Doccocaubai Tại 12-11-2018 15:15:04

Đề cử giải Kim Mã Tôn Lệ bày tỏ diễn cảnh tay đôi với Đặng Siêu không dễ

Trong phần giới thiệu các đề cử diễn viên nữ của giải Kim Mã, Tôn Lệ bày tỏ diễn cảnh tay đôi với Đặng Siêu không dễ.

https://i.postimg.cc/xCfCxHpY/7.jpg

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, khi Ủy ban điều hành giải Kim Mã công khai các đề cử Ảnh Hậu gồm Châu Tấn, Tôn Lệ, Triệu Đào, Tạ Doanh Huyên, Tằng Mỹ Huệ Tư.

Châu Tấn được đề cử với "Xin chào, Chi Hoa". Cô cho biết, ban đầu là vì hứng thú với đạo diễn người Nhật Shunji Iwai, "thực ra trong kịch bản này, tình yêu chỉ là một phần, nó còn bao gồm sự trưởng thành và người thân của cô ấy". Cô cho rằng khi nhân vật này đối mặt với những ngã rẽ cuộc đời, bắt buộc phải suy nghĩ rất nhiều cách biểu đạt tâm trạng.

Tạ Doanh Huyên thủ vai người mẹ châu Á điển hình trong "Ai là người yêu anh ấy trước", vừa mở màn đã phải thể hiện những tâm tư nặng nề tích lũy hơn 10 năm, cô không lo hình tượng nữ diễn viên bị xấu đi, mà đã có đồng quan điểm với đạo diễn Từ Dự Đình: "Phải cho khán giả nhìn thấy diện mạo xấu xí nhất của nhân vật này".

Tôn Lệ và chồng, Đặng Siêu cùng được đề cử giải Kim Mã, cô cho biết lúc quay phim gặp không ít khó khăn. Không những phải mặc đồ cổ trang khiên vũ trong mưa, còn Đặng Siêu đóng vai chồng tôi, vừa phải diễn một người bắt chước chồng tôi, vì vậy do cần cho kỹ xảo, nên có rất nhiều cảnh phải diễn hai lần, tất cả mọi động tác đều phải giống hệt nhau".

Tằng Mỹ Huệ Tư lần đầu đóng vai chính trong "Tam Phu" và nhận được đề cử. Cô cho biết, sau khi cầm kịch bản cô đã cắt đứt liên lạc với bên ngoài. "Cảm giác đó thật thần kỳ, giống như là dựng một ngôi đền hay là gì đó vậy, hoàn toàn từ bỏ những dục vọng của bản thân, đến một thế giới Chân không thật sự, quá khứ và tương lai của bạn đều không tồn tại, chỉ có thời khắc này".

Triệu Đào lần nữa tranh Ảnh Hậu với bộ phim "Giang hồ nhi nữ", trước khi khai máy cô đã viết tự truyện một đời cho nhân vật, từ tình yêu đầu, kết hôn cho đến khi già đều không để sót chi tiết nào. Cô cảm thán cho biết: "không phải Triệu Đào đưa Xảo Xảo vào phim, mà là Xảo Xảo đưa tôi vào phim". Cô cho rằng: "biểu diễn làm cho tôi có lối ra trong cách biểu đạt".

Nguồn: Sina
Dịch: Doccocaubai@kites.vn

trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Đề cử giải Kim Mã Tôn Lệ bày tỏ diễn cảnh tay đôi với Đặng Siêu không dễ