Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Koo
Thu gọn cột thông tin

♥ Morning ~ Chen Xiao - Trần Hiểu (陈晓) ♥ [Hội Thỏ Ú] | [ViệtSub - Nam Tả Nữ Hữu]

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 19-1-2013 02:15:28 | Xem tất
Thông Báo :  "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" Trần Hiểu & Dương Dung - Làm khách mời phỏng vấn cho đài truyền hình Kim Ưng vào lúc 12:30 ngày 18 tháng 1 năm 2013


Theo Kim Ưng đưa tin, "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" là tác phẩm võ hiệp Kim Dung được nhà sản xuất Vu Chính đảm nhiệm sẽ được khởi chiếu vào ngày 05/02/2013 trên đài truyền hình Hồ Nam.

Thông qua trạiler được tiết lộ trong mấy ngày qua,  bản phim "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" này với sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa trong vai Lệnh Hồ Xung, Trần Hiểu diễn vai Lâm Bình Chi và Dương Dung đóng vai "Tiểu Sư Muội" Nhạc Linh San đã diễn ra mối tình giữa tình yêu và thù hận, hơn thế nữa lại càng ngược tâm thêm.Trần Hiểu và Dương Dung với nụ hôn định tình

Đặc biệt là cặp đôi Lâm Bình Chi và Nhạc Linh San với tình cảm quấn quýt bên nhau đã giành được sự cổ vũ nhiệt liệt của công chúng.

Vào lúc 12:30 phút ngày 18 tháng 1 năm 2013, Dương Dung - "Tiểu Sư Muội" Nhạc Linh San sẽ làm khách mời trong buổi  phỏng vấn của Đài Truyền Hình Kim Ưng cùng với Trần Hiểu - Lâm Bình Chi sẽ sớm chia sẻ với khán giả.@ V-Trans : Hana_Dragon (Hana_Dragon @Kites.VN)
@ Source : http://www.hunantv.com/c/20130118/1003524194.html
[Kites.VN] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites , vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác . Cảm ơn !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-1-2013 02:16:54 | Xem tất
@ Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-1-2013 03:55:02 | Xem tất
Chắc là ảnh hưởng từ vai Lâm Bình Chi đây . Haha .Ngầu quá .@ Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-1-2013 03:57:13 | Xem tất
@ Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-1-2013 03:58:19 | Xem tất
@ Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-1-2013 00:22:21 | Xem tất
Trần Hiểu : Thời thơ ấu đã có ước mơ về những vai diễn võ hiệp như Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ

Kim Dung đưa ra ý kiến trong tác phẩm kinh điển của mỉnh về nhân vật Lâm Bình Chi là một vai diễn không hấp dẫn. Bản thân Trần Hiểu nói rằng "Vai diễn này đã làm anh lo lắng rất lâu và có chút khó khăn nhiều thứ vì trái ngược với cuộc sống bình thường của mình. Trần Hiểu cũng cho biết thêm thời thơ ấu đã có những ước mơ về vai diễn võ hiệp khi mỗi buổi tối của thứ sáu đều chiếu phim võ thuật của Hồng Kông. Sau này khi ngày càng lớn do bận việc học và làm bài tập về nhà, nên mẹ đã không cho phép tôi xem nhiều nữa lúc đó mẹ bắt tôi phải vào phòng ngủ ngay, với lại tôi cũng là người không thích bóng đá và bà cũng vậy.
Trần Hiểu và Dương Dung ít khi đóng phim hiện đại, vì thế mà họ lại tiếp tục sống trong thời cổ đại. Cả hai đều sẽ tham gia khai máy Cung 3 vào cuối tháng này. Theo Dương Dung tiết lộ : "Trần Hiểu được mời đóng vai một nhân vật đặc biệt quan trọng không thể nào vắng mặt", cũng giống như chị em cùng nhà Viên San San từng nói : "Cậu ấy là nhân vật không thể thiếu được".Đến Trần Hiểu cũng đã phát biểu,  anh đã nhận được một bộ phim hay trong năm mới này. Đó là tác phẩm võ hiệp "Thần Điêu Hiệp Lữ" cũng là một trong các tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung.  Anh ấy đã được nhà sản xuất Vu Chính lựa chọn vào vai diễn nam chính Dương Quá . Trần Hiểu cho biết bộ phim chưa bắt đầu quay, hiện nay đang trong giai đoạn chuẩn bị sẽ sớm khai máy vào mùa hè năm nay.

"Tiếu Ngạo Giang Hồ" - Dương Dung chú vẹt xanh và Trần Hiểu nỗi sợ với màu mắt tím


Theo Kim Ưng đưa tin  (phóng viên Hà Ngọc Quyên) bộ phim truyền hình võ hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ do nhà sản xuất Vu Chính đảm nhiệm sẽ được khởi chiếu vào ngày 05/02. Theo đó Vu Chính đã thêm thắt nhiều tình tiết trắc trở vào tác phẩm truyền hình phiên bản mới Tiếu Ngạo Giang Hồ lần này xoay quanh mối quan hệ giữa yêu và ghét, hận và thù của 3 nhân vật : đại sư ca Lệnh Hồ Xung, nàng Tiểu Sư Muội Nhạc Linh San và tiểu sư đệ Lâm Bình Chi.

Sau khi trailer được tung ra, những phân đoạn tình cảm của cặp đôi Chi San quấn quýt mặn nồng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của đại đa số công chúng.

Hôm qua, Trần Hiểu - Lâm Bình Chi cùng nàng tiểu sư muội Nhạc Linh San đã đến Truyền hình Kim Ưng để làm khách mời cho buổi phỏng phỏng vấn và chia sẻ những shoot hình phía sau hậu trường. Theo tiết lộ thì buổi phỏng vấn diễn ra rất thoải mái mặc dầu câu trả lời của hai người tuy trái ngược nhưng lại luôn hiểu ý của nhau.Trong phim tạo hình nhân vật của Dương Dung với bộ y phục màu xanh lục viền cam trông như một chú vẹt sặc sỡ, còn với Trần Hiểu thì đôi mắt lại được trang điểm quá nữ tính với tông màu tím đầy ma mị.

Sau đó Dương Dung đã trả lời rằng : "Nhạc Linh San cần phải có màu sắc nào đó làm dấu ấn vì thế mà bộ y phục xanh lục này đã được so sánh nhiều với hình ảnh đó".

Riêng Trần Hiểu cũng than thở với kiểu tạo hình phóng đại hùm hố đáng sợ này nhưng bản thân anh đã điều chỉnh tốt hơn về cách trang điểm nữ tính cho tông mắt tím của mình. Trang điểm mắt màu tím, Trần Hiểu cho biết anh không thích lắm nhưng cũng rất hài lòng với tạo hình đó.

"Tôi muốn gửi lời cám ơn đến nhà tạo mẫu tóc của chúng tôi. thời gian mà lúc anh ấy hóa trang cho tôi . Tôi đã thật sự bị sốc với hình ảnh đó. Tôi nghĩ như vậy cũng rất tốt sẽ tạo nên nét tương phản giữa hai con người thay đổi khác nhau.  Kể từ khi anh ấy trang điểm cho tôi nhìn hơi quá làm tôi không thể nào thích nghi với cách trang điểm đó và tôi đã phải học để điều chỉnh trang điểm lại cho mình" - Trần Hiểu trò chuyện về vai diễn Lâm Bình Chi của mình.

Dương Dung ngồi cạnh bên liên tục than thở rằng : "Giai đoạn sau của Lâm Bình Chi thật sự là rất ma mị, lại cực kỳ quyến rũ, có những nét khác nhau, Tôi thật sự không thể chịu được hành động đó của mình".

Trong phim này, chuyện tình của Nhạc Linh San và Lâm Bình Chi cuối cùng thì Nhạc Linh San cũng thay đổi tình cảm qua Lâm Bình Chi đến mức không thể không yêu cũng không thể thoát được mối tình này.

Trần Hiểu trả lời hóm hỉnh : "Bạn hãy nghĩ Đông Phương Bất Bại , Nhậm Doanh Doanh, Nhạc Linh San đều yêu thích anh ấy (Lệnh Hồ Xung), phải có một người thích tôi chứ".@ V-Trans : Hana_Dragon (Hana_Dragon @Kites.VN)
@ Source : HunanTV.Com
[Kites.VN] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites , vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác . Cảm ơn !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-1-2013 00:23:25 | Xem tất


@ HunanTV.Com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-1-2013 00:20:35 | Xem tất


@ Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-1-2013 00:25:29 | Xem tất


@ Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-1-2013 00:27:39 | Xem tất


@ Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách