qiuxuan Tại 16-4-2016 22:29:56

100 cô gái Hàn Quốc bầu chọn "Người chồng Trung Quốc": Tỉnh Bách Nhiên đứng đầu, Vương Tư Thông xếp cuối

100 cô gái Hàn Quốc bầu chọn "Người chồng Trung Quốc" :
Tỉnh Bách Nhiên đứng đầu, Vương Tư Thông xếp cuối

Nhờ bộ phim "Hậu duệ mặt trời" hiện đang gây sốt tại Trung Quốc, Song Joong Ki trở thành nam thần lý tưởng nhất của các thiếu nữ Trung Quốc. Vậy người chồng quốc dân của Trung Quốc trong trái tim các cô gái Hàn Quốc, ai sẽ là người mà họ cho là đối tượng tuyệt vời nhất để yêu đương? Chúng tôi đã mang theo "người chồng quốc dân" made in china đến điều tra với 100 phụ nữ Hàn Quốc bao gồm các nữ sinh, các cô gái đến tuổi trưởng thành và phụ nữ trung niên tại Seoul trong độ tuổi 20 đến 60, để họ bầu chọn "Nam thần Trung Quốc" trong trái tim các cô gái Hàn Quốc.

Trong bảng danh sách dự tuyển bao gồm 10 "Ông chồng quốc dân" Trung Quốc là: Vương Tư Thông, Châu Kiệt Luân, Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Tỉnh Bách Nhiên, Dương Dương, Lý Dịch Phong, Huỳnh Hiểu Minh và TFBoys. Kết quả cho thấy các nữ sinh và các cô gái trưởng thành lựa chọn sự yêu thích chủ yếu dựa vào bề ngoài, còn các phụ nữ trung niên lựa chọn dựa vào "độ nam tính".

Đại diện cho nhóm Tiểu tiên nhục là Tỉnh Bách Nhiên, Lý Dịch Phong và đại diện nhóm lão cán bộ là Hồ Ca đã lần lượt xếp 3 vị trí đầu tiên. Tỉnh Bách Nhiên nhờ vào việc công chiếu bộ phim Tróc Yêu Ký tại Hàn Quốc đã trở thành nam thần mới được yêu thích trong trái tim thiếu nữ Hàn. Thua Tỉnh Bách Nhiên chỉ 2 phiếu và về đích với vị trí số 2 là Lý Dịch Phong. Mặc dù Lý Dịch Phong không hề có bất cứ bộ phim nào được chiếu tại Hàn nhưng vẻ ngoài của anh đã đánh gục nhiều thiếu nữ, một cô gái bắn tiếng Hàn liên thanh nói: "Lý Dịch Phong ở Hàn Quốc rất nổi tiếng, ở Hàn còn có cả Fanclub của anh ấy, tôi cũng chính là một trong những thành viên trong đó".

Hồ Ca và Vương Khải sau khi gây sốt với "Lang Nha Bảng" cũng đã tiến vào thị trường Hàn Quốc và được dịch ra là " Lang Nha Bảng - Hồi ký quyền lợi". Đa số khán giả Hàn bị nhan sắc cao của dàn diễn viên chinh phục và bị cuốn hút bởi kịch bản hấp dẫn, căng thẳng của phim. Cho nên trong quá trình bỏ phiếu của chúng tôi Hồ Ca và Vương KHải cũng là những đại diện của nhóm "lão cán bộ" đốn gục trái tim thiếu nữ.

Ngoài ra, ông bố Châu Kiệt Luân cũng có độ phổ biến cao nhất đối với nữ sinh Hàn Quốc, đó không phải là do những album hay ca khúc của anh mà là do 2 tác phẩn anh đạo diễn "Bí mật không thể nói" và "Thiên đường tình yêu" đã nhận được sự yêu thích của họ.

Điều đau lòng nhất là Vương Tư Thông, trong 100 nữ sinh thì chỉ có duy nhất một người được bạn trai ủng hộ đã dán trái tim lên khuôn hình anh và còn là do chúng tôi giới thiệu "Anh ấy là ông chồng quốc anh nhiều tiền, tùy hứng nhất Trung Quốc". Anh bạn trai nghe xong liền khuyên cô gái "Chọn anh ta đi, anh ta có rất nhiều tiền", nhưng cô gái vẫn không tình nguyện " có tiền nhưng không có đẹp trai mà", thật là thẳn thắn. Dù sao đi nữa, trong thời đại xem mặt, xem nhan sắc này, ông chồng Tư Thông nhiều tiền nhưng cũng đừng khóc nhé, chúng tôi sẽ gửi tim cho anh. Gặp cùng số phận với Vương Tư Thông còn có TFBoys, nhưng lý do của 3 em này không phải thua vì nhan sắc mà thua vì tuổi tác, "Chúng tôi cự tuyệt tình chị em".


Link: http://ent.163.com/16/0415/11/BKMJ8SVQ00031H2L.html
Trans by me

kieunt Tại 17-4-2016 22:46:41

Vào ủng hộ news của nàng Pa cái nào
Thấy nàng mà đăng tin ở khu C thì thể nào cũng là Lý Dịch Phong{:539:}
Mấy cái lí do mà mấy bạn nữ không chọn cho mấy cái tên cuối vui quá đi, như của TFBoys ""Chúng tôi cự tuyệt tình chị em".

linda.bui Tại 18-4-2016 09:26:20

Toàn là tiểu thịt tươi không à,
Mị cũng thích Tỉnh bảo và Dê Dê

tieubaosuty Tại 18-4-2016 21:33:27

TFBOYS chưa qua 18 tuổi nữa mà, huchuchcu{:515:}

hoanghong_v Tại 20-4-2016 10:34:22

so ra thì nam thần trung quốc khí chất phong phú hơn nam thần hàn quốc nhỉ, vẫn thích mấy anh lão cán bộ manly hơn là da trắng bột bột

thoghetcarot Tại 20-4-2016 20:41:36

má ơi, thích nhất cái thím cuối, thật thà thấy sợ, ta cũng thấy mấy anh trai trên đẹp trai, quả là soái ca mà. Mắc cười với TFBOYS , " CHÚNG TÔI CỰ TUYỆT TÌNH CHỊ EM"
{:764:}

julie_hyon Tại 23-4-2016 10:12:36

Bạn ý phân tích đúng quá còn gì, các em thiếu nữ, những người trẻ, các cô gái chưa chồng thì thích những anh đẹp trai, baby, kute,... còn cạc chị trung niên thì hay bị thu hút bới vẻ nam tính, bụi bặm hơn.
Mình thì nam thần chiếm vị trí cao nhất trong lòng mình thì chỉ có 1 người thôi kể cả khi không có siêu bão mặt trời đi chăng nữa. Thế nhưng mình thích SJK không phải vì gương mặt của anh ấy, gu của mình cũng không phải kiểu mặt hoa da phấn, mình thích bởi vì tính cách và tài năng diễn xuất của anh ấy nhiều hơn.
Nhiều lúc mình cũng đặt dấu hỏi lớn về sở thích của mình xem có vấn đề gì không vì những thần tượng mình thích chẳng có điểm chung nhất quán nào hết. Bỏ qua SJK đỉnh của trái tim mình thì nó còn 1 số ngăn như sau:
1. Lý Dịch Phong: Mình bị thích cách trả lời PV của anh ấy, vô cùng thông minh lém lỉnh
2. Dae Sung: Giọng ca cực kỳ tuyệt vời đối với mình
3. Lee Jun Ki: Gương mặt rất sắc sảo, nhìn ẻo mà lại giỏi võ
4. Hoăc Kiến Hoa: Diễn xuất rất có chiều sâu, hết mình cho vai diễn
5. Lee Seung Gi: Rất thích The King 2 Heart của anh ấy.
6. Ha Ha ( RM): Thích sự gian xảo của con người này.

pta Tại 27-4-2016 14:27:42

julie_hyon gửi lúc 23-4-2016 10:12 AM
Bạn ý phân tích đúng quá còn gì, các em thiếu nữ, những người trẻ, các cô gái ch ...

Jun Ki mặt sắc nhưng mà làm gì đến nỗi ẻo đâu {:788:}
Rõ ràng người ta rất đàn ông mà {:790:}
Mỗi tội số khổ toàn phải đóng mấy phim với mấy chế diễn viên thiếu kinh nghiệm {:761:}

cafelanh0790 Tại 17-5-2016 20:57:49

có cả bông ka kìa :D , bạn tô tô cũng lọt top nữa nhỉ :D
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: 100 cô gái Hàn Quốc bầu chọn "Người chồng Trung Quốc": Tỉnh Bách Nhiên đứng đầu, Vương Tư Thông xếp cuối