Kid Tại 10-5-2013 12:44:14

[Horoscope] SCORPIO - THẦN NÔNG 24/10 - 22/11 - Update Tử vi tháng 12 (Page 5)

SCORPIO - THẦN NÔNG 24/10 - 22/11


GIỚI THIỀU VỀ CHÒM SAO THẦN NÔNG (SCORPIO)
Cách gọi phổ biến của chòm Scorpio là Thần Nông hay còn gọi là Bọ Cạp.
Theo truyền thuyết, để trừng phạt chàng thợ săn Orion, nữ thần đất Gaia đã sai 1 con bọ cạp đi giết chàng. Cuộc săn đuổi mà chàng thợ săn trở thành con mồi còn con bọ cạp trở thành thợ săn diễn ra dai dẳng đến khi thần Zeus đưa cả 2 lên thành những chòm sao trên trời. Vì thế hằng đêm, chúng ta vẫn thấy con bọ cạp đuổi theo chàng thợ săn Orion nhưng tất nhiên là không bao giờ đuổi kịp cả.

http://i.upanh.com/riwqaq


Trong tổng số 88 chòm sao nói chung và 12 chòm sao hoàng đạo nói triêng, chòm Bọ Cạp có thể được coi là 1 trong số những chòm sao sáng nhất. Từ tháng 6 - tháng 9 hàng năm, vào buổi tối mùa hè bạn có thể quan sát chòm sao này trong thời gian suốt buổi tối. Nó thường nằm ở vị trí khá cao trên bầu trời, hơi chếch về hướng Nam và rất dễ nhận ra bởi thân hình uốn cong với cặp càng và cái đuôi của con bọ cạp, hầu hết các ngôi sao của chòm này đều rất sáng.

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI THUỘC CUNG THẦN NÔNG
* Tìm hiểu về người thuộc cung Thần Nông
- Sao chủ quản: Sao Hỏa, sao Diêm Vương
- Biểu tượng: Bọ cạp
- Con số may mắn: 4
- Đặc trưng lớn nhất: Khát vọng
- Ngày tiêu biểu: thứ 3
- Đặc sắc: Công bằng, chia sẻ, khả năng quyết đoán kém
Theo các nhà chiêm tinh thì từ 24/10 - 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio - nghĩa là Thần Nông (hay còn gọi là Bọ Cạp). Trong từ điển bách khoa, Bọ Cạp được mô tả là loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như 1 phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.
Người sinh cung Thần Nông có thể rất khác nhau. Nhưng có 1 đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt . Không quan trọng sắc màu - xám, xanh, nâu hay đen - đôi mắt của Scorpio
Có 1 sức mạnh thôi miên hút hồn người khác (!). Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Thần Nông xuyên thấu tâm hồn bạn.
Trong giọng nói của Scorpio, không quan trọng thanh trầm hay mạnh, nhẹ, bạn cũng có thể nhận thấy 1 đặc tính quan trọng đó là: sự tự tin hiếm có. Họ không quan tâm đến sự nhận xét của người khác: những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ sẽ nhanh nhóng trôi tuột khỏi tâm trí.
Được sao Diêm Vương phù trợ, Thần Nông là những người có thể chất rất khỏe mạnh. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng hồng, đôi lông mày rậm. Đàn ông, tay chân có nhiều lông. Mặc dù Scorpio có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu 1 tính cách rất cuồng nhiệt.
Scorpio sống rất chân thật, họ căm thù sự dối trá, giả tạo và không bao giờ hạ mình xu nịnh người khác. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Scorpio. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn đăng kí vào 1 cuộc thi hát nghiệp dư. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như 1 đóa hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình. Scorpio cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có 1 chút chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Thần Nông có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết họ mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của họ, nhưng cả 2 loại trên đểu tôn trọng anh ta.
Như đã nói, cung hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman. Họ chia thành 3 loại. Loại thứ nhất, Bọ Cạp “Thuần túy” - tàn nhẫn, thù lâu, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ 2 - Bọ Cạp “Đại bàng” - mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ 3 có tên gọi “Thằn lằn xám” - yếu đuối hay than thân trách phận mà không cố gắng tích cực vươn lên trong mọi hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần túy” hướng sức mạnh vào sự phá hủy, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.
Điểm đặc biệt nữa của hầu hết Scorpio là sự quả cảm phi thường, thậm chí đến mức coi nhẹ cái chết. Scorpio có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ về tinh thần của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng. Thần Nông tự tin đón nhận mọi đòn đau của số phận với 1 sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng nó sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu.
Thần Nông không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, sẵn sàng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, họ không bao giờ quên những xúc phạm đau đớn mà kẻ khác đã gây ra. Tuy nhiên, mỗi loại Thần Nông phản ứng 1 cách. “Đại bàng” sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu, và sẽ không yên lòng chừng nào địch thủ chưa gục ngã hoặc xin hàng. “Thuần túy” sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đòn trừng trị sẽ đích đáng đến nỗi kẻ địch nếu có bình phục thì cũng không dám gây chuyện 1 lần nữa. Còn “Thằn lằn xám” sẽ phó mặc cho trời trừng phạt kẻ thù và kiên nhẫn chờ đợi dẫu là nhiều năm, đến ngày điều đó sẽ xảy ra.
Sức khỏe của Scorpio hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Người đó vừa có thể tự hủy hoại mình bằng những ý nghĩ dằn vặt hay cay độc, xem thường hiểm nguy, vừa có thể chữa trị cho mình bằng cách tập trung sức mạnh của ý chí. Thần Nông thường là những người khỏe mạnh, sinh lực tốt. Họ ít khi ốm đau, nhưng nếu đã ốm thì tình trạng bệnh thường là rất nặng. Các bệnh thường gặp ở họ là về mũi (chảy máu cam), họng, tim, lưng, chân. Sự khinh mạn đối với các nguy hiểm gây ra không ít tai nạn cho Scorpio.


http://i.upanh.com/riwqah


Thần Nông quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sóng, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Họ không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà họ đang hoặc định nắm giữ. Thần Nông luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quýt, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Thần Nông có 1 sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.
Sự ham mê tìm hiểu những bí mạt của thiên nhiên và sự tồn tại của con người, các vấn đề của sự sống và cái chết đã làm cho trong số Scorpio có nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc.
Sự ra đời của người sinh cung Thần Nông hầu như luôn trùng với sự qua đời của 1 người trong dòng tộc, xảy ra 1 năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Thần Nông dẫn đến 1 sự ra đời của 1 thành viên mới trong gia đình 1 năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio lớn đến nỗi cầm có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện.
Bản chất cuồng nhiệt của Scorpio phù hợp hơn cả với đá heliotrope, có màu sắc phù hợp là màu đỏ thẫm. Kim loại biểu trưng cho Scorpio là thép - sau khi đã tôi, nó trở nên lạnh lùng, mịn màng, lấp lánh, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM LỚN:
- Từ “thất bại” không bao giờ xuất hiện trong “từ điển” của họ.
- Người cung Thần Nông không bao giờ dừng lại, nhất định phải tự tay làm, tạo ra thế giới riêng bằng phương phát của mình.
- Quyền lực là thứ họ yêu quý, dù trong gia đình hay trong công việc.
- Người cung Thần Nông rõ ràng là người theo chủ nghĩa cơ hội, cứ thấy đúng là họ không thể dừng lại.
- Mạo hiểm là thú vui của họ, họ thích chơi những trò kích thích, thích thưởng thức, nhưng hãy cẩn thận, người chơi lửa cuối cũng sẽ bị lửa thiêu!
- Họ giỏi dùng tiền của người khác để đầu tư vào sự nghiệp của mình, họ thực sự là người biết khai thác.
- Họ là bậc cha mẹ sẽ rất nghiêm khắc, quản giáo con cái rất nghiêm ngặt.
- Họ có tính độc lập và bí ẩn, cho nên giữa họ và mọi người trong gia đình có 1 bức tường ngăn cách.

HỒ SƠ CỦA NGƯỜI CUNG THẦN NÔNG
- Điểm thu hút: Ngực, bụng và đùi
- Hợp với cung Thần Nông, Cự Giải, Xử Nữ.
- Khắc tinh tình yêu: Bạch Dương.
- Khắc tinh tình địch: Bạch Dương, Song Tử.
NGƯỜI NỔI TIẾNG THUỘC CUNG THẦN NÔNG
Hilarry Clinton, Marie Curie, Larry King, Demi Moore, Pablo Picasso, Tôn Trung Sơn, Georges Bizet,…..
GIẢI MÃ HÌNH ẢNH NGƯỜI THUỘC CUNG THẦN NÔNG

http://i.upanh.com/riwqaj


Biểu tượng của Thần Nông là chữ M, viết tắt của Mars - vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ cạp đa chứng minh rằng ông ta đã sai. Người thuộc cung Thần Nông có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NGƯỜI THUỘC CUNG THẦN NÔNG
Thành thực: Khi yêu bạn không cần phải lấy lòng họ, họ yêu bạn vì bạn là chính bạn, nếu vì họ mà thay đổi chính mình để lấy lòng họ, đổi lại chỉ là bị họ xem thường mà thôi.
Trung thực: Họ muốn cất giữ bí mật của bản thân, nhưng lại muốn tìm hiểu thế giới nội tâm của người khác, bởi vậy bạn phải trung thực, họ không chấp nhận bạn “đứng núi này trông núi nọ”, nếu bạn làm họ ghen, thì kết quả có thể sẽ bị tổn thương.
Dịu dàng: Tuy tính khí của họ bộc trực, nhưng đối với người yêu lại rất chăm chút, họ cũng mong muốn bạn quan tâm tới họ, dịu dàng là vũ khí của họ.
Quan tâm tới quyền lực: Tuy nhiều lúc họ giống như là không để ý tới chuyện gì, nhưng họ rất coi trọng quyền lực, nếu bạn có chuyện muốn hỏi ý kiến thì họ sẽ rất vui, và hãy nhớ là không được nói họ đúng hay sai trước mặt người khác.

CHỌN NGHỀ CHO CUNG THẦN NÔNG 24/10 - 22/11
Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, nên hãy cân nhắc các công viêc như điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lí, nghiên cứu và viết lách.

SỞ THÍCH XE HƠI VÀ THÓI QUEN LÁI XE
Thần Nông thích sống phiêu lưu, mạo hiểm. Họ là những kẻ phóng túng nhất trong các cung, và khi họ cũng lái xe thì luôn thể hiện cá tính đó của mình. Bạn có bao giờ gặp 1 chiếc xe phóng vù qua, nhanh đến nỗi bạn không kịp nhận ra đó là loại xe nào không? Đó chính là anh bạn Thần Nông trong chiếc Corvette hay Ferrari mới. Có thể anh ta đag tìm cách chạy trốn cảnh sát, hay có khi là người tình cũ . Nhưng anh chàng có tính cách sôi nổi này sẽ rất thích hợp với các loại motor để tận hưởng cảm giác hoang dại với mái tóc bay trong gió (_ _!).


Nguồn: 12 cung Hoàng Đạo – 1 cách nhìn về cuộc đời.
Ps: cái này mình đăng bên kst từ lâu rồi. giờ bê vào đây để mn cùng đọc. Mình Thần Nông nhưng cứ lượn lờ mãi bên Nhân Mã thì k ổn =)) .. Cũng chẳng thấy ai làm về Thần Nông nên xung phong post bài này luôn ^^

Kid Tại 10-5-2013 12:47:41

Nhóm máu A:

      Bình thường, bạn hướng nội, bảo thủ, bình tĩnh, ôn hòa, không thích giao tiếp, không thích người khác can thiệp đến thế giới nội tâm của mình. Nói chung, bạn rất khó hiểu. Nhưng, vẻ nhiệt tình ẩn giấu trong nội tâm bạn không qua được mắt ngươi khác. Bạn rất hiếu thắng lại dũng cảm. Nội tâm và bề ngoài đúng là 2 mặt hoàn toàn khác nhau. Khi tranh luận, bạn sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ cua mình để làm mọi việc sáng tỏ. Bạn rất lãng mạn, không thích tự lập, ghét cuộc sống nhàm chán. Và sự ghen ghét của bạn với người khác dễ trở thành thù hận. Tình cảm quá mãnh liệt, cần có lý trí để chế ngự, nếu không bạn sẽ làm người khác bị tổn thương. Nên học cách kiềm chế, bình tĩnh trước mọi việc.
      Trong tình yêu bạn thường lấy quan hệ thể xác làm điểm xuất phát. Đối phương không có sức hấp dẫn, bạn sẽ không yêu họ. Bạn có sức hấp dãn, cho dù trầm lặng vẫn làm người khác giới phải chú ý. Đồng thời bản thân bạn cũng bị đối phương thu hút. Trong tình yêu, bạn hành động nhiều hơn lời nói vì bạn cho rằng, cách đó là chân thành nhất. Bất kể nam hay nữ, sức lực của bạn rất dồi dào, mạnh mẽ.
      Khi bắt đầu yêu bạn sẽ phát huy hết khả năng quan sát của mình để hiểu rõ sự thay đổi nội tâm của đối phương. Khi bạn theo đuổi đối phương hết mình, bạn cũng kỳ vọng người mình yêu chân thành và chung thủy. Bạn có tính ích kỷ của người thuộc cung Thần Nông, khi yêu điều này cũng thể hiện rõ. Bạn có thể điên cuồng yêu đối phương, cũng có thể hận điên cuồng người đó. Đặc biệt, khi phát hiện bị người mình yêu phản bội, lòng thù hận trong bạn sẽ rất kịch liệt. Bạn không coi tình yêu như trò chơi.
      Bạn có trực giác nhạy bén khác thường, cộng thêm tính cẩn thận, tỉ mỉ khiến người khác cảm thấy bạn có năng lực, khả năng thành công rất lớn.
      Tư duy độc đáo, siêu việt, tạo điều kiện cho bạn thích hợp với nghề khảo cổ học, bác sĩ thần kinh, triết gia. Đầu óc minh mẫn và biết tìm tòi, bạn rất thích hợp là 1 nhà tư tưởng. Qua rèn luyện, cộng thêm tinh thần phấn đấu mãnh liệt, bạn không khó để trở thành 1 vận động viên quần vợt, cầu lông…
      Bạn có năng lực thực tiễn lớn. Bất luận đối với công việc nào bạn đều giải quyết triệt để theo trình tự. Khi bạn phát huy được tiềm lực, tài năng sẽ được bộc lộ rõ. Nhưng vì thiếu mở rộng giao lưu, hợp tác, cho nên dẫu sự nghiệp có thành công đi chăng nữa thì nó cũng rất dễ bị ảnh hưởng xấu.
      Tài vận của bạn không tồi. Ngoài thu nhập cố định bạn còn rất biết cách làm giàu. Mọi người ngưỡng mộ sự giàu có của bạn. Song, dù giàu có bạn cũng kém hào phóng với bạn bè. Thu nhập của bạn không tồi lại rất biết cân đôi thu chi rất dễ góp ít thành nhiều, nhanh chóng giàu có. Tuy rằng bạn có thói quen tiết kiệm, nhưng không phải không có lúc lãng phí, chỉ cần nhân dịp có ý nghĩa là bạn sẽ không ngại ngùng chi 1 khoản tiền lớn. Đặc biệt là đối với những người thân cận, bạn thường giúp đỡ vô điều kiện. Tuy tài vận của bạn tốt, nhưng đầu tư, buôn bán cũng cần phải thận trọng.
      Lời khuyên:
      Nếu tạp cho người khác ấn tượng không tốt, kẻ chịu thiệt là bản thân mình. Vì vậy cần phải thành thục, giành được tín nhiệm mới có ngày thành công.

Nguồn: 12 cung Hoàng Đạo – 1 cách nhìn về cuộc đời

Kid Tại 10-5-2013 12:49:29

Nhóm máu B:

      Nhóm người này phần lớn đều có chí hướng, chuyên tâm, nỗ lực cho những mục tiêu đã đặt ra. Bạn là người khá kiên trì; hơn nữa nghị lực, nhẫn nại của bạn cũng không kém. Cho dù thất bại, bạn cũng không hề nhụt chí, có thể phục hồi tinh thần rất nhanh, điểm này ở bạn khiến mọi người phải kính phục. Bạn ham học hỏi, tư tưởng sâu sắc. Bạn rất có hứng thú với thế giới thần bí hay linh hồn con người. Nói cách khác, đối với những sự vật càng khó lý giải bạn càng hiếu kỳ. 1 điểm đặc biệt là, người nhóm này rất có tiềm năng trên con đường nghiên cứu y học. Ngoài ra, bạn rất có hứng thú với việc khám phá vũ trụ; bạn sẽ bỏ rất nhiều sức lực để nghiên cứu. Tất cả những hứng thú trên đều cần tập trung rất nhiều năng lực và phải kiên trì mới có thể giành được thành tựu. Vì vậy, có thể nói, nghị lực và ý chí là đặc trưng trong tính cách người nhóm này.
      Tư tưởng của bạn là điển hình của chủ nghĩa thần bí. Bạn có khả năng quan sát khá sắc bén, bất luận người khác che giấu thế nào. Nhưng bạn sẽ không vạch trần bộ mặt thật của họ, ngược lại, bạn thường lạnh lùng đứng ngoài quan sát. Bạn có thể nhìn rõ tâm tư của người khác nhưng lại rất ghét bị người khác nhìn thấy tâm tư của mình, cho dù là với người thân, bạn cũng không bộc lộ thế giới nội tâm của mình. Trước mặt đám đông, bạn cười nói tự nhiên, nhưng khi 1 mình thì muốn hưởng thụ sự yên tĩnh. Nhìn bề ngoài, bạn là người khá hiền hòa, nhưng thực ra thế giới nội tâm của bạn vô cùng phức tạp; vẻ ngoài tuy yếu ớt nhưng nội tâm lại tiềm ẩn ý chí kiên cường. Bạn là 1 người kín đáo. Đừng khép chặt mình, hãy kết giao thêm nhiều bạn bè.
      Do tính cách kín đáo nên bạn có vẻ thần bí. Bạn thu hút người khác nhưng bản thân lại tỏ ra rất tự nhiên nên sức hút càng lớn. Bạn là người có nguyên tắc, cho dù đối phương yêu thích bạn, nếu bạn không có tình ý thì tuyệt đối không nhận lời. Có thể nói, bạn là 1 người quân tử.
      Khi bạn đã tìm thấy đối phương trong mộng, bạn rất nghiêm túc. Khi tình cảm bắt đầu, tình yêu ở bạn vẫn chưa được bộc lộ. Trong thời kỳ này, bạn chỉ thể hiện sự thầm lặng quan tâm đến đối phương. Nhưng khi thời cơ đã chín muồi bạn sẽ phát huy hết tinh thần để theo đuổi. Sau khi thể hiện rõ tình cảm, bạn là người tình mà mọi người đều mong muốn.
      Khi bắt đầu yêu, bạn sẽ cảm thấy thế giới lúc này chỉ có mình người ấy. Không lúc nào là bạn không nghĩ đến họ. Nếu xa cách quá lâu bạn sẽ chẳng còn tâm trí để làm việc nữa. Chính vì vậy, bạn để lại ấn tượng khó quên cho họ, khiến họ cảm thấy như 2 người đã thuộc về nhau, không có gì có thể chia cắt được. Nếu đối phương phản bội sẽ tạo vết thương rất sâu trong lòng bạn. Nên khi thất tình, bạn thường rất đau khổ.
      Về mặt tính cách, bạn khá bồng bột. Nên nếu có thể trải nghiệm tình yêu rồi mới lựa chọn thì có lẽ sẽ tìm thấy đối phương vừa lòng. Cùng với tuổi tác, khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có quan niệm đúng đắn về tình yêu giúp bạn sửa chữa bản thân.
      Người thuộc cung Thần Nông - nhóm máu B thường rất giỏi 1 nghề. Nếu làm việc đúng chuyên môn lại có thêm lòng yêu nghề thì cơ hội thành công rất lớn. Nhưng tốt nhất là được quý nhân phù trợ bạn mới có thể có tương lai . Được vậy, bạn có thể tìm 1 hoàn cảnh ổn định, chuyên tâm phát triển sở trường nếu tự lập nghiệp, không chờ cơ hội sẽ gặp trở ngại lớn.
      Nghề thích hợp với bạn là nghiên cứu khoa học, phụ trách kỹ thuật, bác sĩ, thanh tra… Làm việc độc lập là tốt nhất vì bạn không thích hợp với hợp tác cộng đồng. Bạn làm công tác nghiên cứu khoa học cũng rất được tin cậy. Bạn thích hợp với những công việc đó là vì bạn có tư duy sâu sắc và cách nhìn độc đáo. Bạn không chỉ có nghị lực mà còn nhẫn nại, vì vậy tính kiên trì ở bạn cũng không tồi. Bạn nên tìm 1 nghề đúng chuyên môn để phát triển.
      Trên thực tế, nhóm này khi còn trẻ không biết giữ tiền bạc. Năng lực làm giàu của bạn không mạnh, thậm chí có lúc bạn lâm vào hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Nhưng rất có thể vì quá yêu, bạn gái nhóm này sẽ giao tất cả tiền bạc ít ỏi còn lại cho người mình yêu =.=”
      Khoảng 30 tuổi, bạn bắt đầu gặp vận may, nếu bạn biết nắm thời cơ hoặc đầu tư đúng đắn sẽ giúp bạn làm giàu. Nói chung bạn khó có thể giàu lên sau 1 đêm, vì vậy phải biết tích lũy. Có không ít người nhóm này vì gặp may mắn mà giàu lên, nếu đã được người khác giúp đỡ thì bạn cũng đừng quên báo đáp.
      Lời khuyên:
      Nhận đc ân huệ của người khác, nên báo đáp và nên giúp đỡ người gặp khó khăn.


Nguồn: 12 cung Hoàng Đạo – 1 cách nhìn về cuộc đời.

Kid Tại 10-5-2013 12:50:42

Nhóm máu AB:

      Những người cung Thần Nông - nhóm máu AB vẻ ngoài bình lặng, lạnh nhạt, ẩn giấu bên trong lại có trí tuệ và khả năng rất lớn. Bạn luôn giữ cử chỉ ôn hòa, khí khái làm bất cứ điều gì người khác đều không thể biết, bạn chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Bất kể lúc nào, bạn luôn trầm tĩnh, giữ thái độ vô tâm với tất cả mọi sự việc. Thực ra, nội tâm bạn lại tiềm ẩn khả năng trực giác mẫn cảm và sắc bén. Đến lúc cần thiết, bạn mới bắt đầu lộ diện, hoặc đưa ra lời lẽ sắc bén, hoặc làm những hành động đáng kinh ngạc, xóa bỏ đi ấn tượng ban đầu của xung quanh về bạn. Sau đó, bạn lại quay lại với thế giới riêng. Bạn không thích phê phán cũng không thích đấu tranh.
      Bạn kém cỏi nhất là trong phương diện ứng xử, nhưng bạn là người thích tự lập, không dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Do giữa bạn và thế giới bên ngoài có bức tường ngăn cách nên nhược điểm không dễ bị người khác phát hiện. Bạn thường bị xếp vào nhóm người “lạnh nhạt”, “kiêu ngạo”, thậm chí rất dễ bị hiểu lầm, không được người khác yêu quý. Mọi việc nếu không minh bạch thì bạn sẽ nhất quyết không làm. Bạn cũng không nói những lời không có căn cứ, không giao thiệp với những người không đáng tin. Bởi đó, bầu không khí xung quanh bạn luôn lạnh lẽo, thiếu bạn bè và tri kỉ. Nhưng nếu phá vỡ được rào cản này, bạn sẽ trở thành người bạn rất đáng tin cậy. Bị bạn bè phản bội là điều bạn đau khổ nhất. Nhận thức phức tạp của người nhóm máu AB và sự ngoan cố của người thuộc cung Thần Nông kết hợp lại với nhau hình thành nên tính cách của bạn. Bạn giống như sự dung hòa giữa lửa và băng vậy. Tăng cường quan hệ của bạn, rút ngắn khoảng cách với người khác để hóa giải hiểu lầm.
      Tình yêu đối với người thuộc cung Thần Nông - nhóm máu AB dường như được dẫn lối. Sau khhi bước vào tình yêu, bạn dần dần biết coi trọng bản thân, để người khác nhìn thấy được bản tính tốt đẹp của bạn. Do bình thường bạn đã là người khó hiểu nên khi yêu bạn lại càng trở nên khó hiểu hơn. Bạn nên cởi mở để cả 2 bên đều cảm nhận được mối chân tình sâu sắc.
      Tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của bạn khá khắt khe, dung mạo xinh đẹp, có tài năng… đều là những điều kiện không thể thiếu. Nhưng có khi nhất thời, bạn thích ai đó, họ rất có thể trở thành người bạn đời. Nền tảng tình yêu như vậy, không thể được coi là vững chắc, đặc biệt là thường xảy ra bi kịch của tình yêu đơn phương.
      Người nhóm này có vẻ ngoài và nội tâm khác thường. Có thể nói, cá tính của bạn có thể làm cho bạn có thể làm cho bạn trở nên mâu thuẫn. Khi tình yêu gặp trắc trở, xung đột quá mức bạn sẽ làm tổn thương đối phương. Nếu tình cảm mãnh liệt được đối phương chấp nhận, mọi khúc mắc được giải tỏa, 2 bạn sẽ trở thành cặp đôi hoàn chỉnh, là 1 khối không thể chia cắt. Từ đó, tình yêu giữa 2 người phát triển thành hôn nhân cũng là điều dễ lý giải. Khi tình cảm của bạn rất mãnh liệt, đaukhổ cũng không khác, có khi còn trở thành thù hận. Sau khi trái tim bị tổn thương, cần phải trải qua 1 thời gian dài, lý trí mới giúp bạn tìm lại được chính mình, trở lại cuộc sống bình thường.
      Do trải qua đau khổ của nhiều lần thất bại trong tình yêu nên trước khi quyết định kết hôn bạn vẫn do dự. Người nhóm này dễ lạc vào mối tình đơn phương, tay 3. Những đau khổ tạo cho bạn cảm giác không còn tin vào tình yêu. Cho nên, bạn phải lựa chọn đối phương thật đáng tin cậy.
      Người cung Thần Nông - nhóm máu AB tính quy tắc là rất cần thiết. Trước khi hành động, bạn hãy suy tính thật kỹ, nhìn rõ năng lực của mình để lựa chọn công việc thích hợp. Do bạn có ưu điểm là chín chắn, hãy nỗ lực làm việc, sẽ thu được hiệu quả cao.
      Công việc ổn định là lựa chọn tốt nhất của bạn; những công việc đậm tính xung khắc, tính tránh đấu không phù hợp với bạn; còn những công việc có tính hoạt động, không gian rộng lớn, như thiết kế và sáng tạo nghệ thuật bạn đều không dễ thích nghi. Bởi đó, tốt nhất là bạn hãy chuyên tâm vào 1 lĩnh vực, không chỉ có thu nhập ổn định, mà còn có tiền đồ tươi sáng. Chẳng hạn như, là 1 nhà tâm lý học, y sĩ, nhà thiên văn học… đều rất tốt. Ngoài ra, phê bình những tác phẩm nghệ thuật cũng là lựa chọn không tồi. Ngoài công việc độc lập, đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cũng là con đường tốt nhất để bạn bước tới thành công. Lựa chọn 1 công việc ổn định là khởi điểm cho thành công trong sự nghiệp của bạn; phát huy hết thực lực, nhìn xa trông rộng giúp bạn làm nên nghiệp lớn.
      Tài năng nhưng thành đạt muộn là con đường tài vận của bạn. Nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới là mấu chốt để làm giàu. Đừng nghĩ đến chuyện sẽ phát tài sau 1 đêm, nếu không tài vận sẽ không bao giờ đến với bạn.
      Tài vận của bạn là do sự phát triển mối quan hệ quyết định, nói cách khác, khi bạn vẫn quyết định giữ khoảng cách với xung quanh thì muốn giàu có không phải là việc dễ. Hãy biết chờ đợi thời cơ, coi thất bại là bài học để rèn luyện. Tài vận của bạn cũng tập trung ở sự thừa hưởng. Sáng suốt, nhạy bén, có trách nhiệm, những ưu điểm đó luôn làm cho người khác dễ dàng tin tưởng giao tài sản cho bạn quản lý; tạo ra cho bạn tương lai tươi sáng. Nhẫn nại đi tìm “Thần tài” của bạn, không quản công sức, sớm muộn bạn cũng sẽ trở nên giàu có.
      Lời khuyên:
      Chữ tín đóng vai trờ quyết định trong tài vận. Cho nên, tuy bạn thuộc vào nhóm thành đạt muộn, cũng vẫn nên sớm tự tạo nên cơ hội cho bản thân mình.

Nguồn: 12 cung Hoàng Đạo – 1 cách nhìn về cuộc đời.

Kid Tại 10-5-2013 12:51:59

Nhóm máu O:

      Muốn khái quát tính cách người nhóm này không phải dễ. Biểu hiện khí chất bên ngoài của người nhóm máu O là thái độ trầm tĩnh, nhưng lại phản ứng rất nhanh nhạy với các yếu tố thời gian, địa điểm, khung cảnh. Bản thân người thuộc cung Thần Nông lại kiên định giữ lập trường của mình. Cho nên, đặc trung cá tính của bạn có thể lấy ý chí để đại diện. Bình thường, bạn rất ít khoa trương bản thân, để lại ấn tượng lần gặp đầu tiên rất mờ nhạt. Thực tế, bạn sâu sắc và cứng rắn.
      Sức tưởng tượng phong phú là 1 đặc trưng khác của bạn. Bạn không phải là nhóm người tích cực giao lưu, nhưng khi bạn tìm được người thích hợp, sẽ hoàn toàn tin tưởng, kết thân với họ. Vận dụng sự nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú, bạn có thể hiểu rõ tâm tư đối phương. Bạn lạnh nhạt với những người có tính cách khác mình. Vì bạn trầm tĩnh lại không thích xu nịnh, có lẽ tạo cho người khác cảm giác khó tiếp cận. Trên thực tế, bạn là người thành thực, lương thiện. Bạn coi trọng chữ tín. 1 khi bạn đã nói ra, bất luận thế nào đều phải giữ lời hứa. Bạn bè nhất định sẽ tín nhiệm tuyệt đối bạn. Nhưng, vì bạn rất sợ bộc lộ tâm tình cố ý giấu giếm nên có khuynh hướng khép mình trong thế giới nội tâm, tạo cho mình 1 vẻ thần bí. Tính muốn độc chiếm của bạn cũng khá mạnh. Những thứ đã thuộc về mình nhất quyết bạn không buông lỏng nên rất dễ đến tranh chấp. Từ ý chí mãnh liệt, rất dễ hình thành tích cách ngoan cố, kiên định, nhưng bạn không thể hiện rõ điều đó qua hành vi. Bạn luôn tự tin và tự tôn, quyết không chịu thua 1 ai. Trong mắt người khác bạn là 1 phần tử ngoan cố. Nếu bạn không cởi mở, thành tâm, thiện ý cũng bị người khác hiểu lầm.
      Bạn có tình yêu nhiệt tình như lửa. Khi bạn bắt đầu yêu thường xuất hiện 2 khuynh hướng khác nhau. Khi khí chất người nhóm máu O khá mãnh liệt bạn sẽ bộc lộ rõ tình ý với người mình thích. Khí chất người thuộc cung Thần Nông khi yêu thể hiện càng mãnh liệt, cứng rắn cần được bổ sung bởi tính cách bình tĩnh của người nhóm máu O. Tình yêu của bạn không có 1 mô hình nhất định. Đặc điểm duy nhất ở bạn chính là khá có sức nhẫn nại với tình yêu. Bất luận thế nào, 2 bên nếu chưa đạt được mức độ mãnh liệt, tình yêu sẽ không làm thỏa mãn bạn. Khi bước vào tình yêu, bạn sẽ chìm đắm trong thế giới hạnh phúc, dù có phải trả giá. Bạn không thích tình yêu lãng mạn như người cung Sư Tử. 1 khi tình yêu đến bạn sẽ tìm mọi cách để thổ lộ.
      Người nhóm này có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, khá thích hợp với nghề nghiệp có tính mẫn cảm, ví dụ như: nhà tâm lý học, bác sĩ, tác gia, nghiên cứu giới doanh nhân. Bạn có thể lực tốt, có thể làm các nghề như: thủy thủ, cảnh sát, vận động viên thể thao,…
      Bất luận thế nào, bạn cũng là người có trách nhiệm trong công việc; bởi đó, khá dễ đạt được thành quả. Nếu có thể theo đuổi mục tiêu cố định, phát huy ý chí kiên cường, không sợ khó khăn, khả năng thành công của bạn rất lớn. Yếu tố quyết định thành công cua bạn là ở mối quan hệ giao tiếp tốt hay xấu. Bạn có nhược điểm là quá độc lập, thiếu tính hòa hợp với mọi người. Năng lực của 1 người là có hạn, chỉ có phát huy tinh thần tập thể mới có thể làm tốt công việc. Nếu luôn nhắc nhở bản thân chú ý đến tinh thần tập thể, như vậy, có thể tiến gần 1 bước tới thành công.
      Người nhóm này có tài vận khá tốt. Bạn không phải là kẻ lười biếng, ngoài nguồn thu nhập cố định ra bạn còn có thu nhập từ nhiều nguồn khác. Cách chi tiêu của bạn cũng khá hợp lý. Cho nên, ban có thể tích lũy, dự phòng cho tương lai. Bạn rất mạo hiểm trong đầu tư cho sự nghiệp, đã đề ra mục tiêu là quyết tâm đạt được.
      Khi tham vọng của người nhóm này quá lớn sẽ xảy ra hiện tượng coi trọng số mệnh. Sau khi có 1 chút thành tựu, bạn dễ phạm phải 1 số sai lầm thuộc chuẩn mực đạo đức xã hội như: tham nhũng, đút lót,..
      Lời khuyên:
      Đừng bỏ qua cơ hội có thể làm giàu, nhưng khi đầu tư vào sự nghiệp cần suy nghĩ kỹ càng.

Nguồn: 12 cung Hoàng Đạo – 1 cách nhìn về cuộc đời.

Kid Tại 12-5-2013 02:21:58

CHÒM SAO BỌ CẠP CỰC ĐOAN - KHÔNG PHẢI THIÊN THẦN THÌ SẼ LÀ ÁC QUỶ, TUYỆT ĐỐI KHÔNG THEO TRƯỜNG PHÁI TRUNG LẬP

Rất giỏi sinh tồn trong hoàn cảnh khó khăn, phát hiện bí mật, hoàn toàn nhập tâm, bền bỉ, ổn định, không dễ bị che mắt và chi phối
Chòm sao Bọ Cạp: chòm sao âm tính, cung mệnh thứ 8 trong số 12 cung hoàng đạo
Nguyên tố: Nước
Định vị: Ổn định (quả quyết nhưng ương bướng)
Mùa: Mùa thu
Ngôi sao hộ mệnh : Sao Hỏa , sao Diêm Vương

♥ Lý giải về chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp là chòm sao duy nhất trong số 12 chòm sao của cung hoàng đạo, được sự đồng quản của hai ngôi sao, sao hộ mệnh sao Hỏa (thần chiến tranh) và sao Diêm Vương (thần địa ngục). Các nhà chiêm tinh học mệnh danh Bọ Cạp là chòm sao mạnh mẽ nhất trong số 12 chòm sao. Sự thần bí và ảo diệu của nó khiến các nhà chiêm tinh học nhiều năm nay luôn rơi vào trạng thái mơ hồ và không thể lý giải 1 cách triệt để.

Hãy tưởng tượng cảnh sắc khi Bọ Cạp xuất hiện: Lúc thiên bình vừa khoan thai nho nhã thoảng lướt nhẹ qua, cũng là thời điểm khí thu thâm trầm dần dần ăn mòn xuyên suốt hư không, nhuốm vàng mỗi đường gân trên phiến lá, cho đến khi nó trở nên úa đỏ héo khô và rệu rã lìa cành. Trong làn gió thu xào xạc, từng chiếc lá tả tơi rơi rụng tan tác để lại vô tình cuốn phăng chiếc thảm vàng lót nền cuối cùng mang vẻ đẹp đến thê lương một cách không thương tiếc để lộ ra lớp đất đen trần trụi sần sùi và xấu xí nhưng rất đỗi chân thực.

Đây chính là khung cảnh đón chào sự xuất hiện của Bọ Cạp, không tươi đẹp, không hiền hòa, chỉ có sự chân thực và lạnh lùng đến dễ sợ. Thời khắc giữa thu này tượng trưng cho sức mạnh hủy diệt triệt để những sự vật đang chờ đợi lưỡi hái của thần chết đến gần. Chân lý mà mọi sinh vật tồn tại trên thế gian không thể phủ định, chính là cái chết, vậy mà với Bọ Cạp, cái chết lại đồng nghĩa với tái sinh. Không ngừng vượt qua cái chết (trong tâm lý) và giành giật sự hối sinh, đã khiến nội tâm của Bọ Cạp bị kích thích mãnh liệt, nhưng nhờ năng lực khống chế bản thân mạnh mẽ nên nó luôn luôn giữ cho mình ở trạng thái bình tĩnh và thâm trầm. "Sông sâu lặng sóng" là cụm từ miêu tả chính xác nhất thế giới nội tâm của Bọ Cạp. Trong đa số tình huống,khúc nhạc thế giới nội tâm và nhân sinh của Bọ Cạp đều dùng hình tượng mưa to gió lớn để phổ lời.

Bọ Cạp có hai biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng hoàn toàn khác nhau: một cái là phượng hoàng trong biển lửa, và cái kia là con rắn độc đang uốn lượn thân mình. Điều này ngầm ám chỉ con người sinh dưới chòm sao Bọ Cạp luôn tồn tại và phát triển theo hai trạng thái hoặc là thiên sứ hoặc là ác quỷ. Bộ mặt thiên sứ giúp họ đạt tới cảnh giới tối cao của sự cao thượng và khả năng giác ngộ sâu sắc, đồng thời truyền bá cho mọi người những chân lý và sự thực nguyên bản một cách triệt để nhất. Họ có thể khiến linh hồn mình thăng hoa, hy sinh bản thân để cứu rỗi người khác, để rồi lắc mình trở thành chú chim đại bàng rạch màn đêm đen u ám và trường kỳ, tự do bay lượn giữa bầu trời bao la. Những chú Bọ Cạp phát triển tính thiện được coi là phượng hoàng lửa vút lên cõi niết bàn. Ngược lại, bộ mặt ác quỷ cũng khiến Bọ Cạp sẵn sàng dùng chiếc đuôi cong chứa đầy nọc độc đáng sợ giết con mồi đến chết. Họ không ngại trả giá để ép kẻ khác vào con đường cùng, thậm chí sẵn sàng cùng chết vơi kẻ xâm phạm. Bất luận thuộc về trạng thái nào, chúng ta đều thấy rõ Bọ Cạp là kẻ theo đuổi chủ nghĩa cực đoan một cách toàn diện. Nếu không phải thiên thần, họ chắc chắn là ác quỷ.

Như đã nói, cung hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo chiêm tinh Linda, họ chia thành ba loại: Bọ Cạp thuần túy - tàn nhẫn, thù dai, có nọc độc nguy hiểm đối với người xung quanh, Bọ Cạp đại bàng - mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng, Bọ Cạp thằn lằn xám - yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác đồng tích cực vào hoàn cảnh, và căm thù tất cả. Như vậy loại Thuần túy hướng sức mạnh vào sự phá hủy, Đại bàng hướng sức mạnh vào sự sáng tạo, Thằn lằn xám kìm hãm nọc độc trong nội tạng và tự làm hại mình.

Sao Diêm Vương quản thúc năng lượng nguyên tử hạt nhân, chịu sự quản chiếu của sao Diêm Vương, Bọ Cạp có sức mạnh to lớn bùng nổ như vũ khí hạt nhân. Năng lượng hạt nhân đem đến sự tiến bộ cho loài người, đồng thời nó cũng là tai họa hủy diệt toàn bộ nền văn minh nhân loại. Đối với bản thân người sinh trong cung Bọ Cạp, nếu không phát huy đúng cách nguồn năng lượng to lớn và mạnh mẽ này, thì sẽ dẫn đến tình trạng họ tự tiêu hao trong nội tại, như vậy khi Bọ Cạp sống trong vô thức của chình mình, họ sẽ có khuynh hướng tự dày vò, hủy hoại bản thân. Nếu nguồn năng lượng trên biến thành sự phẫn nộ, họ sẽ có sức phá hủy giống như một quả bom nguyên tử, hơn nữa một khi đã phát nổ thì không thể thu hồi lại, họ hủy diệt người khác, đồng thời hủy diệt chính mình.

Bọ Cạp rất thiện chiến và biết cách giao đấu với cái chết, nhưng đối với họ cái chết không mang ý nghĩa bản thân của "sự diệt vong" mà họ lý giải cái chết đồng nghĩa với sự tái sinh, bởi thể Bọ Cạp không sợ chết và có bản năng sinh tồn rất cao trước mọi khó khăn nguy hiểm. Chính vì vậy, trong tính cách của Bọ Cạp luôn tồn tại sự thách thức đối với cái chết (trong tâm lý) và có khuynh hướng tìm kiếm sự tái sinh. Các nhà chiêm tinh học đã từng tiến hành quan sát khi bị con người vây vào góc tường và không còn đường rút lui, Bọ Cạp tự nguyện lựa chọn cách thà dùng nọc độc ở đuôi tự đâm chết mình, còn hơn để con người bắt được và làm nhục. Bọ Cạp có lòng tự trọng vô cùng mạnh mẽ và cao độ, thông thường nó không bao giờ đầu hàng, khuất phục chịu để kẻ khác hạ nhục. Quan điểm sinh tồn của họ là người không xâm phạm ta, ta không xâm phạm người, nhưng nếu người xâm phạm ta, ta nhất định sẽ xâm phạm người. Có thể Bọ Cạp chấp nhận bị khuất phục một cách tạm thời, nhưng cuối cùng vẫn không bao giờ can tâm chịu sự chi phối của kẻ khác.

Động lực thúc đẩy nội tại của Bọ Cạp là hành động vượt qua giới hạn của sự giả dối, hoa lệ bề ngoài, tìm kiếm sự thật nguyên bản, trần trụi, và không chút che đậy, bôi đắp. Trong vương quốc tiềm thức lớn mạnh, Bọ Cạp dùng khả năng quan sát và thấu đáo, sắc bén và sâu sắc vô hạn vạch trần lớp màn nhung đẹp đẽ bao phủ bên trên, nhằm phát hiện ra động cơ và âm mưu thâm độc ẩn sâu trong nội hàm. Bọ Cạp có khả năng nắm giữ mọi bí mật của linh hồn. Năng lực cảm thụ tâm linh thần bí siêu tự nhiên tự nhiên cũng giúp con người sinh ra ở cung này nảy sinh sự thông cảm và lý giải tận gốc đau khổ và cô độc trong tâm hồn. Họ rất giỏi trong việc dùng tình cảm và trực giác để phán đoán sự việc, đồng thời có trí tưởng tượng phong phú, tình cảm sâu đậm, nồng nàn. Bản lĩnh đặc biệt của tâm linh khiến Bọ Cạp có hứng thú mãnh liệt với mọi bí mật, huyền học, thể hiện bí mật và mọi sự vật chưa được biết đến trong vũ trụ. Họ thích công việc khiến mình không ngại ngần tập trung toàn bộ nhiệt huyết và sức lực vào đó. Khả năng quan sát thẩm thấu hơn người, trực giác mẫn cảm và nguồn sức mạnh vô biên luôn tiềm tàng trong cơ thể Bọ Cạp thì không một chòm sao nào trong cung hoàng đạo có thể sánh kịp. Bọ Cạp có hứng thú với bất kỳ sự việc nào cần tìm ra gốc rễ sự thật, đồng thời dùng âm nhạc, nghệ thuật làm phương thức để biểu đạt ý nghĩ, quan niệm của bản thân. Thế giới của Bọ Cạp vô cùng phức tạp và ảo diệu, người bình thường như chúng ta có lẽ vĩnh viễn không bao giờ lý giải được một cách triệt để các hoạt động tâm lý mạnh mẽ, thâm hậu, thần bí và siêu tự nhiên ấy. Bên dưới lớp vỏ bề ngoài bình tĩnh, thâm trầm, biết cách tự khống chế bản thân luôn ẩn giấu một thế giới nội tâm và tình cảm nóng bỏng như núi lửa đang tuôn trào và sâu sắc như lòng đại dương đang dậy sóng. Không những thế, những cung bậc trong thế giới tình cảm cuả Bọ Cạp cũng rất đỗi tinh tế, nhạy cảm. Một Bọ Cạp thâm trầm, lý tính thường có khuynh hướng bi kịch hóa nỗi đau của mình, đồng thời cũng có thể tiểu thuyết hóa niềm hạnh phúc cùa mình. Tấm chân tình bộc bạch không lưu lại chút gì cho bản thân, toàn diện, triệt để và hoài bão phiêu bồng có thể dẫn tới mọi thành công của Bọ Cạp và cũng có thể là nguyên nhân của mọi sự thất bại.

http://i608.photobucket.com/albums/tt168/s2_tin/8BCp.jpg

Người ta dễ dàng phát hiện trong cơ thể Bọ Cạp đồng thời tông tại hai cá tính ngoan cố và trung thành. Tín điều không gì có thể hủy diệt, lòng kiên nhẫn bền bỉ và sức chịu đựng vô hạn khiến họ trở thành đối thủ bất khả chiến bại. Chính vì vậy, người ta thường nói tuyệt đối không nên biến mình trở thành đối thủ của Bọ Cạp. Do sở hữu niềm tin kiên định, tinh thần bất khuất can trường cùng khả năng quan sát siêu việt, nên một khi đã quyết tâm tập trung toàn bộ tinh lực vào sự nghiệp, họ sẽ luôn luôn nhắm thẳng về phía trước và không ngừng tiến lên, bất chấp phải trả mọi giá cho dù đó là sinh mệnh của chính bản thân. Tinh thần ngoan cố, quên mình thường giúp họ đạt được mục đích mà mình mong muốn.

Có thể nói, Bọ Cạp là chòm sao cực đoan, khi muốn thể hiện bản thân, con người ở chòm sao này sẵn sàng dốc toàn bộ tình cảm, linh hồn và thể xác một cách triệt để và hoàn toàn. Khi thế giới nội tâm yếu đuối bị bóc tách trần trụi,thị sự nhạy cảm cao độ với tình cảm của Bọ Cạp lại khiến họ rất dễ rơi vào trạng thái bị tổn thương trầm trọng. Chính vì vậy, Bọ Cạp khá biết cách phong bế bản thân và không dễ dàng hiến dâng, trao tặng. Nếu muốn bước vào thế giới nội tâm của Bọ Cạp , bạn chắc chắn sẽ phải mở rất nhiều cánh cửa và bước qua vô vàn chướn ngại vật che chắn phía trước. Trong cuộc sống thực tế, Bọ Cạp có khuynh hướng lựa chọn bạn bè và người yêu cho mình một cách vô cùng hà khắc và thận trọng. Bọ Cạp nổi danh vì hành động phân chia giới hạn bạn bè rõ ràng và quan điểm trắng đen phân minh, lập trường kiên định. Thông thường, họ không thích những mối quan hệ phù phiếm, nhạt nhẽo, Bọ Cạp cho rằng thà chỉ có một mối tình thâm sâu, lâu dài cùng tuế nguyệt còn hơn có cả đống bạn rượu thịt vô nghĩa.. Trong quan hệ bạn bè, họ có thể trở thành người bạn sẵn sang chía sẻ đồng cam cộng khổ, không từ nguy nan giúp đỡ, nhưng đối với những mối quan hệ giao tiếp thông thường, họ luôn thể hiện thái độ lạnh nhạt, thờ ơ, như những kẻ qua đường không quen biết, vô tình lướt qua nhau một cách hững hờ..

Đôi mắt tinh tường, sắc bén như chim ưng có chút hơi hướng lạnh lùng, mãnh liệt và sâu thăm thẳm không chỉ giúp Bọ Cạp tìm kiếm phát giác ra sự thật của mọi sự vật, sự việc, mà còn có thể nắm bắt, khai thác mọi thông tin nhỏ nhất từ đối phương. Dựa vào đường chân trời, cùng cảm giác nhạy bén cao độ, Bọ Cạp có khả năng phán đoán chân tướng sự thật một cách chính xác và sâu sắc. Chính vì vậy, người ở chòm sao Bọ Cạp khó bị lừa dối và che mắt bởi bề ngoài đẹp đẽ và lời nói ngọt ngào dễ nghe. Trực giác nhạy bén mạnh mẽ và thái độ phân biệt trắng đen rõ ràng đã giúp họ có khả năng phân biệt rành mạch và tỉ mỉ mọi sự xấu tốt xảy ra trong cuộc sống, cũng như tìm hiểu chính xác mọi động cơ, tâm lý của con người. Họ có năng khiếu trong việc phát hiện tất cả những lời nói dối và bí mật, dù được che đậy cẩn thận nhất, bởi vậy Bọ Cạp được mệnh danh là thám tử bẩm sinh. Có người nói Nếu thần kinh của bạn không kiện toàn khỏe mạnh, đừng nên thử nhìn vào đôi mắt sáng quắc như ánh dương của Bọ Cạp. Nếu trong đầu bạn phải chứa quá nhiều bí mật, tốt nhất không nên trở thành bạn của họ.

Không chỉ vậy, Bọ Cạp còn có trí nhớ đáng kinh ngạc, bộ não của họ dường như vô cùng lớn để chứa tất cả mọi ký ức tốt đẹp cũng như xấu xa. Họ sẽ lưu giữ, ghi nhớ từng công ơn, ân huệ của ai đó từng ban phát cho họ, để rồi nhất định hào phóng, hết lòng báo đáp tấm thịnh tình khi có cơ hội, đồng thời họ cũng ghi nhớ và trả thù cay nghiệt gấp bội đối với những kẻ đã từng làm họ tổn thương. Nội tâm sâu thẳm của Bọ Cạp luôn khát khao một tình bạn và tình yêu hoàn toàn, chân thành, triệt để và sâu sắc, nhưng đồng thời họ không bao giờ tin vào sự tồn tại vĩnh hằng và những lời thề thốt. Bọ Cạp là một chòm sao luôn cô độc trong nội tâm nhưng lại không sợ cô đơn, ngược lại họ biết cách hưởng thụ niềm vui từ chình bản thân nỗi cô đơn. Trong số 12 chòm sao, Bọ Cạp là chòm sao duy nhất không tin tưởng vào cái đẹp và sự tưởng tượng, họ cũng không sợ hãi và chùn bước trước mọi sự thật trần trụi, cho dù đó là sự thật xấu xa, bẩn thủi, đen tối và lem luốc máu tươi. Đối với họ mà nói, tổn thương lớn nhất phải chịu đựng, chính là bị lừa dối.

Đại bộ phán Bọ Cạp đều có tính cách tương đối hướng nội. Họ thường xuất hiện nhẹ nhàng, âm thầm, vô thanh vô tịch. Khí chất thâm trầm, thần bí và sâu đậm khiến người khác không thể lơ đễnh và bỏ qua trước sự tồn tại của họ. Bọ Cạp quả thức là một chòm sao mạnh mẽ, mãnh liệt nhất trong số 12 chòm sao.

Nguồn : Chiêm tinh học và mật mã thành công của INGRID ZHANG

P/s: vô tình đọc được 1 bài dịch hay bên mật ngữ nên bê về "ổ" share cho mn cùng đọc, bài viết cực kì chất lượng!

aimthemoon Tại 15-5-2013 15:39:23

Tự hào là một Thiên yết
Mình thì rất chú ý đến đôi mắt của Bọ Cạp, có bài viết như sau:
[Đôi mắt và cái nhìn của Thiên Yết]
* Cái nhìn của Thiên Yết được miêu tả bởi các từ sau:
- Lạnh lùng, băng lãnh
- U sầu, buồn bã
- Huyền bí, ám ảnh
- Đôi mắt ác quỷ, cái nhìn chết chóc.
* Khi nhìn vào đôi mắt của 1 Thiên Yết, thông thường nó có thể là màu xanh lá cây, xanh dương, màu nâu hoặc đen.
Nhưng ánh mắt đó dường như xuyên thủng mọi thứ nếu nhìn vào đó lâu, với cường độ thôi miên. Hầu hết mọi người cảm thấy lo lắng và không thoải mái dưới cái nhìn chằm chặp của Thiên Yết. Bạn sẽ phải chớp mắt và quay đi chỗ khác trước. Thiên Yết hay xăm soi bạn mọi lúc. Đó là một biểu hiện hết sức rõ ràng của tính cách sao Diêm Vương. Đôi mắt Thiên Yết sẽ khoan sâu vào bạn, không thương tiếc, như thể họ đang thâm nhập vào tâm hồn của bạn.
* Thiên Yết là dấu hiệu mặt trời mạnh nhất, họ có một "cái nhìn" rất mạnh mẽ và họ thường sử dụng nó "khi cần thiết". Nhưng về mặt tiêu cực thì chính điều đó làm một số người e ngại khi tiếp xúc với Thiên Yết. Họ sợ cái nhìn điên cuồng đó, tuy rằng bản chất người đối diện nhiều khi không phải vậy. Điều này làm nhiều Thiên Yết sẽ gặp vấn đề khi giao tiếp xã hội, hoặc khi dùng "eye contact" đặc biệt một số nàng Thiên yết cũng sẽ không hài lòng với cái nhìn của mình. Khi nó bị miêu tả là có một cái gì đó không bình thường, hoặc làm đối phương sợ hãi.
* Để hạn chế và bổ khuyết nhược điểm này, các bạn Yết đừng nên săm xoi người ta quá. Hoặc tập nhìn mình trước gương thật trìu mến, cho đến khi bạn có thể tự chấp nhận con người thật bên trong mình.
* Một cách khác cũng rất tích cực là hãy bổ khuyết nhược điểm của cái nhìn lạnh giá, bằng một nụ cười thật ấm áp, bạn nhé :")
Nguồn: FB Hội những người thuộc cung Bọ Cạp (Thần Nông, Thiên Yết) - Scorpion

Kid Tại 15-5-2013 17:15:30

aimthemoon gửi lúc 15-5-2013 15:39 static/image/common/back.gif
Tự hào là một Thiên yết
Mình thì rất chú ý đến đôi mắt của Bọ Cạp, có bài viết ...

he! {:536:}
chào .... bạn! xưng hô sao bây giờ {:548:}
bạn cũng là TY hả? bản thân mình cũng tự hào khi mình là 1 TY
tuy bị cho rằng TY là 1 cung "nguy-hiểm-cần-tránh-xa" nhưng tất cả mọi sự việc đều tương đối hết mà ^^
cũng đọc đc nhiều bài về đôi mắt của TY, nhưng. ..... mình lại k có cái nhìn săm soi đó {:540:}
mình thuộc dạng TY-phởn hay sao í? ít khi quan tâm quá đến 1 vấn đề nào đó.

chăm vào đây giao lưu nhé!
bọn mình làm quen.
ths bài viết của bạn nhá {:475:}

Kid Tại 21-5-2013 00:07:30

Thứ ba ngày 21/5/2013

Tình cảm: ★★

Về mặt cảm xúc nào đó, dường như Yết đang muốn né tránh người ấy.Sự nghiệp: ★★★

Muốn nắm bắt và hiểu rõ đối tác của mình thì nên nhạy bén một chút nhé.Thể chất: 75%

Cuộc sống xô bồ làm bạn không thể thở được nói chi đến việc chăm sóc bản thân, nhưng hãy cố gắng nhín ra một chút thời gian để spa hay thư giãn nhé.May mắn trong ngày:

Màu may mắn: Xanh lơSố may mắn: 2Sao hợp cạ: Nhân Mã

Tỉ lệ đàm phán thành công: 58%

@matngu12chomsao

aimthemoon Tại 21-5-2013 09:30:15

Kid gửi lúc 21-5-2013 00:07 static/image/common/back.gif
Thứ ba ngày 21/5/2013

Tình cảm: ★★


Hehe bạn Cừu (hôm nay mất Cừu rồi) cảm ơn bạn KID nhiều nha {:515:}
Thể chất: 75%

Cuộc sống xô bồ làm bạn không thể thở được nói chi đến việc chăm sóc bản thân, nhưng hãy cố gắng nhín ra một chút thời gian để spa hay thư giãn nhé.

Đúng là cuộc sống xô bồ bận rộn, sắp thi cử nên chả có thời gian làm mọi việc mình thích mấy :((
trang: [1] 2 3 4 5 6
Phiên bản đầy đủ: [Horoscope] SCORPIO - THẦN NÔNG 24/10 - 22/11 - Update Tử vi tháng 12 (Page 5)