Gumi Tại 13-10-2013 15:41:05

[Poll] ♥XÒE BÀN TAY ~ ĐẾM HOA TAY♥ ai hay vẽ thì sẽ vẽ hay ;)) ~ vẽ hay thì sẽ có hoa tay ^_^Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có?

Mỗi người có một hoa tay riêng biệt và chẳng ai giống ai cả.

http://goo.gl/kJvDHv

Bạn có bao nhiêu hoa tay nhỉ, cùng xòe tay đếm nào, tính cách của bạn sẽ được bật mí đấy!

- Không có cái nào

Chữ viết của bạn cũng bình thường tóm lại là có thể đọc được. Bạn là một người khá ít nói, trầm tính nhưng đấy chỉ là trong cuộc sống bình thường thôi. Mỗi khi bạn online là bạn nói khá nhiều nhiều đến nỗi chẳng ai ngờ đó là bạn. Bạn là một người có ngoại hình khá ổn, có vài tài lẻ cộng thêm sự lạnh lùng vốn có bạn trở thành "tâm điểm" của khá nhiều người. Bạn được khá nhiều người theo đuổi đấy nhé. Bạn thường không chủ động trong tình iu cho lắm nên phần lớn là người ấy chủ động thôi.

-Một hoa tay

Thực tế bạn không phải là người viết đẹp hay vẽ đẹp cho lắm nhưng bù lại bạn nấu ăn cực ổn. Bất cứ món ăn nào mới bạn chỉ cần học một lúc là có thể làm ngon như đã biết làm từ lâu rồi. Thêm vào đó bạn là một người khá ân cần
chu đáo, phần lớn những người quen bạn đều nhận thấy ở bạn một sự tốt bụng đến chân thành. Chính bởi thế mà bạn luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều. Tuy nhiên bạn lại là người hơi cả tin, nên đôi khi bị "lừa" mà không biết. Bạn là một khuôn mẫu hoàn hảo cho con người của gia đình.

-Hai hoa tay

Bạn vẽ cũng tàm tạm, tóm lại là nếu nhìn một hình để vẽ lại thì chính xác khoảng 70%. Trên thực tế bạn là một người
khá cầu toàn trong mọi chuyện. Bất cứ thứ gì hay bất cứ điều gì nếu không làm thì thôi nhưng một khi đã đụng tay vào thì bạn muốn hoàn thành thật xuất sắc. Bạn là người khá vui tính bởi thế luôn là tâm điểm của những cuộc vui. Tuy nhiên bạn không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì bạn thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực. Bạn khá được lòng người khác giới.

-Ba hoa tay

Có vẻ bạn là một người luôn được thầy cô chú ý về cái khoản chữ viết vì thực tế là khá khó đọc. Bạn là một người khá năng động, nhiệt tình hoạt bát nhưng đôi khi cũng hơi lanh chanh. Bạn được khá nhiều người yêu quý đặc biệt là những người lớn tuổi bởi cách cư xử thông minh và đúng mực của mình. Tuy nhiên bạn là một điểm yếu là nói năng không suy nghĩ, bởi thế bạn thường đưa ra những nhận xét hay lời nói làm mất lòng bạn bè. Tất nhiên là cũng có người không để bụng vì biết tính bạnnhưng cũng có nhiều người không thích chút nào.

- Bốn Hoa tay

Bạn là một người vẽ hem có đẹp gì cả. Trong mắt mọi người bạn là một người bạn là một người sống khá độc lập và suy nghĩ khá ổn. Bạn có vẻ là chỗ dựa vững chắc cho khá nhiều người. Bạn cũng là người sống hòa đồng và hết mình vì người khác, một ưu điểm khá hoàn hảo. Tuy nhiên bạn lại là người không biết cách kiềm chế cảm xúc, bạn dễ nổi giận và đôi khi là vô cớ với người khác. Chính bạn đôi khi cũng không hiểu tại sao mình lại như thế. Điều này làm bạn mất điểm kha khá trong mắt người khác đấy.

- Năm hoa tay

Bạn là người ở giữa tức là vẽ và chữ viết không quá đẹp cũng không quá xấu, bạn giống một hòn ngọc thô chưa được mài dũa vậy. Bạn là một người có thể nói là khá thẳng thắn và có chính kiến. Bạn luôn quan tâm tới bạn bè và người thân, có thể nói bạn là chỗ dựa tinh thần cho khá nhiều người. Bên cạnh đó bạn còn luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Tuy nhiên bạn chưa biết cách cư xử thực sự đúng mực, điều này có nghĩa là bạn hành động hơi thái quá trong nhiều việc, điều này khiến cho nhiều người không thích bạn.

- Sáu hoa tay

Bạn là một người có khả năng vẽ. Trong cuộc sống của mình bạn là một người cực kì thân thiện, bạn cũng là một người khá lạc quan trong cuộc sống. Nếu như những người khác chỉ biết ngồi than thở thì bạn thực hiện bằng hành động. Đơn giản vì theo bạn hành động thực tế sẽ chứng minh cho khả năng của bạn. Bạn nói chuyện khá có duyên vì thế có thể vẻ ngoài của bạn không nổi bật nhưng lại được khá nhiều người theo đuổi. Bạn có ước mơ xong bạn chưa thực sự tin vào khả năng của mình, vào những điều bạn có thể làm được.

- Bảy hoa tay

Trong những bức tranh của mình bạn thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách vẽ. Và trong thực tế thì bạn là người khá thông minh và am hiểu nhiều vấn đề. Tuy nhiên bạn lại là một người dễ bị "lôi kéo" nên chơi nhiều hơn là học. Mọi việc bạn làm khá logic và hiệu quả tuy là không nhiều vì bạn khó có thể tập trung vào một vấn đề quá lâu. Nói nhiều không biết có phải khả năng của bạn không vì nó không chỉ giúp bạn thành công trong nhiều vấn đề mà còn "giúp" bạn gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

-Tám hoa tay

Bạn có tám hoa tay nhưng mức độ vẽ đẹp của bạn chỉ ở 50-50 thôi nhưng chữ viết thì thật tuyệt vời, kể cả khi bạn là con trai. Trong mắt mọi người bạn là một người khá hoàn hảo, từ vẻ ngoài cho đến con người bên trong. Bạn luôn tỏ ra là một người am hiểu và cực kì cứng rắn. Tuy nhiên con người bên trong bạn lại không được như thế, bạn am hiểu nhưng tâm lí không vững vàng nên dễ bị dao động, khi kiểm tra chẳng hạn. Con người bạn thực sự sống khá tình cảm và ngọt ngào. Tuy nhiên cũng vì tỏ ra am hiểu quá nên chỉ có người thực sự hiểu bạn mới có thể đi cùng bạn suốt đời được.

- Chín hoa tay

Một con người sáng tạo mang đầy những phong cách mới lạ chính là bạn. Trong bất cứ điều gì bạn đều tìm ra được sự thú vị và mới mẻ. Dù việc đó có nhàm chán đến đâu chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm. Bạn khá mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.

- Mười hoa tay

Chữ bạn không đẹp nhưng khá rõ ràng và dễ nhìn, và bạn vẽ cực đẹp, bạn có tài vẽ thiên bẩm đấy nhé. Bạn là một người vui tính, chín chắn và nhạy cảm. Bề ngoài bạn có vẻ hơi giống đứa bất cần đời nghịch ngợm nhưng bên trong bạn cực sâu sắc. Bạn biết khi nào nến vui hết mình nhưng cũng biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Có những lúc bạn cười thoải mái, trêu bạn bè nhưng cũng có lúc bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và thêm một điều nữa là bạn rất thích cây cối.

Cr: https://www.facebook.com/Bian12ChomSao

Bạn có thấy đúng không, chúng ta cùng tham gia thảo luận nhé {:507:}

dequat Tại 13-10-2013 15:47:20

"Thực tế bạn không phải là người viết đẹp hay vẽ đẹp cho lắm nhưng bù lại bạn nấu ăn cực ổn. Bất cứ món ăn nào mới bạn chỉ cần học một lúc là có thể làm ngon như đã biết làm từ lâu rồi."

Cái này thì không chắc, thấy chữ mình viết cũng đẹp lắm, tuy là chẳng ai khen nhưng mà nó cũng ra hàng ra lối, hơi khó đọc tí thôi. Về nấu ăn thì chắc là đúng, thi thoảng cũng hay bày vẽ nấu vài món mới, ăn cũng được, chưa có ai phải vào bệnh viện cả.


"Thêm vào đó bạn là một người khá ân cần chu đáo, phần lớn những người quen bạn đều nhận thấy ở bạn một sự tốt bụng đến chân thành. Chính bởi thế mà bạn luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều."

Khoản này thì hơi sai tý, ai nhìn cái mặt tớ cũng bảo trông lì lì, từ người già đến trẻ nhỏ đều ghét.


"Tuy nhiên bạn lại là người hơi cả tin, nên đôi khi bị "lừa" mà không biết. Bạn là một khuôn mẫu hoàn hảo cho con người của gia đình."

Đúng là mình hay bị lừa thật, ngây thơ vốn sẵn tính trời. Thích nấu ăn nên cũng có thể gọi là con người của gia đình

miop Tại 13-10-2013 16:27:36

khi nói đến hoa tay là người ta nghĩ ngay đến 2 thứ: 1. vẽ đẹp, 2. chữ đẹp
thực tế là hoa tay càng nhiều không chứng tỏ người nào đó khéo léo hơn người có càng ít hoa tay
cũng có cái khoa học gọi là tổng hợp số liệu từ khảo sát mà người ta đưa ra những phương thức đánh giá về tính cách con người theo số hoa tay người đó có
bản thân mình thấy chỉ là một trò vui tiêu khiển, không nhiều giá trị tin cậy

DominiqueVu Tại 13-10-2013 16:58:03

Có vẻ bạn là một người luôn được thầy cô chú ý về cái khoản chữ viết vì thực tế là khá khó đọc. Bạn là một người khá năng động, nhiệt tình hoạt bát nhưng đôi khi cũng hơi lanh chanh. Bạn được khá nhiều người yêu quý đặc biệt là những người lớn tuổi bởi cách cư xử thông minh và đúng mực của mình. Tuy nhiên bạn là một điểm yếu là nói năng không suy nghĩ, bởi thế bạn thường đưa ra những nhận xét hay lời nói làm mất lòng bạn bè. Tất nhiên là cũng có người không để bụng vì biết tính bạnnhưng cũng có nhiều người không thích chút nào.
Úi mẹ ơi, đúng ko vậy, ngày xưa mềnh thi vở sạch chữ đẹp mờ, hic hic {:513:}
Cái vụ nói năng ko suy nghĩ thiệt phải suy nghĩ lại quá, hình như cũng có thiệt!!!
Mềnh làm về mỹ thuật mà có 3 hoa tay, thật là điều nhục nhã, trong khi thằng em kinh tế thì 7 cái!{:520:}
2 chệ em cộng lại là 10 {:501:}

iucafe Tại 13-10-2013 16:59:43

Ham hố chen chân ở page 1 {:475:}{:475:}

Bạn vẽ cũng tàm tạm, tóm lại là nếu nhìn một hình để vẽ lại thì chính xác khoảng 70%.

ừa, nhớ có một dạo cũng hí hoáy giấy bút đi học vẽ, được đâu tầm chục bữa, thầy kêu cùng lắm thì em cũng chỉ chép tranh được mà thôi ... vậy thôi sao, chuyển{:471:}

Bạn là người khá vui tính

điều này có vẻ đúng à {:472:}

Tuy nhiên bạn không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì bạn thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực.

quá chuẩn, cứ như có rada theo sau vậy {:535:}

loannaol Tại 13-10-2013 17:01:33

Một con người sáng tạo mang đầy những phong cách mới lạ chính là bạn. Trong bất cứ điều gì bạn đều tìm ra được sự thú vị và mới mẻ. Dù việc đó có nhàm chán đến đâu chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm. Bạn khá mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.

Hức không biết là bài nè thiếu chính xác với mình hay do mình nhầm lẫn về số hoa tay của mình nữa cơ.
Chứ sao mình thấy không có điểm gì trừng hợp vậy nhỉ.
Cảm ơn bạn đã lập poll này, khảo sát thú vị lắm ^^

Dozu Tại 13-10-2013 17:06:11

Cả nhà theo nghệ thuật, mình đi ngược hướng, thế mà lại được cái nhận xét này:
Trong những bức tranh của mình bạn thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách vẽ.
Trừ mấy bức vẽ ngày xưa được pama bắt học lớp vẽ ở Nhà văn hóa thiếu nhi, mình chưa bao giờ vẽ nổi một bức tranh hay cảm nhận được một tác phẩm gì cả {:431:}
Nhưng vì cái trắc nghiệm này khen mình tới tấp nên mình... tin nó {:438:}

bichvan.jj Tại 13-10-2013 17:07:20

thấy nhận xét khá đúng về bản thân mình à hihi
mình 2 hoa tay thấy mình "không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì bạn thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực" thì phải nói là chuẩn luôn à ^^
tính tình mình có thể vui bây giờ nhưng ít phút sau đó lập tức buồn rầu không rõ lí do à
cảm ơn bạn chủ thớt nhiều nhe ^^

HoaTieuVu Tại 13-10-2013 17:12:54

Một con người sáng tạo mang đầy những phong cách mới lạ chính là bạn. Trong bất cứ điều gì bạn đều tìm ra được sự thú vị và mới mẻ. Dù việc đó có nhàm chán đến đâu chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm. Bạn khá mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.
Quá giống lun {:438:}Dòng cuối thì hem biết có đúng hơm nhưng chắc cũng có chút đỉnh {:436:}
Mình cứ nghĩ 9 hoa tay như mình ít người có lắm chứ.
Ai ngờ tỉ lệ 9 hoa tay cao nhất, làm mình hơi bị hụt hẫng {:442:}
Ngày xưa có xem một bộ phim của VN, hình như là Nụ tầm xuân.
Nữ chính có 9 hoa tay, là người rất tài hoa nhưng cuộc sống rất truân chuyên.
Xem xong mờ bị ám ảnh suốt, chẳng thích tí nào.
Cảm ơn bạn Gumi đã đưa Poll thú vị!!!! {:444:}

phuongchi2901 Tại 13-10-2013 17:16:58

Chữ viết của bạn cũng bình thường tóm lại là có thể đọc được. Bạn là một người khá ít nói, trầm tính nhưng đấy chỉ là trong cuộc sống bình thường thôi. Mỗi khi bạn online là bạn nói khá nhiều nhiều đến nỗi chẳng ai ngờ đó là bạn. Bạn là một người có ngoại hình khá ổn, có vài tài lẻ cộng thêm sự lạnh lùng vốn có bạn trở thành "tâm điểm" của khá nhiều người. Bạn được khá nhiều người theo đuổi đấy nhé.
Về vụ chữ viết thì chỉ khi viết tốc kí mới xấu thôi chứ viết tốc độ vừa cũng ổn lắm mà
Cái khá nhiều người theo đuổi thì k có thấy ạ
Còn lạnh thì đúng 100%
trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Phiên bản đầy đủ: [Poll] ♥XÒE BÀN TAY ~ ĐẾM HOA TAY♥ ai hay vẽ thì sẽ vẽ hay ;)) ~ vẽ hay thì sẽ có hoa tay ^_^