littlebibi Tại 12-5-2016 22:57:30

TVB drama "Cương": Hồ Hồng Quân muốn trở thành Bành Vu Yến phiên bản "ít cơ bắp"

TVBdrama "Cương": Hồ Hồng Quân muốn trở thành Bành Vu Yến phiên bản "ít cơ bắp"

http://www.upsieutoc.com/images/2016/05/12/hubert.jpg


Nam ca sỹ Hubert Hồ Hồng Quân đóng vai cương thi trong Drama đang phát sóng của TVB "Cương". Ngoài việc gắn răng giả và móng tay dài, anh còn chia sẻ tham gia diễn xuất trong bộ phim là một trải nghiệm mới mẻ: "Thường thì hóa trang thành cương thi phải mất 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Tôi không thể ăn hay đi vệ sinh trong khoảng thời gian đó". Khi hỏi có cảm thấy chán nản khi TVB chỉ định anh đóng phim truyền hình, Hubert cho biết: "Tôi từng nghĩ ca sỹ thì chỉ nên ca hát. Còn giờ đây tôi cảm thấy đóng phim truyền hình đã cho tôi một cơ hội để thử sức với những điều khác biệt"

Khi bàn về việc lần đầu đảm nhận vai diễn quan trọng, Hubert cho biết anh đã nhận được cuộc gọi từ giám chế bảo anh phải chuẩn bị luyện tập thể hình trước: "Có một cảnh quay tôi không mặc áo. Đúng lúc tôi cũng đang luyện tập cho một mẫu quảng cáo nên có được thân hình mong muốn cho cảnh quay". Tuy nhiên, Hubert sau đó lại tăng cân do lịch làm việc bận rộn, anh nói: "Đó là lỗi của tôi khi để tăng cân trở lại. Tôi thật sự muốn quay trở về với hình thể tốt hơn, để mọi người không nghĩ rằng tôi là kẻ yếu đuối. Ít nhất tôi cũng mong muốn được trở thành phiên bản 'ít cơ bắp' của anh Bành Vu Yến!!"

Khi đề cập đến việc anh thường xuyên bị so sánh với Alfred Hứa Đình Khanh, Hubert chia sẻ anh xem Alfred là người mình tôn trọng và học hỏi: "Mặc dù chúng tôi cùng tuổi nhưng cậu ấy chững chạc hơn tôi. Cậu ấy giống như người anh em luôn cho tôi lời khuyên trong cuộc sống. Tôi từng cảm thấy buồn khi có tin đồn nói tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Cậu ấy chính là người đã bảo tôi nên suy nghĩ tích cực hơn"

http://www.upsieutoc.com/images/2016/05/12/news2.jpg

6 ngày trước, Hubert đã đến đài phát thanh để quảng bá cho ca khúc "Thiên địa bất dung" - nhạc nền bộ phim "Cương" mà anh tham gia diễn xuất. Các phóng viên nói rằng anh đã chiến thắng nam chính Kevin Trịnh Gia Dĩnh để trình bày ca khúc nhạc phim. Hubert cho biết: "Không phải là cạnh tranh mà anh Kevin trao lại cơ hội cho thế hệ trẻ. Anh ấy khen tôi là người mới nhưng diễn xuất tốt. Anh ấy còn bảo tôi cứ tiếp tục phấn đấu, thật sự là lời động viên tuyệt vời"

Hubert cho biết Thiên địa bất dung rất khác các bài hát trước đây của anh và anh hy vọng sẽ thử sức với những ca khúc khác nhau trong tương lai. Khi đề cập đến việc Alfred Hứa Đình Khanh và Fred Trịnh Tuấn Hoằng đều đã tổ chức concert solo, vậy liệu anh có muốn tổ chức concert cho riêng mình. Hubert nói: "Tôi không lo lắng và thật sự sẽ tốt hơn để tổ chức concert khi mà tôi có nhiều ca khúc hơn. Hy vọng sẽ có thể tổ chức một concert vào giữa năm 2017"

Nhạc nền phim "Cương" - Thiên địa bất dung do Hồ Hồng Quân trình bày

DxM-kVowww4

cre: AHMIKE.com; asian-enews
littlebibi@kitesvn.com
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: TVB drama "Cương": Hồ Hồng Quân muốn trở thành Bành Vu Yến phiên bản "ít cơ bắp"