littlebibi Tại 25-3-2016 19:15:50

Dự án lịch sử "Hoắc Khứ Bệnh" chuẩn bị thực hiện, ra mắt poster khái niệm.

Dự án lịch sử "Hoắc Khứ Bệnh" chuẩn bị thực hiện, ra mắt poster khái niệm.

http://www.upsieutoc.com/images/2016/03/25/q1.jpg

Tác phẩm truyền hình lịch sử "Hoắc Khứ Bệnh" do Công ty Tây An Mộng Chu ảnh thị và Chiết Giang ảnh thị hợp tác sản xuất hiện đang trong giai đoạn khởi động. Mới đây, nhà sản xuất đã công khai poster khái niệm của bộ phim, đội ngũ chế tác hậu kỳ gồm cóđạo diễn Trương Kiện và biên kịch Ôn Hào Kiệt.

Đạo diễn Trương Kiện trước đây từng thực hiện các tác phẩm như "Tuyết báo kiên cường tuế nguyệt", "Hắc Hồ", "Tuyết Báo" tất cả đều là những series thuộc đề tài chiến tranh. Nhưng đối với "Hoắc Khứ Bệnh" lại là lần đầu tiên đạo diễn Trương Kiện phải mất 7 năm trù bị để nghiên cứu các tác phẩm lịch sử cổ xưa như "Sử ký", "Hán thư". Nội dung bộ phim kể về đoạn sử thi nhiệt huyết anh hùng bảo vệ nước nhà của tướng quân Hoắc Khứ Bệnh thời niên thiếu.

Trong sử sách, "nhất đại kiêu tướng" Hoắc Khứ Bệnh 17 tuổi đã chỉ huy 800 kị binh chinh chiến sa trường, nhưng cuộc sống lại vô cùng ngắn ngủi, khiến cho người đời sau nhớ mãi và hết lòng sùng kính. "Hoắc Khứ Bệnh" đòi hỏi diễn viên chính phải tràn đầy năng lượng tuổi trẻ, kỹ năng diễn xuất tốt, ngoại hình hơn người, vì đây không chỉ là vai diễn đòi hỏi phải tiếp cận lịch sử một cách thân thực mà còn phải truyền tải được phẩm chất của một đệ nhất anh hùng tướng quân.

cre: sina
littlebibi@kitesvn.com

baobinh_tht Tại 26-3-2016 16:00:53

Nhắc đến Hoắc Khứ Bệnh làm mình nhớ đến truyện Đại mạc dao của Đồng Hoa và nhớ đến đến Bành Vu Yến. Phim này về đề tài lịch sử chắc mời diễn viên có máu mặt, kinh nghiệm để diễn vai này. Tự dưng muốn Dương Dương đóng vai này quá
Cảm ơn bạn đã dịch tin

hayumi1108 Tại 26-3-2016 22:28:16

Nhắc đến Hoắc Khứ Bệnh là nhớ ngay đến Bành Vu Yến - chàng trai sôi nổi như ánh dương {:539:}
không biết trong lịch sư thì như thế nào chứ hình tượng trong Đại Mạc Dao là no1 rồi đó

LACKIEMANH Tại 28-3-2016 20:59:18

bành Vu Yến diễn Hoắc Khứ Bệnh rất ok, tạo cho người xem cảm giác như nhìn thấy chiến thần bất bại của nhà Hán thực sự vậymột ánh sao băng huy hoàng mà ngắn ngủi.

thuyduongpham Tại 31-3-2016 09:43:22

Một Hoắc Khứ Bệnh trong phim lịch sử chắc chắn khác với một HKB trong truyện của Đồng Hoa và phim chuyển thể. Nhân vật này còn chết trẻ nữa chứ... Mong chờ một phim lịch sử bom tấn mới.
"Hoắc Khứ Bệnh" đòi hỏi diễn viên chính phải tràn đầy năng lượng tuổi trẻ, kỹ năng diễn xuất tốt, ngoại hình hơn người, vì đây không chỉ là vai diễn đòi hỏi phải tiếp cận lịch sử một cách thân thực mà còn phải truyền tải được phẩm chất của một đệ nhất anh hùng tướng quân.

Mô tả thế này, trong số các nam diễn viên thực lực hình như chưa có ai phù hợp? Có kỹ năng có ngoại hình thì lại không trẻ, có tuổi trẻ có ngoại hình thì diễn xuất còn non, chẹp chẹp...

thuyduong92 Tại 4-4-2016 20:46:05

Tuy là dạnh tướng Trung Quốc nhưng thật sự có thiện cảm với ông.
Có lẽ vì cuộc đời ông quá ngắn ngủi,đúng như câu "Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt" nên lịch sử cũng ưu ái, chỉ nhớ đến ông với những gì tốt đẹp nhất.
Một bộ phim biết là bi thương nhưng chắc chắn sẽ vô cùng hùng tráng. Hy vọng rằng đoàn phim sẽ tìm được một đội ngũ tốt nhất để có thể làm nên bộ phim để đời như bản thân nhân vật lịch sử Hoắc Khứ Bệnh.
Chắc chắn sẽ theo dõi phim này, hy vọng bộ phim sẽ đủ hay để níu chân khán giả đến cuối cùng.

cafelanh0790 Tại 17-5-2016 23:37:52

nghĩ ngay tới đại mạc dao mới khổ :D khó lòng quên được :D
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Dự án lịch sử "Hoắc Khứ Bệnh" chuẩn bị thực hiện, ra mắt poster khái niệm.