Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 25815|Trả lời: 70
Thu gọn cột thông tin

Tất cả những điều bạn cần biết về EXO-K/Tất cả 12 thành viên EXO sẽ xuất hiện tr

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-5-2012 08:57:48 | Xem tất |Chế độ đọc
Tất cả những điều bạn cần biết về EXO-K


Suho

Suho (Kim Jun Myeon) sinh năm 1991, học tại Đại học Mỹ thuật Quốc Gia của Hàn Quốc. Ngay từ khi còn học tiểu học, anh đã có ước mơ trở thành ca sĩ. Suho đã lên kế hoạch để trở ca sĩ ngay khi bước chân vào đại học, nhưng anh lại tham gia thử giọng tại SM khi mới học trung học, và bắt đầu quá trình thực tập ở tuổi 16. Trong số các thành viên của EXO, Suho là người có thời gian thực tập dài nhất.

Anh nói: "Tôi luôn nghĩ rằng, cơ hội sẽ đến với mình và tôi đã cố gắng hết mình để chờ hội cơ hội đó" và "Trong một khoảng thời gian, tôi đã chờ đợi không biết mệt mỏi là gì". Suho đã cố gắng, nỗ lực hết mình và luôn giữ được sự tự tin trong quá trình làm thực tập sinh của mình. "Nỗ lực không bao giờ hại một người"  và "Tôi là một người luôn nỗ lực dù chỉ trong những việc nhỏ nhất".


Baekhyun
Baekhyun (Byun Baek Hyun) sinh năm 1992, anh đã mơ ước trở thành ca sĩ từ năm học lớp 6, sau khi nhìn thấy Rain(Jung Ji Hoon). Anh là một thành viên của ban nhạc trong trường trung học của mình (trường trung học Joongwon) và đã giành chiến thắng trong một liên hoan nhạc rock. Anh đã được SM Entertainment phát hiện trên đường phố, khi đang chuẩn bị cho 1 màn biểu diễn.

Khả năng của Baekhyun là ca hát, nhưng giữa hát và nhảy lại hoàn toàn khác nhau. Anh đã thực sự có một khoảng thời gian khó khăn. "Tôi nghĩ rằng mình nên bắt đầu từ giọng hát" và "Thật khó để thay đổi giọng của mình. Ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào công ty, tôi đã phải học từng bước một, làm thế nào để nhảy". Nhưng Baekhyun đã thực sự cảm thấy hạnh phúc khi anh có thể đứng trên sân khấu, hát và nhảy, và đem niềm vui đến cho các fan của mình. "Tôi không biết phải nói thế nào nếu tôi cảm thấy mệt mỏi nữa. Tôi cảm thấy sởn da gà khi nghe mọi người cổ vũ. Thật tuyệt".Chanyeol


Chanyeol (Park Chan Yeol) đã xuất hiện trong MV tiếng Nhạt "Genie/Tell me your wish" của SNSD, anh sinh năm 1992. Chanyeol bị âm nhạc cuốn hút từ hồi học tiểu học, anh rất thích chơi trống sau khi xem chương trình "School of Rock".  Anh đã thể hiện khả năng đánh trống của mình, là một thành viên trong ban nhạc của trường trong thời gian học trung học. Anh đã được SM Entertainment phát hiện khi tham gia 'Lớp học diễn xuất" năm 16 tuổi.

Các thành viên trong ban nhạc hồi trung học đã tách ra hoặt động riêng. Chanyeol mỉm cười và nói: "Tôi đã chờ đợi các buổi biểu diễn và các cuộc thi trong quãng thời gian đi học của mình, nhưng bââ giờ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những tiếng vỗ tay, thu hút mọi ánh nhìn khi đứng trên sân khấu mỗi ngày". Chanyeol học nhảy, nhưng vì cao, những bước nhảy không linh hoạt cho lắm. "Tôi mơ ước trở thành ca sĩ thần tượng và tôi đã thách thức chính bản thân để tạo ra cơ hội cho chính mình". Người luôn ủng hộ Chanyeol chính là bố của anh ấy.
D.O

D.O (Do Kyung Soo) là một chàng trai rất thích hát, sinh năm 1993. Anh được phát hiện khi giành chiến thắng trong cuộc thi dành cho thanh thiếu niên "Kyunggi-do", và làm thực tập chỉ trong 2 năm. D.O chỉ hát những bản ballad như Anticipation của Na Yoon Kwon, 'My Story' của  Na Yoon Kwon, mọi người hoàn toàn bị đắm chìm trong những giai điệu đó. Và anh ấy đã học nhảy sau khi gia nhập SM Entertainment.

D.O cũng khá thân thiết với  Lim Hyun Shik của BTOB ra mắt cùng khoảng thời gian. Cả 2 đã gặp lại trong một chương trình âm nhạc sau khi ra mắt. Anh nói: "Giấc mơ của chúng ta. Giấc mơ có thể hát cùng nhau thời trung học, hãy cùng biến nó trở thành sự thật" và "Tôi có cảm giác thật khác khi thấy  Hyunshik tại chương trình âm nhạc đó". Cuối cùng, D.O nói: "Thật tuyệt vời khi đững trên sân khấu, hát và nhận được những lời cổ vũ nồng nhiệt".  "Tôi vẫn còn thiếu sót rất nhiều. Vì vậy tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa".


Kai

Kai (Kim Jongin)_người có quyền năng dịch chuyển sinh tháng 1 năm 1994, anh đã học ballet và Jazz dance và đã sẵn sàng để là một nghệ sĩ ballet. Nhưng sau khi xem "The Nutcracke", Shinhwa đã làm tâm trí anh thay đổi. Anh đã quyết định trở thành ca sĩ khi xem Shinhwa nhảy, tham gia buổi thử giọng của SM năm lớp 6. Và  công ty sẽ chấp nhận nếu anh quay lại sau 2 năm. Năm lớp 8, Kai đã quay trở lại.

Kai nói: "Tôi học ballet và Jazz và nắm rõ các bước nhảy cơ bản", anh còn nói "Tôi học poping và locking tại SM, nhưng trong 2 tháng đầu tiên có đôi chút lúng túng" và "May mắn là tôi đã tìm được sự cân bằng giữa các bước nhảy, tôi đã luyện tập rất nhiều". Anh đã thực tập tại SM trong 5 năm. Khi được hỏi trong các thành viên còn lại, ai là người sinh ra để nhảy, Kai đã chọn Sehun, Baekhyun và D.O.


Sehun

Sehun (Oh Sehun) sinh tháng 4 năm 1994, là maknae (em út) của EXO-K. Anh được tìm thấy trên đường phố năm lớp 5, và tham gia thử giọng 4 lần. Sau đó, Sehun đã trở thành thực tập sinh của SM khi mới học trung học. Sehun thật sự rất nhút nhát và dễ xấu hổ, thậm chí ngay cả khi biên đạo múa của anh nói: "Em rất có kĩ năng. Hãy cố gắng luyện tập".

Sehun cho biết: "Tôi cảm thấy thực sự rất thú vị khi nhìn thấy mình trên TV". Sau khi được hỏi anh sẽ làm gì trước mỗi lần lên sân khấu, Sehun đã trả lời: "Tôi nhìn vào gương". Sehun nhìn mình trong gương trước khi lên sân khấu, và từng hành động có thể sẽ tạo thành một làn sóng đầy dữ dội trước các fan.

Source: Codeexo
Trans: [email protected]

Tất cả 12 thành viên EXO sẽ xuất hiện trên INKIGAYO ngày 20 tháng 5


Một tin tốt lành! Toàn bộ 12 thành viên của EXO sẽ biểu diễn "MAMA" trên INKIGAYO ngày 13 tháng 5 này và sẽ được phát sóng trong tập tiếp theo của INKIGAYO ngày 20 tháng 5.

Tất cả sẽ xuất hiện trên một sân khấu, cùng nhau biểu diễn, như là một. WE ARE ONE!

Đây là thông báo chính thứcSource: Codeexo
Trans: [email protected]

P.s 1: Rate đâu! Bay tới đây!!!! Rết được mà không rết đập chết!!! ^^ Ai rết là ta y người đó =))

Bonus thêm cái vietsub Kiss the radio: http://kites.vn/forum.php?mod=viewthread&tid=326133#lastpost


Rate

Số người tham gia 4Sức gió +20 Thu lại Lý do
tieunien + 5 Ủng hộ 1 cái!^^
Kwon + 5 Bài viết hữu ích
Múp♥... + 5 quá chăm ;))
hailinh_3112 + 5 12 thằng :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:00:18 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

New 1 thì biết tỏng rồi

cái vấn đề vừa ngắn gọn vừa xúc tích bên dưới mới là vấn đề ta quan tâm

ngày 20 thì sẽ trước sn lịt Su 2 ngày

thiệt là toẹt vời

mà trên cả toẹt vời nữa là ngày 20 có SMtown

bọn nhóc lại hội tụ với nhau nữa

mấy ngày đó chắc load news + ảnh +vid  mệt xỉu lun quá

Bình luận

dr252: ah chắc 100 độ Yan sắp tới chiếu cả Opera của Suju lần Face Dơn của Arashi  Đăng lúc 13-5-2012 11:37 AM
cái lần em xem là Wild heart còn lần này là bài Face Down , fan Jpop keu goi khản giọng Yan Tv mới ngó ngàng tới , phải lấy vụ bài Opera(Jpop ) ra để xin  Đăng lúc 13-5-2012 11:35 AM
sung xướng. ố ố la la, MIn cắt tóc ùi EXO cùng biễu diễn, ôi ôi, hạnh phúc, đúng là ngày sinh nhật hạnh phúc :))  Đăng lúc 13-5-2012 11:16 AM
@Yuriss89: có lần em xem trên Yan rầu, sáng sớm á =)))))) thấy Yan chiếu mà mừng chấm nước mét :)))  Đăng lúc 13-5-2012 09:36 AM
@Yuriss89: anh mê nhiều thể loại ta...em mê akb của Nhật thoi :xxx  Đăng lúc 13-5-2012 09:36 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:00:35 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

cái này hay à nha
đoán xem có bao nhiêu người tham gia
t tham gia 1 lần mà không được có được tham gia lần 2,3 cho đến khi được không )))))))
---------------------------
p/s: Thực ra viết xong cái này mới để ý là chỉ giới thiệu EXO K )))))) cho phép mình không liên quan lắm là viết về 12 em luôn nha. Bởi vì "We are one" mà

Nhớ ngày xưa vật vã chỉ nhớ được các e M, bây giờ vô tư với 12 em rồi nhưng tất nhiên có người rõ, có người kém hơn
bắt đầu với ân tượng theo tên mình nhớ. Mà ở đây gọi tên thân mật, Việt Nam dân dã có bị coi là bash idol không nhỉ ^^

1. Đại ca Kris: Bá khí ngất trời, hoàn hảo mọi góc độ
2. Lu Han baby, thông minh, thân thiện, xinh đẹp, uke của mọi thời đại
3. SeHun: mình luôn chết với mọi maknae, đặc biệt cái nhìn buồn ngủ và khuôn mặt ít tưng tửng như mấy thằng anh. Hôm qua DC hun khiến mình nghĩ tới ... Ma cà rồng?
4. Kai: mới đầu không thích lắm, sau phát hiện bản chất badboy của nó ---> chết. Mình thích ngược bản thân thật
5. Ba chỉ: quên mất tên thật, gọi này hoài thành quen (t không bash idol nha): nhăn nhở khó đỡ
6. Thị Nở: ở đâu ra năng lượng mà có thể happy đến vậy
7. D.O: ấn tượng duy nhất O_O Đặt tên vậy vì cái mắt nó thế chứ gì
8. Chen: giọng ca kinh điển  
9. Xiu min: Bánh bao đáng yêu    
10. Lay thích lúm đồng tiền
11. Tao: nhóc khóc nhè mít ướt chả bù ấn tượng ban đầu
12. Suho: lẽ ra lịt chiếm vị trí khá cao nhưng để kết thúc ở vị trí đặc biệt vì Lịt giống bà mẹ của nhóm. Nụ cười hiền và ấm áp. Mắt cười xinh đẹp  

Bình luận

toẹt vời...12 cảm xúc +12 cái smile lun =))  Đăng lúc 13-5-2012 09:21 AM
cái news 2 cũng là 12 mà... Cũng đang thắc mắc sao chỉ có 6 đứa!  Đăng lúc 13-5-2012 09:20 AM
đúng là ham hố xèng :))  Đăng lúc 13-5-2012 09:05 AM
được ùi kìa :)) mà còm có nội đung đê =))  Đăng lúc 13-5-2012 09:01 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:01:47 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

tem!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ôi sehun iu quý của tui
ổng này cũng dc tìm thấy trên phố giống fany nhà ta ghê
12 đứa cùng đứng trên sân khấu
hóng
gà nhà SM mà lại
phải hóng chứ

Bình luận

vì sehun cute  Đăng lúc 13-5-2012 10:01 AM
vì sao S1 toàn bias SeHun vầy nè...được cái giống ta =))  Đăng lúc 13-5-2012 09:07 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:04:53 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

Hù hù..................Chết rồi nha bắt thóp rồi nè

Trùi ui sao mà mấy cái anh này đáng yêu thế không biết

Cái anh Sehun này giỏi ghê luôn phát hiện trên đường

Đúng là tài năng....................Thích EXO lăm lắm {:311:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:07:24 | Xem tất
sáng súm dc tin của EXO!!!
Phấn khởi wa'...zai nhà miềng diễn chung kìa!!!
đất diễn phải tỏa sáng Baek Hyun nha!!! keke

Bình luận

số hưởng thiệt rầu!!! =]]  Đăng lúc 13-5-2012 09:21 AM
thì tại cái xèng nó có quánh số tự do mà...cái này cũng có hên xui đó ^^  Đăng lúc 13-5-2012 09:19 AM
=)) Cái số xui nó vậy! Thôi bạn ạ!  Đăng lúc 13-5-2012 09:18 AM
sao mỗi mình k dc cộng điểm thế này chủ thớt ui!!! :(  Đăng lúc 13-5-2012 09:17 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:08:36 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

Suho đúng kiểu Lịt, lun lun nỗ lực, trông trưởng thành và chín chắn ( chỉ trông thoai nha chứ cũng kém cạnh mí nhóc kia tẹo nào )
yêu bé Đô nhứt, dễ xươg kinh khủng
Sehun à, có thiệt là em nhút nhát hok đó, noona hok tin lém nha
sao Kai phải đợi tới lớp 8 mới bắt đầu train nhở, nhiều gà nhà SM train từ hồi tiểu học luôn mờ
couple Baekyeol đều là thành viên ban nhạc trước rầu sao, 2 đứa hơi bị khớp nhau à nha
ta sẽ hóng hóng hóng 12 cháu trên 1 stage, ta biết là ta luôn yêu Inkigayo mà, yêu yêu yêu SBS lắm lắm luôn

Bình luận

nhịp nhạc bài Opera hơi giống bài Prefeticon của Suju- M  Đăng lúc 13-5-2012 03:45 PM
bài Opera Suju mặc vest đeo mặt nạ giống Nhân vật Pantom trong "Bóng ma trong nhà hát " ghê  Đăng lúc 13-5-2012 12:47 PM
drp252 này năm nay fan Jpop trên FB phải kêu gọi khản giọng thì 100 đọ mới phat nhiều bài của Arashi và Kat-tun , cập nhật nhiều bài hát mới của Jpop hơn ,  Đăng lúc 13-5-2012 11:42 AM
hehe kết cái tạo hình của EXO trong MAMA . ko hiểu sao fan Suju cứ than vãn MV Opera ko đẹp bằng MAMA  Đăng lúc 13-5-2012 09:35 AM
ku Hun nó trá hình đó s...giả nai thấy sợ...dám quảng cáo khăn tắm với Bacon là đủ biết ko phải hạn xoàn ròi =))  Đăng lúc 13-5-2012 09:12 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:11:01 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

có thưởng ah
vào hóng ngay
chiều về là dc xem rồi
nếu 12 mems cùng lên thì bên M có dc hát không nhỉ? hay chỉ nhảy thôi

Bình luận

có xèng là phải hóng chứ =))  Đăng lúc 13-5-2012 09:23 AM
có xèng là phải hóng chứ =))  Đăng lúc 13-5-2012 09:23 AM
=)) Hóng xèng thì nhiều, hóng zai thì ít =))... 12 zai cùng hát đó :)  Đăng lúc 13-5-2012 09:13 AM
có nguy cơ sẽ giống với màn MAMA trong show case đó bạn ^^  Đăng lúc 13-5-2012 09:13 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:16:54 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

thật sự động cơ vào đây comt news của bạn 1 phần cũng là vì 5 kst=))))))
mình là 1 ELF, mà ng ta nói ELF thì thường k thể, thậm chí k dc là 1 EXOTIC, nhưng EXO vẫn cứ thế cuốn hút mình.Đăc biẹt là vẻ baby của Sehun, nam tính của Kai và lịch lãm của Beak Hyun, ấn tượng đầu tiên^^
sau đó xem tiếp tục xem 1 số news về mấy anh chàng này thì mình nghĩ có lẽ mình đã nhầm.cả 12 ng đều rất đẹp, tài năng, và xứng đáng là hậu bối của Suju nhà mềnh:D, tuy vậy mình vẫn chưa có cơ hội dc tìm hiểu kĩ về Exo. và lần này cảm ơn bạn đã cho mình dc có cơ hội đó
cũng giống như Suju, EXO cũng phải trải wa những khó khăn gian khổ khi còn là thực tập sinh để có thể đứng dc trên sân khấu và thành công như bây h, và cũng giống như Suju, mình bị cảm phục trc những nghị lực quyết tâm đó
lun ủng hộ 12 giai dù là 1 ELF <3<3<3<3

Bình luận

http://kites.vn/thread/-tong-hop-vietsub-cua-exo-san-pham-cua-aoe-subteam-254092-4-1.html Ở đây có tất cả vietsub của EXO đó bạn  Đăng lúc 13-5-2012 10:04 AM
@tomhaeluv : bạn vô nhóm nè...trong đấy có tập hợp các show vietsub...với nhiều thông tin hay lắm ^^ http://kites.vn/group-541-1.html  Đăng lúc 13-5-2012 09:43 AM
ừa, cái ấn tượg đoá mờ, mà ai nhìn zô cũng đoán sai thâu, hé hé hé, bạn mà xem tụi nhỏ thường xuyên sẽ thấy hok có babe, manly hay lịch lãm j hết, bựa cả đám =)   Đăng lúc 13-5-2012 09:39 AM
ưk, ha3, các bạn đây có thể giơi thiệu cho mình show có giai tham gia để mình mở rộng tầm mắt k? nghe các bạn nói mà thấy kute thiệt:D  Đăng lúc 13-5-2012 09:38 AM
@tomhaeluv: BaekHyun ko lịch lãm...mà chỉ có bựa + hâm thôi =))  Đăng lúc 13-5-2012 09:34 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2012 09:28:48 | Xem tất

Trả lời thưởng +5

Cuối cùng 12 thành viên EXO đã Xuất hiện
12 X-Men  theo đúng ý định của Ngài Man hehe
Hóng chương trình INKIGAYO  ngày 20 /5
đại ca Kris và Kai hâm mộ 2 nhóc này nhất

Bình luận

ừa, xem Opera rầu, đẹp mà, chắc tại phong cách 2 nhóm khác nhau thâu, SJ giờ trưởng thành cả rùi, mặc vest kiểu đoá mới lộng lẫy, Leeteuk trong đó đợp bá cháy <3   Đăng lúc 13-5-2012 09:41 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách