Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 3511|Trả lời: 13
Thu gọn cột thông tin

(Cửu Gia Thư) Nửa người nửa thú Choi Kang Chi báo cáo trên phim trường "Cửu

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-5-2013 02:18:03 | Xem tất |Chế độ đọc

Lee Seung Gi, ca sĩ, nghệ sĩ chủ trì các chương trình giải trí, diễn viên, mãi luôn mở rộng phạm vi công việc của mình, hiện tại còn biến hóa một lần nữa thông qua bộ phim truyền hình Cửu Gia Thư của đài MBC vào thứ hai-thứ ba. Anh diễn vai nửa người nửa thú Choi Kang Chi, người đã chiếm được trái tim của các chị em phụ nữ, đôi khi với đôi mắt xanh biếc của thần thú  và đôi khi bằng ánh mắt nhìn chăm chú chứa đầy sự trong sáng và chân thành. Có vẻ như cái biệt danh cũ "Em trai quốc dân" đã không còn đủ sức để diễn tả anh chàng đa-zi-năng này .
Là bước đột phá đầu tiên của anh trong thể loại cổ trang, bộ phim đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm kể từ khi mới bắt đầu công chiếu. Bây giờ đã vào thời điểm nửa chặng đường, Cửu gia thư vẫn đang giữ vị trí đầu trong toàn khung giờ chiếu và nhận được rất nhiều tình cảm ủng hộ của người xem đài. Là diễn viên chính của phim, Lee Seung Gi không nghi ngờ gì chính là người giữ trong trách và áp lực lớn của sự thành công của bộ phim.
Tuy nhiên, anh ấy đã cướp đi trái tim của người xem với khả năng diễn xuất vượt trội và đáng khen trong các bộ phim trước đó. Hãy nghe Lee Seung Gi nói gì về những thử thách và sự phát triển mà anh ấy đã trải nghiệm trong Cửu Gia Thư từ phim trường nhé.
Đây là điều diễn ra trên phim trường


(Kang Chi mắt xanh chào hỏi mọi người)


Xin chào mọi người, Tôi là Lee Seung Gi! Tôi rất vui được chào hỏi các bạn thông qua Naver Star Column. Tôi không thể diễn tả lòng biết ơn của mình thế nào đối với tình cảm các bạn dành cho Choi Kang Chi ! Nhưng chúng ta đều biết  là bộ phim vẫn đang ở giữa chừng thôi. Vậy nên xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhé!
Hãy bắt đầu nào. Bạn sẵn sàng chưa?


Tôi có thể cảm nhận mình đã trưởng thành hơn trên phim trường Cửu Gia Thư.
Tôi rất bận rộn. Cơ bản là tôi dành cả ngày ở phim trường.

Những người thân với tôi đã hỏi rằng cậu có tiếc nuối gì khi diễn trong Cửu Gia Thư không. Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn qua bộ phim này. Không như ở những phim trường cũ, tại đây tôi cảm thấy mình đã trở nên thành thạo hơn nhiều.
Hiện tại, tôi cảm thấy mình như là một đầu bếp có thể chuẩn bị món ăn của riêng mình. Hơn thế nữa, tôi đang làm việc với các thành viên nhỏ tuổi hơn. Do đó tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn với vai trò là một tiền bối. Điều đó đã tạo nên một Seung Gi khác biệt hoàn toàn so với trước đây. Haha.Điểm khác biệt lớn nhất là thời gian tôi ở phim trường rất nhiều. Sự thật là quay phim cổ trang  không cần nhiều địa điểm quay hay là sự thay đổi về thời gian quay. Trước đây tôi chỉ cần đi vào xe van của mình để nghỉ ngơi. Bây giờ thì tôi lượn lờ ở phim trường. Tôi nghĩ đó là lý do tôi bị căng thẳng nhiều hơn.
Thêm nữa tôi không còn hoàn toàn diễn theo lời PD như trước kia từng làm nữa. Tôi nghiên cứu kịch bản nhiều hơn. Tôi cố gắng để đạt được nhiều hơn thông qua diễn xuất. Và nó đòi hỏi nhiều sự tận tâm cho công việc hơn.


(Luôn làm việc chăm chỉ tại đây với viên vitamin chính thức của CGT, Yeo Wool)

Công việc đòi hỏi rất nhiều thể lực. Lịch làm việc 2 phần của tôi chia ra thế này. Kể từ lúc quay phim bắt đầu vào buổi sáng cho tới bữa tối tôi làm việc trên phim trường. Sau đó chúng tôi đứng làm một buổi diễn tập tổng thể cho tới khi mặt trời bình minh dần ló dạng.
Không bao giờ được rời trường quay là một điều rất mệt mỏi, nhưng nó cũng làm cho con người ta cảm thấy khiêm tốn hơn. Bạn không thể chỉ xuất hiện trong phần của mình rồi lại nghỉ ngơi suốt thời gian sau đó. Để cảm thấy thật sự chất lượng bạn phải ở ngay đấy, suy nghĩ và lập kế hoạch. Thậm chí là ngủ trưa ngay tại chỗ. Kiệt sức, đúng thế, nhưng là cũng là một cảm giác thỏa mãn tuyệt vời nữa.
Quay CGT thế này làm tôi cảm thấy rằng mình đang tiến bộ cùng với bộ phim. Cứ như là tôi không chỉ ăn thức ăn, như tôi đã từng làm, nhưng cũng cùng lúc giúp đỡ dọn bàn và đưa ra những miêu tả hay về chúng nữa.
Đương nhiên tôi cũng đã làm việc rất siêng năng theo cách của mình trong các phim trước đây. Như trong TK2H, có rất nhiều diễn viên nam/ nữ có kỹ năng tốt hơn tôi rất nhiều. Vậy nên trên phim trường tôi thường quan sát và học hỏi họ.
Trên phim trường CGT, dường như đôi khi có rất nhiều hậu bối trông cậy vào tôi. Từ những người bạn đó, có một sự kỳ vọng trong tiềm thức mà với vai trò là diễn viên chính tôi cần phải đưa ra điều gì đó. Trong những tình huống đó, nếu tôi không sẵn sàng mà chỉ nhớ mỗi phần diễn của mình, tôi sẽ cảm thấy như mình đã làm mờ đi cái "vầng hào quang" của một tiền bối trước mặt những hậu bối của mình. ^^
Vậy nên khi nói chuyện với hậu bối của mình, tôi cố gắng cho thấy sự đáng giá của một tiền bối của mình. Khi diễn tập thử, tôi sẽ hỏi họ, " Đây là điều tôi cảm nhận, bạn nghĩ thế nào?", Tôi không thể làm thế nếu tôi không đủ sức, đúng không? Do đó tôi làm việc rất siêng năng để chứng minh sức mạnh mà một tiền bối cần phải có.


(Một nụ cười tự nguyện và chu đáo như một người cha (?), biến những fans nam trở thành đối thủ…OTL)


Bởi vì vai nửa người nửa thú là đầu tiên đối với tôi (có vẻ như vai này chưa tồn tại trước đây), tôi đã lo lắng rất nhiều trong giai đoạn chuẩn bị. Hơn thế nữa, bởi vì vai diễn của tôi trong TK2H đã nhận được nhiều lời khen, tôi cũng muốn làm vậy đối với khán giả của CGT.
Kang Chi thì có cả nghiêm túc lẫn vui vẻ. Cậu ấy đồng thời có cả 2 bản chất. Trong hơn 1 tháng, tôi đã khổ sở không biết nên đóng phần "thú" của cậu ấy thế nào.
Trong thời gian ấy, tôi đã có 1 buổi ăn tối với Thầy Lee Soon Jae và nhờ thầy giúp đỡ. Tuy là điều này có vẻ hơi vô phép, nhưng tôi đã cùng thầy đọc kich bản ngay trong quán ăn ấy. Dưới sự chỉ dẫn của thầy, đặc biệt là về sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của Kang Chi, tôi đã cố nắm bắt được vẻ sống động của cậu ấy. Tôi cũng đã hỏi ý kiến của PD Lee Jae Kyu và những tiền bối khác. Tôi thấy rằng với sự giúp đỡ của họ, tôi đã có thể đem đến sự diễn giải về Kang Chi. Những sự nỗ lực này đã làm tôi yêu CGT hơn và khiến tôi đắm mình hoàn toàn vào công việc quay phim.

Gửi đến những người thầy trên phim trường, xin cảm ơn!
Tuy rằng có vẻ sáo rỗng khi nói thế, nhưng thật sự tôi đã được làm việc với những đạo diễn tuyệt vời nhất. “Brilliant Legacy” PD Jin Hyuk, “My Girlfriend Is a Gumiho” PD Boo Sung Chul, “The King Two Hearts” PD Lee Jae Kyu. Và người tôi cùng làm việc hiện tại, PD Shin Woo Chul.
Làm việc với những đạo diễn giỏi rất thú vị. Không cần phải nói là tôi phải diễn đạt những gì mình có, nhưng họ có thể chỉ ra những thứ mà tôi không có. Bởi thế nên, như tôi nói ban nãy, đó là một cảm giác rất tuyệt khi tôi có thể diễn với tất cả trái tim mình. Tôi cũng đồng thời học hỏi rất nhiều thông qua làm việc với những đạo diễn đó, những người mà có rất nhiều lý thuyết và triết lý về phim truyền hình.


Được biết đến PD Shin Woo Chul lần này, tôi trở nên yêu mến ông. Tôi đang làm hết sức mình để nâng ông ấy lên (?) vì tôi muốn làm việc với ông trong một dự án kế tiếp nào đó.
Ông ấy rất tốt với tôi, tuy ông cũng có sức lôi cuốn riêng của bản thân. Trên phim trường, thay vì bận rộn nói chuyện và cười giỡn, thì có nhiều hơn những nỗ lực nghiêm túc, sự điều chỉnh liên tục và sự hợp tác ăn ý giữa các nhân viên và diễn viên. Có rất nhiều sự chuẩn bị chân thành cho một buổi biểu diễn hay. Đồng thời sự lo lắng cũng tăng cao rất nhiều.
Ngoài đạo diễn ra thì tôi cũng rất ấn tượng với các nam/ nữ diễn viên. Bạn diễn Yeo Wool của tôi ( trên phim trường tôi cũng hay gọi Suzy Yeo Wool luôn) đã làm rất tốt nên tôi thường rất hay khen cô ấy. Chẳng có gì để đòi hỏi thêm khi cô bé tập trung và siêng năng như thế.
Đồng thời biên kịch Kang Eun Kyung cũng là một người rất tuyệt vời. Tôi nghe nói vai Yeo Wool đã được định sẵn cho Suzy từ lúc đầu. Việc thử vai sau đó là chỉ để tìm kiếm sự đồng bộ với Yeo Wool. Chúng tôi đặc biệt biết ơn kịch bản mà biên kịch đã đo ni đóng giày cho mỗi diễn viên 1 cách riêng rẽ. Điều này làm cho việc quay phim càng thú vị hơn, bạn không nghĩ vậy sao? haha


(Cảnh này có vẻ như vừa mới diễn ra vài ngày trước, nhưng thật sự chúng tôi đã qua mốc nửa phim rồi. )


Có 1 người tôi cần đề cập tới nữa là thầy Lee Sung Jae ( trong vai Jo Kwan Woong) !
Tôi nghĩ khi bạn diễn xuất bằng cách quan sát từ đôi mắt của đạo diễn và cả của những bạn diễn thì có khác biệt so với diễn từ bên ngoài phim trường. Diễn viên diễn theo kịch bản với sự hiểu biết về sự phát triển phim trong tương lai. Người ngoài có thể nói rằng nó quá cực đoan, quá dữ dội, hay những lời phê bình khác. Theo ý kiến của tôi thì hãy có cái nhìn dài hạn với mọi thứ, tôi có thể nói với họ là họ đang làm rất tốt. " Hóa ra đây là cách làm thế nào để phân tích và diễn giải!" tôi có cảm nhận như thế. Tôi thấy rằng diễn xuất của thầy trong vai Jo Kwan Woong có cái sức lực mà không thể bị lung lay bởi bất kỳ lời phê bình nào. Đó thật sự là một điều vẫn còn khá khó khăn cho tôi. hehe.

Với dàn đạo diễn, nhân viên, và các tiền bối, cùng với các hậu bối, tôi tràn đầy hy vọng và khao khát rằng mình có thể góp phần sản xuất bộ phim này.
Thay vì thử sức với những thử thách mới trong tương lai, tôi muốn diễn vai Kang Chi tốt hơn và chân thành hơn. Tôi hy vọng CGT sẽ không trở thành bộ phim mà bạn sẽ sớm quên, mà là một bộ phim sẽ ở lại trong tâm trí bạn thật lâu. Cùng với tôi, hy vọng khán giả sẽ nhớ đến CGT một cách tâm đắc và nói rằng CGT thật thú vị và đáng nhớ.


(Cửu Gia Thư, mãi mãi!)


Tôi không nhận ra rằng mình đã nói quá nhiều về CGT. Là một người thích nói nhiều, tôi thường quên bẵng đi thời gian. Tôi nhìn lại CGT thông qua bài báo này với một cảm xúc rất đặc biệt. Đây là một cơ hội hiếm hoi cho tôi, đặc biệt khi tôi đang dành rất nhiều thời gian trên phim trường.
Trong phần 2 sẽ nói về những chặng đường mà tôi đã đi qua, trong vai trò là một ca sĩ và một nghệ sĩ giải trí. Xin hãy đón xem câu chuyện của tôi. Chúng ta sẽ gặp lại lần nữa. Đừng quên tôi nhé. Tôi sẽ trở lại sớm thôi!!Gửi đến độc giả của Naver Star Column <3
Bạn có thích đọc phần này không?
Xin hãy đón xem phần 2!! <3 <3
Lee Seung Gi


source: naver
English translation by AnnMichelle, special contributor to Everything Lee Seung Gi
Based on Chinese translation by 阿月,蛾子,玉杰 @ Baidu Tieba & Ann @ China Cafe
Viet trans by [email protected]
P/S: Lần đầu tiên dịch bài, có sơ sót gì xin bà con bỏ qua . Haizz, cụ dẻo miệng quá, ai cũng bốc lên trời thế này, thiệt là , bảo sao đi đâu các tiền bối cũng cưng như vàng thế này . Công nhận tài năng nói của cụ càng lúc càng tăng, dịch muốn mờ mắt luôn. Giờ mới thấy thương các sis thường hay dịch, hehe

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +8 Thu lại Lý do
fiat2ga + 5 Ủng hộ 1 cái!
wrong83 + 3 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 02:27:29 | Xem tất
đọc news của gi đa phần sẽ có màn cảm ơn chân thành của anh ấy đến nhân viên và bạn diễn, mình khá thích điều này .
theo đánh giá của mình thì phim cổ trang đầu tiên mà gi đóng như vậy là quá thành công rồi
cám ơn bạn đã dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 02:46:45 | Xem tất
News dài ơi là dài, bạn chủ thớt vất vả rùi. Gi béo thì lúc nào cũng khiêm tốn và quan tâm đến mọi người mà.
mình cũng đồng tình với Gi về chú diễn vai Jo Kwan Woong, đóng đạt vô cùng, nhìn là thấy không ưa rồi :) nếu muốn được như tiền bối, bạn Gi nhà mình cần phải cố gắng hơn nữa mới được  ^_^
ps: uiii, chữ kí đẹp quá!

Bình luận

Thanks bạn :D  Đăng lúc 25-5-2013 02:54 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 03:23:23 | Xem tất
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé! Thấy tin của Seunggi là mình phải vào đọc liền. :D
Mình biết LSG từ ngày anh ấy còn đóng Những nàng công chúa nổi tiếng, nhưng khi đấy chỉ thấy anh chàng này diễn dí dỏm quá mà chẳng biết tên. Sau này mới thấy anh xuất hiện nhiều trong các bộ phim và còn biết anh rất đa tài và được nhiều người yêu mến nữa. Vậy nên mình đã trở thành fan hâm mộ của anh. LSG là một người rất xứng đáng để mình hay mọi người học tập. Tuy giờ là một người nổi tiếng nhưng anh ấy chưa bao giờ tỏ ra cao ngạo với những gì mình đạt được, luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân. Mình rất thích cách nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cũng mang đầy sự trưởng thành của LSG. Anh ấy đang làm rất tốt vai diễn của mình trong Cửu gia thư. Hy vọng anh sẽ giữ gìn sức khỏe và gặp nhiều thành công hơn nữa. :)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 05:53:22 | Xem tất
Đọc toàn bộ bài dịch mình thấy Lee Seung Gi thật vất vả khi đóng vai hóa thú, nhưng anh đã không phụ lòng người xem, nhân vật của anh để lại thật nhiều cảm xúc . Và một điều khiến mình yêu anh ấy hơn nữa là tính khiêm tốn, không có một lời ca thán nào về việc quay phim, hóa trang thành thú, hay không có thời gian nghỉ ngơi, chỉ có lời khen tặng cho những bạn diễn của mình. Với một người chăm chỉ và khiêm tốn như vậy Lee Seung Gi sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa.
  Cảm ơn bạn đã dịch tin!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 08:15:55 | Xem tất
thương anh Gi quá. đóng phim này vất vả kinh lên được. Nhưng anh đã ko phụ long những người hâm mộ <3.
Xem film nào của anh cũng thấy hay quá trời. Lối diễn phong phú :)). Cái tính tưng tửng thì ko lẫn đi đâu được rồi =)). Diễn cũng bé Suzy nữa thì hợp cạ luôn :)).
// ty bạn thớt dịch tin nhóe :x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 09:13:37 | Xem tất
Cảm ơn bạn dịch tin, dịch lần đầu mà dịch hay lắm. Bài viết này cũng hay ghê, LSG thật là biết ăn nói, khen ngợi hết mọi người, cảm ơn hết mọi người. Cậu ấy thật là chân thành và thật sự có tinh thần cầu tiến. Chúc cho bộ phim ngày càng tăng rating.

Bình luận

Thank bạn wa' khen :D  Đăng lúc 25-5-2013 09:17 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 09:16:34 | Xem tất
cứ mỗi lần đọc về Lee Seung Gi lại học hỏi thêm được 1 điều gì đấy.
giọng điệu xuyên suốt news này là cực kì khiêm tốn, đó là điều đáng quý không phải ai cũng có được, chứ không kể đến là người tài giỏi như Lee Seung Gi. thế nên LSG mới được các tiền bối yêu quí đến vậy
mong là Cửu gia thư sẽ đại thành công
thanks bạn dịch tin, tuy news rất dài (hình như news nào về Lee Seung Gi cũng dài) nhưng đọc không ngán :)

Bình luận

cái này thực ra là báo hỏi còn Gi trả lời, nhưng mà mấy câu hỏi bị báo bỏ đi mất =))  Đăng lúc 25-5-2013 09:44 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 10:03:56 | Xem tất
Gì mà cảm ơn với biết ơn nhiều thế hả cụ =)
Người ta thì tham dự event này event nọ, còn cụ thì cứ đi gặp mấy bác tiền bối để học hỏi, nên cụ cứ mãi là ông cụ thôi<3
Ngay cả cái áo cụ mặc cũng nói lên điều đó rồi =)) <3
Mà sao cụ tham gia show nào, phim gì cụ cũng thân thiết với mấy bác PD thể nhỉ^^
Mong cụ thành công hơn nữa nhé<3
Tks bạn dịch tin^^

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 10:49:28 | Xem tất
ôi ông cụ non của em .Cụ trả lời phỏng vấn lúc nào cũng chân thành khiêm tốn hết ý
mà sao ai cụ cũng khen thế
bài này dài quá cảm ơn bạn dịch tin nhé
Biết là cụ phải quay phim vất và nhưng cũng phải nghỉ ngơi ăn uống cẩn thận cụ nhé trông cụ gầy quá
cụ em {:412:} Gu {:412:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách