Cải Tại 3-2-2014 14:59:03

[Event] lời yêu thương gửi trao - nơi trái tim lên tiếng : Nơi nhận lời nhắn, Topic được đặt ẩn

Bài được Cải sửa lúc4-2-2014 04:46 PM

lời yêu thương gửi trao

http://i.minus.com/jbeYBoOCLjYheV.jpg

Valentine năm nay dường như vui hơn mọi năm vì niềm vui ấy được cộng hưởng với hơi thở Tết đến, Xuân về. Có thể bạn đã không còn nhỏ để mong nhận được những phong bao lì xì may mắn trong ngày mùng một tết nhưng bạn sẽ không bao giờ quá lớn để nhận tình yêu thương. Tình yêu luôn là vĩnh cửu và mãi mãi. Cho và nhận yêu thương là thông điệp mà ngày lễ tình yêu, ngày lễ không chỉ dành cho các đôi trai gái thể hiện tình cảm của mình mà còn dành cho tất cả mọi người trên thế giới, cho dù bạn là ai trên trái đất này. Còn chần chừ gì nữa, hãy gửi tới những người mà bạn yêu thương lời chúc của riêng mình cho mùa Valentine ấm áp!

Bạn đang ấp ủ một lời tỏ tình, hay giản dị như một lời cám ơn gửi tới những người thân yêu đã luôn bên cạnh bạn những lúc vui buồn, khó khăn?

Bạn đã có ý tưởng, đã chuẩn bị những gì muốn nói, muốn thể hiện với người ấy chưa? Giữa tiết trời mùa xuân, cảm xúc của con tim sẽ càng lay động và dâng trào. Mùa xuân là mùa bắt đầu cho một vòng quay mới. Đây cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời để chúng ta không chỉ nhìn lại những hoài niệm đã qua, những dấu yêu đang có mà còn cho cả những mong chờ sắp đến.

Trong muôn vàn cách biểu hiện của tình yêu thì những lời nói thầm thì, những câu viết nhắn gửi về cảm xúc của con tim luôn được chúng ta thể hiện thường xuyên nhất. Mong sao trong mùa xuân năm nay, với những ai còn độc thân tình yêu sẽ chớm nở, với những ai đang có cặp, có đôi tình yêu sẽ ngày càng thăng hoa và với những ai đang đau, vết thương sẽ chóng lành để một ngày nàođó có thể đón nhận một tình yêu mới tuyệt vời hơn.


Hãy tham gia chia sẻ lời yêu thương Valentine 2014 chủ đề “Lời yêu thương gửi trao” của Friendship Cafe box - Kitesvn.com để chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa, những lời yêu thương đáng nhớ mà bạn đã, đang muốn trao gửi hoặc nhận được từ người đặc biệt.

Thể lệ tham gia :

♥ Viết những lời muốn nhắn gửi của bạn ngay tại topic này : http://kitesvn.com/thread/loi-yeu-thuong-gui-trao-noi-trai-tim-len-tieng-noi-nhan-loi-nhan-topic-duoc-dat-an-422520-1-1.html ( topic được đặt ẩn) kèm với hình ảnh, link nhạc (nếu có)
♥ Bắt buộc phải có Nik, tên hoặc tên thân mật ...của người được nhận , link wall người được nhận càng tốt ^^
♥ Bạn có quyền đề nghị được giấu tên của người nhận hoặc giấu nik của chính mình ( BTC chỉ cho phép ẩn 1 trong 2 trường hợp ^^ )

♥ BTC sẽ tổnghợp và trang trí lại thật đẹp để cho lên 1 Topic “Lời yêu thương gửi trao” vào 14.2.2014
♥ Những lời nhắn nhủ hay nhất sẽ được chọn để làm MV tổng hợp để tặng đến người bạn yêu quý ^^
♥ BTC sẽ nhắn với bạn và người nhận(nếu có nik Kites) nơi đặt lời nhắn ^^

♥thời gian nhận lời nhắn bắt đầu từ 2.2.2014 đến 14g ngày 12.02.2014


♥♥ Mỗi lời nhắn yêu thương bạn sẽ được nhận 50 sức gió từ ban tổ chức , hoặc có thể gửi 50 sức gió này cho người bạn muốn tặng ^^. Hãy ghi rõ yêu cầu của bạn tại post nhé :X
trang: [1] 2 3
Phiên bản đầy đủ: [Event] lời yêu thương gửi trao - nơi trái tim lên tiếng : Nơi nhận lời nhắn, Topic được đặt ẩn