Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 57742|Trả lời: 287
Thu gọn cột thông tin

[2013] [Thái Dương Thôn] Thập nguyệt vi thành / 十月围城 / Chung Hán Lương, Lưu Tiểu Tiểu, Trương Hiểu Long, Hồ Đông / Vietsub E30

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-2-2013 00:21:47 | Xem tất |Chế độ đọc


Tên phim: Thập nguyệt vi thành
Năm sản xuất: 2013

Công ty sản xuất: Ảnh nghiệp Bác Nạp, công ty ảnh thị Như Ý Cát Tường Bắc Kinh
Nơi chế tác: Trung Quốc đại lục
Đạo diễn: Cúc Giác Lượng (Tân thủy hử bản Trương Hàm Dư, Tinh trung Nhạc Phi,
Thiên Long Bát Bộ, Thư kiếm ân thù lục, Thần điêu hiệp lữ...)
Biên kịch: Lâm Lê Thắng
Số tập: 60
Thể loại: Cách mạng

Diễn viên:

Nội dung


Tuyên Thống năm thứ hai, đại biểu Đồng Minh Hội Trung Quốc đến Hồng Kông, bàn bạc việc tổ chức khởi nghĩa phản Thanh quy mô lớn. Tướng quân Quảng Đông là Thiết Sơn phụng chỉ ám sát Tôn Trung Sơn. Mẹ của thương nhân Lý Ngọc Đường bị bệnh nặng, muốn Lý Ngọc Đường đưa cháu đích tôn là Lý Trùng Quang về nhà. Người kéo xe tên A Tứ đang dành tiền giúp A Thuần chữa mắt, và muốn cầu hôn cô.

Sau khi sắp xếp xong hội nghị thì Tôn Trung Sơn rời Hồng Kông an toàn, nhưng Lý Trùng Quang thì bị sát thủ của Thiết Sơn truy sát. Do kiếm tiền chữa mắt cho A Thuần mà A Tứ bất chấp tính mạng kéo xe cho Lý Trùng Quang giữa "thập diện mai phục". Lý Trùng Quang chết trên xe kéo của A Tứ. Vì mẹ già sắp lâm chung, thêm vào đó mà A Tứ và Lý Trùng Quang có ngoại hình giống nhau như đúc, nên Lý Ngọc Đường xin A Tứ làm cháu bà một ngày. A Tứ tới Quảng Châu, vào một trong bốn gia tộc lớn nơi đây là "Lý gia Tây Quan". Sau này Lý Ngọc Đường sắp chết đã nhờ A Tứ gánh vác gia đình này, A Tứ vừa khóc vừa đồng ý. A Tứ vượt qua muôn vàn khó khăn bảo vệ sản nghiệp Lý gia, gia nhập Đồng Minh Hội. Bị nghi ngờ, chịu nhục nhã, vẫn kiên định theo con đường đã chọn, cuối cùng trở thành một nhân vật cách mạng ý chí kiên cường.

Nguồn baike
Vtrans: [email protected]

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
peCong + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-2-2013 00:23:15 | Xem tất


Thái Dương Thôn’s Subbing Team


Leader: sheepy016, thoathan
Translators:tanya.ngo56, Hoang Thu Ha, Hoa Vô Thần, Nhung Pig, chick202, Nekosan733, OaOa Đồng Nát, Mai Anh panda, My My Lam, Diệu Hương.
Timers: Black.Rosy, missU, Namaki, violet_87, sheepy016, lonelygirl181, maiheo21, funy126, j3.2189, hoatieuyen, Qs Ttv, Thư Shiin, shopkiencoi, xuantrang9x, Hồng Nguyễn, Nguyễn Thảo.
Editors:thoathan, snowgirl_0492, tanya.ngo56
Typssetters:Black.Rosy, missU, sheepy016
Encoders:   Black.Rosy, missU
Designer: Black.Rosy

E23:


E24:


Bình luận

Subteam vui lòng upload tập 23 và 24 lên mega giúp mình. Cám ơn trước.  Đăng lúc 7-10-2015 04:48 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-2-2013 00:25:49 | Xem tất
Phiên bản điện ảnh: Các diễn viên gồm Tạ Đình Phong, Chân Tử Đan, Lý Vũ Xuân, Phạm Băng Băng...sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-6-2013 09:23:58 | Xem tất
http://kites.vn/thread/thap-nguy ... -xe-375405-1-1.html

18.03.2013 Thập nguyệt vi thành: Chung Hán Lương từ công tử biến anh kéo xe


Bộ phim truyền hình Thập nguyệt vi thành của đạo diễn Cúc Giác Lượng được làm theo bộ phim điện ảnh cùng tên. Hiện phim đang trong quá trình quay tại Thượng Hải. Bộ phim hiện đã công bố bộ poster 3 diễn viên chính trong phim Chung Hán Lương, Trương Hiểu Long, và Lưu Tiểu Tiểu.
Tân Thiên long bát bộ vừa đóng máy, Kiều bang chủ Chung Hán Lương ngay lập tức lại xuất hiện trên phim trường Thập nguyệt vi thành, một mình đảm nhận 2 vai: anh chàng kéo xe A Tứ và công tử từ hải ngoại trở về Lý Trọng Quang. Hai vai diễn trên đều lấy nguyên gốc từ phiên bản điện ảnh, nhưng trong phiên bản truyền hình lần này còn có một vai diễn mới Lý Trọng Giáp do diễn viên Trương Hiểu Long (Ôn Thái y trong Hậu cung - Chân Huyên truyện) thể hiện. Đây là một vai phản diện: "Mọi người đã quen với Ôn thái y, lần này tôi muốn thử sức với Hoa phi." "Trước lúc nhận lời diễn không khỏi có chút chút lo lắng, cũng có lúc do dự, nhưng mà kịch bản đặc sắc hấp dẫn cũng như đội ngũ làm phim nổi tiếng thuyết phục."

Nữ diễn viên chính trong phim Âu Thư Vân do tiểu hoa đán 9x Lưu Tiểu Tiểu đảm nhận. Cô từng diễn Hỗ Tam Nương trong Tân Thủy Hử truyện, và nhiều vai diễn khác trong các phim Tùy Đường diễn nghĩa, Sở Hán truyền kỳ, ... Đạo diễn Cúc Giác Lượng đánh giá cao sự tiến bộ trong diễn xuất của Tiểu Tiểu, ông thấy tính cách của Lưu Tiểu Tiểu rất giống Âu Thư Vân, rộng rãi hào sảng, vậy nên qua mấy vòng tuyển chọn đã chọn Tiểu Tiểu vào vai nữ chính trong phim.Nguồn: sina
Translated by Lộng_Nguyệt @kites.vn
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-6-2013 09:25:17 | Xem tất
http://kites.vn/thread/chung-han ... him-391322-1-1.html
13.05.13 Chung Hán Lương tiếp tục xuống tóc cho Thập nguyệt vi thànhBộ phim truyền hình Thập nguyệt vi thành kể từ khi khai máy tới nay đã 3 tháng. Gần đây đoàn phim đã tổ chức họp báo truyền thông tham quan phim trường. Buổi tham quan phim trường ngoài đạo diễn Cúc Giác Lượng có các diễn viên Chung Hán Lương, Lưu Tiểu Tiểu, Ngô Mạnh Đạt, Vương Tử Tử đang trong quá trình quay phim.

Bộ phim điện ảnh Thập nguyệt vi thành trước đó, vai A Tứ do Tạ Đình Phong thể hiện, phải trải qua 3 thử thách: xuống tóc, làm xấu diện mạo, kéo xe. Trong phiên bản truyền hình hiện tại, vai diễn chàng kéo xe A Tứ được đẩy lên thành nam chính, Chung Hán Lương vì thế mà các cảnh xuống tóc, kéo xe là không ít. Chỉ là do diễn luôn vai thế thân Lí Trọng Quang mà làm xấu không tính vào. Như vậy tính từ vai diễn Nạp Lan công tử năm 2006 tới nay là 7 năm Chung Hán Lương mới lại lần nữa xuống tóc.
"Tôi không dễ đồng ý xuống tóc. Nhưng lần này là khi đọc kịch bản thấy rất thích nhân vật này. Trong phim tôi có tạo hình tóc phu kéo xe, tóc kiểu thanh niên cách mạng, tóc đuôi sam. Ngoại trừ tạo hình đầu trọc không tóc thì còn lại đều dùng tóc giả. Có cảnh diễn với Cam Đình Đình, là tạo hình tóc ngắn, cô ấy với tôi diễn chung trong cảnh quay đầu tiên, quay xong rồi cô ấy cũng vẫn không nhận ra tôi đang dùng tóc giả."

Tóm tắt cốt truyện bản truyền hình:

Câu chuyện về một tiểu nhân vật - bảo vệ cho một đại nhân vật, thay đổi lịch sử lớn

Câu chuyện về một người kéo xe tay diễn thế vai cho một vị công tử, cứu cả một đại gia tộc

Cách mạng phong vân biến chuyển, gia tộc hưng suy tan hợp, cá nhân trưởng thành thành câu chuyện truyền kỳ

Cuối thời Thanh, Lý Trọng Quang - con trai của đại thương nhân Hong Kong Lý Ngọc Đường - vì bảo vệ Tôn Trung Sơn mà hy sinh. Lý Ngọc Đường để an ủi mẹ già đang ốm nặng nên đã tìm một người thế thân cho con trai. Anh kéo xe hoàng bao A Tứ vì cần tiền chữa bệnh cho bạn gái mà nhận việc này, theo Lý Ngọc Đường đến Quảng Châu. Tướng quân Thiết Sơn ở Quảng Châu quyết tâm truy ra người cung cấp tiền tài ủng hộ cách mạng. Lý Ngọc Đường để tránh sự tra xét đã mang lợi ích ép A Tứ tiếp tục diễn vai này.

Nữ quan tùy tùng Âu Thư Vân có cảm tình với thủ lĩnh cách mạng Tần Thiếu Bạch tới Hong Kong để tham gia hoạt động. Vì vậy tuần phủ Quảng Châu - là cha cô - cũng trở thành đối tượng tình nghi của Thiết Sơn. Âu tuần phủ vì muốn giữ chức quan nên muốn sớm gả Thư Vân đi để tạo quan hệ, cuối cùng muốn chọn con trai Lý Ngọc Đường - chính là A Tứ đóng giả. Tần Thiếu Bạch muốn hành thích Thiết Sơn, yêu cầu Thư Vân tạm thời đáp ứng hôn lễ.

A Tứ và Âu Thư Vân, xuất thân khác biệt, tính cách cũng khác xa, đôi nam nữ theo đuổi mục đích khác nhau đều bị ép ở Lý gia diễn vai một đôi phu thê. Hai người cùng đấu tranh, mỗi lần muốn rời Lý gia mà đi lại một lần có lý do bị buộc phải ở lại. Trải qua mấy cuộc tranh đấu giữa cách mạng và triều đình nhà Thanh, Âu tuần phủ và Thiết Sơn ngầm tranh đoạt trên quan trường, tranh chấp nội bộ trong gia đình họ Lý, ... quan hệ tình cảm giữa A Tứ cùng nhà họ Lý trở nên bền chặt, trưởng thành trở thành một nhà cách mạng chân chính. Anh đồng thời cũng nảy sinh tình cảm với Âu Thư Vân.

Giới thiệu nhân vật chính:
Nguồn: http://ent.sina.com.cn/v/m/2013-05-13/10273918976.shtml
Translated by Lộng Nguyệt lược dịch
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-6-2013 09:26:19 | Xem tất

sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-6-2013 09:27:29 | Xem tất
http://kites.vn/thread/nhung-die ... ang-389822-1-1.html

08.05.13 Những diễn viên mới tham gia Thập nguyệt vi thành: Cam Đình Đình, Hàn Đống, Phàn Thiếu Hoàng


Bộ phim truyền hình Thập nguyệt vi thành trước đây đã công bố dàn diễn viên tham gia Chung Hán Lương, Trương Hiểu Long, Lưu Tiểu Tiểu, Ngô Cương, Ngô Mạnh Đạt, Nghiêm Mẫn Cầu, Hồ Đông, Cảnh Cương Sơn, Hà Giai Di, ...Gần đây, đoàn phim đã thông báo sẽ có thêm Cam Đình Đình, Hàn Đống, Phàn Thiếu Hoàng gia nhập đoàn phim. Ngoài ra còn có Lý Tông Hàn (diễn vai Trí đa tinh Ngô Dụng trong Tân Thủy hử) trong vai Khâm sai Phú đại nhân thừa lệnh từ kinh thành tới Quảng Đông.

Được làm dựa theo bản phim điện ảnh cùng tên, phiên bản truyền hình giữ lại không ít các nhân vật trong bản điện ảnh. Không chỉ có A Tứ, Lý Trọng Quang, Lý Ngọc Đường, A Thuần, mà còn cả Phương Hồng, Nhiếp chính vương Tải Phong, Lưu Úc Bạch.

Cam Đình Đinh sẽ diễn vai Phương Hồng (vai của Lý Vũ Xuân trong bản điện ảnh) là bạn gái của Lý Trọng Quang (Chung Hán Lương diễn) Hàn Đống diễn vai Nhiếp chính vương, ngôi sao võ thuật Phàn Thiếu Hoàng diễn vai ăn mày Lưu Úc Bạch (vai của Lê Minh trong bản điện ảnh)

Cam Đình ĐìnhPhàn Thiếu HoàngHàn ĐốngLý Tông HànNguồn: http://ent.sina.com.cn/v/m/2013-05-08/10043915427.shtml
Lộng Nguyệt lược dịch
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-6-2013 09:29:49 | Xem tất
http://kites.vn/thread/thap-nguy ... ung-394133-1-1.html

28.05.13 Thập nguyệt vi thành: Chung Hán Lương Trương Hiểu Long đấu trí tới phút cuối cùngBộ phim truyền hình Thập nguyệt vi thành với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Chung Hán Lương, Trương Hiểu Long, Lưu Tiểu Tiểu, Ngô Cương, Ngô Mạnh Đạt, Cam Đình Đình, Lý Tông Hàn, Hàn Đống, Phàn Thiếu Hoàng, Nghiêm Mẫn Cầu, Đới Xuân Vinh .đã hoàn thành xong các cảnh quay tại Thượng Hải, tiếp tục chuyển tới Quảng Châu, Nam Hải .

Trong kịch bản, Chung Hán Lương diễn hai vai A Tứ và Lý Trọng Quang, còn Trương Hiểu Long diễn vai Lý Trọng Giáp, là anh trai của Lý Trọng Quang. Lý Trọng Quang là một nhân vật hoàn toàn mới so với bản điện ảnh cùng tên trước đó, là một người thông minh sắc sảo lại bi tình, khó phân biệt là chính hay tà. Hai anh em trong phim đấu trí đấu dúng cho tới tận phút cuối cùng.

Đạo diễn Cúc Giác Lượng cho biết kịch bản truyền hình so với bản điện ảnh thêm vào rất nhiều yếu tố mới. Ban đầu khi lựa chọn Chung Hán Lương, Trương Hiểu Long diễn chính, thứ nhất là do họ đều có các diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay, hai là do hai người tuổi tác tương đương, mà dung mạo cũng khá giống nhau, vào phim diễn vai hai anh em mọi người xem càng có cảm giác tin tưởng.
Chung Hán Lương và Trương Hiểu Long quả thật có nhiều điểm giống nhau, đều sở hữu diện mạo của chàng trai hai mươi mấy tuổi, tâm thái trạng thái đều rất trẻ trung khỏe mạnh. Vì đạo diễn nói hai người dung mạo giống nhau, hai anh liền bị mọi người mời đứng ra cạnh nhau xem thử thì thấy hai người giống nhau thật. Chung Hán Lương thuận thế tiết lộ: "Có một hôm nhìn thấy ảnh trong phim của mình trên màn hình máy tính của một người cùng đoàn, không ngờ khi bước đến gần nhìn lại hóa ra là Trương Hiểu Long." Trương Hiểu Long cũng cười nói: Đạo diễn cũng từng đùa rằng nếu như có hôm nào một trong hai người không có mặt ở trường quay thì có thể bảo người kia đi làm thế thân được."


Nguồn: http://ent.sina.com.cn/v/m/2013-05-28/10473930597.shtml
Translated by Lộng Nguyệt (lược dịch)
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-6-2013 09:30:58 | Xem tất
http://kites.vn/thread/chung-han ... moi-395054-1-1.html

04.06.13 Chung Hán Lương - Lưu Tiểu Tiểu thành đôi hoan hỉ oan gia trong phim mớiBộ phim truyền hình Thập nguyệt vi thành đã đi đến những cảnh quay cuối cùng. Trong phim Chung Hán Lương (vai A Tứ) và Lưu Tiểu Tiểu (vai tiểu thư Âu Thư Vân) là một đôi hoan hỉ oan gia. Lưu Tiểu Tiểu cho biết: "Trong quá trình quay phim tôi đã đánh gẫy 3 cái gậy chống, còn anh ấy đánh gẫy 3 cái chổi lông gà ấy."

Link topic thông tin và hình ảnh phim: http://kites.vn/thread/-2013-tha ... ong-370988-1-1.html


Nguồn: http://slide.ent.sina.com.cn/tv/slide_4_704_58849.html
Translated by Lộng Nguyệt (lược dịch)
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Bình luận

dễ thương quá :3  Đăng lúc 5-6-2013 12:56 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-6-2013 13:04:50 | Xem tất
Không biết kịch bản thay đổi thế nào chứ vai A Tứ mà Tạ Đình Phong từng đóng có kết thúc rất bi thương ;__;.

1 năm cứ đều đặn 2 phim hiện đại, 2 phim cổ trang. Sức đâu mà giỏi vậy hả Tiểu Lương.

Tạo hình anh trong phim này cũng đẹp nữa. Mong chờ lắm luôn!

Bình luận

ad ơi liệu a tứ vs thư vân có iu nhau k nhỉ  Đăng lúc 14-4-2015 02:39 PM
chỉ chỉ link ở phía trên  Đăng lúc 8-3-2015 11:05 AM
phim sub rồi nè bạn, có tập 1 rồi đấy  Đăng lúc 8-3-2015 11:05 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách