Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 15375|Trả lời: 7
Thu gọn cột thông tin

(16/06/2013) Khun Chai Ronnapee nhận được những ý kiến trái chiều từ fans

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-6-2013 10:18:56 | Xem tất |Chế độ đọc
(16/06/2013) Khun Chai Ronnapee nhận được những ý kiến trái chiều từ fans


Tôi (người viết bài) rất trông chờ Khun Chai Ronnapee sau Khun Chai Rachanon của series Quý ông và tôi khá thất vọng bởi nhịp độ phim. Mọi thứ khác - từ diễn xuất, kỹ thuật quay phim, trang phục - tất cả đều rất đẹp và hoàn thành tốt. Tuy nhiên, câu chuyện và nhịp độ của phim được các fan ở Pantip mô tả là chậm và tôi phần nào đồng tình dù tôi vẫn sẽ tiếp tục theo dõi.

Khun Chai Ronnapee có vẻ chán nản và trầm tư. Có thể anh chán nản vì anh chưa thể tìm được tình yêu của đời mình như những người anh. Anh cả Khun Chai Tarathorn có 1 vị hôn thê và 3 người anh khác thì đã có vợ. Cộng sự trong tội ác của anh Khun Chai Lek giờ đã kết hôn với công chúa Soifa. Bạn thân nhất của anh Chat giờ đội vương miện hoàng tử của Vieng Poo Kam và đính hôn với Janta - em (chị) gái mất tích từ lâu của Buck Joy nếu bạn có xem kết thúc của Khun Chai Rachanon bạn sẽ biết tôi đang nói gì. Tất cả bạn bè đều bỏ rơi anh.

Nhiều fan vô cùng trông chờ sự xuất hiện sau này của cặp đôi Jiranee được thấy trong phần giới thiệu mở đầu của Khun Chai Ronnapee. Khun Chai Puttipat hôn lên má Krong Kaew lúc ăn tối. Trong cách tất cả những người anh em đối xử với vợ mình, Khun Chai Puttipat vốn được mô tả là một robot vô cảm không biết cách yêu và chỉ quan tâm đến hành nghề y, anh là người  âu yếm với vợ mình nhất. Thật mỉa mai. Fan cám ơn đạo diễn Chatchai Plengpanich của series vì đã cho họ những điều họ muốn từ cặp đôi Jiranee - nhiều cảnh ngọt ngào hơn.

Nhiều fan đã thất vọng bởi vai khách mời ngắn ngủi của Mark Prin ở tập 1. Bạn thật sự phải tìm kiếm Mark - anh ở đó và biến mất. Fan nhớ Mark trên màn ảnh.Phần cut của Mark ở tập 1


Có rất nhiều cảm giác lo sợ trong phim - nữ chính Piang Kwan diễn bởi Mint Chalida là một người biểu diễn sống chật vật cố gắng kiếm sống để nuôi gia đình và cô cũng có tiếng là một người phụ nữ "phóng đãng" - điều đó không hề đúng. Cô ấy đầy kiêu hãnh, cô biết người khác nghĩ gì về mình, rằng cô là một người biểu diễn xinh đẹp bán thân. Dù cô không thể bộc lộ cảm xúc chân thật của mình, cô chỉ có thể bộc lộ sức mạnh qua khuôn mặt vì sự căm ghét và nhiều chuyện của họ. Cô trải qua rất nhiều chuyện.Điều tuyệt vời về series này là bạn được xem những nhân vật yêu thích khác của mình xuất hiện. Dù phần của họ đã kết thúc, họ vẫn xuất hiện lại. Fan ủng hộ Khun Ying Taew Khun Chai Ruj đang đợi vai khách mời của họ trong Khun Chai Ronnapee.

Vtrans: [email protected]
Eng source: http://iheartlakorns.com/2013/06 ... ix-reviews-by-fans/

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
nxuyen91 + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-6-2013 11:26:17 Từ di động | Xem tất
Khun chai Pat đúng là wak ư lãng mạn,mình thik cách mà khun Chai Pat thể hiện tc vs Krong Keaw,cặp đôi Jiranee làm tăng thêm sức nóng của việc yêu cầu thêm Larkon của họ từ fan rùi,mình cũng đang rất mún họ có chung thêm một Larkon nữa!chemistry wak chi để fan fải nóng lên v chứ?haiz bik khi nào couple Jiranee mới có larkon mới!trông đợi fần của Mint nhưng lại thấy hơi bùn vì fản ứng trái chiều từ fan,lâu rùi hok đc xem Mint rùi!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-6-2013 18:25:22 | Xem tất
Nhìn qua phim có vẻ hay quá, mong chờ-ing !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ^^
Hic a Mark sao xuất hiện có tí tẹo vậy, đước chúy xíu đoạn đầu vs 1s đoạn cuối, không chiu đâu  
Ít ra cũng phải khách mời kiủ bạn thân gì gì đó chớ huhuhuhu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-6-2013 21:55:54 | Xem tất
công nhận khun chai putipat là phần phim hay nhất cũng như có rating cao nhất trong các phần của 5 anh em. Cá nhân mình cũng thích phần này và phần của khun chai ruj với công chúa nữa. toàn trai xinh gái đẹp, anh bác sĩ quá ư là lãng mạn và yêu vợ nha!
Phần cuối chưa xem nhưng ủng hộ cho các cảnh của các cặp đôi cũ vào phim,! sẽ rất hấp dẫn.

Bình luận

rating khun chai rachanon hình như cao hơn phần khun chai putitpat  Đăng lúc 16-6-2013 10:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-6-2013 23:40:44 | Xem tất
Mình (fans phim) cũng rất trông chờ Khun Chai Ronnapee của series Quý ông và mình cũng khá thất vọng bởi 2 tập đầu của phim. Mọi thứ từ diễn xuất, kỹ thuật quay phim, trang phục đều tốt, nhưng vẫn tạo cho mình cảm giác cứng nhắc. Tuy vậy mà mình vẫn tiếp tục theo dõi phim này. Có điều thật là mỉa mai là xem chỉ vì ngóng chờ những cặp nhân vật phụ mà mình yêu thích xuất hiện.

Mà phần khách mời cũng ngàn chấm quá đi. Mình gần như căng mắt mới kiếm ra Mark, nhìn ko rõ đã đành, xuất hiện có chút đã biến mất. Ko hiểu bạn ấy dự vô để làm gì. Tình hình này thì số phận các khách mời khác sẽ đi về đâu đây.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-7-2014 11:26:39 | Xem tất
Vẫn thích xem Khun Chai Puttipat nhất dù trong phim không có nhiều cảnh lãng mạn. Hai người họ như tình trong như đã mặt ngoài còn e. Sao đạo diễn không để họ thể hiện tình cảm nồng nàn trong phần ấy luôn đi làm fan phải đi xem ở phần khác của phim. Còn Khun Chai Ronnapee thì xem sub tiếng Anh công nhận tình tiết hơi chậm.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-7-2014 12:33:33 | Xem tất
Xem phần cuối của series này làm mình thất vọng toàn tập luôn ấy chứ chả đùa, hix, tại vì trong 5 anh em thì em út là ng quậy phá nhất, mà các phần trước có mấy câu nói đùa vui hay đáo để ấy, nghĩ tưởng đến phần của em nó thì cũng phải sinh động như tính em nó cơ, ko ngờ không khí nó lại u ám, lắng đọng, bối cảnh thì quá nhẹ nhàng nói thật mình muốn dùng từ nhạt nhẽo là khác ấy, haiz, nghĩ thế nào cũng ko ổn ý, 2 phần giữa đã toàn cảnh nhẹ nhàng rồi, phần cuối cũng thế, mà còn nhẹ hơn nữa nên xem thấy ức chế lắm ấy. Rồi thể loại nhạc của phần cuối nữa, nghe não hết cả ruột. Nói thật phần này mình tua phim là chính, biết nội dung thôi, còn diễn xuất cảm giác nó nhạt như nước ốc ấy. Mình ko hiểu tiếng thái còn thấy thế nữa là những ng dân thái hiểu tiếng. Nên có nhiều ý kiến trái chiều cũng phải thôi.
Còn Mark đóng làm khách mời ấy, lúc xem đến đoạn này mình cũng ngờ ngợ rồi, nhưng mà ko chắc nên cũng ko để ý, đến khi vào diễn đàn thấy mọi ng nói chuyện mới tá hỏa ra thành ra mình nghĩ là thật. Đúng là xuất hiện nhanh biến mất cũng ko để lại tý hơi khói nào, thường là nhân vật khách mời đc quay trực diện, gần mặt, làm nhân vật nổi tiếng nào tới thăm cơ, kiểu kiểu đó, chứ ko phải đứng trộn lẫn trong đám quân nhân chơi bóng bàn, mặt mũi nhìn còn ko rõ nữa kiểu này.

Bình luận

đúng là cặp đôi hot mà, định câu dẫn từ giờ cho tới lúc chiếu Abb ruk online chắc :v, kiểu này thì làm sao chịu đc, chả nhẽ t đi xem lại phim của chúng nó  Đăng lúc 20-7-2014 07:05 PM
ta thì chưa coi phần náy chỉ coi mấy phần trước thôi =)) CH3 đang chiếu lại vào buổi trưa í :">  Đăng lúc 20-7-2014 05:43 PM
ặc ặc, cái phần cuối này ta tua là chính nên ko chú ý đc chi tiết này, xem nó nhàm hết sức mà, èo, mà đài CH3 chiếu lại cô giúp việc đáng yêu à?  Đăng lúc 20-7-2014 03:01 PM
có 1 cảnh quay trực diện Mark cầm ly rượu đi ngang wa ống kính í mà ko nhớ tập mấy =))  Đăng lúc 20-7-2014 01:23 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-8-2014 20:11:44 | Xem tất
Xem Ronnapee chỉ canh me phần của Mark và cặp đôi Jiranee xuất hiện ở phần khách mời. Công nhận khách mời Mark chỉ có hành động mà không có lời thoại. Còn cặp Jiranee thì tình tứ vô cùng, không bù cho phần chính của cặp đôi ấy. Anh bác sĩ này có diễm phúc có vợ vừa xinh đẹp, vừa đảm đang. Xem mấy phần thích phần 3 nhất dù thua rating phần 4 và phần 5
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách