Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 1352|Trả lời: 18
Thu gọn cột thông tin

[Updating News] Dispatch, tuyên bố cứng rắn của Yoo Ah In "Khối u xương lành tính, việc nhập ngũ tại ngũ vẫn sẽ được thực hiện"

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-2-2017 11:34:30 | Xem tất |Chế độ đọc
[URL=http://s61.ph
otobucket.com/user/Thuy-nguyen_1404/media/yaii_zpsgdqocwoo.jpg.html]
[/URL]Sau khi thông báo về việc Yoo Ah In bị chẩn đoán u xương, công ty của anh, UAA đã đưa ra phát ngôn về tình trạng bệnh của Yoo Ah In rằng thật may mắn, đó là một khối u lành tính.

Hoàn toàn là có thật, bệnh của Yoo Ah In có tiềm năng hồi phục nếu quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và anh ấy hoàn toàn có thể lên đường nhập ngũ như công dân bình thường theo ý nguyện của mình.

Sau khi gây ra một cú sốc về tin tức bệnh tật của Yoo Ah In vì bệnh án của anh bị lộ ra ngoài mà không được cho phép, công ty cuối cùng cũng đã đáp trả "Khối u lành tình và vẫn có thể chữa được".

Công ty đồng thời cùng tuyên bố "Không có bất sự sự tác động nào ảnh hưởng đến ý định đi tại ngũ của Yoo Ah In. Sự thật là anh ấy bị hoãn lịch tham gia nghĩ vụ quân sự chứ không phải là trốn nhập ngũ. Yoo Ah In muốn được nhập ngũ trong tình trạng sức khỏe tốt".

Khác với 3 đợt kiểm tra trước đó (mỗi đợt cách nhau 6 tháng), đợt kiểm tra sức khỏe để nhập ngũ lần 4 này sẽ diễn ra vào tháng 3 năm nay.

Theo Naver, chấn thương của Yoo Ah In cũng là một phần nguyên nhân gây ra bệnh U xương của anh ấy. Chấn thương bả vai của Yoo Ah In một lần nữa khiến người hâm mộ bị chấn động, vì nó bắt nguồn từ khi anh ghi hình cho movie Tough As Iron, một cảnh hành động nguy hiểm đã khiến anh gãy xương vai phải vào năm 2012 chứ không phải gần đây như chúng ta biết. Năm 2014, khi ghi hình cho cảnh hành động nguy hiểm của Veteran, Yoo Ah In phải chịu đựng cả những chấn thương mới ở vai và cả vết thương cũ tái phát. Tuyên bố chính thức của đoàn làm phim sau khi tin tức về sức khỏe của Yoo Ah In bị tiết lộ "Tôi vẫn còn nhớ, lúc chúng tôi đang quay Veteran, bác sĩ điều trị chuyên khoa đã nhắn tin cho anh ấy, nhưng anh ấy đã im lặng bỏ qua và tiếp tục ghi hình. Sau khi hoàn tất cảnh quay, chúng tôi thấy hai vai của Yoo Ah In run lên bần bật, và tôi còn tới gần để hỏi Yoo Ah In là có phải cậu ấy bị lạnh không". UAA cũng đã tiết lộ rằng "Chẩn đoán U xương của Yoo Ah In đã có từ lúc cậu ấy phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sau chấn thương ở trường quay Veteran".

Yoo Ah In đã phải chịu đựng rất nhiều bình luận cay nghiệt chỉ trích anh ấy sau khi tin tức hoãn nhập ngũ công bố, thậm chí sau sự việc Yoo Ah In tham gia biểu tình kêu gọi tổng thống Park Geun Hye từ chức, một bộ phận người ủng hộ bà Park còn lên tiếng đòi điều tra và kiện Yoo Ah In trốn nhập ngũ.

Bình luận của netizen:

[2100, -107] Anh đã phải chịu đựng nhiều đau đớn. Mặc dù đăng kí tham gia nghĩ vụ quân sự là quan trọng nhưng anh không nên đi vào lúc mình bị bệnh thế này. Mọi người đã hiểu, anh không cố tình trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

[1280, -89] Hyung, cố lên!

[1055, -59] Anh không cần phải đi bây giờ đâu. Sức khỏe là quan trọng nhất.

Engtrans: Yoo Ah In International Fans Community
Lược dịch và tổng hợp từ Naver, Nate, Dispatch.
Vtrans:[email protected]

P.s: Bạn In rất kính nghiệp, quay Veteran thì giấu bệnh, quay Sado đoàn phim trang bị cho hẳn miếng đệm để diễn cảnh đập đầu cho không bị thương mà bạn ấy vẫn đập đầu thật cho nó chảy máu thật luôn. Giờ bệnh rồi đó, bệnh nặng rồi đó, vẫn muốn đi lính tại ngũ. Bệnh u xương lành tính chữa cũng dễ lắm, người ta phẫu thuật mở khoang xương ra mài hết chỗ bị u rồi bắt đinh vít vô người ổng thôi, giờ thì sướng rồi, bệnh theo cả đời. Giờ netizen từ chửi ổng te tua xong không cho ổng đi nữa luôn. UAA kiện xừ cái đứa leak bệnh án trái phép đi nào.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 11:42:49 | Xem tất
nghĩa vụ, vẫn là nghĩa vụ.. 1 đức tính đáng tự hào
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 12:11:39 Từ di động | Xem tất
Đúng là thở phào nhẹ nhõm dù là khối u lành tính nhưng tinh thần trách nhiệm của anh thật đáng ngưỡng mộ. Mong anh sớm đi rồi quay về tiếp tục diễn xuất hay hơn nữa. Cám ơn bạn dịch
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 12:26:59 Từ di động | Xem tất
thương anh quá^^ mong a sớm khỏi bệnh. Tuy bệnh nh vẫn k quên hoàn thành nghĩa vụ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 14:31:59 Từ di động | Xem tất
Khâm phục bạn ý quá. Mong bạn đi rồi sớm come back nhé. Cảm ơn bạn đã dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 15:11:07 | Xem tất
Không bị ung thư xương là tốt rồi. May quá. Thế nhưng u xương lành tính thì vẫn có thể tái phát nếu như anh ấy cứ tiếp tục liều mạng như thế. Tinh thần trách nhiệm của anh thật đáng ngưỡng mộ, nhưng cũng thật nguy hiểm khi mạo hiểm sức khỏe của bản thân như vậy.
Hy vọng anh sẽ nghỉ ngơi thật tốt đến khi nào khỏi bệnh và sẽ được thực hiện nghĩa vụ công dân như ý muốn của mình. Đừng có bỏ qua tin nhắn của bác sĩ như vậy nữa.
Cảm ơn bạn dịch tin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 15:13:21 | Xem tất
Đúng là một thanh niên yêu nước
Anh ý còn tham gia biểu tình nữa
thanks bạn tran
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 15:13:56 | Xem tất
Thiệt không biết nên thương hay trách bạn In nữa. Dù gì thì sức khỏe là quan trọng nhất, không biết bạn còn giấu bệnh gì của bản thân nữa không.
Tình trạng thế này chắc xác định ko thể cố đấm ăn xôi mà tại ngũ được rồi. Dù bạn có muốn thì sức khỏe của bạn cũng ko cho phép.
Chúc bạn mau sớm chữa trị, mau bình phục nhé!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 15:30:46 | Xem tất
YAI thì khỏi nói rồi. hồi thấy đi biểu tình là biết bạn ấy thẳng thắn cứng rắng cỡ nào rồi.
mà Knet chỉ biết chửi thôi nhỉ, giờ là năm nào rồi mà còn nghĩ sao nam bày trò để trốn nghĩa vụ như ngày xưa nữa. giờ sao nam đi sớm, về sớm, để tận dụng lúc tuổi còn trẻ như YSH kìa.
Cảm ơn bạn đã dịch
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-2-2017 18:33:37 | Xem tất
Tôi chỉ cần biết là anh ý bình an vô sự là đc rồi
Cảm ơn bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách