Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 3480|Trả lời: 40
Thu gọn cột thông tin

Phỏng vấn Kim Soo Hyun trên tạp chí Esquire tháng 3: “Tôi không muốn bước đi trên con đường dễ dàng”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-3-2014 11:20:11 | Xem tất |Chế độ đọc


Sức mạnh mới – Kim Soo Hyun đây rồi!

Kim Soo Hyun, sau khi trải nghiệm thời hiện đại và thời Joseon, thậm chí còn du hành trong thế giới người ngoài hành tinh, giờ đây anh là một trong những diễn viên được săn đón nhất, có giá trị nhất của thế kỷ 21.

Những bộ phim điện ảnh và truyền hình mà Kim Soo Hyun tham gia đều đạt thành tích tỉ suất người xem rất cao hoặc kết quả vượt trội. Ngay cả các diễn viên khác cũng như khán giả đều tò mò về chàng trai có nhiều loại sức hút này.

Lý do Kim Soo Hyun lên trang bìa tháng 3 của tạp chí Esquire, là vì chúng tôi muốn giúp mọi người tìm hiểu thêm về chàng trai này, cũng như về đề tài nóng hổi thời gian gần đây, người ngoài hành tinh Do Min Joon.

Ngọn gió mang theo những cơn mưa bất chợt. Thời tiết hôm nay thật vô cùng khó đoán.

Biểu tượng nóng hổi của bộ phim truyền hình “You Came from the Stars” – người ngoài hành tinh, quản lý Do. À không, là Kim Soo Hyun. Sau vô số lần cố gắng, cuối cùng chúng tôi đã hẹn được một buổi phỏng vấn với cậu ấy sau khi chụp ảnh.

Kim Soo Hyun chỉ ngủ được 4 tiếng và sau đó đi thẳng đến phim trường “You Came from the Stars” ghi hình suốt 37 tiếng đồng hồ, và rồi sau khi kết thúc quay phim, cậu ấy lập tức đến hiện trường chụp ảnh phỏng vấn cho ấn bản tháng 3, “Câu chuyện trang bìa” của tạp chí Esquire.

Sau khi quay phim xong vào lúc 10 giờ sáng, rồi tắm gội nhanh chóng, Kim Soo Hyun đến văn phòng tạp chí lúc 12 giờ trưa.Trong khi tất cả chúng tôi đều đang tưởng tượng về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Do Min Joon và Chun Song Yi, về hình ảnh “người đàn ông lạnh lùng”, bầu không khí ở văn phòng dường như đột ngột bị đông cứng trước khi Kim Soo Hyun đến.

“Rất hân hạnh được gặp mọi người. Tôi xin lỗi vì đã đến trễ.”

Cậu ấy cúi đầu chào và bước vào văn phòng. Chỉ mới muộn có 5 phút.

Thật ra, chúng tôi sẽ không than phiền nếu cậu ấy có đến muộn một vài tiếng, vì ai cũng đều biết cậu ấy đang quay phim truyền hình, có thể tưởng tượng được lịch trình căng thẳng và mệt mỏi đến thế nào.

Kim Soo Hyun: Nếu tôi thật sự là Do Min Joon, tôi có thể đi từ phim trường đến đây trong vòng chưa đầy 5 phút nhỉ. (cười)

Nếu chúng tôi nói rằng trông cậu ấy không có vẻ gì mệt mỏi, thì đó chỉ là nói dối.

Cũng sẽ là nói dối nếu nói rằng trong quá trình quay phim, bầu không khí sẽ bớt căng thẳng và huyên náo. Nhưng Kim Soo Hyun thật sự rất tập trung vào việc quay phim, cậu ấy luôn được rất nhiều người vây quanh, nói cười vui vẻ.

Có lúc khi buồn ngủ, cậu ấy sẽ che miệng và ngáp. Khi mắt bị khô, cậu ấy sẽ chớp mắt khoảng ba bốn lần, như thể chỉ cần làm vậy thì cậu ấy sẽ không thấy mệt mỏi nữa.

Lịch trình quay phim rất căng thẳng, luôn phải chạy đua với thời gian. Đối với Kim Soo Hyun, đây là việc mà cậu ấy đã quá quen thuộc. Từ khi ra mắt đến nay, cậu ấy chưa từng có kỳ nghỉ dài ngày nào, và cũng không phải cậu ấy chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh.

Nhưng lần này, trong bộ phim truyền hình “You Came from the Stars”, nhân vật của Kim Soo Hyun là một nhân vật cực kỳ khó diễn đạt. Không chỉ phải suy nghĩ, cậu ấy còn phải dùng ngôn ngữ cơ thể để khắc họa nhân vật. Thông qua vai diễn này, kỹ năng diễn xuất và những phạm vi mà cậu ấy có thể học hỏi lại tăng lên rất nhiều.

Là một người ngoài hành tinh đã sống ở trái đất 400 năm, bản chất nhân vật của cậu ấy còn phức tạp và rắc rối hơn nhiều so với các nhân vật khác. Cậu ấy cần phải hoàn toàn nắm vững kịch bản.

Ngoài ra, ở đầu và cuối mỗi tập phim, Kim Soo Hyun còn phải chuyển đổi giữa thời hiện đại và thời cổ.

Kim Soo Hyun: Có những ngày tôi phải đến Daegu để quay cảnh thời cổ, rồi quay về Kyungnam để quay cảnh hiện đại. Và mỗi lần như thế tôi cũng phải thay nhiều loại y phục khác nhau.

Âm điệu mà nhân vật phải dùng trong mỗi thời kỳ đều khác nhau, và tất nhiên cấu trúc ngữ pháp cũng thay đổi. Đã có những lúc tôi cảm thấy muốn bỏ cuộc. Nhưng tôi không làm vậy bởi vì sẽ không có cơ hội thứ hai để tôi có thể khắc họa một nhân vật trải dài 400 năm như vậy. Bây giờ, tôi đang hòa nhập vào nhân vật Do Min Joon, đây là điều duy nhất tôi phải tập trung vào.
Kim Soo Hyun thật sự hy vọng cậu ấy sẽ có ít hoạt động hơn, chỉ cần có thể ngủ thêm vài giờ cũng đã tốt lắm rồi, bởi vì cậu ấy không phải người tham lam.

Cậu ấy nói, cậu ấy sẽ chọn lựa, và sẽ trân trọng sự lựa chọn của mình. Giữa thế giới mênh mông như biển của ngành diễn xuất, của làn sóng Hallyu, Kim Soo Hyun sẽ trung thành với giá trị của bản thân, thành thật và thân thiện với mọi người. Dù điều này không hề dễ dàng với cậu ấy.

Nếu Kim Soo hyun muốn chinh phục trái tim khán giả vốn dễ thay đổi và hay xao nhãng, cậu ấy phải tiến lên một bước. Đặc biệt trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, nơi mọi thứ thay đổi chóng vánh, chỉ sau một đêm có thể sẽ có một ngôi sao mới ra đời.

Trước khi các thần tượng thu hút được mối quan tâm của khán giả, họ đã có thể thất bại ngay lập tức nếu khán giả không để ý đến họ. Nếu Kim Soo Hyun không có khả năng diễn xuất vượt trội và mong muốn được nổi tiếng, cậu ấy sẽ phải hy sinh rất nhiều thứ và bỏ ra rất nhiều thời gian.

Dù ra mắt với sitcom “Kimchi Cheese Smile” nhưng bộ phim để lại ấn tượng với khán giả là “Will It Snow for Christmas?” Khi tập phim có Kim Soo Hyun được phát sóng, tên của cậu ấy bắt đầu xuất hiện trên hệ thống tìm kiếm của internet. Tất nhiên, cậu ấy cũng từng đảm nhận vai chính trong các bộ phim truyền hình ngắn, nhưng sau đó lại khiến mọi người sửng sốt với vai diễn thời niên thiếu của nhân vật chính trong “Giant”.

Các tác phẩm trước của Kim Soo Hyun đều được công nhận bởi tiềm năng và chất lượng vượt trội. Cậu ấy cũng không ngừng tiến bộ và học cách hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn trong mỗi một tác phẩm cậu ấy tham gia.

Kim Soo Hyun: Tôi không hề thấy không thoải mái khi đóng vai thời niên thiếu. Đó là tác phẩm của những tiền bới kỳ cựu, tôi cảm thấy mình cần phải làm tốt để có thể học hỏi được nhiều hơn. Thật sự là kinh nghiệm tuyệt vời.

Sau đó, như những bậc thang tiến lên, Kim Soo Hyun xuất hiện trong các tác phẩm mới với hình tượng đa dạng và diễn xuất nổi bật. Trong “Dream High”, cậu ấy đóng vai một thiếu niên nhà quê sống với cảm xúc. “The Moon Embracing the Sun” biến cái tên Kim Soo Hyun trở thành thương hiệu một cách kỳ diệu. Dù vốn là câu chuyện về tình yêu giữa một người con gái với hai người con trai, vì Kim Soo Hyun đã hoàn toàn hòa nhập vào nhân vật, “The Moon Embracing the Sun” đã trở thành câu chuyện về tình yêu của một người đàn ông.

Mỗi giọt nước mắt hay mỗi một nụ cười của Kim Soo Hyun đều chiếm trọn trái tim khán giả nữ, giống như kỹ năng diễn xuất của ma quỷ vậy.

Bộ phim “The Moon Embracing the Sun” còn được công nhận là Phim truyền hình quốc dân, Lee Hwon và Kim Soo Hyun luôn bị trộn lẫn vào nhau, có thể nói, Kim Soo Hyun đã trở thành biểu tượng nóng bỏng nhất năm 2012.

Kim Soo Hyun: Đến nửa đường thì tôi phải dần dần ngừng suy nghĩ của bản thân lại và để cho cơn lũ cảm xúc ùa vào đầu rồi diễn xuất ra. Sau đó, dường như tôi đã quên mất làm thế nào để trở lại là chính bản thân tôi. Như thể là, tôi đã mang theo một trái tim nặng trĩu để diễn, và không thể ứng biến tốt. Khi máy quay chạy, mỗi hơi thở của tôi đều chất đầy tâm trạng. Tôi không hề có những ý nghĩ tham lam về vai diễn của mình.Khi Kim Soo Hyun chọn bộ phim điện ảnh “Secretly Greatly”, cũng không có sự bảo đảm an toàn nào. Dù không hoàn toàn giống với phong cách trong truyện tranh, nhưng bộ phim cũng có một lượng lớn cảnh hành động và chiến đấu khiến khán giả phải cảm thán.

Đóng giả một tên ngốc mặc đồ thể thao, cả ngày thò lò nước mũi, khi chàng điêp viên tài ba của Bắc Hàn trút bỏ hình ảnh đó và trở thành một chiến binh xuất sắc, chỉ có thể nói là “phi thường”.

Kim Soo Hyun: “Bộ phim điện ảnh đầu tiên Kim Soo Hyun đóng vai chính.” – Dòng mô tả này cùng với sự phấn khích, trông đợi của người hâm mộ đã đem đến cho tôi rất nhiều áp lực. Thành công của “The Thieves” không phải là gánh nặng đối với tôi vì đó là tác phẩm của các tiền bối và họ rất quan tâm đến tôi. Nhưng những lời mọi người mô tả về tôi lúc đó, với tôi, nó có một chút xa xỉ. Dù không phải là tôi đã không nỗ lực hết mình trong bộ phim đó, nhưng cũng không thể nói là thành công của phim đều nhờ vào nỗ lực của tôi. Nhưng với “Secretly Greatly”, với tư cách diễn viên Kim Soo Hyun, tôi đã dốc hết sức lực vào đó. Với mong muốn phá vỡ hình tượng khán giả có về tôi qua “Secretly Greatly” và hoàn thiện hình tượng đó tốt hơn nữa, đối với tôi đây là một việc rất khó.

Nói ngắn gọn, “Secretly Greatly” là tác phẩm khiến khán giả phải khóc cười thật nhiều. Mỗi lúc màn ảnh chiếu cận mặt Kim Soo Hyun, dường như còn có thể nghe được tiếng cười của cậu ấy. Không còn nghi ngờ gì, bộ phim này hoàn toàn nhận được sự ủng hộ của khán giả nữ.

Sau đó, các bản tin mỗi 9 giờ tối cũng hết lời khen ngợi, rằng Kim Soo Hyun đã khắc họa được một nhân vật vô cùng cuốn hút. Chàng diễn viên của thế kỷ 21 có đầy đủ tiềm năng và phẩm chất, với nền tảng vững chắc, đang bước đi trên con đường diễn xuất.

Thông thường, sự ủng hộ của fan có thể nâng cao cấp bậc của diễn viên. Nhưng Kim Soo Hyun đang dựa vào kỹ năng diễn xuất vượt trên mức phổ biến thông thường để tạo nên một hiệu ứng gọi là “trường hợp đặc biệt”.

Có thể nói, sau hôm nay, những trông đợi dành cho Kim Soo Hyun sẽ còn tăng cao hơn nữa, hoặc cũng có thể nói sẽ khó có được diễn viên nào tạo xu thế như cậu ấy. Bởi vì, kỹ năng diễn xuất của cậu ấy không phải là thứ có thể dễ dàng đạt được, và kỹ năng này còn rất ổn định.Kim Soo Hyun: Khi người ta nhìn vào những tác phẩm mà tôi chọn lựa, có thể họ sẽ cảm thấy tôi là một người kỳ quái. Tôi không phải kiểu người muốn bước đi trên con đường dễ dàng. Thay vì thế, tôi là một người sẽ chọn những con đường chật hẹp, chông gai. Tôi chỉ mong được đi trên con đường mà bản thân muốn đi. Dù tôi không có tiền hay tiếng tăm cũng không sao cả, vì tôi vẫn còn trẻ. Có thể sau này tôi sẽ không còn nổi tiếng nữa. Nhưng, so với những tác phẩm phù hợp với độ tuổi của tôi, tôi muốn được đóng những bộ phim mà chỉ một mình Kim Soo Hyun có thể làm được.

Trong suốt thời gian phỏng vấn, mắt Kim Soo Hyun ngày càng đỏ. Rõ ràng là rất khó giữ tỉnh táo khi cậu ấy đang ở giới hạn cùng cực của sự mệt mỏi. Cho dù vậy, cậu ấy vẫn không một lần nào cúi xuống nhìn đồng hồ trong suốt buổi phỏng vấn.

Ngay cả khi quản lý của cậu ấy gõ cửa báo hiệu đã đến lúc dừng cuộc phỏng vấn, Kim Soo Hyun vẫn không nghe tiếng gõ cửa mà chỉ tập trung vào phỏng vấn. Đây chính là cách cậu ấy trân trọng sự lựa chọn của mình.

Khi Kim Soo Hyun đã quyết định và hứa sẽ làm gì, cậu ấy sẽ làm cho đến khi thật hoàn hảo trước khi có thể thoát ra.

Kim Soo Hyun vẫn còn ở trong độ tuổi không thể dừng lại, dù phải đối mặt với khó khăn và thử thách, cậu ấy vẫn ở trong độ tuổi có thể can đảm thách thức tất cả.

Ở độ tuổi 27, chàng trai trẻ Kim Soo Hyun là một người đàn ông rất thành thật và vững vàng.

Nguồn: Esquire
Engtrans: [email protected]
Viet-trans: [email protected]

Rate

Số người tham gia 8Sức gió +40 Thu lại Lý do
bingo_carot + 5 :XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX
Muop56 + 5 Ủng hộ 1 cái!
CaMilOvE + 5 Ảnh đẹp quá
suzannenguyenvn + 5 Ủng hộ 1 cái!
JustWendy + 5 Ủng hộ 1 cái!
misshan15 + 5 Bài viết hữu ích
gemangel + 5 Ủng hộ 1 cái!
ntrvietanh + 5 muốn rate nhiều hơn nữa :X

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:29:31 | Xem tất

Đầu tiên cho em cảm ơn ss @gem rất nhiều vì đã ngồi dịch một bài viết dài như thế này. Thật sự đọc xong thấy xúc động vô cùng. Và chẳng hiểu sao cứ ngồi khóc như con điên dù biết rằng đã bị muộn học. Bài viết này thật sự quá sâu sắc và ý nghĩa, khiến em thấy yêu hắn hơn biết bao nhiêu, vẫn giống như Hyunie của 3 năm trước..., Vẫn là người tràn đầy năng lượng, luôn mang niềm vui đến cho người khác, vừa khiêm tốn, lễ phép, có lúc tưng tửng nhưng bản chất bên trong lại chín chắn, nội tâm sâu sắc Và quan trọng hơn hết đó là một con người luôn nỗ lực và cố gắng để thực hiện ước mơ, giống như người ấy nói sẽ trân trọng lựa chọn của mình... Ngồi nghĩ mãi về bài viết rồi mới định thần được để viết những lời này...

“Rất hân hạnh được gặp mọi người. Tôi xin lỗi vì đã đến trễ.”

Cậu ấy cúi đầu chào và bước vào văn phòng. Chỉ mới muộn có 5 phút.

Thật ra, chúng tôi sẽ không than phiền nếu cậu ấy có đến muộn một vài tiếng, vì ai cũng đều biết cậu ấy đang quay phim truyền hình, có thể tưởng tượng được lịch trình căng thẳng và mệt mỏi đến thế nào.


Chỉ cần đọc đoạn này là có thể tưởng tượng ra khung cảnh lúc đó, tưởng tượng ra dáng vẻ của cái con người này thế nào. Lúc nào cũng vậy, vô cùng khiêm tốn với lễ phép, bảo sao ai cũng quý hắn cơ.

Có lúc khi buồn ngủ, cậu ấy sẽ che miệng và ngáp. Khi mắt bị khô, cậu ấy sẽ chớp mắt khoảng ba bốn lần, như thể chỉ cần làm vậy thì cậu ấy sẽ không thấy mệt mỏi nữa.

Lịch trình quay phim rất căng thẳng, luôn phải chạy đua với thời gian. Đối với Kim Soo Hyun, đây là việc mà cậu ấy đã quá quen thuộc. Từ khi ra mắt đến nay, cậu ấy chưa từng có kỳ nghỉ dài ngày nào, và cũng không phải cậu ấy chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh.


Trong suốt quá trình vừa rồi, biết hắn quay phim mệt mỏi thế nào, rồi còn quay quảng cáo, phòng vấn... lịch trình vô cùng căng thẳng, thế mà trong các đoạn BTS lúc nào cũng thấy hắn cười rất tươi, rồi còn trêu đùa đạo diễn và mọi người, đem lại không khí vui vẻ cho đoàn làm phim. Vẫn con người ấy, mang đầy năng lượng và lan tỏa đến những người xung quanh, giống như mặt trời vậy Và mình cũng thật sự hy vọng hyunie có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Nhớ hồi quay xong Dream high, hắn đã ngủ liền suốt mấy ngày mấy đêm liền vì mệt, sở thích của hắn cũng là ngủ nữa. thế mà giờ quay xong You came from the stars, hắn chỉ được nghỉ ngơi một chút rồi lại một đống lịch trình phía trước. Nghĩ đến mà xót xa lắm rồi

Kim Soo Hyun: Khi người ta nhìn vào những tác phẩm mà tôi chọn lựa, có thể họ sẽ cảm thấy tôi là một người kỳ quái. Tôi không phải kiểu người muốn bước đi trên con đường dễ dàng. Thay vì thế, tôi là một người sẽ chọn những con đường chật hẹp, chông gai. Tôi chỉ mong được đi trên con đường mà bản thân muốn đi. Dù tôi không có tiền hay tiếng tăm cũng không sao cả, vì tôi vẫn còn trẻ. Có thể sau này tôi sẽ không còn nổi tiếng nữa. Nhưng, so với những tác phẩm phù hợp với độ tuổi của tôi, tôi muốn được đóng những bộ phim mà chỉ một mình Kim Soo Hyun có thể làm được.


đọc xong đoạn này mà sởn gai ốc. Vẫn là cách trả lời vô cùng thông minh và chín chắn ấy. Một con người mà bề ngoài hâm tửng, điên điên nhưng bên trọng lại sâu sắc vô cùng. Nghĩ lại cũng chính vì những bài phỏng vấn như thế này khiến em càng yêu hắn hơn, không thể nào dứt ra và cũng không thể nào rời mắt khỏi người ấy... giống như thuốc sâu, giống như ma lực vậy... Đó chính là Hyunie mà em yêu da diết. Ngoài ra cũng thấy thật khâm phục hắn, luôn muốn đổi mới bản thân, thử thách bản thân, đóng những vai diễn không lặp lại, không giống nhau, đem lại hình tượng mới mẻ cho khán giả, và hắn đã làm được: dù là một tên ngốc quê mùa nhưng với ước mơ và sự nỗ lực đã trở thành một top star, hay một vi vua si tình có một không hai hay là người ngoài hành tinh quyến rũ, mê gái nhất quả đất... thì hắn đều làm rất tốt. tự hỏi, nếu đó không phải là hắn thì không phải một ai khác. Đó là những vai diễn mà " chỉ một mình Kim Soo Hyun làm được."

        Và có lẽ cái tên Kim Soo Hyun đã làm cho hắn bị áp lực quá nhiều, càng nổi tiếng, mọi người trông đợi, kỳ vọng càng nhiều càng làm hắn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Cố lên Ngố à, dù làm gì thì các fans sẽ vẫn luôn ủng hộ anh, đừng cảm thấy áp lực gì cả, cứ vững tin bước trên con đường mà anh đã chọn, làm hết sức mình, chỉ cần anh thấy vui và hạnh phúc là đủ. em tin anh sẽ trở thành một diễn viên thực lực và được mọi người yêu mến dù là trong quá khứ, hiện tại hay tương lai.


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +3 Thu lại Lý do
gemangel + 3 Sofa ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:30:46 | Xem tất
Có lẽ, điều Kim Soo Hyun khiến nhiều người trẻ đồng lứa với mình ghen tị và ngưỡng mộ, ngoài tài năng và sự nổi tiếng, thì chính là việc cậu biết rõ mình muốn điều gì và cần phải làm điều gì để đạt được điều đó. Chính điều đó đã tạo ra sự vững trãi và đáng tin cậy trong mỗi bước đi của Kim Soo Hyun.

Cậu là một diễn viên thể hiện được những cảnh khiến trái tim khán giả nghẹt thở vì cảm xúc, nhưng cậu là một diễn viên vô cùng tỉnh táo. Cậu biết điều gì là "Xa xỉ", điều gì là những lời khiến cậu nặng ghánh... Sự tỉnh táo này sẽ giúp cậu không bị những sóng gió của showbiz vùi dập.

Ở độ tuổi 27, chàng trai trẻ Kim Soo Hyun là một người đàn ông rất thành thật và vững vàng.


Ấn tượng của cuộc gặp gỡ trực tiếp đã xác nhận cảm xúc của khán giả xa xôi như mình. Câu tổng kết này của phóng viên quả là rất chuẩn xác. Đến hiện giờ "màu Kim Soo Hyun", đang là màu mình rất yêu thích. Hi vọng, nhiều năm nữa mình vẫn sẽ nói được câu này ^^.

Kim Soo Hyun fighting!

PS: Có cái ảnh (cái bạn Hiền nửa ngồi, nửa đứng trên cái ghế da ) ), dáng chụp hông có liên quan gì đến cảm xúc trong bài phỏng vấn cả nhan. Đang dê dê chuột đọc nội dung phỏng vấn, dê qua cái ảnh như kiểu bị đạp cho vào mặt một quả ế.

Bình luận

em cũng thấy cái hình ý không liên quan, đang dòng cảm xúc =)))))))))))  Đăng lúc 5-3-2014 12:19 PM
oops, sawry =)) lát ta đổi hình =)) à mà ko được, số hình còn lại toàn thuộc thể loại khiêu gợi vậy ko á =)))))))  Đăng lúc 5-3-2014 12:10 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:31:15 | Xem tất
Khi người ta nhìn vào những tác phẩm mà tôi chọn lựa, có thể họ sẽ cảm thấy tôi là một người kỳ quái. Tôi không phải kiểu người muốn bước đi trên con đường dễ dàng. Thay vì thế, tôi là một người sẽ chọn những con đường chật hẹp, chông gai. Tôi chỉ mong được đi trên con đường mà bản thân muốn đi. Dù tôi không có tiền hay tiếng tăm cũng không sao cả, vì tôi vẫn còn trẻ. Có thể sau này tôi sẽ không còn nổi tiếng nữa. Nhưng, so với những tác phẩm phù hợp với độ tuổi của tôi, tôi muốn được đóng những bộ phim mà chỉ một mình Kim Soo Hyun có thể làm được.


Đúng chất Kim Soo Hyun của em đây rồi.

Một chàng trai cực kì nội tâm, trái ngược hẳn với vẻ Ngố Tàu bên ngoài. Đọc bài phỏng vấn này, nhận ra anh là một người rất cẩn thận, cẩn thận trong từng lời nói, hành động và suy nghĩ.

Chính vì nghĩ chín rồi, anh quyết đi trên con đường chông gai chứ không phải con đường trải hoa hồng. Còn nhớ lúc anh đi casting cho BOF và không được chọn. Lại thấy ko đc tham gia BOF là may mắn của anh, vì anh có nhiều cơ hội chọn vai diễn đa dạng hơn.

Biết là anh sẽ không để fan phải thất vọng về mình và biết là fan chúng em đã đặt niềm tin đúng chỗ. Nhưng như vậy áp lực sẽ càng lớn hơn. Cố lên nhé. Không tiền, ko tiếng, ko sao, em vẫn là fan của anhhhh~~~~~
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:38:37 | Xem tất
Wow, tin này dài nên đọc thiệt đã luôn ^^

Đọc tin mà cứ tưởng như mình đang ngồi kế Kim Soo Hyun trong cuộc phỏng vấn với Esquire vậy, chân thật đến từng chi tiết. Cũng nhờ người viết bài miêu tả rất tỉ mỉ, và cũng nhờ cả người dịch tin không những dịch đúng ý mà còn dùng cách hành văn rất gọn ghẽ nữa, thích ghê. Cảm ơn bạn dịch tin nha

Rõ ràng là những kịch bản mà KSH chọn toàn là gai góc và nhiều khi còn mất hình tượng nữa chứ, nhưng mà nhờ vậy khán giả khó tính mới nhớ đến KSH nhiều hơn so với cả ngàn vai diễn nhàn nhạt khác. Không phải ai cũng có can đảm như vậy vì việc này đòi hỏi năng lực diễn xuất thực sự, nếu mà không thành công thì coi như sự nghiệp sụp đổ rồi. Thật may mắn vì cho đến bây giờ thử thách nào KSH cũng đã vượt qua cả rồi.

Chỉ sợ duy nhất là sức khỏe của bạn ấy thôi. Mần việc như thế thì về lâu về dài sao chịu nổi, lại còn từ lúc debut tới giờ chưa có 1 kì nghỉ dài nào cả, vắt kiệt sức luôn, hic >"<

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:39:25 | Xem tất
Lần đầu đọc xong bài này thấy muốn bật khóc *thật sự thì bây giờ vẫn còn đang rất tâm trạng*

Có cảm giác y hệt như những ngày đầu vừa biết đến chàng trai trẻ Kim Soo Hyun này. Sau khi bị cậu ấy "đánh gục" với "Dream High", tìm đọc những bài phỏng vấn thời gian đó và trước đó, cảm giác y như bây giờ. Chàng trai trẻ này biết rõ bản thân muốn gì. Có tham vọng nhưng cũng có ý chí, có tài năng để thực hiện tham vọng đó. Những suy nghĩ tạo cho người ta cảm giác đây là một người đàn ông già dặn đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc đời, thực tế đây chỉ là một chàng trai trẻ chỉ mới 26 tuổi. Và không phải chỉ bây giờ cậu ấy mới như thế, mà từ những năm 2008, 2009, trong các bái phỏng vấn, cậu đã tạo cho người ta cảm giác như vậy.

Bình thường các fan theo dõi cậu ấy, cũng đều biết cậu ấy là một cậu nhóc vui vẻ hoạt bát, "hâm", "tửng". Nhưng thực tế, đó cũng là 1 cách cậu ấy thu hẹp khoảng cách với mọi người, là cách cậu ấy tạo không khí thoải mái cho người xung quanh. Chàng trai trẻ này vẫn luôn chân thành, nhiều khi ngốc nghếch như thế.

Bất kể hình tượng hâm tửng kiểu gì, bất kể khi nào đọc phỏng vấn của cậu, đều nhận ra một Kim Soo Hyun đầy nhiệt huyết, đầy hoài bão, sẵn sàng chấp nhận thách thức và không ngại thất bại. Một con người tỉnh táo. Cậu khiến tôi phải ngẫm lại nhiều lắm. Ở độ tuổi của cậu, cậu thật sự khiến tôi phải nể phục.

Không biết phải nói cái gì nữa, vì giờ có khen cậu nữa thì cũng thành thừa. Chỉ biết là, tôi không hề hối hận khi bước vào con đường dõi theo cậu, làm fan của cậu, đặt niềm tin vào cậu.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:43:25 | Xem tất
bài dịch hay quá
cảm ơn bạn đã bỏ công trans cho mọi người cùng đọc và hiểu hơn về KSH
từ ngày hết phim, chỉ còn biết lên đây hóng từng new mới của KSH và JJH, lục lại các bài báo cũ đăng trong thread nhà Ngố, xem CF và phỏng vấn ngày xưa thôi.
hi vọng sẽ được đọc thật nhiều những bài báo hay về KSH như thế này nữa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:46:45 | Xem tất
Ở độ tuổi 27, chàng trai trẻ Kim Soo Hyun là một người đàn ông rất thành thật và vững vàng.


Mấy tháng trời tất bật đóng phim cũng qua rồi, giờ chính là lúc bắt đầu được đọc những bài phỏng vấn dài và xúc động như thế này đây
Từng dòng từng chữ của bài viết này đều quý giá, phải đọc đi đọc lại tới 2 3 lần..
Người gì đâu mà nguy hiểm lạ lùng, đúng là vô cùng đặc biệt, hành động thì ngô ngố, mặt mũi thì cứ ngơ ngơ, nhưng nội tâm thì chững chạc lý trí đến không ngờ, từng câu từng lời trả lời trong những bài phỏng vấn lúc nào cũng làm người ta phải nể phục và tôn trọng.
Cũng giống như những mem nhà Ngố khác, lúc đầu ấn tượng vì vai diễn trong phim, nhưng quyết tâm làm fan ủng hộ hết mình như thế này *là cuồng đó mà* thì là do xem những khoảnh khắc đáng iu ngoài đời và đọc những bài phỏng vấn hay như thế này mà ra, rõ ràng cách trả lời phỏng vấn ko giống bất kỳ ai, chân thành đến lạ lùng.
Nếu để ý thì 3 4 năm nay bao nhiêu bài phỏng vấn tất cả đều như thế, luôn nói rõ hướng đi và tâm nguyện của mình,
đến giờ vẫn ko hề thay đổi mà có vẻ còn mãnh liệt hơn..
Cám ơn ss iêu vì bài phỏng vấn rất hay, dường như người phỏng vấn dường như cũng rất quý mến Ngố và như đang kể lại một câu chuyện ấm cúng khi được nói chuyện tâm sự với Ngố vậy, rất thích những dòng cuối cùng, Ngố thực sự là người biết tôn trọng người khác, tập trung và vô cùng lịch sự

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 11:52:10 | Xem tất
Đọc xong ko diễn tả được cái sự phê lòi )) thiệt quá iu a í <3 người gì dễ thương hết biết :-* Qua nhiều vai diễn, a í đã đi lên bằng chính tài năng diễn xuất của mình chứ ko phải đa phần do ngoại hình ăn ảnh, tất nhiên cái vẻ "tuấn tú" của Kim Tú Hiền cũng làm điên đảo fan girl lắm chớ ))

Mỗi lần coi mấy cảnh tình cảm của a í là phải khóc theo T___T bữa giờ cứ coi Moon Sun lại ko biết bao nhiêu lần <3 Hi vọng nhiều phim sắp tới của a í, nhưng đặc biệt là mong có nhiều sức khỏe mới đóng phim đc chớ <3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2014 12:04:11 Từ di động | Xem tất
nhiều tin về cụ và mợ quá,cứ thấy tin là phải nhảy vào comt ngay,cụ mợ cứ phải gọi là ngày càng nổi kể cả phim đã hết.
mong cụ giáo sớm trở lại với dự án truyền hình mới
thanks bạn đã bỏ công sức ra dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách