RuiYang Tại 23-8-2013 17:47:16

[other] Sau tốt nghiệp, tình yêu của bạn có giống 'con cào cào'?

1. Hai người đều tôn trọng không gian riêng tư của nhau?
Đúng – tiếp câu 2
Không – tiếp câu 4
2. Hai bạn rất thích trò chuyện với nhau?
Đúng – tiếp câu 3
Không – tiếp câu 4
3. Người ấy có tính cách nội tâm?
Đúng – tiếp câu 3
Không – tiếp câu 5
4. Một trong hai bạn có thói quen chăm sóc đối phương?
Đúng – Đáp án A
Không – tiếp câu 6


5. Một trong hai bạn luôn thích quan tâm từng li từng tí cho đối phương?
Đúng – tiếp câu 6
Không – tiếp câu 7
6. Một trong hai bạn thường không tin tưởng đối phương?
Đúng – tiếp câu 9
Không – tiếp câu 8
7. Trong suy nghĩ của bạn, sự nghiệp quan trọng hơn tình yêu?
Đúng – tiếp câu 9
Không – tiếp câu 8
8. Người ấy từng trách bạn không hiểu người ấy?
Đúng – tiếp câu 9
Không – tiếp câu 11
9. Một trong hai bạn có tính cách rất mềm yếu?
Đúng – tiếp câu 10
Không – tiếp câu 13

10. Bạn rất ghét người chỉ biết nói không biết làm?
Đúng – tiếp câu 7
Không – Đáp án B
11. Người ấy thường lo lắng những điều không đâu, vô căn cứ?
Đúng – tiếp câu 13
Không – tiếp câu 12
12. Bạn không phải là người nuông chiều bản thân?
Đúng – Đáp án C
Không – Đáp án A
13. Yêu một người, bạn sẽ dùng cách nào để bày tỏ tình cảm của mình?
Nói to cho người ấy biết – Đáp án D

Âm thầm làm nhiều việc cho đối phương – tiếp câu 12

Đáp án:
Đáp án A:

Hai bạn rất khó có thể rời xa nhau. Sau khi tốt nghiệp tốt nhất các bạn nên cùng sống ở một thành phố để phát triển sự nghiệp.
Cả hai đều không ngừng quan tâm tới nhau từ sáng tới tối, thói quen gặp nhau hàng ngày là điều gần như hiển nhiên. Nếu không thể gặp nhau, cả hai sẽ cảm thấy rất khó khăn, buồn bã. Trường hợp một trong hai người nói lời chia tay, lí do cũng chỉ vì tương tư tới mức không chịu nổi.
Song, vì tình yêu của hai bạn rất đẹp, nên nếu có thể, cả hai hãy cùng chung sống, làm việc ở một thành phố để được thường xuyên gần nhau.
Đáp án B:

Sau khi tốt nghiệp, cách để tiếp tục tình yêu là bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Bởi ra trường rồi, mọi thứ sẽ trở nên xáo trộn hơn nhiều, từ tính cách, thời gian dành cho nhau, cho đến các mối quan hệ của cả hai... Mọi thứ sẽ khiến bạn cũng như người ấy cảm thấy khó khăn hơn để thích nghi với nhau - Thời điểm cả hai dễ mềm yếu, buông xuôi nhất.
Nếu bạn có đủ nghị lực để vượt qua sóng gió, tin vào tình yêu của mình, vậy bạn hãy quan tâm, chăm sóc đối phương nhiều hơn, để người ấy cảm thấy bạn là người thân thiết nhất bên cạnh họ. Có vậy, tình yêu của hai bạn sẽ bền vững hơn theo thời gian.
Đáp án C:

Sau khi tốt nghiệp, hai bạn có thể sẽ không cùng sống ở một thành phố. Để tình yêu có thể tiếp tục, hai bạn cần phải "siêng năng" hơn một chút. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, nhất định hai người phải ở bên nhau, quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

Khi ấy, những chặng đường dài, những cuộc hành trình mệt mỏi và khó khăn sẽ chẳng là gì so với việc hai người có thể gặp và được ở gần bên nhau. Mỗi lần gặp nhau như vậy sẽ khiến tình yêu hai người thêm vững chắc, kiên định. Biết đâu, sau khi mỗi người một nơi, hai bạn sẽ phát hiện thấy tình yêu xa của mình còn thú vị, có ý nghĩa hơn nhiều so với việc gặp nhau mỗi ngày ý chứ.
Đáp án D:

Sau khi tốt nghiệp, hai bạn cần đối diện với tình cảnh mỗi người theo đuổi một ước mơ của riêng mình. Có lẽ người ấy sẽ hoài nghi tình cảm của bạn là không thể tiếp tục; hoặc vì lí do nào đó, người ấy rất lo lắng mối quan hệ của hai người.
Bất luận người ấy có nói ra lo lắng trong lòng hay không, bạn đều nên nghĩ đến điều này. Vì vậy, muốn tình yêu hai người tiếp tục tốt đẹp, bạn cần nói cho đối phương biết là bạn yêu họ. Có vậy thì dù hai người ở bên nhau hay không, tình yêu của bạn và người ấy sẽ không thay đổi. Hãy mang lại cho đối phương niềm tin, niềm tin sẽ giúp hai bạn cùng nhau trải qua mọi khó khăn, sóng gió để giữ gìn, duy trì mối quan hệ của mình.
Nguồn: Ione.net
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [other] Sau tốt nghiệp, tình yêu của bạn có giống 'con cào cào'?