Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 564|Trả lời: 13
Thu gọn cột thông tin

Đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc giải thích vì sao EXO D.O lại phù hợp cho vai chính trong bộ phim mới của ông

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-5-2017 03:13:05 | Xem tất |Chế độ đọc


Trước đây đã có thông báo rằng EXO của D.O. (Do Kyung Soo) sẽ tham gia bộ phim mới của đạo diễn Kang Hyung Chul "Swing Kids" (tên dự kiến).

Gần đây, đạo diễn Kang Hyung Chul đã nói nhiều hơn về quyết định của ông về việc nhận D.O trong vai chính trong dự án trị giá 10 tỉ won (khoảng $ 8.9 triệu) của ông. Với một giọng nói chắc chắn, Kang Hyung Chul mô tả sự lựa chọn như là "số phận".

"Swing Kids" là một bộ phim được đặt trong bối cảnh trại giam Triều Tiên trong Chiến tranh Hàn Quốc. Nhân vật của D.O, Ro Ki Soo, là một người lính trẻ Bắc Triều Tiên, người yêu thích điệu nhảy clacket ngay cả trong bối cảnh hỗn độn và rối loạn. Phim dựa trên một tình yêu vô cùng với nhạc kịch.

Bộ phim này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì nó là tác phẩm đầu tiên của đạo diễn Kang Hyung Chul trong ba năm kể từ "Tazza: Hidden Card", kết hợp với thông tin rằng bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cậu bé sống trong một bối cảnh lịch sử khắc nghiệt. Nhiều người dự đoán rằng bộ phim này có thể tái hiện lại sự thành công huyền thoại của bộ phim "Sunny" của đạo diễn với cốt truyện độc đáo và nhân vật chính xuất sắc.

D.O. đã phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình trong phim bằng cách xuất hiện trong  "Cart" vào năm 2014, tiếp theo là "Pure Love" và "My Annoying Brother". Mặc dù - giống như thần tượng kiêm diễn viên Im Siwan - D.O đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho khả năng diễn xuất, nhiều người tự hỏi, dự đoán và đặt mối quan tâm liệu D.O có khả năng thực hiện một dự án lớn đặt trên vai của mình.

Đạo diễn Kang Hyung Chul, tuy nhiên, quyết tâm đặt mọi mối quan tâm đến phần còn lại. Vào ngày 10 tháng 5, anh nói, "Ngay khi tôi nhìn thấy Do Kyung Soo, nó giống như cậu đã xuất hiện trong kịch bản phim. Nó đã đến mức khiến bạn tự hỏi rằng liệu có phải Do Kyung Soo đã đi theo con đường này bởi vì cậu ấy vốn dĩ phải đóng bộ phim này. "

Đạo diễn đã giải thích chi tiết hơn về lý do tại sao lại chọn D.O lại như việc cảm thấy được "số phận", ông giải thích, "'Swings Kids' là một bộ phim âm nhạc,  việc rất hiếm ở Hàn Quốc. Ngoài việc có khả năng diễn xuất, [nhân vật chính] phải có khuôn mặt nhìn giống như cậu ấy đã qua tuổi niên thiếu nhưng chưa hẳn là một thanh niên, và đồng thời, cậu ấy phải có khả năng nhảy. Về những mặt đó, Do Kyung Soo là một sự lựa chọn định mệnh. "Khi được hỏi về quyết định của mình cho một diễn viên thần tượng thay vì một diễn viên mới làm nhân vật chính, đạo diễn trả lời, "Tôi thậm chí không hề biết rằng Do Kyung Soo là một thần tượng. Tôi không bận tâm đến việc tranh cãi về những người mới hay những cái tên đã có tên tuổi, tôi chỉ đánh giá ai là người giỏi nhất ". Ông nhấn mạnh đến sự tự tin của mình trong sự lựa chọn bằng cách giải thích rằng mình không còn phải lo lắng khi phải đối mặt với thử thách mới trong phim nhạc kịch sau khi chọn D.O.

Đạo diễn Kang Hyung Chul cũng giải đáp những thắc mắc về việc D.O. đã được chuẩn bị để gánh vác trách nhiệm vai chính một bộ phim có ngân sách lớn. Ông nói, "Quy mô của bộ phim càng lớn, bạn càng cần đảm bảo rằng bạn đã chọn diễn viên phù hợp nhất cho vai diễn. Từ lúc tôi gặp Do Kyung Soo, tôi chắc chắn là không nghi ngờ gì. "

Đạo diễn chia sẻ rằng mục tiêu là bắt đầu quay phim vào tháng 8 năm 2017.  Ông nói, "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để quay phim với hy vọng rằng khán giả sẽ có thể vui vẻ mà xem nó".

Mặc dù đã có rất nhiều người khác đã có ý kiến trước đó, đạo diễn đã nói rõ rằng ông tin rằng D.O là hoàn hảo cho bộ phim. Bạn có vui khi thấy D.O trong vai diễn này?

Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 07:47:10 | Xem tất
Theo cách bác PD miêu tả về nhân vật của mình thì D.O rất phù hợp với vai diễn
Phim nhạc kịch thì chọn D.O là sự lựa chọn tốt rồi, bạn ấy hát hay khả năng diễn xuất cũng được công nhận nữa
Chúc cho dự án phim hoàn thành tốt đẹp
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 07:57:09 | Xem tất
Chú PD đã chọn D.O với tư cách là một diễn viên chứ không phải idol đi đóng phim rồi phim này hình như thuộc kiểu nhạc kịch nên hợp với sở trường của bạn D.O rồi. Thấy đạo diễn chắc chắn như z cũng trông đợi vô sự thành công của phim quá. cám ơn bạn trans bài nhá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 10:13:15 | Xem tất
Rất thích cậu bé này, nếu đạo diễn tin tưởng thì chúng ta cũng nên tin rằng cậu ấy làm được. Ấn tượng trong phim It's ok that love.
cảm ơn bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 10:37:55 | Xem tất
bạn D.O có năng khiếu về diễn xuât và điều đó đã được chứng minh quá các tác phẩm bạn ấy tham gia có thể tỏa sáng với tư cách là 1 diễn viên...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 11:43:12 | Xem tất
Do Kyung Soo đã được công nhận là một diễn viên thực lực chứ không phải là một thần tượng đá chéo sân nữa rồi.
Tôi không bận tâm đến việc tranh cãi về những người mới hay những cái tên đã có tên tuổi, tôi chỉ đánh giá ai là người giỏi nhất

Đạo diễn nổi tiếng đã nói như vậy rồi thì còn lý do gì để nghi ngờ về sự lựa chọn của ông ấy nữa. Chờ phim bấm máy rồi ra rạp thành công thôi. ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 13:58:12 | Xem tất
Chúc phim mới của D.O thành công nhé
Tks bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 14:00:12 | Xem tất
D.O ngày càng diễn tốt nên rất xứng đáng nhận vai, chúc cậu có bộ phim thành công, thanks bạn trans
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-5-2017 23:04:56 | Xem tất
Rất thích cậu bé này, nếu đạo diễn tin tưởng thì chúng ta cũng nên tin rằng cậu ấy làm được. Ấn tượng trong phim It's ok that love.
cảm ơn bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-5-2017 11:44:14 | Xem tất
có vẻ như D.O theo như lời bác đạo diễn thì giống như nhân vật trong nguyên tác bước ra vậy.
Hồi đầu xem phim D.O đóng chung với Kim So Hyun thấy rõ diễn xuất của D.O yếu hơn hẳn so với các diễn viên có thực lực khác. Dẫu sao vẫn là idol đá ngang nên hồi đó mình k chú ý đến D.O lắm.
Nhưng đợt đi xem My annoying brother thấy diễn xuất của cậu ấy tốt hơn hẳn nên có lẽ bộ phim 10 tỉ này sẽ là 1 cú bật lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cậu ấy. Hy vọng D.O có thể tận dụng tốt cơ hội này
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách