Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 4670|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

Yang Yoseob (B2ST) đã khóc rất nhiều trong buổi ghi hình "Hello"...Vì

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-8-2012 23:56:30 | Xem tất |Chế độ đọc
Yang Yoseob đã khóc rất nhiều trong buổi ghi hình "Hello"...Vì sao?

[OSEN = Cho Shinyoung PV] Giọng ca chính của BEAST Yang Yoseob đã rơi rất nhiều nước mắt trong quá trình ghi hình cho chương trình 'Hello' của đài KBS2, thu hút nhiều sự chú ý. Ngay cả trước khi tập phim được phát sóng, những tin đồn rằng buổi ghi hình hôm đó là một "biển nước mắt" đã được lan rộng trong cộng đồng fan.

Trong buổi ghi hình cho chương trình 'Hello' đã diễn ra vào ngày 19, một cô gái 27 tuổi với ước muốn trở thành một ca sĩ đã xuất hiện cùng với một câu nói "Hãy giúp tôi phán đoán xem liệu tôi có thể trở thành một ca sĩ được hay không". Vào ngày này, các khách mời trong chương trình là những thành viên của BEAST, những người đã có một sự trở lại gần đây.

Theo đội ngũ sản xuất chương trình, cô gái này đã trải qua cuộc sống thực tập sinh tại một công ty nổi tiếng. Tuy nhiên, cô ấy đã từng nếm trải nỗi đau của những lần bị loại trong quá trình tạo nên các nhóm. Ngoài ra, cô đã làm trái tim của những khách mời cảm thấy đau đớn khi cô thừa nhận rằng trong quá khứ cô đã từng bị lừa hết tiền bởi một "công ty ma" lừa hết tiền.

Tuy nhiên, lý do tại sao mà cô ấy vẫn tiếp tục thử thách bản thân cho đến tận khi 27 tuổi là vì mẹ cô. Mẹ cô không thể chấp nhận thực tế rằng con gái bà không thể trở thành một ca sĩ, vì vậy sau khi tự suy nghĩ rất nhiều về các kế hoạch trong tương lai của mình, cô đã quyết định đến tham gia 'Hello' với câu hỏi, "Tôi có thể trở thành một ca sĩ được hay không?"

Vì vậy, khi đội ngũ sản xuất của chương trình nghe về câu chuyện của cô, họ đã chuần bị một sân khấu để cô gái đó thể hiện tài năng và kỹ năng của mình, và đó cũng là lần đầu tiên trên chương trình, thay vì lựa chọn giữa các câu trả lời "đó là một câu hỏi thực sự, hoặc không phải ", khán giả đã phải lựa chọn giữa" cô ấy có một tài năng để trở thành một ca sĩ, hoặc không có. "

Tuy nhiên, khi Yang Yoseob nghe về câu chuyện của cô gái đó, anh ấy bắt đầu kể về câu chuyện của bản thân mình và cuối cùng đã khóc. Yoseob vừa nói vừa rơi nước mắt, "Tôi cũng đã từng là một thực tập sinh và bất cứ khi nào một nhóm đang được chuẩn bị ra mắt, tôi luôn luôn là người bị loại" và "Lần cuối cùng, tôi đã tham gia thử giọng cùng với Lee Kikwang để trở thành BEAST và trước đó chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi sẽ từ bỏ con đường là ca sĩ nếu chúng tôi bị loại một lần nữa. Tuy nhiên, thông qua buổi thử giọng, tôi đã có thể trở thành một phần của BEAST ". Ngoài ra, anh ấy cũng đã chia sẻ về giấc mở trở thành ca sĩ cũng như lý do vì sao mà anh ấy bắt buộc phải trở thành một ca sĩ.

Những giọt nước mắt của Yang Yoseob, một người chưa từng khóc trên các chương trình đã khiến các thành viên BEAST cảm thấy ngạc nhiên và Yoon Doojoon đã đề nghị Lee Kikwang và Yang Yoseob gửi một bức thư cho nhau trong khi ghi hình. Khi đó, Yang Yoseob đã lại cho mọi người thấy những giọt nước mắt của mình khi nói "Cảm ơn" với Lee Kikwang.

Đội ngũ sản xuất cho biết, "Tất cả mọi người đều nghiêm túc khi đưa ra sự lựa chọn của họ dành cho cô gái. Ngoài ra, những giọt nước mắt chân thật của Yang Yoseob cũng đã cho thấy sự chân thành của anh ấy. Xin hãy tự mình lắng nghe câu chuyện thông qua chương trình khi nó được phát sóng"

Mặt khác, câu chuyện của cô gái đã khiến cho BEAST Yang Yoseob khóc sẽ được tiết lộ trên 'Hello', phát sóng vào ngày 27.


CREDITS: OSEN (SOURCE) ; [email protected] (ETRANS)
Link: http://www.b2strising.com/index.php?showtopic=16682
Vtrans: [email protected]

[email protected]------------------Yang Yoseob: "Nhờ có Lee Ki Kwang, chúng tôi đã có thể trở thành BEAST


Trong khi ghi hình  talk show 'Hello' của đài KBS, BEAST Yoseob đã cho mọi người thấy những giọt nước mắt của mình khi nói về những thời điểm khó khăn mà anh ấy đã phải trải qua trước khi ra mắt.

(lược bỏ)

Ngoài ra, Yoseob chia sẻ rằng khi anh ấy nói sẽ từ bỏ mơ ước của mình là trở thành một ca sĩ, Kikwang đưa tay ra giữ chặt bàn tay của Yoseob và đã đưa ra một cơ hội cho tất cả các thành viên cùng nhau quảng bá cho BEAST.

Khi anh ấy nắm tay của Kikwang, Yoseob đã nói: "Tôi thực sự cảm ơn Kikwangie. Tôi dùng cơ hội này để một lần nữa thể hiện lòng biết ơn của tôi ", cho thấy tình bạn thân thiết của hai người.


Source; TV Daily
E-Translated by: DUYONG2ST @ B2STSG.com (@B2STSG)
Link: http://b2stsg.com/2012/08/25/new ... le-to-become-beast/
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2012 00:31:01 Từ di động | Xem tất
Tem của ss bẹp ;))

Cháu Seob cứ luôn lo nghĩ thế đấy, dễ xúc động thế đấy. Seob luôn ghi nhớ quá khứ như thế là tốt, nhưng đôi lúc cũng phải tiến lên và nhìn về hiện tại chứ nhỉ ;) BEAST bây giờ đã khác lúc trước rồi, đâu còn là nhóm nhạc tái chế, đâu còn ai có thể cười nhạo các anh :)

Hi vọng chị thực tập sinh ấy thực hiện thành công ước mơ của mẹ cô, và cả ước mơ riêng của cô nữa.

Bình luận

nó lo nghĩ toàn chuyện gì đâu ko ế...sao ko lo nghĩ cho ta nhỉ  Đăng lúc 28-8-2012 11:38 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2012 10:59:20 | Xem tất
đọc cái new này mà mún khóc lun
đâu phải một mình Seob bị loại ko đâu
Junhuyng cũng từng nhận được thông báo bị loại
ko còn là một nhóm nhạc tái chế
bây h trở thành nhóm nhạc nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế
Beast no.1 trong lòng b2uty!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2012 08:10:02 Từ di động | Xem tất
“đạp“ cái gì mà khox rất nhiều êh. Nó chưa khox được bao nhiêu thì đã bị bạn Ki babo làm cười lại rồi. Tất cả là nhờ sự babo of bạn ấy. Thề là Seobie nó chả dễ khox chút nào đâu. Mà bi h lại thế đấy. Quá khứ đau khổ này,khi nào mới nguôi ngoai đây. Dù gì thì cứ ở bên nhau như vậy hoài nhé. e bít tình cảm các a dành cho nhau mà.

Bình luận

dịch theo eng, nó viết thế nào dịch vậy thôi ai biết đc =)))))))) Di hổ báo quá nhá, dám đạp cả ss :))  Đăng lúc 28-8-2012 09:46 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách