Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 8253|Trả lời: 22
Thu gọn cột thông tin

"Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" phát sóng trên Hồ Nam - Hoắc Kiến Hoa "c

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-2-2013 16:56:18 | Xem tất |Chế độ đọc
"Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" phát sóng trên Hồ Nam - Hoắc Kiến Hoa "chân ái" Viên San San.
Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh thành thân.Hoắc Kiến Hoa vai Lệnh Hồ XungViên San San vai Nhậm Doanh Doanh.Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh.Trần Kiều Ân vai Đông Phương Bất Bại.


Sau bao ngày chờ đợi, tối nay, 06-02, "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" sẽ chính thức lên sóng độc quyền của đài truyền hình Hồ Nam. Với các diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa, Viên San San, Trần Kiều Ân, Dương Dung, Trần Hiểu đã cùng vui vẻ tham gia nhiều show giải trí của đài, cùng nói về vai diễn của mình trong phim, "khổ trung tác nhạc", không ngại thời gian, đem lại tiếng cười cho khán giả, cùng chúc mừng năm mới. Đối với các mối tình của Lệnh Hồ Xung trong tân bản này được cho là rối rắm, nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính đã có đôi lời "Lệnh Hồ Xung với Nhậm Doanh Doanh đích thật là "chân ái", với tiểu sư muội là mối tình đầu, còn Đông Phương Bất Bại chỉ là loại tình cảm thông hiểu, đồng cảm mà đối đáp với nhau."

Trong nỗi buồn tìm thấy niềm vui.

Tác phẩm "Tiếu Ngạo Giang Hồ" của nhà văn Kim Dung được xem là 1 câu truyện của nỗi buồn, nam chính Lệnh Hồ Xung phải trải qua rất nhiều đau khổ như thất tình, bị vu oan, thân mang nhiều nội thương lang bạt giang hồ. Nếu nối đến cái "khổ" của tác phầm thì có nói đến rất lâu cũng không thể nói hết được, nên Vu Chính cho rằng, cần phải "khổ trung tác nhạc" (ý nôm na là phải tìm thấy niềm vui từ trong khổ đau). "Rất nhiều người không muốn đụng tới Tiếu Ngạo Giang Hồ, vì nó quá "khổ", nhưng tôi lại đem điều này  làm cho nó thâm phần náo nhiệt, đem tới 1 sắc thái đặc biệt hơn cho nó. Ngoại trừ nhân vật Lệnh Hồ Xung là không thay đổi nhiều, còn lại các tuyến nhân vật khác, tôi đều cố tạo cho họ sự khôi hài. Điển hình như là Điền Bá Quang, Nghi Lâm tiểu ni cô, chỉ cần nhìn qua bộ dạng cũng đủ khiến người ta thấy vui. "Tiếu Ngạo Giang Hồ" thật sự có nội hàm rất sâu, không phải theo kiểu truyện "phong hoa tuyết nguyệt", nên đem cái nhìn của Vu Chính tôi ra, đem vào nó những màu sắc tươi sáng hơn, càng thoải mái và hài hước so với những gì mọi người đã đọc". Ở "Tiếu Ngạo Giang Hồ" võ công càng tiến bộ, thì nhân cách cũng càng phải trưởng thành, 2 phương diện này hỗ trợ lẫn nhau, thiếu đi 1 thứ cũng là không thể được. Cho nên, ở "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" kì này, Vu Chính càng chú ý đền tính cách và tình cảm mà tự hỏi "Cả bộ phim có thể xem như là sự trưởng thành của Lệnh Hồ Xung", chủ yếu chính là nhắm vào quá trình trưởng thành này,. "Nhân sinh luôn khó khăn phức tạp và chịu nhiều thử thách, sự thật cuộc sống của mọi người luôn có sự phiền não. Lệnh Hồ Xung đã trải qua "nhân gian luyện ngục" (địa ngục trần gian) mà tôi luyện, đã trải qua cái lại nhân tình nóng lạnh của thói đời xấu xa, nếm được hết những chua xót, khổ sở mà không phải người bình thường nào cũng chịu được. Nhưng Lệnh Hồ Xung lại có tính cách phóng khoáng, vô tư, nên chính hắn đã tự cứu lấy bản thân mình, với mọi người xung quanh luôn trao ra hết mình tình cảm và nghĩa khí, chính là thứ năng lượng lớn dần qua thử thách".

Dàn sao cùng hội tụ trong 1 bộ phim, thi thố tài năng.

Vu Chính cho biết, trong quá trình tuyển chọn diễn viên cho "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" đã phải mất rất nhiều thời gian và tâm sức, nhất định phải trẻ tuổi và xinh đẹp. Vu Chính thừa nhận mình chính là người đam mê "nhan sắc", trước kia chỉ cần trẻ tuổi và xinh đẹp, nhưng giờ thì diễn xuất tốt cũng rất quan trọng. Phim truyền hình là nhắm vào giới trẻ, phải hấp dẫn được họ, đầu tiên phải có là võ thuật hoành tráng, thứ 2 chính là cảnh đẹp ý vui. "Tôi không thích cái xấu, trước kia tôi chỉ cần xinh đẹp, còn giờ tôi muốn cả diễn xuất tốt, tôi không chĩu nổi nếu ai đó diễn không tốt". Cho nên, mới có Hoắc Kiến Hoa là tốt nhất cho Lệnh Hồ Xung, Hàn Đống là Điền Bá Quang không thể chê được, và Đặng Sa là "tiêu ni cô Nghi Lâm đẹp nhất", còn có thêm Trần Kiều Ân, Dương Dung, Viên San San, Trần Hiểu, không có ai là không đẹp cả. Họ toàn là những diễn viên thần tượng của giới trẻ, thêm nữa các cựu bằng hữu như Trương Vệ Kiện, Nhậm Tuyền cũng nể tình tham gia, có thể nói là dán sao hội tụ mà. Trong dàn sao đó, Trần Kiều Ân là người bị soi mói nhiều nhất, khi vừa công bố liền khiến cho sóng to gió lớn, hơn nữa còn bị nhiều chỉ trích vì Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung lại có 1 mối tình, Trần Kiều Ân đã phải cố gắng rất nhiều. Những fans trung thành với nguyên tác luôn ủng hộ "Xung Doanh luyến" mà kịch liệt phản đối "Xung Đông luyến". Vu Chính cho biết "ở với nguyên tác Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đông Phương Bất Bại chiếm 25% là trụ cột của câu chuyện, nhưng là không đầy đủ so với 1 Đông Phương Bất Bại mà tôi muốn miêu tả, cho nên tôi đã sáng tạo thêm để nhân vật này không bị lu mờ trước nữ chính Nhậm Doanh Doanh, cho nên là "Xung Doanh luyến" hay Xung Đông luyến" đến sau cùng mới biết được là ai hơn ai. Vì thế mà ở các đoạn trailer trước, có rất nhiều cảnh Lệnh Hồ Xung cùng Đông Phương Bất Bại "múa kiếm trên cánh đồng lúa mạch dưới ánh trăng, vui chơi ở sơn động", hay chờ xem, tuyến vai Đông Phương Bất Bại nhất định sẽ có nhìu thứ vị so với nguyên tác.

Kiếm hiệp lãng mạn và hài hước, nhưng sẽ không đi quá đà.

Nhắc tới Vu Chính, rất nhiều người sẽ nghĩ đến cung đình tranh đấu, nữ nhân thường tình. Có rất nhiều người lo lắng, nói đến nữ nhân, nói đến tình yêu, lo sợ Vu Chính sẽ đem truyện của Kim Dung làm thành của Quỳnh Dao mất. "Tuyệt đối là không", Vu Chính nói. "Thầy dạy âm nhạc của tôi cảm thấy tôi viết Tiếu Ngạo Giang Hồ với rất nhiều cảm xúc, nhưng những cảm xúc này vẫn chưa thỏa mãn hầu hết mọi người. Tôi vốn là điều gì cũng muốn theo ý mình, nhưng sau cùng vẫn phải quay lại với chính nguyên tác, tôi còn dùng nó để tạo nên những tình tiết trong phim, nhưng vì cái gì mà tôi lại phải sáng tạo thêm đất diễn cho Đông Phương Bất Bại, chỉ là hy vọng mọi người có cái nhìn mới về nhân vật này, ông ấy cũng có rất nhiều thất tình lục dục của con người." Vu Chính cho rằng "Tiếu Ngạo Giang Hồ" nói quá ít đến tình cảm. "Cho nên tôi đã nghĩ làm cho nó có nhiều tình cảm hơn, nhưng dù tôi đã thêm vào rất nhiều như vậy, tình cảm cũng chỉ chiếm 1/4 nội dung mà thôi. Cho nên Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn là 1 bộ phim võ hiệp kì tình. Đối với Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Nhạc Linh San, Đông Phương Bất Bại có nhiều tinh cảm lưu luyến, Vu Chính cũng lý giải. "Lệnh Hồ Xung đối với Đông Phương Bất Bại quá thật có cảm tình, nhưng loại tình cảm này không nói thành lời được. Tựa như giữa biển người mênh mông tìm thấy một người, người đó cho ta cảm giác mông lung, nhưng đã vội kiềm nén lại, không để cho kịp tiến triển thành thứ tình cảm rõ ràng, điều này có lẽ giống như Đông Phương Bất Bại cùng Lệnh Hồ Xung xem nhau như "người tình lý tưởng" trong lòng. Anh ấy kho6gn thể dùng miệng để nói "ta thích ngươi", toàn bộ phải dựa vào diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa mà thôi. Anh ấy và tiểu sư muội là mối tình đầu thanh mai trúc mã, nhưng còn chưa kịp lý giải tình yêu trong cùng thời điểm thì đã bị mối tình đầu làm tổn thương, đó là 1 mối tình đầu. Còn đối với Nhậm Doanh Doanh mới là "chân ái". Đông Phương Bất Bại, con người này bất luận là điều gì cũng đều phù hợp với anh ấy, nhưng mấu chốt là cả 2 người này đã gặp nhau không đúng lúc, anh ấy khống chế được bản thân mình không được rơi vào tình yêu, vào thời khắc nó dường như sắp bùng nổ, thì anh ấy đè nén xuống và bắt mình quên đi. Hệt như chúng ta gặp phải 1 cô gái hợp ý, nhưng sau đó liền cảm thấy được 2 người người là không thích hợp giành cho nhau, nên liền nói lời chia tay. Doanh Doanh có thể không phải là tình yêu đầu tiên, nhưng bất luận về tính cách hay con người đều phù hợp với anh ấy, là người tốt nhất anh ấy có thể yêu".

Chế tác tinh tế nhằm đem đến sự hồi hộp cho người xem.

Loại trừ, nội dung của bộ phim được thiết kế cho mọi người sự thu hút, trang phúc bắt mắt cùng cảnh quay hoành tráng, những pha hành động trong phim cũng hao tốn nhiều tâm sức. "Tiếu Ngạo Giang Hồ" rất nặng phần võ thuật, các cảnh hành động phải phù hợp với tình tiết, ý và cảnh phải dung hòa. Vu Chính tiết lộ, ở mỗi phân cảnh đánh nhau phải sáng tác ra nội dung phù hợp. "Tôi rất vô dụng trong việc chỉ đạo võ thuật, tôi cố ý mời 1 chỉ đạo võ thuật, chính là muốn anh ấy làm cho nó có ý nghĩa torng từng động tác, mỗi 1 trận đánh phải có trong nguyên tác, phải có nội dung ẩn trong đó, không phải cứ đánh nhau chỉ là phần thắng bại, nếu có trường hợp đó thì tôi chỉ việc dùng 1 chiêu là phân định thắng thua. Mỗi lần giao đấu phải làm đến hồi hộp hấp dẫn, làm cho người xem tùy thời điểm mà hội hộp đón chờ". Vu Chính tự cho là đối với võ thuật toàn phải tưởng tượng. "Gần nhất khi tôi xem 1 bộ phim về võ thuật truyền thống chính là "Anh Hùng", nhưng sau đó khi xem "Tứ Đại Danh Bổ", tôi liền nhảy dựng lên, đó chẳng phải là kỹ xảo của loạt phim Harry Potter đó sao? Tôi liền cảm cảm thấy đem võ thuật truyền thông phối hợp với kỹ xảo hiện đại thì cũng rất tốt mà, võ thuật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ chính là từ đó mà ra".

Source: http://www.chinadaily.com.cn/mic ... ontent_8228082.html
Vtrans: Mèo (wallace79 @Kites.vn)

Rate

Số người tham gia 9Sức gió +45 Thu lại Lý do
Ivynguyen23 + 5 Ủng hộ 1 cái!
SuMongGa + 5 Ủng hộ 1 cái!
Pasta + 5 Bài viết hữu ích
boconganhpp + 5 Ủng hộ 1 cái!
chansun + 5 Bài viết hữu ích
tehaino + 5 Ủng hộ 1 cái!
Chich_bong + 5 Bài viết hữu ích
CaMilOvE + 5 Ủng hộ 1 cái!
timbuondoncoi + 5 lắm lời nên mất sofa :((

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-2-2013 16:58:23 | Xem tất


Dương Dung vai Nhạc Linh SanTrần Hiểu vai Lâm Bình ChiĐông Phương Bất Bại bị thương.Đông Phương Bất Bại lộ hình dáng.Đông Phương Bất Bại trong tạo hình nữ nhi.

Bình luận

kết cái quàn của ss quá! nhất là cái pic 2!!! vui ghê!!!  Đăng lúc 7-2-2013 12:26 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-2-2013 16:59:57 | Xem tất


Lâm Bình Chi và Nhạc Linh San.Lâm Bình Chi trong tạo hình yêu hoặcLệnh Hồ Xung giằng co với Đông Phương Bất Bại.Lệnh Hồ Xung cùng tiểu sư muội bị phạt.Cùng múa Xung Linh Kiếm PhápCùng nhảy xuống Hắc Mộc Nhai.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-2-2013 17:17:03 | Xem tất
wallace79 gửi lúc 6-2-2013 16:59
Lâm Bình Chi và Nhạc Linh San.


aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

edit thâu...

không ngờ cũng dc sofa

thanks chủ thớt

vậy là tối nay có phim rồi .....

không hiểu sao khi xem mí trailer lại thích

dương dung tỷ nhất

thấy tỷ ấy với Bông ca hợp hơn

SAn tỷ nhìn cứ thế nào ấy...không hợp chút nào

chờ sub phim

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +3 Thu lại Lý do
wallace79 + 3 sofa^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-2-2013 17:17:28 | Xem tất
còn sofa ko ta

nhanh chứ mất ghế

ss edit sau nhé

news dài quá

mà ss đang bận tẹo

tks em trans news nà

hôm nay lên sóng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-2-2013 17:38:32 | Xem tất
mình thấy phim này tạo hình đẹp nhất là ĐPBB và LBC
mọi người cứ chê thím Vu tạo hình thảm họa nhưng rõ là bản này màu sắc rất tươi sáng vui vẻ mà
chỉ có VSS là mặc bộ gì trông cũng quê quê ấy =))
quyết tâm chờ vietsub mới coi cho trọn vẹn cảm xúc :))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-2-2013 17:45:11 | Xem tất
mới xem cái trailer của bác vu mama tung ra

tự nhiên cũng thích lun cp lâm bình chi và nhạc linh san

2 người dễ thương wa ...tạo hình của lâm bình chi sau khi luyện

võ công cũng đẹp nữa nét mặt thay đổi hẵn tạo hình đẹp

mà hình như khúc đầu bác vu cho bông ca với linh san là 1 cp hay sao ấy

rồi LBC theo NLS rồi cô ấy bỏ LHX hả mọi người mình nhớ man mán là bản của lệnh hồ xung yêu đơn

phương nhạc linh san mà ta
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-2-2013 17:48:44 | Xem tất
Cuối cùng cũng chiếu goài !
sau bao ngày mòn mỏi con mắt chờ đợi
bản tân lần này ưng nhất là có kết hôn
mấy bản trước tiếc mỗi cái này thoy ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-2-2013 18:04:07 | Xem tất
Cuối cùng cũng ra lò
anh hai nhà mình toàn được ôm mĩ nhân :">
Cùng hóng sub kites nhà mình nào :))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-2-2013 18:12:47 | Xem tất
không biết bên mình có sub không nữa ?
tại thấy tới giờ vẫn chưa đẹp topic film này ra ngoài :)
với lại mình mong rằng phiên bản này có cảnh thể hiện tình yêu của Hồ Xung và Linh San . Vì mình có coi phiên bản 1996 . Nói thật coi mà thấy 2 người này chẳng có gì gọi là yêu nhau cả .

Bình luận

bên DAN sub đó bạn^^  Đăng lúc 6-2-2013 06:51 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách