Mitpretty Tại 8-3-2014 06:09:24

[KR.2014][4/5] PLAN MAN - VỠ KẾ HOẠCHTui thấy trong phim Hàn Quốc hay có những nhân vật khác người. Sau nhiều nhân vật khác người tui được diện kiến thì trong Plan Man, một kiểu kiểu như thế lại xuất hiện. Cười có, khóc có...nói chung là chuyện của Plan Man cũng đầy đủ các cung bậc cảm xúc.


http://www.yes24.vn/Upload02/CatalogContent201309/1-(1056).jpg

Plan Man xoay quanh anh chàng Han Jung Suk. Anh chàng này thuộc dạng siêu kỹ tính và đúng giờ. Khi nào ngủ dậy, mấy giờ qua đường, lúc nào nghỉ trưa, đi ngủ hay ngay cả chuyện đi vệ sinh...anh đều đặt báo thức. Rồi anh thích một cô gái cũng có tính cách y hệt anh. Nhưng cô ấy nói rằng cả anh và cô ấy đang bị bệnh, cần phải chữa trị. Và trong khoảng thời gian ấy, Han Jung Suk gặp So Jung - một cô nàng vô cùng bừa bãi. Cô đang muốn tham gia một cuộc thi nên rủ Suk cùng thành lập ban nhạc. Anh đồng ý với điều kiện giúp Jung Suk cưa cô nàng anh thích và chữa chứng đúng giờ, sạch sẽ quá mức của anh. Và tất nhiên, cái kết thì ai cũng biết. Hapyending!!!


http://vdtonline.vn/upload/shop/42_1393422247_1.jpg


Một câu chuyện không quá hay cũng không dở. Phim lấy một nhân vật kỳ dị để mô tả những câu chuyện thường nhật của cuộc sống. Miêu tả về thái độ của con người khi quan sát, nhìn nhận rồi đánh giá con người qua hành động. Họ giữ những định kiến đó để lúc nào cũng hiểu sai về người khác. Miêu tả cuộc sống không phải lúc nào cũng theo nguyên tắc và có sự chuẩn xác tuyệt đối. Trong phim có một câu thoại được nhắc lại tới hai lần: "Thay đổi con người là rất khó. Nhưng có khó thì mới là con người". Đúng! Mọi chuyện trên đời đều có cái khó, đều không thể trơn tru và tuyệt đối như kế hoạch lập ra. Kế hoạch chỉ là một phần để định dạng lại cuộc sống trong khuôn khổ, hợp lý và không quá đáng. Kế hoạch không phải không có biến và luôn luôn đúng. Sự bất ngờ chính là điều thú vị trong cuộc sống.


http://www.yes24.vn/Upload02/CatalogContent201309/5-(611).jpg


Coi phim xong, điều đọng lại trong tui là con người hãy thành thật với cá tính của mình. Anh Han Jung Suk kỳ dị quái đản ấy cũng vì anh ấy muốn che giấu giá trị thật của bản thân. Sự tổn thương sâu sắc ngày còn bé đã biến một thần đồng của Đại hàn Dân quốc phải sống một cuộc sống cô quạnh trong hối hận suốt đời. Sự tổn thương đó biến một con người sống động như anh trở thành một cỗ máy đã được lập trình sẵn từ ngày này qua ngày khác. Bởi vậy, hồi nào tới giờ tui luôn suy nghĩ là làm gì thì làm, đừng bao giờ khiến con nít bị tổn thương. Hay cô Sô Jung, tính cách nổi loạn của cô ấy có thể là do công việc nhưng một phần cũng vì cô ấy từng trao tất cả tình yêu cho một tên chẳng ra gì. Tui rất khoái cảnh cô ấy đập cho thằng đểu kia một trận trướcbàn dân thiên hạ với một lý do rất vô đối: "làm vậy để xứng với chữ điên anh giành cho tôi"...kkkkkk


http://phimchieurap.vn/photos/hinh_anh_vo_ke_hoach_the_plan_man__28.jpg


Dù nghe loáng thoáng thì gia vị chủ yếu của phim là tình yêu nhưng mà Plan Man cũng đề cập đến những bậc làm cha làm mẹ, chuyện giáo dục con cái, những áp lực của cuộc sống... Tuy nhiên, sự vươn vòi quá nhiều đó của biên kịch không làm nhạt nhẽo cái phần hồn tình yêu của phim. Tất cả làm nên chất xúc tác để đưa đến cái đích cuối cùng của nam nữ chính. Cũng nhờ đó mà phim gần gũi, sống động hơn. Tình yêu của cặp đôi nam nữ chính cũng đến như một điều hiển nhiên giữa những người, tuy bề ngoài có trái dấu chút đỉnh nhưng lại có sự đồng điệu trong tâm hồn.


http://phimchieurap.vn/photos/hinh_anh_vo_ke_hoach_the_plan_man__36.jpg
Bà bác sĩ này cũng lập dị luôn nà


Diễn xuất của Jung Jae Young rất tuyệt vời. Từng cử chỉ, hành động của ảnh đều rất thật. Còn Han Ji Min thì nhiều chỗ tui thấy hơi cứng, lộ nét diễn chứ chưa hòa vào nhân vật.


http://www.yes24.vn/Upload02/CatalogContent201309/2-(1029).jpghttp://2sao.vietnamnetjsc.vn/2013/12/16/11/32/b%20(3).jpg


Âm nhạc của phim rất tuyệt và vui nhộn...

Đây là một bộ phim theo đúng kiểu phim Hàn. Nó nhẹ nhàng, dễ chịu. Ngày 8/3, với phái đẹp thì có lẽ câu chuyện này sẽ thú vị hơn là những màn hành động gây cấn.


http://www.yes24.vn/Upload02/CatalogContent201309/3-(735).jpg


Phim ra rạp với tựa tiếng Việt là Vỡ kế hoạch...

no1dkmt3o Tại 20-12-2014 16:31:43

ai có sub phim này ko
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [KR.2014][4/5] PLAN MAN - VỠ KẾ HOẠCH