Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 611|Trả lời: 35
Thu gọn cột thông tin

[T][CONVERT-DNNCA][DEMNAY]

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-11-2013 22:11:55 | Xem tất |Chế độ đọc


1, lần đầu tiên thân mật tiếp xúc . . .
Tiêu Tiêu cảm thấy bản thân hai mươi ba năm nhân sinh không hay ho rối tinh rối mù, chết đi lão mẹ hồi nhỏ tìm đến thầy tướng số phó, còn nói quý nhân cao chiếu, về sau cuộc sống căn bản không cần sầu.'
Đáng tiếc Tiêu Tiêu còn chưa có thực hiện "Không cần sầu" cuộc sống, lão mẹ trước hết chết đi tìm ma quỷ lão ba .
Nhưng là làm Tiêu Tiêu theo xa hoa khách sạn phòng tỉnh lại, trần truồng nằm ở trên giường lớn khi, nàng trong đầu chỉ tránh qua một câu nói: không có xui xẻo nhất, chỉ có càng không hay ho!
Huyệt thái dương thứ thứ đau, tối hôm qua tiệc rượu nàng uống hơn, áp căn nhớ không nổi say rượu sau chuyện, chỉ còn lại có rải rác trí nhớ, cuối cùng nhớ được một màn, bản thân tựa hồ là cùng Ôn đạo diễn hàn huyên vài câu, sau...
Tiêu Tiêu nhất tưởng đến Ôn đạo diễn bụng lớn phệ nệ, thông minh "Tuyệt" đỉnh, vẻ mặt mạt một bả mặt mày, liền nhịn không được đem tối hôm qua ăn năm sao cấp liệu lý toàn bộ cống hiến cấp toilet.
Nàng đỡ chua xót sau thắt lưng, lơ đãng đảo qua hai chân hạ drap giường ngón cái lớn nhỏ hồng ấn, cùng với trước ngực lớn lớn nhỏ nhỏ hồng ngấn, khóe miệng nhất câu, lộ ra tự giễu châm chọc ý cười.
18 tuổi tiến vào vòng giải trí sau, không là đã sớm biết sẽ có như vậy một ngày?
Lúc trước Tiêu Tiêu thật hồn nhiên, mang theo hùng tâm tráng chí tiến vào đến này sáng rọi hoặc nhân trong vòng luẩn quẩn, cho rằng dựa vào bản thân kỹ thuật diễn cùng không sai bề ngoài, rất nhanh có thể ở màn hình tiền chiếm cứ một màn nơi.
Đáng tiếc nguyện vọng là tốt đẹp, sự thật cũng là tàn khốc , cho tới bây giờ nàng còn chỉ có thể ở tam tuyến nữ tinh trên vị trí bồi hồi, ngẫu nhiên ở trên màn hình xuất hiện vài phút người qua đường Giáp, nhiều nhất có tam hai câu lời kịch đã rất giỏi .
Tiêu Tiêu kiêu ngạo kỹ thuật diễn, ở phần đông tai to mặt lớn trung bất quá như thế; so người khác tịnh lệ vài phần tư bản, ở mỹ nhân như mây địa phương rất nhanh đã bị bao phủ .
Nhất là 23 tuổi, đối những người khác mà nói đúng là tốt nghiệp đại học, chính trực thanh xuân, bắt đầu mưu lược vĩ đại chí lớn thời điểm.
Nhưng là đối với nữ diễn viên mà nói, này mấy tuổi không tính nhỏ.
Đồng kỳ đồng học, có hướng phía sau màn, có đổi nghề, thừa lại đều đã hỗn đến một hai tuyến địa vị. Đặc biệt Tiêu Tiêu ở lớp học lão đối thủ Nguyễn Tình, vừa mới lấy đến tốt nhất nữ phối hợp diễn giải thưởng, giá trị con người tăng vọt, trực tiếp hướng một đường nữ tinh dựa, càng quảng vô hạn.
Tiêu Tiêu đá văng ra chân giường nhiều nếp nhăn hồng nhạt lễ phục dạ hội, đây là nàng hướng công ty trang phục quản lý thất cho thuê . Tuy rằng công ty đối diễn viên phúc lợi cũng khỏe, còn đặc biệt chiếu cố giống nàng như vậy không hồng không bạch tiểu nhân vật, thuê chỉ cần đăng ký có thể lấy đi, ở hạn định ngày nội hoàn trả đi là được.
Đương nhiên, đại bài minh tinh là khinh thường cho đi thuê trang phục, cùng người khác chàng sam quả thực là vô cùng nhục nhã.
Đối Tiêu Tiêu mà nói, có thể có một bộ không có trở ngại quần áo mặc đi ra ngoài như vậy đủ rồi, quản nó là mua vẫn là thuê ?
Đi vào phòng tắm rào rào vọt cái nước ấm tắm, Tiêu Tiêu dùng sức sát trước ngực dấu vết, hận không thể lấy bả đao tử thiết điệu. Hồng toàn bộ một mảnh còn không dừng tay, thẳng đến xướt da có chút đau , ở nước ấm cọ rửa hạ từng trận đau đớn.
Luôn luôn kiên cường nàng ánh mắt chua xót, ở nước ấm hơi trung tầm mắt dần dần trở nên mơ hồ.
Tiêu Tiêu an ủi bản thân, là khách sạn thủy quá nóng , hơi vào mắt, nàng mới không phải đang khóc đâu...
Dù sao tối hôm qua chuyện, coi như làm là bị chó cắn một ngụm, toàn bộ quên mất là tốt rồi.
Tiêu Tiêu chậm rì rì mặc vào phục vụ sinh đưa tới thường phục, không hổ là năm sao cấp khách sạn, phục vụ chính là chu đáo.
Đi ra khách sạn thời điểm, nàng cảm thấy ánh mặt trời đặc biệt chói mắt, không khỏi thân thủ che che.
Tiêu Tiêu thở dài, nàng chưa từng có làm như vậy tính toán, nếu không là tối hôm qua kia chén đáng chết rượu cốc tai...
Đợi chút, bản thân tửu lượng là biết đến, làm sao có thể uống lên một ly rượu cốc tai gục hạ?
Sắc mặt nàng trắng bệch, bát thông người đại diện Angel điện thoại, đi thẳng vào vấn đề nói: "Ngươi ngày hôm qua cùng Ôn đạo diễn nói gì đó?"
Angel theo xuất đạo bắt đầu liền đi theo bản thân, lấy Tiêu Tiêu thân phận, không có khả năng độc tự có một người đại diện, Angel còn mang theo hai cái người mới, trong đó một cái so nàng lợi hại, đã đặt lên mỗ cái gia thế không sai tiểu khai, gần nhất diễn viên chính một cái mảnh nhỏ tử nữ chủ, ngược lại Tiêu Tiêu này "Lão nhân" đứt quãng vô pháp khởi công, cuộc sống căng thẳng , không một điểm tiền bối phong cảnh, dám bị hậu bối so không bằng.
Tiêu Tiêu có chút không nghĩ tin tưởng, này luôn luôn duy trì bản thân tỷ muội hội im hơi lặng tiếng đem nàng bán đứng.
Đáng tiếc Angel lời nói, đánh vỡ nàng lừa mình dối người: "Tiêu Tiêu, ngươi đã xuất đạo năm năm , chẳng lẽ kế tiếp năm năm vẫn là hỗn tiểu nhân vật ở trên màn hình lộ vài phút mặt liền thỏa mãn ? Ngươi có thể nhịn nữa năm năm, ta cũng không có thể lại chờ đi xuống ."
Angel lúc trước liếc mắt một cái liền tướng trung Tiêu Tiêu, chính là bởi vì nàng bề ngoài.
Tiêu Tiêu xinh đẹp không là đương thời xinh đẹp, bàn tay đại mặt, đại đại ánh mắt, thanh thuần trung lộ ra một tia quyến rũ, hơn nữa linh lung có đột dáng người, quả thực là trời sinh vưu vật.
Nhưng là Tiêu Tiêu không chỉ có không phát huy bản thân sở trường, còn cực lực che giấu, mới có thể luôn luôn không có tiếng tăm gì.
Tiêu Tiêu trầm mặc , nàng chưa từng nghĩ tới, nguyên lai bản thân biến thành trở ngại Angel đi tới chướng ngại vật.
Mà này hảo tỷ muội, rốt cục cũng trở nên không từ thủ đoạn sao?
Vòng luẩn quẩn như là chảo nhuộm lớn, nhiều ít ngày thực đơn thuần nhân tiến vào sau hoàn toàn thay đổi dạng, nàng là có mắt đều thấy . Chính là Tiêu Tiêu không nghĩ tới, liên người bên cạnh đã ở bất tri bất giác trung cải biến.
Angel nghe nàng trầm mặc, cho rằng Tiêu Tiêu bị thuyết phục, tận tình khuyên nhủ tiếp tục khuyên: "Ôn đạo diễn gần nhất chụp văn nghệ phiến, bên trong đang cần một cái nữ nhân vật chính. Không biết bao nhiêu nữ diễn viên tranh tướng khủng sau tưởng thượng hắn giường, liền vì này nhân vật, hắn cũng không tiết nhất cố, chỉ nhìn thượng ngươi..."
"Chỉ kém lâm môn một cước , ta thế nào có thể nhịn tâm cho ngươi lại lỡ mất? Này bộ lừa đảo kịch bản là có danh tác gia thành danh làm, bán điểm thật đầy, hơn nữa Ôn đạo diễn danh khí, cam đoan có thể cho ngươi lập tức bạo hồng. Vì ngươi, ta cầu bao nhiêu lần Ôn đạo diễn, mới được đến cơ hội như vậy."
Tiêu Tiêu nghe được muốn cười, vì nàng? Như vậy vô sỉ lời nói, Angel thế nào có thể mở miệng nói được như vậy đúng lý hợp tình?
Này năm năm đến, Tiêu Tiêu không là lần đầu tiên bị yêu cầu quy tắc ngầm, nhưng là nàng không đồng ý dùng phương thức này được đến bản thân muốn . Cự tuyệt một lần lại một lần, này cũng là nàng thủy chung cũng không bị công ty trọng dụng nguyên nhân, nhưng là Tiêu Tiêu tự giác không thẹn với lương tâm.
Hiện tại, nàng thân mật nhất đồng bọn, nàng hảo tỷ muội tự tay đem bản thân đưa đến một cái trung niên đạo diễn trên giường, lại luôn miệng xưng là ở bang bản thân chiếu cố?
Này thật sự là trên đời này lớn nhất chê cười!
"Tốt lắm, Angel." Tiêu Tiêu thở ra , ẩn ẩn cảm thấy ngực có chút đau. Loại này phản bội cảm giác một điểm đều không dễ chịu, nhất là một cái ở chung đầy đủ năm năm nhân.
Angel còn tưởng rằng nàng nghĩ thông suốt , trong giọng nói mang theo ý cười: "Ngươi suy nghĩ cẩn thận là tốt rồi, đợi liền cùng Ôn đạo diễn liên hệ, nhìn xem khi nào thì định trang..."
"Ngượng ngùng, Angel, chúng ta hợp tác quan hệ hôm nay liền dừng lại ở đây đi." Tiêu Tiêu nhẹ nhàng đánh gãy người đại diện lời nói, mặc kệ đối phương lỗi kinh ngạc, nhíu mày quải thượng điện thoại.
Có lẽ tựa như Angel nói như vậy, nếu nàng không tiếp thụ quy tắc ngầm, tiếp tục tự cho là thanh cao hỗn đi xuống, lại chờ năm năm cũng hỗn cũng không được gì.
Nhưng là làm như vậy lời nói, Tiêu Tiêu này năm năm kiên trì tính cái gì, một hồi buồn cười chê cười sao?
Nếu nguyện ý, năm năm trước nàng đã sớm làm như vậy , làm gì chờ tới bây giờ!
Tiêu Tiêu không biết sợ là, nàng cùng công ty hợp đồng còn có một tháng liền đến kỳ .
Hiện tại cùng Angel náo cương , cũng không khả năng tiếp tục đứng ở công ty.
Kỳ thực nàng cũng ngốc phiền , nếu có thể tìm khác đông gia đầu nhập vào liền rất tốt .
Đáng tiếc lấy Tiêu Tiêu hiện tại giá trị con người, có thể dựa vào thượng tiểu công ty sẽ không sai lầm rồi, đại công ty cũng đừng suy nghĩ.
Coi như là cho bản thân hưu một tháng giả, dù sao nàng tỉnh ăn kiệm dùng, tạp lí gởi ngân hàng còn đủ hoa. Tuy rằng là tam lưu nữ minh tinh, nhưng là đối với một loại tiền lương giai tầng mà nói, Tiêu Tiêu tiền lương tính không sai , nuôi sống bản thân dư dả.
Tiêu Tiêu ở cửa khách sạn quẹo trái, tính toán tọa giao thông công cộng về nhà.
Đùa, liền tính nàng gởi ngân hàng còn đủ, nhưng là không cần thiết dùng nên tiết kiệm.
Vừa đến ven đường, một chiếc màu bạc Ferrari đứng ở trước mặt, Tiêu Tiêu kinh ngạc ngẩng đầu, lại ngây ngẩn cả người.
Chỗ tay lái nhân đeo kính đen, vẫn có thể nhìn ra hắn tuấn tú. Tùy tay hái điệu mắt kính, hắn đối Tiêu Tiêu gật đầu: "Đi nơi nào? Ta đưa ngươi."
Tiêu Tiêu không nghĩ tới sẽ ở cửa khách sạn gặp Chung Thụy, mũ miện ba năm Ảnh Đế nam nhân.
Hắn là Tiêu Tiêu thần tượng, từng cái quảng cáo, mỗi tràng điện ảnh, mỗi bộ phim truyền hình, chỉ cần có Chung Thụy xuất trướng, đều sẽ cẩn thận mà vui mừng toàn bộ ghi lại rồi.
Màn ảnh thượng Chung Thụy, khi thì là anh tuấn lạnh lùng quý công tử, khi thì là lãnh khốc tuấn mỹ quan quân, khi thì là thâm tình chân thành bạn trai, khi thì là cuộc sống nhấp nhô mà suy sút họa sĩ.
Mỗi lần thấy hắn, đều là không đồng dạng như vậy hình tượng, Chung Thụy lại có thể đem từng cái nhân vật biểu đạt vô cùng nhuần nhuyễn, sinh động, phảng phất tự mình trải qua giống nhau.
Tiêu Tiêu vì thế, không thiếu xem đồng hồ thụy diễn mà cảm động rơi lệ.
Này mới là chân chính minh tinh, Tiêu Tiêu theo đuổi cảnh giới cao nhất.
Trọng yếu nhất là, Chung Thụy là bằng kỹ thuật diễn cùng thực lực đi đến bây giờ vị trí, mà không là dựa vào loạn thất bát tao quan hệ cùng quy tắc ngầm!
Thần tượng đột nhiên xuất hiện, quen thuộc gương mặt gần trong gang tấc, Tiêu Tiêu thật không tốt mặt đỏ , lắp bắp nói: "Không, không cần, nhà của ta ngay tại phụ cận, hơn mười phút liền đến ... Không chậm trễ Chung tiền bối thời gian ."
Chung Thụy xem nàng, đáy mắt tránh qua mỉm cười: "Đã ngay tại phụ cận, một điểm cũng không phiền toái, cũng liền tiện đường, lên xe đi."
Tiêu Tiêu có chút chần chờ, chỉ sợ nàng ở thần tượng bên người hội đè nén không được bản thân, muốn bổ nhào qua...
Xem nàng còn tưởng cự tuyệt, Chung Thụy hơi hơi nheo lại mắt: "Ngươi lại không lên xe, đợi chúng ta bước đi không xong."
Tiêu Tiêu sửng sốt, quay đầu phát hiện bốn phía không ít người triều bên này nhìn quanh, hiển nhiên có người đã phát hiện Chung Thụy ở trong xe . Minh tinh sợ nhất , chính là cẩu tử đội.
Nàng lập tức theo bản năng chui vào xe chỗ kế bên tay lái, Chung Thụy phối hợp nhất giẫm chân ga.
"Chung tiền bối thế nào lại ở chỗ này?" Tiêu Tiêu hỏi xong, lại cảm thấy bản thân có thám thính hắn hành trình ý tứ, phạm vào đồng hành gian kiêng kị, không khỏi ảo não bản thân lỗ mãng.
Chung Thụy nhìn nàng một cái: "Tối hôm qua là tân phiến tuyên truyền phóng viên hội, ngay tại khách sạn lầu hai."
Tiêu Tiêu có thế này nhớ tới, công ty đầy năm tiệc rượu địa chỉ đính tại đây gian khách sạn, cũng là tưởng nhất tịnh mời Chung Thụy tham gia ý tứ. Đáng tiếc đến cuối cùng, kết thúc phóng viên hội sau Chung Thụy từ đầu tới đuôi cũng chưa ở trên tiệc rượu xuất hiện.
Nàng còn thất vọng rồi hảo một trận, không nghĩ tới tại đây cái làm người ta nan kham buổi sáng, hội ngộ đến Chung Thụy.
Nhớ tới tối hôm qua hoang đường cùng phản bội, Tiêu Tiêu cả người cảm giác không được tự nhiên, chỉ sợ Chung Thụy hội nhìn ra.
"Tiền bối, đưa ở phía trước lộ khẩu là được."
Tiêu Tiêu trụ địa phương là cũ thành nội, nhà trọ tường ngoài bóc ra nghiêm trọng, hôi mông mông đã sớm thấy không rõ nguyên lai nhan sắc, nội bộ lại tân trang qua, điều kiện cũng không tệ, quan trọng nhất tiền thuê tiện nghi.
Chung Thụy xem này phiến thấp bé nhà trọ, không dấu vết nhíu hạ mi.
Nhìn ra hắn mất hứng, cho rằng Chung Thụy là chịu không nổi loại này loạn thất bát tao địa phương, Tiêu Tiêu bài trừ tươi cười muốn đi, lại luống cuống tay chân bị dây an toàn tạp ở.
"Đừng nhúc nhích, ta đến." Chung Thụy thấy nàng khẩn trương chóp mũi đều hơi nước, lại lăng là không đem dây an toàn dỡ xuống, thân trên khuynh về trước, thấu đi lại.
Sùng bái nhân ngay tại trước mặt, hai người mặt thiếp thật sự gần, Tiêu Tiêu còn có thể thấy Chung Thụy dài mật lông mi, cảm giác được hắn hô hấp nhiệt khí phun ở bản thân trên má, cả người đều phải thiêu cháy .
Dây an toàn mở ra , Chung Thụy nhưng không có vội vã lui về phía sau, cúi đầu thật sâu xem Tiêu Tiêu.
Ánh mắt tương đối, Tiêu Tiêu có trong nháy mắt cho rằng Chung Thụy muốn hôn bản thân.
Nhưng là ngay sau đó, Chung Thụy chậm rãi thối lui , Tiêu Tiêu bị đáy lòng dâng lên một tia thất lạc liền phát hoảng, bỏ lại một câu "Cám ơn", trốn cũng giống như nhanh chóng xuống xe, chạy.
Có thể cùng thần tượng gần gũi thân mật tiếp xúc, thổi tan tác Tiêu Tiêu buổi sáng sở hữu âm mai!
2, đại nhân vật đều là cuối cùng xuất hiện  . . .
Tiêu Tiêu thích ý thân cái lười thắt lưng, xem trên tay báo chí đầu đề trang báo, một trương cự bức ảnh chụp hoành ở tối dễ thấy vị trí.
'Ngọc nữ tân tinh lại dắt tay Ôn Đạo, tân phiến nữ nhân vật chính nóng bỏng ra lô!'
Nàng mặc vàng nhạt rộng rãi đồ mặc nhà, trên mặt không chút phấn son, oa ở có chút cũ lại thập phần thoải mái đơn độc nhân trên sofa, khóe miệng gợi lên một tia trào phúng ý cười.
Đầu ngón tay điểm điểm trên ảnh chụp cười đến xán lạn đắc ý nữ tinh, Tiêu Tiêu thực sự điểm bội phục Nguyễn Tình, cuối cùng đặt lên Ôn đạo diễn nhân, cư nhiên sẽ là nàng.
Xem ra đêm đó Ôn đạo diễn không có tận hứng, quay đầu tìm Nguyễn Tình, cũng khó vì nàng này lão đồng học đối với Ôn đạo diễn kia phó tôn vinh còn nuốt đi xuống...
Ngọc nữ tân tinh?
Tiêu Tiêu bật cười, cẩu tử đội có đôi khi đích xác đỉnh hài hước , xem này đại trang báo tiêu đề không biết thế nào có loại cực kì châm chọc hương vị.
Nguyễn Tình theo xuất đạo bắt đầu, trang điểm đều là trung quy trung củ , không bại lộ, trang dung tinh xảo thanh nhã, tóc dài áo choàng, tươi cười vừa đúng, không hiện ra nửa điểm lỗ mãng. Thiển sắc quần áo, thon dài hai chân như ẩn như hiện.
Có fan từng nói, Nguyễn Tình mỗi khi cúi đầu, lộ ra nhất tiểu tiết trắng nõn gáy, dẫn nhân mơ màng, là nàng đẹp nhất một mặt.
Đương nhiên, Nguyễn Tình fan lấy nam tính chiếm đa số. Tiểu thư khuê các trang điểm, tao nhã nội liễm cử chỉ, hơn nữa Tú Lệ dịu dàng dung mạo, tự thành phong trào cách, quả thật không có người so nàng trang càng giống.
Tiêu Tiêu cười nhạo, cũng không biết riêng về dưới ở các đạo diễn biên kịch trên giường, Nguyễn Tình có phải hay không dùng này phó tiểu thư khuê các đoan trang bộ dáng câu dẫn người .
Này lão đồng học so với chính mình có thủ đoạn, Nguyễn Tình là cầm được thì cũng buông được nhân, hiểu được lợi dụng bản thân ưu thế, ngắn ngủn vài năm liền đứng ở một đường nữ tinh hàng ngũ, liền tính là cuối cùng, cũng là rất giỏi chuyện.
Chính là Nguyễn Tình loại này thực hiện, nhường Tiêu Tiêu khinh thường là được.
Tiêu Tiêu tùy tay phiên cổ tay trang giải trí, thông thiên không có nói đến nàng cùng Angel trở mặt chuyện.
Nàng nhíu mày thở dài, thực đáng tiếc, còn tưởng rằng chuyện này có thể làm ồn ào, tốt xấu nhường bản thân ở trang giải trí thượng chiếm một cái tiểu góc, liền tính thất sủng cũng ít nhất lộ cái mặt.
Không thể không nói, Tiêu Tiêu có đôi khi cũng bội phục bản thân a Q tinh thần.
Đã công ty không có trở mặt ý tứ, khẳng định là muốn âm thầm giải quyết, cũng không biết Angel hội làm như thế nào . Nghe nàng ý tứ là cầu Ôn đạo diễn vài thứ, mới bố thí cấp bản thân một lần mặt đối mặt linh khoảng cách tiếp xúc cơ hội, không biết Nguyễn Tình lại là thế nào đưa lên cửa ?
Tiêu Tiêu ác ý nghĩ Nguyễn Tình cũng là ở không biết chuyện dưới tình huống, bị người đại diện gạt đưa đến tai to mặt lớn Ôn đạo diễn trước mặt, trong lòng ghê tởm không được, còn muốn giả bộ một bộ bị bố thí sau mang ơn bộ dáng, liền nhịn không được cười ra tiếng đến.
Nàng thật đúng muốn nhìn một chút lão đồng học hoa dung thất sắc, gượng cười bộ dáng kết quả là bộ dáng gì ...
Tiêu Tiêu mở ra ngày hôm qua đầu đề báo chí, lập tức hai mắt mạo tâm.
Chung Thụy nửa người chiếu đi ngang qua nửa trang báo, tân kịch chiếu phim đồng thời, quảng cáo theo nhau mà đến, hắn một thân màu trắng Armani tây trang, hơi hơi cúi đầu, chỉ lộ ra nửa gương mặt, cũng là kinh người tuấn mỹ, quý tộc phong phạm tẫn hiển, không hổ là liên tục ba năm Ảnh Đế, này thân phong tư liền không người theo kịp.
Nàng háo sắc một hồi, mắt sắc nhìn đến ảnh chụp hạ viết hải tuyển quảng cáo nữ nhân vật chính chữ, đồng tử co rụt lại, tiếp tim đập gia tốc, ngón tay không tự giác xoa Chung Thụy ảnh chụp, đáy lòng nóng lòng muốn thử, đáng tiếc đáy mắt lại toát ra một tia phiền muộn.
Tiêu Tiêu vừa cùng Angel trở mặt, hiện tại đi gọi nàng đi tìm quan hệ nhường bản thân tham gia hải tuyển, khả năng tính là vô tuyến xu gần cho linh, Angel hội nguyện ý mới là lạ!
Nàng nâng cằm ưu thương , sớm biết rằng Chung Thụy muốn tìm nữ nhân vật chính, bản thân liền trì vài ngày lại cùng Angel trở mặt, có lẽ còn có cơ hội.
Nghĩ đến đây, Tiêu Tiêu tự giễu cười.
Lại muộn một chút, nói không chính xác nàng hiện tại đã bị Angel qua tay vài cái đạo diễn biên tập trên giường , nơi nào còn có thể lực tham gia Chung Thụy nữ nhân vật chính hải tuyển?
Chỉ có thể nói nàng cùng Chung Thụy không có duyên phận, năm năm xuất đạo, Tiêu Tiêu ngay cả ở Chung Thụy bên người ngàn phần có nhất cơ hội đều không có.
Tiêu Tiêu vừa ném báo chí, chuẩn bị đi làm điểm tâm + cơm trưa, di động vang .
Nàng vừa thấy, dĩ nhiên là Angel, có lẽ đây là muốn cùng bản thân đàm hợp đồng trước tiên giải ước chuyện?
Tiêu Tiêu ở cự tuyệt Angel thời điểm sớm đã có chuẩn bị tâm lý , lúc này thật bình tĩnh khấu hạ tiếp nghe kiện: "Có việc?"
Angel khi nào bị trên tay đi theo nữ minh tinh cuối tuần trời lạnh đạm đối đãi qua, một đám người mới hận không thể sử xuất cả người chiêu thức đến dỗ nàng, liền tính muội lương tâm kêu mẹ cũng là nguyện ý .
Trong lòng không thoải mái, gọi điện thoại đến mục đích cũng không có thể quên, Angel áp chế cơn tức ngữ điệu cứng rắn nói: "Ảnh Đế muốn chọn quảng cáo nữ nhân vật chính chuyện, ngươi hẳn là đã biết?"
Nghe vậy, Tiêu Tiêu nheo mắt, chẳng lẽ chuyện tốt như vậy cư nhiên rơi xuống trên người nàng đến ?
Lấy một cái chưa từng cùng công ty cao tầng giao tiếp cấp ưu việt nữ minh tinh, dù sao có thể đi vào Chung Thụy hải tuyển, liền tính góp đủ số phỏng chừng cũng có thể cai long...
"Ân, vừa biết." Tiêu Tiêu ôn hoà đáp , Angel biết rõ nàng sùng bái Chung Thụy, lúc này đưa ra, bản thân còn không dám biểu hiện quá nóng thiết, miễn cho cấp bắt lấy nhược điểm.
Angel cũng không để ý nàng lãnh đạm, giải quyết việc chung nói: "Này tập quảng cáo gần sát Ảnh Đế tân kịch, lấy Đường triều vì bối cảnh, nữ nhân vật chính hình tượng có rất nhiều chế ước, công ty tính toán cho ngươi đi tham gia hải tuyển."
Tiêu Tiêu Mặc Mặc gật đầu, thì ra là thế.
Đường triều vì bối cảnh nữ nhân vật chính, đầu tiên muốn đầy đặn, trong vòng giải trí lấy gầy yếu vì mỹ, một đám đói xanh xao vàng vọt da bọc xương bộ dáng, hiện tại tưởng tăng phì cũng không còn kịp rồi. Liền tính gò má viên , cũng không tương đương thượng vây có thể trướng.
Nhiên sau nữ nhân vật chính khuôn mặt cần yêu mà không diễm, càng là gần nhất biên kịch không biết kia căn cân không đối, thiên vị thanh thuần tướng mạo cổ trang mỹ nhân.
Tiêu Tiêu đỉnh đỉnh bản thân  32D, nhéo nhéo bản thân khéo léo trắng noãn gò má.
Chung Thụy nữ nhân vật chính lựa chọn sử dụng yêu cầu, quả thực là vì nàng độ thân đính tạo , cũng khó trách công ty hội không để ý bản thân cùng Angel trở mặt, cũng muốn thỉnh nàng đi hải tuyển.
Trên cơ bản lấy Tiêu Tiêu điều kiện, lại thuận tiện cao thấp chuẩn bị hạ, 50% cơ hội là có .
Thừa lại 50%?
Đương nhiên là Chung Thụy cuối cùng đánh nhịp , mặc kệ điều kiện như thế nào, còn không phải Ảnh Đế định đoạt, cái nào đạo diễn dám không muốn sống theo Ảnh Đế đối nghịch, còn muốn không cần tiếp tục ở trong vòng luẩn quẩn lăn lộn?
Phỏng chừng Angel nhất bụng hỏa, đang định tìm quan hệ đem Tiêu Tiêu tuyết tàng, ai biết công ty này mệnh lệnh một chút, quả thực là trực tiếp đánh nàng mặt.
Angel cân nhắc một chút, Tiêu Tiêu nếu có thể đi vào hải tuyển, liền tính cuối cùng không thể lưu lại, ít nhất lộ mặt, đối nàng mang khác hai cái người mới thượng vị cũng có ưu việt.
Dù sao Tiêu Tiêu cùng công ty hợp đồng liền thừa lại một tháng , lần này quảng cáo chụp hoàn, hai người liền các bôn này nọ, Angel muốn đối phó nàng, không phải là một câu nói chuyện?
Quân tử báo thù, mười năm không muộn, càng là Tiêu Tiêu như vậy tiểu nhân vật, nơi nào ngoạn qua có người mạch có thủ đoạn  Angel?
Cho nên Angel lần này nhịn, trong vòng giải trí tối không thiếu chính là mặt mũi, nàng nếu không bỏ xuống được, lại thế nào tại đây cái trong vòng luẩn quẩn hỗn? Hơn nữa, mặt mũi có thể làm cơm ăn sao?
Tiêu Tiêu trong lòng minh bạch, nàng bác  Angel mặt mũi, về sau lại tiếp tục tại đây cái vòng luẩn quẩn khẳng định hỗn không nổi nữa.
Đã là như thế này, cuối cùng cơ hội bản thân vì sao muốn buông tay?
Có thể gần gũi tới gần Chung Thụy, Tiêu Tiêu cho dù chết cũng có thể sáng mắt ...
"Trong công ty còn có ai cùng nhau tham gia hải tuyển?" Cái gọi là biết người biết ta bách chiến bách thắng, Tiêu Tiêu còn phải hỏi một câu, hảo trước tiên làm chuẩn bị.
Angel bĩu môi, trong thanh âm mang theo một điểm vui sướng khi người gặp họa: "Công ty còn chọn Nguyễn Tình, nàng tân kịch vừa định trang, còn có thời gian tham gia hải tuyển chụp quảng cáo, Ôn đạo diễn chiếu cố Nguyễn Tình đương kỳ, đáp ứng tháng sau mới khởi động máy chụp tân phiến."
Tiêu Tiêu hiểu rõ, tân hoan muốn chụp quảng cáo đề cao nổi tiếng, Ôn đạo diễn đương nhiên sẽ không cự tuyệt. Ở tân phiến chụp ảnh phía trước có người miễn phí tạo thế, còn tới cửa cung cấp các loại đặc thù phục vụ, phỏng chừng Ôn đạo diễn ngủ đều phải cười tỉnh .
"Ôn đạo diễn đối Nguyễn Tình thật sự là chiếu cố, Nguyễn Tình đích xác hảo phúc khí."
Đều chiếu cố đến trên giường , khác lại bị cho là cái gì?
Nghe ra Tiêu Tiêu châm chọc, Angel hừ lạnh, lười cùng nàng tốn nhiều võ mồm: "Ngày mai buổi sáng 10 điểm, ở tứ hào studio, đừng quên."
Tiêu Tiêu riêng chọn nhất kiện vàng nhạt áo đầm, cổ tròn ngắn tay, càng có vẻ trong gương nàng thanh lệ khả nhân. Nàng hóa đạm trang, tóc dài tùng tùng vãn khởi, sẽ không tận lực, lại vừa đúng thể hiện ra bản thân xinh đẹp.
Nàng vừa lòng gật gật đầu, xem đồng hồ treo tường tám giờ bốn mươi lăm phân, trước thời gian một giờ 15 phút xuất môn.
Tiêu Tiêu luôn luôn đúng giờ, tình nguyện đến sớm đều sẽ không đến trễ, năm năm đến luôn luôn như thế.
Liền tính là tiểu nhân vật, nàng đều đối xử bình đẳng, này cũng là nhập đi sau công tác nguyên tắc, cho nên studio không ít nhân viên công tác đối Tiêu Tiêu ấn tượng đều tốt lắm.
Mới ra môn, lại tiếp đến studio tiểu trợ lý điện thoại, sốt ruột thanh âm thúc giục nàng: "Tiêu Tiêu, còn kém mười phút liền đến điểm, ngươi hiện tại nơi nào?"
Tiêu Tiêu ngẩn ra, kinh ngạc hỏi lại: "Angel nói là buổi sáng mười điểm, hiện tại mới chín giờ..."
Tiểu trợ lý nóng nảy, cũng không biết kết quả là người đại diện nói sai rồi, vẫn là Tiêu Tiêu nhớ lầm , chỉ khẳng định nói cho nàng: "Chín giờ trình diện, chín giờ mười lăm tách ra thủy, Nguyễn Tình đã đến."
Tiêu Tiêu nhíu mày, Angel cư nhiên đen bản thân một tay, cũng lạ nàng không lưu ý, cho rằng này ở chung năm năm tỷ muội sẽ không ở cuối cùng thời điểm xằng bậy. Hiển nhiên, liền tính là công ty mệnh lệnh, nàng liền tính nhắn dùm , như thường có thể ngoạn điểm thủ đoạn nhỏ.
Ở Chung Thụy hải tuyển thượng đến trễ, Tiêu Tiêu không cần nghĩ, cấp Ảnh Đế ấn tượng đầu tiên khẳng định thập phần không tốt, có thể tuyển thượng mới là lạ?
Tiêu Tiêu ở ven đường vẫy tay kêu xe taxi, càng là sốt ruột càng là không có xe trống, gấp đến độ nàng mồ hôi đầy đầu.
Nàng cúi đầu nhìn nhìn đồng hồ, đã chín giờ kém một phần , chín giờ mười lăm phần có tiền bản thân căn bản không có khả năng đuổi được đến...
Trong đầu có một đạo thanh âm đang nói: buông tha cho đi, thế nào cũng không khả năng vượt qua , làm gì đi đến giống một cái bị thua giả giống nhau bị Nguyễn Tình cùng Angel trào phúng?
Một khác đạo thanh âm lại nói: còn có 15 phút, không đến cuối cùng một giây liền buông tha cho, không phải xưng này tưởng nhục nhã nàng nhân ý?
Tiêu Tiêu nhấp mím môi, bị cuối cùng kia đạo thanh âm đả động .
Đích xác, nàng hiện tại nhận thua , Nguyễn Tình cùng Angel khẳng định muốn cười trộm.
Liền tính đến muộn, Tiêu Tiêu cũng muốn đứng ở hai người trước mặt ghê tởm hạ các nàng!
Cúi đầu nhìn nhìn trên chân giày cao gót, nàng nghĩ đến bản thân trước kia chạy dài ghi lại không sai, cởi giày chạy tới studio, khoảng cách bao nhiêu, thời gian cần bao nhiêu?
Ngắn ngủn một phút đồng hồ, Tiêu Tiêu nỗi lòng ngàn vạn, một cỗ không chịu thua ý niệm chống đỡ nàng.
Chín giờ linh năm phân, Tiêu Tiêu vẫn là kêu không đến xe taxi, tính toán đến dưới lầu mượn xe đạp bôn hướng studio thời điểm, kia chiếc màu bạc Porsche đứng ở nàng trước mặt.
"... Thế nào còn ở nơi này?" Chung Thụy chau mày lại, nhìn về phía đứng ở ven đường ngây người Tiêu Tiêu.
Tiêu Tiêu sửng sốt một chút mới lấy lại tinh thần, ấp úng nói: "Người đại diện cho ta biết hải tuyển thời gian là mười điểm, ta vừa biết là chín giờ mười lăm phân."
Loại này tiểu xiếc, Chung Thụy nghe được hơn, cũng không để ý: "Lên xe."
Tiêu Tiêu lập tức chui vào xe, lộ ra bát cái răng tiêu chuẩn tươi cười đối Chung Thụy tỏ vẻ cảm tạ.
Chung Thụy tựa tiếu phi tiếu lườm nàng liếc mắt một cái, rút ra một trương mặt giấy đệ đi qua.
Tiêu Tiêu kinh ngạc tiếp nhận mặt giấy, xuất ra tiểu gương vừa thấy, hận không thể lấy cái hố đem bản thân mai .
Vừa rồi một đầu đại hãn, bất lưu thần đem trang dung cấp làm tìm.
Hiện tại đáy mắt một vòng bóng đen, quải hai cái đại đại mắt thâm quầng, môi trung gian son thỏi rớt, cùng hai bên nhan sắc không giống với.
Dọa người liền tính , cư nhiên quăng đến Ảnh Đế trước mặt, Tiêu Tiêu xấu hổ xuất ra hoá trang hộp trang điểm lại, dứt khoát phá bình suất ngõa.
Dù sao tối chật vật một mặt đã nhường Chung Thụy thấy , thì sợ gì!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:13:15 | Xem tất
3, nữ nhân vật chính nhân tuyển . . .
Chín giờ mười ba phân, thải tử tuyến thở ra  Tiêu Tiêu lại giống Chung Thụy nói lời cảm tạ: "Cũng may có tiền bối, bằng không ta phải đến muộn."
Chung Thụy khẽ gật đầu, đối nàng nói lời cảm tạ xem như tiếp nhận rồi: "Thế nào, cùng người đại diện trở mặt ?"
Tiêu Tiêu đối Angel đem bản thân đưa lên Ôn đạo diễn giường xấu hổ mở miệng, nhấp mím môi không có hé răng, sau một lúc lâu mới nói: "Thời gian nhanh đến , ta đi vào trước, vẫn là tiền bối đi trước?"
Ngồi Chung Thụy xe đuổi tới hiện trường là chuyện tốt, nhưng là cùng hắn một chỗ tiến studio chính là đại sự .
Nàng cùng Chung Thụy bát gậy tre không có quan hệ nhân, đột nhiên vô cùng thân thiết bị Chung Thụy đưa đến studio, có thể nghĩ bị cẩu tử đội đã biết, hội thiên hoang đêm đàm viết thành thế nào.
Chung Thụy đưa bản thân là hảo ý, Tiêu Tiêu cũng không muốn lợi dụng này phân hảo ý đến thành tựu bản thân.
Lại nói, liền tính hải tuyển không thành công, nàng cũng không tưởng ở thần tượng trong lòng lưu lại cái gì hư ấn tượng.
Chung Thụy chọn hạ mi tỏ vẻ kinh ngạc, bao nhiêu nữ tinh ở đi tú thời điểm hận không thể dính ở trên người hắn, chỉ sợ bản thân nổi tiếng không đủ cao, muốn mượn hắn đến thượng vị.
Chuyện như vậy, Chung Thụy là gặp nhiều, cũng biết trong vòng giải trí muốn trèo lên đi không dễ dàng, hơi chút mượn điểm quang cũng không có gì. Chính là phản cảm nữ tinh trên người nồng đậm nước hoa vị cùng thấy không rõ khuôn mặt nùng trang, lơ đãng cọ đến trên người, báo hỏng điệu nhất kiện quần áo.
Không nghĩ tới Tiêu Tiêu cư nhiên chủ động cự tuyệt cơ hội như vậy, một bộ muốn cùng bản thân tị hiềm ý tứ.
Chung Thụy nhiều có hưng trí mỉm cười, đối xem bản thân hai mắt đăm đăm Tiêu Tiêu mở miệng: "Còn có 2 phút, ta đi vào trước lời nói, ngươi tưởng bị người ta nói là đại bài sao?"
So Ảnh Đế đi còn trễ, Tiêu Tiêu vẫn là cái không chớp mắt tiểu nữ tinh, phỏng chừng không lên sân khấu ấn tượng phân đã bị khấu hết.
Chính là Tiêu Tiêu càng rõ ràng, Chung Thụy đối công tác chuyên nghiệp, cho tới bây giờ đều là trước thời gian năm phút đồng hồ trình diện . Hiện tại thừa lại 2 phút, hắn nếu thải điểm tới, mấy năm qua hảo thói quen bởi vì nàng mà bị thất bại trong gang tấc...
Chung Thụy cúi đầu nhìn nhìn đồng hồ, nhàn nhạt nói: "Còn có một phút đồng hồ, ngươi quyết định tốt lắm sao?"
Thời gian không đợi nhân, Tiêu Tiêu khẽ cắn môi, khó xử nói: "Vậy thỉnh Chung tiền bối cùng ta cùng nhau đi vào, chỉ nói vừa đúng ở cửa gặp là được."
Chung Thụy bật cười, như vậy sứt sẹo lý do, sẽ có người tin tưởng sao?
Nhập đi năm năm, Tiêu Tiêu so với hắn trong tưởng tượng còn muốn đơn thuần, khó trách dễ dàng như vậy đã bị người đại diện xiêm áo một đạo.
Không là trước kia người đại diện đem nàng bảo hộ rất hảo, chính là Tiêu Tiêu đối này đó rất không thèm để ý . Khó trách nhiều năm như vậy, như cũ ở tam tuyến nữ tinh trên vị trí bồi hồi.
Chung Thụy ánh mắt vi thiểm, xem phía sau cách bản thân hai bước xa Tiêu Tiêu, xoay người liền hướng tứ hào studio đi đến.
Tiểu trợ lý đang đứng ở cửa sốt ruột nhìn quanh, thấy Tiêu Tiêu, vội vàng đã chạy tới túm nàng bước đi: "Mau tới thay quần áo, lại hoá trang, thời gian không đủ ."
Tiêu Tiêu xấu hổ xả hạ tiểu trợ lý ống tay áo, người sau mới phát hiện bên cạnh Chung Thụy, sợ tới mức trừng mắt to, hơn nửa ngày mới tìm hồi bản thân thanh âm: "... Chung tiền bối, đạo diễn đang ở phòng nghỉ chờ ngài, không biết hải tuyển có phải không phải đúng hạn bắt đầu?"
Chung Thụy quét các nàng liếc mắt một cái: "Không vội, mười lăm phút sau bắt đầu."
"Là, " tiểu trợ lý nhìn theo Ảnh Đế rời đi, hai mắt còn đăm đăm, một bộ bất khả tư nghị bộ dáng: "Tiêu Tiêu ngươi thế nào cùng Chung Thụy cùng nhau thể hiện tràng, chẳng lẽ ngươi..."
Tiểu trợ lý lên lên xuống xuống đánh giá Tiêu Tiêu, nàng tuy rằng vẫn là tam lưu minh tinh, nhưng là đối nhân thân thiết nhiệt tâm, dáng người hảo hết lời để nói, làn da vô cùng mịn màng, bao nhiêu hoá trang sư đều khen không dứt miệng, nói là đặt lên Ảnh Đế, cũng không phải không có khả năng .
Chính là Tiêu Tiêu một bộ vô dục vô cầu bộ dáng, thật sự hội giống khác nữ tinh giống nhau phàn quan hệ tìm chỗ dựa vững chắc?
Chống lại tiểu trợ lý nghi hoặc ánh mắt, Tiêu Tiêu vô tội nhún nhún vai: "Ta cùng tiền bối là ở cửa gặp gỡ ."
"Liền đơn giản như vậy?" Tiểu trợ lý tỏ vẻ chất vấn, gặp Tiêu Tiêu mặt không dị sắc, ngẫm lại có thể đặt lên Chung Thụy là lớn cỡ nào hảo sự, nếu thật sự có, tuyệt sẽ không có người phủ nhận , không khỏi tin.
"Thật lâu không thấy , " vừa mới tiến hoá trang gian, góc xó đã thay xong quần áo hóa hoàn trang thanh lệ nữ tử đối với nửa người kính, thân thủ nhẹ nhàng đỡ trên đỉnh đầu mấy cân trọng đồ trang sức, giương mắt lườm đi lại, khuôn mặt tươi cười trong suốt.
"Chính là... Ngươi không biết là đến quá muộn ? Nghe nói ta ở trong này không có tin tưởng dứt khoát đến muộn, vẫn là khinh thường này tập tiểu quảng cáo?"
Nghe thấy Nguyễn Tình khiêu khích lời nói, Tiêu Tiêu ánh mắt cũng chưa phân cho nàng.
Vài năm cùng lớp, nàng đã sớm thói quen Nguyễn Tình đội một bộ dối trá tươi cười, nhất mở miệng liền miệng đầy châm chọc lời nói .
"Quả thật thật lâu không gặp , xem ra ngươi tối hôm qua ngủ không sai?" Tiêu Tiêu xem Nguyễn Tình đường cung trang phẫn, buộc ngực gắt gao , hai cái tiểu bạch thố phảng phất miêu tả sinh động, sa mỏng áo choàng khoát lên trắng nõn cánh tay thượng, hơn nữa tinh xảo trang dung, so ngày thường tao nhã đoan trang, hơn vài phần quyến rũ cùng dụ hoặc.
Đáng tiếc, Nguyễn Tình này phó trang phục đối với nhân là Tiêu Tiêu, liền không có thưởng thức tâm tư .
"Nghe nói ngươi bị Ôn đạo diễn nhìn trúng lên làm nữ nhân vật chính, chúc mừng ngươi ."
Tiêu Tiêu lời nói thủy chung ôn hoà , ký không có tức giận, trên mặt còn mang theo một tia nhàn nhạt tươi cười.
Chính là đứng ở Nguyễn Tình trong lỗ tai, cũng là nói không nên lời châm chọc.
Ôn đạo diễn buôn bán mẫn cảm độ tương đương không sai, đánh ra lừa đảo đều có thể phủng hồng nhân vật chính, phòng bán vé thành tích luôn luôn ở quốc nội xếp đến tiền tam, này cũng là không ít tân tú minh tinh tễ phá cúi đầu gia nhập nguyên nhân. Nhưng là làm việc giới lí vị này đạo diễn cũng là số một số hai lạm giao, vòng người trong không có ai chẳng biết nói , đã là công khai bí mật .
Nguyễn Tình hội trở thành nữ nhân vật chính, người khác không cần đoán cũng minh bạch nàng trả giá cái dạng gì đại giới mới được đến vị trí này.
Nàng tuy rằng tưởng đỏ tía, cũng minh bạch phải trả giá một điểm đại giới tài năng được đến bản thân muốn .
Nhưng là những người khác ở Nguyễn Tình trước mặt hiểu được cảnh thái bình giả tạo, dù sao nói không chính xác ngày nào đó nàng tựu thành đại hồng nhân, đắc tội nàng liền không thể nào nói nổi.
Chỉ có Tiêu Tiêu này thô thần kinh lại không hiểu kinh doanh , mới dám trước mặt Nguyễn Tình mặt nhường nàng hạ không xong đài.
Khó trách lăn lộn năm năm còn hỗn không ra cái gì vậy đến, vừa thấy chính là cái không đầu óc , cố tình còn giả thanh cao, không đồng ý trả giá một chút đại giới đã nghĩ trở thành đỏ thẫm minh tinh, quả thực là si tâm vọng tưởng!
Nguyễn Tình trong lòng không thoải mái, lại lười cùng loại này tiểu nhân vật tốn nhiều võ mồm, miễn cho nhường bản thân hạ giá.
"Nhiều năm như vậy, ngươi thật đúng là một điểm cũng chưa biến... Hải tuyển kết quả còn chưa có bắt đầu, làm lão đồng học không thể không nhắc nhở ngươi."
Nàng một tay dẫn theo làn váy, thướt tha nhiều vẻ theo trên chỗ ngồi đứng lên, đi đến Tiêu Tiêu bên cạnh người, thấu đi qua dùng hai người mới nghe thấy thanh âm nói: "Ôn đạo diễn đã trước tiên chào hỏi qua , vị này quảng cáo đạo diễn là hắn đồ đệ, thật sự là ngượng ngùng , lão đồng học."
Nói xong, Nguyễn Tình như trước vẫn duy trì nàng luôn luôn dè dặt mỉm cười, thi thi nhiên đi ra hoá trang gian.
Tiêu Tiêu mặt không đổi sắc, xem Nguyễn Tình cao ngạo rời đi, đáy lòng lại nghiêng trời lệch đất.
Quảng cáo đạo diễn là Ôn đạo diễn đồ đệ, hải tuyển kết quả đã bị điều động nội bộ ?
Không cần phải nói, này điều động nội bộ nữ tinh chính là Nguyễn Tình!
Đặt lên Ôn đạo diễn, tuy rằng kia phó tôn vinh khó có thể nuốt xuống, lại cấp Nguyễn Tình không ít ưu việt, dọn sạch con đường phía trước sở hữu chướng ngại.
Tiêu Tiêu hiểu biết Nguyễn Tình, biết nàng nói đều là thật sự, không khỏi uể oải.
Nàng theo ngày hôm qua khởi chờ mong, theo Angel cố ý nói sai thời gian, ở ven đường sốt ruột bất lực đánh xe, lại đến gặp gỡ Chung Thụy kinh hỉ, cùng nhau rơi xuống, hiện tại té đáy cốc.
Nói không nên lời thất vọng nhường Tiêu Tiêu cả người mất đi rồi khí lực, đần độn bị tiểu trợ lý túm đến túm đi bài bố thay quần áo hoá trang.
Chờ tiểu trợ lý phát ra tiếng kinh hô khi, nàng mới hồi phục tinh thần lại, lăng lăng nhìn chằm chằm người trong gương kinh ngạc hỏi: "... Đây là ta?"
Tiểu trợ lý cười tủm tỉm điểm đầu, vây quanh Tiêu Tiêu vòng vo hai vòng, vừa lòng nói: "Ta đã nói này bộ quần áo thích hợp nhất ngươi , riêng cho ngươi lưu . Lại nói tiếp, đường trang mỹ nhân trang điểm thật phù hợp ngươi hình tượng, công ty phái ngươi tới thật sự là đúng rồi."
Tiêu Tiêu cười khổ, công ty theo ích lợi xuất phát mới kêu nàng đến, đáng tiếc sau lưng có Angel có ý định phá hư, lại có Nguyễn Tình này bằng chỗ dựa vững chắc vào đối thủ, bản thân tưởng thắng quả thực là khổ sở lên trời.
Nghĩ đến phía trước ở Chung Thụy trước mặt đã đánh mất mặt, đối lập hiện tại hình tượng, Tiêu Tiêu nở nụ cười.
Như vậy ở Ảnh Đế trước mặt đi vừa chuyển, nàng cũng không tính đến không ...
Hải tuyển tổng cộng có năm nhân, dù sao có thể xứng đôi quảng cáo đường trang chủ đề nhân cũng không nhiều.
Trừ bỏ Nguyễn Tình cùng Tiêu Tiêu, cái khác đều là hiện tại đương hồng nhị tuyến minh tinh, hiển nhiên chỉ có Tiêu Tiêu địa vị thấp nhất, mọi người đối nàng thái độ cũng là ôn hoà , có chút thậm chí không muốn quan tâm.
Tiêu Tiêu cũng thói quen vòng giải trí trò chơi quy tắc, mặc kệ tuổi lớn nhỏ, mặc kệ nhập đi bao lâu, có thể đứng nhiều lắm cao, toàn bình bản thân bản sự.
Tiêu Tiêu cùng đồng dạng nhập đi năm năm Nguyễn Tình đứng chung một chỗ, càng thêm là tiên minh đối lập.
Rút thăm kết quả, Nguyễn Tình thứ tư, Tiêu Tiêu thứ năm xếp hạng cuối cùng, nàng dứt khoát nhẫn nại ngồi ở một bên, trong lòng nói không khẩn trương là giả .
Chính là thấy đối diện đáy mắt che giấu không được đắc ý Nguyễn Tình, Tiêu Tiêu chính là không đồng ý ở nàng trước mặt yếu thế, hừ thích tiểu khúc tự đùa tự vui, một bộ hoàn toàn không lo lắng biểu cảm.
Hải tuyển cũng chỉ là đi qua, nhường đạo diễn cùng Chung Thụy nhìn xem, thích hợp liền lưu lại.
Phía trước ba người ở trình diện không bao lâu sau nghe nói nữ nhân vật chính điều động nội bộ chuyện, trừ bỏ hung hăng trừng mắt Nguyễn Tình tỏ vẻ trong lòng hâm mộ ghen ghét ở ngoài, cũng không thể không nề hà.
Ai nhường Nguyễn Tình hiện tại đặt lên Ôn đạo diễn, kia đầu phì trư tuy rằng ghê tởm, ở trong vòng luẩn quẩn địa vị cũng không nhỏ, vài cái đồ đệ xuất ra liền trực tiếp đạo diễn, chỉ biết hắn năng lực có bao nhiêu lợi hại.
Huống chi đắc tội quân tử, đừng đắc tội tiểu nhân, các nàng cũng không nguyện ý bị Nguyễn Tình trành thượng.
Nguyễn Tình trở về thời điểm che giấu không được một mặt ý cười, đáy mắt chí ở nhất định phải nhìn xem Tiêu Tiêu khóe miệng quất thẳng tới. Điều động nội bộ chuyện, Chung Thụy biết không?
Ảnh Đế tuy rằng lợi hại, lại vẫn là một cái diễn viên, đa đa thiểu thiểu muốn phối hợp đạo diễn lựa chọn, loại sự tình này ở vòng trung lúc nào cũng phát sinh, phỏng chừng liên Chung Thụy cũng rất khó ngăn cản được...
Tiêu Tiêu dùng sức nắm lại bản thân đùi, lập tức đau đến hai mắt nước mắt lưng tròng.
Dù sao đều đến , nàng cũng phải đánh tỉnh mười hai phần tinh thần, biểu hiện ra tốt nhất một mặt. Dù sao có thể ở Chung Thụy trước mắt lộ diện cơ hội, cũng không nhiều .
Chung Thụy một tay nâng cằm, nheo lại trong ánh mắt toát ra một tia không kiên nhẫn.
Đạo diễn ở bên cạnh lải nhải khen vừa rồi xuất trướng Nguyễn Tình, theo dáng người đến tướng mạo, lại đến kỹ thuật diễn hòa khí chất, nói chỉ phải thiên thượng có, hận không thể lập tức định ra nữ nhân vật chính.
Hắn không thể không nhắc nhở đạo diễn: "Còn có cuối cùng một vị không có xuất trướng, đạo diễn liên điểm ấy tính nhẫn nại đều không có sao?"
Đạo diễn bị Chung Thụy nghẹn nói không ra lời, ngượng ngùng im miệng, trong lòng lại đối cuối cùng xuất trướng Tiêu Tiêu thập phần khinh thường. Tam lưu nữ minh tinh, ở màn ảnh thượng không lộ qua vài lần mặt nhân làm sao có thể so được với Nguyễn Tình?
Chính là chờ Tiêu Tiêu xuất trướng, hắn không chút để ý giương mắt thoáng nhìn, lại kinh ngạc .
Đồng dạng kinh ngạc , còn có Chung Thụy.
Màu hồng đào cung trang, Tiêu Tiêu mặc vào sau nhưng không có chút diễm tục cảm giác, ngược lại sấn nàng xinh đẹp như hoa. Lượn lờ nhiều vẻ thân hình, mơ hồ lộ ra hồng nhạt hài tiêm, cùng với một điểm trắng nõn mắt cá chân, đều dẫn nhân mơ màng ngàn vạn.
Thấp ngực thúc thắt lưng vạt váy, đơn giản cũng không thất ôn nhu đồ trang sức, hành tẩu gian nữ tử lơ đãng thoáng nhìn, sóng mắt lưu chuyển, hàm chứa một tia như có như không ý xấu hổ, phảng phất một cái cung trang mỹ nhân theo cổ họa trung chậm rãi đi ra.
Không có một câu lời kịch, cử chỉ động tác không có nửa phần khoa trương, lại đem một cái cổ đại nữ tử biểu diễn vô cùng nhuần nhuyễn.
Thình lình bất ngờ ở ngoài hoàn mỹ, Chung Thụy rũ xuống rèm mắt, khóe miệng cầm một tia cười yếu ớt.
Bên cạnh đạo diễn đáy mắt tràn đầy ngạc nhiên, ngược lại hai mắt sáng lên, hắn không nghĩ tới cái này không chớp mắt nữ tinh kỹ thuật diễn lại tốt như vậy, giống như là vì nhân vật độ thân đính tạo .
Đảo mắt hắn lại bắt đầu phát sầu , Ôn đạo diễn riêng giao đãi muốn chiếu cố Nguyễn Tình. Nguyễn Tình tuy rằng không sai, cùng Tiêu Tiêu so sánh với liền hạ xuống nhất mảng lớn.
Nếu tuyển giác chỉ có bản thân một người liền tính , muốn ai còn không là một câu nói chuyện?
Vấn đề là một cái khác nhân vật chính Chung Thụy đã ở, đạo diễn cũng không dám lướt qua hắn tự tiện quyết định .
"Chung Thụy, ngươi xem nữ nhân vật chính vị nào tương đối thích hợp? Nguyễn Tình rất tốt, này Tiêu Tiêu cũng không sai."
Chung Thụy liếc đạo diễn liếc mắt một cái, thật sự là cái lão bánh quẩy, không dám đắc tội Ôn đạo diễn, liền đem vấn đề đá đến tự bản thân lí đến.
Hắn ngón tay ở trên bàn nhẹ nhàng gõ vài cái, có tiết tấu khinh xao thanh nghe được đạo diễn đầu đầy là hãn, khẩn trương nhìn chằm chằm Chung Thụy.
"Một khi đã như vậy, nữ nhân vật chính nhân tuyển..."

4, không cần xem nhẹ tiểu nhân vật . . .
Hải tuyển kết quả xuất ra, không ngoài sở liệu nữ nhân vật chính là điều động nội bộ Nguyễn Tình.
"Thật sự là đáng tiếc, ngươi so kia cái Nguyễn Tình càng thích hợp, nếu không là nàng đặt lên ..." Phòng hóa trang nội, tiểu trợ lý một bên thay Tiêu Tiêu dỡ xuống đồ trang sức, một bên tức giận bất bình, nói xong lời cuối cùng, miệng hình khoa trương không tiếng động bày ra một cái "Ôn" tự.
Tiêu Tiêu cười cười, trong lòng đã sớm biết kết quả, không chút để ý.
Này vòng luẩn quẩn cho tới bây giờ không là chỉ bằng kỹ thuật diễn nói chuyện , không thể không nói, có thể đặt lên cao tầng cùng đạo diễn, coi như là một loại thực lực.
Nguyễn Tình có thể hồng, ở chỗ nàng hiểu được lợi dụng bản thân tài nguyên. Vòng trung lạm giao nữ tinh không ít, chính là đến cuối cùng cũng không hồng lên càng nhiều.
Cho dù muốn bán, bán cho người nào, khi nào thì bán, cũng là một loại kỹ xảo.
Tùy tùy tiện tiện người nào đều cấp bán, cuối cùng rơi vào một cái nhà vệ sinh công công danh hiệu, liền tính miễn cưỡng ở màn ảnh lộ mặt, cũng liên tục không được bao lâu.
Tiêu Tiêu tuy rằng đối Nguyễn Tình thủ đoạn tỏ vẻ khinh thường, nhưng cũng bội phục vị này lão đồng học cao can. Nên ra tay thời điểm ra tay, nên dè dặt thời điểm dè dặt, nên phóng đãng thời điểm phóng đãng...
Không hổ là diễn viên, liền tính là trong cuộc sống cũng hiểu được đội mặt nạ trình diễn một tuồng kịch trung diễn!
Tiêu Tiêu đáy lòng nguyên bản có chút chờ mong, dù sao Chung Thụy tọa trấn, có lẽ sự tình có chuyển cơ cũng nói không chính xác.
Đáng tiếc kết quả cuối cùng vừa ra, nàng không biết nên thất vọng, vẫn là khổ sở.
Cho dù là Chung Thụy, thân là liên quan ba năm Ảnh Đế, quảng cáo nữ nhân vật chính như cũ không là hắn có thể làm chủ .
Không thể không nói, đây là vòng người trong bi ai.
Tiêu Tiêu vừa đổi điệu cung trang, chỉ thấy Nguyễn Tình một mặt mỉm cười đi vào hoá trang gian. Khác ba cái tham tuyển nữ tinh vây quanh ở nàng bên cạnh người, người người nét mặt tươi cười như hoa chúc mừng Nguyễn Tình lấy được tuyển.
Chính là trên mặt cười, trong lòng có phải hay không ở dùng sức dùng hài để đánh Nguyễn Tình này tiểu nhân, liền không được biết rồi.
Nguyễn Tình trên mặt tươi cười vừa đúng, kiêu ngạo cùng khoái ý bị hảo hảo mà che giấu , nhàn nhạt cùng bên người mấy người hàn huyên, không đến mức lạnh lùng, nhưng cũng không có bao nhiêu nhiệt tình.
Thấy Tiêu Tiêu, khóe miệng nàng tươi cười lơ đãng càng sâu : "May mắn ngươi còn chưa đi, ta có việc cùng ngươi nói."
Tiêu Tiêu nhíu mày, Nguyễn Tình đã thắng lợi , chiếm được Chung Thụy nữ nhân vật chính, còn tưởng ngoạn cái gì xiếc?
Nguyễn Tình không có tránh đi những người khác, cười tủm tỉm nói: "Vừa mới cùng đạo diễn thương lượng , hắn cũng thật xem trọng ngươi kỹ thuật diễn. Đạo diễn đã đồng ý , cho ngươi ở trong quảng cáo sức diễn một cái tiểu nhân vật."
Nàng ngữ khí hoàn toàn không giống như là thương lượng, càng như là thi ân .
Chính là có thể cùng Chung Thụy cùng tồn tại một cái trong quảng cáo, Nguyễn Tình ngữ khí cũng không có nhân hội để ý, dù sao cơ hội như vậy thật sự khó được.
Tiêu Tiêu càng kinh ngạc là, Nguyễn Tình cư nhiên sẽ thay bản thân tìm đạo diễn muốn một cái tiểu nhân vật.
Đây là âm mưu, vẫn là đào cái hố chờ nàng nhảy vào đi...
Nhưng là biết rõ như vậy, Tiêu Tiêu lại cam tâm tình nguyện nhảy vào hố lí.
Có thể gần gũi nhìn đến Chung Thụy, là nàng mơ tưởng mà cầu , liền tính là ở studio đánh tạp, Tiêu Tiêu cũng không khả năng cự tuyệt.
Tiêu Tiêu đáp ứng ở Nguyễn Tình dự kiến trong vòng, Chung Thụy mị lực không người có thể ngăn, huống chi vị này lão đồng học là Chung Thụy siêu cấp fan?
Nguyễn Tình cầm cười, đem chung quanh vài cái nhị tuyến nữ tinh hâm mộ cùng ghen tị thần sắc thu ở đáy mắt. Hiển nhiên, Tiêu Tiêu ở vòng trung địch thủ lại nhiều vài vị, có thể cho này lão đồng học ngột ngạt là nàng thập phần vui làm , ai nhường đạo diễn đối Tiêu Tiêu kỹ thuật diễn cư nhiên khen không dứt miệng?
"Như vậy, chờ mong chúng ta hợp tác."
Có thể gia nhập Chung Thụy trong quảng cáo, Tiêu Tiêu hưng phấn mà một đêm không ngủ hảo, ngày thứ hai như trước tinh thần toả sáng đến studio đợi mệnh.
Nàng như vậy tiểu nhân vật, đạo diễn là khinh thường cho tự mình đi lại thuyết minh , tràng vụ đơn giản nói vài câu liền vội vàng rời đi.
Tiêu Tiêu cũng rốt cục minh bạch, bản thân tiểu nhân vật kết quả có bao nhiêu nhỏ...
Này tập là cổ kính phỉ thúy trang sức quảng cáo, lấy Đường triều cung đình vì bối cảnh, Nguyễn Tình một thân cung trang đội hoa lệ phỉ thúy trang sức, là tôn quý nhất, bị chịu Hoàng Đế sủng ái tiểu công chúa. Nàng đối tuấn tú lịch sự quốc sư ở ngự trong hoa viên nhất kiến chung tình, xa xa tướng vọng.
Vị này quốc sư, chính là Chung Thụy.
Công chúa bên người làm sao có thể khuyết thiếu nô tài, Tiêu Tiêu tiểu nhân vật, chính là Nguyễn Tình vị này công chúa bên người một vị tiểu tỳ nữ, đứng ở không thấy được góc, đột hiển công chúa thân phận tôn quý.
Này tiểu nhân vật không chỉ có đưa lưng về phía màn ảnh, chỉ lộ ra nhị phần có nhất sườn mặt, liên nhân đều thấy không rõ, phỏng chừng cuối cùng màn ảnh còn muốn bị mơ hồ xử lý, hảo đột ra Nguyễn Tình cùng Chung Thụy...
Liên người qua đường Giáp đều không tính là, Tiêu Tiêu mí mắt chỉ khiêu.
Nguyễn Tình hội hảo tâm như vậy, quả nhiên không chuyện tốt, nàng cấp nhân vật cùng bối cảnh bản có cái gì khác nhau?
Duy nhất hảo sự, chính là có thể gần gũi xem Chung Thụy chụp quảng cáo .
Tiêu Tiêu thay tỳ nữ cung trang, chú ý tới không là lần trước màu hồng đào.
Xem ra Nguyễn Tình vẫn là kiêng kị nàng lần trước biểu hiện, bóp chết Tiêu Tiêu thưởng kính gì một điểm khả năng tính.
Màu trắng cái yếm, xanh biếc sắc ngoại sam, thấy thế nào như là một gốc cây xanh tươi?
Chờ Nguyễn Tình xuất ra, Tiêu Tiêu rốt cục minh bạch nàng vì sao là xanh biếc .
Nguyễn Tình vạt váy hoa lệ phi thường, đỏ thẫm sắc càng hiện ra nàng kiều mị, tay áo bên cạnh tú màu vàng sợi tơ, xa hoa cao quý.
Hoa hồng bên người tổng yếu có lá xanh, Tiêu Tiêu hiển nhiên bị trở thành là Nguyễn Tình phụ trợ .
Nàng cúi đầu xem bản thân hai điều lại thô lại hắc đại mái tóc, lại xem xét mắt Nguyễn Tình phức tạp kiểu tóc cùng đồ trang sức, bỗng nhiên ngọt ngào cười.
Nguyễn Tình là tiểu thư khuê các đoan trang Tú Lệ, cũng không thích hợp phô trương đỏ thẫm sắc, hơn nữa dày đặc trang dung, ngược lại sấn nàng như là già đi mấy tuổi, cảm giác là lạ .
Trái lại Tiêu Tiêu một thân xanh biếc, đơn giản kiểu tóc, nhàn nhạt trang dung, mà như là dậy thì tiểu nha đầu, đứng ở Nguyễn Tình bên người ngạnh sinh sinh tuổi nhỏ mấy tuổi.
Nguyễn Tình xem nàng nở nụ cười, quay đầu đối với toàn thân kính thoáng nhìn, sắc mặt lập tức liền đen, xoay người bước đi hồi hoá trang gian, giận xích vài câu tiểu trợ lý công tác thái độ vấn đề, vội vàng đổi rớt một thân đỏ thẫm quần áo.
Tiêu Tiêu chớp mắt, thật sự là đáng tiếc .
Nguyễn Tình sấn không dậy nổi này thân đỏ thẫm, lại thế nào biểu hiện ra một người cao quý công chúa hình tượng?
Thân là diễn viên, không có gì thích hợp không thích hợp, trọng yếu nhất là gì thời điểm nhường bản thân chuyển hoán đến nhân vật bên trong, biến thành cái kia nhân vật.
Nếu là công chúa, như vậy khiến cho bản thân trở thành cao quý nhất, ương ngạnh cùng kiêu ngạo công chúa.
Nếu là tỳ nữ, như vậy khiến cho bản thân trở thành hèn mọn thả dè dặt cẩn trọng, sợ làm việc gì sai tỳ nữ.
Tiêu Tiêu nghĩ đến Chung Thụy, mấy năm qua sức diễn nhân vật các loại giai tầng đều có.
Tỷ như nghèo túng thất vọng lại đầy bụng tài hoa họa sĩ, suy sút khí chất, vẻ mặt hồ cặn bã, còn có sung huyết hai mắt, dính đầy thuốc màu bẩn ô quần áo, khóe miệng khi thì toát ra điên cuồng tươi cười, đem này nhân vật biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn, sinh động.
Tỷ như đầy ngập thù hận chỉ điểm phụ thân báo thù thiếu gia, tao nhã, nho nhã lễ độ, sau lưng không muốn người biết khiết phích cùng nghiêm trọng bắt buộc chứng, quang minh cùng âm u cùng tồn tại, làm cho cả nhân vật tươi sống đứng lên.
Này cũng là Tiêu Tiêu sùng bái Ảnh Đế nguyên nhân, Chung Thụy một ánh mắt, một cái động tác nhỏ, một cái tươi cười, liền đủ để đem nhân vật đầy đặn, trổ hết tài năng, làm người ta lưu lại khó có thể ma diệt ấn tượng.
Tiêu Tiêu nghiêng đầu, thấy Nguyễn Tình thay nga màu vàng váy dài, vội vàng đi tới.
Này nhan sắc quả thật thật thích hợp nàng, càng phụ trợ ra Nguyễn Tình thanh lệ thanh lịch.
Nhưng lần này Nguyễn Tình nhân vật là công chúa, không là phổ thông tiểu thư khuê các, như vậy giả dạng rõ ràng là không đủ ...
Tiêu Tiêu muốn đứng ở Chung Thụy bên người, làm hắn nữ nhân vật chính, chính là đối mặt Ảnh Đế áp lực, đều không phải người bình thường có thể thừa nhận được.
Nguyễn Tình ngay từ đầu liền sai lầm rồi, mặt sau chỉ biết mắc thêm lỗi lầm nữa.
Tiêu Tiêu có chút ý xấu tràng tưởng, trực diện Ảnh Đế cao siêu kỹ thuật diễn, không biết Nguyễn Tình có thể thừa nhận tới trình độ nào?
Đạo diễn vừa thấy Nguyễn Tình trang phục, không dấu vết nhíu hạ mi.
Nghe nói là Nguyễn Tình chủ động yêu cầu thay quần áo , nghĩ đến Ôn đạo diễn dặn dò, đạo diễn không nói cái gì nữa.
Đạo diễn không hé răng, Chung Thụy chỉ nhìn thoáng qua cũng không để ý.
Một thân bạch y Phiêu Phiêu Chung Thụy, cao lớn phiêu dật, thanh lãnh biểu cảm, không thực nhân gian yên hỏa khí chất, gần đứng ở nơi đó, giống như là lầm lạc nhân gian tiên nhân.
Cho dù đạo diễn còn chưa có chụp ảnh, Chung Thụy đã điều tiết tốt bản thân trạng thái đến tốt nhất, dung nhập nhân vật bên trong .
Tiêu Tiêu lại hai mắt mạo tâm, không hổ là Ảnh Đế, chẳng những chuyên nghiệp, còn kỹ thuật diễn nhất lưu. Lúc lơ đãng tựu thành vì nhân vật bản thân, không có chút tận lực.
Đứng ở Nguyễn Tình phía sau đảm đương bối cảnh bản nàng đối với Chung Thụy không hề áp lực, đáng tiếc Nguyễn Tình sẽ không nghĩ như vậy .
Nguyễn Tình nguyên bản muốn mượn Ôn đạo diễn quan hệ cùng Chung Thụy trình diễn đối thủ diễn, vì chính là có thể chiếm cứ đầu đề trang báo, gia tăng bản thân nổi tiếng.
Vừa tới vì tân diễn tạo thế, thứ hai cũng có thể mượn dùng Ảnh Đế nhường nàng một lần xâm nhập một đường nữ tinh hàng ngũ.
Hiện tại xem ra, Nguyễn Tình cảm thấy bản thân nghĩ đến rất đơn giản .
Có thể cùng Ảnh Đế diễn đối thủ diễn là sở hữu nữ tinh mơ tưởng mà cầu , nhưng là tưởng thật đứng ở Chung Thụy trước mặt thời điểm, nàng không thể không thừa nhận, liên quan ba năm Ảnh Đế quả nhiên không là lãng hư danh , quang là đơn giản đứng không nói chuyện, vô hình khí thế liền ép tới Nguyễn Tình cả người cứng ngắc, trong óc trống rỗng.
"Tạp! Nguyễn Tình ở ngẩn người cái gì, đã bắt đầu năm phút đồng hồ ! Lại đến!" Đạo diễn liền tính lại kiêng kị Ôn đạo diễn, ở studio lí chính là lão đại.
Nguyễn Tình vẫn không nhúc nhích ngốc đứng, ở Ảnh Đế trước mặt liên một động tác đều quên làm như thế nào, nhường miệng đầy đề cử nàng đạo diễn mặt mũi hướng nơi nào các?
Nữ nhân này nói rõ là ở phá!
Nguyễn Tình nghe thấy đạo diễn giận xích, lăng lăng lấy lại tinh thần, cắn môi dưới thấp giọng nói khiểm, hít một hơi thật sâu một lần nữa lại đến.
Khó trách vòng trung tiền bối từng nói, Chung Thụy là chỉ có thể xa xem không thể tiếp cận, gần là nhất bộ đơn giản quảng cáo, liền biểu hiện ra mười thành công lực, Nguyễn Tình không dám khinh thường, đánh tỉnh mười hai phần tinh thần.
Huống chi Nguyễn Tình lớn nhất đối thủ ngay tại bản thân phía sau, nguyên bản là vì nhục nhã Tiêu Tiêu mới cho nàng gia nhập đến , hiện tại ngược lại là bản thân ra khứu , nhường Nguyễn Tình thế nào nuốt hạ này khẩu khí?
Cúi đầu mượn sửa sang lại quần áo nháy mắt, Nguyễn Tình bay nhanh điều chỉnh tốt tâm tính của bản thân.
Chung Thụy lại lợi hại thì thế nào, chỉ cần biểu hiện ra nàng hoàn mỹ nhất một mặt như vậy đủ rồi...
"Tạp —— "
"Ngừng!"
"Trọng đến!"
Đạo diễn tức giận đến ném xuống trên tay loa, nhịn không được đi nhanh tiến lên, đối với Nguyễn Tình thẳng nhíu mày: "Chính là đơn giản hướng Chung Thụy đi qua, vài bước xa ngươi đi rồi bao nhiêu lần? Không là tay chân mất tự nhiên, chính là biểu cảm cứng ngắc, hơn nữa ngươi liên cười đều sẽ không ?"
Trong màn ảnh Nguyễn Tình, mặc dù ở cười, lại so với khóc còn khó coi hơn.
Đạo diễn là không thể nhịn được nữa , hắn nguyện ý chiếu cố Nguyễn Tình, không phải là nguyện ý nhường nàng làm hỏng này tập quảng cáo!
Trả thù lao là đại gia, quảng cáo thương mới mặc kệ trừ bỏ Chung Thụy ở ngoài Ôn Đạo, trần đạo là ai, bọn họ chỉ cần cầu quảng cáo chụp hảo, có thể cướp người ánh mắt như vậy đủ rồi!
Nguyễn Tình hôm nay biểu hiện, quả thực là ở đánh đạo diễn mặt, hắn ở quảng cáo thương trước mặt cấp Nguyễn Tình nói bao nhiêu lời hay, hiện tại còn có nhiều nan kham!
"Nghỉ ngơi mười phút, " đạo diễn thở dài, mắt xem xét hôm nay là không có khả năng hoàn thành quay chụp , dứt khoát vẫy tay kêu Tiêu Tiêu đi lại: "Ngươi tới thử xem."
Nguyễn Tình vừa nghe, sắc mặt đều thanh , dựa vào cái gì nàng nhân vật muốn nhường Tiêu Tiêu đi thay thế?
Liền tính là tạm thời nếm thử, nàng đều nuốt không dưới này khẩu khí!
"Đạo diễn, nàng có thể thử ra cái gì đến... Ta còn có thể , không cần nghỉ ngơi ."
Đạo diễn không là ngốc hạt , tự nhiên nhìn ra Tiêu Tiêu cùng Nguyễn Tình kỹ thuật diễn chênh lệch.
Ôn đạo diễn yêu cầu chiếu cố nhân, đạo diễn không dám ngỗ nghịch, hiện tại nhường Tiêu Tiêu thử xem, cũng là bất đắc dĩ thực hiện.
Dù sao lại như vậy tha đi xuống, đừng nói ngày mai , này chu cũng không khả năng hoàn thành quảng cáo quay chụp!
"Ngươi xem rồi nàng làm như thế nào, nghỉ ngơi một hồi sau thử lại thử."
Đạo diễn ý tứ thật minh bạch, là nhường Nguyễn Tình học Tiêu Tiêu bộ dáng đi làm.
Nguyễn Tình thế nào có thể chịu được, một cái lên không được mặt bàn tam lưu nữ tinh, vẫn là nàng bố thí tiểu nhân vật, hiện tại lại muốn đứng ở bản thân trên vị trí...
"Đạo diễn..."
"Đừng nói nữa, hảo hảo xem." Đạo diễn nhíu mày đánh gãy Nguyễn Tình lời nói, nữ nhân này thực không nghe lời, làm không tốt lại không đồng ý học, phỏng chừng ở Ôn đạo diễn bên người cũng ngốc không lâu dài .
Đạo diễn nguyên bản tính toán tùy tiện kêu một cái nhân viên công tác đứng ở Chung Thụy vị trí, Chung Thụy lại cười cười nói: "Chính là một hồi mà thôi, ta đứng đứng vô phương."
Ảnh Đế mở miệng, đạo diễn đương nhiên vui khi việc thành. Có Chung Thụy ở, Tiêu Tiêu nếu biểu hiện không tốt, cũng sẽ không là Nguyễn Tình vấn đề .
Dù sao Chung Thụy khí tràng đặt tại trước mặt, không là người thường có thể thừa nhận được ...
"Để sau, nhường Tiêu Tiêu đổi thân quần áo." Đạo diễn đột nhiên nghĩ tới một cái tốt chút tử, quay đầu đối nhiếp ảnh gia nói nhỏ hai câu, lại bảo tiểu trợ lý đi lại hỗ trợ.
Tiêu Tiêu bị động cấp tiểu trợ lý mang tiến hóa trang thất, trong mắt còn mang theo một tia bất khả tư nghị.
Đạo diễn cư nhiên nhường nàng cùng Chung Thụy mặt đối mặt, đây là Tiêu Tiêu hy vọng xa vời bao lâu cũng không có thể thực hiện mộng...


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:14:24 | Xem tất
5, danh xứng với thực Ảnh Đế . . .
Sửu nhân nhiều tác quái! Nguyễn Tình không chút cảm giác đến đổi một thân quần áo Tiêu Tiêu đối mặt Chung Thụy sẽ có cái gì làm, không vui lườm đạo diễn liếc mắt một cái, cân nhắc buổi tối muốn hay không ở Ôn đạo diễn bên cạnh thổi bên gối phong?
Này đạo diễn ở quảng cáo tiền giống tôn tử giống nhau ở nàng trước mặt hiến ân cần, hiện tại lại cùng đại gia giống nhau quát lớn bản thân, Nguyễn Tình hừ lạnh một tiếng, xem tiểu trợ lý dè dặt cẩn trọng chuyển đến ghế dựa, nàng thi thi nhiên ngồi ở máy chụp ảnh mặt sau.
Nàng liền tận mắt xem, Tiêu Tiêu còn có thể ra cái gì đa dạng đến!
Chính là Tiêu Tiêu vừa đi ra phòng hóa trang, Nguyễn Tình cả kinh sắc mặt đều trắng, trừng mắt to không thể tin đứng dậy.
Kia bộ bị nàng đổi điệu đỏ thẫm y bào, hiện tại lại mặc ở Tiêu Tiêu trên người, nhường Nguyễn Tình thế nào có thể không để ý?
Mấu chốt nhất là, Nguyễn Tình mặc cái này hồng y, diễm tục lại hiển lão, không giống như là phụ trợ, ngược lại là trói buộc. Nhưng là Tiêu Tiêu mặc, cũng là nói không nên lời thích hợp.
Thời gian hữu hạn, nhà tạo hình không có cấp Tiêu Tiêu phiền phức kiểu tóc, tóc dài chỉ có nhất thúc tùng tùng kéo, dừng ở đầu vai, đột ra một tia ôn nhu cùng dịu dàng.
Ban đầu trang dung không có quá lớn thay đổi, chỉ càng sâu một điểm bóng mắt, nhường Tiêu Tiêu hai mắt đại mà hữu thần. Ngẩng đầu ưỡn ngực, thẳng đỉnh sống lưng, hơi hơi nâng lên cằm, kiêu căng ánh mắt, hai tay ở rộng rãi ống tay áo hạ giao nắm.
Lượn lờ dáng người từ từ đi tới, không có sẽ tin tưởng vừa rồi Tiêu Tiêu vẫn là một cái tỳ nữ.
Hồng y mỹ nhân, tóc dài Phiêu Phiêu, hình ảnh duy đẹp đến mức cực.
Đạo diễn hai mắt tỏa ánh sáng, nâng tay ý bảo nhiếp ảnh gia chuẩn bị, hoàn toàn không nhìn điệu Nguyễn Tình phẫn nộ cùng ghen ghét muốn đem Tiêu Tiêu lăng trì ánh mắt.
"Mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, bắt đầu!"
Gặp Tiêu Tiêu ở bắt đầu trước khi lược hiển khẩn trương ánh mắt, đạo diễn trong lòng Mặc Mặc lắc đầu, đối mặt Ảnh Đế áp lực, liên Nguyễn Tình đều chịu không nổi, huống chi là này không ở màn ảnh tiền lộ diện qua tam lưu tiểu nữ tinh?
Chính là Nguyễn Tình rất không hiểu chuyện , nếu không áp nhất áp nàng khí diễm, phỏng chừng quảng cáo còn chưa có chụp hoàn, phải đi đến tự bản thân cái đạo diễn trên đầu đi, lấy Ôn đạo diễn danh vọng đến tác uy tác phúc .
Đạo diễn tuy rằng bàng Ôn đạo diễn ở quảng cáo vòng hỗn vui vẻ thủy khởi, trừ bỏ điểm ấy cạp váy quan hệ, ánh mắt cùng thực lực vẫn phải có. Nguyễn Tình là cái dạng gì nhân vật, hắn đã nhìn xem nhất thanh nhị sở , chính là nàng so với chính mình đoán trước trung còn muốn hỏng bét...
Đạo diễn nhìn chằm chằm trong màn ảnh một đôi bích nhân, trên mặt rốt cục lộ ra hôm nay cái thứ nhất tươi cười.
Nguyễn Tình mắt thấy Tiêu Tiêu buộc chặt thân thể hiển nhiên đã ở khẩn trương, không khỏi cười nhạo. Lên không được mặt bàn gì đó, cũng liền đạo diễn đần độn mới nhường nàng lên sân khấu, phỏng chừng chỉ biết so với chính mình tệ hơn!
Nhưng là theo đạo diễn một tiếng "Bắt đầu", Tiêu Tiêu phảng phất thay đổi cá nhân, chợt bất đồng.
Trong mắt khẩn trương nháy mắt biến thành nho mộ, một mặt vi hơi cúi đầu, khóe mắt lại nhịn không được liếc hướng cách đó không xa nhân, xấu hổ mang giận dữ, có tiểu nữ nhi kiều thái, nhưng cũng có thân là công chúa kiêu ngạo cùng dè dặt.
Từ bước về phía trước, đỏ thẫm vạt váy trên mặt đất chậm rãi trượt, diễm lệ sắc thái ở một mảnh xanh hoá bố cảnh hạ càng hiển đẹp mắt.
Xanh hoá, hồng y mỹ nhân, bạch y tuấn nam, hình ảnh trung tốt đẹp một màn làm ở đây nhân không tự chủ được ngừng lại rồi hô hấp. Phảng phất thở dài một hơi, sẽ gặp đánh vỡ này phân duy mỹ.
Nguyễn Tình xem đạo diễn đáy mắt vừa lòng, cùng với chung quanh nhân ca ngợi ánh mắt, hận kém chút cắn nát bản thân môi dưới.
Đạo diễn mặt cơ hồ muốn dán tại màn ảnh tiền, hai mắt sáng lên, cũng không quay đầu lại gọi tới trợ lý: "Khởi gió nhẹ, nhanh chút!"
Cái này gọi là Tiêu Tiêu tam lưu nữ tinh quả thực là trời sinh diễn viên, ở màn ảnh tiền hoàn toàn dung nhập nhân vật. Tuy rằng còn không có thể giống Chung Thụy như vậy thu phóng tự nhiên, hơi hơi có một điểm ngây ngô. Nhưng giả lấy thời gian, này khối chưa bị mài qua nguyên thạch, chỉ biết tản mát ra chói mắt quang mang.
Như vậy kỹ thuật diễn ở vòng trung luôn luôn không chớp mắt, hoặc là bị nhân tận lực chèn ép cùng bỏ qua, hoặc là liền sẽ không "Làm người" . Xem ra, Tiêu Tiêu rõ ràng là người sau.
Không hiểu ở phiến tràng lấy lòng đạo diễn, không biết cùng cao tầng đánh hảo quan hệ, Tiêu Tiêu liền tính kỹ thuật diễn cùng Ảnh Đế so sánh, cũng rất khó ở phần đông mỹ nữ minh tinh trung xuất đầu.
Nói đến cùng, này tam lưu nữ tinh chính là tử cân não, không hiểu biến báo.
Đạo diễn cân nhắc , có lẽ bản thân có thể kéo nàng một phen?
Tốt như vậy mầm, trơ mắt xem Tiêu Tiêu bị bao phủ điệu, cảm giác quái đáng tiếc ...
Tiêu Tiêu càng chạy, cách Chung Thụy liền càng gần, đáy mắt ý xấu hổ lại dần dần thu hồi, khôi phục nguyên lai kiêu căng cùng bình tĩnh. Cho dù là kim chi ngọc diệp, tại người trong lòng trước mặt, như cũ quăng không dưới nên có dè dặt cùng thân là công chúa kiêu ngạo.
Chung Thụy xem đi đến trước mặt nhân, mỉm cười. Phảng phất chợt gian băng phá tuyết dung, thanh lãnh khí chất không ở, lộ ra lơ đãng ôn nhu. Cao cao tại thượng tiên nhân không ở, có chính là một vị si tình nam tử...
Tiêu Tiêu cũng mím môi mà cười, chần chờ bắt tay đặt ở Chung Thụy trong lòng bàn tay, bị chặt chẽ nắm giữ.
Hai người không có hôn môi, không có ôm nhau, rời đi một tay xa. Chính là gắt gao tướng nắm hai tay, ở giữa không trung dây dưa ánh mắt, làm như bất luận kẻ nào cũng không có thể sáp nhập giống nhau, ái muội mà làm lòng người say.
Hồng y cùng bạch y, một cái phô trương, một cái thanh lãnh, lại ngoài ý muốn hỗn hợp ở cùng nhau, tương đắc ánh chương...
"Tạp! Thật sự rất hoàn mỹ !" Đạo diễn hoa chân múa tay vui sướng, hắn còn tưởng rằng bản thân trong tưởng tượng này một màn, trừ bỏ Chung Thụy cho tới bây giờ đều không ai có thể hoàn thành.
Không nghĩ tới Tiêu Tiêu này không chớp mắt tiểu nữ tinh thế nhưng làm được , thậm chí đứng ở Ảnh Đế bên người cũng không chút nào kém cỏi, rất ra ngoài hắn ngoài dự đoán !
Tiêu Tiêu nghe thấy đạo diễn lời nói, có thế này nhẹ nhàng thở ra. Đối với Chung Thụy, nàng không khẩn trương là giả , vừa rồi ở nhân vật bên trong hoàn hảo, quên điệu trước mặt nhân là Ảnh Đế, chính là công chúa lòng tràn đầy yêu say đắm nhân.
Hiện tại kết thúc , nàng bên tai đều đỏ.
Vừa mới cùng Chung Thụy đối diễn , mặc dù không có một câu lời kịch, cùng thần tượng cũng gắt gao nắm thủ...
Tiêu Tiêu bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại, phát hiện bản thân còn nắm Chung Thụy thủ không có buông ra, liên cổ đều đỏ lên , lắp bắp nói: "Chung tiền bối, ngượng ngùng, ta..."
Nàng vội vàng tưởng buông tay, Chung Thụy vô tình cười cười: "Không có việc gì, ngươi vừa rồi biểu hiện tốt lắm."
Cư nhiên bị Ảnh Đế khích lệ , Tiêu Tiêu mặt đỏ tai hồng, không biết làm sao.
Chính là, Chung Thụy buông ra tay nàng khi, tựa hồ ở bản thân trong lòng bàn tay phủ hai hạ?
Nàng lập tức phủ nhận, tự giễu cười, khẳng định là sai thấy.
Lấy Chung Thụy giá trị con người, vẫy tay cái nào nữ tinh sẽ không phốc đi lên, nơi nào hội đùa giỡn bản thân một cái tam lưu tiểu minh tinh?
"Đa tạ Chung tiền bối, ta sẽ tiếp tục nỗ lực ." Tiêu Tiêu chớp mắt một mặt sùng bái nhìn chằm chằm Chung Thụy, lại cảm thấy ngượng ngùng, dẫn theo làn váy xoay người bỏ chạy . Vừa rồi đi tới đoan trang tao nhã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, bởi vì rất vội vàng còn ban một cước kém chút ngã sấp xuống , nhìn xem một bên tiểu trợ lý kinh hãi thịt chiến, chỉ sợ nàng đem váy làm phá, Nguyễn Tình đợi khẳng định sẽ không bỏ qua bản thân.
"Đạo diễn, ta nghỉ ngơi tốt , có thể bắt đầu sao?" Nguyễn Tình sắc mặt thập phần khó coi, mặc cho ai bị một cái bất nhập lưu đối thủ đoạt bản thân vị trí, còn biểu hiện so nàng xuất sắc, tâm tình cũng tốt không đi nơi nào.
Đáng chết Tiêu Tiêu, nắm giữ Chung Thụy thủ không tha, còn cười đến một mặt thẹn thùng, phàn không lên Ôn đạo diễn, chẳng lẽ không biết liêm sỉ tưởng thông đồng thượng Ảnh Đế?
Quả thực là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, si tâm vọng tưởng!
Đạo diễn nhìn chằm chằm màn ảnh hồi phóng, Tiêu Tiêu cùng Chung Thụy xuất sắc biểu diễn, căn bản không cần thiết bao nhiêu sửa chữa có thể lập tức bá ra. Hắn nghĩ đến quảng cáo thương thấy này một màn biểu cảm, cùng với bá ra sau oanh động, cũng đã nóng lòng muốn thử, hận không thể lập tức trở về đơn giản xử lý sau lập tức đặt ở màn hình tiền.
Nghe thấy Nguyễn Tình nghe giống thỉnh cầu, kỳ thực là khí thế bức nhân mệnh lệnh, đạo diễn nhíu mày.
"Được rồi, chúng ta lại đến một lần. Trợ lý cấp Nguyễn Tình trang điểm lại, Chung Thụy còn có thể sao?"
Chung Thụy liếc mắt vội vàng tránh ra hồng y Tiêu Tiêu, đối đạo diễn gật đầu.
Đạo diễn nhìn chằm chằm màn ảnh, trong lòng thở dài.
Lần này Nguyễn Tình biểu hiện so phía trước xuất sắc rất nhiều, biểu cảm tự nhiên, nên ngượng ngùng thời điểm ngượng ngùng, nên kiêu căng thời điểm kiêu căng, rốt cục như là một cái công chúa, mà không là phổ thông khuê tú .
Chính là nàng khả năng không biết, bản thân biểu diễn lí có dày đặc bắt chước dấu vết, cùng Tiêu Tiêu này chánh chủ so sánh với lại kém như vậy một chút ý nhị.
Nếu không xem qua Tiêu Tiêu biểu hiện, đạo diễn có lẽ xem ở Ôn đạo diễn phân thượng, đã sớm đánh nhịp kết thúc công việc . Dù sao Nguyễn Tình tướng mạo khí chất ở nơi đó, màn ảnh tiền hai người vẫn là thật tương xứng .
Chính là có Tiêu Tiêu ở phía trước, Nguyễn Tình cảm giác liền rơi xuống tiểu thừa, xem tổng khiếm khuyết đốt lửa hậu.
Đạo diễn phát sầu , chính hắn tác phẩm dung không dưới một điểm khuyết điểm, thay Tiêu Tiêu, Nguyễn Tình ở Ôn đạo diễn trước mặt đang lúc sủng, trực tiếp đánh Ôn đạo diễn mặt cũng không tốt...
"Đạo diễn, lần này ta biểu hiện thế nào?" Nguyễn Tình mặt lộ vẻ mỉm cười đi tới, ánh mắt lại mang theo cảnh cáo. Nếu hắn lại nói bản thân biểu hiện không tốt lời nói, ngày mai khiến cho Ôn đạo diễn đem người này đổi điệu!
"Rất tốt , " đạo diễn lăn lộn vài năm đã sớm là nhân tinh , tự nhiên không sai xem Nguyễn Tình cảnh cáo. Hắn thế khó xử, bỗng nhiên linh quang chợt lóe, lập tức tươi cười đầy mặt: "Ngươi cùng Chung Thụy cũng mệt mỏi , hôm nay liền đến nơi này đi, đại gia chuẩn bị kết thúc công việc."
Một lần đã vượt qua, Nguyễn Tình vui mừng quá đỗi, này đạo diễn vẫn là hội xem nhân sắc mặt , nàng liền tạm thời nhường Ôn đạo diễn cấp người này lưu lại.
Đi đến Tiêu Tiêu bên người, kia thân đỏ thẫm y bào thập phần chói mắt, Nguyễn Tình lạnh lùng quét nàng liếc mắt một cái, tiếp đón cũng không đánh, sai thân mà qua.
Tiêu Tiêu nhíu mày, cũng không để ý, chính là hôm nay có thể cùng Chung Thụy đối diễn, có thể đem kia bàn bài kiểm tra trộm về nhà chậm rãi thưởng thức liền rất tốt .
Hạ quyết tâm, nàng quyết định đi ma nhiếp ảnh gia đại ca, có thể trộm hai trương quảng cáo chiếu cũng không uổng việc này .
Tiêu Tiêu ở nhà nghỉ ngơi một chu, cùng Angel trở mặt, lớn nhất chỗ hỏng chính là liên người qua đường Giáp công tác đều không có .
Nàng dứt khoát ôm lấy gối ôm oa ở trên sofa xem bài kiểm tra, lặp lại nhìn mấy chục lần, Chung Thụy từng cái ánh mắt, từng cái biểu cảm, từng cái động tác nhỏ bản thân đều nhớ được rành mạch, nhắm mắt lại còn có thể vẽ phác thảo xuất ra.
Không uổng công bản thân nhõng nhẽo cứng rắn phao nhiếp ảnh gia đại ca, vỗ ngực khẩu cam đoan còn thề với trời không tiết lộ đi ra ngoài, mới lấy tới tay bài kiểm tra.
Không có trải qua gia công cùng xử lý bài kiểm tra, Tiêu Tiêu có thể nhìn ra nàng cùng Chung Thụy khác biệt.
Chung Thụy có thể thật mẫn cảm bắt giữ đến màn ảnh góc độ, bày ra bản thân ưu tú nhất cùng xông ra một mặt. Trái lại nàng bởi vì kinh nghiệm không đủ, ngẫu nhiên hành tẩu gian hội đưa lưng về phía màn ảnh, đây là diễn viên kiêng kị.
Cả ngày xem không có gì, Tiêu Tiêu nhìn chằm chằm một chu, phát hiện bản thân một đống vấn đề, dẫn cho rằng giám, nhưng là thu hoạch không ít.
Chờ tiểu trợ lý gọi điện thoại nhắc nhở nàng, quảng cáo đã phát sóng thời điểm, Tiêu Tiêu mới mở ra TV, liếc mắt một cái liền thấy cái kia phỉ thúy quảng cáo.
Xử lý qua quảng cáo bối cảnh mang theo một tia mê mông cùng mộng ảo, càng sấn Chung Thụy phảng phất tiên nhân mơ hồ khí chất. Một thân hồng y nữ tử chậm rãi hướng hắn đến gần, mặt mang ngượng ngùng tươi cười, hai tay giao nắm, lộ ra ngón tay phỉ thúy nhẫn.
Trắng nõn thon dài ngón tay, cùng phỉ thúy xanh biếc hoàn mỹ khế đất hợp ở cùng nhau.
Kim đồng ngọc nữ đứng chung một chỗ, vì phỉ thúy làm rạng rỡ không ít.
Này quảng cáo chụp thập phần thành công, vị kia đạo diễn cũng không chính là hội chụp Ôn đạo diễn mã thí mà không hề thực lực.
Chính là, Tiêu Tiêu thấy thế nào kia hồng y nữ tử có vài phần mất tự nhiên?
Nghĩ lại nhất tưởng, nàng liền minh bạch , nhịn không được cười ra tiếng đến.
Chờ Nguyễn Tình nhìn đến quảng cáo, không biết sắc mặt sẽ có nhiều khó coi...
Tiêu Tiêu một tay nâng cằm, chỉ tiếc hận bản thân không có biện pháp chính mắt thấy .
6, lần đầu tiên ra kính cơ hội . . .
Quảng cáo nhất bá ra, như đạo diễn sở liệu, một lần là nổi tiếng.
Quảng cáo thương vừa lòng không được , nhà này phỉ thúy bài tử trực tiếp định rồi Nguyễn Tình làm hình tượng đại biểu, nhất ký chính là ba năm, giá xa xỉ, thẳng bức một đường nữ tinh giá trị con người, tiện sát người khác.
Vòng trung nữ minh tinh, cái nào không là thông đồng cao tầng, hoặc là công ty lão tổng, thật vất vả mới lao đến một cái quảng cáo trở về, trả giá đại giới không nhỏ, hiệu quả cho dù xa so ra kém Nguyễn Tình.
Nguyễn Tình bất quá là đặt lên Ôn đạo diễn, liền nương ở Ôn đạo diễn danh khí được đến này quảng cáo, còn ai thượng Ảnh Đế Chung Thụy. Cho dù không là ở hoàng kim thời đoạn xuất hiện quảng cáo, ngắn ngủn một đoạn thời gian liền gia hộ dụ hiểu, Nguyễn Tình ở màn ảnh tiền lộ mặt cơ hội cũng càng ngày càng nhiều.
Trở thành một đường minh tinh không lại là mộng, một cái quảng cáo còn có như vậy hiệu quả, nhường ghê tởm Ôn đạo diễn mà chậm chạp không đồng ý phóng □ đoạn hai ba tuyến nữ minh tinh không khỏi rục rịch.
Công ty còn riêng vì Nguyễn Tình mời dự họp phóng viên hội, đèn flash hạ, Nguyễn Tình cười đến thật nội liễm, không có một điểm bởi vì ký hạ ba năm phỉ thúy công ty người phát ngôn hiệp ước mà lộ ra hưng phấn cùng kiêu căng, các phóng viên đối nàng ấn tượng lại bay lên nhất cấp.
"Xin hỏi nguyễn tiểu thư trở thành người phát ngôn, tâm tình như thế nào?"
"Lần đầu tiên cùng Ảnh Đế hợp tác, tâm đắc là cái gì?"
"Quảng cáo đạo diễn nghe nói là Ôn đạo diễn đồ đệ, không biết nguyễn tiểu thư đối hắn lần này quay chụp hợp tác cảm tưởng thế nào?"
Theo nhau mà đến vấn đề, các phóng viên điên cuồng chụp ảnh, Nguyễn Tình trên mặt biểu cảm cương một chút, khiêm tốn cười nói: "Ta cùng Khương đạo diễn hợp tác khoái trá, theo Chung tiền bối trên người học được rất nhiều này nọ, hội tiến thêm một bước đề cao bản thân kỹ thuật diễn. Về phần Khương đạo diễn cùng Ôn đạo diễn, các ngươi phỏng chừng tự mình hỏi một chút bọn họ ."
Khó được mang theo một chút gió thú trả lời, các phóng viên hợp với tình hình cười ra tiếng đến.
Người đại diện kháp điểm xuất hiện, đối các phóng viên trình diện tỏ vẻ cảm tạ, còn nói vừa thông suốt chỉ tốt ở bề ngoài lời nói, mặt bên phủng phủng Nguyễn Tình, nhường phóng viên hội trọn vẹn kết thúc.
Người đại diện vừa thở ra , chỉ thấy tiểu trợ lý bụi đầu bụi mặt theo phòng nghỉ chạy đến, một mặt bất đắc dĩ.
Vừa trở thành Nguyễn Tình người đại diện  Angel tỏ vẻ áp lực rất lớn, nguyễn tiểu thư mạc tiền là đoan trang ôn nhu tiểu thư khuê các, ứng phó phóng viên thời điểm giả vờ yếu ớt, vừa đến phía sau màn lại xoay người biến thành khó có thể hầu hạ tùy hứng đại tiểu thư, theo nhập đi được tới hiện tại, liền thay đổi năm trợ lý cùng ba cái người đại diện.
Đời thứ ba người đại diện  Angel đối vị này đại tiểu thư tì khí chỉ có thể là nhẫn nhục chịu đựng, ai nhường nàng là cho công ty làm công ?
Bất quá Nguyễn Tình kinh này quảng cáo sau, mượn dùng Chung Thụy nhân khí, về sau minh tinh đường một mảnh quang minh.
Đợi đến ngày nào đó, Angel chính là một đường nữ tinh người đại diện , liền tính bị thay thế một lần nữa mang khác minh tinh, sự nghiệp không có tốt nhất chỉ biết rất tốt!
Nàng nghe nghỉ ngơi gian đứt quãng ngã trên mặt đất thoát phá thanh âm, nhíu nhíu mày: "Nàng thế nào đột nhiên phát giận ?"
Tiểu trợ lý biển miệng, một bộ muốn khóc bộ dáng: "Ta cũng không biết, vừa rồi ở phía trước hảo hảo , vừa trở về liền bắt đầu phát hỏa."
Không cần phải nói, Nguyễn Tình trong lòng không thoải mái , cái thứ nhất tao ương chính là bên người trợ lý.
Angel vẫy tay nhường tiểu trợ lý đi xuống sửa sang lại một chút, đợi còn phải đi ra ngoài, nếu bị cẩu tử đội chụp đến tiểu trợ lý bộ dáng, còn không biết cũng bị viết thành thế nào?
Nguyễn Tình đúng là muốn kéo lên thời điểm, giờ khắc này gì một điểm tiểu tình huống đều sẽ trở thành trở ngại nàng đi tới trễ giờ!
"Vừa bắt người phát ngôn hợp đồng, vài vị đạo diễn tìm khắp ngươi trao đổi sáu tháng cuối năm kịch bản, thế nào ngươi ngược lại mất hứng ?" Angel không rõ, Nguyễn Tình này tì khí thế nào tới mạc danh kỳ diệu .
Nguyễn Tình trong lòng thật không thoải mái, nhất là tiểu trợ lý vì lấy lòng nàng, ở phòng nghỉ truyền phát cùng Chung Thụy quay chụp quảng cáo.
Quảng cáo mỗi một lần truyền phát, Nguyễn Tình trong lòng tựa như hơn một căn thứ.
Nhưng là không có lúc nào là đều có người đến chúc mừng nàng, hâm mộ nàng, Nguyễn Tình không thể không bày ra một bộ vui sướng tươi cười đến hàn huyên, kỳ thực trong lòng hận phải chết.
Không quen thuộc Nguyễn Tình nhân khả năng nhìn không ra, nhưng là quen thuộc nhân rõ ràng chính là đang nhìn nàng chê cười!
Khương đạo diễn quả nhiên không hổ là Ôn đạo diễn cao đồ, chiết cây thủ pháp  sử dụng thuần hỏa lò thanh, nếu nàng không là trong lúc vô ý cẩn thận nhìn một lần, đều sẽ không phát hiện trong đó kỳ quái.
Gừng là lão lạt!
Này đạo diễn không dám đắc tội Ôn đạo diễn, không có biện pháp đem Nguyễn Tình đổi một chút, đã nghĩ cái hư điểm tử, thế nhưng dùng Tiêu Tiêu cùng Chung Thụy đối thủ diễn trên đường chiết cây , đem Tiêu Tiêu mặt đổi thành bản thân !
Đối với Nguyễn Tình mà nói, này quả thực là vô cùng nhục nhã.
Tình nguyện phí tâm tư đi chiết cây, cũng không nguyện nhường Nguyễn Tình tự mình ra kính, hiển nhiên là không vừa lòng nàng biểu hiện, ngược lại là Tiêu Tiêu càng tốt hơn.
Này căn bản là giáp mặt ở đánh Nguyễn Tình mặt, nhưng là TV quảng cáo vừa mới phát sóng, đi đến nơi nào đều có thể thấy, mỗi ngày lần lượt tựa như ở nhắc nhở nàng như thế nào so ra kém Tiêu Tiêu!
"Bang đương" một tiếng, Nguyễn Tình sắc mặt xanh mét một tay lấy trên bàn cái cốc tảo lạc.
Khương đạo diễn, ta nhớ kỹ ngươi , tuyệt sẽ không cho ngươi tốt hơn !
Angel xem nàng không ngừng bão nổi, sắc mặt càng ngày càng kém, lại chết sống không chịu mở miệng, cũng mặc kệ hội Nguyễn Tình điên, chỉ nhàn nhạt nói: "Buổi tối 6 điểm thăm hỏi, hi vọng ngươi có thể khôi phục tốt nhất trạng thái đi tham gia. Tân phiến tiền tuyên truyền xếp tràn đầy , đừng làm cho Ôn đạo diễn thất vọng rồi."
"Ngươi làm ta là ai, điểm ấy việc nhỏ không cần ngươi nói ta cũng biết." Nguyễn Tình phát tiết xong, xem phòng nghỉ một mảnh hỗn độn, hừ lạnh thân thủ phủ hạ đầu vai tóc dài.
Tiêu Tiêu kỹ thuật diễn lại lợi hại lại thế nào, Khương đạo diễn còn không phải đem nàng chiết cây thành bản thân.
Nói đến cùng, nàng vẫn là chiếm tiện nghi , Tiêu Tiêu dù sao xuất liên tục kính cơ hội đều không có!
Nghĩ đến đây, Nguyễn Tình nhịn không được cười lạnh.
Nguyễn Tình ở phòng nghỉ bão nổi sau, lại khôi phục tiểu thư khuê các, một mặt đoan trang đạm cười rời đi phóng viên hội, Tiêu Tiêu hoàn toàn không biết.
Nàng hiện tại bị đột nhiên tới cửa cực tốt tin tức cấp dọa, nửa ngày không phục hồi tinh thần lại: "Gừng đạo, ý của ngươi là... Tân quảng cáo muốn nhường ta gia nhập?"
Tiêu Tiêu kinh hỉ sững sờ, có chút không xác định hỏi: "Ta không có nghe sai đi?"
Gừng đạo đối nàng ấn tượng rất tốt , có thể ở Ảnh Đế trước mặt mặt không đổi sắc nữ tinh thật đúng là không nhiều lắm, thật xem trọng Tiêu Tiêu về sau phát triển.
Hiện tại vòng trung chú trọng kỹ thuật diễn minh tinh đã càng ngày càng ít , trừ bỏ Chung Thụy, gừng đạo để ý bất quá ít ỏi mấy người. Khó được có Tiêu Tiêu như vậy hảo mầm, hắn liền dứt khoát kéo một phen, làm mỗi ngày làm một việc thiện .
Gừng đạo xem nàng chân tay luống cuống, lại không đến mức thất lễ bộ dáng, cười cười: "Không là đại chế tác, chính là một gian quần jeans công ty tiểu quảng cáo, ngươi có không có hứng thú?"
"Có, đương nhiên là có !" Cơ hội tốt như vậy, hội lỡ mất nhân tài là ngốc tử, Tiêu Tiêu đương nhiên sẽ không cự tuyệt.
"Vậy là tốt rồi, ngày mai đến trong công ty ký ước, ngày sau khởi động máy." Gừng đạo sờ sờ cằm loạn thất bát tao hồ cặn bã, đắc ý cười cười. Tuy rằng là tiểu chế tác, nhưng là có Tiêu Tiêu ở, hắn cam đoan có thể nhường tiểu quảng cáo cũng đại phóng ánh sáng lạ.
Đến lúc đó, không lo không đại quảng cáo thương tìm tới cửa đến!
Tiêu Tiêu thật vất vả được đến trừ bỏ người qua đường Giáp cùng nữ vật hi sinh ở ngoài công tác, Khương đạo diễn vừa đi, hưng phấn mà ở trên sofa lăn một vòng.
Được rồi, tuy rằng gừng đạo di hoa tiếp mộc, ở trong quảng cáo đem mặt nàng đổi thành Nguyễn Tình, nhưng là hiện tại cũng bồi thường bản thân , cho nàng cơ hội tốt như vậy...
Tiêu Tiêu nhất tưởng đến sau đó không lâu có thể ở trên tivi lộ mặt, cùng với tạp thượng nhất bút chữ số, liền cao hứng hoa tay múa chân đạo.
Ký ước không gặp gỡ bao nhiêu khó xử, Angel bị điệu đi làm Nguyễn Tình người đại diện, cực tốt tiền đồ, cũng vô tâm tư tìm đến Tiêu Tiêu phiền toái.
Tiêu Tiêu như là đứng ở vân thượng giống nhau nhẹ bổng qua hai ngày, tổng cảm thấy phi thường không chân thực bộ dáng, thẳng đến studio ngọn đèn nhất khai, chói mắt ánh sáng trút xuống xuống, nàng mới thật sự tin tưởng bản thân thật sự có thể chụp quảng cáo .
Nhưng là chờ lấy đến kịch bản, Tiêu Tiêu cao hứng phấn chấn mở ra khi... Nàng mộng .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:15:45 | Xem tất
7, ngoài dự đoán kinh hỉ . . .
Ký quan cao hợp đồng tiền, Tiêu Tiêu cẩn thận nhìn qua kịch bản .
Không vượt ngoài là mặc cái kia phẩm bài quần jeans, ở bố cảnh dưới trời xanh mây trắng lộ ra một trương thoải mái tuyệt vời biểu cảm, tóc dài bay lên, mở ra song chưởng nhắm mắt lại giãn ra tứ chi.
Nhưng là hiện tại trên tay kịch bản, lại hoàn toàn bất đồng.
Hiển nhiên, Khương đạo diễn sửa chữa kịch bản, ở ký ước sau mới nói cho nàng!
Tiêu Tiêu xem kịch bản, sắc mặt càng ngày càng đen.
Nửa thân trần trên thân dùng hai tay ngăn trở, chỉ mặc quần jeans, cái gì lớn mật phô trương, cái gì môi đỏ mọng lửa cháy, cái gì gợi cảm mị lực.
Khương đạo diễn tưởng chụp là quảng cáo, vẫn là AV phiến?
"Đạo diễn, này kịch bản thế nào..." Tiêu Tiêu nghĩ studio lí có nhiều như vậy nhiếp ảnh gia cùng nhân viên công tác, bản thân lại muốn □ trên thân tiến hành quay chụp, quả thực vượt qua nàng điểm mấu chốt, không mở miệng không được hỏi.
Khương đạo diễn bàn tay to vung lên, hai mắt lòe lòe tỏa sáng: "Nguyên bản quảng cáo đặt ra rất cũ kỹ , không có một điểm tân ý, ta tối hôm qua lâm thời làm cho người ta sửa lại kịch bản, lập tức cảm giác mới mẻ thôi?"
Tiêu Tiêu nheo mắt, nàng tình nguyện cũ kỹ, cũng không cần cái gọi là cảm giác mới mẻ.
Nửa thân trần cái gì, cùng bán thịt có cái gì khác nhau, này quảng cáo liền tính đánh ra đến, thật sự có thể thông qua tiết mục thẩm tra?
Tiêu Tiêu tỏ vẻ chất vấn, xem Khương đạo diễn tốt như vậy nói chuyện, vì thế thử tranh thủ bản thân lợi ích: "Đạo diễn, này quảng cáo giả dạng, có thể hay không là bikini linh tinh , cũng giống nhau gợi cảm lớn mật..."
Khương đạo diễn nhíu mày, hắn vất vả nghĩ ra được sáng ý, hận nhất bị nhân phủ định . Hắn để mắt Tiêu Tiêu, nhường nàng biểu diễn quảng cáo đã không sai , bây giờ còn dám cùng bản thân cò kè mặc cả?
Nguyễn Tình liền tính , liên một cái tam tuyến tiểu nữ tinh cũng bởi vì lần trước quảng cáo biểu hiện tương đối xuất sắc, liền biết phải đối bản thân khoa tay múa chân ?
"Đã quyết định quảng cáo sáng ý, lại sửa căn bản không kịp." Khương đạo diễn trong giọng nói tràn đầy không kiên nhẫn, quét Tiêu Tiêu liếc mắt một cái: "Nếu ngươi không đồng ý, vậy thay đổi người, mặt sau xếp hàng muốn tiến quảng cáo tiểu nữ tinh nhiều đến là, cũng không kém ngươi một cái!"
Tiêu Tiêu cứng lại, cũng biết này thật vất vả đến cơ hội, nếu nàng buông tha cho , trong vòng một đống nhân tễ phá cúi đầu tiến vào.
Nếu là Nguyễn Tình như vậy đại minh tinh, đạo diễn lật lọng, ở ký ước sau tự tiện sửa chữa kịch bản, đã sớm bão nổi mặc kệ , còn có thể tác hợp công ty đi khởi tố, hận không thể đem này đạo diễn túm xuống đài, thuận tiện đề cao một chút bản thân nổi tiếng.
Nhưng là Tiêu Tiêu không có bao nhiêu danh khí, công ty khẳng định sẽ không thay nàng xuất đầu. Nếu bản thân đổi ý, thậm chí muốn bồi thường hiệp ước lí khổng lồ vi ước kim —— đây là nàng căn bản gánh vác không dậy nổi .
Còn có một tháng cùng giải trí công ty hiệp ước liền đến kỳ, đến lúc đó Tiêu Tiêu chỉ có thể gánh vác nhất tuyệt bút nợ nần ảm đạm rời đi, nguyên bản liền không có nổi tiếng, trên người còn mang theo nợ nần bị đuổi ra khỏi nhà, có thể ký ước công ty liền càng thiếu...
Quang là muốn tưởng, chỉ biết này bút con số thiên văn vi ước kim, đủ để hủy diệt Tiêu Tiêu sau này cuộc sống cùng tinh đồ.
Nàng lại không tình nguyện, cũng bắt đầu do dự .
Khương đạo diễn nhất sửa kịch bản, liền đoán trước đến Tiêu Tiêu không vừa ý.
Liên Ôn đạo diễn đều đá đến thiết bản nữ nhân, khẳng định sẽ không dễ dàng như vậy thu phục, hôm nay áp căn liền không nghĩ khởi công.
Nhường linh tinh vài cái giả vờ giả vịt nhân viên công tác thủ công, Khương đạo diễn một bộ lời nói thấm thía khuyên nàng: "Ta thật xem trọng ngươi kỹ thuật diễn, giả lấy thời gian nói không chừng có thể vượt qua Nguyễn Tình. Chính là thiên thời địa lợi nhân hoà, ngươi khuyết thiếu là cơ hội. Này tập quảng cáo tuy rằng phi thường lớn đảm, ngươi trong khoảng thời gian ngắn thích ứng không xong là bình thường , ai đều có này quá trình."
"Nhưng là cơ hội bỏ lỡ, đã bắt không trở lại , điểm ấy ngươi so với ta còn minh bạch, không phải sao?"
Khương đạo diễn đã có sở chỉ, vỗ vỗ Tiêu Tiêu bả vai: "Ta cho ngươi hai ngày thời gian lo lắng, đây là cuối cùng ngày quy định , đừng làm cho ta thất vọng rồi."
Hắn gặp Tiêu Tiêu cúi đầu, biểu cảm có chút buông lỏng, không khỏi nở nụ cười: "Buổi tối muốn gặp vài cái trong vòng bằng hữu, ngươi cũng đi trông thấy thể diện thế nào? Nhiều nhận thức điểm nhân, đối với ngươi về sau tiền đồ rất có trợ giúp ."
Tiêu Tiêu đang muốn lắc đầu, Khương đạo diễn lại bổ sung: "Nghe nói ngươi cùng tinh ngu hiệp ước chỉ tới tháng này, kế tiếp đông gia tìm tốt lắm không có? Người trẻ tuổi nên nắm chắc cơ hội, vừa vặn buổi tối Nghệ Long cùng tinh ngu vài cái cao tầng đều ở, hàn huyên tán gẫu nói không chừng tháng sau ngươi cùng tinh ngu còn có tiếp tục hợp tác khả năng."
Nói đến tận đây, Tiêu Tiêu trong lòng bất đắc dĩ, vi không thể nhận ra địa điểm đầu.
Vòng người trong không có ai chẳng biết nói loại này đạo diễn cùng cao tầng ước hội đại biểu cái gì, nói dễ nghe điểm là cường cường liên hợp, cho nhau trao đổi, nói khó nghe điểm chính là địa hạ giao dịch, lẫn nhau dẫn mối.
Đạo diễn muốn người mới, cao tầng đẩy ra, công ty thu lợi; công ty tưởng phủng minh tinh, đạo diễn giới thiệu, giai đại hoan hỉ.
Tiêu Tiêu mộc nghiêm mặt, bị động cấp Khương đạo diễn mang nhập cao cấp hội sở.
Phía trước còn ôm một tia may mắn, hiện tại đứng ở này gian cao cấp hội sở cửa, nàng bắt đầu khiếp đảm .
Tiêu Tiêu tưởng hồng, muốn ở màn ảnh tiền chiếm nhất ghế, càng muốn muốn đứng ở Chung Thụy bên người, cùng hắn trở thành kỹ thuật diễn phái minh tinh, ở các loại kịch bản trung sắm vai không đồng dạng như vậy nhân vật, hiện ra bất đồng bản thân, nhường kỹ thuật diễn có đột phá cùng bay vọt.
Mới vừa vào đi thời điểm, nàng hồn nhiên cho rằng chỉ cần nỗ lực, một ngày nào đó có thể thành công.
Lăn lộn năm năm hiện tại, Tiêu Tiêu đã sớm thấy rõ ràng vòng giải trí này vòng luẩn quẩn thủy kết quả có bao sâu. Cho dù lại có trời phú nhân, không có hậu trường chỉ có thể không có tiếng tăm gì. Không có tài năng, cho dù có chỗ dựa vững chắc cũng hồng không được bao lâu.
Đây là vòng giải trí, sáng rọi mê ly làm người ta hướng tới. Chỉ có đi tới nhân tài biết, bên trong có bao sâu nhiều hắc, quang minh sau lưng có rất nhiều không muốn người biết trò chơi quy tắc.
Tiêu Tiêu bắt đầu là khinh thường cho loại này cái gọi là truyền thống quy tắc, hiện tại cũng không không thỏa hiệp, từng bước một lui về phía sau, cư nhiên lưu lạc đã đến tham gia loại này tụ hội.
Nàng lùi bước , không là bởi vì đợi muốn đối mặt là cái gì, mà là sợ hãi bản thân bởi vì thỏa hiệp mất đi càng nhiều, thậm chí bị lạc tự mình.
Đây mới là Tiêu Tiêu sợ hãi nhất , nàng chủ tâm, nàng đối diễn trò yêu thích, nàng năm năm đến kiên trì, bởi vì này một cái chớp mắt dao động, sẽ bị phá hủy một điểm không dư thừa...
Tiêu Tiêu nghe thấy bản thân ở trên hành lang, giày cao gót thanh thúy mà có tiết tấu tiếng bước chân, trống trải như nhau nàng hiện tại tâm.
Vì sao có một ngày, nàng sẽ biến thành như vậy đâu?
Không thể không thỏa hiệp, không thể không rơi chậm lại bản thân điểm mấu chốt cùng nguyên tắc, không thể không nước chảy bèo trôi...
Nàng không tự chủ được ngừng lại, Khương đạo diễn quay đầu không kiên nhẫn nói: "Đều đến nơi này, ngươi còn tưởng thay đổi chủ ý?"
Hắn tính nhẫn nại hữu hạn, nếu không là thưởng thức Tiêu Tiêu kỹ thuật diễn, cảm thấy người nọ là đáng làm tài, bản thân mới sẽ không quản này đó nhàn sự.
Dù sao liền tính không có Tiêu Tiêu, còn có hiểu hiểu, trân trân, thần thần, hắn Khương đạo diễn bàn tay to nhất chiêu, không biết bao nhiêu nữ tinh phốc đi lên liền vì được đến như vậy một cái cơ hội.
Cũng liền Tiêu Tiêu không biết tốt xấu, hắn khó được hảo tâm đem nhân mang vào cửa, nàng lại ở đại môn khẩu chần chờ .
Tiêu Tiêu nhìn ra Khương đạo diễn không vui, dám bài trừ tươi cười, quyến rũ phất phất tóc dài, thẹn thùng hơi hơi cúi đầu: "Thật có lỗi, ta có chút khẩn trương, có thể đi trước một chút toilet trang điểm lại sao?"
Khương đạo diễn sắc mặt đẹp mắt một điểm, chỉ vào phía trước nói: "Hành lang tận cùng phòng, động tác nhanh chút, đừng làm cho người ở bên trong chờ lâu lắm , bọn họ tính nhẫn nại cũng không có ta hảo."
Tiêu Tiêu đứng ở toilet nửa người kính tiền, bên trong sắc mặt tái nhợt nữ nhân, tuổi trẻ dung mạo bởi vì tinh xảo trang dung càng hiển kiều mị, chính là mặt không có chút máu, hai tròng mắt ám trầm, toát ra một loại thật sâu bất đắc dĩ cùng thỏa hiệp nhận mệnh.
Nàng chỉ cần cười đi vào, ngoan ngoãn nghe lời, nói không chừng ngày mai có thể thu được một hai cái thông cáo.
Nếu biểu hiện hảo, thậm chí có thể lấy đến tinh ngu tiếp tục ký ước hợp đồng, không cần lại vì kế tiếp đông gia cùng sinh kế mà phiền não.
Tiêu Tiêu nghĩ đến thật minh bạch, mặt mũi cùng nguyên tắc không thể làm cơm ăn. Nếu nàng lại không thỏa hiệp, còn không bằng tha khí minh tinh mộng, trở về làm tiểu viên chức, bình bình phàm phàm vượt qua về sau ngày.
Nhưng là Tiêu Tiêu lại không cam lòng, tiêu phí năm năm thời gian, nàng thậm chí buông tha cho tiếp tục tiến tu cơ hội, chỉ vì có thể ở vòng giải trí trung đứng vững gót chân.
Hẻo lánh gia hương thân nhân đều duy trì nàng, bọn họ không hiểu vòng giải trí, không hiểu lớn nhỏ minh tinh khác nhau, chỉ biết là Tiêu Tiêu thượng TV, có không sai thu vào minh tinh, ở tiểu địa phương liền tính xuất môn gặp gỡ người quen đều lần cảm có mặt mũi.
Nếu giao tranh năm năm, lại trở về làm cái phổ thông tiểu viên chức, không phải là ở đánh người trong nhà mặt sao?
Tiêu Tiêu đối với gương cười khổ, nàng đâm lao phải theo lao, trừ bỏ tiếp tục đi xuống, không còn phương pháp.
Bổ hoàn trang, làm xong tâm lý kiến thiết, Tiêu Tiêu có loại phá bình suất ngõa, bất cứ giá nào cảm giác.
Dù sao nàng đã cùng Ôn đạo diễn ngủ qua , còn có cái gì rất sợ ?
Tiêu Tiêu làm bộ như quên đêm đó chuyện, kỳ thực luôn luôn đều ở lừa mình dối người. Cho rằng chính nàng không có rơi vào ô trong nước, trên thực tế cùng Nguyễn Tình lại có cái gì khác nhau?
Nàng hít một hơi thật sâu, gắt gao cầm tay túi xách, bước đi ra toilet.
Đi đến chỗ rẽ phòng, cửa phòng hờ khép, một trận nhĩ hồng tâm khiêu tiếng rên rỉ đứt quãng truyền đến, Tiêu Tiêu ngây người một chút, đang muốn bước nhanh tránh ra khi, lơ đãng theo trong khe cửa thoáng nhìn bên trong trên sofa dây dưa hai người.
Tai to mặt lớn Ôn đạo diễn, áo sơmi đã cởi bỏ hơn phân nửa, lộ ra đột khởi bụng nạm, trên mặt là hưởng thụ cười, bàn tay to dùng sức vuốt quỳ trên mặt đất nữ nhân thúc giục .
Nữ nhân chỉ mặc áo tắm, mạn diệu dáng người như ẩn như hiện, thấp giọng rên rỉ , thống khổ lí mang theo một tia tận lực lấy lòng hờn dỗi, ở Ôn đạo diễn nhìn không thấy địa phương vẻ mặt vặn vẹo.
Người nọ là Nguyễn Tình!
Tiêu Tiêu nhăn lại mày, biết là một chuyện, thấy cũng là mặt khác một hồi sự .
Nàng không có sai xem sofa bên kia, Khương đạo diễn chính chậm rãi mà nói, ánh mắt thường thường lưu luyến ở Nguyễn Tình trên người.
Không hổ là thầy trò, liên yêu thích đều như vậy biến thái!
Tiêu Tiêu phía sau lưng nổi lên một mảnh nổi da gà, thật vất vả kiến thiết tốt chuẩn bị tâm lý đều băng cách sập, xoay người liền hướng hội sở cửa đi đến.
Nàng tình nguyện về gia hương bị mọi người nhạo báng, cũng không nguyện ý bị những người đó Tùy Ý giẫm lên tôn nghiêm, không hề liêm sỉ qua đi xuống!
Cao cấp hội sở quá lớn, Tiêu Tiêu vừa rồi đi theo Khương đạo diễn tiến vào, không yên lòng , không nhận rõ lộ tuyến, hiện tại mê mang không biết bản thân ở nơi nào, cũng tìm không thấy xuất khẩu, ngược lại đi đến một cái đình viện địa phương.
Nơi này có rất nhiều không muốn người biết bí mật, cho nên người phục vụ thiếu chi lại thiếu. Nếu không có rung chuông, tuyệt đối sẽ không xuất hiện.
Vì thế Tiêu Tiêu muốn tìm cá nhân hỏi đường đều nan, chỉ có thể mờ mịt ở tại chỗ bồi hồi.
Chính là nàng không nghĩ tới, ở trong này gặp gỡ một cái tuyệt đối tưởng tượng không đến sẽ đến cao cấp hội sở nhân.
Một người theo hôn ám bóng cây trung chậm rãi mà đến, tối nay ánh trăng thưa thớt, chỉ ẩn ẩn hạ xuống vài miếng mơ hồ quang ảnh.
Ở cao cấp hội sở gặp được tổng sẽ không là cái gì người tốt, Tiêu Tiêu đang muốn trốn đi, thấy rõ đối phương thời điểm, cả người lăng rớt.
Cao thẳng dáng người, màu trắng áo sơmi ngoại nhất kiện vàng nhạt gió mạnh y, con ngươi đen sáng quắc nhìn chằm chằm Tiêu Tiêu, môi mỏng nhếch, nửa gương mặt ẩn ở bóng cây lí, phảng phất làm như trong rừng chờ đợi con mồi, chuẩn bị phốc giết nguy hiểm dã thú.
"Chung... Tiền bối?" Tiêu Tiêu chưa từng nghĩ tới, hội ở loại địa phương này gặp Chung Thụy, càng chưa bao giờ gặp qua hắn này một mặt.
Không cười dung Chung Thụy, ánh mắt lạnh lùng , mặt không biểu cảm.
Cho dù không có mở miệng, Tiêu Tiêu cũng có thể cảm giác được hắn không vui.
Nơi này cũng không phải gặp lại ôn chuyện hảo địa phương, Tiêu Tiêu miễn cưỡng cười cười: "Thật khéo, lại ở chỗ này gặp được tiền bối..."
Chung Thụy chậm rãi đến gần, Tiêu Tiêu không được tự nhiên lui về sau, hắn nhìn thẳng ánh mắt, nhường nàng cảm thấy bản thân phảng phất không chỗ nào che giấu.
Tựa như Chung Thụy đã sớm biết nàng tới nơi này mục đích, Tiêu Tiêu không khỏi có chút chột dạ.
"... Nghe nói ngươi tiếp Khương đạo diễn quảng cáo?" Chung Thụy không có dừng lại ý tứ, càng chạy càng gần, Tiêu Tiêu bị buộc đến góc tường, cúi đầu nói chuyện đều thiếu lo lắng.
"Ân, hôm kia ký ước."
"Hôm kia mới ký ước, đêm nay liền đến nơi này, Khương đạo diễn đỉnh chiếu cố ngươi ." Chung Thụy tựa tiếu phi tiếu xem nàng, Tiêu Tiêu mặt đỏ lên, bị hắn trành tâm hoảng ý loạn.
"Lần thứ mấy tới nơi này?"
Tiêu Tiêu ngẩng đầu, không thể tin được Chung Thụy thế nhưng sẽ như vậy hỏi, này cùng trực tiếp phiến mặt nàng có cái gì khác nhau, không khỏi hốc mắt đỏ lên, hung hăng trừng trở về: "Ta lần đầu tiên đến!"
Chung Thụy xem nàng, cúi đầu, hai người mặt chỉ kém nhất li, Tiêu Tiêu gò má càng đỏ, muốn lui ra phía sau, nhưng là phía sau lưng đã để lạnh như băng vách tường, lui không thể lui.
Tiêu Tiêu chân tay luống cuống thời điểm, Chung Thụy đột nhiên nở nụ cười.
Vừa rồi giương cung bạt kiếm bởi vì này cười, chợt biến mất hầu như không còn.
"Nhìn ra được đến, như vậy điểm đại địa phương, ngươi cư nhiên lạc đường ."
Tiêu Tiêu bị Chung Thụy trước sau thái độ khác hẳn bất đồng, cả kinh sửng sốt sửng sốt , nửa ngày không phục hồi tinh thần lại.
Ảnh Đế quả nhiên danh bất hư truyền, biểu cảm hòa khí thế thu phóng tự nhiên, biến sắc mặt công lực càng là nhất lưu.
Ngay sau đó, Chung Thụy lời nói nhường Tiêu Tiêu kém chút cấp chấn hôn mê.
"Có không có hứng thú gia nhập ta tân diễn?"
8, Ảnh Đế rốt cục ra tay  . . .
Tiêu Tiêu giật mình, so phía trước thấy Khương đạo diễn sửa chữa sau muốn nửa thân trần kịch bản càng sâu.
Nàng nhìn chằm chằm gần trong gang tấc Chung Thụy, có chút hoài nghi bản thân có phải không phải nghe lầm .
Chung Thụy gần nhất tiếp nhất bộ cổ trang tuồng, này đã là công khai bí mật . Quảng cáo là hắn từ giữa rút ra một ngày thời gian khẩn trương quay chụp , xong sau trở về đến phim truyền hình phiến tràng.
Này bộ cổ trang diễn hội làm mỗi năm một lần hạ tuổi phiến chiếu phim, cho dù ở bên trong là người qua đường Giáp hoặc là vật hi sinh không chớp mắt nhân vật, bởi vì có Ảnh Đế ở, có thể mang theo quang hoàn chợt nâng lên giá trị con người.
Không biết bao nhiêu hai ba tuyến minh tinh dùng sức cả người chiêu thức tưởng đi vào kịch tổ đảm đương một cái tiểu nhân vật, chính là tuyển giác là từ Chung Thụy cùng Tề đạo diễn tự mình đương nhiên định ra , hơn nữa Tiêu Tiêu nhớ mang máng, này bộ diễn chụp ảnh đã gần một tháng, hiện tại Chung Thụy lại thế nào nhường nàng trên đường gia nhập?
Chung Thụy nhìn ra Tiêu Tiêu nghi hoặc, nhàn nhạt giải thích: "Một cái tiểu nữ xứng nhân vật, nguyên bản diễn viên vô luận như thế nào đều nhập không xong diễn, tiến vào không xong nhân vật, chỉ có thể lâm thời thay đổi người."
Cùng Ảnh Đế diễn đối thủ diễn cần bao lớn dũng khí cùng tâm lý tố chất, Tiêu Tiêu là tự mình cảm nhận được . Cái kia nữ diễn viên chính là phối hợp diễn, phỏng chừng cũng chính là hai ba tuyến nữ tinh, không có đối mặt qua Chung Thụy kinh nghiệm, có thể phát huy ra một nửa tiêu chuẩn sẽ không sai lầm rồi.
Tiêu Tiêu bị này đột nhiên theo thiên thượng đến rơi xuống bánh thịt tạp vựng hồ hồ , sau một lúc lâu mới hồi phục tinh thần lại: "Nhưng là Chung tiền bối, Tề đạo diễn bên kia..."
Tề đạo diễn cùng Ôn đạo diễn, Khương đạo diễn lưu hoàn toàn không giống với, làm người nghiêm túc tự hạn chế, chán ghét nhất trong vòng giải trí loạn thất bát tao chuyện. Bất quá bốn mươi tám tuổi, liền trước sau đạt được hai lần quốc tế tốt nhất đạo diễn thưởng, là quốc nội số một danh đạo diễn.
Tinh ngu vài lần thỉnh hắn tọa trấn tân kịch đều bị cự tuyệt , cuối cùng bất đắc dĩ đem tuyển giác quyền lợi giao cho tề đạo, người này mới cố mà làm rời núi .
Chung Thụy từng ở báo chí tạp chí sưu tầm nâng lên qua đối tề đạo cẩn thủ nguyên tắc kính nể, hai người quan hệ dù cho, hắn tự tiện nhận người nhập kịch tổ, luôn không ổn làm.
Càng là Tề đạo diễn hận nhất đi cửa sau chuyện, từng đã có một dựa vào cao tầng xâm nhập kịch tổ tiểu nữ xứng, đã bị mắng cẩu huyết lâm đầu chạy đi ra ngoài, một điểm cũng không cấp tinh ngu này cao tầng mặt mũi, huyên song phương giằng co một trận.
Nhưng là tề đạo quay phim luôn luôn thu thị dẫn cư cao không dưới, tinh ngu xem ở hắn có thể kiếm đồng tiền lớn phân thượng cuối cùng vẫn là đem nhân kêu đã trở lại, nhường tề đạo bản thân chọn nhân ép buộc đi.
Tiêu Tiêu cũng không tưởng vừa mới tiến kịch tổ, đã bị tề đạo giống đuổi ruồi bọ giống nhau đuổi đi.
"Tề đạo diễn xem qua kia tập quảng cáo, đối với ngươi kỹ thuật diễn coi như tán thành." Chung Thụy một tay chống tại Tiêu Tiêu phía sau trên vách tường, cúi đầu, tầm mắt gắt gao khóa trụ nàng.
"Ngươi trả lời đâu?"
Cơ hội tốt như vậy, Tiêu Tiêu không có lý do gì cự tuyệt.
Tham ngộ diễn Chung Thụy kịch tập, nàng hoàn toàn có thể đoán trước đến chờ này bộ cổ trang tuồng trình diễn, bản thân nổi tiếng hội lập tức kéo lên đến chưa từng có qua độ cao.
Càng là có thể gần gũi xem Chung Thụy quay phim, không cần lại dùng người khác mặt, quang minh chính đại cùng Ảnh Đế đối diễn, là Tiêu Tiêu nhiều năm qua giấc mộng.
Chính là đã trải qua Khương đạo diễn quảng cáo chuyện, nàng hưng phấn rất nhiều, bắt đầu trở nên cẩn thận .
"... Biên kịch hội lâm thời sửa kịch bản sao?"
Nếu lại đến nhất bộ cái gì tắm rửa sau  □ tuồng, cái gì lớn mật không bị cản trở linh tinh , Tiêu Tiêu thật sự không chịu nổi.
Chung Thụy mặc mâu trầm xuống: "Không có ta cho phép, biên kịch sẽ không cải biến kịch bản tiền nhiệm Hà một chữ."
Tiêu Tiêu hơi giật mình, cũng là, có Ảnh Đế ở, đạo diễn cùng biên tập làm sao dám cải biến kịch bản?
Có Chung Thụy cam đoan, trong lòng nàng nhất định, lại càng thêm nghi hoặc .
"Chung tiền bối, ngươi vì sao... Tuyển ta?"
Tiêu Tiêu không là tự mình cảm giác phi thường tốt nhân, sẽ không bởi vì từng cùng Chung Thụy từng có một lần đối thủ diễn, liền cho rằng bản thân kỹ thuật diễn vạn chúng chọn nhất, không người có thể so sánh. Tương phản, nàng rất ít được đến cơ hội tôi luyện, kỹ thuật diễn còn hiển ngây ngô cùng mất tự nhiên, cần càng nhiều lịch lãm.
Chung Thụy hội lựa chọn nàng, quả thực làm người ta không thể tin.
Vòng trung nữ tinh, mặc kệ tướng mạo cùng nổi tiếng ở Tiêu Tiêu phía trên có khối người. Lấy Ảnh Đế lực ảnh hưởng, chỉ cần ngoắc ngoắc ngón tay sẽ không biết bao nhiêu nhân tre già măng mọc.
Nếu nói nàng mị lực vô hạn, nhường Chung Thụy vô pháp ngăn cản mà quỳ gối ở thạch lưu váy hạ, kia thật sự là trên đời lớn nhất chê cười...
"Này nhân vật tuy rằng tiểu, ở kịch trung diễn phân cũng không trọng, trước sau chỉ xuất hiện vài lần, lời kịch rất ít, cũng là bên trong không thể thiếu nhân vật." Chung Thụy chậm rãi mở miệng, ngay sau đó lại nghe thấy bên trong truyền đến một trận ầm ỹ thanh.
Tiêu Tiêu biến sắc, nàng rõ ràng nghe được Khương đạo diễn thanh âm.
Phỏng chừng nàng lâu như vậy không tới ghế lô đi, Khương đạo diễn tìm không thấy bản thân, nhất định nổi trận lôi đình.
Tiêu Tiêu trong lòng minh bạch, theo nàng khiếp đảm lùi bước tưởng né ra, cũng đã đoán trước đến như vậy kết cục.
Nàng tìm về bản thân tôn nghiêm, lại muốn đối mặt Khương đạo diễn lửa giận, thậm chí là bị thủ tiêu quảng cáo hiệp ước hậu quả.
Làm Tiêu Tiêu tối buồn rầu , là kia bút khổng lồ bội ước kim muốn làm sao bây giờ?
Trốn lúc đi là sảng khoái , hiện tại liền thảm ...
Chung Thụy nhìn chằm chằm Tiêu Tiêu, hơi hơi nheo lại mắt: "Này tiểu nhân vật tới quan trọng, nếu ngươi muốn gia nhập, ta không hy vọng ngươi tam tâm hai ý. Vi ước kim chuyện ta sẽ thay ngươi giải quyết, ngày mai liền đến ta nơi đó ký ước."
Nhường Tiêu Tiêu đau đầu chuyện đã bị giải quyết , nàng lại không đáp ứng, không là cô phụ đối phương có ý tốt?
Nhưng là ở vòng trung lăn lộn năm năm, Tiêu Tiêu không bao giờ nữa là cái kia mới vừa vào thịnh hành không biết thiếu nữ . Vài năm xuống dưới, nàng so bất luận kẻ nào đều minh bạch phương diện này quy tắc cùng tàn khốc.
Tuy rằng không muốn đem trong cảm nhận thần tượng nghĩ đến như vậy khinh thường, chính là trước tiểu nhân sau quân tử, tổng so lừa mình dối người tốt.
"Như vậy, Chung tiền bối muốn từ ta nơi này được đến cái gì?"
Chung Thụy lộ ra đêm nay cái thứ hai tươi cười, lại cùng phía trước hoàn toàn bất đồng.
Khóe miệng gợi lên nhợt nhạt độ cong, khóe mắt vi chọn, có loại nói không nên lời lạnh lùng cùng tà mị.
"Ta muốn không nhiều lắm, ngươi đêm nay đi theo Khương đạo diễn tới nơi này muốn cấp , chính là ta hiện tại muốn ."
Tiêu Tiêu sắc mặt "Loát" một chút trắng bệch, phía sau lưng dựa vào vách tường, càng cảm giác được lạnh như băng cùng cứng rắn.
Này vòng luẩn quẩn là bộ dáng gì , nàng năm năm đến xem thật sự rõ ràng. Nhưng là bản thân luôn luôn cảm thấy, trước mắt người này là theo những người khác bất đồng .
Hắn lạnh lùng tự tin, hắn kỹ thuật diễn tinh thấu, hắn tác phong nhanh nhẹn, hắn phong tư trác tuyệt.
Người này là Tiêu Tiêu trong năm năm lớn nhất mục tiêu, là duy trì nàng đi qua vài năm tinh thần trụ cột.
Nhưng là là người này, tối nay đứng ở nàng trước mặt, nói cho bản thân giống Nguyễn Tình giống nhau đem tôn nghiêm dâng...
Tiêu Tiêu không thể tin, trừng mắt to thê Chung Thụy, phảng phất lần đầu tiên nhận thức hắn.
Nàng vì có thể chụp quảng cáo mà đến đến này gian cao cấp hội sở, hiện tại Chung Thụy lại muốn lấy đại Khương đạo diễn tới lấy đi bản thân hết thảy.
Tiêu Tiêu chỉ cảm thấy tay chân lạnh như băng, cũng không cập nàng tâm phảng phất đặt hầm băng bên trong, lại làm như bị ngàn vạn chi châm đâm thủng, như vậy đau đớn, như vậy tuyệt vọng.
Nguyên lai người này cùng Ôn đạo diễn, Khương đạo diễn lưu không có gì khác nhau, duy nhất không đồng , có lẽ là có thêm không tốn kỹ thuật diễn, trên đỉnh đầu đội Ảnh Đế quang hoàn, có một bộ không sai túi da, thậm chí còn... Đóng quân ở nàng đáy lòng một cái góc, không ai có thể thay thế được.
"... Cảm thấy khổ sở ?" Chung Thụy nghe thấy Khương đạo diễn thanh âm từ xa tới gần, bên cạnh nhân càng lúc càng cứng ngắc, thân thủ ôm lấy Tiêu Tiêu bả vai chuyển vào bóng cây trung.
Trong đình viện tầng tầng lớp lớp cây cối, bị mây đen che khuất ánh trăng, che lại hai người thân ảnh.
Chung Thụy cúi đầu, dùng hai người mới nghe thấy thanh âm nhẹ nhàng nói xong. Hắn dựa vào thật sự gần, cơ hồ muốn dán tại Tiêu Tiêu bên tai, một cỗ nhiệt khí phun đến nhĩ khuếch thượng, nàng mẫn cảm nhĩ tiêm không khỏi dần dần đỏ.
Tiêu Tiêu phía sau lưng là thân cây, phía trước là Chung Thụy, hai bên là hắn khuỷu tay, lui không thể lui, lại có Khương đạo diễn ở cách đó không xa, nàng càng thêm không dám lung tung phản kháng, chỉ có thể lui ở Chung Thụy trong lòng không có ngẩng đầu.
"Ngươi đêm nay sẽ đến nơi này, đã sớm biết có loại gì kết quả, không là ta chính là Khương đạo diễn. Thế nào đối mặt Khương đạo diễn thời điểm trấn định lại thong dong, đối với ta liền thất vọng lại khổ sở?"
Tiêu Tiêu vẻ mặt xấu hổ và giận dữ, Khương đạo diễn cùng Chung Thụy, khác nhau một trời một vực, hai người này làm sao có thể nói nhập làm một?
Chính là Chung Thụy yêu cầu thật minh xác, hoặc là ký ước, bị hắn quy tắc ngầm, hoặc là trở về đi Khương đạo diễn bên người, bị những người khác quy tắc ngầm.
Kết quả như nhau, chính là đối tượng bất đồng.
Nếu Nguyễn Tình ở, khẳng định hội được không do dự phao điệu Ôn đạo diễn, lập tức đáp ứng Chung Thụy.
Nhưng là Tiêu Tiêu sùng bái Chung Thụy lâu lắm , hiện tại trong cảm nhận thần tượng theo màn ảnh trung đi ra, theo tiên nhân biến thành tục nhân, theo kiêu ngạo tự hạn chế biến thành Ôn đạo diễn Khương đạo diễn lưu, thật sự rất không chân thực ...
Nàng tưởng tượng không ra, bản thân bị Ảnh Đế áp ở dưới thân mặt đỏ thở dốc mà phóng đãng bộ dáng...
Quang là trong đầu ngẫm lại, Tiêu Tiêu liền cảm thấy kỳ quái đến cực điểm.
Nhất là, Chung Thụy ở trong cảm nhận của nàng hình tượng đã bị phá hư phá thành mảnh nhỏ.
Tiêu Tiêu thật muốn nhéo Chung Thụy cổ áo lớn tiếng chất vấn: ngươi thật là Ảnh Đế sao? Thế nào đột nhiên biến thành như vậy !
Nàng cằm bỗng nhiên bị Chung Thụy khơi mào, hắn mâu sắc tiệm thâm: "Xem ra, ngươi càng thích Khương đạo diễn, hay là trong ghế lô mặt tinh ngu vài vị cao tầng?"
Tiêu Tiêu thân mình cứng đờ, tinh ngu vài cái cao tầng cùng Ôn đạo diễn hình thể, yêu thích gần, nhất tưởng đến bọn họ thông minh tuyệt đỉnh cùng kinh người "Phân lượng", sắc mặt của nàng càng trắng.
Chung Thụy ý tứ đã nói được thật minh bạch , dù sao muốn xuất ra bán, bán cho tai to mặt lớn đạo diễn cùng cao tầng, vẫn là cao lớn tuấn mỹ Ảnh Đế, lựa chọn rõ ràng .
Tiêu Tiêu hai tay nắm thành quyền, lại chậm rãi nới ra, thân thủ chần chờ túm trụ Chung Thụy áo sơmi tay áo, nhỏ giọng nói: "Ta... Đáp ứng ngươi."
"Tốt lắm, " Chung Thụy khẽ gật đầu, thân thủ mơn trớn gương mặt nàng, chậm rãi rơi xuống bên gáy, theo cánh tay cũng thắt lưng dần dần đi xuống.
Tiêu Tiêu cả người cứng lại rồi, cảm giác được tay hắn rất nhẹ, chính là kia mạt ấm áp xuyên thấu qua mỏng manh quần áo rót vào làn da trung, khơi dậy một mảnh nổi da gà.
Đêm dài lan tĩnh, cô nam quả nữ yên tĩnh cao cấp hội sở đình viện, Nguyễn Tình cùng Ôn đạo diễn dây dưa thân ảnh ở nàng trong đầu chợt lóe mà qua.
Tiêu Tiêu mặt đỏ tai hồng, bản thân thần tượng chẳng lẽ không giống người thường, không thích ở bên trong, ngược lại thích ở dưới ánh trăng đánh dã chiến?
Trước kia thật đúng nhìn không ra đến, nguyên lai Ảnh Đế như vậy... Trọng khẩu vị ?
Ngay sau đó, Chung Thụy đầu ngón tay vừa động, theo Tiêu Tiêu trên lưng xuất ra di động của nàng, thuần thục đưa vào một chuỗi chữ số: "Đây là ta tư nhân dãy số, có việc có thể liên hệ ta."
Nói xong, hắn có bổ sung: "Trừ bỏ ta người đại diện, chỉ có ngươi có biết này dãy số, ta không hy vọng có cái thứ tư nhân biết."
Tiêu Tiêu sửng sốt, nguyên lai Chung Thụy vừa rồi sờ soạng nửa ngày, là vì lấy di động của nàng?
Nàng rối rắm , muốn di động kêu bản thân lấy ra là được, dùng sờ tới sờ lui sao?
"... Ta sẽ không nói cho người khác ."
Chung Thụy cúi đầu cười, cúi người dán tại Tiêu Tiêu bên tai: "Nhìn dáng vẻ của ngươi tựa hồ thật thất vọng, là chờ mong ta làm cái gì sao?"
Nghe vậy, Tiêu Tiêu gò má nóng cơ hồ muốn thiêu cháy .
"Ai, ai mong đợi!"
Chung Thụy ngón tay ở nàng trên môi một điểm, đem Tiêu Tiêu quẫn bách bộ dáng thu ở đáy mắt.
Trước khi đi, hắn còn không quên bỏ lại một câu: "Bất quá... Dáng người cũng không tệ."
Tiêu Tiêu quẫn , nàng đây là lại bị Chung Thụy đùa giỡn sao?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:22:41 | Xem tất
9, nên ra tay thời điểm liền ra tay . . .
Nguyễn Tình ở phòng nghỉ nội tỉ mỉ bổ trang, nhất bút nhất hoa, khóe miệng cầm một chút cười yếu ớt, đáy mắt còn có thể thấy thổi không tiêu tan ý cười.
Nghe nói Chung Thụy tân diễn lâm thời đổi nhân vật, tuy rằng chính là một cái râu ria tiểu nữ xứng, cũng là cùng Chung Thụy có một hồi đối thủ diễn, là nam chủ cảm tình diễn thượng trừ bỏ nữ nhân vật chính ngoại quan trọng nhất nhân vật.
Nàng là tình thế nhất định!
Nguyễn Tình vì được đến này tiểu nhân vật, ở Ôn đạo diễn trước mặt phục thấp làm thiếp ép buộc vẻn vẹn cả đêm, còn cùng Khương đạo diễn cười làm lành uống rượu, mới nhường Ôn đạo diễn tùng khẩu nói thay bản thân lấy đến này nhân vật.
Chân thật lão hồ li, nham hiểm!
Nàng hừ lạnh, Ôn đạo diễn ước gì Nguyễn Tình đặt lên Chung Thụy, cấp tân diễn tạo thế.
Lại xem Nguyễn Tình khúc ý lấy lòng bộ dáng, cố mà làm đáp ứng, kỳ thực trong lòng hắn đã sớm nhạc phiên .
Ổn kiếm không bồi sinh ý, ai không sẽ đi làm?
Nguyễn Tình oán hận cắn môi dưới, đợi đến nàng công thành danh toại ngày đó, cùng Chung Thụy song song đứng ở diễn viên trên vị trí thời điểm, xem Ôn đạo diễn còn có thể không thể cười đáp cuối cùng!
Angel đẩy cửa tiến vào khi, thấy chính là cái gọi là dịu dàng mê người Nguyễn Tình dữ tợn biểu cảm, không khỏi sửng sốt.
"Thế nào , Tề đạo diễn tính toán khi nào thì ký ước?" Nguyễn Tình đảo mắt khôi phục thướt tha nhu uyển bộ dáng, cầm lấy mi bút tinh tế họa mi, ánh mắt phiêu cũng chưa liếc về phía tân người đại diện.
Có Ôn đạo diễn nói chuyện ở phía trước, lại có nàng Nguyễn Tình tăng cao giá trị con người ở phía sau, cũng không tin hội cạy không ra Tề đạo diễn miệng!
Angel nhíu nhíu mày: "Tề đạo nói, tân đổi nhân vật nhân tuyển bọn họ đã định xuống ."
"Cái gì!" Nguyễn Tình chấn động, thủ run lên, mi họa hỏng rồi.
Bất chấp tiếp tục hoạ mi, nàng không dám tin.
Chung Thụy tân diễn muốn đổi nhân vật chuyện, vẫn là Nguyễn Tình trong lúc vô ý nghe được , biết chuyện này nhân tuyệt đối không vượt qua ba người.
Những người khác không đủ vì hoạn, nàng không nghĩ ra còn có ai có thể tiên hạ thủ vi cường, so với chính mình còn nhanh được đến này nhân vật.
Nguyễn Tình nghĩ tới một cái khả năng, nhăn lại mày đầu: "Sẽ không là Tề đạo diễn thoái thác lời nói đi? Nghệ Long cao tầng nói như thế nào?"
"Đích xác đã định xuống , hiệp ước buổi sáng liền ký tốt lắm." Angel nghe nói khi cũng kinh ngạc , Nguyễn Tình cũng không hội làm không có khả năng chuyện, chuyện này xem ra đã nắm chắc , thế nào lại đột nhiên xuất hiện một cái Trình Giảo Kim?
"Người nọ là ai?" Nguyễn Tình nghiến răng nghiến lợi, cùng bản thân thưởng nhân vật, nàng tuyệt sẽ không nhường người nọ tốt hơn!
"Tạm thời còn không biết, Tề đạo diễn cùng Chung Thụy đều thủ khẩu như bình, Nghệ Long cao tầng cũng nói được mơ hồ không rõ, xem ra là muốn làm ăn đầu phóng tới cuối cùng ." Chung Thụy tân diễn đổi nhân vật, sự tình lớn như vậy tuyệt đối hội trở thành tin tức đầu bản, mọi người hiện tại ra vẻ mê hoặc, sẽ chỉ làm tân diễn càng chịu chú mục. Điểm ấy tạo thế tiểu xiếc Angel là nhìn được hơn, cũng biết hỏi cũng không được gì, liền sớm trở về nói cho Nguyễn Tình này tin tức xấu.
Nguyễn Tình một lần nữa chuyển hướng gương, rút ra khăn giấy ướt lau đi họa hoa đuôi lông mày, bỗng nhiên mím môi khẽ cười mở: "Ta cùng Ảnh Đế vừa chụp hoàn quảng cáo, Chung Thụy hiện tại tân diễn, ta là không là nên đi thám ban?"
Angel nghe vậy sửng sốt, thầm than đây là vừa ra biện pháp hay, không khỏi cũng cười : "Quả thật thật hẳn là."
Tiêu Tiêu đến Nghệ Long ký ước, không nghĩ tới sẽ ở trên hành lang gặp Khương đạo diễn, không khỏi sắc mặt xấu hổ.
Nàng hôm qua mới thích Khương đạo diễn ước, hôm nay liền mặt đối mặt gặp, trong khoảng thời gian ngắn hận không thể tìm cái hố nhảy vào đi đem bản thân mai đứng lên để cho người khác nhìn không thấy.
Ra ngoài Tiêu Tiêu đoán trước ở ngoài, Khương đạo diễn không tưởng tượng trung hổn hển, không có nộ khí đằng đằng, răn dạy nàng qua cầu rút ván, lật lọng, ngược lại trên mặt treo nụ cười, thoạt nhìn gió êm sóng lặng, phảng phất tối hôm qua chuyện căn bản không phát sinh qua.
"Chúc mừng ngươi tham diễn Chung Thụy tân diễn, vừa nghe Tề đạo diễn nói, không sai không sai, ta thật xem trọng ngươi." Khương đạo diễn giống như là cổ vũ khác hậu bối giống nhau, cười tủm tỉm vỗ hạ Tiêu Tiêu bả vai.
Tiêu Tiêu chỉ cảm thấy bị chụp địa phương nổi da gà đều đứng lên đến , Khương đạo diễn cười đến một mặt hiền lành, chẳng lẽ sau lưng ẩn chứa cái gì âm mưu?
Không là nàng suy nghĩ nhiều, mà là trong vòng giải trí cái nào là thiện trà, bản thân lỡ hẹn đắc tội Khương đạo diễn trước đây, ai biết cái gì thời điểm bị trả thù trở về?
Hội kêu cẩu mới không cắn nhân, Khương đạo diễn này phó hoàn toàn không thèm để ý bộ dáng mới nhường Tiêu Tiêu hơn kiêng kị.
Nàng cân nhắc , về sau gặp Khương đạo diễn vẫn là vòng quanh đi được hảo.
"Nga, đúng rồi, đây là thay thế ngươi chụp quảng cáo người mới." Khương đạo diễn bỗng nhiên vỗ đầu, vẫy tay kêu phía sau nhân đi lại chào hỏi.
Đây là mới vừa vào đi không bao lâu người mới, Tiêu Tiêu vừa thấy sẽ biết. Xấu hổ tươi cười, khiếp sinh sinh ánh mắt, mang theo điểm sùng bái vẻ mặt nhìn về phía Khương đạo diễn.
Điểm này Tiêu Tiêu sẽ không như người mới, trang cũng trang quá giống.
Mới nhập đi còn có bực này công lực, hiển nhiên này người mới về sau tiền đồ vô hạn.
"Tiền bối, ngươi hảo, ta là ny ny." Người mới ngọt ngào cười, lễ phép chào hỏi, thanh âm thật lạc lạc, có chút tận lực, lại nhường nam nhân thật hưởng thụ.
Tiêu Tiêu ánh mắt không dấu vết đảo qua, này người mới tuổi đại khái sẽ không vượt qua 20, hiện tại vòng giải trí thật sự là nhân tài xuất hiện lớp lớp, trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam, hiểu được lợi dụng bản thân tuổi trẻ ưu thế, bỏ qua mặt mũi cùng tự tôn, về sau thăng chỉ biết nhanh hơn.
Nhớ ngày đó nàng hoài một viên nhiệt tình yêu thương diễn trò tâm tiến vào đến này vòng luẩn quẩn, lại một lần một lần bị đả kích, bị trước mắt sở thấy sở rung động.
Nếu khi đó bản thân cũng giống này người mới, vì mục tiêu dứt bỏ hết thảy, phỏng chừng hiện tại đã sớm có thể cùng Nguyễn Tình cùng ngồi cùng ăn .
Nhưng là Tiêu Tiêu cũng không hối hận, mỗi người có nàng lựa chọn, con đường này bản thân đi được không thẹn với lương tâm, này như vậy đủ rồi...
Cùng hai người gặp thoáng qua, Khương đạo diễn vẻ mặt ôn hoà biểu cảm, chẳng lẽ là có so nàng bội ước càng hấp dẫn nhân lợi ích làm trao đổi?
Tiêu Tiêu nhịn không được tưởng, kia dùng để trao đổi , sẽ không là cái kia tuổi trẻ ny ny đi?
"Đang nghĩ cái gì?"
Bất tri bất giác đi đến cao nhất một tầng, chỉ thấy Chung Thụy đứng ở hành lang tận cùng, thật sâu xem bản thân.
Tiêu Tiêu một cái giật mình phục hồi tinh thần lại, lắp bắp hỏi: "Vừa rồi thấy Khương đạo diễn, còn có ny ny..."
"Ny ny sao?" Chung Thụy dẫn nàng đi vào văn phòng, nhàn nhạt nói: "Nàng nửa năm trước là Nghệ Long Phó Tổng tình nhân, này ở trong công ty đã không là cái gì bí mật ."
Tiêu Tiêu sửng sốt, nàng nhớ được Nghệ Long Phó Tổng tuổi chỉ ba mươi xuất đầu, nhưng là đã có thê thất . Cái kia thanh thuần khả nhân ny ny, cũng đã làm tình nhân nửa năm hơn?
Nàng kinh ngạc , có chút rất khó nhận.
"Ny ny bao lớn ?"
"Mười tám tuổi, " Chung Thụy liếc Tiêu Tiêu liếc mắt một cái, "Thế nào, đối nàng thật cảm thấy hứng thú?"
Tiêu Tiêu thì thào nhỏ giọng nói: "Nàng còn nhỏ như vậy liền... Về sau muốn thế nào qua?"
"Cùng với quan tâm người khác, không bằng quan tâm bản thân." Chung Thụy đem áo khoác nhất thoát, Tùy Ý ngồi ở trên sofa, ánh mắt ý bảo nàng tại bên người ngồi xuống.
"Ny ny hiểu được phát huy bản thân ưu thế, tìm đúng thích hợp nhất nhân, mà không là tùy tiện ai đều có thể, cho nên mới có thể giá trị con người trướng nhanh như vậy."
Tiêu Tiêu không yên bất an ở sofa ngồi xuống, ngay sau đó bị Chung Thụy cánh tay nắm ở, hai người thân hình dính sát vào nhau ở cùng nhau.
Nàng co quắp bỏ qua một bên mặt, Chung Thụy lại không buông tha bản thân, nâng tay nắm Tiêu Tiêu cằm, dám nhường nàng nâng lên đầu cùng hắn ánh mắt đối diện.
"Nhập đi năm năm ngươi, điểm ấy cũng không như ny ny."
Tiêu Tiêu sắc mặt trắng bệch, bị Chung Thụy xích lõa lõa lời nói thương đến.
Ở thần tượng trong mắt, nguyên lai nàng chính là như vậy người tùy tiện, tùy tiện ai đều có thể?
Hai mắt nhất chát, Tiêu Tiêu cắn môi dưới, dám đem nước mắt bức trở về.
Ở Chung Thụy trước mặt, nàng không đồng ý yếu thế cho dù là một chút, lại càng không tưởng mở miệng giải thích.
Đã ở trong lòng hắn, bản thân đã là như vậy không chịu nổi , càng là giải thích, chỉ biết bị làm là che giấu, sự tình càng miêu càng hắc, làm gì đâu?
Chung Thụy nhìn chằm chằm Tiêu Tiêu lã chã chực khóc bộ dáng, lại cắn chặt khớp hàm không nhường hốc mắt nước mắt rơi xuống, nhu nhược trung mang theo quật cường, dài mật lông mi bị nước mắt ướt nhẹp, hai mắt rưng rưng, càng thêm ba quang liễm diễm.
"... Ngươi chính là thường xuyên dùng này phó điềm đạm đáng yêu bộ dáng nơi nơi câu dẫn nhân ?" Hắn cúi đầu, nhẹ nhàng nói xong, nắm bắt Tiêu Tiêu cằm thủ chậm rãi nới ra, hoạt hướng hai bên, nâng nàng hai gò má.
Tiêu Tiêu ngẩn ra, lời này so phía trước gì một câu đều phải đả thương người.
Nàng chỉ cảm thấy ngực bị người dùng tiểu đao trạc máu tươi li lâm, rất đau rất đau.
"Ngươi, ngươi thế nào có thể..."
Tiêu Tiêu trong mắt lệ rốt cục không chịu nổi này cổ đau đớn, tràn ra hốc mắt, lặng lẽ chảy xuống.
Nàng không tính xinh đẹp, hiện tại chóp mũi hơi hơi hồng , nước mắt không tiếng động hạ xuống, trong ánh mắt tràn đầy ủy khuất, phát tiết giống như dùng sức cắn môi dưới, đều có nói không được lực hấp dẫn, nhường Chung Thụy di đui mù thần.
Nếu đây là Tiêu Tiêu tận lực câu dẫn, hắn không thể không nói...
"Ngươi thành công ..."
Thành công hấp dẫn bản thân sở hữu lực chú ý!
Tiêu Tiêu bên tai nghe thấy Chung Thụy cúi đầu nỉ non, còn chưa có nghe rõ, tiếp theo thuấn cảm giác được trên má ấm áp cùng mềm mại, lập tức mặt đỏ tai hồng.
Chung Thụy làm như ở hôn nàng, lại phảng phất ở liếm đi trên mặt nước mắt.
Thuộc loại hắn hơi thở gần trong gang tấc, kia động tác rất nhẹ thật ôn nhu, phảng phất là nâng một cái tuyệt nhân trân bảo.
Nhường Tiêu Tiêu có loại ảo giác, Chung Thụy là quý trọng bản thân ...
Nhưng là ngay sau đó, đã bị chính nàng phủ định , không khỏi tự giễu cười.
Nếu là quý trọng, hắn lại làm sao có thể lặp đi lặp lại nhiều lần nói ra như vậy đả thương người lời nói đến?
Cho dù Tiêu Tiêu minh bạch, Chung Thụy giống như là một lọ độc dược, dựa vào càng gần, càng khả năng trí mạng.
Nhưng là như vậy ôn nhu làm cho người ta trầm mê, nàng cũng không ngoại lệ.
Hơn nữa Chung Thụy là Tiêu Tiêu năm năm đến khát khao, là nàng giấc mộng, là duy trì nàng tiếp tục đi xuống dũng khí.
Người như vậy, không lại là màn ảnh thượng một cái nhân vật, không lại là hư ảo mà xa xôi, không lại xúc tua không thể được, không lại là không có cùng xuất hiện người xa lạ, làm Tiêu Tiêu như thế nào bỏ được tỉnh táo lại?
Gò má ửng hồng, càng sấn Chung Thụy môi mang theo một tia thanh lương.
Tiêu Tiêu theo dõi hắn hai mắt, phảng phất mặt trong mặt lốc xoáy cuốn đi hồn phách, suy nghĩ xuất thần, không thể tự thoát ra được.
Thẳng đến tiếng đập cửa vang lên, nàng mới từ trong mộng đẹp kinh hách hoàn hồn, một tay đẩy ra Chung Thụy, luống cuống tay chân sửa sang lại bản thân hỗn độn dung nhan.
Chung Thụy xem Tiêu Tiêu hoang mang rối loạn trương trương , hai gò má đỏ bừng, hai mắt còn hàm chứa thủy quang, một bộ vừa bị chà đạp hoàn bộ dáng, ai nhìn đều sẽ hiểu lầm.
Đáng tiếc đương sự giống như không chỗ nào thấy, sửa sang lại hoàn quần áo lại thu thập tóc, vỗ hai gò má tựa hồ là nhường bản thân tỉnh táo lại.
Chung Thụy khóe miệng nhất câu, ý bảo bên ngoài đợi một hồi người đại diện tiến vào.
Ben lấy đến Tiêu Tiêu hợp đồng, xem nàng cùng Chung Thụy sóng vai ngồi ở trên sofa, mặt đỏ hồng , ánh mắt lóe ra, không khỏi kinh ngạc chọn hạ mi.
Khi nào thì, Chung Thụy cũng trở nên như vậy cấp sắc ?
Ở công ty văn phòng, nói không chính xác có người hội trải qua cùng xông tới... Bọn họ hai người thật là lớn mật , lại có lẽ là khó kìm lòng nổi?
Nghĩ đến đây, đi theo Chung Thụy đã nhiều năm bí mật người đại diện Ben nhịn không được tò mò nhìn về phía Tiêu Tiêu.
Này tiểu nữ tinh không là lần đầu tiên thấy, dáng người 100 phân, khuôn mặt 90 phân, quả thật không sai, vòng trung so nàng rất tốt nhân không là không có, còn chưa có khuynh quốc khuynh thành đến nhường Chung Thụy phí đại lực khí đoạt lấy đến.
Lại hoặc là, này tiểu nữ tinh phương diện khác thập phần xuất sắc?
Bị Ben trành lâu, Tiêu Tiêu theo bản năng về phía Chung Thụy phương hướng xê dịch, hận không thể trốn được hắn phía sau giấu đi.
Chung Thụy tiếp nhận hợp đồng, ý bảo Ben có thể đi ra ngoài.
Người đại diện nhún nhún vai, một bộ "Tuyệt sẽ không lại đến quấy rầy các ngươi, thậm chí hỗ trợ xem phong" thần sắc mỉm cười ly khai.
Cẩn thận nhìn hoàn hợp đồng, Tiêu Tiêu ở Chung Thụy không kiên nhẫn trong biểu tình nơm nớp lo sợ ký danh, có thế này khẩn cấp mở ra tân tới tay kịch bản.
10, thượng kính tiền vòng thứ nhất phỏng vấn . . .
Tiêu Tiêu mở ra tân kịch bản nghiêm cẩn nhìn nhìn, mới tin tưởng Chung Thụy nói tiểu nhân vật, quả thật thật nhỏ, xuất trướng số lần chỉ có năm lần, nói lời kịch rất ít.
Này bộ cổ trang diễn là vừa ra vương tử báo thù nhớ, nam nhân vật chính Chung Thụy âm kém dương sai lưu lạc ở ngoài, lại xảo diệu trở thành sát thù cha nhân bộ dáng. Hắn là trên giang hồ có tiếng nhẹ nhàng công tử, bạch y mặc phát, võ công cao cường, ẩn nhẫn mười năm, thầm nghĩ vì gia nhân báo thù.
Cuối cùng, nam nhân vật chính thậm chí cưới sát thù cha nhân nữ nhi, hy sinh bản thân hôn nhân, cũng muốn đại cừu báo. Chính là tại đây trung gian, cùng kẻ thù nữ nhi tiệm sinh tình cảm, nhất thời lâm vào khó có thể lấy hay bỏ hoàn cảnh...
Tiêu Tiêu chính là hầu hạ ở nam chủ bên người, yêu nam chủ một cái bị nam chủ sát thù cha nhân thu dưỡng bé gái mồ côi. Nàng một mặt hoài đối ân nhân cứu mạng lòng biết ơn, một mặt cũng không nhẫn nam chủ bị thương hại. Ở tình cùng nghĩa giữa mâu thuẫn, cuối cùng vì nam chủ cản một kiếm mà chết đi, giải thoát rồi trận này giãy dụa.
Một cái trọng tình trọng nghĩa bé gái mồ côi, không có được đến nam chủ yêu, lại thành tựu nàng nghĩa.
Này mâu thuẫn nữ tử tuy rằng xuất trướng rất ít, thật là kịch trung một cái không thể thiếu thất nhân vật. Đối nam chủ mặt bên đắp nặn có bất đồng thị giác, bên kia cũng nhường chuyện xưa tình tiết càng đầy đặn, càng trầm bổng phập phồng, càng hấp dẫn người xem tầm mắt.
Tiêu Tiêu khép lại kịch bản, nhẹ nhàng thở ra .
Nàng thích này nhân vật, tuy rằng tiểu, lại thập phần khiêu chiến kỹ thuật diễn. Càng là cùng Chung Thụy có đối thủ diễn, quả thực là tôi luyện bản thân tốt nhất địa phương.
Tiêu Tiêu cũng thưởng thức này bé gái mồ côi dũng khí, nàng ký bảo vệ nam chủ tánh mạng, cũng không có phản bội ân nhân bang nam chủ đi ám sát, thủ vững bản thân chủ tâm.
Giống như là nàng, năm năm tại đây cái trong vòng luẩn quẩn thủ bản thân chủ tâm không muốn buông tha cho, còn hoài lúc trước giấc mộng, cũng không bị những người khác đồng hóa...
Tiêu Tiêu nhìn về phía bên người, mặc kệ gì động tác đều tao nhã tự nhiên phảng phất loang loáng thể Chung Thụy, trong lòng thở dài.
Đáp ứng Ảnh Đế kia trong nháy mắt, nàng kỳ thực đã sớm đã là đánh vỡ tự bản thân phân luôn luôn kiên trì chủ tâm , làm gì tiếp tục lừa mình dối người?
"Xem xong ? Kia đi gặp một lần Tề đạo diễn." Chung Thụy buông chén trà, tầm mắt chuyển hướng Tiêu Tiêu: "Liền tính là ta bản nhân đề cử , ngươi hay là muốn qua Tề đạo diễn phỏng vấn."
Nguyên lai còn muốn phỏng vấn?
Tiêu Tiêu vội vàng đứng lên, theo sát Chung Thụy mặt sau.
Người khác bị quy tắc ngầm sau đều là trực tiếp tiến kịch tổ , nàng lại còn muốn trải qua một vòng nghiêm cẩn phỏng vấn?
Nên đồng nhân bất đồng mệnh, vẫn là bản thân không hy sinh cái gì, cho nên được đến cũng không nhiều?
Tiêu Tiêu miên man suy nghĩ một đường, đợi đến studio, bố cảnh, ngọn đèn, trang phục cùng hoá trang sư đã vào chỗ, nàng không khỏi sửng sốt.
"Đây là muốn chụp ảnh ? Không là còn muốn phỏng vấn sao?" Tiêu Tiêu cho rằng chính là đứng ở Tề đạo diễn trước mặt biểu diễn trong đó một đoạn, thông qua là có thể , không nghĩ tới hội lớn như vậy trận thế.
"Đạo diễn cho ngươi tốt nhất, cũng hi vọng ngươi có thể cho hắn tốt nhất." Chung Thụy tầm mắt ở studio lí đảo qua, dừng ở cách đó không xa ngồi ở cao ghế Tề đạo diễn.
Tiêu Tiêu lập tức đối vị này đạo diễn nghiêm nghị khởi kính, tài cán vì diễn viên chuẩn bị nhiều như vậy, có thể thấy được là một vị nghiêm cẩn nghiêm cẩn hảo đạo diễn. Như vậy mới là chân chính đạo diễn, không phải vì quy tắc ngầm khác nữ tinh, không là đi theo công ty cao tầng lêu lổng, không phải vì rất cao đến càng nhiều hối lộ, mà là theo đuổi đánh ra tốt nhất tác phẩm!
Một cái nho nhỏ nhân vật, một cái không chớp mắt tam lưu nữ minh tinh, Tề đạo diễn cũng có thể như vậy nghiêm cẩn tôn trọng.
Tiêu Tiêu mím môi, theo thời khắc này bắt đầu nàng muốn dứt bỏ kịch bản, nàng chính là cái kia kêu thanh trà bé gái mồ côi!
Tề đạo diễn xem Tiêu Tiêu đi theo hoá trang sư đi xa, chuyển hướng Chung Thụy: "Đây là ngươi cho ta đề cử tiểu nữ tinh?"
Tuy rằng quảng cáo trung Tiêu Tiêu kỹ thuật diễn không tầm thường, nhất là đối mặt Ảnh Đế không chút nào luống cuống, đều nhường Tề đạo diễn có chút nhìn với cặp mắt khác xưa.
Nhưng là thanh trà này nhân vật ở kịch trung trọng yếu phi thường, nguyên bản không xem qua chân nhân, Tề đạo diễn có thể miễn cưỡng nhận, hiện tại đã có điểm không vui .
Thanh trà này bé gái mồ côi tuy rằng là nam chủ thị nữ, cũng là dung mạo xuất chúng, nhất là nàng đạm bạc khí chất nhất hấp dẫn nhân. Vô hỉ không lo, chỉ tại đối mặt nam chủ khi mới biểu lộ hai phân tình ý.
Tiêu Tiêu tướng mạo cũng không tệ, chính là thướt tha nhiều vẻ thân ảnh, thanh thuần trung mang theo một tia quyến rũ, ngược lại có vẻ có chút lỗ mãng , hoàn toàn cùng thanh trà hình tượng đi ngược lại.
Chung Thụy đương nhiên minh bạch Tề đạo diễn băn khoăn, này nhân vật là kịch trung không thể hoặc thiếu , phía trước là từ một cái nhị tuyến nữ tinh sức diễn. Tướng mạo khí chất đều cực kì phù hợp, là Tề đạo diễn tìm không ít tâm tư theo vòng trung sàng chọn xuất ra , đáng tiếc một đôi thượng Chung Thụy liền mất tiêu chuẩn, không phải nói sai lời kịch, chính là hoang mang rối loạn trương trương hoàn toàn không có thanh trà nên có lạnh nhạt trấn định.
Tề đạo diễn thật sự không thể nhịn được nữa, ở NG mấy chục thứ, lãng phí điệu vài cuốn dây lưng sau, hạ quyết tâm thay đổi người!
Kịch trung lâm thời thay đổi người, là đạo diễn tối kỵ. Đáng tiếc còn như vậy đi xuống, thanh trà nhân vật chỉ biết bị hủy hoàn toàn thay đổi.
Vì bảo toàn này phim truyền hình hoàn mỹ, Tề đạo diễn quyết định thật nhanh đổi rớt cái kia nhị tuyến nữ tinh.
Đối Chung Thụy ánh mắt, Tề đạo diễn là thật tín nhiệm , hai người hợp tác nhiều lần, cùng chung chí hướng, đối tác phẩm yêu cầu đồng dạng rất cao.
Chung Thụy đề cử Tiêu Tiêu, Tề đạo diễn liền cho nàng một cái phỏng vấn cơ hội. Chính là cuối cùng có thể hay không nhường Tiêu Tiêu gia nhập, liền xem nàng đợi biểu hiện .
Chờ Tiêu Tiêu đổi hảo trang phục lúc đi ra, Tề đạo diễn ngẩn ra, lườm Chung Thụy liếc mắt một cái, Mặc Mặc gật đầu.
Tiêu Tiêu dáng người qua cho nóng bỏng, nàng cố ý chọn lựa một cái không hiện dáng người rộng rãi vạt váy, lại hiện ra vài phần phiêu dật. Tóc dài áo choàng, chỉ vãn nổi lên nhất thúc, trên đầu gần một chi ngọc thoa, đơn giản tươi đẹp, vừa không hoa lệ, tốt lắm hiện lên ra nàng tỳ nữ thân phận, nhưng cũng có loại đạm bạc mộc mạc cảm giác.
Trang dung thật đạm, quần áo nhan sắc là tỳ nữ thông thường màu xanh nhạt. Không hiện vượt qua trang phục, biết vâng lời tư thái, nhường Tiêu Tiêu thoạt nhìn giống như là một cái tự nhiên hào phóng không hiện hèn mọn tỳ nữ.
Tề đạo diễn phía trước còn có giao đãi, quần áo cùng kiểu tóc đều là từ Tiêu Tiêu chọn lựa , này cũng là một lần nho nhỏ khảo nghiệm.
Hiển nhiên, Tiêu Tiêu cũng không bị làm khó, vòng thứ nhất thí nghiệm biểu hiện tương đương xuất sắc.
"Kế tiếp, liền biểu diễn một đoạn này đi." Tề đạo diễn mở ra thanh trà khuyên can nam chủ báo thù cảnh tượng, này cũng là phía trước diễn viên không ngừng NG một hồi.
Tiêu Tiêu nhìn lướt qua, kịch bản đã xem qua một lần , lời kịch cũng không nhiều, đều là khuyên giải an ủi nam chủ lời nói. Nàng nhắm mắt lại một lần nữa Mặc Mặc lưng hạ, nghĩ độc tự lên sân khấu, muốn đem trước mặt không khí tưởng tượng thành Chung Thụy nam chủ...
Nhưng là chỉ chớp mắt, Chung Thụy liền đứng ở nàng trước mặt, đối Tề đạo diễn nói: "Chúng ta cùng nhau đối diễn, càng có thể nhìn ra tương đối đến."
Tề đạo diễn gật gật đầu, ý bảo ngọn đèn cùng máy chụp ảnh chuẩn bị: "Chuẩn bị ——Action!"
Thanh trà si ngốc xem trước mắt nhân, đây là nàng yêu nhất nhân, lại muốn đi giết chết bản thân ân nhân, không khỏi dần dần đỏ vành mắt.
"Vì sao, lão gia thu dưỡng ngươi, dưỡng dục ngươi mười năm, chẳng lẽ đều chống không lại trong lòng ngươi hận?"
Nàng trong ánh mắt toát ra dày đặc thống khổ cùng giãy dụa, một bên là của chính mình ân nhân cứu mạng, một bên là bản thân khắc sâu yêu nam nhân...
Thanh trà chỉ nguyện, ai cũng sẽ không bị thương hại.
Hốc mắt trung đảo quanh nước mắt, dọc theo gò má chậm rãi hạ xuống, nàng mâu trung đau khổ cùng khổ sở, nhường người chung quanh đều có thể cảm động lây.
Bản thân một cái quyết định, sẽ làm cho trái tim trung quan trọng nhất trong đó một người mất đi tánh mạng, điều này làm cho thanh trà như thế nào nhẫn tâm?
Thiếu gia tối đen hai tròng mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm này luôn luôn làm bạn ở bên người hắn thị nữ, trong lòng thù hận như là hừng hực liệt hỏa ở thiêu đốt, ai lời nói đều nghe không vào, chỉ cảm thấy thanh trà muốn quấy nhiễu bản thân... Cái này đáng chết!
"Trợ ta giúp một tay, hoặc là tử, ngươi chỉ có hai lựa chọn!"
Đã biết kế hoạch của hắn, hoặc là trợ giúp hắn giết điệu dưỡng phụ, hoặc là liền diệt khẩu —— chỉ có người chết mới sẽ không đem tin tức tiết lộ đi ra ngoài!
Thanh trà thật sâu xem nàng chung ái thiếu gia, Mặc Mặc thu lệ, buông xuống mi mắt, ngữ khí kiên quyết: "Ta sẽ không đem thiếu gia chuyện nói cho bất luận kẻ nào, đồng dạng, ta cũng sẽ không thể bang thiếu gia thương hại lão gia !"
Nếu cần phải thương hại trong đó một người, như vậy, nàng tình nguyện ai cũng không chọn!
"Tạp! Liền đến nơi này!" Tề đạo diễn như có đăm chiêu quét Tiêu Tiêu liếc mắt một cái, xoay người liền vào phòng nghỉ.
Tiêu Tiêu trong lòng không yên, thân thủ lau khóe mắt nước mắt, không biết vừa rồi kỹ thuật diễn có hay không đả động Tề đạo diễn?
Phiến tràng hỗ trợ tiểu trợ lý cho nàng đệ thượng khăn giấy, nhỏ giọng nói: "Ngươi thật lợi hại, nói khóc liền khóc, không ít nữ diễn viên đều phải giọt mắt thuốc nước cùng sát gừng phiến, cả buổi tài năng khóc ra ."
Tiêu Tiêu buồn cười, cũng nhỏ giọng nói cho chính nàng có thể lập tức khóc bí mật: "Nghĩ mất hứng chuyện, lập tức có thể khóc ra ."
Tiểu trợ lý tò mò hơn : "Tỷ như?"
Nhiều lắm thảm chuyện, tài năng làm cho người ta khóc to dừng không được đến?
Tiêu Tiêu chớp mắt nói: "Ta bị kích động tọa một giờ xe, nhưng là lại thích nhất ăn thịt heo bô bán hết."
Tiểu trợ lý: "..."
"Kỹ thuật diễn cũng không tệ, chính là như cũ nộn điểm." Tề đạo diễn đối Tiêu Tiêu biểu hiện tỏ vẻ khẳng định, phía trước nữ tinh chọn dùng tức giận khổ khuyên, lại khóc giữ lại, đem thanh trà lạnh nhạt hình tượng có điều vi phạm.
Tiêu Tiêu nhưng là nhớ được rõ ràng, chính là qua cho lạnh nhạt, ngược lại không hiện ra nàng đối nam chủ coi trọng.
Hữu hảo có hư, chính là Tiêu Tiêu lại hơi thêm chỉ đạo đi mài, sẽ hoàn toàn không giống với .
Chung Thụy đối Tiêu Tiêu kỹ thuật diễn rất có tin tưởng, xem nàng lần này biểu hiện cùng bình thường giống nhau, chỉ biết Tề đạo diễn nhất định sẽ lựa chọn nàng.
Xem Chung Thụy một bộ hoàn toàn không ra ngoài dự đoán biểu cảm, Tề đạo diễn nhíu mày cười: "Rất ít gặp ngươi hội như vậy tôn sùng một người, này nữ hài cũng không nổi danh, nghe nói ở trong vòng lăn lộn năm năm?"
Lăn lộn năm năm không nổi danh đường, hoặc là vận khí quá kém, hoặc là liền sẽ không dùng thủ đoạn.
Xem Tiêu Tiêu vô tri vô giác bộ dáng, hiển nhiên vận khí không tốt, thủ đoạn cũng không lắm cao minh.
Tề đạo diễn một tay gõ xao mặt bàn, bỗng nhiên còn nói: "Tài trợ thương cho ta đề cử Nguyễn Tình, người này gần nhất giá trị con người liên tiếp dâng lên, tướng mạo khí chất rất thích hợp, kỹ thuật diễn cũng không có trở ngại, chính là..."
Chính là Nguyễn Tình cùng Ôn đạo diễn trộn lẫn ở cùng nhau, Tề đạo diễn luôn luôn khinh thường Ôn đạo diễn người như thế, thật sự không thích dựa vào Ôn đạo diễn thượng vị nữ minh tinh.
Nhưng là ở vòng trung, nơi nào có nhiều như vậy không thích?
"Ngươi cảm thấy Tiêu Tiêu cùng Nguyễn Tình, cái nào rất tốt?"
Tiêu Tiêu kỹ thuật diễn khả năng so Nguyễn Tình càng sâu một bậc, nhưng là Nguyễn Tình nổi tiếng cao, hơn nữa nàng sắp tham diễn Ôn đạo diễn tân diễn, đối phim truyền hình mà nói là một cái tốt lắm bán điểm.
Tề đạo diễn không là ngoan cố không hóa nhân, nếu nhường ra một cái không chớp mắt tiểu nhân vật, thắng đến lớn hơn nữa lợi ích, hắn cũng sẽ không thể thanh cao cự tuyệt là được.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:23:44 | Xem tất
11, ở phòng thay quần áo mấy chuyện này kia . . .
Tiêu Tiêu lo sợ bất an đổi hồi quần áo ra phòng nghỉ, thấy một cái không nên xuất hiện tại studio lí nhân, không khỏi nhíu mày.
Nguyễn Tình đang cùng tiểu trợ lý phân phát mang đến cặp lồng cơm cùng hoa quả, khao phiến tràng nhân viên công tác.
Màn ảnh ngọc nữ tự mình mang đồ tới cho bọn hắn, nhường ở đây nhân đều lần cảm thân thiết cùng cảm động, thử hỏi có bao nhiêu diễn viên có thể làm đến nước này, khi bọn hắn là nhân mà không là phiến tràng lí bài trí hoà hội động công cụ?
Nguyễn Tình cười tủm tỉm nhìn về phía mọi người, nối thu được cảm kích, vui mừng cùng ái muội ánh mắt thập phần thỏa mãn, chính là xoay chuyển ánh mắt, trông thấy phòng nghỉ đi ra Tiêu Tiêu, sắc mặt lập tức khó coi .
Cái cô gái này làm sao có thể xuất hiện tại nơi này, hay là...
Nguyễn Tình ý bảo trợ lý tiếp tục phân phát, một thân màu trắng áo đầm ở studio lí đầy hứa hẹn thưởng mắt, thi thi nhiên đi đến Tiêu Tiêu trước mặt, quyến rũ phất phất trên vai màu nâu tóc quăn, vẫn duy trì vừa đúng mỉm cười: "Ngươi thế nào ở trong này, cũng là đến tham quan ? Tề đạo diễn địa phương khi nào thì trở nên như vậy tùy tiện , cái gì a miêu a cẩu đều vào được, ngươi nói đúng không là?"
Quanh co lòng vòng mắng chửi người, chân tướng là Nguyễn Tình tác phong.
Tiêu Tiêu lại không chút để ý, khoát tay mặc kệ hội nàng châm chọc, chính là cũng sẽ không thể tiện nghi Nguyễn Tình là được: "Đích xác, phiến tràng lí bảo an rất lơi lỏng , ngươi tiến vào cũng không biết hội chúng ta một tiếng."
Hiển nhiên, những lời này đem Nguyễn Tình cũng về đến cái gọi là a miêu a cẩu bên trong đi.
Nguyễn Tình hai tay nắm tay, hận không thể dùng móng tay ở Tiêu Tiêu trên mặt hoa vài đạo, nhường nàng lại được sắt!
"Ngươi còn chưa nói tới làm cái gì, ta là đến thám ban , Chung Thụy ở nơi nào?"
"Tiền bối cùng Tề đạo diễn đang ở trong văn phòng thương lượng , " Tiêu Tiêu nóng vội kết quả, có Nguyễn Tình ở, ngược lại nhường nàng an lòng không ít. Nguyễn Tình ngay cả mặt mũi thử cơ hội đều không có, bản thân liền tính không thông qua, cũng so Nguyễn Tình cường nhiều lắm , không phải sao?
"Thương lượng? Tề đạo diễn cùng Chung Thụy thương lượng cái gì?" Nguyễn Tình ngẩn ra, đáy lòng có dự cảm bất hảo.
"Đương nhiên là ta sức diễn nữ xứng thanh trà chuyện, ngươi không biết sao?" Tiêu Tiêu xem nàng bị chịu đả kích bộ dáng, đáy mắt tránh qua một tia thống khoái.
Lần trước quảng cáo nàng thế thân Nguyễn Tình mặt, ở trên tivi không là quang minh chính đại , Tiêu Tiêu là oa nhất bụng phát hỏa. Khó được ra khẩu khí, nàng nói cái gì cũng sẽ không bỏ qua lần này cơ hội.
Nguyễn Tình áp căn không tin, đánh giá Tiêu Tiêu linh lung có trí dáng người. Nàng cũng là theo Ôn đạo diễn bên kia vụng trộm xem qua kịch bản , tân kịch trung thị nữ thanh trà là cái siêu phàm thoát tục nữ tử, ký lạnh nhạt trấn định, lại phiêu nhiên như tiên.
Đừng nói nàng không có loại khí chất này, Tiêu Tiêu liền càng thêm không có khả năng có.
Nguyễn Tình trước kia còn đỉnh đố kị Tiêu Tiêu hảo dáng người, hiện tại này ma quỷ dáng người cư nhiên thành nhân vật chất cốc, nàng miễn bàn rất cao hứng .
"Hừ! Ngươi có thể được đến này nhân vật? Đừng theo ta đùa ." Nguyễn Tình vòng quanh Tiêu Tiêu đi rồi một vòng, xem nàng tiền đột sau đột, đi diễn thanh lâu hoa khôi còn được thông qua, không thực nhân gian yên hỏa tỳ nữ liền tính .
Tiêu Tiêu cắn môi dưới, bị Nguyễn Tình khinh bỉ ánh mắt nhìn xem cả người không được tự nhiên. Nàng tưởng lớn tiếng nói, bản thân có thể đợi đến thử kính cơ hội, liền tính không có kết quả cũng so Nguyễn Tình tốt.
Nhưng là xem Nguyễn Tình bừng tỉnh không người tiến vào phiến tràng, có lẽ nàng lại dựa vào Ôn đạo diễn quan hệ, nhường Tề đạo diễn cũng không thể không thỏa hiệp?
Nhất nghĩ đến đây, Tiêu Tiêu nhíu mày lòng tràn đầy bất khoái.
Nàng nỗ lực, lại lại một lần nữa không có kết quả sao?
"Thế nào không nói chuyện rồi, không phải mới vừa nói được quật khởi?" Nguyễn Tình gặp Tiêu Tiêu không hé răng, cho rằng nàng đoán đúng rồi. Cũng là, Tề đạo diễn lại lợi hại cũng bất quá là vòng người trong, làm sao có thể tự tiện quyết định, hoàn toàn không mua tài trợ thương cùng công ty cao tầng trướng?
"Không có gì hay để nói , kết quả còn chưa có xuất ra, nói này đó còn quá sớm ." Tiêu Tiêu hồi tưởng vừa rồi biểu hiện, kết thúc bản thân tốt nhất một mặt. Nàng tin tưởng hiểu được tôn trọng diễn viên Tề đạo diễn, không biết dùng trừ bỏ kỹ thuật diễn ở ngoài lý do đến cự tuyệt bản thân.
Xem Tiêu Tiêu chắc chắn bộ dáng, Nguyễn Tình không cho là đúng.
Ôn đạo diễn đã hứa hẹn, nhường công ty cao tầng cấp Tề đạo diễn tạo áp lực, nàng sẽ không tin tưởng tề đạo còn tưởng làm ngoại tộc, cự tuyệt bản thân tham diễn.
"Đến ?" Tề đạo diễn quét Nguyễn Tình liếc mắt một cái, hơi hơi gật đầu chào hỏi.
Tiêu Tiêu thấy hắn cùng Nguyễn Tình rất quen bộ dáng, đáy lòng bỗng chốc mát thấu  —— nguyên lai hai người đã như vậy chín?
Này nhân vật, cho dù có Chung Thụy đề cử, nàng cũng rất khó có thể địch nổi có hậu đài Nguyễn Tình.
Tiêu Tiêu không khỏi có chút uể oải, nàng thật thích thanh trà này nhân vật, có thể cùng Chung Thụy đồng đài diễn xuất càng thêm là đáng quý cơ hội, chỉ tiếc bản thân không có Nguyễn Tình nổi tiếng cùng chỗ dựa vững chắc.
Thua ở này đó địa phương, mà phi kỹ thuật diễn, Tiêu Tiêu đáy mắt tránh qua một tia không cam lòng.
"Tề đạo diễn, thật lâu không thấy ." Nguyễn Tình khẽ mỉm cười, thanh âm ôn nhu: "Nghe nói kịch tổ lâm thời thay đổi người , đại gia đều vất vả , cố ý đưa điểm ăn đến, tề đạo đừng ngại keo kiệt là tốt rồi."
"Nơi nào, nhường nguyễn tiểu thư tiêu pha ." Tề đạo cười tủm tỉm đánh ha ha, chính là không tiếp Nguyễn Tình đối với lâm thời đổi giác trọng tâm đề tài, nóng vội nhân rốt cục nhịn không được .
"Vừa mới nghe Tiêu Tiêu nói, nàng tới nơi này thử kính, không biết kết quả thế nào?" Nguyễn Tình nâng tay che miệng cười nhẹ, lại bổ sung một câu: "Ta cùng Tiêu Tiêu là lão đồng học , lại là đồng kỳ nhập đi, cảm tình cùng những người khác không thể so ."
Tiêu Tiêu mí mắt vừa kéo, cảm tình quả thật không thể cùng những người khác so, Nguyễn Tình so bất luận kẻ nào đều phải chán ghét bản thân, hai người đại khái bát tự không hợp, theo trường học bắt đầu sẽ không đối bàn đến bây giờ.
Tề đạo diễn vuốt cằm nở nụ cười: "Lão đồng học, lại cùng kỳ nhập đi? Kia thật sự là khó được, hảo một đôi tỷ muội hoa a, có thể ở đồng nhất bộ diễn lí diễn xuất, liền càng khó được."
Nguyễn Tình sửng sốt, hỏi lại hắn: "Ta không quá minh bạch Tề đạo diễn ý tứ."
Nhân vật chỉ có một, chẳng lẽ còn có thể đem thanh trà một phân thành hai?
Tiêu Tiêu cũng chợt ngẩn ra, không tự giác nhìn về phía Chung Thụy.
Chỉ thấy Chung Thụy câu môi cười, mày kiếm vi chọn, trong mắt ý cười nhìn một cái không sót gì: "Nguyễn tiểu thư thật thông minh, Tề đạo diễn đang có ý này."
Đã công ty cao tầng tạo áp lực, Tề đạo diễn không tốt cự tuyệt, Chung Thụy lại không nghĩ buông tha cho Tiêu Tiêu, như vậy liền dứt khoát hai người cùng nhau tuyển dụng, dù sao ở tân diễn trung gia tăng một cái nữ xứng nhân vật, chẳng phải cái gì việc khó.
Nguyễn Tình trong lòng thầm mắng một tiếng lão hồ li, không nghĩ tới tề đạo so Ôn Đạo còn muốn âm hiểm.
Không dám cự tuyệt cao tầng, liền đem nàng cùng Tiêu Tiêu đưa làm đôi, nào có chuyện tốt như vậy?
Hơn nữa Nguyễn Tình trong lòng thật minh bạch, nàng hiện tại danh khí đều là dựa vào phía sau Ôn đạo diễn nâng lên đến , kỹ thuật diễn phương diện cùng Tiêu Tiêu còn kém nhất tiểu tiệt. Bình thường còn xem không rõ lắm, nhưng là hai người tham diễn đồng nhất bộ kịch, liếc mắt một cái có thể nhìn ra.
Tề đạo diễn kêu lên biên kịch, đại khái nói bản thân ý tứ: "Ta tưởng lại gia tăng một cái thanh trà tỷ tỷ, hai tỷ muội trôi giạt khấp nơi, muội muội thanh trà bị nhân cứu trở thành tỳ nữ, cuộc sống vô ưu vô lự, tỷ tỷ Thanh Nhã bị quẹo vào sát thủ tổ chức, trở thành giết người, hơn nữa yêu cầu đi ám sát nam chủ, lại cùng nam chủ tỉnh táo tướng tiếc, có không đồng dạng như vậy cảm tình."
Nguyễn Tình nghe vậy không khỏi nhíu mày, muội muội thanh trà chính là bên trong lí phổ thông tỳ nữ, luôn luôn làm bạn ở nam chủ bên người, ăn, mặc ở, đi lại cũng không dùng sầu, có thế này sẽ có không màng danh lợi tiền tài tính cách. Nói cách khác, thanh trà thật đơn thuần, kỹ thuật diễn yêu cầu cũng không cao.
So sánh với dưới, tỷ tỷ Thanh Nhã biến thành giết người, trong đó gian nan cùng thống khổ quả thực khó có thể tưởng tượng. Còn tuổi nhỏ liền chấp đao giết người, hai tay không biết lây dính bao nhiêu huyết tinh. Một cái lãnh khốc vô tình, lại đối nam chủ đa tình, này nhân vật đắp nặn không biết so muội muội thanh trà muốn nan bao nhiêu.
Nguyễn Tình nhấp mím môi, nếu nàng có thể lựa chọn, phi thanh trà mạc chúc. Chỉ sợ Tề đạo diễn không theo lý ra bài, sẽ đem bản thân an bày thành tỷ tỷ Thanh Nhã.
Nàng quyết định tiên hạ thủ vi cường.
"Tề đạo diễn, ta hình tượng càng phù hợp thanh trà nhân vật, Chung tiền bối cảm thấy đâu?" Nguyễn Tình cười cười, ôn ôn nhu nhu mở miệng hỏi nói.
"Đích xác, " Chung Thụy không chút do dự gật đầu, Nguyễn Tình tiểu gia bích ngọc khí chất so Tiêu Tiêu càng thích hợp làm thanh trà. Mặc kệ Tiêu Tiêu thế nào giả dạng, trên người như trước khuyết thiếu kia phân dịu dàng nhu hòa.
"Không sai, liền như vậy quyết định . Nguyễn tiểu thư sức diễn thanh trà, Tiêu Tiêu chính là Thanh Nhã. Vừa vặn hai người tuổi không sai biệt nhiều, hình thể gần, chân tướng là một đôi tỷ muội hoa, ha ha." Tề đạo diễn nói xong, phân phó tràng vụ chuẩn bị quần áo đồ trang sức lập tức làm định trang.
Tân kịch tiến độ bởi vì NG nhiều lắm đã kéo dài không ít, hiện tại đã không có thời gian lại lãng phí .
Sức diễn tỷ tỷ vẫn là muội muội, Tiêu Tiêu một điểm cũng không để ý, dù sao đều có thể cùng Chung Thụy chụp đối thủ diễn, nàng đều cầu còn không được.
Chính là Nguyễn Tình ở kịch trung là của chính mình muội muội, nói đến cùng nàng còn chiếm tiện nghi, không khỏi cười mở: "Như vậy, xin mời muội muội ở kịch trung nhiều hơn chỉ giáo ."
Nguyễn Tình nghiến răng nghiến lợi, ai là nàng muội muội!
Cũng tốt, Tiêu Tiêu bất quá là ở môi thượng chiếm chiếm tiện nghi, chờ nàng rõ ràng nhân vật gian nan, mới biết được khóc liền đã quá muộn!
Nguyễn Tình trang phục cùng Tiêu Tiêu phía trước không giống với, nàng là khinh thường cùng Tiêu Tiêu giống nhau, chọn là hồng nhạt nhất kiện cao thắt lưng quần lụa mỏng, đem thanh trà phiêu miểu lạnh nhạt biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn.
Tề đạo đối nàng hình tượng có chút vừa lòng, chỉ làm cho tiểu trợ lý đổi rớt thoáng có vẻ hoa lệ vật trang sức liền hoàn thành định trang chiếu.
Nhưng là chờ Tiêu Tiêu một thân hắc y đi ra, ở đây đột nhiên lặng ngắt như tờ, không ít người thậm chí trợn mắt há hốc mồm, nửa ngày không phục hồi tinh thần lại.
Tiêu Tiêu kỳ quái kéo kéo mặc bó sát người hắc y, cổ trang y phục dạ hành thích hợp nhất nữ sát thủ, theo lý thuyết nàng chọn không sai.
Vấn đề là Tiêu Tiêu dáng người qua cho đầy đặn, lớn nhất nhất hào nữ trang hắc y, lăng là cho nàng mặc thành quần áo nịt, nóng bỏng dáng người nhìn một cái không sót gì, phảng phất muốn theo chật căng trong quần áo tuôn ra đến giống nhau, cố tình nàng bộ dạng vẫn là một trương oa nhi mặt
Trong truyền thuyết thiên sứ gương mặt cùng ma quỷ dáng người, quang là xuất trướng liền đem cái khác nữ nhân vật hoàn toàn so đi xuống, hấp dẫn sở hữu lực chú ý.
Cao cổ hắc y, trước ngực lại một cái chạm rỗng thiết kế, kia nói khe rãnh loáng thoáng , quả thực dẫn phạm nhân tội!
Tiêu Tiêu xấu hổ cánh tay ôm ngực, hơi hơi khom người hàm ngực, bất đắc dĩ nói: "Tề đạo diễn, đây là lớn nhất nữ trang ."
Tề đạo diễn tầm mắt dao động đến bên kia, ho khan hai tiếng: "Nhường tràng vụ trước sửa lại, đợi lại định trang."
"Ta nhớ được nam nhân vật chính có một bộ y phục dạ hành, nhường trợ lý lâm thời sửa cho nàng đi." Chung Thụy không dấu vết khu Tiêu Tiêu trở về phòng nghỉ, phía sau nhân viên công tác có mấy cái lộ ra tiếc nuối biểu cảm.
Không biết vừa rồi Tiêu Tiêu thẹn thùng song chưởng ôm ngực, ngược lại đem kia nói khe rãnh tễ càng sâu, nàng lại vô tri vô giác.
"Đem cái này quần áo lập tức đi sửa lại, " tiểu trợ lý bang Tiêu Tiêu lượng hảo thân hình, đã bị Chung Thụy phái đi ra ngoài.
Tiêu Tiêu cười gượng sẽ đi theo đi ra ngoài, lại bị Chung Thụy không vui ánh mắt định ở tại tại chỗ.
"Chung tiền bối..."
Chung Thụy một tay chống tại trên tường, đem nàng vòng ở trong khuỷu tay, cúi đầu liễm tươi cười: "Mặc thành như vậy, lại muốn muốn câu dẫn ai? Tề đạo diễn sao?"
"Ta không có..." Tiêu Tiêu bất đắc dĩ, rõ ràng là quần áo quá nhỏ , thế nào liền biến thành nàng muốn câu dẫn người?
Chung Thụy thân thủ khơi mào nàng cằm, nhìn thẳng Tiêu Tiêu hai mắt: "Nguyên bản này nhân vật cấp cho Nguyễn Tình, là ta cho ngươi lưu lại. Không cần quên , ngươi hiện tại là của ta."
"... Ta không có quên, " Tiêu Tiêu bỏ qua một bên mặt, cằm ly khai Chung Thụy kiềm chế. Nàng làm sao có thể quên, bản thân bán cho Chung Thụy, chỉ có thể nhường hắn nhậm thủ nhậm cầu.
"Chờ, chờ một chút!" Tiêu Tiêu đột nhiên cảm giác trước ngực chợt lạnh, chút bất tri bất giác Chung Thụy cư nhiên một tay đem hắc y nút áo toàn bộ giải khai, lộ ra nàng áo ngực màu đen ren biên.
Tiêu Tiêu đan cánh tay ôm ngực, không thể tin nhìn về phía Chung Thụy: "Tiền bối, nơi này là phòng thay quần áo, để sau trợ lý sẽ đã trở lại..."
"Trợ lý sẽ không nhanh như vậy, cũng không dám tùy tiện vào đến." Chung Thụy thân thủ ôm lấy nàng bờ vai, cúi người hôn xuống.
Tiêu Tiêu làn da ở màu đen phụ trợ hạ càng thêm nhẵn nhụi bạch tích, vừa mới đi ra phòng nghỉ, ở studio dưới ánh đèn lóng lánh ra một tầng mỏng manh nãi màu trắng.
Khi đó, Chung Thụy đã sớm tưởng làm như vậy ...
Tiêu Tiêu cả người run lên, Chung Thụy dùng sức hôn lên nàng trước ngực kia nói khe rãnh trung gian, nhất mẫn cảm địa phương, không khỏi mặt đỏ lên.
Chờ nàng luống cuống tay chân muốn đẩy ra Chung Thụy khi, hắn đã ngẩng đầu, đầu ngón tay ở trên môi một điểm, làm như ý còn chưa hết.
Tiêu Tiêu gò má càng đỏ, như vậy Chung Thụy chợt theo phảng phất trích tiên nho nhã công tử, biến thành chạy phần đông mỹ nữ trung hoa hoa công tử, gợi cảm lại mê người.
Chính là chờ Tiêu Tiêu cúi đầu vừa thấy, một quả đỏ ửng dấu vết dừng ở nàng ngực chính giữa, giống như là Chung Thụy lưu lại một đạo thuộc sở hữu ấn ký...
Đáng chết, đợi nhường nàng thế nào ở trợ lý trước mặt thay quần áo?
12, mĩ nam nhập dục đồ . . .
Tiêu Tiêu che che lấp lấp, né tránh tránh đi tiểu trợ lý thay xong quần áo, trừng mắt ung dung đứng ở cửa khẩu Chung Thụy, ánh mắt một bộ hận không thể ăn hắn bộ dáng.
Thần thái phấn khởi mô dạng, nhìn xem Chung Thụy ôm lấy môi, lộ ra một chút sung sướng tươi cười.
Tiểu trợ lý lâm thời sửa hắc y phục bởi vì là nam trang, đối chiếu Chung Thụy thân cao hình thể, mặc ở Tiêu Tiêu trên người giống như là tiểu hài tử lầm mặc đại nhân quần áo, rộng lùng thùng không nói, áo che khuất đùi, cuốn cuốn thúc ở trên lưng, thấy thế nào thế nào buồn cười.
Tề đạo diễn xem bất quá mắt, phân phó tràng vụ chạy nhanh gọi người một lần nữa làm một bộ quần áo.
Tràng vụ cân nhắc , muốn hay không ở nữ trang càng thêm một bộ "XL" cùng "XXL", miễn cho lần tới đến cái càng đầy đặn , phải đem biểu diễn quần áo cấp nứt vỡ ...
Võ thuật chỉ đạo là cái ba mươi xuất đầu xuất ngũ quân nhân, thể trạng cường tráng, làn da ngăm đen, xem mặt không biểu cảm, thập phần nghiêm túc.
Quang là đứng, còn có một cỗ áp bách khí thế đập vào mặt mà đến, nhường Tiêu Tiêu có chút co quắp, hai tay dán tại bên đùi cúi đầu không dám hé răng.
Cùng muội muội thanh trà bất đồng, tỷ tỷ Thanh Nhã là giết người, khiến cho một tay hảo kiếm.
Hơn nữa bởi vì chức nghiệp đặc thù, tất nhiên không có bao nhiêu động tác võ thuật đẹp, chiêu chiêu bị mất mạng, học đứng lên liền càng khó .
Dù sao khoa chân múa tay một hai thiên còn dễ dàng học hội, thật muốn học hội thực tủy liền cần hoa không ít công phu.
Hiển nhiên Tề đạo diễn tân kịch không có bao nhiêu thời gian cấp Tiêu Tiêu chậm rãi đi học, chỉ có thể lần nữa ngắn lại nàng thời gian nghỉ ngơi.
Trung gian chỉ có hai cái màn ảnh cần xuất kiếm, Tề đạo diễn nghiêm cẩn, nhường Tiêu Tiêu phải có một chút động tác võ thuật đẹp, mà không là tùy tiện phủi đi hai hạ liền tính .
Võ thuật chỉ đạo không thẹn một đường đi theo Tề đạo diễn , giống nhau nghiêm cẩn nghiêm cẩn, đem Tiêu Tiêu ép buộc quá.
Vừa tới sẽ trước nóng thân, một ngàn thước chạy xuống đến Tiêu Tiêu đã thở hổn hển. Kế tiếp còn muốn đánh một bộ quyền, lung lay một chút gân cốt, nhường tay chân càng linh hoạt.
Tiếp còn phải đá chân, gia tăng mềm mại độ.
Quang là này đó, liền đầy đủ luyện tập ba ngày mới có chút bộ dáng, Tiêu Tiêu lại liên kiếm cũng chưa vuốt, chỉ làm này đó chuẩn bị công phu.
So sánh với Tiêu Tiêu thống khổ, Nguyễn Tình liền thoải mái hơn.
Thanh trà nhân vật không cần đao thật thực thương, chỉ cần vẫn duy trì nàng nguyên bản khí chất như vậy đủ rồi. Vài ngày xuống dưới cùng Chung Thụy đối diễn tuy rằng NG vài thứ, nhưng coi như thuận lợi, ngẫu nhiên còn có thể cùng Tề đạo diễn, Chung Thụy cùng nhau ngồi xuống tán gẫu vài câu, qua thập phần thích ý.
Xem Tiêu Tiêu lại cả người thối hãn theo luyện tập tràng trở về, Nguyễn Tình nâng tay hờ khép cái mũi, nhỏ giọng đô nhượng: "Thối hoắc , nhìn ngươi hai chân như nhũn ra, cũng sắp kiên trì không nổi nữa đi, vậy đừng lãng phí chúng ta thời gian, chạy nhanh đi."
Nguyễn Tình biết nguyên bản nhân vật sẽ không chia làm hai người, nếu không là Tiêu Tiêu từ giữa làm khó dễ, nàng đã sớm là thanh trà, hơn nữa sẽ ở kịch trung bởi vì cùng Chung Thụy đối diễn mà đại phóng ánh sáng lạ.
Hiện tại mạc danh kỳ diệu hơn một cái Tiêu Tiêu, nàng tâm tình có thể hảo mới là lạ!
Tiêu Tiêu nguyên bản liền mệt đến quá, lười cùng Nguyễn Tình tốn nhiều võ mồm, có điểm ấy thời gian, còn không bằng nhiều làm vài cái mềm mại động tác. Chung Thụy biện hộ cho mới đến nhân vật, nàng quyết không thể lãng phí điệu.
Hơn nữa ngày đó ở phòng thay quần áo quẫn bách, ngực dấu vết thật vất vả tiêu hơn phân nửa. Khi đó căng căng chiến chiến Tiêu Tiêu còn ký ức hãy còn mới mẻ, tiện nghi Chung Thụy, thế nào cũng muốn đem nhân vật diễn hảo! Bằng không, nàng không là mệt lớn?
Gặp Tiêu Tiêu không đáp khang, Nguyễn Tình cũng cảm thấy không thú vị.
Kỳ thực nói là đố kị, Nguyễn Tình cũng có chút hâm mộ vị này lão đồng học cùng lão đối thủ.
Khác nữ tinh không là tưởng tẫn biện pháp thông đồng cao tầng cùng đạo diễn, cũng liền này sỏa nữ nhân mỗi ngày nghiêm cẩn luyện tập kỹ thuật diễn. Nàng lúc trước còn không tiết nhất cố, dù cho kỹ thuật diễn không có người nhìn trúng, cũng cũng chỉ có thể làm tam lưu nhân vật.
Nhưng là ở một mặt khác, xem Tiêu Tiêu không coi ai ra gì luyện tập, nhường Nguyễn Tình nhớ tới lúc trước tiến vào trường học khi hùng tâm tráng chí, nhất định phải dùng hoàn mỹ kỹ thuật diễn được đến mọi người tán thành.
Theo tuổi tác gia tăng, bên người nhân một đám đi tiệp kính chiếm được muốn , Nguyễn Tình lại thế nào trầm quyết tâm qua lại cân nhắc kỹ thuật diễn?
Kết quả là, nàng cũng đi theo khác đồng học cùng sư tỷ bộ pháp, rất nhanh đều đi ở này hàng ngũ trung.
Chỉ có Tiêu Tiêu này ngoại tộc, luôn luôn không có thỏa hiệp, nhập đi năm năm như trước là tam lưu minh tinh, bất quá ở màn ảnh thượng xuất hiện vài phút tiểu phối hợp diễn, thật sự không thú vị thật sự.
Xem Tiêu Tiêu năm năm, Nguyễn Tình liền cảm thấy bản thân năm đó lựa chọn là đối .
Chung quy, nàng vẫn là đợi đến sở hữu bản thân muốn , chính là trả giá đại giới so trong tưởng tượng muốn nhiều. Kia phân yêu thích diễn trò tâm, kia phân hồn nhiên chí hướng, từ lúc vài năm nay vòng giải trí kiếp sống trung thay đổi chất, không bao giờ nữa thấy...
Một tuần sau, võ thuật chỉ đạo mặt không biểu cảm đối Tề đạo diễn nói: "Nàng mới nhập môn, có thể chụp ảnh ."
Tiêu Tiêu cũng mặt không biểu cảm, trong lòng một cái bé bụm mặt muốn khóc: ép buộc một tuần, sống một ngày bằng một năm, mới là mới nhập môn? Thật muốn thượng cảnh giới, nhiều lắm thiếu niên mới được?
Tề đạo diễn gật gật đầu, một chu liền nhập môn, so với hắn trong tưởng tượng phải nhanh, này kêu Tiêu Tiêu tam lưu nữ tinh cũng dự đánh giá trung tệ như vậy cao, ít nhất này phân nghiêm cẩn cùng tính dẻo liền đáng quý.
"Vậy trước chụp Thanh Nhã , theo lần đầu tiên ám sát nam chủ màn này bắt đầu, chuẩn bị điếu uy á!"
Tiêu Tiêu thay tân làm y phục dạ hành, mộc mạc kiểu dáng, ngực chạm rỗng đổi rớt, cao cổ áo ngắn, che nghiêm nghiêm thực thực , nàng thực tại nhẹ nhàng thở ra.
Kia kiện bó sát người chạm rỗng hắc y không biết cấp quăng đến cái nào góc , nàng chỉ sợ bị Chung Thụy thấy , lại thú tính quá làm sao bây giờ?
Tiêu Tiêu một lần nữa nhìn một lần màn này lời kịch, đây là nàng ở chụp ảnh tiền thói quen. Nhắm mắt lại mặc lưng một hồi, mở mắt ra hướng Tề đạo diễn điểm đầu, tỏ vẻ nàng đã chuẩn bị tốt .
Tề đạo diễn cầm khuếch đại âm thanh khí, ý bảo nhiếp ảnh gia chuẩn bị: "Bắt đầu ——Action!"
Này một màn kỳ thực cũng không khó, cũng là Tề đạo diễn chọn lựa từ nơi này bắt đầu nguyên nhân. Dù sao Tiêu Tiêu tuy rằng kỹ thuật diễn không sai, cùng Chung Thụy đối diễn cũng sẽ không thể luống cuống, nhưng là thực đến màn ảnh tiền sẽ không nhất định . Phỏng vấn thời điểm, Chung Thụy còn chưa có bắt đầu nghiêm cẩn, bất quá phát huy hai ba thành.
Chính là muốn Chung Thụy nghiêm cẩn, vòng trung nữ tinh thật đúng không vài cái có thể chống đỡ được...
Tề đạo diễn nghĩ đến hắn ngàn chọn vạn tuyển nữ nhân vật chính, mặc kệ là tướng mạo, khí chất, thân hình thậm chí là kỹ thuật diễn đều là nhất đẳng nhất , không biết tiêu phí bao nhiêu thời gian mới tìm được như vậy thích hợp nữ tinh.
Hai người đối thủ diễn trung quy trung củ , chính là thiếu đốt lửa hậu...
Vì việc này, Tề đạo diễn không thiếu sầu, nhưng là này nữ tinh lăng không nhường Chung Thụy chân chính nghiêm cẩn đứng lên, lại oán được ai?
Hắc y Thanh Nhã tay cầm trường kiếm, ẩn trong bóng đêm thời cơ chờ đợi sơn trang thiếu chủ lộ ra nhược điểm, nhất kích tức trung. Thân là sát thủ, không cần thiết dây dưa, không cần thiết võ công cao cường, chỉ cần ở thích hợp thời điểm sử xuất tối sắc bén nhất chiêu như vậy đủ rồi.
Thanh Nhã luôn luôn vâng chịu điểm này, mỗi khi xuất nhậm vụ, tổng có thể hoàn mỹ kết thúc, lông tóc vô thương trở về.
Chính là lúc này đây, nàng gặp gỡ đối thủ.
Mục tiêu võ công bất phàm, tính cảnh giác còn cực cao, Thanh Nhã thật vất vả tìm được tới gần hắn cơ hội, lại chậm chạp tìm không thấy nhược điểm của hắn.
Ở nơi nào? Nhược điểm của hắn kết quả là cái gì?
Lượn lờ khói trắng, bạch y thân ảnh đưa lưng về phía Thanh Nhã, thân thủ trừu điệu ngọc quan, mặc phát bỏ ra một cái độ cong rối tung xuống dưới. Hắn nghiêng đầu, lộ ra tuấn mỹ sườn mặt, hơi hơi rũ xuống rèm mắt, phảng phất không chút để ý.
Bạch y rơi trên mặt đất, lộ ra hắn tinh tráng trên thân. Vài giọt bọt nước dọc theo hắn hàm dưới lướt qua hầu kết, chậm rãi dừng ở màu mật ong trong ngực.
Thanh Nhã không tự giác nuốt nuốt nước miếng, ánh mắt đăm đăm. Trong ánh mắt trừ bỏ sương khói tràn ngập lí cái kia lõa thân mĩ nam, rốt cuộc nhìn không thấy cái khác...
"Tạp, tạp ——" Tề đạo diễn hổn hển ném xuống khuếch đại âm thanh khí, nữ phối hợp diễn cư nhiên xem nam chủ nhập dục nuốt nước miếng, hai mắt phát mộng, đem lời kịch quên sạch , thật sự là mất mặt xấu hổ!
Tiêu Tiêu bụm mặt, hận không thể lấy cái hố đem bản thân mai .
Đáng chết Chung Thụy, tắm rửa tiền thoát kiện quần áo thế nào có thể gợi cảm thành như vậy, nàng thế nhưng xem Ảnh Đế sững sờ , quay đầu phỏng chừng cũng bị hắn cười tử.
Lại nghĩ đến studio lí những người khác cùng Nguyễn Tình, Tiêu Tiêu rất hận không được lấy khối đậu hủ hướng bản thân trên đầu chàng vài cái!
"Tề đạo diễn, xin cho ta lại đến một lần!"
Tề đạo diễn vẫy vẫy tay, vẻ mặt không kiên nhẫn: "Trước nhường thanh trà bắt đầu, ngươi đến phòng nghỉ bình tĩnh một chút."
Tiêu Tiêu một mặt không hiểu, nhường nàng bình tĩnh cái gì?
Tiểu trợ lý ở bên cạnh cầm bạch khăn lông liều mạng cùng nàng nháy mắt, cuối cùng bất đắc dĩ, nhỏ giọng nói cho Tiêu Tiêu: "Mặt của ngươi so nấu chín trứng gà còn muốn hồng..."
Tiêu Tiêu sửng sốt, vọt vào phòng nghỉ, hai tay ôm nóng lên gò má, đối với gương vừa thấy.
Tiểu trợ lý đã tương đối khách khí , mặt nàng hồng cùng mông khỉ có nhất so!
"Ngươi đừng nói, vừa rồi Chung Thụy mĩ nam nhập dục đồ, chúng ta ở bên cạnh xem đều phải đòi lưu máu mũi , rất yêu nghiệt !" Tiểu trợ lý hảo tâm an ủi nàng, vì biểu đạt hiệu quả, còn hoa chân múa tay vui sướng mà tỏ vẻ TV nhất bá ra, Chung Thụy nữ fan khẳng định muốn hướng lên trên phiên một phen!
"... Nguyễn Tình ở gọi ngươi, trước đi ra ngoài đi."
Tiêu Tiêu chính vô lực ứng phó tiểu trợ lý an ủi, thình lình nghe thấy Chung Thụy thanh âm, ngốc lăng lăng quay đầu.
Thấy hắn chậm rãi đi tới, trên người chỉ mặc nhất kiện mỏng manh màu trắng trung y, ngực như ẩn như hiện, so toàn thoát còn muốn gợi cảm làm tức giận.
Tiêu Tiêu che cái mũi, cảm thấy bản thân mau không chịu nổi . Quả nhiên là gần nhất thức đêm, cơn tức rất vượng , mới dễ dàng bị Chung Thụy trêu chọc đứng lên.
Tiểu trợ lý đã sớm chịu không nổi , khiếp sinh sinh ôm cái mũi chạy đi, còn không quên hỗ trợ đến cửa, miễn cho yêu nghiệt hoành hành, chết một mảnh...
"Chung tiền bối nhanh như vậy... Liền kết thúc ?" Tiêu Tiêu kinh ngạc rất nhiều, nghĩ đến Nguyễn Tình phỏng chừng cùng bản thân một cái kết cục, bụm mặt chạy đi bộ dáng liền nhịn không được vui sướng khi người gặp họa.
"Năm phút đồng hồ NG mười lần, Tề đạo diễn nhường nàng đi mặt khác một gian phòng nghỉ một lần nữa xem kịch bản."
Lời này liền nghiêm khắc , hiển nhiên Nguyễn Tình hoàn toàn không đạt được Tề đạo diễn yêu cầu. Chính là lần trước chụp quảng cáo thời điểm, cũng không gặp Nguyễn Tình NG lợi hại như vậy.
Quả nhiên, nàng cũng bị vừa rồi Chung Thụy bản sắc biểu diễn ảnh hưởng thôi...
Tiêu Tiêu nghĩ tới một cái khả năng tính, phía trước quảng cáo Chung Thụy cũng không có nhiều nghiêm cẩn, nhưng là lần này sẽ không giống nhau .
Đạo diễn bất đồng, diễn viên phát huy cũng không giống nhau.
Hiển nhiên, Tiêu Tiêu cùng Nguyễn Tình đều bi kịch , dám đánh lên nghiêm khắc tề đạo cùng bắt đầu nghiêm cẩn lên Chung Thụy.
"Vừa rồi ngươi xem rồi ta... Xem ngây người?" Chung Thụy đi tới, cúi người đem Tiêu Tiêu vòng ở tại sofa góc.
Tiêu Tiêu không được tự nhiên sau này nhất chuyển, đáng tiếc đã không địa phương cho nàng chạy thoát, chỉ có thể trơ mắt nhìn chằm chằm Chung Thụy khuôn mặt tuấn tú càng ngày càng tới gần.
"Nói bậy, ta mới không có!" Nàng tử cũng không thừa nhận, bản thân ở quay phim thời điểm thế nhưng nhìn chằm chằm Chung Thụy nhập dục xem ngây người.
Chung Thụy thân thủ xoa Tiêu Tiêu môi, nhẹ nhàng cười mở: "Phải không? Kia thật sự là đáng tiếc."
Đáng tiếc cái gì Tiêu Tiêu là không biết, nhưng là mặt hắn thế nào càng dựa vào càng gần...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:24:45 | Xem tất
13, nói cao một bậc ma cao một trượng . . .
Tiêu Tiêu gắt gao nhắm mắt lại, nhưng là một hồi lâu nhưng không có gì cảm giác, không khỏi buồn bực chậm rãi mở mắt ra, liền gặp Chung Thụy một mặt chế nhạo đứng thẳng thân cười tủm tỉm xem bản thân.
Mặt nàng "Oanh" một chút toàn đỏ, bản thân cư nhiên chờ mong Chung Thụy hôn, thật sự là càng sống càng đi trở về.
"... Nguyễn Tình thế nào đột nhiên ăn nhiều như vậy  NG?" Tiêu Tiêu bỏ qua một bên mặt, đông cứng nói sang chuyện khác.
"Xem ngươi mặt đỏ bộ dáng, so nàng thú vị hơn."
Chung Thụy trả lời ra ngoài Tiêu Tiêu ngoài dự đoán, phỏng chừng Nguyễn Tình biết được khóc. Ảnh Đế cư nhiên vì xem bản thân quẫn bách đỏ thẫm mặt, mới nghiêm cẩn đứng lên, khó trách Nguyễn Tình năm phút đồng hồ nội hội ăn mười lần  NG.
Không thể không nói, Chung Thụy yêu thích thật là quỷ dị .
Lấy Nguyễn Tình tính tình, hiện tại khẳng định ở phòng nghỉ quá tì khí, cái thứ nhất tao ương tuyệt đối là bên người nàng trợ lý cùng hoá trang sư .
"Ở màn ảnh tiền, ngươi chính là Thanh Nhã, không cần quên điểm này." Chung Thụy bỗng nhiên liễm cười, nhàn nhạt mở miệng.
Tiêu Tiêu ngẩn ra, hắn riêng theo tới phòng nghỉ đến, là muốn đề điểm bản thân sao?
Nàng nhấp mím môi, tìm bao nhiêu năm, nỗ lực bao lâu, mới được đến lần này cùng Chung Thụy cùng nhau quay phim cơ hội, nếu sai mất, thật khả năng không có tiếp theo , bản thân thế nào có thể ở màn ảnh tiền phân thần?
Tiêu Tiêu cắn môi, xem Chung Thụy nhẹ nhàng gật đầu.
Nguyễn Tình ở phòng nghỉ phát ra vừa thông suốt tì khí, vừa cười ngâm ngâm xuất ra, biểu cảm chút không thấy phía trước phẫn nộ hòa khí buồn, thật giống như ăn NG tức giận chưa từng có phát sinh qua giống nhau.
"Đạo diễn, ta có thể ."
Tề đạo diễn quét nàng liếc mắt một cái, triều Chung Thụy gật đầu: "Vậy lại đến, mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng!"
Nguyễn Tình trong tay áo tay cầm thành quyền, hung hăng liếc Tiêu Tiêu liếc mắt một cái.
Chung Thụy đột nhiên nghiêm cẩn đứng lên, có phải không phải Tiêu Tiêu gợi ý, nhường nàng ở nhiều người như vậy trước mặt xấu mặt?
Bằng không lần trước quảng cáo chụp thuận lợi vậy, lần này lại giữa đường nhường bản thân ăn nhiều như vậy  NG?
Nguyễn Tình thập phần khó chịu, nghĩ đến vừa mới nghe tiểu trợ lý nói, Chung Thụy kết cục sau lập tức vào Tiêu Tiêu phòng nghỉ...
Nàng không dấu vết súc hạ mày, chẳng lẽ nói Tiêu Tiêu thế nhưng thông đồng thượng Ảnh Đế, có Chung Thụy ở sau lưng chỗ dựa?
Đúng rồi, này bộ diễn nguyên bản không có thanh trà tỷ tỷ Thanh Nhã nhân vật, Tề đạo diễn rất ít có đột nhiên gia tăng nhân vật sửa chữa kịch bản thói quen, nhất định là có người ghé vào lỗ tai hắn đề nghị. Cùng Tề đạo diễn quan hệ tốt nhất, phi Chung Thụy mạc chúc.
Chính là, Chung Thụy người này hậu trường bí hiểm, Nguyễn Tình tìm hiểu thật lâu, liên Ôn đạo diễn cũng không rõ ràng. Nàng không dám lung tung chọc vị này Ảnh Đế, lại nhịn không được tưởng, Chung Thụy đối bên người nữ tinh ôn hoà , cũng không có nghe hoà giải ai có thân mật quan hệ, chuyện xấu sao không đứng dậy, bất quá đều là nữ tinh mượn hắn thượng vị đường nhỏ tin tức mà thôi.
Tiêu Tiêu có thể đáp thượng Chung Thụy, Nguyễn Tình cảm thấy này quả thực là thiên hoang đêm đàm...
Có lẽ, Tiêu Tiêu câu thượng là Chung Thụy phía sau vị nào?
"Tạp ——" Tề đạo diễn cau mày, đem kịch bản ném ở Nguyễn Tình bên chân: "Ngươi có nghiêm cẩn xem qua kịch bản sao? Thanh trà lời kịch rất ít, nhưng là nàng xuất thân, nàng trưởng thành trải qua, là cái dạng người gì ngươi hiểu chưa?"
Tề đạo diễn khoát tay, chịu không nổi Nguyễn Tình lần lượt tạp , không kiên nhẫn nói: "Thanh trà là thanh cao như trích tiên nữ tử, ngoài lạnh trong nóng, ngươi biểu hiện quá mức quyến rũ , cũng không phải thanh lâu hồng bài, dùng như vậy õng ẹo làm dáng sao?"
Nguyễn Tình theo đương hồng sau, lần đầu tiên bị đạo diễn như vậy không lưu tình cấp đương trường lên án mạnh mẽ, trên mặt một trận xanh trắng. Nàng đã biểu hiện tốt nhất , Tề đạo diễn lại còn không vừa lòng, này không là lựa xương trong trứng gà sao?
Căn bản chính là ở quan báo tư thù!
Đúng rồi, Nguyễn Tình nghe nói Tề đạo diễn cùng Ôn đạo diễn thập phần không đối bàn, có phải hay không vì vậy nguyên nhân giận chó đánh mèo đến trên người bản thân?
Nhất tưởng đến là như thế này, Nguyễn Tình trong lòng sẽ không thống khoái.
Hai cái đại đạo diễn âm thầm tranh đấu gay gắt, lại nhấc lên vô tội nàng, còn tại chúng mục nhìn trừng hạ quát lớn bản thân, nhường Nguyễn Tình thể diện hướng nơi nào phóng?
"Đạo diễn, ta không phục! Mỗi người sắc thái đối địch thuyết minh cũng không đồng, ngươi đây là vũ nhục ta kỹ thuật diễn!"
Tề đạo diễn đáy lòng hừ lạnh, sớm biết rằng này nữ tinh đại bài đâu, phía sau có Ôn đạo diễn, làm sao có thể đem hắn đặt ở trong mắt!
"Đây là ta tác phẩm, ngươi là chuyên nghiệp diễn viên, chẳng lẽ liên ta thấp nhất yêu cầu cũng không có thể đạt tới sao? Thật sự không được, bằng không ngươi cùng Tiêu Tiêu hiện tại đổi chỗ nhân vật?"
Thanh Nhã nhân vật càng khó ứng phó, nhưng lại cũng bị cái kia nghiêm túc võ thuật chỉ đạo ép buộc, Nguyễn Tình đương nhiên không đồng ý.
"... Đạo diễn, thỉnh lại cho ta một lần cơ hội."
Tề đạo diễn đau đầu, một cái so một cái phiền toái. Nguyễn Tình là như thế này, Tiêu Tiêu cũng là!
"Ngươi trước nghỉ ngơi, Thanh Nhã tiếp ngươi! Ngươi lần này lại ngẩn người quên lời kịch, lần tiếp theo liền thay đổi người, không cần lại đến !"
Nguyễn Tình đắc ý nhìn Tiêu Tiêu liếc mắt một cái, quả nhiên Tề đạo diễn đối nàng vẫn là rất trọng thị , áp căn không có nói lời nói nặng, liền tính lại không hảo cũng sẽ lưu lại bản thân.
Nàng nổi tiếng, mặc kệ như thế nào đều so Tiêu Tiêu muốn đại, đạo diễn thế nào bỏ được nhường bản thân rời đi?
So sánh với dưới, Tiêu Tiêu liền nguy hiểm ...
Hừ, liền tính Tiêu Tiêu đặt lên Ảnh Đế phía sau nhân, cũng không thấy so với chính mình lợi hại!
Tiêu Tiêu trầm mặc điểm đầu, gắt gao nắm trên tay trường kiếm, bước chậm đi ở cảnh tượng mành mặt sau.
Nguyễn Tình thấy nàng đi qua, lạnh giọng ở Tiêu Tiêu bên tai nói: "Lão đồng học, có cần hay không ta giúp ngươi ở đạo diễn trước mặt nói tốt vài câu làm cho ngươi lưu lại?"
Tiêu Tiêu dừng lại bước chân, quay sang biểu cảm lạnh lùng, ánh mắt như tên.
Nguyễn Tình cả kinh, bị nàng lãnh liệt ánh mắt sợ tới mức liên lui hai bước, trừng lớn mắt: "Ngươi đây là cái gì thái độ, khó được ta hảo tâm..."
"Câm miệng!" Tiêu Tiêu lạnh lùng phun ra hai chữ, không thèm để ý Nguyễn Tình, xoay người bước đi.
Nguyễn Tình nghiến răng nghiến lợi, cái cô gái này dám xem tiểu nàng...
Ngay sau đó, Nguyễn Tình xem Tiêu Tiêu đứng ở bố cảnh tiền, bừng tỉnh một phen muốn ra khỏi vỏ lợi kiếm, lạnh như băng cứng rắn, có thế này minh bạch nàng sớm đã dung nhập nhân vật bên trong.
Đi ra phòng nghỉ trong nháy mắt kia, Tiêu Tiêu chính là Thanh Nhã, Thanh Nhã chính là Tiêu Tiêu, một cái vô huyết vô lệ sát thủ!
Xem nam chủ tắm rửa nữ sát thủ không còn có lộ ra si mê ánh mắt, mà là đông lạnh , phảng phất chờ đợi con mồi lộ ra sơ hở thợ săn, chuyên chú mà lạnh lùng, sắc đẹp ở nàng trong mắt lưu không dưới chút dấu vết.
Nam nhân vừa động, chậm rãi đưa lưng về phía Thanh Nhã cúi đầu múc thủy.
Cơ hội tốt!
Phía sau lưng không môn đại khai, đúng là ám sát tốt nhất thời cơ, Thanh Nhã lại như thế nào sẽ bỏ qua?
Nàng trong chớp mắt rút ra trên lưng đoản kiếm, không chút do dự phi thân xông đến.
Đáng tiếc nam nhân sớm có chuẩn bị, chính là dẫn xà xuất động!
Dài cánh tay duỗi ra liền đem Thanh Nhã bắt, một phen túm nhập dục dũng trung.
Thanh Nhã song chưởng bị hắn trói buộc ở sau người, đoản kiếm lại hoành ở nàng bên gáy, đại thế đã mất, người thua làm giặc, ánh mắt nàng như trước một mảnh bình tĩnh, làm như đã sớm đoán trước đến một ngày này.
Thân là sát thủ, chung quy có thất thủ một ngày, Thanh Nhã cũng không có ảo não cùng hối hận, càng không có sợ hãi cùng tuyệt vọng, có chính là giải thoát... Cùng nhàn nhạt thưởng thức.
Này nam nhân thế nhưng có thể một tay bắt bản thân, Thanh Nhã không thể không bội phục. Trên giang hồ có thể làm đến như vậy , tuyệt sẽ không vượt qua năm nhân!
"Tạp ——" Tề đạo diễn lộ ra một cái nhợt nhạt tươi cười, đối một đoạn này tương đương vừa lòng: "Không sai, Thanh Nhã làm được tốt lắm, đi trước nghỉ ngơi, chuẩn bị lần tiếp theo."
"Là, " Tiêu Tiêu còn chưa có theo Thanh Nhã nhân vật bên trong đi ra, trả lời thanh âm lạnh như băng , mặt không biểu cảm theo trong dục dũng bò ra đến.
Chính là, gương mặt nàng dần dần đỏ.
Vừa mới bản thân cùng Chung Thụy mặt đối mặt gắt gao nằm cùng nhau, quần áo ướt đẫm sau trở nên càng bạc, thậm chí có thể mẫn cảm cảm nhận được hắn tim đập cùng rắn chắc cơ ngực...
Ở nhân vật bên trong không có cảm giác, vừa đi xuất ra, Tiêu Tiêu liền cảm thấy ngượng ngùng .
"Ha đế!" Mới vừa đi vài bước, nàng ướt đẫm toàn thân bị gió lạnh nhất thổi, nhịn không được đánh cái hắt xì.
Đầu vai bị nhân phủ thêm một khối đại khăn tắm, phía sau truyền đến Chung Thụy lười biếng thanh âm: "Chậm rì rì , tưởng cảm mạo sao?"
Tiêu Tiêu quả nhanh khăn tắm, liếc mắt phía sau chỉ mặc bơi lội quần đùi Chung Thụy. Khăn tắm thượng có hắn ngày thường nước hoa hương vị, nàng có chút do dự muốn hay không còn cấp Chung Thụy, miễn cho lõa trên thân hắn hội cảm lạnh.
Chung Thụy nhìn ra nàng chần chờ, không khỏi nở nụ cười: "Thế nào, tưởng theo ta xài chung một khối khăn tắm?"
Tiêu Tiêu ngẩn ra, nghĩ đến muốn cùng hắn hai người bọc này khăn tắm, phải gắt gao nằm cùng nhau, lập tức lắc đầu, tiểu bước chạy đến phòng nghỉ đổi điệu một thân quần áo ướt.
Tiêu Tiêu mới ra đến, liền nghe thấy Tề đạo diễn lên án mạnh mẽ Nguyễn Tình thanh âm, khóe miệng khẽ nhếch, có chút không phúc hậu nở nụ cười.
Nguyễn Tình cũng có hôm nay , vài năm nay hoang phế kỹ thuật diễn, hiện tại rốt cục ăn đến đau khổ thôi?
Theo Tiêu Tiêu tuyệt độ, còn có thể nhìn đến Nguyễn Tình đầy mắt lửa giận, lại một bộ giận mà không dám nói gì bộ dáng, thập phần khó được.
Tề đạo diễn cư nhiên nhường này cao ngạo đại tiểu thư chịu phục ? Vẫn là nói, Nguyễn Tình có hậu chiêu đang chờ đạo diễn?
Lấy Nguyễn Tình có thù tất báo tính cách, người sau thật là có khả năng.
Tiêu Tiêu nguyên bản muốn nhìn một chút Nguyễn Tình thanh trà cùng Chung Thụy hỗ động, xem ra Nguyễn Tình hoàn toàn không quá quan, Tề đạo diễn hổn hển nại tính tình cho nàng nói diễn, về phần Nguyễn Tình nghe đi vào bao nhiêu sẽ không rõ ràng ...
Nàng không thú vị mím môi, đang nghĩ tới muốn hay không hồi phòng nghỉ, liền nghe thấy tiểu trợ lý cầm điện thoại cấp Tề đạo diễn.
Sau một lúc lâu, chỉ thấy Tề đạo diễn một mặt không vui.
"Ngươi nói cái gì? Ta không đồng ý..."
"Đã biết!"
Tề đạo diễn treo điện thoại, vẫy tay kêu mọi người tập hợp.
"Cùng đại gia tuyên bố một sự kiện, công ty đã quyết định đêm mai bắt đầu ở hoàng kim thời đoạn truyền phát này bộ phim truyền hình."
Tràng nội một trận ồ lên, công ty cư nhiên làm đột kích chiến, phim truyền hình còn chưa có chụp hoàn, giai đoạn trước tuyên truyền còn chưa có hoàn toàn đúng chỗ, liền vội vã truyền phát... Chẳng lẽ có cái gì ẩn tình?
Tề đạo diễn thở dài, ý bảo bọn họ yên tĩnh: "Nguyên bản chính truyền phát phim truyền hình bị lâm thời cấm bá, chúng ta vừa vặn tiếp tiết mục phát sóng, chỉ có thể như vậy an bày."
Cũng may phía trước mười tập cắt nối biên tập đã hoàn thành không sai biệt lắm , bằng không Tề đạo diễn kiên quyết sẽ không đồng ý bọn họ xằng bậy! Bằng không, này không là chuẩn bị hủy hắn đạo diễn thanh danh sao?
"Tiến độ bị quấy rầy, chúng ta phải nhanh một chút chụp hoàn đoạn sau."
Lâm thời chiếu phim, đạo diễn cùng diễn viên áp lực lập tức gia tăng . Tiến độ không thể lại tha, bọn họ chỉ có thể nhanh hơn hoàn thành còn muốn bảo đảm chất lượng bảo lượng...
Tề đạo diễn ánh mắt quét về phía Nguyễn Tình, hơi hơi nhăn lại mày: "Thanh trà tiếp tục, này một màn ngươi chừng nào thì chụp hoàn, chúng ta đêm nay liền khi nào thì kết thúc công việc."
Nguyễn Tình sắc mặt đều trắng, Angel còn lại là đen. Ngày mai buổi chiều có cái TV tiết mục, Nguyễn Tình phải lên đài. Đêm nay nếu chụp không xong, muốn thế nào an bày?
"Tề đạo diễn..." Angel bài trừ tươi cười muốn cầu tình, bị Tề đạo diễn không lưu tình vẫy tay đánh gãy .
"Trừ phi nàng không muốn này nhân vật , bằng không đêm nay phải đem này một màn chụp hoàn!"
Nói nói tới đây, Angel cũng không tốt sẽ giúp Nguyễn Tình tranh thủ thời gian, chỉ có thể cầu nguyện nàng chạy nhanh đem màn này chụp hoàn.
"Tạp —— "
"Ngừng!"
"Một lần nữa lại đến!"
"Không được, lại đến!"
"Kaka tạp —— "
Tề đạo diễn nhìn nhìn đồng hồ, đã rạng sáng tam điểm, này một cái còn chưa có qua, hiển nhiên là muốn suốt đêm .
Tiểu trợ lý chạy nhanh tiến lên trang điểm lại, Nguyễn Tình trên mặt phấn lại hậu, cũng che giấu không được nàng tiều tụy.
Nhập đi năm năm, trừ bỏ vừa mở đầu mấy tháng, sau nàng đều tinh lộ thông thuận, khi nào thì có bị làm khó dễ đến khuya khoắt còn không cấp ngủ thời điểm?
Tề đạo diễn căn bản là nhằm vào nàng, bằng không thế nào luôn luôn không cho bản thân qua này một cái?
Nguyễn Tình nhíu mày, này một cái nàng rõ ràng đã thật dụng tâm , thế nào thủy chung qua không được?
Chung Thụy không có nhiều như vậy thời gian cùng Nguyễn Tình bị NG, đã sớm ở một bên ghế tựa ngồi nghỉ ngơi .
Hắn uống một ngụm nùng trà, một đêm không ngủ, trên mặt chút không thấy một điểm tiều tụy.
Quả nhiên là thiên sinh lệ chất, nên làm này một hàng ...
Tiêu Tiêu sờ sờ mặt mình gò má, cảm thấy nàng trở về khẳng định muốn phu một mảnh mặt nạ, miễn cho cấp Chung Thụy so đi xuống.
"... Nhìn ra cái gì đến ?"
Thình lình , ngồi ở Tiêu Tiêu bên cạnh Chung Thụy thấp giọng mở miệng.
Tiêu Tiêu sửng sốt, thấy hắn nghiêng người nhích lại gần, cơ hồ là kề bên bản thân lỗ tai nói chuyện, không khỏi ra bên ngoài nhất chuyển, cũng đi theo nhỏ giọng nói: "Nguyễn Tình hình tượng cùng thanh trà thật phù hợp, khí chất cũng tương tự, ta cảm thấy nàng thiếu là ánh mắt."
Chung Thụy khẽ gật đầu, Nguyễn Tình kỹ thuật diễn còn không có trở ngại, mặc kệ tự thân khí chất cùng giơ tay nhấc chân cũng không có vấn đề gì, đáng tiếc cặp kia trong mắt lại khuyết thiếu thần vận...
Càng là theo thời gian trôi qua, kia mâu trung phẫn hận cùng không cam lòng càng ngày càng làm, cùng thanh trà cách càng ngày càng xa.
"Chung tiền bối không tính toán đi đề điểm một chút nàng?" Tiêu Tiêu cắn ống hút, uống một ngụm trà sữa. Nếu Chung Thụy không mở miệng nhường Nguyễn Tình như vậy ép buộc đi xuống, phỏng chừng nàng ngày mai đều chụp không xong.
Chẳng lẽ, bọn họ phải ở phiến tràng lí đi theo tiêu hao dần?
Chung Thụy nắm giữ Tiêu Tiêu thủ, nghiêng đầu, khóe miệng vi câu, đáy mắt ý cười dạt dào: "Nàng không là ngươi, ta vì sao muốn đề điểm nàng?"
Tiêu Tiêu thủ thật nhỏ, không giống bình thường nữ tinh thon dài xinh đẹp, móng tay cũng không có làm trang sức, trắng nõn lại có chút thịt, nắm mềm yếu thật thoải mái.
Tiêu Tiêu bị hắn liền phát hoảng, vội vàng hướng bốn phía thoáng nhìn, may mắn bọn họ hai người ở góc trong bóng ma, đại gia lực chú ý đều ở bố cảnh bên kia, có thế này nhẹ nhàng thở ra, trừng mắt nhìn Chung Thụy liếc mắt một cái: "Tiền bối, trước công chúng dưới không cần do dự !"
Nàng muốn rút tay về, lại bị Chung Thụy cầm thật chặt .
"... Chỉ có chúng ta hai người địa phương, có thể do dự ?"
Tiêu Tiêu cứng lại, nhất thời bị nghẹn nói không ra lời .
"Vừa rồi kia một đoạn, ngươi biểu hiện rất khá, có nhìn qua sao?" Chung Thụy thấy nàng tức giận rút tay về, vô tình nhíu mày, đáy mắt ý cười càng sâu .
"Không có, " Tiêu Tiêu hồ nghi theo dõi hắn, vừa mới kia một đoạn có cái gì sao?
Tổng cảm thấy Chung Thụy thoại lý hữu thoại, nhường nàng cả người nổi da gà đều dựng thẳng lên đến .
Chung Thụy chậm rãi đứng lên, to lớn trưởng thân ảnh đưa lưng về phía quang mà thấy không rõ vẻ mặt: "Như vậy, chờ bá ra thời điểm, hảo hảo nhìn một cái."
14, một điểm nho nhỏ khúc chiết . . .
Tiêu Tiêu diễn phân ở thất thủ bị bắt, nhiên sau cấp quan tiến địa lao, nhân cơ hội chạy trốn đi, tạm thời không có. Nàng thư thư phục phục oa ở nhà trên sofa, cầm một bao khoai phiến ngồi xổm TV tiền chờ đợi bản thân xuất hiện một màn.
Mấy ngày nay Nguyễn Tình bị huấn quá, đêm đó đến mau hừng đông thời điểm mới miễn cưỡng qua kia một cái. Sắc mặt nàng tiều tụy, trong mắt phẫn nộ thế nào cũng che giấu không được, thở phì phì theo  Angel vội vàng chạy tới lần tiếp theo.
Đáng tiếc thanh trà diễn phân so Thanh Nhã hơn mấy tràng, Nguyễn Tình còn có nhịn.
Này bộ cổ trang phim truyền hình bá ra, như nhau dự kiến trong vòng đại được hoan nghênh. Trong đó nguyên nhân, không khó tưởng tượng, có Chung Thụy này Ảnh Đế tham diễn, chính là thu thị dẫn tốt nhất cam đoan.
Tiêu Tiêu một ngụm ngậm khoai phiến, một tay bưng đồ uống lạnh, một bên thưởng thức Chung Thụy biểu diễn. Giơ tay nhấc chân hoàn toàn là quý công tử phái đoàn, chút không thấy một điểm tận lực, phảng phất hắn không là cái kia nhận hết gian khổ muốn báo thù độc công tử, chính là cái không biết thế gian khó khăn thiếu gia mà thôi.
Cho dù là loại này phổ thông lại lạn tục vương tử báo thù nhớ kịch bản, Chung Thụy như trước biểu hiện ra tốt nhất một mặt, quả nhiên là kỹ thuật diễn phái diễn viên, khó trách liên tục ba năm Ảnh Đế ngai vàng phi hắn mạc chúc.
Nghĩ đến Chung Thụy riêng kêu nàng xem ngày đó một đoạn, Tiêu Tiêu liền nạp buồn.
Chẳng lẽ kia một đoạn bản thân diễn còn khiếm khuyết đốt lửa hậu, cho nên Chung Thụy mới nhường nàng quay đầu hảo hảo nhìn một cái?
Tiêu Tiêu nghĩ mãi không xong, nhưng là Chung Thụy căn bản không đồng ý chính miệng nói cho nàng, treo dạ dày bản thân khẩu nhường trong lòng nàng ngứa , nghẹn mấy ngày rốt cục đợi đến đêm nay bá ra, đã sớm chờ không kịp ...
Đến!
Mắt hàm sát ý nữ sát thủ tránh ở sương phòng góc, thời cơ ra tay.
Tiêu Tiêu uống một ngụm đồ uống lạnh, đối bản thân biểu hiện thập phần vừa lòng. Lần này kỹ thuật diễn có rất đại đề cao, phía trước chỗ thiếu hụt rõ ràng thiếu hơn, nhường lãnh sát thủ hình tượng tương đương xông ra.
Chờ nữ sát thủ thất thủ bị bắt, cấp thiếu gia túm tiến trong dục dũng sau...
Tiêu Tiêu một ngụm đồ uống lạnh kém chút phun ra đến, sặc đến, liều mạng ho khan, ánh mắt còn gắt gao nhìn chằm chằm TV màn hình, một mặt bi phẫn!
Nàng ngã vào dục dũng sau, trên người hắc y bị ướt nhẹp, hoàn toàn dán tại trên người, đem bản thân giảo tốt đường cong hoàn toàn hiển lộ ra đến.
Cố tình bởi vì cánh tay bị Chung Thụy thoải mái ở sau người, hai người dính sát vào nhau ở cùng nhau. Bản thân trước ngực mềm mại đè ép ở Chung Thụy lõa trong ngực, thấy thế nào thế nào ái muội.
Tóc cũng ẩm , nhất tiểu thúc tóc đen dán tại trên má, khóe miệng. Studio dưới ánh đèn trắng nõn gò má, sấn này tóc đen, tiên minh đối lập, cư nhiên toát ra một chút phi mi hương vị đến...
Lạnh lùng ánh mắt, nheo lại hai mắt, con ngươi đen ba quang liễm diễm. Môi đỏ mọng khẽ nhếch, mơ hồ lộ ra hàm răng cùng hồng nhạt đinh hương —— hảo một bộ mỹ nữ nhập dục đồ!
Tiêu Tiêu vẫn là lần đầu tiên phát hiện, nguyên lai nàng kia trương thiên nộn khuôn mặt, cư nhiên có thể lộ ra như vậy quyến rũ câu nhân một mặt!
Mặc dù ở mĩ nam bên người, nàng như trước thật thưởng mắt, nhưng là bản thân nhịn không được có chút thẹn thùng.
Ẩm thân cái gì, quả nhiên đủ dụ hoặc!
Tiêu Tiêu đã tưởng tượng được đến, này một màn bá ra sau, sẽ khiến cho bao lớn oanh động ...
Chung Thụy muốn bản thân xem , chẳng lẽ chính là này bức tuấn nam mỹ nữ nhập dục duy mỹ một màn sao?
Tiêu Tiêu còn chưa có cảm thán hoàn, di động của nàng cũng sắp bị nhân đánh bạo .
Cuồn cuộn không dứt giải trí phóng viên cùng ảnh thị tiết mục chịu trách nhiệm đánh tới, đều hỏi nàng gần nhất hành trình, có thể hay không gia nhập bọn họ hàng ngũ.
Có thể như vậy được hoan nghênh, nhường Tiêu Tiêu quả thực thụ sủng nhược kinh.
Quả nhiên nhân dựa vào ăn mặc, nữ minh tinh chẳng những dựa vào khuôn mặt, còn muốn tay dựa đoạn.
Ẩm thân một màn xuất ra, quả thực là dẫn phạm nhân tội.
Lạnh như băng mặt cùng nóng bỏng dáng người một đôi so, mãnh liệt thị giác chênh lệch ngược lại càng hấp dẫn nhân!
Tiêu Tiêu bị di động tiếng chuông ầm ĩ phiền không thắng phiền, tùy tay đánh cấp tân người đại diện nhường nàng xử lý, nhiên sau tắt đi điện thoại di động.
Chính là ở tắt đi di động tiền, nàng nhịn không được tưởng gởi thư tín tức hỏi Chung Thụy, đây là hắn muốn bản thân nhìn đến sao?
Đáng tiếc chờ Tiêu Tiêu biên tập hảo tin nhắn muốn gửi đi khi, nàng lại do dự .
Bản thân đã nhìn đến này hết thảy kết quả , còn tận lực đến hỏi tới làm cái gì?
Công ty tân phái cấp Tiêu Tiêu người đại diện là vừa ra nhà tranh người mới, gặp gỡ truyền thông cùng vô số duỗi đến cành ô liu là hoàn toàn không biết làm sao, luống cuống tay chân, căn bản ứng phó không đến.
Tinh ngu cũng không nghĩ tới hợp đồng cuối cùng một tháng, năm năm đến không có tiếng tăm gì Tiêu Tiêu cư nhiên có chất thay đổi, lập tức chuyển biến nguyên lai thái độ, cấp Tiêu Tiêu phái một cái nghiệp nội có danh tiếng kim bài người đại diện A Sâm.
A Sâm mang qua người mới chỉ có ít ỏi vài cái, hiện tại lại đều trở thành thiên vương siêu sao, Tiêu Tiêu thực sự điểm thụ sủng nhược kinh.
Tân người đại diện A Sâm làm người khéo léo, năng lực siêu phàm, đảo mắt liền đem loạn thất bát tao thông cáo sửa sang lại xuất ra, vì Tiêu Tiêu độ vóc người làm, chọn lựa vài cái không sai .
Về phần gia nhập liên minh tân kịch bản, lại tạm thời gác lại .
Vì thế, Tiêu Tiêu đối A Sâm tỏ vẻ qua bất mãn.
"Vừa khéo thừa dịp lần này phim truyền hình trực tiếp, ta đi tham diễn khác phim truyền hình, không là có thể mau chóng đề cao nổi tiếng?" Tiêu Tiêu khó có thể tin, A Sâm thế nhưng sẽ bỏ qua lần này cơ hội. Tiếp theo, nàng còn không biết có thể hay không ở lại tinh ngu, không thể không nắm chắc thời cơ hợp lại một lần.
A Sâm cái nhìn cùng nàng bất đồng, minh bạch Tiêu Tiêu vội vàng, cười lắc đầu: "Hiện giai đoạn ngươi cần là củng cố, tham diễn khác kịch bản tuy rằng có thể cho ngươi ở màn ảnh tiền gia tăng ra kính dẫn, nhưng là cũng thật khả năng cho ngươi giá trị con người hạ."
Hắn đánh cho là lâu dài bàn tính, nếu chỉ cần nương này bộ cổ trang diễn đem Tiêu Tiêu thôi đi lên, nhiên sau không bao lâu nàng bởi vì loạn thất bát tao thông cáo nhân khí giảm xuống mà đến rơi xuống, vậy thật sự là mất nhiều hơn được .
Tiêu Tiêu nghĩ nghĩ, cảm thấy A Sâm phân tích đúng, lại là kinh nghiệm lão đạo người đại diện, cũng chợt nghe hắn lời nói không nói cái gì nữa .
Chính là trong lòng, đối không thể lập tức đề cao danh khí, đứng ở Nguyễn Tình phía trước có chút không cam lòng.
"Đây là cái gì?" Tiêu Tiêu kinh ngạc gặp Tề đạo diễn trợ lý đem kịch bản đưa đi lại, không khỏi sửng sốt, biên kịch lại sửa kịch bản ?
Rõ ràng nghe nói Tề đạo diễn không là soi mói nhân, hơn nữa rất ít ở quay phim trong quá trình sửa chữa kịch bản, thế nào lần này tần mật sửa chữa?
Trợ lý làm hết phận sự giải thích: "Thanh Nhã nhận đến khen ngợi, kịch bản lí gia tăng rồi Thanh Nhã diễn phân, chỉ gia tăng rồi hai tràng."
Tiêu Tiêu tùy tay phiên hai hạ, nhíu mày cười: "Hảo, ta đã biết, phiền toái ngươi riêng đưa đi lại."
Trợ lý vội vàng xua tay, khiêm tốn cười. Tiêu Tiêu danh khí bởi vì này bộ diễn đại trướng, về sau nói không chừng hội giá trị con người bão táp, nàng hiện tại phải cẩn thận lấy lòng .
Tiễn bước trợ lý, Tiêu Tiêu cao hứng ở trên sofa đánh cái cút.
Nàng cao hứng, không chỉ là Tề đạo diễn gia tăng rồi bản thân diễn phân, đây là đối nàng kỹ thuật diễn khẳng định.
Mặt khác chính là, thanh trà diễn phân giảm bớt , ban đầu có một màn thậm chí chuyển cho Thanh Nhã.
Này đại biểu cái gì?
Thuyết minh Nguyễn Tình kỹ thuật diễn xa xa không đạt được Tề đạo diễn yêu cầu, đạo diễn lại không thể trực tiếp đánh đề cử nhân Ôn đạo diễn mặt, cuối cùng chỉ có thể chiết trung, đem nàng diễn phân giảm bớt, tốt xấu ở diễn lí lộ cái mặt liền tính .
Tiêu Tiêu thật muốn nhìn xem Nguyễn Tình thu được tân kịch bản biểu cảm, nhất định thật phấn khích.
Đáng tiếc , Nguyễn Tình trong ngoài không bằng nhất tính cách, tuyệt đối ở nhà điên cuồng bão nổi, xuất môn lại cười mỉm chi trang thật sự hoàn mỹ, thập phần không thú vị...
Nói đến cùng, có thể được đến đông đủ đạo diễn thưởng thức, có năng lực cấp Nguyễn Tình một điểm tiểu suy sụp, Tiêu Tiêu vẫn là thật vừa lòng .
Nhưng là, Tiêu Tiêu đoán chắc mở đầu, không tính đến kết quả.
Chờ A Sâm cau mày tìm đến nàng thời điểm, không khỏi có chút mộng .
"Ngươi nói phía trước tiếp thông cáo đều bị thôi rớt?"
"Đối, đối phương bội ước, thật chủ động bồi thường ." A Sâm rất rõ ràng trong vòng quy tắc, hiển nhiên Tiêu Tiêu bị nhân chèn ép .
Hơn nữa người này làm được thật rõ ràng, tuyệt đối là hướng về phía Tiêu Tiêu đến .
Tiêu Tiêu sửng sốt một hồi, phục hồi tinh thần lại, biểu cảm thật bình tĩnh. Nàng không là vừa mới tiến nhập trong vòng người mới , hội bởi vì cái dạng này chuyện mà giận dữ hoặc là khóc lớn đại náo.
Mặc kệ như thế nào, chính là tam lưu minh tinh lại không hậu trường nàng trải qua chuyện như vậy đã là bình thường như ăn cơm: "Đều là chút cái gì thông cáo?"
A Sâm đối nàng lạnh nhạt nhưng là đỉnh vừa lòng , nếu Tiêu Tiêu cãi lộn, hắn nói không chính xác sẽ hướng công ty lập tức từ đi người đại diện vị trí.
Một cái diễn viên không thể khuyết thiếu , chính là này phân thong dong, bằng không về sau làm như thế nào đại sự, đối mặt lớn hơn nữa suy sụp cùng khiêu chiến?
"Hai cái quảng cáo, một cái TV tiết mục."
Đây là A Sâm tinh khiêu tế tuyển xuất ra , một cái là theo đương thời bơ tiểu sinh chụp đồ uống quảng cáo, một cái là bờ biển năm sao cấp khách sạn hình tượng người phát ngôn, cuối cùng là trong vòng có tiếng hỗ động tiết mục.
Chỉ tiếc, bị nhân nhúng tay sau, ba cái thông cáo đều không có .
"Còn có khác bị tuyển sao?" Tiêu Tiêu nhăn lại mày đầu, trong lòng có chút không thoải mái, là ai đại phí trắc trở đến đối phó bản thân?
"Cái khác ta xem qua , không là tất yếu lựa chọn." A Sâm ý tứ thật minh xác, sẽ làm nhân hạ giá thông cáo sẽ không tất tiếp .
Tiêu Tiêu gật đầu, gắt gao nắm trong tay kịch bản: "Vậy chờ này bộ diễn chụp hoàn sau lại làm tính toán đi."
Hiện tại nàng, cũng chỉ có thể như thế .
A Sâm trầm mặc một hồi, chần chờ mở miệng: "Kỳ thực, ta có một lớn mật ý tưởng."
Tiêu Tiêu nhìn về phía hắn, đối A Sâm đề nghị thập phần coi trọng.
"Nghe nói này bộ diễn phiến vĩ khúc còn chưa có hoàn thành, tạm thời vốn định tìm Chung Thụy đến biểu diễn, nam nữ hợp xướng, còn thiếu một cái nữ ca sĩ..."
"Đùa giỡn cái gì!" Tiêu Tiêu thấp giọng đánh gãy A Sâm lời nói, nàng trừ bỏ kỹ thuật diễn, cho tới bây giờ không xướng qua ca, hiện tại muốn bản thân đi đĩa nhạc vĩ khúc, không là thiên hoang đêm đàm sao?
Vòng trung nữ ngôi sao ca nhạc có bao nhiêu, thành danh có thực lực càng nhiều, muốn cùng Chung Thụy hát đối nhiều đếm không xuể, bản thân một cái nho nhỏ tam lưu nữ tinh đột nhiên đi ca hát, này không là xằng bậy sao?
Tiêu Tiêu quang là muốn, liền cảm thấy là hoàn toàn không thể nào chuyện.
"Không thử thử, ngươi lại làm sao mà biết đâu?" A Sâm nhưng là đoán trước đến nàng phản ứng, thanh âm như trước bình tĩnh như lúc ban đầu.
Tiêu Tiêu lắc đầu, càng nghĩ càng cảm thấy A Sâm này đề nghị là sưu chủ ý.
"Quang là Tề đạo diễn này nhất quan, ta liền qua không được."
Lấy Tề đạo diễn nghiêm cẩn cùng soi mói, Tiêu Tiêu theo nữ xứng biến thành phiến vĩ khúc chủ xướng, quả thực khổ sở lên trời.
"Nghe nói ngươi cùng Chung Thụy quan hệ không sai, có lẽ có thể thông qua hắn cùng Tề đạo diễn nói nói..."
A Sâm mới mở miệng, Tiêu Tiêu đã nhíu mày đánh gãy hắn : "Ngươi từ nơi nào nghe nói ta cùng Chung tiền bối quan hệ hảo? Tuy rằng Thanh Nhã này nhân vật là tiền bối đề nghị , nhưng hắn điểm xuất phát với ngươi nghĩ đến bất đồng."
"Chung Thụy cho ngươi tranh thủ nhân vật, ở diễn trung lại có chút chiếu cố ngươi, là nhân đều có thể thấy... Ngươi nói được bất đồng, là thế nào bất đồng?" A Sâm cùng Chung Thụy tiếp xúc không nhiều lắm, cũng biết vị này Ảnh Đế không là đối ai đều hòa ái dễ gần nhân.
Có thể đối Tiêu Tiêu như thế, đã nhường A Sâm kinh ngạc .
Nhưng là Tiêu Tiêu phủ nhận, nhường A Sâm càng thêm cảm thấy bất khả tư nghị.
Có lẽ, giữa hai người này có chút chuyện gì, là hắn này người đại diện không biết ?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:25:56 | Xem tất
15, Ảnh Đế thủ đoạn . . .
Tiêu Tiêu nghĩ tới nghĩ lui, ở trong vòng giải trí hội chèn ép bản thân không vượt ngoài như vậy vài người. Dù sao nàng một cái tam lưu nữ tinh, bình thường điệu thấp lại không có tiếng tăm gì, có thể được tội đến nhân rất có hạn.
Bài ngón tay tính toán, trừ bỏ Nguyễn Tình không làm người thứ hai tuyển.
Chính là nàng hỏi thăm sau, kết quả lại ra ngoài bản thân ngoài dự đoán.
Kia bộ cùng đương hồng bơ tiểu sinh quảng cáo, thay nữ tinh chẳng phải Nguyễn Tình. Tiêu Tiêu cho rằng nhỏ như vậy quảng cáo, Nguyễn Tình còn chướng mắt, cự tuyệt là thật bình thường .
Nhưng là kia gian bờ biển năm sao cấp khách sạn người phát ngôn, đại ngôn phí xa xỉ, đổi điệu nhân như trước không là Nguyễn Tình. Mà cái kia có tiếng đài truyền hình hỗ động tiết mục, vẫn là không có Nguyễn Tình thời điểm, Tiêu Tiêu phát giác không ổn đến .
Nguyễn Tình không giống như là hội chịu thiệt nhân, đem một khối thịt béo chắp tay tặng cho khác nữ tinh, hoàn toàn không giống như là vị này lão đồng học lòng dạ hẹp hòi tác phong.
Có lẽ nàng đã đoán sai, oan uổng tự bản thân vị lão đồng học, phía sau màn nhân đều không phải Nguyễn Tình?
Thay thượng ba cái nữ tinh hoàn toàn không có tương tự điểm, có nhị tuyến tương đối nổi danh nữ tinh, cũng có một đường đương thời bắt đầu xuống dốc nữ ca sĩ, cũng có mới vừa vào đi ăn sáng điểu nữ tinh, xem sẽ không như là một người làm...
Tiêu Tiêu buồn bực , vùi đầu khổ suy nghĩ vài ngày, dứt khoát ném tới một bên.
Dù sao không là nàng chung quy không là của chính mình, tưởng nhiều như vậy chính là đồ tăng buồn rầu mà thôi.
Nhưng là chờ A Sâm hao hết tâm tư nghe được tin tức nói cho nàng khi, Tiêu Tiêu bất khả tư nghị trừng mắt to, quả thực cho rằng bản thân nghe lầm .
"Ngươi nói cái gì? Ngươi nói ta sở hữu thông cáo bị đổi điệu, nhúng tay nhân là... Chung tiền bối?"
A Sâm nghe nói thời điểm cũng hoàn toàn lăng rớt, hắn luôn luôn cho rằng Chung Thụy cùng Tiêu Tiêu quan hệ rất không sai, thậm chí có loại ái muội tình cảm ở bên trong. Còn nói lợi dụng này phân như có như không ái muội, Tiêu Tiêu có thể nương Chung Thụy thượng vị.
Chính là bàn tính còn chưa có khai hỏa, đã bị Chung Thụy một cái tát chụp đã chết.
Có lẽ, Chung Thụy đã sớm biết sẽ xuất hiện như vậy tình huống, dứt khoát tiên hạ thủ vi cường?
"Ngươi gần nhất cùng Chung Thụy cãi nhau , náo mâu thuẫn ?" A Sâm nghĩ nghĩ, trừ bỏ này khả năng tính, rốt cuộc không thể tưởng được khác .
Tiêu Tiêu mờ mịt lắc đầu, nàng trừ bỏ ở phiến tràng, địa phương khác căn bản chưa thấy qua Chung Thụy, liên gặp mặt đều không có, thế nào náo mâu thuẫn, thế nào cãi nhau?
Hơn nữa lấy Chung Thụy tính cách, bọn họ tưởng gây gổ đều rất khó.
A Sâm xem nàng biểu cảm không giống có điều giấu diếm, trong lòng vụng trộm thở dài. Nguyên bản cho rằng Tiêu Tiêu là một khối phác ngọc, đang chờ mài tỏa sáng, tiền đồ vô hạn, ai biết vừa mới bắt đầu đã bị nhân từ giữa làm khó dễ, kéo xuống ngựa.
Không thể không nói, bị Chung Thụy thưởng thức là chuyện tốt, bị hắn nhìn trúng sẽ không nhất định là chuyện tốt .
Tiêu Tiêu trong lòng lại phẫn nộ lại khổ sở, Chung Thụy lo lắng nhường nàng ở lại kịch tổ lí, lại dùng tâm đề điểm qua bản thân, hiện tại lại thân thủ trở nàng tinh đồ.
Thay đổi thất thường , kết quả là vì cái gì?
Đột nhiên trong lúc đó, Tiêu Tiêu trong lòng một trận lạnh cả người, nàng nhớ tới đêm hôm đó ở cao cấp hội sở trong đình viện Chung Thụy nói lời nói.
Nàng âm thầm đã là Chung Thụy người, lại từ đầu tới đuôi không có trả giá cái gì.
Cho nên, Chung Thụy tính toán cấp điểm nhan sắc bản thân nhìn một cái, nhường Tiêu Tiêu minh bạch ai mới là chúa tể nàng người sao?
Tiêu Tiêu ngực đau xót, chậm rãi nhắm mắt lại, thật dài thở ra .
"Ta sẽ tìm tiền bối nói chuyện chút, xem hạ kết quả là nơi nào xảy ra vấn đề."
A Sâm gặp sắc mặt của nàng một trận bạch một trận thanh, phẫn nộ, thống khổ, bất đắc dĩ, khổ sở thần sắc chợt lóe mà qua, hiển nhiên chuyện này so với hắn trong tưởng tượng còn muốn phức tạp.
Chính là hắn mang này tiểu nữ tinh, tựa hồ không tính toán đem chân tướng nói cho bản thân.
A Sâm nhíu mày, quả nhiên Chung Thụy cùng Tiêu Tiêu trong đó quan hệ thập phần không đơn giản...
"Tạp ——" Tề đạo diễn mày nhăn sắp thắt , hắn tiếp này bộ diễn thật sự là không hay ho. Mở đầu là tuyển giác xuất hiện vấn đề, nhiên sau nhân vật thay đổi người, nhân vật một phân thành hai, lại chính là bị Nguyễn Tình kỹ thuật diễn ép buộc mấy ngày, cuối cùng không thể không lại sửa kịch bản.
Hiện tại vốn xem trọng Tiêu Tiêu lại không yên lòng , liên tục ăn 4 thứ NG, Tề đạo diễn thế nào có thể không căm tức?
Nếu không là đồng bộ tiết mục phát sóng, hắn còn có thể từ từ sẽ đến không nóng lòng.
Nhưng là hiện tại hoàng kim thời đoạn phim truyền hình còn bá , vì không hủy đi bản thân vàng chiêu bài, Tề đạo diễn chính là không ăn không ngủ cũng phải đem lừa đảo chụp hảo.
Đáng chết, này một cái hai cái cũng không yên tĩnh, liên tiếp tra tấn hắn!
"Nữ sát thủ khí thế đi nơi nào ? Một bộ không ngủ tỉnh bộ dáng, có phải không phải không nghĩ tiếp tục vỗ?" Tề đạo diễn đem kịch bản hướng trên đất nhất ném, tức giận đến râu đều phải dựng thẳng lên đến .
"Thực xin lỗi, đạo diễn." Tiêu Tiêu cúi đầu, lập tức nhỏ giọng xin lỗi.
Chung Thụy nhúng tay thông cáo chuyện, nhường nàng tâm thần không yên , nhất là cùng Chung Thụy đối diễn, trong lòng có việc liền lại càng không ở tình huống , khó trách Tề đạo diễn hội huấn bản thân...
Nói đến cùng, nàng định lực vẫn là không đủ. Xem đồng hồ thụy một bộ không có việc gì nhân bộ dáng, nơi nào có đầu sỏ gây nên tự giác?
"Hừ, có người thượng kính , bị nhân nhất phủng thường điểm ngon ngọt cũng không biết đông nam tây bắc thôi?" Nguyễn Tình cười lạnh, mấy ngày nay trời lạnh mắt thấy Tiêu Tiêu bị vô số báo chí tạp chí in lại đầu bản, so với chính mình lúc trước còn được hoan nghênh, trên báo kia tươi cười đầy mặt sắc mặt thực nhường nàng xem bất quá mắt.
Bất quá là một cái tiểu nhân vật, bị điểm hữu tâm nhân phủng nhất phủng, liền rất giỏi sao?
Nghe nói Tiêu Tiêu vừa tiếp vài cái thông cáo đều bị nhân thay xuống dưới , Nguyễn Tình liền cười nở hoa, nàng còn chưa có nhường Ôn đạo diễn ra tay liền rơi vào kết cục này, xem ra nàng là đánh giá cao Tiêu Tiêu.
Bằng Tiêu Tiêu về điểm này tư sắc, thế nào có thể cùng bản thân so?
Có thể thượng vị, căn bản thượng chính là vận khí, không bao lâu cũng sẽ ở màn ảnh thượng biến mất biệt tích .
Vòng giải trí bao nhiêu từng đã hồng cực nhất thời nữ tinh, bao nhiêu bị bao phủ không còn thấy bóng dáng tăm hơi, lại vô xoay người cơ hội, Nguyễn Tình cũng không phải chưa thấy qua. Lấy Tiêu Tiêu điểm ấy tiểu hồng, càng là áp căn lên không được mặt bàn.
Tiêu Tiêu nhíu mày lườm nàng liếc mắt một cái, chỉ nói: "Đạo diễn, thỉnh lại cho ta một lần cơ hội."
Trận này diễn là nữ sát thủ lần thứ hai ám sát nam chủ, thanh trà vừa đúng ở đây, cũng là Thanh Nhã cùng thanh trà hai tỷ muội ở chia lìa sau lần đầu tiên chạm mặt tình cảnh.
Bởi vì Tiêu Tiêu  NG, Nguyễn Tình cũng bị bách lần lượt đi tràng, trong lòng thập phần không thoải mái.
"Một lần liền qua? Ngươi thật đúng có thể nói xuất khẩu, này đều lần thứ mấy ?" Nguyễn Tình hừ lạnh , xoay người đi đến bên sân nhường hoá trang sư trang điểm lại, tiếp nhận tiểu trợ lý cốc nước uống một ngụm, vẻ mặt khinh thường.
"Đủ, nghỉ ngơi mười phút lại đến!" Tề đạo diễn không vui quét Tiêu Tiêu cùng Nguyễn Tình liếc mắt một cái, này đều khi nào thì , hai người này còn có tâm tư nội chiến?
Tiêu Tiêu xem Chung Thụy vào chuyên chúc phòng nghỉ, chần chờ một chút, vẫn là bỏ ra bên người trợ lý theo đi lên.
Nguyễn Tình xem ở trong mắt, khóe miệng cười lạnh càng sâu . Quả thật là đặt lên Ảnh Đế, khó trách trở nên như vậy cao điệu, chính là phù dung sớm nở tối tàn, nàng liền xem Tiêu Tiêu có thể kiêu ngạo bao lâu!
"Ta có việc muốn hỏi ngươi, tiền bối có thể cho một điểm thời gian sao?" Tiêu Tiêu đứng ở nghỉ ngơi cửa, liếc mắt Chung Thụy bên người trợ lý, mở miệng hỏi hắn.
Chung Thụy ý bảo trợ lý đi ra ngoài, Tiêu Tiêu lắc mình vào phòng nghỉ, thuận tay đóng cửa lại, ngẩng đầu đã thấy hắn tựa tiếu phi tiếu xem bản thân.
"Thế nào đóng cửa lại, chỉ có mười phút thời gian, tưởng muốn làm cái gì?"
Tiêu Tiêu nhấp mím môi, không để ý hắn chế nhạo ngữ khí, bản khởi mặt, tầm mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Chung Thụy: "Có phải không phải ngươi làm cho người ta đem ta theo trong quảng cáo đổi điệu?"
Chung Thụy ánh mắt chợt lóe, chậm rãi thu liễm bên môi ý cười, đáy mắt tối đen một mảnh: "Nếu ta nói là đâu?"
"... Vì sao?" Tiêu Tiêu tưởng không rõ, nàng đến cùng ở nơi nào ngại Ảnh Đế mắt, sẽ ở một tia hi vọng xuất hiện thời điểm, cũng bị Chung Thụy một tay bóp chết?
Này đối nàng có bao lớn đả kích, tin tưởng Chung Thụy không sẽ không biết.
"Bởi vì ngươi không có thời gian , " Chung Thụy đem Tiêu Tiêu ảm đạm thần sắc thu ở đáy mắt, chậm rãi đến gần.
Tiêu Tiêu cả người mộng , cái gì kêu không có thời gian?
Xem Chung Thụy càng chạy càng gần, nàng theo bản năng lui về sau: "Tiền bối nói là có ý tứ gì?"
"Phim truyền hình chụp hoàn dự tính là cuối tháng, quảng cáo chỉ có thể tháng sau bắt đầu quay chụp. TV tiết mục quay chụp cũng là xếp đến tháng sau, đến lúc đó ngươi là thuộc loại tinh ngu vẫn là bản thân?"
Tiêu Tiêu ngẩn ra, có thế này nhớ tới nàng ở tinh ngu hợp đồng không đến một tháng liền đến kỳ . Nếu khi đó không có tục ước, thông cáo phí dụng là công ty vẫn là nàng , liền hoàn toàn nói không rõ .
Năm năm đứng ở tinh ngu đã đủ lâu, nếu lại ký năm năm, ai biết phim truyền hình chụp hoàn, bản thân có phải hay không lại ngã vào thung lũng?
Đến lúc đó, tinh ngu như trước đem nàng tuyết tàng đến góc đầu, Tiêu Tiêu như trước không có tiếng tăm gì.
Nàng không nghĩ tiếp tục như vậy đi xuống...
Chính là trên đường giải trừ hiệp ước, thông cáo như cũ tiếp tục không đi xuống.
Nói đến nói đi, này đó thông cáo tiếp cũng là bạch tiếp, còn không bằng không tiếp. Bằng không sau cục diện rối rắm bản thân thu thập, nàng khả năng không chỉ có làm không còn phải thiếp tiền.
Nói như vậy, Chung Thụy nhường Tiêu Tiêu theo thông cáo trung bị thay thế, kỳ thực là thay nàng suy nghĩ ?
Tiêu Tiêu trầm tư thời điểm, không phát hiện Chung Thụy chạy tới trước mặt, cơ hồ là đem nàng vòng ở cạnh cửa.
Vừa nhấc đầu, liền gặp kia trương khuôn mặt tuấn tú gần trong gang tấc, nàng không khỏi sửng sốt.
Thân thủ chống tại Chung Thụy trong ngực, miễn cho hắn gần chút nữa, Tiêu Tiêu nói chuyện thiếu vài phần lo lắng: "Tiền bối thế nào trước đó không tìm ta thương lượng, sau cũng không nói với ta. Thông cáo đột nhiên liền thay đổi người, làm cho người ta trở tay không kịp, ta nghe xong rất khổ sở."
Im hơi lặng tiếng ngay tại sau lưng đem này đó thông cáo đều thay đổi người , Chung Thụy chẳng lẽ liền không nghĩ tới hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn, nàng sẽ có nhiều thương tâm nhiều bất lực?
Liền tính hiện tại đã biết chân tướng, Tiêu Tiêu vẫn là cảm thấy đỉnh đáng tiếc . Nếu không là vừa vặn đúng tại đây loại thời kì, nàng sẽ không tất để ý này đó loạn thất bát tao gì đó, hảo hảo ở màn ảnh thượng nhiều lộ mặt, được đến càng nhiều ưu tú kịch bản, có nhiều hơn cơ hội tới tăng lên bản thân kỹ thuật diễn.
Chung Thụy đuôi lông mày một điều, đáy mắt ý cười nhìn một cái không sót gì, nhìn ra Tiêu Tiêu không cam lòng, quyệt miệng khó chịu bộ dáng càng đáng yêu. Như vậy nàng, đem bản thân tính tình hoàn toàn không hề giữ lại hiện ra ở trước mắt hắn, loại cảm giác này rất tốt .
Thân thủ nắm bắt Tiêu Tiêu cằm nhường nàng hơi hơi ngẩng đầu lên, Chung Thụy thanh âm khàn khàn lại mang theo một phần chắc chắn: "Yên tâm, ta sẽ bồi thường ngươi ."
16, cái gọi là lễ thượng vãng lai . . .
Tiêu Tiêu đỏ mặt theo phòng nghỉ chạy đến, nhìn xem A Sâm một mặt kinh thán. Theo sau đi ra Chung Thụy lạnh nhạt thong dong, chính là đáy mắt ý cười thế nào cũng che giấu không được.
Hai người này ở phòng nghỉ nói gì đó làm cái gì, đã làm cho ý vị sâu xa .
A Sâm sờ sờ cằm, chỉ cần Chung Thụy không tính toán phong sát Tiêu Tiêu, liền đã đủ vừa lòng .
Hắn sau này nghĩ đến Tiêu Tiêu hiệp ước, thông cáo liền tính kế tiếp thật khả năng hoàn thành không xong, không thể không nói Chung Thụy đối Tiêu Tiêu thật sự đủ để bụng , liên điểm ấy việc nhỏ liền chú ý tới .
Ngược lại tự bản thân cái người đại diện không đủ dụng tâm, nhất thời không nghĩ tới Tiêu Tiêu hiệp ước cũng sắp đến kỳ...
A Sâm nheo lại mắt, bỗng nhiên cười.
Tiêu Tiêu phỏng chừng bắt đầu may mắn , có Chung Thụy ở phía trước hộ tống, nàng tinh đồ làm sao có thể không tốt?
"... Còn tưởng rằng ngươi có bao nhiêu thanh cao, nguyên lai cũng không gì hơn cái này." Nguyễn Tình đem hai người theo phòng nghỉ xuất ra thần sắc thu ở đáy mắt, khóe miệng ẩn ẩn mang theo một tia khinh thường cười lạnh.
Nàng đứng ở Tiêu Tiêu bên người, dùng hai người mới nghe thấy thanh âm lạnh lùng nói xong.
Tiêu Tiêu lườm Nguyễn Tình liếc mắt một cái, nhíu mày: "Chuyện của ta, còn không tới phiên ngươi tới bình phán. Lại nói, chính ngươi lại có bao nhiêu hảo, đừng một bộ kẻ trộm kêu tróc tặc bộ dáng cho ta nói chuyện."
"Thế nào, có hậu trường, hiện tại liên nói chuyện lo lắng cũng so trước kia chừng ?" Nguyễn Tình cười nhạo, lên lên xuống xuống quét Tiêu Tiêu liếc mắt một cái, đánh giá trung hàm chứa khinh thị.
Chung Thụy chỗ dựa vững chắc, nói không chính xác là nơi nào nữ lão bản, lại hoặc là tai to mặt lớn, nam nữ thông ăn phía sau màn nhân. Xem Tiêu Tiêu bộ dáng, chỉ biết đối phương còn chưa có xuống tay, tài năng như vậy kiêu ngạo.
Chờ Tiêu Tiêu hưởng qua cái loại này tư vị, lại làm sao có thể là một bộ cao ngạo thuần khiết mô dạng?
Nguyễn Tình nghĩ đến tự bản thân vài năm trải qua, ánh mắt tiệm trầm. Chỉ có chính nàng minh bạch, mạc tiền ngăn nắp, kết quả trả giá bao lớn đại giới mới đến .
Thậm chí còn, nàng không nguyện ý nhất thừa nhận , kỹ thuật diễn quả thật không bằng Tiêu Tiêu.
Cũng vì thế, Nguyễn Tình tất nhiên so những người khác trả giá càng nhiều lớn hơn nữa đại giới tài năng như nguyện lấy thường.
Tiêu Tiêu ngẩn ra, hậu trường?
Hiển nhiên Nguyễn Tình hiểu sai , cho rằng bản thân cùng nàng giống nhau tìm được một cái cường đại chỗ dựa vững chắc tài năng như nguyện ở lại kịch trung?
Theo bản năng nhìn phía cách đó không xa Chung Thụy, nếu không có Ảnh Đế mở miệng, Tiêu Tiêu cũng không khả năng lưu lại.
Nói đến cùng, quả thật như Nguyễn Tình theo như lời , nàng là tìm đến một cái không đồng dạng như vậy chỗ dựa vững chắc.
Duy nhất khác biệt, chỉ tại cho này chỗ dựa vững chắc còn chưa có hướng bản thân tác muốn thù lao mà thôi...
Tiêu Tiêu đột nhiên nghĩ đến ở trong phòng nghỉ Chung Thụy nói lời nói, gò má nhịn không được nóng lên.
Bồi thường...
Chung Thụy theo như lời bồi thường kết quả là cái gì?
Nàng nháy mắt mấy cái, trong lòng ẩn ẩn có chút chờ mong, liên Nguyễn Tình châm chọc khiêu khích thanh âm cũng nghe không thấy .
Dù sao miệng sinh trưởng ở người khác nơi đó, muốn nói cái gì là bọn hắn chuyện, bản thân làm gì so đo nhiều như vậy?
Bị không nhìn Nguyễn Tình tức giận đến dậm chân, nghiến răng nghiến lợi trung quay đầu thấy trường ký, chỉ có thể miễn cưỡng bài trừ một chút tươi cười, khôi phục nguyên lai đại gia khuê sắc mô dạng.
Này một cái thật thuận lợi qua , Tiêu Tiêu khúc mắc nhất khai, hoàn toàn đầu nhập nhân vật, lãnh liệt sát thủ tái hiện, Nguyễn Tình sắc mặt trắng bệch không giống như là giả , hoàn toàn bị Tiêu Tiêu kéo .
Chờ Tề đạo diễn vừa lòng cười kêu kết thúc, Nguyễn Tình mới hồi phục tinh thần lại, ảo não bỏ ra tiểu trợ lý đưa tới cốc nước, tiểu trợ lý bị nước ấm sái toàn thân, ủy khuất không dám hé răng.
Nguyễn Tình nhất tưởng đến bị Tiêu Tiêu mang vào bàn cảnh trung, không tự chủ được biến thành thanh trà, đáy lòng còn có một cỗ không hiểu tà hỏa dâng lên đến.
Kết quả là, nàng vẫn là dựa vào Tiêu Tiêu kỹ thuật diễn dung nhập nhân vật, một đoạn này diễn tài năng qua thuận lợi.
Này cũng là nhường Nguyễn Tình không thể dễ dàng tha thứ, cũng chán ghét nhất Tiêu Tiêu địa phương.
Mặc kệ trước đây vẫn là hiện tại, chỉ cần ở diễn trung, Tiêu Tiêu đều có thể bất tri bất giác khu nhích người biên sở hữu nhân vật, phảng phất là một cái dắt rối gỗ công tử tuyến nhân, hết thảy đều ở nàng trong lòng bàn tay.
Nói là vừa ra diễn, lại biến thành là Tiêu Tiêu kịch một vai, trên đài ánh mắt mọi người chỉ lưu lại ở trên người nàng...
"Hôm nay biểu hiện không sai, lần tiếp theo là tân gia tăng diễn phân, ngươi đã xem qua kịch bản thôi?" Thượng một tuồng kịch chụp Tề đạo diễn thật vừa lòng, thời gian còn có trống không, hắn kêu Tiêu Tiêu đi lại tự mình cho nàng nói diễn.
Tiêu Tiêu vội vàng gật đầu: "Đã xem qua , này cũng là nguyên lai thanh trà bị thứ bỏ mình diễn phân."
"Đối, thanh trà ở gần nhất người xem được hoan nghênh dẫn thành tích chính là bình bình, tương phản ngươi nhân vật lôi cuốn hấp dẫn, được chào đón nhất nhân vật, trừ bỏ Chung Thụy sức diễn thiếu gia, hạ một người là ngươi , liên nữ nhân vật chính đều so không bằng!"
Tề đạo diễn cười vỗ vỗ nàng bờ vai, mang theo đùa ngữ khí.
Người nói vô tâm, người nghe cố ý, Tiêu Tiêu phía sau lưng ra một thân mồ hôi lạnh.
Nàng nhớ được diễn trung vị này nữ nhân vật chính là một đường có danh tiếng nữ tinh, hiện tại bản thân đoạt người này nổi bật, có phải hay không ra vấn đề lớn?
Tiêu Tiêu biết này đó có tiếng nữ tinh phía sau đều có không ít đại chỗ dựa vững chắc, cho nên vòng người trong cũng không dám tùy tiện đắc tội các nàng.
Đáng tiếc, Tiêu Tiêu tựa hồ ở lúc lơ đãng đã rất lớn đắc tội , muốn hay không làm ra bổ cứu?
Nàng miễn cưỡng cười cười: "Tề đạo quá khen, ta chính là người mới, thế nào so được với hai vị tiền bối?"
"Ngươi cũng đừng rất khiêm tốn , kỹ thuật diễn còn có rất lớn tăng lên không gian, ta xem trọng ngươi." Tề đạo diễn cũng không ở đề tài này thượng nhiều lời, rất nhanh liền chuyển hướng kịch bản.
Tiêu Tiêu có thế này lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, nói thêm gì đi nữa, nàng thật sự là không biết nên thế nào trả lời mới tốt ...
Buổi chiều là Chung Thụy cùng nữ nhân vật chính hai tràng diễn, NG hai ba lần đã vượt qua, Tề đạo diễn xem tràng nội mọi người mệt mỏi sắc mặt, nghĩ tiến độ so mong muốn trung phải nhanh, cũng khiến cho đại gia trở về nghỉ ngơi .
Tiêu Tiêu ở đây ngoại gắt gao nhìn chằm chằm Chung Thụy mỗi một tràng diễn mỗi một cái thần sắc cùng động tác, xem thời điểm không biết là mệt, nhất buông lỏng xuống liền cảm thấy hai mắt chua xót khó chịu.
Nàng nhu nhu mắt, nghe nói có thể trước tiên kết thúc công việc, trong lòng vẫn là thật cao hứng .
Xem ra, bản thân đêm nay có thể ngủ cái khó được giấc lành .
Tuy rằng Tiêu Tiêu chính là tiểu phối hợp diễn, bên trong diễn phân cũng không nhiều, nhưng là mỗi ngày đều báo lại nói.
Vừa tới có thể gần gũi xem đồng hồ thụy biểu diễn, học tập đến càng nhiều; thứ hai cũng cấp Tề đạo diễn một cái ấn tượng tốt, thêm một chút hảo cảm.
Nàng vừa thu thập xong ra phiến tràng cửa, chỉ thấy một chiếc màu bạc Ferrari đứng ở ven đường, không khỏi sửng sốt.
Tiền bối ở phía trước, nàng đương nhiên không tốt làm như không thấy tránh ra, thế nào cũng phải đi lên tiếng kêu gọi.
Tiêu Tiêu vài bước tiến lên, cười tủm tỉm về phía người ở bên trong nói lời từ biệt: "Chung tiền bối, ngài đi thong thả."
"Đi? Đi đến kia?" Chung Thụy hái điệu kính râm, không vui nhíu mày: "Còn không lên xe?"
Tiêu Tiêu chợt ngẩn ra, bốn phía tầm mắt chợt ngắm nhìn ở nàng trên người, làm cho người ta thập phần không được tự nhiên, không khỏi lắp bắp đứng lên: "Lên xe... Làm cái gì? Tiền bối, nhà của ta không xa, tọa giao thông công cộng có thể đến..."
Cuối cùng vài cái tự, ở Chung Thụy trong ánh mắt nàng chậm rãi nuốt trở về.
"Lên xe! Không muốn cho ta nói lại lần nữa!" Chung Thụy rõ ràng có chút không kiên nhẫn, dứt khoát xuống xe, giống mang theo gà con giống nhau đem Tiêu Tiêu túm tiến chỗ kế bên tay lái, có thế này ngồi vào nàng bên người, thải chân ga nghênh ngang mà đi.
Cao như vậy điệu khu đi Tiêu Tiêu, Chung Thụy hành động không chỉ nhường A Sâm kinh ngạc , Nguyễn Tình càng là hận vặn vẹo một trương xinh đẹp mặt.
Lập tức, Nguyễn Tình vừa cười , ác độc tưởng.
Không biết Chung Thụy có phải không phải vội vã mang Tiêu Tiêu đến vị kia chỗ dựa vững chắc trước mặt, nhiên sau đến một hồi ba người đi?
Thật muốn nhìn xem, Tiêu Tiêu biểu cảm sẽ là thế nào phấn khích!
Tiểu trợ lý ở bên cạnh bất lưu thần thoáng nhìn Nguyễn Tình âm mai tươi cười, sợ tới mức phía sau lưng rét run, nơm nớp lo sợ đem di động đệ đi qua: "Nguyễn tiểu thư, Ôn đạo diễn điện thoại."
Nguyễn Tình sắc mặt cứng đờ, này lão bất tử thế nào lại đây tìm nàng, không là tối hôm qua mới tận hứng ?
Nghĩ đến nàng đêm qua đau khổ cầu xin, tận lực lấy lòng, bằng không hôm nay diễn liên đi khí lực đều không có!
Nguyễn Tình nhíu mày tiếp nhận điện thoại, đáy mắt phát ra một tia ánh sáng lạnh, nháy mắt lướt qua. Khóe môi nàng bỗng nhiên khẽ nhếch, chậm rãi cười mở.
Nàng đã lưu lạc đến địa ngục, lại có thể nào nhường Tiêu Tiêu độc tự một người còn tại thiên đường lí tiêu diêu tự tại?
Tiêu Tiêu ở trên xe không yên bất an, vài lần muốn nói lại thôi, muốn mở miệng hỏi, chần chờ trung đã tới mục đích .
Nàng trợn mắt há hốc mồm mà đứng ở dưới lầu, có chút không xác định chuyển hướng bên người nhân: "Này không là công ty ghi âm thất, chúng ta kết quả..."
Tiêu Tiêu một chút, nghĩ đến A Sâm ngày đó nói lời nói, chẳng lẽ Chung Thụy muốn đem phiến vĩ khúc nữ âm bộ phận giao cho nàng?
"Chính là ngươi tưởng như vậy, " Chung Thụy khấu hạ thang máy, không nhìn trước sân khấu sùng bái ánh mắt, thi thi nhiên hai tay cắm ở trong túi quần, khóe miệng vi câu: "Đây là bồi thường."
Tiêu Tiêu khóe mắt vừa kéo, nàng suy nghĩ nhiều như vậy bồi thường, Chung Thụy cư nhiên cho bản thân tối không có khả năng một loại?
"Ta ngũ âm không được đầy đủ, diễn trò còn được thông qua, ca hát cũng không ở hành." Nàng cúi đầu, dứt khoát ăn ngay nói thật.
Tuy rằng Tiêu Tiêu tiếng ca không đến mức khó nghe, nhưng là cũng coi như không lên thiên âm. Ở vòng trung vô số có tài hoa , trời sinh giọng hát ca sĩ trước mặt, quả thật có chút không thể nhìn.
"Nếu ngươi ngay từ đầu liền cảm thấy bản thân không được, vậy khẳng định không được." Chung Thụy chỉ bỏ lại những lời này, thân thủ đẩy ra ghi âm thất môn.
Tiêu Tiêu theo đuôi ở phía sau, kinh ngạc nghĩ Chung Thụy vừa mới nói lời nói, thật sâu hít vào một hơi.
Đích xác, phiến vĩ khúc cũng không phải mỹ thanh, làm gì như vậy chú ý?
Nàng tiếng ca còn được thông qua, hẳn là có thể phù hợp phiến vĩ khúc yêu cầu.
Đứng ở trên vạch xuất phát, còn chưa có bắt đầu chạy, đã cảm thấy bản thân thất bại nhân, vĩnh viễn không có khả năng thắng.
Tiêu Tiêu nghĩ đến điểm này, nhấp mím môi, nàng khi nào thì trở nên như thế khiếp nhược sợ phiền phức ?
Nàng vừa rồi tiền, cùng ghi âm thất thấp giọng nói chuyện với nhau Chung Thụy quay đầu lại, thấy Tiêu Tiêu thần sắc đã không có vừa rồi chần chờ cùng lo lắng, có thế này mở miệng: "Chính là cho ngươi một lần thử âm cơ hội, nếu quá tệ, đừng nghĩ muốn lưu lại."
Ý tứ của hắn thật minh xác, nếu không có tận lực, không thể đạt tới yêu cầu, vậy không cần lưu lại.
Chung Thụy bồi thường, cấp là một lần cơ hội, mà phi nắm chắc một cái quá trường.
Này ngược lại làm Tiêu Tiêu thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu trực tiếp lấy đến phiến vĩ khúc nữ âm vị trí, nàng lại thiếu Chung Thụy một phần nhân tình. Như vậy liên tiếp không ngừng nhân tình, căn bản không ngoạn không có , không có khả năng còn hoàn.
Còn nữa, dùng bản thân nghiêm cẩn cùng năng lực được đến cơ hội, xa xa so người khác bố thí tốt chịu.
Tiêu Tiêu cảm kích nhìn Chung Thụy liếc mắt một cái, trùng trùng gật đầu: "Ta sẽ toàn lực ứng phó, sẽ không nhường tiền bối thất vọng ."
Chung Thụy nhìn chằm chằm nàng, bỗng nhiên cười cười: "Hi vọng như thế."
Đưa lưng về phía nhân viên công tác, Tiêu Tiêu thân ảnh cơ hồ bị Chung Thụy hoàn toàn che lấp trụ, chỉ thấy hắn vươn tay ở nàng đôi môi thượng nhất phủ, trong mắt tràn đầy ý cười: "Nếu sự tình làm hỏng , lãng phí lần này khó được cơ hội, ngươi tính toán thế nào... Bồi thường ta?"
Tiêu Tiêu ngây người, không chỉ là trên môi còn lưu lại Chung Thụy mơn trớn xúc cảm, còn có đó là hắn lời nói.
Không là Chung Thụy muốn bồi thường nàng , thế nào hiện tại ngược lại là bản thân muốn bồi thường hắn ?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:27:40 | Xem tất
17, thổ lộ cõi lòng . . .
Đứng ở ghi âm trong phòng, Tiêu Tiêu hít một hơi thật sâu, nhìn chằm chằm khúc phổ nhìn lại xem.
Ghi âm sư cùng Chung Thụy quen biết, Tùy Ý lệch qua ghế tựa, xem ghi âm trong phòng một mặt khẩn trương người cười : "Không nghĩ tới, lừng lẫy đại danh Ảnh Đế cũng sẽ đầy hứa hẹn người khác đi cửa sau thời điểm."
Tề đạo diễn đối phiến vĩ khúc nữ âm nhân tuyển không có định luận, dù sao công ty một đống nữ ca sĩ có thể phái thượng công dụng, cao tầng tưởng tiềm cái nào hay dùng cái nào, đừng quá quá đáng xướng đắc tượng tạp âm là được.
Không nghĩ tới Chung Thụy lại đem việc này lãm xuống dưới , nhường ghi âm sư cự tuyệt không ít tai to mặt lớn cành ô liu...
Này phân nhân tình, Chung Thụy cấp cũng đủ lớn, cũng không biết đối Tiêu Tiêu kết quả là cái gì cảm giác .
"Nàng có tiềm lực, chính là khiếm khuyết cơ hội." Chung Thụy ngồi ở ghi âm sư bên người, giải quyết việc chung nói.
Ghi âm sư cười nhạo một tiếng: "Ngươi chừng nào thì trở nên nhân từ ? Có tiềm lực người mới nhiều đến là, cố tình cũng chỉ có nàng chịu huệ ?"
Vòng giải trí tối không thiếu chính là người mới, đủ loại màu sắc hình dạng có tài người mới ở vòng trung bị bao phủ không là cái gì chuyện mới mẻ. Hiện tại Chung Thụy lời nói đừng nói hắn không tin, phỏng chừng liên Chung Thụy bản thân cũng thuyết phục không xong.
Chung Thụy nhấp mím môi, không có mở miệng, chỉ lườm ghi âm sư liếc mắt một cái: "Ngươi nên bắt đầu công tác."
"Không đồng ý nói với ta đáp án sao?" Ghi âm sư mở ra ghi âm dụng cụ, nhất sửa phía trước cà lơ phất phơ tư thế, một mặt nghiêm cẩn đầu nhập công tác: "Như vậy, ta đối với ngươi lựa chọn thật chờ mong."
Sự thật chứng minh, Tiêu Tiêu giọng hát quả thật không bằng nàng kỹ thuật diễn, liên tục hai lần phát huy một loại, nhường ghi âm sư lần nữa nhíu mày.
"Trọng đến một lần!"
Tiêu Tiêu thanh âm không tính là hảo, nhưng là ca khúc âm vực không quảng, cao thấp âm chênh lệch thiếu, người thường xướng cũng không thành vấn đề, nhưng là nàng bởi vì khẩn trương, thanh tuyến căng thẳng, nghe cũng đừng xoay.
Chung Thụy đứng lên, ý bảo ghi âm sư trước ngừng một chút: "Ta đi theo nàng nói nói, các ngươi nghỉ ngơi mười phút."
Ghi âm sư nhíu mày, ngã chén trà, ung dung xem Chung Thụy chậm rãi hướng Tiêu Tiêu.
Tiêu Tiêu ảo não ngồi ở trên sofa, nhìn chằm chằm trên tay khúc phổ xuất thần.
Nhất thủ đơn giản khúc, nàng đem ca từ lưng thuộc làu, xướng thời điểm thế nào liền lão là không thông thuận? Kết quả là nơi nào xảy ra vấn đề, vẫn là bản thân thật sự không có ca hát trời phú?
Cuối cùng một điểm, là Tiêu Tiêu không đồng ý thừa nhận .
Nàng cắn môi, liên tiểu trợ lý lặng lẽ lui ra ngoài cũng chưa phát hiện.
"... Sự bất quá tam, ngươi còn muốn lãng phí bao nhiêu thời gian?"
Tiêu Tiêu kinh ngạc ngẩng đầu, gặp trong phòng nghỉ chỉ có nàng cùng Chung Thụy, không khỏi sửng sốt.
Chờ lấy lại tinh thần, Tiêu Tiêu cúi đầu, cực lực áp chế đáy lòng phiền muộn cùng sốt ruột: "Thật có lỗi, ngươi riêng mang ta đi lại, nhưng là ta không bắt lấy cơ hội..."
Chung Thụy ngồi ở nàng bên cạnh, nghe vậy có chút không vui mở miệng: "Còn chưa có kiên trì đến cuối cùng, đã nghĩ muốn buông tay ?"
Tiêu Tiêu mạnh ngẩng đầu, không chút do dự nói: "Ta không muốn buông tha cho."
"Vậy là tốt rồi, " Chung Thụy mặc mâu chợt lóe, chảy xuôi ra nhợt nhạt ý cười: "Ngươi là diễn viên, tưởng tượng bản thân là trong đó nhân vật, này như vậy đủ rồi."
Tiêu Tiêu thụ giáo gật gật đầu, quả thật so với ca sĩ, nàng càng là một gã diễn viên, thế nào liền không nghĩ tới dung nhập nhân vật đến xướng ra bài hát này?
Nàng hưng phấn mà quay đầu, hai mắt sáng lấp lánh : "Cám ơn tiền bối, lần này ta nhất định sẽ thành công ."
Bỗng nhiên, Tiêu Tiêu liễm cười, chần chờ xem Chung Thụy, ở trên mặt hắn lộ ra không kiên nhẫn khi mới nhỏ giọng hỏi: "Chung tiền bối như vậy hỗ trợ, là muốn ta làm cái gì?"
Trong vòng nhân đều minh bạch, ai cũng sẽ không không duyên cớ hỗ trợ, tổng yếu đòi lấy một điểm đại giới.
Tiêu Tiêu tận mắt gặp Nguyễn Tình bị Ôn đạo diễn tác muốn đại giới, đáy lòng run lên, ẩn ẩn có chút bất an.
Đêm đó chuyện, Chung Thụy sẽ biết sao?
Mặc dù một đêm kia hoang đường, hoàn toàn là Angel một tay bày ra , Tiêu Tiêu vẫn là sợ hãi, ở Chung Thụy trong mắt sẽ thấy khinh thị cùng hèn mọn.
Chung Thụy yên lặng xem nàng, thẳng đến Tiêu Tiêu không được tự nhiên hoạt động, có thế này ôn hoà hỏi: "Ngươi tựa hồ thật thói quen tác muốn sau, chủ động cấp thù lao?"
Tiêu Tiêu ngẩn ra, ngực lạnh như băng , bỏ qua một bên mặt. Vòng trung trò chơi quy tắc, nghĩ muốn cái gì, sẽ trước giao ra cái gì. Chung Thụy cấp nhiều lắm, nhiều đến nàng không dám tưởng tượng, lại là bản thân muốn nhất , lần nữa trầm luân.
Nàng minh bạch, chung có một ngày, Chung Thụy sẽ theo trên người bản thân gấp bội đòi lấy trở về, đây mới là bình thường : "Chung tiền bối, này chính là trong vòng sinh tồn quy tắc."
"Sinh tồn quy tắc, nói cho cùng..." Chung Thụy mặt không biểu cảm, trên mặt nhìn không ra hỉ giận: "Cho nên ngươi tuần hoàn này quy tắc, lại như trước ở năm năm nội không có tiếng tăm gì?"
Tiêu Tiêu ngực đau xót, Chung Thụy nói thẳng vô húy lời nói hung hăng trạc trung nàng chỗ đau.
Nàng chính là không đồng ý tuần hoàn này cái gọi là trò chơi quy tắc, mới có thể thua như vậy thảm, luôn luôn tại tầng dưới chót bị đè nặng, giấc mộng bị một chút tiêu ma, cơ hồ không có xoay người cơ hội.
Nếu không là Chung Thụy, Tiêu Tiêu khả năng còn tại tại chỗ giẫm chận tại chỗ, hết thảy không có biến hóa, chỉ còn chờ năm năm hợp đồng vừa đến, nàng sẽ rời đi tinh ngu, thậm chí không thể thể diện qua về sau cuộc sống, không biết hội lưu lạc đến kia gian tiểu giải trí công ty tiếp một điểm long bộ tiểu nhân vật, cứ như vậy lừa mình dối người còn sống.
Cho dù là long bộ, cũng là một cái nhân vật, như trước là nàng giấc mộng.
Nhưng là, như vậy cuộc sống là Tiêu Tiêu muốn sao?
Nếu trước đây, nàng có lẽ hội gật đầu, hội nhận mệnh, hội ngầm đồng ý. Nhưng là hiện tại đứng ở Chung Thụy bên người, cùng hắn đồng tràng diễn xuất, mắt thấy hắn xuất sắc kỹ thuật diễn, thậm chí có thể cùng hắn đối diễn...
Bởi vì chiếm được nhiều lắm, Tiêu Tiêu bắt đầu lòng tham , cũng trở nên không cam lòng.
Nếu tháng này là trên trời cho nàng lễ vật, như vậy kế tiếp tiếp tục không có tiếng tăm gì lại không hề kiến thụ cuộc sống liền trở nên khó có thể chịu được .
Đây là Tiêu Tiêu duy nhất xoay người cơ hội, giống như là cuối cùng nhất thúc cứu mạng đạo thảo, nàng gắt gao cầm lấy, thậm chí không tiếc buông nàng lòng tự trọng, chủ động mở miệng muốn cho. Chung Thụy lời nói lạnh nhạt từ lúc bản thân đoán trước bên trong, vì sao giờ khắc này lại cảm thấy đau lòng khó nhịn?
Tiêu Tiêu không đồng ý Chung Thụy hiểu lầm bản thân, muốn mở miệng giải thích cái gì, cuối cùng lại gần thừa lại đôi câu vài lời, mơ hồ không rõ: "Ta không là năm năm trước mới vừa vào đi người mới người mới , liền tính kỹ thuật diễn nhiều ra sắc, không có hậu trường, nên cái gì cũng không là..."
"Nguyễn Tình cùng ta là cùng lớp đồng học, chúng ta là cùng kỳ diễn nghệ huấn luyện sinh, cùng năm nhập đi. Nàng sắp là một đường người tâm phúc, ta còn chính là tam lưu phối hợp diễn nữ tinh."
"Ta biết Nguyễn Tình trả giá bao nhiêu, chính là bởi vì luôn luôn hạ không xong quyết tâm, cho nên ta mới có thể lạc hậu nhiều như vậy..."
"Ai cũng không đồng ý buông lòng tự trọng, chính là bị bắt nhận trò chơi quy tắc, bởi vì đại gia đều muốn thắng, không hơn."
Tiêu Tiêu thở ra , chôn dấu dưới đáy lòng lâu như vậy chuyện, không biết vì sao giờ khắc này lại tưởng nói hết xuất ra, nói cho trước mắt người này, này nàng sùng bái lại kính trọng thần tượng cùng tiền bối.
"Cho nên, ngươi hâm mộ Nguyễn Tình, muốn cùng nàng giống nhau sao?" Chung Thụy cúi người, ánh mắt gắt gao khóa trụ nàng.
"Ta..."
Tiêu Tiêu theo bản năng muốn trả lời, nhưng là phủ nhận lời nói đến bên miệng, lại có do dự.
Nàng đáp ứng rồi Chung Thụy, này cùng Nguyễn Tình lại có cái gì bất đồng?
Chính là đối tượng theo đạo diễn, biến thành Ảnh Đế mà thôi...
Mắt thấy Chung Thụy hai mắt nhìn chằm chằm bản thân, một bộ không được đến đáp án không bỏ qua bộ dáng, Tiêu Tiêu ổn định tâm thần.
Có lẽ nàng cùng Nguyễn Tình thật sự không có gì bất đồng, duy nhất khác biệt, chỉ tại cho Nguyễn Tình đã sớm quên sảng khoái mới vào thịnh hành giấc mộng cùng khát khao, chỉ còn lại có không ngừng hướng lên trên đi chấp niệm.
Mà Tiêu Tiêu, lại còn ôm năm đó cái ngốc kia nha đầu không tiếc ở ngoài trở thành, chỉ vì có thể diễn hảo một cái nho nhỏ nhân vật.
Đúng rồi, mười năm trước nàng, không vì trở thành diễn viên này giấc mộng mà rời đi gia, đến người này không dư thừa không quen địa phương cô đơn xông ra một mảnh thiên địa ?
Giờ khắc này, thế nào liền quên năm đó ước nguyện ban đầu mà chần chờ?
Tiêu Tiêu ánh mắt dần dần trở nên kiên định, từng đã tốt đẹp khát khao cùng khát vọng chậm rãi ở trong đầu trở nên rõ ràng. Ở vòng giải trí này chảo nhuộm lớn bên trong, có bao nhiêu người bị xinh đẹp ảo cảnh bị lạc tâm tính, nguyên lai liên nàng cũng không có tránh được sao?
Cái loại này bị ngọn đèn tụ tập, đứng ở Đài Trung ương, bị mọi người chú ý cảm giác thật sự thật tốt quá, Tiêu Tiêu tự giễu cười, kém một chút, nàng cũng lạc đường , đem ban đầu bản thân đã đánh mất...
Nàng sẽ không là Nguyễn Tình, trước kia sẽ không, sau này cũng tuyệt sẽ không!
"Bắt đầu ghi âm , " tiểu trợ lý gặp Tiêu Tiêu cùng Chung Thụy chậm chạp không có ra phòng nghỉ, khiếp sinh sinh gõ cửa nhắc nhở hai người.
Dồn dập tiếng đập cửa đem Tiêu Tiêu theo trầm tư trung bừng tỉnh, lập tức lướt qua Chung Thụy mở cửa đi ra ngoài.
Ghi âm sư mắt thấy hai người chậm rì rì xuất ra, thời gian đã gần 15 phút , không khỏi nhíu mày.
Ảnh Đế nhất đúng giờ, cư nhiên không nhắc nhở Tiêu Tiêu, cùng nhau đến muộn?
"Đến trễ năm phút đồng hồ, nếu ngươi này một lần không qua, chúng ta cũng không cần phải tiếp tục ."
Công tác là công tác, quan hệ cá nhân là quan hệ cá nhân, Chung Thụy tuy rằng cho nhân tình, không có nghĩa là Tiêu Tiêu có thể lạm dụng.
Tiêu Tiêu thu cười, nghiêm cẩn điểm đầu: "Có thể, cám ơn ngươi cho ta lần thứ ba cơ hội."
Không là người người đều có thể được đến ba lần cơ hội , nàng minh bạch đây đều là bởi vì Chung Thụy mặt mũi đủ đại, vị này công ty chuyên chúc ghi âm sư mới có thể lần lượt bồi bản thân lãng phí thời gian.
Ghi âm sư xem Tiêu Tiêu cùng phía trước hoàn toàn bất đồng ánh mắt cùng biểu cảm, không tự chủ được lườm Chung Thụy liếc mắt một cái, hắn ở trong phòng nghỉ làm cái gì, ngắn ngủn 15 phút, cư nhiên nhường nàng hoàn toàn khôi phục trạng thái?
Tiêu Tiêu lại đứng ở ghi âm trong phòng, tâm tình cùng phía trước hoàn toàn không giống với .
Nàng chậm rãi nhắm mắt lại, tưởng tượng thấy bản thân lại không là một cái ca sĩ, mà là kịch trung nữ nhân vật chính, Chung Thụy lại yêu vừa hận kẻ thù chi nữ. Nàng đối nam chủ nhất kiến chung tình, đầy ngập yêu say đắm cho đối phương, vui mừng có thể gả cho người này, có thể cùng hắn tư thủ cả đời.
Nàng là hạnh phúc , nàng tin tưởng hắn nhóm là lưỡng tình tương duyệt , phảng phất thần tiên mỹ quyến.
Nàng có yêu thương bản thân phụ thân, có khắc sâu yêu trượng phu, nếu quả có một cái đứa nhỏ, như vậy này gia sẽ trọn vẹn ...
Nhưng là đến cuối cùng, nàng nghênh đón là phụ thân tin người chết, trượng phu trong tay nắm trường kiếm thượng dính đầy gia nhân máu tươi.
Nàng đứa nhỏ, cuối cùng không có thể bình yên sinh ra, xem thế giới này cho dù là liếc mắt một cái.
Sở hữu hết thảy, nàng hạnh phúc, chung kết tại kia một đêm...
Có bao nhiêu yêu, còn có bao nhiêu hận, chính là ở yêu cùng hận trong lúc đó, còn có một tia không tha cùng quyến luyến, bi thương cùng bi thương...
Tiêu Tiêu mở mắt ra, bản thân chính là cái kia đáng thương nữ tử, bởi vì yêu sai lầm rồi một người, mất đi rồi hết thảy hạnh phúc người đáng thương.
Nàng còn chưa có há mồm, nước mắt liền theo gò má cuồn cuộn mà rơi, đáy mắt bi thiết làm người ta động dung.
"OK!" Ghi âm sư không nghĩ tới Tiêu Tiêu quả nhiên một lần đã vượt qua, tiếng ca lí phong phú cảm tình, so với một vị lão ca sĩ cũng không chút nào kém cỏi.
Thanh tuyến không đủ tươi ngọt, âm vực cũng không đủ quảng, nếu theo âm nhạc góc độ mà nói, Tiêu Tiêu trình độ chỉ có thể xem như trung thượng.
Nhưng là nàng phong phú cảm tình, câu động người nghe tâm. Quang là điểm này, chính là rất nhiều hữu hảo cổ họng ca sĩ làm không được .
Lấy này thủ dễ dàng bắt đầu khúc mà nói, Tiêu Tiêu làm được so trong tưởng tượng còn muốn xuất sắc.
Ghi âm sư gật gật đầu, bỗng nhiên đối Chung Thụy nhỏ giọng nói: "Nàng đem bài hát này xướng tốt như vậy, liên Ôn đạo diễn cũng hết lời để nói thôi?"
Ôn đạo diễn lần nữa tưởng đem Nguyễn Tình tắc đi lại đĩa nhạc vĩ khúc, chậm chạp không có được đến trả lời thuyết phục. Vừa tới Nguyễn Tình thanh tuyến rất nũng nịu, xướng này thủ bi thương khúc thật sự không hòa hợp. Thứ hai ghi âm sư đối Ôn đạo diễn không ấn tượng tốt, mỗi lần tắc tới được nhân một bộ cao cao tại thượng bộ dáng, khó có thể khống chế, đem khúc xướng lạn, là hắn chức nghiệp đạo đức lí tối không thể chịu được !
Chung Thụy đang muốn ra tiếng, Tiêu Tiêu trong lúc vô ý nghe thấy được, do dự mà nói: "Ôn đạo diễn không là hảo người nói chuyện, sẽ không liên lụy ngươi đi?"
Ghi âm sư cười xua tay: "Trước kia khả năng có việc, hiện tại có Ảnh Đế chỗ dựa, làm sao có thể có việc?"
Tiêu Tiêu kinh ngạc nhìn về phía Chung Thụy, Ảnh Đế mặt mũi lớn như vậy, liên Ôn đạo diễn cũng không dám đắc tội hắn?
"Đi rồi, " Chung Thụy không có nhiều lời nói, xoay người bước đi.
Tiêu Tiêu lên tiếng trả lời đuổi kịp, thẳng đến ngồi trên xe mới lăng lăng đặt câu hỏi: "Chúng ta hiện tại là hồi studio sao?"
Vừa dứt lời, chỉ thấy một chuỗi chìa khóa đã đánh mất đi lại, nàng vội vã hoảng thủ hoảng cước tiếp được: "Đây là?"
"Đây là nhà của ta chìa khóa, " Chung Thụy một tay đỡ tay lái, một bên tà tà lườm nàng liếc mắt một cái.
Tiêu Tiêu khiếp sợ nhìn chằm chằm trên tay chìa khóa, bỗng nhiên cảm thấy thập phần phỏng tay.
Nàng ngẩng đầu nhìn hướng bên người nhân, tuấn mỹ sườn mặt, biểu cảm thong dong tự nhiên, phảng phất cấp bản thân chìa khóa bất quá là thiên kinh địa nghĩa chuyện...
18, làm khó lựa chọn . . .
Tiêu Tiêu ngạc nhiên xem trên tay chìa khóa, lại nhìn về phía bên người Chung Thụy, trừng mắt to có chút không thể tin.
Chung Thụy cư nhiên đem trong nhà chìa khóa quăng cấp bản thân , liền như vậy tin tưởng nàng sao?
Tiêu Tiêu lắc đầu, hiện tại không phải nói này thời điểm...
Nàng hít một hơi thật sâu, nắm bắt chìa khóa lòng bàn tay  có chút đau: "Chung tiền bối, ta không là như vậy... Người tùy tiện."
Tiêu Tiêu thanh âm càng ngày càng nhẹ, càng nói càng cảm thấy không có lo lắng.
Nàng tiếp nhận rồi Chung Thụy hỗ trợ, vậy có nên trả giá cái gì tự giác.
Nhưng là đang nhìn gặp chìa khóa kia một khắc, Tiêu Tiêu vẫn là khiếp đảm , cự tuyệt lời nói không chút do dự như trước nói ra miệng...
Bị bao dưỡng nhân nên có giác ngộ, bất quá là một chuỗi chìa khóa, khiến cho nàng phương tấc đại loạn sao?
"Chung tiền bối, này chìa khóa ta không thể lấy."
"Vì sao không thể?" Chung Thụy hơi hơi quay đầu đến, ánh sáng theo cửa sổ xe thủy tinh chiết xạ xuống dưới, hắn sườn mặt phảng phất độ một tầng mỏng manh kim, càng sấn hắn mặt mày như họa.
Tiêu Tiêu ngẩn người, không được tự nhiên bỏ qua một bên mặt: "Ta cùng ngươi... Này... Không là như vậy quan hệ... Cho nên..."
Nàng lắp bắp , nói được nói năng lộn xộn, Chung Thụy liếc mắt đi lại, bỗng nhiên nở nụ cười.
"Hội quét dọn sao?"
Tiêu Tiêu ngơ ngác điểm đầu, hoài nghi bản thân nghe lầm .
"Hội nấu cơm sao?"
Tiêu Tiêu lại gật đầu, trong mắt lộ ra nghi hoặc, sẽ không là nàng nghĩ đến như vậy đi...
"Vậy đi, " Chung Thụy hơi hơi rũ mắt xuống, khóe miệng mân thành một đường, tựa hồ đối Tiêu Tiêu biểu hiện ra thật lớn phản ứng cảm thấy thập phần thú vị: "Ta đợi còn có một cái thông cáo, đại khái một giờ, ngươi đi trước chuẩn bị."
Tiêu Tiêu từng đã suy nghĩ rất nhiều, về Chung Thụy bao dưỡng, hắn tác muốn thù lao kết quả là cái dạng gì , lại chưa bao giờ dự đoán được cư nhiên không là ấm giường, mà là bảo mẫu?
Được rồi, bảo mẫu thế nào cũng so ấm giường tới dễ dàng nhận, nàng mang theo một điểm a Q tinh thần đem chìa khóa thu hảo, nhớ kỹ Chung Thụy trong nhà địa chỉ.
Ảnh Đế chỗ ở, cẩu tử đội bây giờ còn không có thể đi vào đi, Tiêu Tiêu cái thứ nhất tiến vào thần tượng trong nhà, xâm nhập đến bình thường gia cư trong cuộc sống thám xem đồng hồ thụy không muốn người biết một mặt, trong lòng ẩn ẩn mang theo một điểm chờ mong cùng hưng phấn.
Không biết bình thường Chung Thụy, hội là bộ dáng gì đâu?
Chung Thụy ở một bên xem Tiêu Tiêu nóng lòng muốn thử thần sắc, hoàn toàn không có vừa rồi thất kinh cùng xấu hổ bất an, không khỏi nghĩ nàng kết quả là thần kinh rất thô, vẫn là diễn trò đã biến thành trên người một phần, không hề khúc mắc Tùy Ý chuyển hoán?
Chung Thụy gia ở có tiếng người giàu có khu, độc lập biệt thự, tư ẩn được đến tốt lắm cam đoan.
Bảo an phương tiện nghiêm mật, vô khổng bất nhập cẩu tử đội đến nay còn chưa có có thể chuồn êm đi vào, được đến Ảnh Đế gia cư cuộc sống trực tiếp tư liệu.
Nếu không có Chung Thụy trước đó một cuộc điện thoại, Tiêu Tiêu còn vào không được.
Nàng cầm chìa khóa hưng phấn mà mở cửa, đáy lòng nghĩ Chung Thụy vội vã kêu bản thân đi lại, phòng trong khẳng định loạn thất bát tao đám người thu thập.
Lấy Chung Thụy tính cách, khẳng định không thích ngoại nhân quấy rầy sinh hoạt của bản thân, không có khả năng thỉnh người giúp việc theo giờ, vậy chỉ có thể là hắn bản thân sửa sang lại.
Một đại nam nhân, thông cáo lại nhiều, người bận rộn thế nào có thời gian đem phòng thu thập gọn gàng ngăn nắp?
Chính là ra ngoài Tiêu Tiêu ngoài dự đoán, phía sau cửa phòng khách cùng phòng thế nhưng thật sự ngay ngắn chỉnh tề, hoàn toàn không có nàng dùng võ nơi.
Gỗ thô trên sàn khinh trần bất nhiễm, sáu người tòa bàn ăn rộng rãi lại sạch sẽ, ghế dựa bãi tinh tế.
Phòng là ám sắc hệ, màu đen drap giường, trên tường hắc bạch giao nhau gạch men sứ, đơn giản bài trí, như nhau Chung Thụy tác phong.
Tiêu Tiêu ở trong phòng dạo qua một vòng, miễn cưỡng dùng khăn lau đem sạch sẽ sáng ngời phòng bếp lau một lần.
Không biết có phải không phải nàng lỗi thấy, này phòng bếp cũng sạch sẽ rất thái quá , tựa như chưa từng có dùng qua giống nhau...
Chính là Chung Thụy đã chuyển tiến vào lâu như vậy , làm sao có thể không dùng qua, phỏng chừng là ở ngoại dụng cơm nhiều, ở nhà ăn cơm thiếu, dùng số lần hơi chút thiếu điểm mà thôi.
Tiêu Tiêu xoay người mở ra tủ lạnh, còn tưởng rằng khẳng định là không, dù sao Chung Thụy về nhà ăn cơm số lần thật sự quá ít , lại là một người trụ, phỏng chừng trong tủ lạnh chỉ có mấy thứ ủ rũ rau dưa.
Ai biết trong tủ lạnh cư nhiên nhét đầy, sở hữu sơ thịt quả loại đều thật tươi mới, xem nàng lại là sửng sốt.
Di động đột nhiên vang , Tiêu Tiêu cầm lấy vừa thấy, tưởng Chung Thụy, cũng là nàng người đại diện A Sâm.
Nàng mới nhớ tới đi theo Chung Thụy lưu , không cùng bản thân người đại diện nói một tiếng, A Sâm hiện tại khẳng định là nóng nảy.
"Thật có lỗi, ta đi ra ngoài không nói cho ngươi một tiếng, vừa rồi cùng Chung tiền bối đi ghi âm thất ."
"Ta biết, " A Sâm bên kia thanh âm hàm chứa mỉm cười, hiển nhiên không có để ý Tiêu Tiêu bất cáo nhi biệt, ngược lại đối nàng có thể gia nhập phiến vĩ khúc chế tác thập phần cao hứng.
"Không sai, tuy rằng chỉ có nhất đoạn ngắn, nhưng là có Chung Thụy ở, này thủ phiến vĩ khúc khẳng định hội hồng."
Tiêu Tiêu bị khoa ngượng ngùng : "Ngươi nghe xong khúc? Cũng may bài hát này không khó xướng, bằng không có cao âm lời nói ta khẳng định xướng không lên đi."
A Sâm cười cười, có khác thâm ý nói: "Bài hát này nguyên bản liền vì phi chuyên nghiệp nhân chuẩn bị , đương nhiên không có khả năng gặp nạn xướng cao thấp âm."
Hắn hết chỗ chê là, lần này cơ hội nguyên bản chính là Ôn đạo diễn vì Nguyễn Tình lượng thân làm theo yêu cầu , không nghĩ tới cuối cùng lại làm người làm giá y, tiện nghi Tiêu Tiêu.
Tiêu Tiêu nghe minh bạch , nguyên lai bài hát này thật là vì Nguyễn Tình điều động nội bộ , bản thân đích xác nhặt tiện nghi.
"Ngươi có nghĩ tới một tháng sau, muốn cùng tinh ngu tiếp tục ký ước sao?" A Sâm dừng một chút, đột nhiên hỏi nàng.
Tiêu Tiêu ngẩn ra, nàng chưa từng nghĩ tới vấn đề này.
Vừa tới bản thân thủy chung không có tiếng tăm gì, ở tinh ngu đã năm năm , thành tích một loại. Liền tính tháng này bởi vì Chung Thụy quan hệ có điều khởi sắc, cho dù xa không đủ, công ty hội tiếp tục ký ước cơ hồ là không có khả năng .
Thứ hai nàng cũng không cảm thấy chỉ dựa vào Chung Thụy quan hệ, bản thân có thể nổi danh dài hơn lâu.
"... Ngươi là thay thế công ty tới hỏi, vẫn là bản thân tò mò mà thôi?"
A Sâm nở nụ cười: "Công ty còn chưa có tỏ thái độ, ta chính là lấy ngươi người đại diện thân phận tới hỏi . Nếu ngươi có thể tiếp tục đứng ở tinh ngu, chúng ta cũng có thể luôn luôn hợp tác, không phải sao?"
"Chính là, ngươi cũng rõ ràng, hiện tại điều kiện xa xa không đủ trình độ tục ước yêu cầu."
Tiêu Tiêu so bất luận kẻ nào đều minh bạch, vòng giải trí trung trò chơi quy tắc chính là như vậy hiện thực, cầm điện thoại thủ căng thẳng, nhẹ nhàng thở dài: "Ta biết... Ngươi đã như vậy hỏi, là có cái gì cao kiến muốn nói cho ta ?"
Tuy rằng hợp tác không lâu sau, nhưng nàng biết A Sâm cũng không hội không lý do gọi điện thoại đến hàn huyên tâm sự nhân, khẳng định có mục đích của hắn.
"Cao kiến không dám nhận, " A Sâm cười cười, đi thẳng vào vấn đề nói: "Chung Thụy chính là nhấc tay chi lao, khiến cho ngươi hiện tại nổi tiếng hoàn toàn không giống với , ngươi có nghĩ tới lại về phía trước một bước lớn sao?"
"Ta không rõ ngươi ý tứ, " Tiêu Tiêu nhíu mày, đối A Sâm đề nghị theo bản năng bắt đầu bài xích. Vị này bí mật người đại diện ý tứ, là nhường nàng mượn Chung Thụy thượng vị?
"Chung Thụy liên quan ba năm Ảnh Đế, ở vòng trung ảnh hưởng như dung chất vấn, có được ngàn vạn fan, dậm chân một cái hướng gió đều phải trở nên không giống với. Kế tiếp kia tràng diễn, ngươi cùng thanh trà nhân vật đổi , chặn thứ hướng nam chủ mũi kiếm. Khi đó, Chung Thụy ôm ngươi, ngươi chỉ cần hơi chút thân cận một điểm..."
A Sâm cảm thấy chính mình nói quá nhiều , nhưng là Tiêu Tiêu lại thủy chung trầm mặc , hoàn toàn không có tiếp lời.
Không biết là không có nghe minh bạch, vẫn là không đồng ý.
A Sâm đương nhiên nhận vì là người trước, nguyên bản không nghĩ nói được rất minh bạch, hiện tại cũng không thể không rõ tế giải thích : "Ta sẽ trước thời gian nhường phóng viên trà trộn vào phiến tràng, đem ngươi nhóm ảnh chụp chụp được đến đặt ở đầu đề trang báo. Ngươi yên tâm, chủ biên không dám loạn viết, đắc tội Ảnh Đế, chỉ cần chúng ta..."
Thừa lại lời nói, Tiêu Tiêu đã nghe không thấy , có chút hoảng hốt, mới biết được A Sâm cư nhiên đánh này chủ ý.
Kêu phóng viên vụng trộm đi vào chụp ảnh, muốn chụp cái gì, vừa muốn viết cái gì?
Tuy rằng Chung Thụy nói muốn bao dưỡng nàng, nhưng vẫn không có làm cái gì, ngược lại lần nữa bang bản thân.
Nếu thành danh đại giới, là muốn bôi đen Chung Thụy, Tiêu Tiêu tình nguyện cái gì cũng không làm, tiếp tục không có tiếng tăm gì...
Cái kia màn ảnh lí như thần một loại tồn tại nhân, nàng mục tiêu cùng khát khao, không nên bị như vậy đối đãi!
"... Thật có lỗi, chỉ sợ ta làm không được." Tiêu Tiêu thở ra , áp chế đáy lòng cơn tức.
Loại này sưu chủ ý cũng khó vì A Sâm nghĩ ra được, nên không hổ là tinh ngu nhân?
A Sâm lại cho rằng Tiêu Tiêu không đồng ý, là vì không bỏ xuống được dè dặt cùng thanh cao, không vui nói: "Khó được Chung Thụy coi trọng ngươi, ngươi nên nắm chắc lần này cơ hội. Bỏ lỡ lần này, thật khả năng ngươi đời này rốt cuộc đứng không đến muốn độ cao !"
Tiêu Tiêu dùng sức nắm điện thoại, cắn môi, hận không thể lập tức cắt đứt, miễn cưỡng nhịn xuống: "Cùng Chung Thụy thân cận một điểm? Thế nào mới tính thân cận?"
A Sâm cho rằng nàng nghĩ thông suốt , không khỏi cười: "Thân cận, đương nhiên là ngươi ngã xuống thời điểm nhào vào Chung Thụy trong lòng, tốt nhất có thể đem quần áo biến thành hỗn độn một điểm, gần sát một điểm là có thể ..."
Tiêu Tiêu nghiến răng nghiến lợi, bài trừ một câu: "Bổ nhào qua là có thể ?"
A Sâm ngẩn ra, nghĩ nàng rốt cục thông suốt : "Tốt nhất, đương nhiên là ngươi chủ động đi hôn Chung Thụy. Nữ sát thủ trước khi chết phát hiện bản thân yêu thượng thiếu gia, cho hắn lúc ban đầu cùng cuối cùng vừa hôn... Phóng viên nhân cơ hội vỗ, này tuyệt đối là một cái đại tin tức!"
"Ta không sẽ đồng ý, " Tiêu Tiêu nói xong, lập tức cắt đứt điện thoại, đem di động ném tới trên sofa, lại còn không giải hận, hung hăng thải mấy đá, miệng mơ hồ không rõ thẳng mắng: "Cái gì loạn thất bát tao sưu chủ ý, còn nhường ta ngã xuống thời điểm nhào vào Chung tiền bối trong lòng, cái này quên đi, còn đem quần áo làm loạn một điểm, thậm chí ngẩng đầu muốn đi hôn môi..."
Nàng ngượng ngùng ở đất khẩu, gò má nhịn không được nóng lên.
A Sâm cư nhiên nhường bản thân đi làm như vậy mất mặt chuyện, nếu bị Chung Thụy đã biết...
Tiêu Tiêu mặt "Loát" một chút lại biến trắng, thực nhường Chung Thụy biết bọn họ như vậy tâm tư, đem chủ ý đánh tới trên người hắn, phỏng chừng bản thân khẳng định cũng bị đá ra kịch tổ.
Quang là muốn tưởng, nàng liền đầy bụng ảo não, cân nhắc muốn hay không gọi điện thoại cũng nhường A Sâm đánh mất này ý niệm?
"Nhìn chằm chằm di động cho rằng cái gì, muốn đánh điện thoại?"
Thình lình phía sau truyền đến một đạo quen thuộc thanh âm, sợ tới mức Tiêu Tiêu trái tim kém chút ngừng điệu.
"Chung, Chung tiền bối, ngươi chừng nào thì trở về ?"
"Vừa đến gia, như thế nào?" Chung Thụy đứng ở cửa vào, trong tay chìa khóa xe còn chưa có buông: "Ta đói bụng, có cái gì ăn ?"
Tiêu Tiêu nhìn hắn một bộ hoàn toàn không biết chuyện bộ dáng, trong lòng vụng trộm nhẹ nhàng thở ra, may mắn không nhường Chung Thụy nghe thấy, bằng không nàng liền thảm , vội vàng bài trừ một chút tươi cười lấy lòng nói: "Đồ ăn đợi là tốt rồi, ăn trước điểm hoa quả điếm điếm bụng?"
"Cũng tốt, " Chung Thụy cởi áo khoác, thi thi nhiên ngồi ở trên sofa, gật đầu nhu nhu thái dương, một bộ mệt mỏi bộ dáng.
Xem ra Ảnh Đế áp lực cũng không nhỏ, thông cáo nhiều lắm, mỗi ngày đều vội chân không chạm đất.
Tiêu Tiêu trong lòng lặng lẽ đồng tình một phen, người nhanh nhẹn mau chân thiết hảo hoa quả đặt ở thủy tinh mâm đầu trên xuất ra, đặt ở Chung Thụy trước mặt trên bàn trà: "Muốn ta giúp ngươi mát xa thả lỏng một chút sao?"
Nàng hồi nhỏ học mấy chiêu bang làm lụng vất vả ba mẹ mát xa thả lỏng, tự nhiên mà vậy nói xong, đã nghĩ đem miệng phong đứng lên.
Đáng chết, bản thân ba mẹ làm sao có thể cùng Chung Thụy đánh đồng?
"Nếu ngươi không nghĩ lời nói, vậy làm ta chưa nói qua..."
"Hảo."
Tiêu Tiêu trợn mắt há hốc mồm, ngẩng đầu lên không xác định lườm Chung Thụy liếc mắt một cái: "Chung tiền bối, ngươi vừa mới..."
"Đi lại, " Chung Thụy thân thủ cởi bỏ trước ngực áo sơmi nút áo, lười biếng về phía nàng vẫy tay.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-11-2013 22:29:00 | Xem tất
19, gục cùng bị gục . . .
Tiêu Tiêu cơ hồ là cùng thủ đồng chân đi đến Chung Thụy bên người, đứng góc độ, có thể thấy hắn cởi bỏ nút áo bên trong nhất đại phiến màu mật ong cơ bắp.
Chung Thụy tuy rằng thông cáo nhiều, nhưng vẫn là không thiếu vận động, cơ bắp rắn chắc, xem gầy yếu thân hình kỳ thực thật khỏe mạnh, giơ tay nhấc chân thiếu vài phần gầy yếu.
Tiêu Tiêu nuốt hạ nước miếng, đứng ở Chung Thụy phía sau, hai tay chần chờ phóng trên bờ vai hắn. Đã đáp ứng rồi, vậy phải làm hảo. Nàng hít một hơi thật sâu, trong lòng bàn tay cách mỏng manh màu trắng áo sơmi vuốt ve đứng lên.
"Độ mạnh yếu thế nào?"
"Lại dùng lực điểm, " Chung Thụy tựa vào trên sofa, bán híp mắt, đen như mực hai tròng mắt toát ra một tia thoải mái: "Đi xuống một điểm."
"Nga, " Tiêu Tiêu ngoan ngoãn làm Ảnh Đế chuyên chúc mát xa sư, dứt bỏ tạp niệm, toàn tâm toàn ý thay hắn mát xa, chính là Chung Thụy dựa vào sofa, không quá phương tiện, liền do dự mà hỏi: "Ngươi có thể ghé vào trên sofa sao? Ta sẽ tương đối phương tiện..."
Chung Thụy tựa tiếu phi tiếu lườm nàng liếc mắt một cái, nghe lời đứng dậy ghé vào trên sofa.
Ảnh Đế cư nhiên không rên một tiếng nghe theo bản thân chỉ thị nằm sấp đến trên sofa, ra ngoài Tiêu Tiêu dự kiến. Mĩ nam nằm sấp nằm, gối lên trên cánh tay khuôn mặt tuấn tú đối mặt bản thân, to lớn trưởng thân hình, hỗn độn áo sơmi, lộ ra nhất tiểu tiệt màu mật ong sườn thắt lưng, tùy ý bản thân Tùy Ý vuốt ve, ta cần ta cứ lấy...
Quang là xem, Tiêu Tiêu còn kém điểm muốn bịt mũi tử miễn cho lưu máu mũi, luống cuống tay chân tiếp tục mát xa.
"Kịch bản đã học thuộc lòng ?" Chung Thụy mí mắt vừa nhấc, thuận miệng hỏi nàng.
Tiêu Tiêu vội vàng gật đầu: "Đúng vậy, đã sớm lưng tốt lắm."
Cùng Chung Thụy cộng sự mỗi một tràng diễn, nàng cũng không dám tùy tiện có lệ, nhận nghiêm cẩn thực sự đem vài câu lời kịch lưng thuộc làu, liên cảnh tượng động tác mỗi một cái lời nhớ được rành mạch, chỉ sợ tha Ảnh Đế chân sau.
Hơn nữa khó được cùng Chung Thụy đối diễn cơ hội, Tiêu Tiêu chỉ sợ lãng phí một chút!
Chung Thụy lời kịch thốt ra, Tiêu Tiêu theo bản năng chống lại.
Ngươi một câu, ta một câu , nàng chậm rãi quên khẩn trương, một bên mát xa một bên nghiêm cẩn trả lời.
Chính là trong lòng bàn tay đột nhiên xoa nhất tiệt bóng loáng da thịt, Tiêu Tiêu cúi đầu vừa thấy, mới phát hiện chính mình tay không cẩn thận chui vào áo sơmi góc áo lí, đụng đến Chung Thụy bên hông.
Trong lòng nàng máy động, không dấu vết rút tay về, bỏ qua một bên mặt miễn cưỡng giả bộ một bộ điềm nhiên như không có việc gì: "Chung tiền bối, chúng ta cùng nhau đến đúng đúng trận này diễn đi?"
"Cũng tốt, " Chung Thụy nhìn Tiêu Tiêu liếc mắt một cái, chậm rì rì ngồi dậy: "Thích khách theo mặt bên xung đi lại, ngươi muốn lập tức xoay người đối với thích khách, phía sau lưng dựa vào hướng ta."
Tiêu Tiêu gật đầu, tỏ vẻ minh bạch. Trong đầu đại khái diễn luyện một lần, đứng ở hắn phía trước: "Thích khách xuất hiện, ta lập tức xoay người, đúng không?"
"Thời cơ nhất định phải tinh chuẩn, không cần quá sớm, cũng không thể quá trễ. Quá sớm lời nói thích khách còn chưa tới trước mặt, ngươi hoàn toàn có thời gian phản kích, quá trễ lời nói sẽ đến không kịp xoay người , hiểu chưa?" Chung Thụy đơn giản giải thích, miễn cho nàng ở màn ảnh tiền xuất hiện cấp thấp sai lầm.
Tuy rằng Tiêu Tiêu đều rõ ràng, vẫn là nghiêm cẩn nghe xong, ghi tạc trong lòng.
Ảnh Đế tự mình chỉ đạo, không là mỗi người đều có cơ hội nghe được .
"Xoay người phải nhanh, không thể hoảng loạn, nhớ kỹ ngươi là sát thủ, không là tỳ nữ, trên mặt biểu cảm nhất định phải trấn định..." Chung Thụy lôi kéo Tiêu Tiêu cánh tay, ý bảo nàng hướng ra phía ngoài đứng khai nửa bước: "Ngươi cách ta không thể thân cận quá, có thế này có thể vội vàng nhào tới làm kiếm, thân cận quá lời nói liền mất đi ý nghĩa cùng xem đầu ."
Tiêu Tiêu mại khai nửa bước, nhìn ra cùng Chung Thụy khoảng cách, dụng tâm nhớ kỹ.
"Tốt lắm, ngươi tới thử một lần." Chung Thụy đứng ở tại chỗ, ý bảo nàng bắt đầu.
Tiêu Tiêu sửng sốt một chút, nghĩ đến A Sâm nói nhào vào Chung Thụy trong lòng lời nói, mặt lộ vẻ chần chờ.
Nguyên bản chính là phổ thông bổ nhào qua động tác, bị A Sâm vừa nói, mang theo vô hạn ái muội, ngược lại nhường nàng do dự .
Chung Thụy không kiên nhẫn nhíu mày: "Ngẩn người cái gì, mau tới đây!"
Tiêu Tiêu khẽ cắn môi, đều do A Sâm lời nói, nhường nàng đem này phổ thông động tác cũng nhìn xem không thuần khiết .
Khó được Ảnh Đế khẳng trước tiên cùng nàng đi vị luyện tập, bản thân lại do dự liền thật sự là không biết tốt xấu!
"Ta đây bắt đầu, " Tiêu Tiêu mím môi, cúi đầu liền xông đến.
Chung Thụy bị nàng một đầu chui vào trong lòng, khả năng không dự đoán được Tiêu Tiêu độ mạnh yếu lớn như vậy, lảo đảo hai bước, bị bán một chút, ngã xuống mặt sau trên sofa, đau nhíu mày.
"Lớn như vậy lực làm cái gì..." Hắn lắc đầu thở dài, "Không biết chuyện , còn tưởng rằng chàng tới được là một con trâu. Không là tới cứu mệnh , là tới đoạt mệnh !"
Tiêu Tiêu đỏ mặt ngẩng đầu, nàng ghé vào Chung Thụy trên người, bị hắn song chưởng gắt gao hộ ở trước ngực. Nếu vừa mới không hắn che chở, phỏng chừng bản thân hiện tại liền suất trên đất : "Thật có lỗi, ta có chút khẩn trương."
"Đã nhìn ra, " Chung Thụy nghiêng đầu liếc nàng liếc mắt một cái: "Ngươi còn tưởng đè nặng ta tới khi nào mới đứng lên?"
Tiêu Tiêu có thế này phát hiện hai người tư thế, nàng ở thượng, Chung Thụy tại hạ, hai người mặt đối mặt dính sát vào nhau ở cùng nhau. Nàng nói chuyện khi đôi môi hội lơ đãng hội cọ đến Chung Thụy ngực, không khỏi gò má đỏ lên, hoang mang rối loạn trương trương ngồi dậy: "Ta, ta cái này đứng lên."
Nàng ngẩng đầu, hai người mặt gần trong gang tấc.
Ánh mắt tương đối, Tiêu Tiêu thậm chí có thể theo Chung Thụy con ngươi đen trung nhìn đến bản thân thân ảnh cùng kích động sắc mặt, cảm giác được hắn ấm áp hơi thở phun ở trên mặt, nàng không khỏi gò má nóng lên.
Cằm bỗng nhiên bị nắm, Chung Thụy ngón tay ở nàng cằm vuốt phẳng, nhíu mày nói: "Ngươi hiện tại là một cái lãnh huyết nữ sát thủ, mặt đỏ cái gì?"
Tiêu Tiêu cúi đầu, hai người cách như vậy gần, nàng có thể không để ý sao?
Cố tình Chung Thụy giống như không chỗ nào thấy, nắm bắt nàng cằm lại để sát vào một điểm: "Ngẩng đầu, hảo hảo xem ta. Ta hiện tại không là diễn viên, mà là ngươi hiểu nhau tướng tiếc ám sát đối tượng."
Tiêu Tiêu vội vàng điều chỉnh tốt bản thân biểu cảm, đem quẫn bách cùng thẹn thùng giấu ở đáy lòng.
"Tốt lắm, " Chung Thụy tán một câu, ngồi ở trên sofa, lấy tay cánh tay vòng trụ nàng thắt lưng: "Hai tay đặt ở ta bờ vai thượng, đối, chính là như vậy. Đãi sẽ nhào tới sau, lấy tay chống đầu vai ta lập tức xoay người hội tương đối mau."
Tiêu Tiêu ngoan ngoãn đem hai tay đặt ở Chung Thụy bả vai, trên lưng bị hắn vững vàng đỡ, mặt đối mặt , ngồi không là, đứng lại đứng không xong, chỉ có thể kề bên ngồi xuống, sofa lại không có lớn như vậy vị trí.
Nàng thế khó xử, cuối cùng chỉ có thể thoáng quỳ gối sofa bên cạnh, đầu gối cơ hồ là dán Chung Thụy đùi bán ngồi .
Trên lưng vòng cánh tay của mình thật dùng sức, Tiêu Tiêu nguyên bản muốn tránh ra, nhưng là hiện tại tư thế đứng không vững, không có Chung Thụy đỡ nàng khẳng định muốn suất.
Chính là nàng buồn bực, thế nào hai người tư thế liền như vậy kỳ quái đâu?
Mặt không biểu cảm nữ sát thủ băng không được bao lâu liền phá công , Tiêu Tiêu mất tự nhiên địa chấn động: "Chung tiền bối, chúng ta lại đến một lần?"
Chung Thụy đáy mắt tránh qua mỉm cười: "Hảo."
Tiêu Tiêu lập tức đứng lên, lui ra phía sau một bước, vụng trộm thở ra .
Cùng Chung Thụy cách gần như vậy, cơ hồ muốn cùng hắn mặt dán tại cùng nhau, nàng tim đập lậu vỗ, kém chút hít thở không thông không hiểu thế nào hô hấp .
Một lần nữa hồi tưởng một lần vừa rồi động tác, Tiêu Tiêu hít một hơi thật sâu, lần này phóng nhẹ động tác, nhào vào Chung Thụy trong lòng, lập tức đỡ bờ vai của hắn muốn xoay người.
Nhưng là hai tay đỡ bả vai xoay người, động tác không nhanh chóng, còn tốn nhiều điểm công phu, chính nàng đều cảm giác kỳ quái.
Chung Thụy bừng tỉnh đại ngộ nói: "Vừa rồi nói sai rồi, hẳn là đưa lưng về phía ta nhào tới mới đúng."
Tiêu Tiêu bất đắc dĩ, lại tránh ra một bước lại đến một lần.
Phía sau lưng dựa vào Chung Thụy xung đi lại, lần này động tác thật nhanh chóng, cũng sẽ không thể vướng chân vướng tay , rốt cục thì đúng rồi, nàng vui mừng đồng thời, đối trên lưng cái kia cánh tay lại càng để ý .
"Chung tiền bối, nam chủ hẳn là trước không biết sát thủ sẽ nhào tới cứu hắn ..."
Bởi vì trước đó không rõ ràng, thế nào tới kịp ôm lấy nữ sát thủ?
Hiện tại tư thế, càng như là nữ sát thủ ai đi lại, nam chủ thân thủ đem nàng lãm ở trong ngực giống nhau. Không giống như là nàng muốn cứu người, ngược lại là ngã vào lòng...
"Phải không?"
Chung Thụy so Tiêu Tiêu cao lớn nửa cái đầu, đem nàng lãm ở trong ngực, hơi hơi cúi đầu, cằm vừa vặn các ở Tiêu Tiêu hõm vai, nói chuyện khi nhiệt khí đều phun ở nàng nhĩ khuếch, Tiêu Tiêu không khỏi rụt lui cổ.
"Ta không thân thủ, ngươi lại nhìn không thấy, thật khả năng theo ta sai khai thân."
Tiêu Tiêu nghĩ nghĩ, Chung Thụy nói được cũng có đạo lý. Nàng phía sau lưng lại không dài ánh mắt, xung đi lại nhất chắn, không có một lưu ý quả thật thật khả năng đứng vị trí không đối.
Hắn vừa chìa tay, nhưng là giải quyết vấn đề này.
"Tuy rằng là như thế này, nhưng là..."
Tiêu Tiêu chính mò không ra chủ ý, quay đầu cũng muốn hỏi, lơ đãng môi sát qua Chung Thụy gò má, không khỏi một chút, "Loát" một chút lập tức đem đầu quay lại đến: "Cơm hẳn là không sai biệt lắm , hôm nay liền luyện tập đến nơi đây, tiền bối cảm thấy đâu?"
Chung Thụy nghe nàng ra vẻ trấn định thanh âm, thoáng nhìn kia đối đỏ rực nhĩ tiêm, chậm rãi thu tay cánh tay: "Cũng xong, cơm chiều sau lại nhiều luyện tập vài lần, ngày mai đi phiến tràng liền dễ dàng ."
Tiêu Tiêu vừa nghe không khỏi quẫn , đợi còn tiếp tục luyện tập?
Từ đầu tới đuôi nàng trong ấn tượng hai người trừ bỏ lãm lãm ôm ôm, tựa hồ không khác động tác, đối biên kịch viết này một màn nhịn không được oán thầm!
Chính là đồ ăn mới mang sang đến, Tiêu Tiêu chưa kịp cùng Chung Thụy cùng nhau cùng bữa tối, liền tiếp đến A Sâm điện thoại.
Cho rằng người đại diện vừa muốn cũ nói nhắc lại, nhường Chung Thụy nghe được sẽ không tốt lắm, đang muốn nói mấy câu phái điệu A Sâm, chợt nghe hắn ngưng trọng thanh âm nói cho bản thân: "Nguyễn Tình nằm viện , có một tin tức xấu cùng một cái tin tức tốt."
A Sâm nghiêm cẩn ngữ điệu nhường Tiêu Tiêu trong lòng lộp bộp một chút, theo bản năng tránh đi Chung Thụy trốn vào phòng bếp: "Nguyễn Tình nằm viện theo ta có cái gì quan hệ?"
"Nàng nằm viện sau, thanh trà nhân vật sẽ có ngươi tiếp nhận, tạm định vị này tỳ nữ trước kia là dịch dung , lộ ra chân thật tướng mạo, cùng Thanh Nhã thấu thành một đôi song bào thai tỷ muội." Này dễ dàng làm, biên kịch liên sửa chữa đều vô dụng, trực tiếp kêu Tiêu Tiêu đổi thân trên quần áo tràng là được.
"Tin tức xấu đâu?" Thanh trà cùng Thanh Nhã nhân vật đều có nàng đến diễn, một người sức diễn hai cái nhân vật, thuyết minh Tề đạo diễn đối bản thân kỹ thuật diễn có tin tưởng, này tuyệt đối là chuyện tốt.
"Có tin tức truyền ra, nói lần này Nguyễn Tình nhập viện, là ngươi khó chịu nàng đoạt đi rồi thanh trà nhân vật, riêng về dưới đối nàng ra tay quá nặng!"
A Sâm lời nói giống như một viên thạch tử, đảo loạn Tiêu Tiêu bình tĩnh tâm hồ!
20, khai v thông cáo . . .
=. = ngày mai khai v, hi vọng đại gia có thể nhiều hơn duy trì đâu ~~~~
Tuy rằng ngày mai vừa muốn ra xa nhà, nhưng là ngẫu hôm nay nỗ lực bùng nổ dùng sức viết... ...
Chờ mong ngày mai nga, vẫy tay ~~~ sao sao
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách