Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 26575|Trả lời: 16
Thu gọn cột thông tin

Sự thật về video gây tranh cãi xung quanh việc nhận quà fan tặng của Park Yoochun

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất |Chế độ đọc
Sự thật về video gây tranh cãi xung quanh việc nhận quà fan tặng của Park Yoochun.
Một video cũ về sự kiện kí tên cho người hâm mộ của JYJ tổ chức ở Yongsan năm 2014 vừa được đăng tải lên Youtube và gây ra một cuộc tranh cãi. Trong video đó, Yoochun nhận huy hiệu từ một người hâm hộ, anh chăm chú nhìn vào nó và mỉm cười. Sau khi fan đó rời đi, thái độ của Yoochun đột ngột thay đổi, anh quay sang nói gì đó với một nhân viên đứng cạnh. Truyền thông đưa tin rằng cái mấp máy môi lúc đó của Park Yoochun là “Vứt đi” (phiên âm: Bolyeo).Hình ảnh của anh lập tức bị vùi dập và chỉ trích thậm tệ bởi báo chí và netizen ác ý. Cách đây ít lâu, anh được tuyên bố trắng án sau khi vướng vào một vụ lùm xùm hệ trọng nhưng những người ác ý đó vẫn không dừng lại, họ tiếp tục “dành cho” anh sự đối xử lạnh nhạt. Và bây giờ thì rất nhiều người thừa nước đục thả câu, nhân cơ hội chửi rủa và chỉ trích thái độ trong video gây tranh cãi đó.

Mặc dù, một số cư dân mạng nêu quan điểm rằng rất khó để biết được anh ấy nói gì lúc đó nếu chỉ thông qua khẩu hình miệng, tuy nhiên, phần đa đều có ánh nhìn tiêu cực với Park Yoochun dựa trên những hình ảnh mà các tờ báo sắp đặt.

Tuy nhiên, theo tường thuật của một fan đã từng tham gia sự kiện đó, video gây tranh cãi đã bị biên tập một cách ác ý. Nếu bạn nhìn vào những hình ảnh được ghi lại bởi người hâm mộ khác sẽ thấy, cô gái tặng chiếc huy hiệu cho Yoochun trước khi cậu ấy kí tên cho cô ấy. Yoochun nhận huy hiệu và đặt nó lên trên bàn. Yoochun, lúc đó thấy hai vệ sỹ đứng trước anh nhanh chóng chộp lấy nó, liền nói :”Gì đới? Thiệt tình …” (phiên âm” mwoya? Jeongmal …). Sau đó, anh cười đùa một cách tếu táo với họ. Fan đó cho hay: “Lúc ấy, Yoochun đang đùa giỡn với mấy anh vệ sỹ của mình.

Trong đoạn video gây tranh cãi, Park Yoochun thay đổi thái độ sau khi fan rời đi. (Lưu ý lúc này anh vẫn chưa kí tên cho người hâm mộ đó). Rất có thể ai đó đã cố tình cắt ghép chúng. Một số cư dân mạng chỉ ra rằng các bài báo giật tít ác ý đó được viết bởi tòa báo mà “Viết thì cứ viết chứ không cần biết thông tin trong đó có chính xác hay không”. Một người khác cho hay “Tôi cảm thấy  có một cuộc săn phù thủy đầy chủ đích ở đây” (ý là cố tình bội nhọ người khác).

Source: http://m.entertain.naver.com/read?oid=025&aid=0002716948
Etrans by @mjjgirl4ever
Vtrans by [email protected]
Via Chunlovers - Park Yoochun Viet Fans

Full Video:


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất
Tuy không thể chỉ nhìn video mà phán xét Yoochun được nhưng tình hình là anh ngày càng mất điểm rồi.Thời điểm này rất khó có thẻ xem được tác phẩm mới của Yoochun nữa. Idol cũng là người mà, netizen Hàn thật ác quá !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất
Hình ảnh Yoochun ngày càng xấu đi, mong anh có thể quay lại nhưng cũng rất khó đây, Knet không dễ bỏ qua vậy đâu, thanks bạn trans.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất
Tuy mình ko thích một số thứ ở Park Yoochun và một số fan quá khích của anh ta, nhưng chuyện nào ra chuyện đó, trường hợp này thì phải nói rằng mình tán đồng quan điểm của bài dịch này. Sau khi tìm xem thật kỹ tất cả các video có liên quan fan sign album Just Us này ở nhiều góc quay, thì có thể thấy tâm trạng Yoochun rất tốt trong buổi ký tặng, và anh đặc biệt thích đùa giỡn trêu ghẹo nói chuyện với 2 bảo vệ đứng cạnh mình. Tại buổi ký tặng này, có vài bảo vệ đứng phía sau lưng JYJ đóng vai trò như những trợ lý, họ gom đồ mà fan tặng cho nhóm nhạc vào những chiếc thùng đựng quà ở phía sau ngay khi mỗi một fan đã hoàn tất việc gặp gỡ lần lượt các nghệ sĩ và nhận được chữ ký. Cái người bảo vệ đứng kế bên Yoochun mà mặc áo khoác giản dị hơi nhăn màu vàng nâu chính là người đóng vai trò trợ lý này. Còn có 2 bảo vệ mặc vest đen đứng ở 2 đầu bàn đóng vai trò như người chào đón/hướng dẫn đầu vào và ra cho fan; và trong cảnh được nhắc đến thì Yoochun ngồi ở góc ra, gần 1 bảo vệ áo đen này. Lúc chiếc huy hiệu fan tặng được Yoochun thấy tò mò săm soi xem một hồi rồi để xuống bàn, anh trợ lý áo vàng giơ tay tính đem cất nó nhưng anh bảo vệ áo đen lại bị lây tính tò mò của Yoochun nên đã tiên hạ thủ vi cường, chộp lấy nó xem một hơi cho thoả mãn xem cái huy hiệu có cái gì ngộ vậy mà Yoochun xem dữ, xong mới đưa cho anh áo vàng cất vô thùng. Khi Yoochun nhìn thấy cảnh này anh đã hơi bị bất ngờ một chút và theo bản năng mở miệng nói mwo (gì vậy), sau đó thì anh biết chuyện gì đang xảy ra nên chắt lưỡi nhấp môi kiểu hết nói nổi và thấy buồn cười vì 2 vệ sĩ của mình: một anh bị quê vì chộp hụt đồ, một anh thì xông pha nhanh như chớp tưởng có nguy hiểm gì ai ngờ chỉ vì coi món đồ cho đã lòng tò mò của ổng

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất
Chỉ cần khác góc quay là đã là một câu chuyện khác rồi. Nói chung là phải tỉnh táo khi đọc mấy tin như thế này !
Chỉ tiếc là bây giờ khó có thể thấy Yoo Chun xuất hiện trên truyền hình một thời gian
Mong fan và anh vượt qua được giai đoạn này !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất
dàn dựng chắc rồi, để ý khúc đầu 1 fan bước đến, sau đó người này quay đi, nhưng khi quay đi thì cái phần lưng của người này như bị đứng yên chứ không hề chuyển động, còn yoochun thì vẫn cử động bình thường?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất
hyunbin297 gửi lúc 18-5-2017 06:19 PM
dàn dựng chắc rồi, để ý khúc đầu 1 fan bước đến, sau đó người này quay đi, nhưn ...

lúc yoochun quay qa cười lần 2 cái lưng của fan còn ở đó và không hề nhúc nhích
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước Từ di động | Xem tất
yoo chun dạo này lắm scan quá đến tận bây h vẫn tái diễn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất

yoo chun dạo này toàn bị tai bay vạ gió thui ak
Tks bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5  ngày trước | Xem tất
Là sao nổi tiếng thì phải giữ mình thôi
Đúng hay sai thì Yoo Chun cũng bị ảnh hưởng ít nhiều
Và cứ vậy thì đường quay trở lại lại xa thêm 1chút nữa rồi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách