beauty.s2_beast Tại 28-7-2014 19:51:25

[Oneshot | K] Lời từ biệt của cô gái đã chết | Beauty.s2_beast | Jin - Nhung - Lay | Completed

http://i.imgur*com/3GY42vR.png

Author: Beauty.s2_beast

Status: Completed
Rating: K

Pairings: Jin - Nhung - Lay

Disclaimer: Ở ngoài đời họ không phải của mình nhưng trong fic này số phận của họ nằm trong tay mình

Genre: Tình cảm, hiện đại

Summary: Jin, hãy sống thật với giới tính của cậu. Mình tin cậu làm được, còn nữa dù thế nào thì mình vẫn luôn yêu cậu.


http://i.imgur*com/3I2FCFJ.png

1791999 Tại 28-7-2014 19:55:46

Ôi cái thể loại gì thế này
Ss quả là rất thâm
Em chưa biết mô tê gì nhưng chắc chắn em không phải đứa chết
Há há
Vui quá

beauty.s2_beast Tại 28-7-2014 19:57:05

Lời từ biệt của cô gái đã chết

kyoluvjj Tại 28-7-2014 20:12:54

ồ hay nhỉ , tam biệ cô gái đã chết


nhá hàng sao ?ss tưởng em bung hàng lun chứ

đợi chờ em tung chiu nhá, tự nhiên bùn ngủ, ss thăng đi ngủ đây

.Mốc. Tại 28-7-2014 20:23:20

Ta nghe nói là nữ nữ sao?
Ta là hủ này, hóng fic lắm luôn á nghen.
Oneshot thao? Tiếc thế, cơ mà viếc đi nhé.
Đừng nhá mau tung đê. :D

beauty.s2_beast Tại 28-7-2014 20:24:34

1791999 gửi lúc 28-7-2014 07:55 PM
Ôi cái thể loại gì thế này
Ss quả là rất thâm
Em chưa biết mô tê gì nhưng chắc ch ...

http://i.imgur.com/3GY42vR.png
http://i.imgur.com/3I2FCFJ.png
http://i.imgur.com/H8t0CcK.png
http://i.imgur.com/bBxpM9T.png

2 cái poster cỡ lớn kia thấy cái nào đẹp hả?

beauty.s2_beast Tại 29-7-2014 13:47:36

http://i.imgur.com/bBxpM9T.png

Tiếng nhạc du dương cất lên từ một căn phòng nhỏ. Cánh cửa căn phòng đó vẫn đóng kín suốt 2 ngày nay, kể từ khi người con gái đó ra đi. Đây chính là nhà của cô gái đó, tại nơi này đã chứa đựng biết bao kỉ niệm tươi đẹp của tôi và Nhung.

Nhung là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, nhưng lại khá ồn ào và có hơi nhiều chuyện. Mà tôi thì lại không thích những người nhiều chuyện như thế. Tôi là một người trầm tính, tôi luôn thích tìm một khoảng không lặng im cho riêng mình tôi.

Mọi người nghĩ tôi trầm lặng như vậy để làm gì? Để nghe nhạc, để đọc sách, để học bài. Nhưng thật ra tôi dùng khoảng không gian yên tĩnh đó để suy nghĩ, suy nghĩ về cuộc đời tôi và một bí mật mà tôi chưa từng tiết lộ với bất kì ai.

Thế nhưng hai ngày trước tôi đã tiết lộ cái bí mật động trời này cho Nhung nghe, và đó cũng chính là lí do dẫn đến việc Nhung phải rời khỏi thế giới này. Tôi chưa từng nghĩ đến sẽ có một ngày tôi nói cho Nhung nghe sự thật đó, nhưng bởi vì Nhung đã nói Nhung thích tôi vậy nên tôi không còn cách nào khác. Tôi không nhẫn tâm để Nhung sau này phải chịu đau khổ, và hơn nữa là tôi không đáng để Nhung yêu.

2 ngày trước

- Jin tớ thực sự rất thích cậu đấy.

Đây là lần thứ 3 trong ngày hôm nay Nhung nói thích tôi. Tôi phải giải thích thế nào cho cô bạn hiểu đây? Rằng cô bạn không thể thích tôi được. Điều đó là không thể.

- Jin cậu có biết cậu chính là mẫu con trai lí tưởng của hội con gái bọn tớ không?

Tôi chỉ khẽ cười, nhìn vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên của Nhung tôi thật không biết cái mà tôi sắp nói ra đây có làm tổn thương Nhung không.

- Nhung này!

Tôi khẽ gọi.

- Ừ.

Nhung vẫn cười, nụ cười ấy thật đẹp làm sao. Một người con gái đẹp như Nhung không nên yêu tôi mới phải.

- Thực ra tớ

- Cậu lại định từ chối chứ gì?

Nhung chặn câu nói của tôi bằng một câu hỏi như vậy.

- Tớ đã nói tình cảm phải cần có thời gian mà. Tớ tin rồi một ngày nào đó cậu sẽ thích tớ.

Thực sự thì nên nói Nhung ngây thơ hay xuẩn ngốc đây? Tôi thực sự không thể yêu Nhung được, điều đó là không thể.

- Cậu nghe tớ nói đã.

Tôi giữ lấy vai Nhung để Nhung nhìn thẳng vào mắt mình. Ánh mắt trong veo ấy khiến tôi phần nào xao động.

- Thực ra tớ thích con trai.

Nhung trố mắt nhìn tôi một lúc và sau đó cô ấy lăn ra đất cười như được mùa. Lát sau Nhung mới lên tiếng.

- Jin, cậu thật biết nói đùa. Lí do của cậu kì quá, nếu cậu có từ chối thì tớ nói cho cậu biết cậu phải tìm được một lí do thuyết phục được tớ.

Tôi thở dài một hơi. Tại sao Nhung không tin tôi? Những lời tôi nói hoàn toàn là sự thật cơ mà.

- Nhung, sự thật này cậu là người đầu tiên được biết. Cậu phải tin mình.

Lần này người Nhung cứng đơ lại. Tôi có thể cảm thấy được Nhung đang run. Từng đợt run rẩy đó cứ như là sợ hãi cũng như đang kinh ngạc.

- Cậu . cậu .. ý cậu là cậu đồng tính?

Tôi gật đầu một cách chắc nịch. Có lẽ Nhung đã hiểu, dù vẫn còn nghi ngờ tôi.

- Cậu không lừa mình chứ?

Tôi lại lắc đầu. Tôi không ngu ngốc đến nỗi lấy mấy chuyện này ra để đùa.

Nhung cười chua chát, nụ cười ấy với nụ cười rạng rỡ khi nãy sao lại khác nhau đến thế. Nhung gạt tay tôi ra khỏi vai cô, lơ đãng bước sang đướng. Tôi còn chưa kịp giữ lại thì những âm thanh chói tai của xe cộ va đập vang lên.

Tôi trợn tròn mắt nhìn xuống lòng đường. Nhung đang nẵm giữa vũng máu loang lổ, người cô dính máu đỏ lòm.

Lắc thật mạnh đầu một cái, chỉ cần nghĩ đến đó thôi là tôi không thể nghĩ tiếp được nữa. Những gì diễn ra ngày hôm đó như một cơn ác mộng cứ ám ảnh tôi mãi. Tất cả đều tại tôi cả, nếu tôi không nói cho Nhung cái bí mật đó thì có lẽ Nhung đã không ra đi như vậy.

Bây giờ hối hận có phải là đã quá muộn màng rồi không? Cho dù là đã muộn thì tôi vẫn muốn một lần nói câu xin lỗi. Với Nhung mà nói cô ấy đã hi sinh quá nhiều kể cả tình cảm hay thậm chí là mạng sống của mình. Còn tôi, tôi thì chẳng thể làm gì cho Nhung cả. Tôi không thể cho Nhung thứ tình cảm mà Nhung cần.

Giá như thứ Nhung cần chỉ là một tình bạn thân thiết, giá như tình cảm mà Nhung cần chỉ đơn giản như vậy thôi thì tôi đã có thể trao cho Nhung. Nhưng đáng tiếc Nhung cần tình yêu mà tôi thì không thể cho Nhung điều đó.

Thứ lỗi cho mình vì mình không thể yêu cậu. Nếu như mình là một thằng đàn ông thật sự thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Xin lỗi!

Tôi nhìn lại căn phòng lần cuối, đứng dậy định đi ra ngoài nhưng một chiếc hộp kì lạ ở cuối giường đã thu hút sự chú ý của tôi. Không kìm nổi tò mò tôi tiến lại nhẹ nhàng mở chiếc hộp ra. Và tôi sốc!

Trong chiếc hộp đó hầu như toàn là ảnh của tôi. Nhìn từ góc chụp có lẽ là Nhung đã chụp trộm. Tôi cầm từng bức ảnh lên xem, đằng sau mỗi bức ảnh đều ghi rõ ngày tháng năm. Và cuối mỗi tấm đều có dòng chữ "Cậu là ánh dương rạng rỡ nhất của tớ, chỉ của mình tớ mà thôi!".

Tôi khẽ nhắm mắt để nén chua xót. Sau đó tôi cầm một quyển sổ trong chiếc hộp lên. Hình như là nhật kí của Nhung. Tôi mở ra, trang đầu tiên.

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Nắng
Hôm nay là một ngày vui, thực sự rất vui. Cuối cùng sau bao năm chờ đợi mình đã gặp được nửa cuộc đời còn lại của mình. Cậu ấy có một gương mặt ưa nhìn, một vóc dáng tạm ổn. Nhưng mà cậu ấy lạnh lắm, cứ như băng ý. Mà không sao hết mình sẽ làm tảng băng này tan chảy sớm thôi.

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Mưa
Đã 1 tháng trôi qua rồi, mấy lần mình bắt chuyện nhưng cậu ấy chỉ ậm ừ cho qua, thật là thất vọng. Băng ơi bao giờ mày mới chịu tan đây?

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Gió
Mình đã chụp được khá nhiều ảnh của cậu ấy rồi. Mà sao cậu ấy lại không phát hiện ra mình nhỉ? Không biết cậu ấy cứ suy nghĩ cái gì mà nhập tâm thế. Cứ thế này thì bao giờ mới được cậu ấy chú ý đây.

Tiếng giấy sột soạt ngừng lại. tôi ngẩng lên nhìn trần nhà để nước mắt không rơi xuống. Giờ phút này tôi có thể tưởng tượng ra được cảnh Nhung đi theo tôi, có thể cảm nhận được sự hi vọng và khát khao mãnh liệt của cô ấy.

Nhật kí, trang tiếp:

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Mây
Hôm nay mình đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với cậu ấy. Nhưng cậu ấy từ chối mình. Mình đã lường trước được tình huống này, cũng đã chuẩn bị tinh thần từ trước. Nhưng cái khoảnh khắc cậu ấy bỏ đi tim mình lại đau như thế? Thật sự rất đau.

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Mát mẻ
Mình đã quyết định rồi, mình nhất định sẽ không bỏ cuộc. Sẽ không dễ dàng từ bỏ như thế. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn. Nhất định, cố lên nào!

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Âm u
Hôm nay trên đường về mình thấy cậu ấy đứng trước biển quảng cáo lớn một lúc. Không biết cái biển quảng cáo đó có gì hấp dẫn cậu ấy. Trên tấm biển đó là hình của Lay trong nhóm Exo đang cầm một bát mì ăn ngon lành. Cậu ấy ngắm gì nhỉ? Chẳng lẽ cậu ấy thèm ăn mì gói thế ư?

Đọc đến đây tôi thấy buồn cười. Sao cô ấy lại có thể nghĩ rằng tôi thèm ăn mì gói lúc đó được nhỉ? Sao cô ấy không nghĩ rằng người mà tôi nhìn chăm chú là cái anh ăn để quảng cáo mì gói khi đó? Nhưng một tâm hồn ngây thơ như cô ấy làm sao có thể đoán ra được cơ chứ. Chắc có lẽ cô ấy chưa từng nghĩ rằng tôi đồng tính, có lẽ không bao giờ dù chỉ một lần.

Tiếng lật giở từng trang giấy lại vang lên.

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Ảm đạm
Dạo này cậu ấy cứ né tránh mình mãi. Tại sao chứ? Chẳng lẽ cậu ấy lại ghét mình như thế? Chẳng lẽ cậu ấy thực sự không thích mình một chút nào ư? Mình không tin, không tin.

Ngày X tháng X năm X
Thời tiết: Ấm áp
Hôm nay cuối cùng cậu ấy cũng chịu nói chuyện với mình. Nhưng cậu ấy bảo chỉ làm bạn thôi. Dù có chút buồn nhưng không sao hết, bước đầu tiên coi như thành. Sau này sẽ phát triển dần dần hehe.

Nhật kí từ đó không còn viết tiếp nữa. Có lẽ đó ngày cuối cùng mà Nhung có thể viết lên trang nhật kí này từng nét chữ. Và ở từ cuối của trang nhật kí lại là một dòng chữ "Jin, tớ yêu cậu".

Tách!

Một giọt nước trong suốt từ mắt tôi rơi xuống trang nhật kí. Đau quá! Giờ thì tôi đã hiểu được cái cảm giác đau nhói của Nhung. Tại sao khi ấy tôi lại có thể tàn nhẫn làm tổn thương một cô gái như Nhung được chứ? Thật đáng trách.

Nhưng biết làm sao bây giờ? Chuyện gì đến thì cũng đến rồi, thời gian thì không thể quay trở lại được nữa. Ngoài việc chấp nhận thì tôi có thể làm được gì đây?

- Jin!

Tiếng gọi của một cô gái vang lên khiến tôi hơi sửng sốt. Trong căn phòng này còn có người khác sao? Tôi quay người lại, là Nhung. Cô ấy là ma ư?

- Jin đừng khóc.

Nhung đưa tay lên quẹt đi hàng nước mắt trên má tôi. Cử chỉ nhẹ nhàng đó khiến lòng tôi thắt lại.

- Xin lỗi!

Tôi nói nhỏ đủ để tôi và Nhung nghe thấy. Ngoài câu này ra thì tôi không biết nên nói gì nữa.

Nhưng Nhung lắc đầu và mỉm cười với tôi.

- Jin, hãy sống thật với giới tính của cậu. Mình tin cậu làm được, còn nữa dù thế nào thì mình luôn yêu cậu.

Sau đó Nhung tan biến trong không khí. Tôi không còn thấy Nhung được nữa. Câu nói cuối cùng của cô ấy làm tôi giật mình. Đó là lời từ biệt cuối cùng mà cô ấy muốn nói với tôi ư?

Tôi ngồi thẫn thờ một lúc, sau đó tôi gấp quyển nhật kí lại đặt vào chỗ cũ và đóng chiếc hộp để xuống giường. Giây phút ấy tôi đã đưa ra một quyết định và có lẽ cả đời này tôi sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định đó của mình.

Một năm sau.

Từ chiếc ô tổ đỏ rực ở bên đường một cô gái với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng hoàn mĩ bước xuống. Ngay sau đó các phóng viên chạy lại vây xung quanh cô gái. Tiếng chụp ảnh vang lên tí tách. Dù như vậy nhưng cô gái vẫn không bị hoảng, cô vẫn điềm tĩnh mỉm cười với mọi người. Dường như việc này đã quá quen thuộc với cô.

- Han xue! Chào cô, dạo này trên internet có rất nhiều tin tức nói đến việc cô sang Thái chuyển giới. Cô có thể xác nhận chuyện này là thật hay giả không?

Người con gái tên Han Xue kia khẽ mỉm cười.

- Đúng vậy.

Tất cả các phóng viên đều khựng lại trong giây lát. Có lẽ họ không nghĩ tới cô nàng minh tinh này sẽ thẳng thắn như vậy.

- Vậy cô có thể giải thích cho chúng tôi về lí do được không?

Đúng lúc này quản lí của Han Xue chạy ra tách đám phóng viên để dẫn đường cho Han Xue. Han Xue gật đầu với mọi người rồi bước đi, nhưng khi cô mới đi được vài bước thì có người hỏi:

- Cô có thể cho về lí do được không? Còn nữa, sau khi chuyển giới rồi cô có mẫu bạn trai lí tưởng không?

Bước chân Han Xue dừng lại. Cô không quay lại mà tiếp tục bước đi nhưng các phóng viên vẫn nghe thấy cô nói:

- Có một người bạn đã nói với tôi rằng "Cậu hãy sống thật với giới tính của mình" đó là lí do duy nhất. Còn nữa, mẫu bạn trai lí tưởng của tôi là . Lay.

End

1791999 Tại 29-7-2014 14:30:17

Dù hơi ngắn nhưng…..
Giấc mơ phẫu thuật chuyển giới của em đã thành sự thật
Hú hú yehet!!!!!
^^ hay lắm cho em cả đoạn fic nói được có vài câu,
Đã vậy còn khiến người yêu em tan tành mây khói
Ss hãy đợi đấy!!

beauty.s2_beast Tại 29-7-2014 14:34:29

1791999 gửi lúc 29-7-2014 02:30 PM
Dù hơi ngắn nhưng…..
Giấc mơ phẫu thuật chuyển giới của em đã thành sự thật
Hú hú ...

mày không thấy mày toàn độc thoại nội tâm ấy hở

nói thế nói nhiều làm gì quan trọng là cái thần =))

cảm xúc sao cụt ngủn thế hả haha

thôi đừng phẫu thuật iêm hàng giả nó k = hàng thật

ss sẽ đợi {:515:}

bao h phục thù nhớ báo ss tiếng

.Mốc. Tại 29-7-2014 14:56:25

Ôi! Ngắn thế hử, mong ước của ta là dài hơn cơ.
Nhân vật tôi nói chiện nghe nội tâm quá nhể. *à mà nàng viếc nội tâm mà nhể?*
Thực ra tớ thích con trai thao? *poor you Nhung*
Lay là thèn mô? Lay là con mô? Ta trả biếc!
Cơ mà fic hay quá, Nhung quá tội nghiệp.
Nhân vật Jin thì quá phũ, chiển giới mới sợ.
Thôi, ta nói ngắn gọn mà chắc là xúc tích thế thôi.
Mau ra nhiều fic khác.
Rảnh hông, viếc tặng ta cái đi *cười dâm*

P.s: Cơ mà ông anh 1791999, cho tôi hỏi giới tính thật? :-t
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [Oneshot | K] Lời từ biệt của cô gái đã chết | Beauty.s2_beast | Jin - Nhung - Lay | Completed