k_6 Tại 20-10-2018 16:27:14

Ngô Ngạn Tổ - Tạ Đình Phong: Hai nam thần của tôi!

Ngô Ngạn Tổ tung hình chụp chung với Tạ Đình Phong trong chuyến du lịch Hy Lạp.

https://i.postimg.cc/brmGYcN8/1.jpg


Theo trang Sina giải trí, ngày 19 tháng Mười, Ngô Ngạn Tổ tung hình chụp chung với Tạ Đình Phong trong chuyến du lịch đến Hy Lạp trên trang cá nhân (weibo) kèm chú thích: "Đây là chuyến du lịch Hy Lạp 3 ngày tuyệt vời! Vì cái gã này (Tạ Đình Phong) mà tôi làm khách mời trong show du lịch ẩm thực của lão. Chúng tôi gặp nhau tại Hy Lạp, nói về món ăn và kiến trúc, và còn bàn đến diễn biến của mỗi người từ lúc còn là đứa bé cho đến khi trưởng thành. Đưa những câu chuyện cuộc sống của chúng tôi vào trong công việc là phương pháp tốt đến nhường nào!" Anh và Tạ Đình Phong đều đeo kính đen trong ảnh, nụ cười vô cùng đẹp trai.

Cư dân mạng bình luận: "Quả nhiên là trai đẹp và trai đẹp đi chơi với nhau!" "Hai nam thần của tôi!" "Những người đàn ông biết nấu ăn thật quyến rũ!"

Nguồn: Sina
Dịch: k_6@kitesvn.com

haingo_92 Tại 21-10-2018 19:45:18

Hồi xưa mình rất thích Ngô Ngạn Tổ. Mà lâu rồi không xem phim gì của anh này đóng hết.

shino87 Tại 22-10-2018 10:37:40

2 trai nam thần, tới giờ sức ảnh hưởng không như xưa do các anh cũng thoái ẩn bớt. Nhưng khi các anh xuất hiện thì vẫn làm cho các Fan hào hứng và kích động như xưa. Chắc lại phải đi kiếm cái show này về xem sao. Đợt vừa rồi xem show ẩm thực của Triệu Vy nhìn các anh chị mà thấy thích thú hơn 1 số diễn viên bây giờ.

minh Tại 24-10-2018 20:59:24

Hai người đàn ông đẹp trai quá trời quá đất. Dù ngưỡng mộ cả hai nhưng ở TĐP có chút gì đó góc cạnh và thu hút quá chừng. Mong chờ sự trở lại của các anh với những siêu phẩm ấn tượng hơn nữa

nebraska Tại 1-11-2018 12:09:44

Nói thật là sao nam Trung Quốc thích mỗi Ngô Ngạn Tổ vì không biết ai khác ngoài ổng ;). Diễn rất có hồn với nhân vật bảo sao hollywood mời nhiều, từ wacraft,tomb raider,..blah blah. Đang ngóng into the badlands s3 hết mid season đây(recommend nên xem cho ai thích hành động kiếm hiệp phiên bản usuk, hình ảnh đẹp cực).
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Ngô Ngạn Tổ - Tạ Đình Phong: Hai nam thần của tôi!