sid Tại 2-9-2011 10:15:04

Nội quy box Hàn Quốc

Update nội quy chi tiết box Korean Actor


1. Đối với người lập thread

-PM ho MOD trước khi lập và chờ xác nhận. Kiểm tra xem thread diễn viên bạn muốn lập đã có hay chưa. Muốn biết rõ, xin vào đây

- Sau khi lập thread mới thông báo cho Mod để add vào danh sách các nam diễn viên trong box.


- Thread lập ra phải bao gồm cả hình ảnh lẫn lý lịch cá nhân và thông tin nghề nghiệp. Thông tin, các tin tức liên quan có thể do thành viên tự dịch và sử dụng tin tức được dịch từ các website khác nhưng phải ghi rõ nguồn.

- Trong trường hợp một nam ca sĩ, người mẫu đang active trong lĩnh vực ca nhạc, catwalk và chỉ lấn sân qua điện ảnh, cácbạn vui lòng vào thread các nhóm nhạc để tìm hiểu cũng như cập nhật thông tin của người đó , không mở thêm thread tại box Actor.
( Trường hợp ngoại lệ nếu có sẽ xin ý kiến từ Ban điều hành)

- Không tuân thủ đúng những quy định khi post bài sẽ bị del thread


2. Đối với thành viên tham gia bình luận

- Bài viết phải trên 3 dòng, có nội dung, tuân theo văn phạm tiếng Việt chuẩn: đúng chính tả, thêm dấu đầy đủ, không teencode v.v... Vi phạm sẽ bị del bài viết.

- Tuyệt đối không được gọi diễn viên là "thằng", "con", "ông", "bà", v.v...

- Diễn đàn hoan nghênh bạn có ý thích cá nhân, nhưng phải bàn luận trong phạm vi cho phép. Không nói tục, chửi thề, lăng mạ diễn viên khác không phải là thần tượng của mình.

- Không post 2 bài ngắn liên tiếp nhau. Bài viết quá ngắn thì sử dụng chức năng "BÌNH LUẬN".
Vi phạm sẽ bị tính là spam và del bài viết. Vi phạm nhiều lần sẽ bị trừ điểm và cảnh cáo.3. Quy định chung cho tất cả các thành viên

- Bắt buộc phải reup ảnh, nghiêm cấm hotlink.

- Bắt buộc phải ghi rõ credit. Tất cả những ảnh và thread mà không ghi rõ credit hoặc chỉ ghi: on pic/my photobucket sẽ bị del không cần cảnh cáo.

- Mỗi post nên post chỉ từ 5-8 ảnh, ảnh nặng và nhiều thì bỏ vào code ẩn, tránh trường hợp 1 post kéo dài mãi không hết ảnh. Thread sẽ bị load rất lâu nếu các bạn post quá nhiều ảnh 1 lần.

- Nên dùng double enter khi post ảnh, đừng để ảnh sát nhaugây mất mỹ quang.

- Đối với việc post video, mỗi post chỉ post từ 3-5 video.

- Không lập các poll trong box.

- Không nói chuyện ngoài lề trong thread.


4.Đối với các bài viết vi phạm

Lần 1: Del bài viết + PM cảnh cáo
Lần 2: Del bài viết + trừ điểm
Lần 3: Ban nick không cần thông báo

Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn để diễn đàn Kites nói chung và box nam diễn viên nói riêng ngày càng phát triển.

sid Tại 2-9-2011 16:22:04

Nội quy box Korean Actresses (Update quy định post ảnh: 18/10/2013)

Update nội quy chi tiết box Korean Actresses


1. Đối với người lập thread

-Kiểm tra xem thread diễn viên bạn muốn lập đã có hay chưa. Muốn biết rõ, xin vào ĐÂY

Sau khi lập thread mới thông báo cho Mod để add vào danh sách các nữ diễn viên trong box


- Thread lập ra phải bao gồm cả hình ảnh lẫn lý lịch cá nhân và thông tin nghề nghiệp. Thông tin, các tin tức liên quan có thể do thành viên tự dịch và sử dụng tin tức được dịch từ các website khác nhưng phải ghi rõ nguồn.

Không tuân thủ đúng những quy định khi post bài sẽ bị del thread
2. Đối với thành viên tham gia bình luận

- Bài viết tuân theo văn phạm tiếng Việt chuẩn: đúng chính tả, thêm dấu đầy đủ, v.v. Vi phạm sẽ bị del bài viết.

- Tuyệt đối không được gọi diễn viên là "thằng", "con", "ông", "bà", v.v.

- Diễn đàn hoan nghênh bạn có ý thích cá nhân, nhưng phải bàn luận trong phạm vi cho phép. Không nói tục, chửi thề, lăng mạ diễn viên khác không phải là thần tượng của mình.

- Không post nhiều bài ngắn liên tiếp nhau (các bài post phải có nội dung từ 3 dòng trở lên). Nếu bạn muốn sửa hay thêm nội dung, bấm vào nút "Sửa" dưới mỗi bài. Chỉ được post bài liên tiếp nếu cập nhật về news, pics, clips. Các bài bình luận, trao đổi đơn thuần của cùng 1 tác giả liên tiếp sẽ tạm được chấp nhận nếu 2 bài post có thời gian cách nhau từ 1 tiếng trở lên. Các trường hợp post bài liên tiếp khác sẽ bị coi là double post (2 bài liên tiếp), spam (3 bài liên tiếp, bài ngắn). Tất cả các bài vi phạm đều sẽ bị del hay trừ điểm mà không cần báo trước.

- Cấm spam trá hình dưới mọi hình thức. ( Ví dụ như: copy bình luận từ khu nọ tới khu kia.)


3. Quy định chung cho tất cả các thành viên

- Bắt buộc phải reup ảnh, nghiêm cấm hotlink (XEM THÊM VỀ HOTLINK ẢNH TẠI ĐÂY). Tất cả các ảnh nên sử dụng từ các forum nước ngoài và ghi rõ nguồn, thread nào sử dụng nhiều ảnh lấy từ các forum Việt Nam khác (khoảng 5 page trở lên) sẽ được cân nhắc và có thể bị del bớt bài post mà không cần báo trước.

- Bắt buộc phải ghi rõ credit. Tất cả những ảnh và thread mà không ghi rõ credit hoặc chỉ ghi: on pic/my photobucket sẽ bị del không cần cảnh cáo

- Mỗi post nên post chỉ từ 2-5 ảnh, tránh trường hợp 1 post kéo dài mãi không hết ảnh. Thread sẽ bị load rất lâu nếu các bạn post quá nhiều ảnh 1 lần.

- Nên dùng double enter khi post ảnh, đừng để ảnh sát nhaugây mất mỹ quan.

- Đối với việc post video, mỗi post chỉ post từ 2-3 video

- Không lập các poll trong box

- Không nói chuyện ngoài lề trong thread

- Tất cả các news bắt buộc phải do mems Kites tự dịch, nghiêm cấm copy bài dịch tin ở bất kì trang tin điện tử hay diễn đàn nào khác. Cuối bài tin, ghi rõ nguồn tin và tên người dịch theo mẫu:
Source: (nguồn tin)
V-trans: Tên người dịch @kites.vn


- Tất cả các member chỉ được post các thiệp mời, PR các sự kiện của các nhà tại các thread 888 của các box con trong khu vực Korean Actresses. Nếu bị phát hiện post tại các thread khác coi như là spam. Tùy mức độ post bài loại này, nhẹ sẽ bị del cmt, nặng sẽ bị ban nick cảnh cáo, mà không cần thông báo trước.4.Đối với các bài viết vi phạm

Lần 1: Del bài viết + PM cảnh cáo
Lần 2: Del bài viết + trừ điểm hoặc Ban nick không cần thông báo (tùy theo mức độ tái vi phạm)XEM THÊM NỘI QUY CHUNG CỦA KITES TẠI ĐÂY

Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn để diễn đàn KST nói chung và box nữ diễn viên nói riêng ngày càng phát triển.tieunien Tại 18-1-2013 15:13:53

BỔ SUNG QUY ĐỊNH VỚI CÁC THREAD LÀ THÀNH VIÊN CÁC NHÓM NHẠC/CA SĨ

- Chỉ post những ảnh và bài viết liên quan chủ yếu đến hoạt động diễn xuất của các idol ở khu vực này như:

1. Đóng phim,
2. Đóng CF,
3. Gameshow,
4. MC / tham dự các sự kiện liên quan đến phim ảnh, tham dự các buổi chiếu phim
5. Chụp ảnh tạp chí
.

- Tất cả các bài post liên quan đến hoạt động ca nhạc đều sẽ bị coi là vi phạm và bị del mà không cần báo trước.

tieunien Tại 18-10-2013 01:11:18

BỔ SUNG QUY ĐỊNH VỀ POST ẢNH


Từ ngày 18 tháng 10 năm 2013 tất cả các post liên quan đến việc đăng ảnh trong khu vực bắt buộc phải sử dụng thẻ spo để tránh tình trạng load ảnh rất lâu, thậm chí không load nổi ảnh hay rối mắt ở nhiều page.

Quy định cụ thể như sau:
- Mỗi post có từ 2 ảnh trở lên, bắt buộc từ ảnh thứ 2 phải để trong thẻ spo
- Nếu tất cả ảnh trong cùng 1 page hay nhiều page đều cùng 1 chủ đề (ví dụ: cùng 1 bộ phim, cùng 1 số tạp chí, cùng 1 CF,...) thì chỉ được hiện 1 ảnh duy nhất đầu tiên ở post 1 ở mỗi page, tất cả các ảnh khác trong page bắt buộc phải để trong thẻ spo

Hướng dẫn cách dùng thẻ spolink ảnhVí dụ ảnh ở link: http://i.imgur.com/XR3rOcs.jpg sẽ hiển thị như sau:

http://i.imgur.com/XR3rOcs.jpg

Lưu ý để ẩn nhiều ảnh bạn chỉ cần làm như sau:link ảnh 1
link ảnh 1
link ảnh 1
.
link ảnh nHình thức xử lý:
- Từ 18/10/2013 đến 31/10/2013 các post liên quan tới việc đăng ảnh không thực hiện quy định bổ sung trên sẽ bị nhắc nhở
- Từ 01/11/2013 trở đi nếu vẫn có tình trạng post nhiều ảnh mà không áp dụng việc sử dụng thẻ spo sẽ bị xóa luôn bài không cần nhắc nhở, nếu sau khi bị xóa bài mà vẫn tiếp tục tái phạm sẽ có hình thức xử lý nặng hơn.

Tất cả các thắc mắc liên quan, vui lòng post bài tại ĐÂY hoặc PM trực tiếp cho mod.

Kites Tại 28-9-2018 09:38:45

Để tiện cho cộng đồng có thể xem thông tin diễn viên dù không có nick thành viên diễn đàn, BĐH đã thống nhất sắp xếp lại box diễn viên cụ thể như sau:

- Gộp chung 2 box diễn viên Hàn Quốc nam và nữ về chung một box Hàn Quốc.
- Về quy định: Cơ bản thống nhất các quy định cũ của 2 box Nam và Nữ như trước đây. Tuy nhiên hiện tại có phân loại rõ ràng. Vì vậy khi các bạn lập thread cho diễn viên mới vui lòng chú ý phải có kèm "Loại chủ đề" (nam hoặc nữ hoặc những yếu tố khác).
- Ngoài ra, màu thread dành cho Nam sẽ là màu xanh lá và màu cho Nữ là màu hồng
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Nội quy box Hàn Quốc