Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 2238|Trả lời: 27
Thu gọn cột thông tin

Kim Eun Sook của "Goblin" được bình chọn là biên kịch xuất sắc nhất Hàn Quốc

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-2-2017 22:56:29 | Xem tất |Chế độ đọc


Đã đến lúc các nhà biên kịch được tỏa sáng, hiện nay mọi người đang bắt đầu tìm kiếm những bộ phim dựa trên người viết kịch bản hơn cả người diễn viên. Những biên kịch ngôi sao như Kim Eun Sook hay Park Ji Eun thu về hàng nghìn đôla cho việc sáng tác mỗi một bộ phim. Những ngôi sao hàng đầu tìm kiếm những vị biên kịch này vì các bộ phim của họ hầu như đều được bảo đảm tốt, và điều đó giúp những diễn viên xuất sắc gia tăng danh tiếng.

News outlet TV Report đã tiến hành một cuộc khảo sát mà mục tiêu là các ngành giải trí để tìm ra ai là biên kịch xuất sắc nhất Hàn Quốc. Những người tham gia là 10 phóng viên từ TV Report và 20 nguồn từ các công ty giải trí và quảng cáo.Thật không ngạc nhiên, Kim Eun Sook đã giành được vị trí đầu tiên với 66% lượt bình chọn. Lần làm việc gần đây nhất của bà, "Goblin", có lẽ đóng vai trò to lớn nhất cho kết quả này.

Khởi đầu công việc với “South of the Sun” năm 2003, bà tiếp tục với “Lovers in Paris", “Lovers in Prague”, “Lovers”, “On Air”, “City Hall”, “Secret Garden", “A Gentleman’s Dignity”, “Heirs”, “Descendants of the Sun” and “Goblin”, tạo ra tổng cộng 11 bộ phim đình đám đi từ lãng mạn cho đến kỳ ảo.

Là một cú nổ lớn trong thể loại tình cảm lãng mạn, Kim Eun Sook biết làm cách nào khiến con tim khán giả phải tan chảy, mặc dù nhiều người chỉ trích rằng chúng quá tồi. Những người khác nói rằng các bộ phim của bà mang những cái kết thiếu thuyết phục, nhưng "Goblin" đã chứng minh luận điểm đó là hoàn toàn sai. Trên thực tế, 13 trong 19 người tham gia chọn "Gobin" là bộ phim tuyệt vời nhất của Kim Eun Sook, và một người để lại bình luận bày tỏ rằng, "Không một ai có thể giỏi như cô ấy trong việc tạo ra những cốt truyện hợp thời đại và những nhân vật đầy sinh động bằng cách mà toàn bộ con người trên thế giới này đều có thể thấu hiểu, bằng chứng là "Goblin"."

Các nguồn công nghiệp giải trí cũng đã chỉ ra rằng bà ấy có một sở trường trong việc biến một người diễn viên thành ngôi sao hàng đầu và tạo ra những câu nói nổi tiếng vui nhộn. Một người tham gia khảo sát bày tỏ, "Mỗi bộ phim cô ấy viết ra đều là một cú hit lớn, và cô ấy đã tạo ra những vai diễn mang những nam diễn viên lên một tầm cao mới. Hơn bất cứ điều gì khác, khả năng tạo ra một xu hướng mới và nghĩ khác đi của cô ấy thật đầy ấn tượng."Trong khi đó, Song Joong Ki của “Descendants of the Sun” cũng được bình chọn là diễn viên xuất sắc nhất mang lại danh tiếng từ biên kịch Kim Eun Sook

Source: https://www.soompi.com/2017/02/1 ... screenwriter-korea/
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-2-2017 23:15:37 Từ di động | Xem tất
Cá nhân tui thấy bk Kim viết kịch bản ko quá xuất sắc và còn hơi sến nhưng phải công nhận phim nào của cô ấy cũng tạo được tiếng vang lớn và đưa diễn viên trong phim lên 1 tầm cao mới . Có cảm giác cô ấy khá giống Quỳnh Dao bên TQ rất có duyên với nghề và đã lăng xê được rất nhiều người mới trở thành ngôi sao
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-2-2017 23:26:56 Từ di động | Xem tất
Điều này phải công nhận là hoàn toàn đúng. Có thể sẽ có nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản của cô nhưng không thể phủ nhận được tài năng nắm bắt được thị hiếu của khán giả và khéo léo đưa vào kịch bản. Những tác phẩm của cô luôn tạo ra sức ảnh hưởng rộng lớn, là bàn đạp đưa các diễn viên trong phim lên một tầm cao mới trong sự nghiệp
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 08:11:10 | Xem tất
Quá yêu thích tất cả các kịch bản film của cô Kim luôn ấy, đến nỗi film nào mà cứ có biên kịch Kim là mình yên tâm xem luôn. Chúc mừng cô Kim với giải thưởng quá ấn tượng nhé.
Cảm ơn bạn dịch tin nha
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 08:13:08 | Xem tất
Cá nhân mình cho rằng kịch bản của cô k quá xuất sắc nhưng không thể phủ nhận được việc cô thật sự nắm bắt tốt thị hiếu của khán giả. Những tác phẩm của cô luôn tạo ra sức ảnh hưởng rộng lớn, sau mỗi tác phẩm  các diễn viên trong phim đều lên một tầm cao mới trong sự nghiệp, đặc biệt các sao nam. Bên cạnh đó phim nào của cô cũng có những thước phim cực kỳ đẹp mắt và đầy nghệ thuật!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 08:52:02 | Xem tất
Nói chung vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về tài năng của BK Kim. Nhưng mọi người không thể phủ nhận, mỗi tác phẩm của cô ấy đều không bị trùng lặp, thu hút và theo mình điều đáng mừng là cái sau hay hơn cái trước.
Thành công của Goblin vừa sẽ là phần thưởng, cũng sẽ là áp lực cho tác phẩm tiếp theo của BK.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 09:34:25 | Xem tất
vị trí thứ 2 là BK Noh Hee Kyung
thứ 3 là Kim Eun Hee
mình thích 2 bk kia hơn Kim Eun Sook
Kim Eun Sook rất giỏi khi tạo hit các phim
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 09:39:16 | Xem tất
Mình cũng sẽ vote cho Kim Eun Sook bởi sức sáng tạo, sự đột phá trong cách suy nghĩ của biên kịch rất quan trọng, nó là tiền đề để tạo sự thành công. Ngoài ra, biên kịch cũng như sale, cũng phải nắm bắt thị hiếu, thị trường, khách hàng của mình và BK này đã làm rất tốt.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 10:42:01 | Xem tất
Mình không thường quan tâm đến biên kịch cho đến khi theo dõi kỹ hơn từ loạt Reply rồi Descentdants of the sun mới bắt đầu chú ý đến vai trò của các biên kịch. Không ngờ loạt phim thuộc top yêu thích của mình có nhiều phim của biên kịch Kim đến thế. Gây thương nhớ nhất là các lời thoại trong phim, đi sâu vào lòng người dễ sợ luông !!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 10:54:59 | Xem tất
Các tác phẩm của cô đều rất nổi tiếng. Trong đấy mình thích nhất là Secret Garden, A gentlment's dignity với Goblin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách