lebogia Tại 31-8-2018 09:32:28

Lý Thần bị phơi bày tháo nhẫn cưới chia tay Phạm Băng Băng?

Lý Thần bị phơi bày tháo nhẫn cưới chia tay Phạm Băng Băng! Trịnh Khải lên tiếng đáp trả bảo vệ bạn.

https://s5.postimg.cc/n48plgnnr/image.jpg
Lý Thần - Phạm Băng Băng - Trịnh Khải

Trịnh Khải ngoài đời có quan hệ thân thiết với Lý Thần, cùng hợp tác 6 năm trong "Running Man" bản Trung, cùng chơi game. Có một lần bị ngã trong lúc ghi hình, thì Lý Thần chạy lại đỡ ngay lập tức.

https://s5.postimg.cc/mepx942jr/image.jpg
Lý Thần tháo nhẫn

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, có tin đồn lục đục tình cảm giữa diễn viên Đại lục Lý Thần (Weibo) và Phạm Băng Băng (Weibo) dạo gần đây. Vốn cầu hôn thành công, thường xuyên bên nhau, nhưng hiện giờ vợ chưa cưới đang gặp khó khăn. Anh xuất hiện quay VCR thì không còn thấy nhẫn cưới trên ngón tay áp út nữa, khiến cho người ngoài liên tưởng. Bạn thân Trịnh Khải xuất hiện tại Hongkong ngày 30, tình trạng tình cảm cũng trở thành tiêu điểm tò mò của người ngoài.

Theo tin truyền thông Hongkong đưa tin, Trịnh Khải đến Tiêm Sa Trớ Hongkong tham gia sự kiện quảng bá thương hiệu, dạo gần đây anh thường xuyên ở Đại lục quay phim. Về tin liên quan đến chuyện bạn thân Lý Thần tháo nhẫn cưới nghi ngờ thay đổi tình cảm, do Phạm Băng Băng gặp sóng gió, anh cho biết "tôi không rõ", và các nhân viên nhanh chóng vây quanh làm lá chắn cho anh.

Trịnh Khải có quan hệ thân thiết với Lý Thần ngoài đời, anh chia tay với bạn gái Trình Hiểu Nguyệt vào năm 2017 sau ba năm hẹn hò. Hiện giờ chỉ chuyên tâm vào công việc, và đầu tư sản xuất phim điện ảnh.

Nguồn: Sina

Dịch: lebogia@kitesvn.com

haingo_92 Tại 31-8-2018 12:43:18

Cũng khó khi mà chưa biết kết quả vụ của Phạm Băng Băng thế nào. Bao nhiêu vấn đề vướng víu. Dù sao cũng mong cho mọi người giải quyết được sự việc. Nhưng có thể nào thì sự việc phát sinh cũng là đã tích lũy cả quá trình.
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Lý Thần bị phơi bày tháo nhẫn cưới chia tay Phạm Băng Băng?