Sae_Woo Tại 11-7-2014 23:45:05

[Oneshot | K] Thần Chết Se Duyên 7 | Sae_Woo | Jung Il Woo - Sae | Completed

Author: Sae_Woo

Status: On going

Rating: K

Pairings: Jung Il Woo - Sae

Disclaimer: Thần Chết có thể se duyên, đừng đùa...là chuyện hy hữu đấy.

Genre: Tình cảm funny

Summary: Thần chết thay nguyệt lão
Duyên phận không se được
Vậy thì phải làm sao?
Thì là...yêu luôn vậy.


Thần Chết Se Duyên 7

http://i.imgur*com/6mIqDwV.gif


Giới Thiệu Nhân Vật

Jung Il Woo

http://en.korea.com/files/2013/10/2013101408112412620_1.jpg

Thần chết tài giỏi lãnh nhiệm vụ khó khăn phải se duyên cho 1 cô gái ế 9 kiếp. Làm cho cô ta nên duyên vào kiếp thứ 10.


Sae

http://data2.whicdn.com/images/70492840/large.jpg

Ngoại hình dễ nhìn nhưng không ai có thể tưởng tượng cô bị "ế" 9 kiếp. 9 lần luân hồi y hệt nhau. Đến lần thứ 10 cô phát điên với Diêm Chúa và khóc lóc ỷ ôi, lôi kéo, cuối cùng Diêm Chúa hứa hẹn kiếp thứ 10 cô sẽ được như ý. Và đó là lý do ông sai người se duyên giỏi nhất của mình thay nguyệt lão đi tìm cô khi cô đến tuổi yêu đương để giúp cô toại nguyện, giữ đúng lời hứa.
kyoluvjj Tại 11-7-2014 23:52:31

á hay quá, ta khoải câu


thần chết ko se duyên được thì sao ?


thì yêu luôn chứ sao


đoc cái stt và giới thiệu đã iu lắm rùi đó


tung hàng đi by

1791999 Tại 12-7-2014 07:10:07

Hờ hờ nhiều thần chết se duyên quá,
không cẩn thận là em bấm nhầm lun.
Mà ế tới 9 kiếp thì cũng là 1 kỉ lục đấy nhỉ?
Hihi mau ra chap nha người đẹp.

myhuong Tại 13-7-2014 11:21:28

bạn trẻ ăn ở sao mà bị ế luôn suốt 9 kiếp thế lầy trời
đúng là quá buồn cho bạn
chịu hong nổi cô nàng bá đạo này
khóc lốc ỷ oi luôn cơ, chắc Diêm Chúa cũng phải bó tay với cô nàng luôn rồi
hóng nhá hú heo với nhá

Sae_Woo Tại 14-7-2014 23:53:02
Trong ngôi thánh đường vắng lặng, cô gái đang ngồi suy tư. Sae ngồi ở đó đã lâu, lâu lắm rồi, chỉ có một mình, không có bất kỳ ai. Chốc chốc cô lại nhìn đấng tối cao, cúi lạy mà ủy mị.

-        Xin người hãy giúp con…

*Quét…quét…chíu chít…chít*

Sae chưa nói dứt câu thì có một con chim to bay lảo đảo trên trần ngôi thánh đường hót làm ồn ào cả một khoảng không gian đang yên ắng. Sae ngước đầu, liếc mắt nhìn, nhanh như cắt, từ sau lưng Sae rút khẩu súng lục chĩa lên trời

*Đùng* tiếng súng dứt khoác

*Pạch pạch* -Con chim rơi xuống.

Sae cười ngạo nghễ. Vờ giở giọng bi thương giả dối: “Tội nghiệp. Tại cưng hết, ai biểu làm phiền chị trong lúc chị đang thành tâm. Thấy thương quá (cất súng, đến gần nhặt chân con chim, xách ngược nó lên) đem cưng về nấu cháo vậy”.

Sae bước đi ra khỏi thánh đường. Hớn hở với chiến lợi phẩm trên tay.

Phía sau lưng cô, một chàng trai tuấn tú ngồi trên bậc đá cao nhìn theo chắc lưỡi lắc đầu. Không ai xa lạ, đó chính là thần chết nổi tiếng về se duyên Il Woo. Il Woo chép miệng:

-        Thì ra diêm vương sai ta đi se duyên cho con ả hung bạo này. Thảo nào ế 9 kiếp. Kiếp thứ 10 này coi có ai dám dính vào mới lạ. Nếu giờ ta se duyên khác nào hại người. Nhưng nếu không làm thì khi kiếp thứ 10 này kết thúc nó xuống quậy, liệu diêm phủ có còn yên ổn. Haizzz…thôi thì, người không vì mình trời tru đất diệt. Xin lỗi chàng trai xấu số nào đó vậy. Ta phải vì tương lai của các thần chết mà nhắm mắt đưa chân thôi.

Nói rồi Il Woo búng tay biến ra một cung tên có đầu mũi tên hình trái tim đỏ bừng phát sáng. Il Woo bắt đầu dương cung nhắm theo cô gái. Miệng lẩm bẩm.

-        Nhiệm vụ lần này khó lại có an nguy đến địa cung sau này, nên ta phải dùng bảo bối này thôi. Nhắm cho thật chính xác, một phát là xong. Mà diêm vương này cũng keo kiệt thật. Đi Châu Âu du lịch thăm mấy thần bên đó mang về mỗi cây cung với một mũi tên. Phải chi lỡ đem về thì xin luôn 1 lố có phải khỏe cho anh em đi se duyên lắm không. Mấy mũi tên tình ái này đây hiếm chứ bên Châu Âu Cupid có thiếu gì. Tiếc quá!

Il Woo giương cung đến hết giới hạn. Nghĩ thầm “Không bắn thì thôi đã bắn là phải bắn cho thật đau”. Il Woo thích thú nghĩ cái cảnh con ả đau đớn quằng quại rồi yêu ngay chàng trai đầu tiên ả nhìn thấy và hoàn thành nhiệm vụ mà sướng rơn cả người. Coi như trả thù luôn cho con chim khi nãy anh thả ra để quan sát ả. Cho ả biết bị bắn đau cỡ nào mà ra tay tàn bạo với con chim quá. Il Woo cười gian…Sae vẫn vô tư bước đi mà không hay biết gì
“Pặc” thần chết cười đểu rồi buông tay…Hồi hộp nhìn theo Sae

Chíu…Pặc…

Mũi tên cắm phập vào da thịt. Sae vẫn thản nhiên bước đi. Il Woo ngỡ ngàng vì không nhìn thấy mũi tên ghim trên người Sae, rõ là đã bắn đi rồi và phát ra tiếng trúng da thịt, tại sao lại không thấy nó. anh cau mày suy nghĩ, cảm giác đau đau nhói nhói phía sau mông. Có cái gì đó là lạ. Hình như đau lắm. Ôi sao đau vậy kìa. Anh từ từ quay lại nhìn.

-        Á! Trời ơi, mũi tên!

Il Woo la thất thanh. Cảm giác cái mông ngấm đau quằng quại. Xoáy vào da thịt. Thì ra do chưa biết sử dụng mũi tên thần cupid, Il Woo đã bắn chệch hướng, mũi tên bay theo hình vòng cung cắm thẳng vào mông anh.

Mũi tên sau đó tan theo mây khói. Il Woo nhấc một chân, vừa nhảy vừa xoa mông cho đỡ đau. Điên tiếc, Il Woo nhìn Sae xa xa căm hận. Nhưng trớ trêu…đó là người con gái đầu tiên anh nhìn thấy sau khi trúng mũi tên.

*Đoàng* Il Woo trúng tiếng sét ái tình. Gió thổi mái tóc Sae bay phất lên. Lộ khuôn mặt tươi cười hớn hở. Bất giác Il Woo như người mất hồn, lao theo hướng Sae đi.

****

2 tháng trôi qua…

Kể từ ngày Sae đến thánh đường và xin được ban cho một người yêu thương mình thật lòng cũng là lúc Il Woo xuất hiện, như một con đĩa dai nhách, cứ đeo bám lấy Sae. Muốn vứt cũng không vứt được, muốn đạp cũng đạp không ra.

Trên con đường vắng lất phất cánh hoa anh đào bay trong gió. 1 người đi trước, một người đuổi theo sau

-        Túm lại bây giờ anh muốn cái gì? _ Sae quay đầu nhìn Il Woo cáu gắt.

-        Anh nói rồi, muốn quen em. Anh xưa nay chưa từng hạ mình như thế. Nhưng bây giờ hạ mình rồi.

-        Anh nhũn não hả, xê ra, đạp cho mấy phát bây giờ, tui xin người iu chứ có xin con đĩa khổng lồ đâu, sao dai quá vậy.

-        Anh cũng nói rồi, anh không phải là đĩa. Mà là thần chết siêu cute.

-        Cute cái con khỉ khô. Anh chỉ có một chức năng duy nhất là bệ để “táo” cho tui làm bia nhắm bắn súng thôi.

-        Thì tuần rồi em bắn anh sướt 2 đường khâu 6 mũi, rách cái áo, hỏng 3 kg “táo” rồi còn gì.

-        Trời ơi, điên mất. (Sae gãi gãi đầu bỏ chạy)

Phía sau Il Woo vẫn ngoan cố đuổi theo sát cô. Il Woo gọi lớn.

-        Sae dừng lại coi!

-        Tui đâu có ngu, quên đi.

Sae càng chạy càng nhanh hơn. Il Woo gọi với theo í ới. Sae chạy nhanh hơn nữa, tiếng Il Woo xa dần rồi im bặt. Sae thở phào. “Phì! Thoát khỏi con đĩa ngàn năm đó rồi”

Chưa đâu! – Tiếng Il Woo đanh thép.

Câu nói vừa vang lên trước mặt Sae thì Sae đã tông mạnh vào người Il Woo cái uỳnh. Cô ngã đè lên anh. Và…môi cô trúng môi anh. Giật mình, cô nhỏm dậy. Nhưng cánh tay mạnh mẽ của anh giữ chặt lấy đầu cô ghị xuống. Một cách mãnh liệt, anh hôn cô say đắm. Tim Sae đập loạn xạ, mọi ý nghĩ bỏ chạy giờ trốn đi đâu cả, chỉ cảm thấy vị ngọt ngào…sao lại thế cô cũng chã hiểu nổi…nhưng…hình như cô có tình ý với con đĩa này mất rồi chỉ là chưa chịu công nhận thôi.
Il Woo buông Sae ra, cả hai phủi đồ ngồi dậy.

Sae liếc ngoáy Il Woo

-        Anh làm cái gì vậy?

-        Ủa, em ngố đến nỗi không biết đó là hôn sao.

-        (Nổi điên) Ai chả biết, nhưng hỏi anh làm cái thái độ đó là sao?

-        Cưỡng hôn (Câu nói cụt ngủn, gọn lỏn kèm theo gương mặt mà với Sae đáng gọi là “cà chớn” nhất thế giới)

-        Chút nữa đi mua 2 kg táo cho tui.

-        Bắt anh làm bia nữa hả (Il Woo trợn mắt)

-        Ờ, chả phải anh không chết được còn gì. Sợ hả.

-        Sao em tàn nhẫn với anh chỉ vì một nụ hôn vậy?

-        Vì…đó là nụ hôn đầu tiên của tôi. Mà anh dám…

-        Cái gì? Nụ hôn đầu tiên? Há há (Il Woo cười một cách sảng khoái) Ờ ha, quên, ế 10 kiếp thì lấy ai hôn há há

-        *BUM* một cú đập vào gáy đau điếng khiến Il Woo lập tức nín cười. Sae phủi tay đe dọa. “Anh nói nữa chết với tôi”.

-        Em dữ quá. Trước giờ anh hôn bao nhiêu cô rồi chưa có cô nào phản ứng với một thần chết đẹp trai như anh vậy đâu. Bao nhiêu cô theo anh em có biết không hả?

-        Cô hồn à?

-        (Trợn mắt) Gì chứ, đùa à!

Sae lại bỏ đi mất. Lần này Il Woo không đuổi theo nữa mà ngồi bệch xuống đất. Nghĩ lại cuộc đời thần chết của mình cũng lắm éo le. Đang yên đang ổn bị bắt đi se duyên kiếm thêm thu nhập. Giờ sa đọa vào vấn đề duyên phận ấy rồi thì lại gặp người 10 kiếp không ai ưa, và thần chết phong lưu như anh tự nhiên lại là kẻ ngốc suốt 10 kiếp. Duyên thì không se được, mà tim thì…yêu luôn rồi. Vi phạm cả thiên quy vì một cô nàng sát thủ hạng bét chuyên phóng dao hụt.

*aa* Il Woo la lớn tống khứ hết bực dọc.

Một làn khói xám xoáy như hình cơn lốc kèm theo tiếng cười quen thuộc, Diêm Vương hiện ra. Il Woo nhăn nhó.

-        Ngài làm ơn nói cupid chỉ cách gỡ mũi tên dùm con đi. Con sắp chết đến nơi vì Sae rồi.

-        Suốt ngày cứ than than than. Mũi tên là ai bắn mà ra. Đúng là tay xạ thủ hạng bét. Địa cung nhiều người như ngươi thì sớm muộn thần chết của ta tất cả đều theo gái hết. Mà nè, Ta đến đây cũng vì việc đó. Ta gặp cuppid rồi. Mũi tên tặng ta chỉ là hàng chất lượng tặng phẩm thử nghiệm, không phải hàng thật 100% đâu. Cho nên không cần giải mà tự hết.

-        Hết cái gì, chưa hết đã bị thiên quy trừng trị rồi. Tất cả là tại ngài tại ngài…là tại ngài.

-        Ngậm mồm vào, tất cả là tại ngươi ngốc.

-        Tại ngài nhất định đòi giữ lời hứa, bắt con đi se duyên cho Sae mà ra. Con đang yên ổn mà.

-        Bộ ngươi quên rồi à, ngươi moi cái não ra nhớ lại cho ta. Lúc ấy, nếu không hứa, liệu giờ này ta với ngươi có rãnh rỗi mà đứng đây gây lộn không?

Il Woo cúi đầu ủ rũ. Hình ảnh quá khứ hiện ra trong tâm trí anh. Cái ngày mà Sae hoàn thành kiếp thứ 9 cô độc của mình.Cầu Mệnh Hà…

-        Ta không đi không đi, không đi. (tay níu níu thành cầu, chân quẫy đạp) 2 con đầu trâu mặt ngựa này lỳ quá, có buông bà ra không thì bảo?

•        Con gái à, uống canh mệnh bà này đi rồi đi mau cho kịp giờ.

-        Uống cái đầu bà ấy. Ta uống 9 lần rồi, ta không uống. (Chân đạp đạp, tay càng níu chặt thành cầu)

•        Nghe lời phán quan đi. Đâu phải ai muốn làm người cũng được. Cô đi đi đừng làm loạn ở đây nữa.

-        (Buông tay, lao tới chộp lấy quyển sách trên tay phán quan với tốc độ ánh sáng) Dẹp! sách à, để xem phán quan ông phán cái thể loại gì trong quyển sách mà tôi 9 kiếp không có mảnh tình vắt vai (lật, lật thô bạo)

•        Cô gái! Cô gái! Đừng đừng, nhẹ tay thôi, thật ra ta chỉ viết và viết. Còn quyền phán xét là của diêm vương.

-        Vậy tôi sẽ đi gặp diêm vương trước.

•        Ê nè!

Địa cung…

-        (quỳ ôm chân diêm vương kéo kéo) Người xử sao thì xử, sao người nỡ như thế, con hét cả địa phủ này nghe, người không có lý lẽ nhá. Cô hồn dã quỷ không nên tin lời người, sống tốt làm người để rồi bị ức chế thế à

-        (kéo kéo) Buông ta ra, tụt quần ta bây giờ.

-        Không buông! Con ở đây khóc lóc và thề đeo bám người suốt.

-        Ê, đừng!

(Pực…Pực)

-        Chết ta rồi, tụt quần!

-        Con quay mặt đi rồi, có thấy gì đâu, người kéo quần lên đi rồi con níu tiếp.

-        Thôi thôi, ngươi đi mau dùm ta. (kéo quần) Nhất định kiếp thứ 10 này ta sẽ làm cho ngươi có người yêu.

-        Thật sao? Người nhớ giữ lời nhé. Không con xuống đây cô đơn nữa, con sẽ kiếm từng thần chết một, cả người nữa. Có kéo sạch quần, con cũng kéo hết, khóc lóc ỷ ôi gấp tỷ lần bây giờ trả cho 10 kiếp.Il Woo rùng mình, cả diêm vương cũng rùng mình, mới nghĩ tới 1 đoạn nhỏ đó thôi mà cả hai đã nổi hết cả da gà với cô nàng ế 9 kiếp này. Không dám nghĩ tiếp nữa.

Il Woo thở dài:

-        Ngài hy sinh đời trai của con vì ngài và các thần chết khác sao?

-        Nếu không hy sinh ngươi thì sớm muộn nó xuống, ngươi cũng là đứa đầu tiên chịu trận, đẹp trai, phong lưu nhất còn gì. Lại bay bướm nữa. Nhưng ngươi cũng yêu nó mà.

-        Con chả biết, mũi tên lợi hại quá. Tim cứ đau mỗi khi cô ấy gặp chuyện gì buồn hay tổn thương.

-        (Cười gian) thôi tự lo đi, ta đi đây.

-        Ê, ê nè, diêm vương vô trách nhiệm vậy à.

Làn khói tan biến mất. Một lần nữa, Il Woo chỉ còn lại một mình. Lần này gương mặt điển trai ấy lại mang một nét u buồn. Anh hồi tưởng lại nụ cười của Sae, hồi tưởng ký ức 2 tháng qua bên cạnh cô nàng. Dù là sát thủ hạng xoàng nhưng Sae vẫn hiền lành và chân thật lắm, cũng có khía cạnh trẻ con và dễ thương. Nếu mũi tên hết hiệu lực, anh sẽ quên được cô sao, hình như tim anh không muốn, nó không muốn quên nữa rồi. Vi phạm thiên quy ư, ban đầu thì sợ nhưng giờ thì cũng không còn nghĩ tới, điều khiến anh lo sợ duy nhất chỉ là xa Sae và vạn niên bất tương ngộ mà thôi.

****

Một ngày mưa tầm tã. Hôm nay không thấy bóng dáng Il Woo, Sae cảm thấy nhớ nhớ. Mà không, hình như là nhớ lắm. Il Woo đáng ghét, sao tự nhiên biến mất tăm như thế, cô kênh kiệu, cô ghét anh theo cô, nhưng chỉ là chút kiêu kỳ thôi. Thật ra nếu anh không theo, anh bỏ mặc cô, cô sẽ càng ghét anh hơn nữa. Gió thổi làn hơi lành lạnh, Sae đưa tay sờ lên môi mình, chợt nở nụ cười rất tươi. Nụ hôn ấy sao vẫn còn cảm giác ngọt như vậy, trái tim hỗn độn quá.

Cộc cộc cộc

Il Woo gõ cửa, Sae vừa kéo ra, bong dáng quen thuộc hiện ra, ướt sũng trong mưa. Il Woo tái nhợt vì lạnh, nụ cười vẫn sáng…

-        Thần chết cũng bị ướt sao?

-        Thần chết chứ bộ thần mưa sao.

-        Có lạnh lắm không?

-        Thần chết chứ bộ thần mùa đông sao không biết lạnh.

Như mọi lần Sae sẽ cáu gắt, nhưng hôm nay không gặp Il Woo, tự nhiên giờ thấy anh rồi cô không muốn cáu nữa, chỉ muốn ôm anh thật chặt mà thôi, Sae kéo Il Woo vào nhà, ấn xuống ghế, thảy vội bộ đầm ngủ rộng thùng thình cho anh thay trong khi chờ quần áo của anh khô. Lau tóc rồi pha ly trà nóng. Il Woo nhìn theo Sae đôi mắt đượm buồn. Sae thì hớn hở, vừa vui vì gặp anh, vừa nhìn anh mặc đầm thật là cảm giác dị dị làm sao.

Sae đến bên cạnh, đặt ly trà nóng vào tay anh. Đón lấy ly trà, Il Woo bỏ xuống bàn. Bàn tay kéo mạnh cô ngồi lên đùi mình, và rồi…anh lại hôn cô. Lần này Sae không phản kháng, cô quàng tay qua cổ anh…đáp trả nụ hôn ngọt ngào nóng bỏng…

Hai người nhìn nhau. Sae thấy bất an, hôm nay Il Woo buồn lắm, ánh mắt ấy làm tim cô đau quá.

Khẽ thỏ thẻ, Il Woo cố nói cho Sae hiểu, một cách nhẹ nhàng nhất.

-        Thần chết se duyên em biết giỏi nhất là gì không?

-        Là se duyên.

-        Lả vừa se duyên vừa đem lại cái chết. Em có từng nghĩ em sẽ chết không, ngày em gặp anh em đã sợ em chết sớm mà.

-        Ý anh là sao vậy…

-        Anh không se duyên được. Anh bất lực trước em, thôi thì anh yêu em luôn nhé. Lần này em đừng từ chối nữa, vì có từ chối anh cũng biết em đã yêu anh rồi. Nhưng anh sẽ không để em phải chết để được bên cạnh anh đâu.

-        Anh hôm nay lạ quá

-        Em nói em yêu anh đi, 1 lần thôi cũng được.

-        Ừm, thì…em yêu anh. Em cũng mới nhận ra điều đó gần đây thôi.

-        Ừ, vậy là anh toại nguyện rồi, anh sẽ ra đi

-        Đi đâu? Không được

-        Anh phạm thiên quy rồi, diêm vương không thể giấu mãi, mũi tên thần cupid cũng sẽ hết tác dụng. Một là anh sẽ quên em, hai là anh sẽ biến mất mãi mãi. Em sẽ lại quên anh, sẽ như 9 kiếp trước quên tất cả sau khi uống canh mệnh bà. Còn riêng anh, vạn năm vẫn sẽ nhớ em. Anh không muốn quên em. Vậy nên trước khi mũi tên biến mất, anh sẽ…

-        (Sae nhào đến ôm chặt Il Woo) Anh nói gì đó. Em không đồng ý đâu. Em không muốn như vậy đâu.

Gỡ tay Sae xuống khỏi người mình, Il Woo phất tay. Một cánh cửa hiện ra. Khói bay mù mịt, Il Woo bước đến cánh của ấy, có bóng 2 người xuất hiện. Là diêm vương và ngọc hoàng. Sae bất ngờ nhìn họ chăm chăm.

-        Il Woo, đi thôi. Ta cho ngươi 20 phút rồi. Lẽ ra không có ngoại lệ.

-        Sae lao đến. một lần nữa núm lấy chân người đàn ông gần nhất. Diêm Vương. Diêm Vương chộp quần giữ lại: “Trời ơi đúng là nó, ác mộng của ta nó lại làm cái chuyện này nữa rồi, buông ra! Tụt quần (diêm vương hét)

Sae ngoan cố cho đến khi Il Woo bước bào cánh cửa thì cô hốt hoảng buông tay lao theo. Cánh của đóng sầm lại. Sae đập mạnh, cánh cửa biến mất trong làn khói. Bấy giờ nước mặt Sae trào ra, rơi lã tã như những hạt mưa ngoài trời.

Diêm Vương dịu giọng:

-        Cô yêu thần chết à!

-        Phải, tôi hối hận vì tôi nói ra quá trễ. Hai người mau mang trả anh ấy cho tôi. Mau mau mang anh ấy trở về đây ngay…trả anh ấy cho tôi (Sae khóc òa)

-        Ngọc Hoàng: Thần chết không làm tròn trách nhiệm, dính vào nhân duyên với cô, biết sai mà vẫn phạm. Nhưng hên là do hắn trúng tên thần tình ái, nên có thể tha thứ, chỉ bị đày vào ngục tối vạn năm. Nếu bây giờ thả hắn cho cô, tên tình ái hết tác dụng hắn cũng chả còn yêu cô nữa đâu, vậy nên đừng luyến tiếc.

-        Vậy thì tôi sẽ theo anh ấy, toàn tâm toàn ý đeo đuổi anh ấy.

-        Diêm Vương: Cô theo bằng cách nào?

-        Bằng cái chết (Sae chộp lấy khẩu súng ngắn đưa lên đầu mình)

Lúc bấy giờ cả hai đấng tối cao phá lên cười sằng sặc, khẩu sung của Sae nóng bừng làm cô suýt phỏng tay đánh rơi nó xuống đất.

Diêm Vương cười đắc thắng.

-        Lần này tôi ăn ông rồi. Thần chết của tôi se duyên thắng nguyệt lão của ông hiệp này rồi.

-        Ừm, tôi nhận thua. Mau mang thằng nhóc Il Woo ấy quay lại đi.

Sae còn đang ngỡ ngàng, ngơ ngác không hiểu thì cánh cửa lại hiện ra, mở rộng, Il Woo xuất hiện sau làn khói bước ra. Như Sae, anh cũng ngỡ ngàng nhìn cô.
-        Sao con còn ở đây!

-        NH: Con vi phạm thiên quy nhưng cũng là giúp ta giải quyết vấn đề của nguyệt lão, đã 9 kiếp bỏ quên cô gái này những tưởng không làm gì được nữa. Nên ta và diêm vương đã cá cược rốt cuộc việc Nguyệt Lão làm không được Thần Chết có làm được không, con đúng là thần chết số 1, diêm vương chọn quân cờ không sai hahaha

-        DV: Ít ra cũng có lúc thắng thế chứ.

-        Vậy là hai người từ trước đã có sắp đặt. Đem con ra làm vật thí nghiệm à.

-        DV: Ấy dà, đừng nóng Il Woo. Thật ra con cũng yêu cô ta mà.

-        Nhưng mũi tên kia…

-        NH: Haha mũi tên đã hết tác dụng từ lâu rồi. Vì con yêu thật nên cứ nghĩ nó còn điều khiển tim con đấy chứ. Thật ra tên của thần cupid có điểm hay là không lựa chọn người bị bắn mà chính mũi tên sẽ cắm vào ai nó cho là tim họ có khả năng là một nữa của nhau. Rõ là ngay khi gặp con đã có chú ý đến cô ta, có giao động.

-        Sae: Vậy là rốt cuộc sao? Ai nói tôi hiểu với.

-        DV: Thật ra bọn ta thử lòng con có yêu Il Woo thật không. Như vậy nhân duyên hai đứa mới thành, thứ ta cần là nước mắt, trái tim chân thành và sẵn sang hy sinh. Con đã cho bọn ta thấy đủ ba điều nên bọn ta trả lại Il Woo cho con. Từ bây giờ con sẽ đón nhận Il Woo, một người phàm. Bọn ta sẽ ban cho nó thân xác, hai đứa hãy sống cuộc đời viên mãn, hết kiếp này hãy làm đôi vợ chồng thần chết thật tốt để báo đáp bọn ta là được. 60 năm nữa gặp lại 2 đứa nhé.

-        NH: Và đặc biệt…không có trò tụt quần nữa nhe. Ta sẽ đề nghị bổ sung vào luật mới, giam vào tầng địa ngục thứ 18 bất cứ người nào nếu dám làm thế với 2 lão già này.

-        Sae: hì hì con hiểu rồi.

-        Cám ơn các ngài, con sẽ sống hết cuộc đời này rồi lại quay lại làm thần chết se duyên.

-        Ừm, tốt tốt, bọn ta đi đây! À, còn nữa, (biến) ta thay đồ cho con rồi đó. Tặng thần chết cute của ta. Ăn mặc cái áo đầm đó còn gì là thể diện của địa cung ta nữa, người của ta phải oai phong lịch lãm. Hiểu chưa?

-        Hiểu rồi, cám ơn thần (Il Woo ngoan ngoãn)

-        (DV nhìn NH) có người yêu rồi tự nhiên nó ngoan ghê chưa ông. Thôi mình hết việc rồi, về thôi, kiếm trò khác cá độ, để chúng nó tự nhiên phô diễn tình cảm. Nãy theo dõi chúng nó hôn mà ngứa mắt muốn chết.

-        Ừ, tuổi trẻ giờ nó lẹ quá.

Hahaha tiếng cười vang vọng.

Sau khi hai vị thần biến mất. Il Woo nhìn Sae, lần này gương mặt Il Woo rạng rỡ hơn bao giờ hết. Anh nhào đến ôm cô thật chặt vào lòng thì thầm:

-        Bây giờ phải nói em làm bà xã anh nhé!

-        Anh này!

-        Sao?

-        Mua giúp em 2 kg táo.

-        (Trợn mắt) Trời ơi!!!!

Sae phì cười…

Phía trên 9 tầng mây, Ngọc Hoàng gãi gãi tai “Đứa nào kêu ta nữa!!!”_THE END_

myhuong Tại 16-7-2014 14:02:43

quả thật là chưa có lục nghề chim ới, mắc cười ngay từ đoạn đầu luôn, quá bá đạo, chắc chết mất
Bựa kinh luôn á, mới vô là đã nói thầm rồi, cái bà Sae này như vậy mà không ế 9 kiếp mới là lạ đó
Nghĩ sao tụt quần người ta vậy trời, đúng là không tưởng tượng được, cái này mà làm thành phim cho em coi chắc hỏng cả màn hình chim ạ.
Cũng may là chỉ ngồi đọc thôi chứ không có đang ăn uống gì, không là sặc chết{:452:}{:452:}

beauty.s2_beast Tại 16-7-2014 18:18:35

a cô ơi hay quá

hài quá =))

đọc đoạn đầu mà con ôm bụng cười lăn lộn

đoạn ông diêm vương tụt quần thì suýt té ghế

sao cô k cho phát SE há há

dìm cho Il Woo đau khổ chết luông

dạo này con bị nhiễm bà Kyo thích SE =.=

1791999 Tại 16-7-2014 19:27:32

em đọc từ mấy hôm trước mà cứ chần chừ mãi
Thông cảm em đọc fic hài là phải feel ss ạ
Hôm nay đỡ rồi mới dám comt
Trên đời mà có cô gái như này em nhất định phải gặp mới được
Tính cách như vậy ế là đúng rùi
Nhưng được cái kết xứng đáng đấy ạ

gauharuharu Tại 18-7-2014 09:20:49

đoc rùi nè, chim đúng là nên viếtfic tửng chim à, chuyện trị cái tửng lun á


hay lắm nhá, tôi đừng tình cảm lãng man, chuyển theo chủ đề này lun đi, quá hay


đoc cứ nghĩ cô gái là chim ko àhá há {:781:}
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [Oneshot | K] Thần Chết Se Duyên 7 | Sae_Woo | Jung Il Woo - Sae | Completed