Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 6748|Trả lời: 39
Thu gọn cột thông tin

(Bố ơi! Mình đi đâu thế?) New Zealand, tập đặc biệt về Konglish? Chết cười với c

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-11-2013 09:47:20 | Xem tất |Chế độ đọc


Sự hài hước của các ông bố đã được thể hiện trong chuyến đi New Zealand. Dáng vẻ bối rối của 5 ông bố khi nhìn thấy tiếng Anh đã đem lại nhiều tràng cười cho khán giả. Tìm kiếm Kimchi ở New Zealand, không biết được sự khác biệt giữa pork và beef, liệu 5 ông bố có thể kết thúc chuyến đi này một cách thuận lợi hay không đây.

Chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phát sóng ngày 24 vừa qua đã cho thấy hình ảnh 5 ông bố cùng con đi đến thành phố Auckland của New Zealand. Chuyến đi lần này cũng có sự tham gia của anh em ruột.

Trước khi đi New Zealand, các ông bố đều bày tỏ sự lo ngại về tiếng anh. Đặc biệt Lee Jong Hyuk người có chứng sợ nói tiếng Anh đã dự đoán trước: "Chúng ta sẽ có dịp để xem các ông bố thi nói tiếng Anh với nhau. Dịp để xem ai sẽ là người nói kém nhất". Lời dự đoán này đã thực sự xảy ra. Đó chính là dáng vẻ bối rối cả một ngày khi không thể nói được gì nhiều ở Auckland.

Ngay khi đến nơi, nhóm sản xuất đã đề ra nhiệm vụ để các ông bố tự lo liệu bữa trưa của mình. Các ông bố phải cùng con cái tự giải quyết bữa ăn mà không có sự giúp đỡ của nhóm sản xuất. Lee Jong Hyuk bước vào nhà hàng và ngay khi nhìn thấy nhân viên cửa hàng đã đột một phát nói to "Breakfast".  Khi thấy nhân viên không hiểu gì, Lee Jong Hyuk lại nói "Hamburger" và cuối cùng cũng ngồi được vào bàn.

Tuy nhiên sự khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó. Menu mà nhân viên mang đến chỉ toàn tiếng anh. Lee Jong Hyuk người đang rất đói đột nhiên rơi vào tình trạng hoảng loạn "tôi sắp nôn ra mất", Jun Su thì cũng chỉ ngây người ra nhìn bố như vậy. Mỗi khi nhân viên tiến lại gần, Lee Jong Hyuk lại thể hiện bộ dạng sợ hãi "Đừng đến đây, đừng đến đây. Tại sao anh ta cứ liên tục đến đây thế?".

Bữa tối các ông bố cũng phải tự mình lo liệu, phải tự mình đến siêu thị mà không có thông dịch viên. Sau khi phân công, Kim Sung Joo, Sung Dong Il, Song Jong Kook là người sẽ đi siêu thị. Họ cần phải mua nhiều thịt để làm thịt nướng. Tuy nhiên ở siêu thị lại chỉ có những miếng thịt được thái nhỏ. Đây là lúc mà họ cần phải dùng đến tiếng anh.

Khi mọi người đang không biết phải làm sao thì Kim Sung Joo đã lấy dũng khí tiến lại gần nhân viên và nói "big meat", ý muốn cần một tảng thịt lớnm chỉ như vậy mà nhân viên cũng đã hiểu ra. Anh ấy còn lấy thêm được thông tin có cửa hàng thịt ở trung tâm thành phố. Khi nghe được tin này từ Kim Sung Joo, các ông bố đã coi anh ấy như người hùng và khen ngợi "cậu phát âm tốt lắm". Họ cảm thấy tự hào về khả năng tiếng Anh bập bõm không đúng ngữ pháp của mình.

Việc sử dụng tiếng Anh đạt đỉnh điểm khi học tiến đến siêu thị lớn. Sau khi tìm được "big meat", lần này các ông bố phải đi tìm tỏi. Tuy nhiên họ cần tỏi đã được bóc ra mà lại chỉ tìm thấy tỏi nguyên củ. Sung Dong Il đã nói với nhân viên "one piece, one piece", ý chỉ tỏi đã được bóc thành từng múi. Nhân viên lại không thể hiểu được, và Sung Dong Il đã dùng lẫn cả tiếng Hàn "Cái mà đã được bóc vỏ ra" khiến cho nhân viên hết sức bối rối. Thậm chí nhân viên còn tưởng anh ấy cần dụng cụ bóc, khiến cho mọi người bật cười.

Ngày hôm đó các ông bố đã phải vất vả vì tiếng Anh từ khi đến New Zealand cho đến khi đi ngủ. Những khi bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh, các ông bố đều lắp bắp và trở nên yên lặng hơn, cho thấy dáng vẻ khác với mọi ngày. Chính vì thế tập đặc biệt ở New Zealand có thể coi như là tập đặc biệt của các ông bố chứ không phải của những đứa trẻ. Dáng vẻ chống chọi trong suốt 1 ngày bằng Konglish đã mang đến rất nhiều tràng cười cho khán giả.

Credit: Tvreport
Trans: [email protected]

*Konglish: Tiếng Anh được phiên âm theo chữ tiếng Hàn

PS: Tập này đúng là chết cười với tiếng Anh của các ông bố :)) Bố Hoo thì tự tin nói tiếng Anh nhất, tích cực bảo Hoo nói nhưng Hoo thì lại ngại. Bố còn dạy Hoo khi thấy phụ nữ thì phải nói "You're beautiful".  Bố Jun Su thì sợ tiếng Anh =)) Bố Min Guk với bố Joon cũng rất tự tin nói tiếng Anh, nhưng bố Joon lại toàn chêm thêm tiếng Hàn vào =)) Bố Ji Ah tập này trầm hơn hẳn các ông bố khác, chẳng chịu nói mấy :))

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
bluerose9446 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 09:51:37 | Xem tất
Ôi mặt các cụ đơ ra đến chết cười mất thôi =))
Mà tập này còn ở nhà người dân bản địa thì sống sao nổi chứ =)))
Hóng vietsub ep này quá đi =))) Đây sẽ đc gọi là " Appa Odiga Document :))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 09:52:39 | Xem tất
Sự hài hước của các ông bố đã được thể hiện trong chuyến đi New Zealand. Dáng vẻ bối rối của 5 ông bố khi nhìn thấy tiếng Anh đã đem lại nhiều tràng cười cho khán giả. Tìm kiếm Kimchi ở New Zealand, không biết được sự khác biệt giữa pork và beef, liệu 5 ông bố có thể kết thúc chuyến đi này một cách thuận lợi hay không đây.

đi học về mình edit sau ^^
thanks bạn dịch tin <3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 09:59:59 | Xem tất
Mình cực kỳ hóng mí tập này lun...^^
Mấy bố thì nói gì nữa, lúc nào mà chả ngơ, ở Hàn còn vậy huống gì ở NZ...Mình là mình thích câu của bác YH ở tập trước "trình độ anh văn của mấy bố sẽ được phơi bày hết"...{:310:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 10:06:28 | Xem tất
Hôm qua được xem mấy đoạn các bạn cap lên.Đọc thôi xong ngồi tưởng tưởng ra đã đủ chết cười rồi ấy =)))
Thấy bảo bố con nhà em Su 4D gọi bữa mà như đánh vật :))
Xong có quả ảnh 3 ông bố đi siêu thị xong ngồi vỉa hè ăn kem như phim người vô gia cư nhìn hoàn cảnh thế =.=
Hức.nhưng liệu có phải là sau đợt đi này là kết thúc ver 1 ko vậy ạ :((
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 10:06:53 | Xem tất
Há há, mong ngóng ep này quá!
Hôm qua mới có thời gian luyện ep 45-46, chết cười với Min Kook, cu cậu giải thích hiện tượng sinh lý đâu ra đấy, cả Hoo nữa, bảo sao nhà người Hàn nào cũng thấy giá sách đầy kệ.
Chuẩn bị đi NZ của mấy bố thú vị quá, phục em Joon, biết chi tiết về NZ, bố Sung cũng phải thốt lên câu " tôi học thêm được bao điều từ thằng bé".
Ôi trời ơi, mong quá, mong quá!!Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 10:07:15 | Xem tất
Thấy new của bố ơi là lao vào ngay, đáng hóng sub đây coi raw mà tức cười quá.
bố Hyuk thì đã sợ tiếng anh từ khi còn ở nhà rồi, thêm thằng con nữa thì chỉ biết ngồi cười, cúi đầu đi nữa
tks bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 10:12:51 | Xem tất
big meat :
các ông bố nói tiếng anh hay wa :)
còn nói tiếng bồi nữa :)))
thank bạn dịch tin :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 10:14:50 | Xem tất
Trông các chú không khỏi buồn cười=))) Hi vọng hôm nay subteam sẽ cho ra lò sớm.
Ngóng ngóng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 10:17:29 | Xem tất
ngóng tử hôm qua mà cứ dặn lòng là có sub mới coi
mấy bố hồi ở Hàn thì troll nhau, nhất là 2 bố Sung với Kim
vậy mà giờ qua đó thì im thin thít
nghĩ cũng thấy tội mấy bố, nhưng mà nhờ vậy mới thấy được tài ứng biến của mấy bố, cute không kém mấy bé =))
bố Hoo sành tiếng Anh cũng phải thôi, mẹ Hoo từng có thời gian du học, về truyền lại bí kíp cho bố :))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách