littlebibi Tại 4-5-2016 18:57:19

TVB Drama "Tam cá nữ nhân nhất cá nhân" (remake từ Drama Hàn "Kill Me Heal Me") ra mắt tạo hình nhân vật

TVB Drama "Tam cá nữ nhân nhất cá nhân" (remake từ Drama Hàn "Kill Me Heal Me") ra mắt tạo hình nhân vật

http://www.upsieutoc.com/images/2016/05/04/17d674.jpg

Huỳnh Trí Văn vai nữ chính

TVB đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tạo hình các diễn viên chính trong Drama mới "Tam cá nữ nhân nhất cá nhân" (Three Women, One "Gene") do giám chế Phan Gia Đức thực hiện.

Bộ phim lấy ý tưởng từ Drama"Kill Me Heal Me" năm 2015 của Hàn Quốc, câu chuyện kể về một người đàn ông mắc phải chứng rối loạn đa nhân cách (DID). Trong "Tam cá nữ nhân nhất cá nhân", nhân vật chính do Huỳnh Trí Văn thủ vai cũng mắc chứng bệnh DID. Nhân vật của cô có 3 nhân cách khác nhau - một luật sư chuyên nghiệp, một phụ nữ gợi cảm hoang dã, và một người có vẻ ngoài buồn chán.

http://www.upsieutoc.com/images/2016/05/04/24c76c.jpg

Quách Tử Hào - Viên Vỹ Vào - Huỳnh Trí Văn - Trần Chí Sâm

Nhân vật của Huỳnh Trí Văn sẽ có mối liên hệ với 3 người đàn ông - Khi là một luật sư, cô là vị hôn thê của Trần Chí Sâm. Khi trở thành cô nàng gợi cảm, cô có mối quan hệ cuồng nhiệt với một người mẫu, do nam diễn viên trẻ Quách Tử Hào thủ vai. Còn nhân cách thứ 3 sẽ có mối quan hệ với Viên Vỹ Hào.

Huỳnh Trí Văn chia sẻ suy nghĩ về việc thể hiện 3 nhân vật trong cùng 1 bộ phim: "Đây là thử thách cực lớn. Mấy tháng nay tôi đã nghiên cứu về chứng đa nhân cách này. Hóa thân thành nhiều vai diễn khác nhau cùng một lúc là một điều cực khó, tôi rất sợ mình sẽ phát điên"

Cô cho biết bộ phim có khoảng 20 tập, chỉ có một cốt truyện thống nhất xuyên suốt: "Chính vì vậy nên lịch quay khá dày đặc. Nhưng tôi đã có vài tháng nghỉ ngơi trước đó nên tôi chắc rằng mình vẫn ổn"

Trước đó có tin đồn rằng La Trọng Khiêm ban đầu được chỉ định vai nam chính, nhưng bà xã anh - Dương Di đã từ chối vì không muốn anh phát sinh tin đồn với Huỳnh Trí Văn lần nữa. Viên Vỹ Hào đã thế vai của anh.

Huỳnh Trí Văn cho biết tin đồn không phải sự thật: "Trước khi phim chính thức bấm máy thì việc thay đổi diễn viên này nọ là việc thông thường. Viên Vỹ Hào và Tôi đã hợp tác trước đó, nên tôi rất vui khi lần nữa diễn chung với anh ấy. Tin đồn không phải sự thật. Gần đây tôi có gặp Dương Di và La Trọng Khiêm, anh ấy từ chối bộ phim vì không thể sắp xếp lịch trình"

http://www.upsieutoc.com/images/2016/05/04/34c995.jpg

http://www.upsieutoc.com/images/2016/05/04/424927.jpg

http://www.upsieutoc.com/images/2016/05/04/5dc21a.jpg


cre: jaynestars
littlebibi@kitesvn.com

DaoChiYeu Tại 5-5-2016 00:20:35

Xem Huỳnh Trí Văn đóng nhiều phim rồi nhưng đây chắc là bộ đầu tiên thấy Huỳnh Trí Văn đóng nữ chính. Bản thân thấy cô ấy đóng phim cũng đạt được trình độ nhất định nhưng tạo hình của các phim trước đều không thích (chắc vì để tóc ngắn quá). Mãi tới bây giờ thấy được tạo hình này thì mới thấy ok.

Catt.D.C Tại 5-5-2016 12:13:34

KMHM thành công phần nhiều do diễn xuất khủng long bạo chúa của anh Jisung. Ai muốn diễn vai đa nhân cách này sau ảnh đều sẽ rất mệt đọ =))

kyoluvjj Tại 10-5-2016 09:39:31

lót dép hóng thôi, Huỳnh Trí Văn đóng phimưng ko tả được

một cơ hội tốt cho chi lần đầu đóng nữ chính


hứa hẹn đây , cô nàng cá tính sẽ vô vai đa nhân cách thế nào, thật sự hóng luôn


mà chắc đóngxong loan lun cào cào

marty_p Tại 23-5-2016 08:45:50

Chắc do mình ít xem phim Hoa Ngữ hay sao mà nhìn dàn cast không ấn tượng lắm, chả thấy người quen nào luôn, hiu hiu
Nhưng mà Kill Me Heal Me thành công 1 phần là do Jisung và Hwang Jum Eum diễn xuất quá ăn ý, chemistry cứ phải gọi là tung chóe :x
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: TVB Drama "Tam cá nữ nhân nhất cá nhân" (remake từ Drama Hàn "Kill Me Heal Me") ra mắt tạo hình nhân vật