Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 26912|Trả lời: 81
Thu gọn cột thông tin

[2013] Monkey King/ Đại náo thiên cung/ 大闹天宫/ Chân Tử Đan ,Quách Phú Thành ,Hà Nhuận Đông... Vietsub HD completed

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-9-2011 15:36:54 | Xem tất |Chế độ đọc


Tên tiếng Trung : 大闹天宫
Tên tiếng anh : Havoc in Heaven
Công ty sản xuất : Filmko Pictures
Thể loại : phim 3D
Đạo diễn : Trịnh Bảo Thụy
Kinh phí : khoảng 45 triệu $
Thời gian khởi quay : 8_10
Thời gian quay : 5 tháng
Thời gian khởi chiếu : Dự kiến đầu năm 2012

Diễn viên :
Chân Tử Đan vai Tôn Ngộ Không
Trần Kiều Ân vai công chúa Thiết Phiến
Quách Phú Thành vai Ngưu Ma Vương
Hà Nhuận Đông vai Nhị Lang Thần
Châu NHuận Phát vai Ngọc Hoàng
Kelly Chen ( Trần Tuệ Lâm ) vai Quan âm bồ tát

Cre : baidu
Vtrans by me


Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
nanalovenana + 5 phim hay quá trời rệt đê rệt đê .
sarahlee_95 + 5 ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 22:27:14 | Xem tất[C-zone].The.Mokey.King.2014.HD.KITESVN.COM.mkv.torrent (18.43 KB, Lượt tải về: 7851)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 23:36:33 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 23:37:26 | Xem tất
Bài được CNN sửa lúc  2011-9-2 23:38

Hình ảnh họp báo giới thiệu Đại náo thiên cung. Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy cùng các diễn viên tham gia diễn xuất trong phim Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông, Lương Vịnh Kỳ, Trần Kiều Ân, Trần Tuệ Lâm, Trương Thiệu Huy ... đều có mặt

Trần Tuệ Lâm


Trần Tuệ Lâm trong vai Quan âm bồ tát, Trương Thiệu Huy trong vai Thác tháp thiên vương Lý Tịnh


Chân Tử Đan trong vai Tôn Ngộ Không, Hạ Tử Hồng trong vai Cửu vĩ hồ ly


Châu Nhuận Phát trong vai Ngọc hoàng đại đế

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 23:56:50 | Xem tất
Vừa qua, đoàn làm phim Đại náo thiên cung (bản 3D) đã công bố poster phim với hình ảnh Ngọc hoàng đại đế do Châu Nhuận Phát thủ diễn
Đại náo thiên cung có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng: Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông, Trần Kiều Ân, ... Đây là một bộ phim 3D với kinh phí rất lớn, nặng về kỹ xảo. Đoàn phim tập hợp những chuyên gia tên tuổi từ nước ngoài để đảm bảo có được hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Tranh thủ giờ nghỉ, Châu Nhuận Phát chụp hình chung với diễn viên và nhân viên đoàn phim. Đây là một thói quen của Phát ca

     Source: ifeng
     Vtrans: Lộng Nguyệt @KST
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 23:57:54 | Xem tất
[22.12.2010] "Đại náo thiên cung"-Xuất hiện hình ảnh tạo hình Ngưu Ma vương

Ngày hôm trước, các ngôi sao trong phim “Đại náo thiên cung” đã tới tham gia một buổi họp báo tại Bắc Kinh. Trong phim Quách Phú Thành diễn vai Ngưu Ma vương, ngày hôm nay “Quách thiên vương” đẹp trai cũng xuất hiện. Phóng viên chúng tôi tại hiện trường theo sau Chân Tử Đan đã được mục kích cảnh Quách Phú Thành cùng quần ma cùng múa.


Trong sáng nay, phóng viên đã theo vào phim trường của “Đại náo thiên cung”, thấy phim trường nội ngoại đang trong quá trình quay rất bề bộn. Phóng viên phát hiện phim trường không có cảnh dựng mà chỉ có một tấm vải che lớn, hiển nhiên là hôm nay đoàn phim quay cảnh cần xử lý kỹ xảo hậu kỳ. Phóng viên cũng phát hiện trên phim trường có không ít nhân viên, trong đó có những người diễn viên quần chúng mặc quần áo cổ đại. Xuyên qua đoàn người, phóng viên có thể nhìn thấy tại trung tâm có một vị chắc chắn là diễn viên chính mặc quần áo cổ trang màu đen ngồi trên một cái ghế. Không khó khăn để phóng viên nhận ra vị hắc ý võ sỹ đó đó chính là Quách Phú Thành, Trang phục anh ý mặc, không nghi ngờ là tạo hình của Ngưu Ma Vương

“Ngưu ma vương” là từ ma biến thành người. Quách Phú Thành nói trong phim này anh ấy có rất nhiều cảnh cảm tình nội tâm. Anh đối với tạo hình của mình rất vừa lòng.

  Source:ifeng
     Vtrans: Lộng [email protected]
!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-9-2011 11:18:15 | Xem tất
phim toàn ngôi sao k
hóng quá trời
QPT đẹp zai ngời ngời vậy mà đóng Nguuw Ma Vương sao trừoi
chăc là Ngưu Ma Vương đẹp zai nhất lịch sử quá
ss Lương Vịnh Kỳ nhìn đẹp y như xưa ^^

PS
Me ui, lập cái thớt phim Siêu Thần Thông Cứu Binh Me nhở ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-6-2013 12:20:52 | Xem tất
16.06.13 Đại náo thiên cung 3D họp báo giới thiệu - Sẽ khởi chiếu cuối hè 2013Bộ phim điện ảnh đề tài ma huyễn Đại náo thiên cung 3D của nhà sản xuất Lưu Hiểu Quang, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy với sự tham gia của các diễn viên chính Chân Tử Đan (Tôn Ngộ Không), Châu Nhuận Phát (Ngọc Hoàng đại đế), Quách Phú Thành (Ngưu ma vương), Trần Kiều Ân (Thiết Phiến công chúa), Hà Nhuận Đông (Nhị Lang thần), Trương Tử Lâm (Nữ Oa nương nương), Trần Tuệ Lâm (Quan âm bồ tát),  Lương Vịnh Kỳ (Hằng Nga), Trương Thiệu Huy (Thác tháp thiên vương Lý Tịnh), Hải Nhất Thiên, Hạ Tử Đồng, ...đã khai máy từ tháng 12 năm 2010. Sau 6 tháng quay phim và một thời gian dài hậu kỳ để có được hình ảnh hoàn hảo nhất, trong Liên hoan phim điện ảnh quốc tế Thượng Hải vừa qua đoàn phim đã có một buổi họp báo giới thiệu. Phim dự kiến được ra mắt vào cuối hè năm nay 2013.

Link topic thông tin hình ảnh phim: http://kites.vn/thread/-2011-dai ... nh-ha-1193-1-1.htmlTrong buổi họp báo, Châu Nhuận Phát và Chân Tử Đan không ngừng đấu võ mồm kể xấu lẫn nhau.

1, Phát ca thời gian hạn hẹp, Chân Tử Đan lo lắng vò đầu tóc rụng sạch không còn một sợi

Chân Tử Đan trong phim diễn Mỹ hầu vương, lại kiêm chỉ đạo võ thuật, ngày nào cũng làm việc bận tối mắt. Nhưng anh cho biết Phát ca thời gian hạn hẹp mới là điều khiến anh đau đầu nhất. Đến nỗi nói chuyện câu nào câu đấy cũng nhắc đi nhắc lại một câu kết: "Đều là do Phát ca thời gian hạn hẹp quá.", còn nói đầu tóc rụng sạch, cũng là do Phát ca hại. Anh còn kết một chuyện vui rằng: "Phát ca có thói quen là rất thích bắt tay. Mỗi lần chia tay đều bắt tay tất cả mọi người. Tôi nghĩ bụng bảo, Phát ca anh thời gian hạn hẹp, không cần phải bắt tay đâu."

2, Phát ca tự tin mình đánh võ tốt, chẳng qua là Phát tẩu đặt nhiều điều kiện quá

Phát ca cho biết: "Lần này trong phim có rất nhiều cảnh hành động, đều là Chân Tử Đan nghĩ ra. Cậu ấy đánh, còn tự mình dạy tôi, vì vậy các cảnh đánh võ đều rất đẹp mắt. Quách Phú Thành mỗi ngày có thể đánh 5-6h, Chân Tử Đan có thể đánh cả ngày, tôi thật ra cũng đánh được 12h đấy, không phải là vấn đề thể lực, mà là bà xã ra điều kiện với tôi nhiều lắm ..."

3, Trailer chỉ có Chân Tử Đan, Phát ca giả bộ tức giận muốn bỏ về

Ngày hôm đó công bố đoạn trailer 2 phút, diễn viên chính chỉ thấy có Chân Tử Đan. Phát ca thấy trong đoạn trailer không có mình thì hài hước bảo: "Thế này hôm nay tôi còn đến làm gì?" Quách Phú Thành cũng không có trong đoạn trailer, cũng muốn đi về trước. Chân Tử Đan bảo: Tôi đã nói Phát ca thời gian rất hạn hẹp mà.

Hình ảnh buổi họp báo:

Nguồn: http://ent.sina.com.cn/m/c/2013-06-16/20033943426.shtml
Translated by Lộng Nguyệt (lược dịch)
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2013 13:53:01 | Xem tất
Nghe tin về bộ phim này lâu lắm rồi mà hóng mãi chưa ra rạp. Hy vọng là đến cuối hè này ra sớm để còn được thưởng thức a Chân biểu diễn võ nghệ. Đây có lẽ sẽ là Tôn Ngộ Không giỏi võ nhất trong phim từ trước đến giờ đây!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-4-2014 13:33:32 | Xem tất
https://www.youtube.com/watch?v=pg9X75Mqaco

link ost phim. hy vọng kites sub lun bài này. nghe khá là hay có cả bán tiếng việt của Noo Phước Thinh nữa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách