Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 140498|Trả lời: 104
Thu gọn cột thông tin

[2012][21+] The Concubine / Hậu Cung: Jo Yeo Jeong, Kim Dong Wuk, Kim Min Joon | Vietsub HD

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-12-2012 12:56:57 | Xem tất |Chế độ đọc

[2012]The Concubine /Hậu Cung /후궁: 제왕의첩

Đạo diễn: Kim Dae-seung
Kịch bản: Hwang Yoon-jeong, Kim Dae-seung, Kim Mi-jeong
Thể loại: Lịch sử
Thời gian khởi chiếu: 06.06.2012
Nơi chế tác: Hàn QuốcDiễn ra trong suốt những năm đầu triều đại Joseon, bộ phim bắt đầu với việc Thái hậu (Park Ji-young) ở một vị trí bấp bênh khi không có quan hệ huyết thống với vua đương triều (Jung Chan). Bà lập mưu để chiếm đoạt ngai vàng về tay con của bà, Hoàng tử Seong-won (Kim Dong-wook). Thờ ơ với kế hoạch của mẹ mình, vị hoàng tử nhút nhát rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với Hwa-yeon (Jo Yeo-jeong), con gái một của quý tộc, người đang yêu say đắm Kwon-yoo (Kim Min-joon), một người hầu bình thường. Khi cha cô quyết định đưa cô tiến cung làm phi tần, hai người cố gắng chạy trốn nhưng bị bắt lại sau khi trau nhau "đêm đầu tiên". Cô đành phải nghe theo lời cha mẹ để anh được sóng sót.

Năm năm sau, Hwa-yeon đã trở thành Vương hậu sau khi sinh hạ Hoàng tử. Điều này làm Thái hậu tức giận và làm tan vỡ trái tim của cả hoàng tử Seong-won lẫn Kwon-yoo, người sau này nhập cung làm thái giám cho Thái Hậu và bè phái thân cận của bà. Nhà vua cuối cùng cũng bị đầu độc chết bởi Thái hậu, người đang rất khát khao quyền lực. Bà đặt con trai mình, Hoàng tử Seong-won, trên ngai vàng như một vị vua bù nhìn, trong khi mình làm nhiếp chính cai quản mọi việc. Hwa-yeon bị chuyển đến một nơi ở tồi tàn và bị theo dõi chặt chẽ, trong khi Thái hậu lập kế hoạch giết chết Hwa-yeon và con trai của cô để đảm bảo vị trí của mình trong hoàng cung. Khi phát hiện ra mình và con trai đang gặp nguy hiểm, Hwa-yeon dần dần trở thành con người đầy tham vọng, cô sử dụng tất cả mọi người xung quanh mình, bao gồm người yêu cũ Kwon-yoo và cả Hoàng đế Seong-won, như một công cụ cho sự sống sót của mình trong hoàng cung đầy rẫy mưu mô này. Liệu những nhân vật này sẽ có được may mắn thoát khỏi mà vẫn còn sống hay không?


Diễn viên chính:
Jo Yeo-jeong trong vai Hwa-yeon
Kim Dong-wuk trong vai hoàng tử Seong-won
Kim Min-joon trong vai Kwon-yoo
Park Ji-yeong trong vai Dae-bi, mẹ hoàng tử Seong-won
Jo Eun-ji trong vai Geum-ok
cùng các diễn viên khác.Trailer


Rate

Số người tham gia 9Sức gió +45 Thu lại Lý do
nail65 + 5 Ủng hộ 1 cái!
sarahlee_95 + 5 ^^
pessionate102 + 5 đợi mãi \m/
LoveYadech + 5 Ủng hộ 1 cái!
redapple + 5 mềnh hóng =))
Vikky + 5 18 koi được hơm :">
EvelynNg + 5 mình sắp 22 rồi :))
AvriL + 5 dow ngay, mình 22 hơn r =]]
PurpleSeaUrchin + 5 phim HOT ;)

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-12-2012 12:58:06 | Xem tất
*Warning: Phim về đề tài tranh chấp quyền lực trong cung đình, có mang nhiều nội dung và hình ảnh nhạy cảm. Vui lòng xem kỹ thông báo này trước khi quyết định down phim. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đủ độ tuổi và cái nhìn khách quan để thưởng thức phim dưới góc độ nghệ thuật.
Phim được chia sẻ với mục đích phản ánh chân thực về lòng tham cũng như những ham muốn về quyền lực được đề cập trong tác phẩm. Vui lòng không đưa ra nhận xét và lời lẽ dung tục tại thread phim này.
Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
NhậtVy + 5 phim này nên set 18+ :">
haiyenlyl + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-12-2012 12:59:11 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-1-2013 10:22:00 | Xem tất
há há, phim này hay lắm nà, mình đã xem qua nhưng lúc chỉ có engsub, thực sự là một bộ phim đáng xem, sự tranh đoạt tình yêu, quyền lực , và cả tham vọng, dục vọng của mỗi người...kết thúc phim là một sự ám ảnh dai dẳng đối với mình, con người ta, khi muốn có thứ gì đó thì thật đáng sợ, làm đủ trò, đủ cách...chốn hoàng cung ngày xưa, thật sự chẳng thích chút nào...
cơ mà bạn chủ thớt để 21+ có vẻ hơn quá nhỉ, theo mình thấy mác phim chỉ gán 19+ thoai mà, nhưng thôi kệ.... gán chỉ là cái lệ mà, ai muốn xem thì cứ nhào vô thoài :))))))))))))))))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-1-2013 17:25:29 | Xem tất
U40 chắc coi phim này được chứ nhỉ ? Thích nàng này từ I Need Romance 2011, nghe nói phim này gây tranh cãi nhiều vì những cảnh nóng, hóng phim để xem nóng cỡ nào đây.
Vẫn chưa thấy link down.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-1-2013 21:20:04 | Xem tất
Với mấy cảnh hot trong phim dán mác 21+ là đúng rồi í {:173:} Nhớ lại hồi 19, 20, chắc mình chưa thể thường thức phim này theo kiểu nghệ thuật nổi.
Lúc down bản engsub về coi, mắc dù đầu óc rớt trong sáng nhưng không hiểu sao chả dám xem công khai, cứ lén la lén lút. Lỡ mẹ và em vào hỏi "Đang xem gì đấy con?" là cứ hết cả hồn )))))))))))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-1-2013 06:55:38 | Xem tất
[K-zone].The.Concubine.2012.KITES.VN


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2013 17:04:04 | Xem tất
Phim này xem rồi nè. Cảnh nóng thì nhiều thật đó, nhưng nhờ nó mới khắc hoạ được chân thực những gì đã xảy ra trong hậu cung. Cảnh cuối quá là sock, tội nghiệp nhà vua trẻ, cuộc đời thật bi thương, vì đàn bà hại mẹ cuối cùng cũng chết thảm trong tay người đàn bà đó.
P/s: Dán mác 21 +  là vừa, hihiiii:$
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-1-2013 08:10:55 | Xem tất
Không biết trong lịch sử Triều Tiên có ông vua này thật không nhỉ? Thê thảm thật, tính ra thì từ đầu đến cuối ông ta chỉ yêu có một người. Cơ mà xem đến hết phim cũng chẳng rõ cô Hwa Yeon đó có yêu ông vua ko? Mình có cảm giác là cô ấy chẳng còn lòng tin và tình yêu vào ai nữa, lao theo vào vòng xoáy hoàng cung để tồn tại mà thôi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-1-2013 11:32:47 | Xem tất
Seo Young Eun - It's A Flower (The Concubine OST)Cre: youtube
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách