Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 2939|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

(I Summon You, Gold!) Tập 26: Mina không ưa mẹ kế Hyun Tae//Mong Hyun bật khóc v

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-7-2013 10:32:41 | Xem tất |Chế độ đọc
(I Summon You, Gold!) Review tập 26: Jung Mong Hee và Sung Eun lại tranh cãi
Trong tập 26, Jung Mong Hee và Sung Eun lại tiếp tục tranh cãi.

Sung Eun hỏi Mong Hee: "Sao cô lại biết tôi có một đứa con? Có phải Jin Sang Chul đã nói với cô không, hay là cô tự tìm ra?". Mong Hee đáp: "Có một người bạn vẫn thường đi chơi với Sang Chul và tôi. Chính anh ấy đã nói cho tôi biết."

Sung Eun, người chưa từng gặp mặt đứa con mình sinh ra, nói: "Tôi nghĩ con bé đã được nhận nuôi. Tôi có hỏi mẹ về đứa bé, và bà bảo tôi rằng bố nó đã đưa nó đi. Tôi không muốn gặp mặt con bé và hi vọng rằng cả đời này sẽ không phải gặp lại nó."

Khi Mong Hee gợi ý Sung Eun nên nói cho Sang Chul sự thật, Sung Eun đáp: "Như vậy là thiếu chuyên nghiệp. Loại nhà thiết kế trang sức nào mà đi nói ra sự thật như thế chứ?"

(I Summon You, Gold!) Review tập 26: Mina không ưa bà Jang Duk Hee
Trong tập 26, Lee Mina (Han Bo Reum) đã thể hiện rõ thái độ không có thiện cảm với bà Jang Duk Hee (Lee Hye Sook).

Thậm chí khi Mina cư xử khiếm nhã với bà Duk Hee, bà vẫn rất lịch sự với cô. bà hỏi: "Tại sao cô lại yêu Hyun Tae nhà chúng tôi như thế?" Tuy nhiên, Mina hỏi lại: "Hyun Tae nhà chúng tôi?"

Cô nói tiếp: "Tôi đã ở bên anh ấy 5 năm rồi. Tất cả những gì anh ấy nói đều là về bà" rồi hét lên: "Tôi cực ghét những người hành hạ anh Hyun Tae!."

(I Summon You, Gold!) Review tập 26: Bà Jang Duk Hee khiến Jung Mong Hyun bật khóc
Trong tập 26, bà Jang Duk Hee đã khiến con dâu út, Mong Hyun, phải rơi nước mắt.

Park Hyun Tae rất tức giận khi biết mẹ kế đến gặp Mina để thuyết phục cô kết hôn với anh nên đã đến gặp bố để kể hết mọi chuyện.

Bị chồng quở trách, bà Duk Hee đến thẳng chỗ Mong Hyun và quát lên đầy giận dữ: "Cô đã nói với bố chồng cô phải không? Chà chà. Tôi sẽ yêu quí cô con dâu này lắm đây." Vừa đúng lúc đó, ông Soon Sang xuất hiện và quát lên với vợ: "Đi ra khỏi nhà tôi ngay. Tôi không thể sống với người như bà." Tuy nhiên, bà Duk Hee chỉ đáp: "Ông cứ việc ra ngoài vì ông mới là người không chịu nổi việc sống ở đây."

Mong Hyun khuỵu xuống sàn và bật khóc. Cô nói với bố chồng: "Con rất xin lỗi. Tất cả đều là lỗi của con". Hyun Tae ngồi xuống kế bên và an ủi cô.

(I Summon You, Gold!) Review tập 26: Sung Eun hoàn toàn lạnh nhạt với con gái ruột
Trong tập 26, Sung Eun không hề để ý đến cô con gái do chính mình sinh ra.

Khi Sung Eun tìm đến cửa hàng hoa của Jin Sang Chul vì Park Hyun Joon đã đi tìm hiểu về Sang Chul sau khi nghi ngờ chuyện giữa anh và vợ mình. Cô đưa cho người tình cũ một phong bì và nói: "Mặc dù anh đã từ chối lời đề nghị nói ra hết mọi thứ của chồng tôi thì anh ấy cũng sẽ không bao giờ từ bỏ. Hãy chuyển cửa hàng đi nơi khác. Cầm lấy chỗ này. Nó sẽ giúp anh nuôi dạy con gái."

Đúng lúc đó, con gái của Sung Eun, Jin Ah Ram, chạy đến và đòi cô chải hộ tóc. Tuy nhiên, Sung Eun chỉ lạnh lùng đáp: "Cô xin lỗi nhưng cô rất bận. Cô không có thời gian để chải tóc cho cháu."

(I Summon You, Gold!) Review tập 26: Park Hyun Joon biết được sự thật anh trai hợp tác với vợ
Trong tập 26, Park Hyun Joon đã khám phá ra việc anh trai, Park Hyun Soo, đang hợp tác với vợ mình, Sung Eun.

Hyun Joon đã theo dõi Jin Sang Chul sau khi nghi ngờ vợ mình. Vốn đã thỏa thuận với Hyun Soo rằng đôi bên sẽ giữ kín bí mật của nhau, Sung Eun liền cầu cứu Hyun Soo.

Ngay khi Hyun Soo đề cập đến Sang Chul, Hyun Joon hiểu ra ngay rằng chính Sung Eun đã yêu cầu Hyun Soo giúp đỡ. Anh nói: "Anh nghĩ em là thằng ngốc chắc? Có phải hai người đã thỏa thuận chuyện đứa con của vợ em và chuyện đi tìm mẹ của anh không? Em có nên nghĩ đây là một lời thách thức không?"


Source: koreandrama
V-trans: [email protected]Rate

Số người tham gia 2Sức gió +7 Thu lại Lý do
sis_wanabe + 5 hóng quá!!
saranghe2009 + 2 Cảm ơn bạn!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-7-2013 11:30:51 | Xem tất
Cô nói tiếp: "Tôi đã ở bên anh ấy 5 năm rồi. Tất cả những gì anh ấy nói đều là về bà" rồi hét lên: "Tôi cực ghét những người hành hạ anh Hyun Tae!."

Thế này mà bà DukHee vẫn muốn đuổi MH đi rước Mina về =]]
Đầu tiên bà đem MH về vì nghĩ sẽ dễ sai khiến vậy mà bây h chỉ vì gia đình bên Mina giàu có mà bà thế này? Nếu vậy chắc Mina mà về nhà thì bà cho HT ở riêng liền =]], vừa đỡ chướng mắt vừa thảnh thơi.
Nhưng YN cũng ở riêng mà vẫn dư sức chọc điên bà đấy thôi , bà lầm rồi . Con nhà quyền thế như YooNa và Mina thì kiểu nào bà cũng dưới cơ họ thôi, ko điều khiển đc đâu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-7-2013 11:35:20 | Xem tất
Ôi khổ thân MH quá, đọc mà cũng nhói lòng {:261:}
Mình rất chờ mong, không biết cặp đôi MH và HT sẽ giải quyết chuyện này như thế nào. Đồng thời cũng ghét bà DH quá cơ {:426:} {:426:} {:426:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-7-2013 16:58:15 | Xem tất
Haiz đủ thứ chuyện hết, đúng là fim gia đình, m đang xem tập 22, Ghét nhất phim là Sung eun và bà Duk Hee, người gì đâu, k từ thủ đoạn, tội nghiệp bố Huyn Soo sống với vợ mà như với cọp, mỗi lần chạm trán là cứ phải dùng đầu để đấu với nhau.

Còn Mina k biết làm sao để dứt cô này ra khỏi HT đây, cứ như vậy MH khổ quá T.T
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách