Arina Tại 14-1-2016 16:51:06

Phỏng vấn Lý Thạnh và Lý Giai Hàng: "Vợ là niềm tự hào của tôi, tôi thực tâm muốn đối xử với cô ấy thật tốt"

Phỏng vấn Lý Thạnh và Lý Giai Hàng: "Vợ là niềm tự hào của tôi, tôi thực tâm muốn đối xử với cô ấy thật tốt"

http://ww1.sinaimg.cn/mw1024/9e8099fagw1ezvracpnkpj20q40hfn6u.jpg

Sitcom hài “Căn hộ tân hôn” tiếp nối “Hãy nhắm mắt khi anh đến” lên sóng Đông Phương vệ thị vào lúc 22h từ ngày 11.01. Rating 2 tập đầu của phim đạt 0.96 ở CSM34 đồng thời dẫn đầu toàn quốc các chương trình phát sóng cùng thời điểm, vượt qua thành tích đạt được của “Hãy nhắm mắt khi anh đến”. Ngày 12/01, Lý Thạnh và Lý Giai Hàng có buổi phỏng vấn với các phóng viên của đài Đông Phương, 2 người trước đám đông xưng hô “bà xã, ông xã”, tú ân ái, tú hạnh phúc, thể hiện tình cảm ngọt ngào, khiến giới truyền thông phải cảm thán “bị 1 vạn điểm tổn thương”.

Nói về việc “căn hộ tân hôn” lên sóng có được thành tích cao, 2 vợ chồng tâm trạng cũng rất tốt, tiết lộ “đây chỉ mới là khởi đầu, những điểm sáng của phim vẫn còn ở phía sau”

Lý Giai Hàng dỗ bà xã vui bằng đòn sát thủ “Phát hồng bao”

http://ww1.sinaimg.cn/mw1024/9e8099fagw1ezvraaxwsbj20he0q3qdk.jpg

http://ww3.sinaimg.cn/mw1024/9e8099fagw1ezvract37vj20he0q3gwd.jpg

Trong 2 tập đầu tiên, Tạ Hiểu Tuấn (Lý Giai Hàng) quên mất kỷ niêm 100 ngày kết hôn, không những không chuẩn bị quà cho bà xã Ngô Việt (Lý Thạnh), 2 người lại còn bị đám bằng hữu quấy nhiễu thế giới riêng, rơi vào cục diện khó xử. Cả 2 lấy nhà bếp làm chiến trường, truy đuổi đùa giỡn, trét bột mì lên mặt nhau, biến nhà bếp trở thành “thế kỷ băng hà”. Trong trận chiến, Tạ Hiểu Tuấn đã tìm đủ mọi cách để dụ dỗ Ngô Việt đang tức giận, cuối cùng phải dùng tới đòn sát thủ, trực tiếp "dùng miệng chặn miệng". Cư dân mạng suy đoán, đây thực sự là cuộc sống hàng ngày của đôi trẻ. Lý Thạnh tự đùa rằng bản thân là 1 người nghiện ăn hàng, chỉ có đồ ăn mới có thể chặn miệng của cô được thôi. Còn Lý Giai Hàng thì cho biết, phương thức làm cho vợ bớt giận nhanh nhất chính là “phát hồng bao” 
   
“Căn hôn tân hôn” phát sóng 2 tập đầu tiên, cả 2 tập đều có cảnh hôn, khi bị người hâm mộ truy hỏi trong phim tổng cộng hôn nhau bao nhiêu lần, Lý Giai Hàng trả lời “thực sự đếm không nổi”. Lý Thạnh và Lý Giai Hàng vào vai 1 cặp vợ chồng trẻ vô cùng tự nhiên, tình cảm mãnh liệt mà nhuần nhuyễn, cũng không thiếu những tình huống trêu đùa cười ra nước mắt. Cư dân mạng bình luận rằng “Song tỉnh phu phụ cute quá, mỗi phút đều mắc cười”

‘Vợ là niềm tự hào của tôi, tôi muốn đối thật tốt với cô ấy”

http://ww2.sinaimg.cn/mw1024/9e8099fagw1ezvra09wysj20q40hfn7z.jpg

Trong phim, nhân vật của Lý Giai Hàng không chỉ sủng vợ mà còn sủng cả nhạc phụ nhạc mẫu. Tạ Hiểu Tuấn luôn “đón ý nói hùa” làm vui ba mẹ vợ. Nói về việc này, Lý Thạnh ngọt ngào tố giác “Trong cuộc sống, Lý Giai Hàng cũng đối xử với ba mẹ vợ y như trong phim, chính vì vậy, mẹ tôi đặc biệt thương anh ấy”. Lý Giai Hàng nghiêm túc nói “Ba mẹ vợ đối với tôi rất tốt, lại thấu tình đạt lý, không giống như ba mẹ của Ngô Việt trong phim. Hơn nữa, tôi nghĩ việc đón ý nói hùa, làm cho người lớn vui như trong phim cũng là 1 việc đáng yêu”. Lý Thạnh ở bên cạnh nhắc nhở “Đối với vợ và người lớn đều phải sủng”. Lý Giai Hàng lập tức phụ họa “Đúng đúng đúng, bà xã chỉ giáo thật có lý”

Trong mắt Lý Thạnh, Lý Giai Hàng là 1 người đàn ông ấm áp. Trong mắt Lý Giai Hàng, Lý Thạnh vừa là 1 nữ hán tử vừa là 1 tiểu nữ tử. Anh tiết lộ: “Vợ tôi là niềm tự hào của tôi, tốt người đẹp nết lại còn lương thiện”. Bị truyền thông nghi ngờ vì sợ vợ nên mới nói ra những lời ấy, Lý Giai Hàng cũng bày tỏ bản thân chính là thật tâm thật lòng cố gắng nỗ lực đối thật tốt với Lý Thạnh. “Bà xã nói tôi là người chất phác thật thà, chính điều đó đã làm cho cô ấy cảm động”.

Quay “Căn hộ tân hôn”, cũng có nghĩa là cuộc sống cá nhân của 2 người lại trải qua 1 lần nữa, Lý Giai Hàng cảm thấy tình cảm của cả 2 ngày càng tốt “đôi lúc muốn ngay lập tiến hành 1 lễ cưới”. Anh cho biết đã học được rất nhiều chuyện vợ chồng từ trong phim, cách giải quyết các vấn đề mâu thuẫn mà không làm tổn thương nhau.

Bị ba mẹ giục sinh con, vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng.

http://ww4.sinaimg.cn/mw1024/9e8099fagw1ezvr9zd5zsj20he0q3wos.jpg

Trong tập 2 của “Căn hộ tân hôn”, nhân vật của Lý Thạnh và Lý Giai Hàng đã bị ba mẹ giục sinh con. Trong buổi phỏng vấn, Lý Giai Hàng đã hỏi 1 bạn fan đang mang bầu “Bạn truyền cho tôi ít kinh nghiệm về việc có em bé đi, tôi tới học trước đã”. Việc này cũng làm cư dân mạng dấy lên suy đoán, phải chăng Lý Thạnh và Lý Giai Hàng đã lên kế hoạch “tạo nhân”, đều phát tin nhắn chúc phúc 2 người.

Trong thực tế, Lý Thạnh tiết lộ, ngoài đời cũng bị ba mẹ giục sinh con “Ba mẹ anh ấy còn đỡ, mẹ tôi thì gấp lắm, cứ công khai ám chỉ, nói bóng nói gió, còn bắt tôi đi kiểm tra đo lường các kiểu, suốt ngày căn dặn”. Sau khi đã đăng ký kết hôn, Lý Thạnh cũng luôn suy nghĩ tới vấn đề này nhưng cô bày tỏ “Con cái là tùy duyên, cũng như trong phim, các bạn trẻ còn phân vân giữa con cái và sự nghiệp, chưa chuẩn bị tốt. Có không ít bạn gái vì sinh con mà buông bỏ sự nghiệp, không cam tâm, tôi cũng muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng chắc chắn 100% trước khi sinh em bé, để sau này không phải có bất kỳ hối hận nào”

Sr: http://www.chinadaily.com.cn/interface/yingweinuo/1144127/2016-01-13/cd_23064843.html
Vtrans: Arina
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Phỏng vấn Lý Thạnh và Lý Giai Hàng: "Vợ là niềm tự hào của tôi, tôi thực tâm muốn đối xử với cô ấy thật tốt"