Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 4851|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

(24/6/2013) Quý ông James.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-6-2013 09:53:18 | Xem tất |Chế độ đọc
(24/6/2013) Quý ông James.

Jirayu Tangsrisuk (James) trở thành anh chàng lãng mạn ao ước của cả nước khi vào vai bác sĩ phẫu thuậy M.R. Puttipat - một nhân vật tuy giàu có nhưng luôn tử tế và không quan tâm đến vấn đề tầng lớp xã hội, trong sê ri phim Supap Buruth Jutathep (Quý ông nhà Jutathep).

Kể từ đó, con đường ngôi sao của James tiếp tục đi lên, tên của cậu ấy xuất hiện trong các mục bàn tán hàng ngày. Student Weekly gần đây đã gặp gỡ chàng diễn viên 19 tuổi tại toà nhà Bangkok Post. Đó là một ngày náo loạn, các nhân viên nữ trong toà nhà không thể tập trung vào công việc. James khá thân thiện và nhiệt tình, cậu ấy chia sẻ với chúng tôi về niềm đam mê âm nhạc cũng như bộ phim sắp tới, Rak Sood Rith (Extreme Love).

Student Weekly: Có đúng là bạn từng chơi bass trong một ban nhạc không?
James: Vâng. Một người bạn chơi guitar trong trường và tôi nghĩ điều đó trông thật cool, nên chúng tôi đã bắt đầu chơi cùng nhau. Khi chúng tôi quyết định thành lập ban nhạc, tôi chuyển sang chơi bass thay vì guitar.

Student Weekly: Bạn thấy thế nào khi trình diễn trên sân khấu với ban nhạc?
James: Buổi biểu diễn đầu tiên của tôi là tại trường trước mặt 50, 60 người. Thật cool khi được đứng trên sân khấu. Và học sinh còn hát và nhảy cùng với chúng tôi. Khá là vui.

Student Weekly: Bạn đã từng đi đến vòng bán kết của một cuộc thi nhảy quốc gia. Tại sao bạn từ bỏ việc nhảy?
James: Tôi học nhảy Latin và khiêu vũ vì cha tôi nghĩ điều đó sẽ giúp tôi hoà đồng. Sau khi học một thời gian, giáo viên đề nghị tôi tham gia cuộc thi quốc gia. Nhưng cuối cùng tôi lại hứng thú với âm nhạc hơn nên đã dừng nhảy.

Student Weekly: Bạn đã quan tâm đến giới showbiz như thế nào?
James: Mẹ tôi có một tiệm quần áo phụ kiện nhỏ, bà ấy xem TV rất nhiều khi làm việc. Bà muốn thấy con trai trên TV nên bà ủng hộ kế hoạch làm việc trong ngành giải trí của tôi. Khi quản lý tìm thấy tôi, tôi đang chuẩn bi theo học một trường đại học tại Bangkok, cũng là một thời điểm tốt để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Student Weekly: Kinh nghiệm làm việc trong bộ phim Where is Love có giúp bạn diễn xuất trong Supap Buruth Jutathep không?
James: Không. In Where is Love, tất cả diễn viên đều mới. Không có ngôi sao nào trong phim cả. Nhưng Supap Buruth Jutathep là một dự án lớn. Tôi thấy khá nhiều áp lực, nhất là trong ngày đầu tiên quay phim. Tôi là một chàng trai quê từ tỉnh Phichit, nên tôi khá lo lắng khi được làm việc với các ngôi sao. Tôi cứ quên thoại thôi.

Student Weekly: Bạn thấy thế nào khi mọi người nói rằng bạn khiến các fan phim Hàn quan tâm tới phim truyền hình Thái lần nữa?
James: Khá là vui, nhưng tôi cũng là fan của Khun Chai Puttipat. [cười] Tính cách thật của tôi khác với nhân vật. Khi tôi xem TV, tôi gần như đã tin đó là bác sĩ thật.

Student Weekly: Bạn có thể nói đôi điều về bộ phim sắp tới, Extreme Love được không?
James: Tôi đóng vai một chàng trai xấu từ một gia đình tan vỡ. Anh ta khá yếu đuối, nhưng che đậy sự yếu đuối đó bằng cách tỏ vẻ hung hăng và mạnh mẽ. Tôi phải cố gắng nhiều để hiểu tại sao nhân vật lại xử sự cách mà anh ta làm trong những tình huống nhất định.

Student Weekly: Làm việc với Punch Worakarn thế nào?
James: Tôi khá hồi hộp khi được làm viêc với cô ấy. Cô ấy thân thiện và chúng tôi cũng hợp nhau nữa. Cô ấy còn dạy tôi vài kĩ thuật hát trên phim trường nữa.

Student Weekly: Mục tiêu trong tương lai của bạn là gì?
James: Tôi chỉ muốn làm một diễn viên tốt thôi. Tôi hạnh phúc khi mọi người gọi tôi là Khun Chai Mor, vì điều đó có nghĩa là tôi khiến mọi người tin rằng tôi thật sự là bác sĩ trên TV. Trong vài năm nữa, tôi muốn chứng minh tôi là một diễn viên tốt hơn. Tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp túc ủng hộ tôi.

V-trans: [email protected]
Credit: Suwitcha [email protected]
Link: http://www.student-weekly.com/24 ... 4.html#.Uczw96X781A
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-6-2013 13:20:04 Từ di động | Xem tất
Bạn jj dạo này quá là hot à nha. Về diễn xuất mới 1 fim chưa thể nói lên điều j nhưg tin chắc sẽ rất được các bác làm fim săn đón. Ban đầu cứ tuởng lính của Ae, thì ra ko phải. Chưa có ấn tượng j nhiều nhưng cũng chúc james thành công
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách