Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 16189|Trả lời: 28
Thu gọn cột thông tin

Phỏng vấn Trương Lượng chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?": Ảnh nud

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-11-2013 14:19:28 | Xem tất |Chế độ đọc
Trong thời gian còn tuyên truyền cho chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, rất nhiều người đều chỉ vào poster của Trương Lượng và hỏi: Người cao lớn đó là ai? Sau vài tuần phát sóng, mọi người lại hỏi: Vợ của Trương Lượng là ai? Chắc kiếp trước cô ấy đã cứu cả dải Ngân Hà, mới có một người chồng hoàn hảo và một cậu con trai ấm áp như vậy. Cuộc sống của Trương Lượng vốn rất đơn giản, cùng vợ lái xe môtô ra chợ mua đồ, mặc cả, cả nhà ăn những món ăn vặt nóng hỏi ven đường, đây chính là một gia đình ba người bình thường nhất.Sau khi chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế” nổi tiếng, cuộc sống của họ đã có những thay đổi vô cùng to lớn. Vợ của Trương Lượng trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất, có người đồn cô ấy là một người mẫu nổi tiếng, lại có tin Trương Lượng và vợ mình đã có một câu chuyện tình yêu lãng mạn ở nước ngoài. Thật ra những chuyện này đều không đúng. Rất đơn giản, Trương Lượng “xem măt” quen vợ mình lúc đó cô ấy vẫn còn là sinh viên. Trương Lượng cảm thấy bề ngoài của mình không được yêu thích lắm sợ sẽ “ế”, một năm sau thì kết hôn cùng vợ. Sau khi lấy Trương Lượng, Khâu Tịnh hoàn toàn tập trung chăm sóc gia đình. Sự lãng mạn trong chuyện tình của họ không giống như trong các bộ phim truyền hình, mà là từng chút một trong cuộc sống thường ngày: Hai vợ chồng cùng vào bếp chuẩn bị bữa cơm tối cuối tuần; gia đình ba người cùng đi du lịch, hay một lần Thiên Thiên hái hoa tặng một nhành hoa dại bên đường quỳ xuống tặng mẹ, mẹ đã ở bên quở trách: Trương Lượng, anh xem! Anh học tập đi!”Một người chưa từng phải khóc trong đêm tôi, thì đó chưa gọi là cuộc đời. Trương Lượng nếu không có những trải nghiệm khó khăn đó, trong “Bố ơi mình đi đâu đấy” sẽ không thể giải quyết hợp lý những việc giao lưu với mọi người, sẽ không giúp Vương Nhạc Luân vớt cá hoặc dạy lũ trẻ tinh thần đoàn kết. Trước khi làm người mẫu, Trương Lương đã học nấu ăn, ba tháng trời không ngừng làm cá. Cũng đã từng tiết kiệm 5 đồng để ăn trong một tuần, còn từng vì không giả được tiền nhà mà suýt nữa bị chủ nhà đuổi đi.Đương nhiên trong giới giải trí nổi tiếng cũng có cái giá của nó. Những bức ảnh khỏa thân, đồng tính của Trương Lượng bị lôi ra rồi bị chia sẻ điên cuồng trên mạng. Nhưng thực chất những bức ảnh này trong giới người mẫu thật sự rất đỗi bình thường, chỉ là một sự tác phẩm về cơ thể, nói thêm: “Dù gì tôi cũng không phải người đồng tính, tôi không quan tâm!” Còn về những tin đồn lôi ra nói về chuyện “ngoại tình”, Trương Lượng chỉ gọi là đồng nghiệp mà thôi. Anh cảm thán sâu sắc: “Giới giải trí đúng là không dễ sống!”Vợ anh luôn đặc biệt kín tiếng, trên mạng đồn rằng hai người ở nước ngoài gặp nhau một lần rồi yêu?

Tình yêu của chúng tôi nói ra sẽ khiến anh vô cùng bất ngờ, là do bạn bè giới thiệu. Vào năm 2003.

Lần đầu tiên gặp mặt ấn tượng của anh với vợ mình như thế nào?

Rất tốt! Cô ấy không nói chuyện nhiều, chỉ ngồi đó cười. Tôi vốn cũng không nói nhiều. Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau còn chưa nói quá 10 câu, sau đó thì nhắn tin qua lại cho nhau, cũng mấy tháng liền.

Cô ấy cũng là người trong ngành giải trí sao?

Không phải, chúng tôi quen nhau lúc đó cô ấy còn đang đi học.

Hai người yêu nhau một năm rồi kết hôn nhanh chóng sao?

Đúng vậy, đúng vậy! Bởi vì lúc nhỏ dáng người như tôi rất không được người khác hoan nghênh. Các bạn nam trong lớp tôi đều yêu rất sớm, chỉ có tôi là không. Mẹ tôi nói nếu con gặp được một người mình thích thì hãy mau kết hôn, đừng chần chừ để rồi độc thân. Sau đó thì…

Bà xã là mối tình đầu của anh?

Không coi là tình đầu, là người bạn gái thứ hai của tôi.

Khi nào khi hai người có suy nghĩ kết hôn?

Lúc đó hai người còn đang rất yêu nhau mà, sau đó thì chúng tôi cùng bàn bạc. Vừa hay là ngày 4 tháng 2, tôi nói chúng ta kết hôn đi, cô ấy đồng ý. Chúng tôi đã cùng đi đăng ký.

Cầu hôn chỉ đơn giản vậy thôi sao?

Đúng vậy! Đi đăng ký kết quả là không được. Hôm đó người đi đăng ký rất đông, sau đó lại phát hiện tôi đi nhầm khu. Tôi ở khu Phòng Sơn, Bắc Kinh, kết quả là lại đến cục dân chính của khu Hải Điện để đăng ký, xếp hàng đến gần trưa mới phát hiện không được. Sau đó lái xe đến khu Phòng Sơn, kết quả người ta lại nói hôm nay anh không xếp hàng được nữa. Hết cách chúng tôi đành hẹn ngày 5/2. Ngày hôm sau tôi lại đi một chuyến, nhận giấy đăng ký luôn, rất đơn giản.

Anh không phải một người rất lãng mạn thì phải?

Tôi là một người rất không lãng mạn. Điểm này tôi phải học tập bạn Trương Duyệt Hiên nhiều, nó là thầy giáo của tôi.Thiên Thiên lãng mạn thế nào?

Cuộc sống thường ngày của chúng tôi nó thường thế này. Ví dụ chúng tôi đi dã ngoại, dọc đường có hoa dại, nó sẽ hái, sau đó một mình đến quỳ trước mặt tặng cho mẹ nó, cô ấy liền nói: “Anh xem, Trương Lượng, anh học hỏi đi!”

Anh không lãng mạn như vậy, không sợ hủy hoại hình tượng người chồng hoàn hảo sao?

Chuyện này tôi cảm thấy mọi người nói quá về tôi rồi. Thật ra tôi bắt đầu cũng hơi ngốc nghếch, chuyện gì cũng không hiểu, sau đó trải qua nhiều chuyện, dần dần mới làm được những việc nhỏ.

Thiên Thiên nói anh “bắt nạt” mẹ, anh “bắt nạt” chuyện gì vậy?

Không có, tức là ở nhà, cô ấy hay nói tôi lười. Tôi thường nói vợ lấy giúp mình cái này cái kia, có được không. Thiên Thiên liền cảm thấy là tôi đang bắt nạt mẹ nó.Trong chương trình, Thiên Thiên rất bảo vệ bố mẹ. Ở nhà cũng vậy chứ?
  
Đúng vậy, ở nhà còn rõ hơn trên chương trình. Vì ở nhà nó luôn nói những lời ngọt ngào với mẹ. Tức là hay khen mẹ. Mẹ mua cho bộ quần áo mới, còn tôi ở bên cạnh xem tivi, cô ấy nói: “Anh xem em mặc bộ quần áo này thế nào? Tôi nói: “Cũng được”. Thế là nó đứng dậy: “Mẹ đẹp lắm! Mẹ đẹp như công chúa Bạch Tuyết vậy.” Tức là hay nói mấy lời rất mùi mẫn. Dù sao thì con gái hay thích những lời mấy lời như vậy mà. (Lý Nhuệ còn tiết lộ: Thiên Thiên luôn nhằm lúc không có ai hoặc khi những người bên cạnh không chú ý để lén thơm ba, nói con yêu ba.)

Giờ anh có thời gian nghỉ ngơi không?

Về cơ bản thì tháng 11 không có thời gian nghỉ ngơi. Trước đây mỗi tháng đều có 3, 4 ngày ở bên gia đình thì cũng bị chiếm mất rồi. Tháng 12 là thời gian phải sắp xếp lại mọi việc, bảo quản lý cho tôi 3, 4 ngày để nghỉ ngơi, hoặc 1, 2 ngày cũng được.

Vợ anh có dính lấy anh không?

Có chứ, nhất định rồi. Vợ tôi có rất nhiều ý kiến với tôi. Nói giờ đến mặt mũi cũng chẳng thấy đâu. Có lúc tôi về nhà thì cô ấy đã ngủ rồi, sau đó cô ấy tỉnh dậy thì tôi lại đi rồi. Cô ấy lại gọi điện, nhắn tin trách tôi.
         
Các fan mạng nói vợ anh kiếp trước nhất định đã cứu dải Ngân Hà, mới có được một người chồng và cậu con như vậy.

Cô ấy không nghĩ vậy đâu. Cô ấy không thích đẩy mình ra phía trước lắm. Nhưng sau khi chương trình phát sóng thì cô ấy đã trở thành cái tên được các fan mạng tìm kiếm nhiều nhất. Giờ cô ấy cảm thấy hơi ái ngại. Vốn dĩ gia đình chúng tôi muốn sống một cuộc sống không tranh đấu, hòa thuận vui vẻ, lúc nghỉ ngơi muốn làm gì thì làm. Nhưng bây giờ cả nhà chúng tôi ra ngoài đường sẽ vô cùng bất tiện, luôn có người ở ngoài chụp ảnh hoặc đại loại thế. Bây giờ tôi đã cấm người ngoài chụp ảnh chung với Thiên Thiên rồi, tôi sợ con mình sẽ thay đổi tâm lý, cảm thấy mình đã nổi tiếng, là minh tinh rồi, sẽ có cảm giác kiêu ngạo.

Weibo của anh chưa bao giờ chia sẻ vợ mình, cô ấy không đồng ý sao?

Đúng vậy, cô ấy không đồng ý. Thật ra tôi rất muốn chụp một vài bức ảnh, rồi chia sẻ cho mọi người. Lần trước ghi hình “Đại bản doanh vui vẻ” cũng là trợ lý đạo diễn gọi điện mấy lần, rồi nói là chỉ cần ngồi dưới sân khấu thôi, nên cô ấy mới miễn cưỡng đến. Trước đây vốn dĩ chương trình “Thiên Thiên hướng thượng” và chương trình năm mới của đài Hồ Nam đều mời cô ấy.

Sau khi kết hôn với anh, cô ấy chỉ tập trung chăm sóc gia đình sao?

Đúng vậy, được một thời gian thì mở thêm một cửa hàng quần áo. Nhưng mấy năm gần đây tôi cũng quá bận rộn, Thiên Thiên cũng sắp đi học, nên cô ấy không làm nữa.

       

Chuyện gì đã khiến anh cảm thấy nên gánh vác trách nhiệm chăm sóc con cái?

Lúc con tôi ra đời, tôi ép buộc bản thân phải thừa nhận sự thật này. Mặc dù tôi không có sự chuẩn bị gì, nhưng cũng đành bất đắc dĩ làm việc không phù hợp với mình. Thay tã cho Thiên Thiên, hoặc sau khi con bú sữa xong, cặn sữa đó phải lấy ra thế nào, tôi cũng không biết. Bạn bè bên cạnh tôi hầu như đều chưa có con, nên tôi đành lên mạng học.

Gia đình anh không có người già chăm giúp sao?

Không có, vì bố mẹ của vợ tôi đều có công việc cố định. Ngày nào cũng phải đi làm. Lúc đó mẹ tôi đúng lúc lại chăm sóc con cho anh trai tôi, con của anh tôi lúc đó 1 tuổi, là thời điểm tập đi không thể rời xa người lớn. Thế nên tôi và vợ tôi đã tự mình chăm sóc Thiên Thiên.

Thời gian đó chắc là rất vất vả?

Đúng vậy, vì vừa mới sinh, vợ tôi không thể xuống giường. Tôi đã phải nghỉ việc khoảng 4 tháng, ở nhà nấu cơm chăm con, đúng là một giai đoạn khó quên. Mỗi buổi tối cứ hai tiếng con tôi lại phải bú một lần, tôi tập cho đồng hồ sinh học của mình làm quen, cứ hai tiếng nhất định sẽ thức một lần. Thật ra thì đầu óc vẫn còn trong trạng thái mơ ngủ, mắt nhắm mắt mở pha sữa cho con, cho con bú sữa, bế nó dậy để nó bú hết sữa, sau đó tôi mới tiếp tục ngủ hai tiếng nữa, rồi lại dậy.Trong khi chăm sóc con thì có xảy ra sự cố gì không?

Có chứ, có lúc, tôi nấu cơm bên ngoài còn vợ tôi thì ngủ rồi. Sau đó Thiên Thiên lật người rơi xuống giường. Lúc đó tôi vô cùng lo lắng, sau đó thì tôi dùng gối đệm hơi bao quanh thành giường của chúng tôi, lúc đó nó có bò hay là ngã thì cũng không nguy hiểm.

Vì bây giờ anh đã rất nổi tiếng rồi, một số chuyện quá khứ của anh ví dụ như chuyện ảnh nude hai ngày trước đã bị phóng đại. Anh có lo lắng không?

Thật ra với người trong ngành thì rất bình thường. Tạp chí đó tên là “Sức hút phái mạnh”, chắc là chụp tầm năm 2004.  Nhiếp ảnh gia đó là một người bạn vô cùng thân thiết của tôi. Tôi cảm thấy làm một người mẫu trong công việc của tôi, thì cơ thể tôi là một tờ giấy trắng, phải để nhiếp ảnh gia thâm nhập vào tâm hồn tôi. Kết quả là bây giờ bị lưu truyền ra ngoài, chắc là những người trong tạp chí, là một số ảnh không được chọn, không được công bố, tải lên những bức ảnh gốc. Đây là một hành vi rất thiếu đạo đức. Bây giờ tôi cũng đang yêu cầu quản lý của tôi tìm luật sư nói chuyện với họ.

Trước đây trên mạng cũng có lôi ra cuộc sống riêng tư của anh, vợ anh còn lên weibo để xác thực nữa.

Chính là chuyện “ngoại tình”. Cô gái đó là quản lý nước ngoài của tôi ở Milan và New York. Tôi liên lạc với cô ấy rất nhiều bằng điện thoại, tin nhắc, blog… Kết quả là bị người ta trích ra đăng lên, sửa đổi câu chữ nên thành ra như vậy. Lúc tôi nhìn thấy mấy thứ đó là khoảng hơn một giờ sáng. Tôi tự hỏi sao lại có thứ đó truyền ra ngoài. Vợ tôi cũng biết cô ấy, trước đây hợp đồng ký giữa chúng tôi, vợ tôi cũng xem giúp tôi, sau đó cũng lên weibo để xác thực. Giới giải trí thật khó sống, vô duyên vô cớ sẽ sắp đặt một số thứ cho bạn, khiến bây giờ tôi nói chuyện với mọi người cũng phải rất cẩn thận.

Còn cả một bức ảnh đồng tính, bức đó có lẽ là chụp cho ilook năm 2009, đề tài lựa chọn là nhóm người đồng tính tại Trung Quốc, sau đó thì tìm đến chúng tôi. Thật ra tôi cảm thấy chuyện này chẳng có gì. Tôi chụp thì chụp thôi, tôi cũng không phải người đồng tính, có sao đâu. Tôi chỉ rất đơn thuần dùng thân phận người mẫu để thể hiện chuyện đó. Hơn nữa tôi nhấn mạnh một alanf nữa người mà trong anh hoàn toàn nude, không mặc quần áo, hở nửa thân dưới đó, không phải là tôi.

Xem sự thể hiện của anh trong chương trình, có người nói anh có EQ cao?

Cũng không thể nói là EQ rất cao. Có lẽ vì tôi bắt đầu từ chỗ thấp nhất phấn đấu lên. Tôi có thể làm việc trong nhà hàng, ba tháng trời làm công việc giết cá, sau đó dần dần được thăng cấp. Vì những trải nghiệm này, nên tôi biết tâm lý trong mỗi giai đoạn của con người. Tôi cảm thấy bất luận tôi làm chuyện gì, nói gì cũng không thể không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Nếu là hoạt động tập thể, tôi sẽ đi quan tâm tình cảm của mỗi người, bất luận là người già hay trẻ nhỏ.
         
Lúc anh mua thức ăn cái này thì nói tiết kiệm dầu, cái kia thì nói tiết kiệm, rất kinh tế. Anh là hình tượng người đàn ông tiết kiệm, kinh tế sao?

Dù sao cũng còn trẻ mà, gia đình hai bên điều kiện cũng bình thường. Thế nên chỉ đành tự mình nỗ lực thêm một chút, cố gắng bù đắp một chút cho gia đình. Tôi cảm thấy vẫn liên quan đến những ngày tháng đã từng vất vả.

Thế lúc khổ nhất anh đã từng thế nào?

Thì đợi phát tiền lương, năm đồng sống 1 tuần. Lúc đó còn phải giả tiền nhà, chủ nhà đã sắp đuổi chúng tôi khỏi nhà rồi. Lúc đó tôi vừa thôi làm đầu bếp chưa tìm được công việc kinh doanh.

Bây giờ trên các bộ phim điện ảnh, truyền hình có thể tìm thấy anh không?

Có chứ, rất nhiều rồi. Qua Tết là tôi sẽ có ba bộ phim phải quay rồi. Một bộ phim điện ảnh và hai bộ phim truyền hình. Tôi hy vọng tốt nhất là được diễn những vai giống người thật của mình. Dù sao cũng chưa học qua điện ảnh, bảo tôi diễn những vai khác xa con người tôi, thì cũng rất khó khăn. Bộ phim đầu tiên, bộ phim thứ hai tôi vẫn chỉ muốn diễn nam hai, nam ba, những người có đất diễn không quan trọng lắm.


Tại sao anh không chọn nam chính?
       
Bất luận khi nào, bất luận tôi đứng đâu, tôi đều biết mình họ gì, biết khả năng của mình đến đâu.

Translator: [email protected]
Source: http://ent.sina.com.cn/v/m/w/2013-11-11/17474040811_2.shtml

Rate

Số người tham gia 3Sức gió +15 Thu lại Lý do
.Me. + 5 :X
Lộng_Nguyệt + 5 Bài viết hữu ích
millyapple + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 15:21:03 | Xem tất
Khi mới xem tập 01 thì cứ nghĩ bố Thiên Thiên chắc chiều bé lắm. Nhưng sau đó thì mình ko còn suy nghĩ thế nữa. Cách bố nhắc nhở bé trong việc cư xử với mọi người rất hay và thực tế. Đọc thêm bài báo này thì mình cảm thấy bố Thiên Thiên có lẽ ko muốn con mình kiêu ngạo, sống mà ko biết quý torng5 thứ mình đang có. Đúng là nhiều trải nghiệm rồi nên có thể dạy giỗ con tốt hơn ^^
Papa Qu Nar! Cố lên!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 15:48:00 | Xem tất
tks chủ thớt đã trans tin dài thế

pạn Thiên Thiên là có cái gien ga lăng lắm đây, nịn mẹ quá mà , sau này mà đeo đuổi pạn gái còn k biết sến súa đến mức nào đây, nhưng mà ta thik {:173:}

mấy cái tin về cha con nhà này mình cũng có đọc bên sina, cũng có thấy 1 số độc giả nhận xét là Khấu Tịnh (tên của vợ Trương Lượng) là 1 người may mắn, tu bao nhiêu kiếp mới có được người chồng và đứa con ngoan như thếnhưng thật ra thử hỏi vào cái thời đại này đa phần phụ nữ đều coi trọng tiền bạc (nhất là giới nữ bên TQ hiện nay) thì thử hỏi có ai dám dũng cảm như cô ấy dám lấy Trương Lượng khi vào thời điểm 6-7 năm trước khi Trương Lượng vẫn còn nghèo, k có gì trong tay cả, đúng là hạnh phúc k phải từ trên trời rơi xuống {:161:}

mà hôm trước xem chương trình Happy Camping đúng là mẹ Thiên Thiên chỉ ngồi im lặng dưới sân khấu theo dõi hai bố con, lâu lâu lại tranh thủ lấy máy ảnh ra chụp hình hai bố con, vẻ mặt rất là hạnh phúc và cũng k muốn người khác quá chú ý về mình
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 16:08:50 | Xem tất
News thật dài, chủ thớt thiệt là chăm chỉ{:161:}
Để đạt được thành công không hề đơn giản, 2 vợ chồng đã từng đồng cam cộng khổ từ lâu như vậy mình tin chắc họ sẽ biết quý trọng nó. Báo với chí chỉ được cái bới lông tìm vết, cái chuyện xưa cũ giờ còn lôi lại Anh Trương chỉ là không biết thể hiện tình cảm thôi, chứ mình nghĩ anh ấy là 1 người rất yêu vợ con
Thằng con suốt ngày bô bô " Bố ơi, con yêu bố, bố là tuyệt nhất" nhìn cưng gì đâu{:444:}
Trong mắt thằng bé bố là siêu nhân siêu giởi, siêu đẹp; mẹ thì là nàng công chúa đẹp nhất thế giới, thiệt là đứa con ngoan
Càng coi show càng thấy yêu quý 5 người bố và 5 đứa nhóc
Đứa nào cũng dễ thương, nhớ có lần Cindy thì thầm chúc mừng sinh nhật Điền Lượng thiệt là muốn rơi nước mắt
Anh Trương phai tênh, mệ Thiên Thiên phai tênh, Thiên Thiên phai tênh{:412:}
Ps: HAPPY BIRTHDAY THIÊN THIÊN BÉ BỎNG CHÂN DÀI, XÌ TAI, PHONG CÁCH {:290:}
cHÚC EM TUỔI MỚI VỚI NHIỀU NIỀM VUI VÀ MÃI NGOAN NGOÃN VUI VẺ NHƯ BÂY GIỜ NHÁ THIÊN THẦN CỦA CHỊ
{:161:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 18:06:14 | Xem tất
ấm áp quá . thích cách trả lời của a Trương Lượng, thẳng thắn mà cũng đầy chiều sâu
mình cũng thích quan điểm của a ấy về giới giải trí. tốt nhất là để Thiên Thiên sống đúng vs tuổi thơ của 1 đứa trẻ chứ ko nên đi theo ngành này quá sớm, nó sẽ phá hỏng tâm hồn các e ấy mất
thích luôn chuyện tình cảm của 2 vợ chồng nữa {:290:} mình cũng ước được như vợ a ấy {:288:} cần gì phải tình yêu sống đi chết lại, cứ nhẹ nhàng, dần dần hiểu nhau là được. yêu quá
bé Thiên Thiên đúng là 1 đứa bé có tâm hồn đẹp, ấm áp, tình cảm {:290:}
HPBD THiên Thiên naz {:179:}

Bình luận

hợ hợ. đọc news phấn khích quá mà :)) đã sửa :))  Đăng lúc 12-11-2013 08:07 PM
Trương Lượng bạn ui, Điền Lượng là bố bé Cindy ^^  Đăng lúc 12-11-2013 06:36 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 18:54:35 | Xem tất
Đọc news cực sướng nhé, đầu tiên phải gửi lời cảm ơn thớt sâu sắc!
Tiếp nữa là phải khen anh Lượng một câu, anh trả lời thông minh nhưng chân thành và sâu sắc..
Đọc thấy anh có gì nói nấy, ko giấu giếm, ko khoe mẽ..
Cảm giác cuộc sống của anh với Thiên Thiên và chị Tịnh là 1 cuộc sống đầy hạnh phúc..tuy ngày xưa lúc chăm bé Thiên Thiên thì vất vả thật nhưng bây giờ thằng nhỏ nó lớn lớn xíu rồi, lại đẹp trai thông minh nữa..gia đình hẳn phải vui vẻ và tự hào lắm..
Mình cực kết Dad Trung, hay điên đảo..
Mấy nhóc rất đáng yêu, con nít thì thik j nói nấy, muốn j làm nấy..
Đang tự hỏi sao có nhiều thành phần mà lại đi anti mấy đứa con nít có 4-5 tuổi..
Chả hiểu cái thể loại j nữa..
Ủng hộ bố lượng và bé Thiên..
Iu anh Jimmy và bé Kimi nữa..

P/s: thật ra tớ iu tất cả các ông bố và những đứa trẻ.. yêu tất tần tật {:161:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 19:18:35 | Xem tất
Nhẹ nhàng mà ấm áp quá, ngay từ tâp 1 đã chú ý 2 bố con nhà này rồi. Nhìn rất đàn ông, thằng bé thì đep giai mà tình cảm gần chết.
Nghề người mẫu danh tiếng vậy nhưng lúc đầu vào nghề chắc chắn là rất vất vả, hào quang thế chứ thực sự ko nhiều tiền. Vợ Trương Lượng, mình luôn thích sự hiền lành của cô ấy, tuổi còn trẻ, lấy chồng sinh con rồi còn đứng sau lưng chồng lo cho gia đình, không có hạnh phúc nào là miễn phí, những thứ họ bỏ ra, học xứng đáng nhận lại nhiều hơn thế.
À, lúc mới nghe Thiên Thiên trả lời dì nào đó á, nói mẹ nó làm quần áo, mình tưởng chuyện tình nhà này là anh làm model rồi chị làm stylish hay j đó, hai người lâu ngày sinh tình cảm, ai dè trớt quớt {:436:}
Thằng Thiên á, lớn lên chắc cua gái nào dính gái đó luôn quá, cái miệng bôi đường mà
Mong g/đ này mãi mãi hp ^^

Bình luận

Mẹ nó mở shop quần áo, cũng có liên quan :))  Đăng lúc 12-11-2013 10:14 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 19:50:09 | Xem tất
Giời ơi, ngưỡng mộ cô ô tô quá à
Bài rõ là dài ạ. Bé Angela thích chú Lượng cũng đúng thôi Mình cũng thích chú ấy. Lúc đầu thì thấy có vẻ hơi chiều Thiên Thiên, cơ mà càng ngày thì càng bấn
Cái vụ lúc trước ko ai biết cũng là bình thường, vì theo thống kê các người mẫu nam, người có khoản thu nhập cao nhất còn chưa bằng được 1/2 người mẫu nữ
Nhưng showbiz Tàu ko khai thác được chú Lượng thì đúng là một điều đáng tiếc. Nhiều tài lẻ nhé, lại có đạo đức nữa. Còn mấy cái đám ghen ăn tức ở lôi mấy chuyện chụp ảnh khỏa thân bla bla ra để dè bỉu chú í thật là đáng ghét.
Ấn tượng nhất về chú í cho đến bây giờ gồm có 3 điều:
1. Bắt cá hộ bố Vương
2. Bảo Đá là cháu với Kimi cùng một đội thì cháu tìm thấy nồi cũng có nghĩa là Kimi tìm thấy nồi -> dạy bọn trẻ biết đoàn kết, ko ích kỉ.
3. Có thằng nhóc con quá đáng yêu

Hehe. Mùa sau nếu ko có các đôi này tham gia nữa thực ra mình ko thấy tiếc lắm. Vì bọn nhóc có bố mẹ làm nghệ thuật cũng đã chịu ảnh hưởng ko ít. Nếu vì mấy trò nổi tiếng quá đà mà hư thì phí lắm. Bọn nhóc bây giờ rất ngoan, ko muốn vì mấy thứ xoi mói vớ vẩn mà làm hỏng chúng.

Yêu em Ô tô

Bình luận

thêm cái vụ ông í bắt Thiên Thiên hứa là phải bve 2 bạn nữ (ep01) với Kimi (ep05) là thấy ổng galant chuẩn men rồi ợ ^^  Đăng lúc 12-11-2013 10:31 PM
Em bị bấn chú ấy quá, dịch một lúc quay ra mới thấy dài =))))  Đăng lúc 12-11-2013 07:56 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 19:54:08 | Xem tất
Hơ hờ nghe đồn Trương Lượng là ông bố được đánh giá là chu đáo nhất trong chương trình này thì phải, cơ mà cô tô cho a hỏi một chút là show này có bản SD ko vậy cô hay chỉ có bản HD thôi vậy?
HD thì máy anh ko nhai nổi nên bây h chỉ lóc cóc đi kiếm bản SD về xem thâu ah :((.
Hu hu thế là sắp có tập 2 rầu mà tập 1 vẫn chưa được xem đây, không biết xem xong tập 1 này sẽ kết bố con nhà nào nhỉ tò mò quá cơ :v

Bình luận

@RugbyL :)), youtube nha tui no toan la mot dai den den huyen ao, ko xem dc ty gi lun ah :(, mang cui mia no ko cho load :v  Đăng lúc 13-11-2013 08:26 AM
Úi dà, down về xem là nét căng nha:)) Cơ mà tôi ko chờ đc, t7, cn và t2 đã ngồi cày tất 5 tập trên ytb của đài Hồ Nam, hình ảnh cũng ko tệ:))  Đăng lúc 12-11-2013 10:43 PM
Anh có thể xem trên mạng mà, có bản online đới, chứ bọn em hem làm SD đâu :D  Đăng lúc 12-11-2013 07:55 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-11-2013 20:03:58 | Xem tất
xem xong bài phỏng vấn này càng hiểu về Trương Lượng nhiều hơn, thật ra anh chưa phải là người đàn ông hoàn mỹ nhưng anh có những đức tính mà một người chồng nên có. thử hỏi có mấy người bố có thể cho con bú lúc nửa đêm. mặc dù anh vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng có lẽ anh là 1 người chồng tuyệt vời trong mắt vợ.

càng lúc càng thích Trương Lượng hơn rồi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách