Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 5719|Trả lời: 4
Thu gọn cột thông tin

[2011] Mỹ Lạc, cố lên/ 美乐加油/ Vương Tâm Lăng, Hạ Quân Tường

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-9-2011 03:30:46 | Xem tất |Chế độ đọc


Tên Tiếng Hoa : 美乐加油

Tên tiếng Anh : Love keeps going

Tạm dịch : Mỹ Lạc, cố lên

Thể loại : Thần tượng, được chuyển thể từ tiểu thuyết 王的恋歌

Sản xuất : GTV

Diễn viên chính : Vương Tâm Lăng - Cha Mei Le

Hạ Quân Tường - Han Yi Lie

Thi Dịch Nam - anh trai Han Yi Lie


Michelle Zhang Jia Ning as Kuo Hsuan Hsuan

Zhang Shan Wei as Mei Le's brother

Linda Liu Rui Qi as Mei Le's mother

Xiao Xun as Yi Lie's sister, Han Er Juan

Wang Yue as Yi Lie's mother


cre : baidu
---------------Original post was posted by [email protected]

----
Synopsis / Plot Summary

Zha Mei Le is a person who cares about people, brighten others. When she was just a little girl, she overheard her parents agreed to divorce and was deciding which child belongs to who, both of them didn’t want Mei Le, throwing her away just like a ball. They prefer her brother who more excellent.

To avoid becoming a useless “ball” and alone, Mei Li decided to change and become a useful person. Cha Mei Le is an ordinary girl who believes that if we work hard, good things will happen.
When grown up, Mei Li had got tons of certifications. She was well liked at work, admired by her boss for her hard work, and liked by everybody except her brother. And even her boyfriend’s family loved her, glad that their son can find such as good girl. As she loves her boyfriend Han Yi Feng so much, she leaves her lucrative career in finance to fulfill her boyfriend dream to open a bakery, took yet another cert examination. Mei Li also believed that she is so useful, her boyfriend won’t leave her forever.

Mei Le was doing a favor for her boyfriend to pick up his brother Han Yi Lei at the airport, who is conceited and non-compromised, has own high taste, and only wants the best since small. They disliked each other right from the start.

She worked hard to fulfill her boyfriend’s dream of owning a bakery. However, Han Yi Lei accidentally love the bread she made. On the other hand, Han Yi Feng cannot resist seduction and fall in love with Guo Xuan Xuan. After discovering he is cheating on her, she is comforted by Yi Lie, Yi Feng’s younger brother, who is very hostile and difficult to interact with. But his eccentric personality changes with Mei Le’s toasts and he softens when he sees Mei Le’s sincerity. The weird thing is Yi Lie can’t get down to composing songs without eating her toasts.

Unfortunately, Mei Le disappeared when he realized that he’s already fell in love with her. After various obstacles, both of them start a wonderful journey of love.


Source: asian-drama.org/love-keeps-going/

OST: 王心凌《不哭》Cyndi Wang 《Don't Cry》 CD Ver.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 03:31:43 | Xem tất
[21.10] Hạ Quân Tường giảm cân để phù hợp với Vương Tâm Lăng

Hạ Quân Tường và Vương Tâm Lăng đang cộng tác trong phim thần tượng mới và phim đã tổ chức cuộc họp báo hôm qua. Trong phim, Hạ Quân Tường sẽ cạnh tranh với anh trai, do Thi Dịch Nam đóng, để giành Vương Tâm Lăng. Để có thể phù hợp và trông ổn cùng Vương Tâm Lăng trong phim, hai tình địch trước tiên phải giảm cân. Vương Tâm Lăng chỉ nặng 41 cân!

Trước khi cuộc chiến chính thức để giành được trái tim của Vương Tâm Lăng trong phim, Hạ Quân Tường và Thi Dịch Nam là đối thủ trong việc giảm cân. Hạ Quân Tường thậm chí còn khoe là cơ ngực của anh trông rất được khi anh mặc áo cổ chữ V, khiến Thi dịch Nam hét lên "hoàn toàn không thể giảm cân!"

Hạ Quân Tường đóng vai nhạc sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng nhưng ngang bướng, rất khó làm việc cùng. Thi Dịch Nam đóng một người không thật thà. Họ có mối quan hệ với Vương Tâm Lăng, đóng vai người luôn sống vì người khác, và Michell chang (Tiểu An Dĩ Hiên)

Ngoài ra, Vương Tâm Lăng thừa nhận cô vẫn giữ liên lạc với bạn trai được đồn đại Lý Uy. Nói về cách đáng nhớ nhất anh dùng để theo đuổi cô, cô đùa đó là quan tâm đến các cuộc gọi điện. Cô cũng thừa nhận giờ đang có một vài người theo đuổi. "Nếu không ai theo đuổi, thì sẽ buồn một chút!", cô nói với nụ cười.

Source: KAY
Vtrans: [email protected]
[Krfilm.net] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Original post was posted by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 03:33:05 | Xem tất
[07.02] Hạ Quân Tường không có chút cảm giác nào với Vương Tâm Lăng

Nam diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường gần đây đã trở lại bằng phim truyền hình sau một thời gian nghỉ ngơi.

Mặc một áo tuxedo trắng, anh xuất hiện trong một sự kiện mỹ phẩm Nhật Bản với vai trò đại sứ. Ngoài các quảng cáo, các fan cũng có thể trông chờ một phim thần tượng và điện ảnh của Hạ Quân Tường.

Tại sự kiện, Hạ Quân Tường giúp một fan thử da của cô. Cử chỉ thân mật không chỉ suýt khiến fan ngất xỉu, có cũng tạo ra tiếng hò hét từ các fan các có mặt tại đây.

Mức nổi tiếng của Hạ Quân Tường không hề giảm mặc dù sự có mặt ít ỏi của anh trong giới showbiz.

Vài ngày trước, Hạ Quân Tường quay một cảnh hôn với diễn viên ca sĩ Vương Tâm Lăng trong phim mới nhất của họ "All the best, Mei Le". Cảnh này quay mất 6 phút và có 6 lần NG.

Khi được hỏi anh có cảm giác thế nào khi hôn bạn diễn ngôi sao Vương Tâm Lăng, người nổi tiếng về chăm sóc đôi môi, Hạ Quân Tường đầu tiên đánh giá "100 điểm" cho việc đó trước khi nói rằng họ quay "rất lâu" cho cảnh đặc biệt đó.

Hạ Quân Tường thêm rằng trong khi đó là một kinh nghiệm rất tuyệt khi hợp tác với Vương Tâm Lăng, nhưng anh lại không có cảm giác gì với cô.

Source: AF
Vtrans: [email protected]
[Krfilm.net] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Original post was posted by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-5-2012 12:41:08 | Xem tất
Hy vọng Subteam có thể làm phim này.. Mình rất thích những phim do Hạ Quân Tường đóng. Phim nào HQT đóng cũng hay hết

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 11:18:16 | Xem tất
subteam ơi làm sub film này nhé {:286:}
cám ơn subteam trước
hóng film này quá mất {:308:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách