ANLAC Tại 16-1-2016 13:52:08

Phỏng vấn Kiều Chấn Vũ và Quách Hiểu Đình trong phim "Đàm hoa mộng"

Nói chuyện chuyện tình cảm giống như chuyện phá án

Link xem phim online (bản tiếng Hoa, 43 tập)

Phỏng vấn Kiều Chấn Vũ về phim "Đàm hoa mộng"

http://dianshibao.cntv.cn/zgdsb/20160104/c94b7b4db34276efbc63adef64840b81.jpg

Bộ phim truyền hình "Đàm hoa mộng" nói về những sự việc xảy ra sau ngày Nhật Bản đầu hàng, trong tài liệu vũ khí sinh hóa của Nhật Bản có chứa những thông tin liên quan đến vụ trộm cắp ly kỳ, nó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những vụ đẫm máu. Kiều Chấn Vũ vào vai chuyên viên điều tra Trình Từ Hàng được lệnh truy tìm hồ sơ tuyệt mật bị thất lạc này. Anh cùng với Nhật Bản, giám đốc điều tra hình sự, giám đốc cảnh sát, đặc công Mỹ và các thế lực khác cùng nhau đấu trí đấu dũng và từng bước phá án và bắt giam những kẻ liên quan đến hồ sơ bí mật này.

Thông thuộc nguyên tác và hiểu về nhân vật

Để thực hiện tốt cho vai diễn, Kiều Chấn Vũ nói rằng sau khi nhận được kịch bản, anh đã tìm đọc nguyên tác, trong "Đàm hoa mộng" Trình Tử Hàng nguyên là trưởng ty cảnh sát quốc gia Trần Khả Hữu. Cuối thập niên 40 của thế kỷ trước, mới 25 tuổi, Trần Khả Hữu làm trưởng cơ quan cảnh sát hình sự, chuyên phụ trách các vụ án hình sự, trộm cắp, các mối quan hệ bất chính, các vụ án mạng; ông đã phá án và bắt giam nhiều vụ trọng án mà vang danh khắp đại giang Nam Bắc, ông đứng đầu trong 10 thám tử nổi tiếng thời dân quốc và được mệnh danh là "Sherlock Holmes Trung Quốc". Mà Trần Khả Hữu chính là cha của tác giả Trần Quyên của tiểu thuyết "Đàm hoa mộng", bà đã căn cứ vào hơn 20 vụ kỳ án mà cha mình đã điều tra phá án để viết nên bộ tiểu thuyết này và đã được nhiều lần tái bản cho phù hợp với các tác phẩm điện ảnh truyền hình cũng như truyện tranh. Và đã nhận được sự hưởng ứng không nhỏ của bạn đọc trong và ngoài nước. Kiều Chấn Vũ nói rằng mặc dù các mối quan hệ trong câu chuyện giữa các nhân vật so với nguyên tác đã có những cải biến, nhưng nhiều kỳ án cùng với chuyện tình cảm đều dựa theo những án lệ có thật, bao gồm cả việc xe của đặc sứ Mỹ Marshall bị mất cắp, Bộ trưởng Bộ ngoại giao, gia đình bộ trưởng Bộ giáo dục bị mất trộm đến những vụ trộm từ Đại sứ quán Pháp và nhiều vụ trộm cắp khác xảy ra ở Nam Kinh. Để tối đa hóa những điểm chính trong nguyên tác, kịch bản lấy những địa danh ở Nam Kinh làm tiêu chí rồi từ đó lan rộng ra. Từ cửa khẩu bến tàu, miếu Phu Tử, lăng mộ Tôn Trung Sơn, viện bảo tàng Trung ương, khu dinh thự Di Hòa Viên. Tất cả thể hiện đầy đủ về đặc điểm địa lý, phong tục, tình cảm của người dân địa phương ở Nam Kinh. Kiều Chấn Vũ còn nói thêm rằng có nhiều địa danh ở Nam Kinh xuất hiện trong kịch bản như việc tụ tập các băng nhóm giang hồ bộ 3 sống trong các khu ổ chuột, Thanh hồng bang ở địa bàn Sơn Tây.. Đối với việc này cảm thấy hứng thú, khán giả nhất định không nên bỏ qua.

Lòng dạ phụ nữ rất khó đoán

Tình yêu trong bộ phim như những đóa hoa vĩnh viễn không lụi tàn. Trong "Đàm hoa mộng", Trình Từ Hàng là 1 trinh thám đẹp trai từ hải ngoại về, đối với sự nghiệp tiến thoái lưỡng nan, cảm giác nặng nề đối với thế giới chung quanh. Kiều Chấn Vũ cười đùa rằng mối quan hệ nhân vật của anh trong kịch bản đối với phụ nữ là không tệ. Có An Dĩ Hiên diễn vai nữ cảnh sát Âu Dương Thiến, cô ấy đối với anh muốn yêu mà không thể yêu vì có nhiều vướng mắc bên trong. Có Quách Hiểu Đình diễn thiên kim tiểu thư Hoắc Mật Nhi là con gái của Cục trưởng cục cảnh sát, đối với anh, cô ấy hi sinh quên mình, 1 lòng quả cảm. Ngoài ra còn có Vương Vĩ diễn nữ tử giang hồ thần bí Lý Lệ Lan đối với anh có chút mập mờ. Mặc dù có đến 3 nữ nhân truyền kỳ quay xung quanh, nhưng Kiều Chấn Vũ lại hình dung chính anh là "bị các nữ nhân tra tấn". Vì Trình Từ Hàng chỉ một lòng hướng về An Dĩ Hiên diễn nữ cảnh sát Âu Dương Thiến, nhưng anh với Âu Dương Thiến như gần như xa. Tuy cùng một chỗ nhưng cô ấy không bao giờ nói cho tôi biết, tất cả đều để tôi phải suy đoán, rơi vào tình yêu với cô ấy giống như điều tra phá án. Kiều Chấn Vũ cũng nói rằng, so với nguyên tác, các thiết lập mối quan hệ tình cảm đã có sự thay đổi lớn, tất cả các cảm xúc cuối cùng cũng được thăng hoa, tình yêu cũng không còn đơn thuần mà là rất sâu đậm "nhĩ nông ngã nông". Về phần nam diễn viên cuối cùng tình cảm hướng về ai thì mọi người hãy tìm đáp án sau khi phim phát sóng.
Hồi hộp đến phút cuối cùng

Nếu nói tình yêu là phần mềm thì những tình tiết trong phim lại là phần cứng. Kiều Chấn Vũ diễn chuyên viên trinh thám Trình Từ Hàng du học về nước, ngay từ ban đầu đã gặp ngay những tình huống nguy hiểm, các thế lực khắp nơi vì tranh đoạt hòm sắt mà đại khai sát giới. Chỉ vì tài liệu trong cái hòm ấy chính là hồ sơ tuyệt mật về vũ khí sinh hóa của Nhật Bản, cảnh sát trưởng đã đem hòm sắt ấy gửi tại Cục lưu trữ hồ sơ bí mật, nhưng không ngờ bị người khác bán đứng và hồ sơ bị mất. Trình Từ Hàng nhậm chức đã phát động điều tra, nhưng trong quá trình đó anh đã gặp phải Nhâm Đại Vĩ diễn vai đại tá Nakata của Nhật Bản bày ra thiên la địa võng; Vương Phẩm Nhất diễn vai trưởng phòng trinh sát hình sự Nghiêm Đạt Khánh tìm mọi cách cản trở công việc của anh, vừa phải thăm dò Vu Cương diễn vai Mạc Thải Thạch bí hiểm khó lường mà đối với các kho lưu trữ hồ sơ 59 lại là bạn học cũ. Đối với nhân viên đặc công Mỹ là Harkins vừa đấu trí đấu dũng. Lại còn phải đọ sức chơi cờ với Chu Tường diễn vai Lưu Chấn Lượng chính là gián điệp Nhật Bản ẩn úp trong tổ chức giang hồ Cẩm Tuyến. Mặt khác lại phát hiện ra một bí mật .. "Dường như mọi người đều mang 2 thân phận, ngay cả với người thân thiết đều không biết được bí mật. Sự đấu tranh giữa tình cảm công lý chính nghĩa đầy thử thách". Kiều Chấn Vũ thừa nhận rằng khi đọc kịch bản anh đã bị cuốn hút bởi nhân vật này, sự phối hợp ăn ý với ekip cũng làm tăng thêm sự đam mê sáng tạo trong anh. Nên anh nói "đây là một tác phẩm mà tôi rất mong đợi".

Diễn viên trong phim thì nghiêm trang nhưng bên ngoài thì rất hài hước

Đây là lần thứ 3 Kiều Chấn Vũ và An Dĩ Hiên đóng chung trong phim nhưng lại là lần đầu tiên làm bạn diễn. Vì vậy, ngay từ thời điểm công bố danh sách diễn viên chính là Kiều Chấn Vũ và An Dĩ Hiên như một làn sóng bùng nổ trên mạng, người hâm mộ trìu mến đặt tên cho sự kết hợp màn hình này là "hắc bì phu phụ" ý là 2 người có làn da ngăm đen. Mà Kiều Chấn Vũ khi tiếp xúc với mọi người thường hay nhắc nhở chú ý đến việc phơi nắng của mình, nhưng anh vẫn không quên màu đen của bạn diễn nên tủi thân mà nói "Tôi với An Dĩ Hiên đâu có đen". Cho thấy mối quan hệ thân thiết của họ.

Tuy quá trình quay phim khẩn trương nghiêm túc nhưng khi rảnh rỗi lại là một bức tranh hoàn toàn khác. Kiều Chấn Vũ nhớ lại lúc đoàn phim công bố những bức ảnh ngoài lề, bất kể là nữ 2 là Quách Hiểu Đình có quậy phá hoành hành như thế nào vẫn là "cảnh sát tứ mỹ" - 4 vị nữ nhân bắt chước nữ bộ binh khiến cho người hâm vộ vây xem tán thưởng. Đó chính là sức hút của diễn viên trẻ tạo nên không khí sinh động. Kiều chấn Vũ còn tiết lộ rằng đạo diễn Tằng Hiểu Hân cùng với Vu Cương cũng rất khôi hài và được tặng danh hiệu là "cảnh sát nhị bảo". Đối với việc này đạo diễn của chúng tôi nói rằng: tạo ra bầu không khí vui vẻ thoải mái trong công việc mới có thể tạo ra một tác phẩm đặc sắc, vì vậy thái độ trong công việc phải thực sự nghiêm túc và bầu không khí sáng tạo phải được hài hòa.

Phóng viên: Lý San San
Nguồn

Dịch: Anlac@kites.vn

ANLAC Tại 16-1-2016 13:53:55

Quách Hiểu Đình trong phim "Đàm hoa mộng" si luyến Kiều Chấn Vũ và ôm rất thân mậtTrong phim, Quách Hiểu Đình vào vai thiên kim tiểu thư Hoắc Mật Nhi dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình. Quách Hiểu Đình cùng đối diễn với Kiều Chấn Vũ, hai người có nhiều cảnh quay ôm nhau khá thân mậthttp://photocdn.sohu.com/20160115/Img434657262.jpg

Kiều Chân Vũ và Quách Hiểu Đình trong "Đàm hoa mộng"

http://photocdn.sohu.com/20160115/Img434657263.jpg
Trình Từ Hàng - Hoắc Mật Nhi

http://photocdn.sohu.com/20160115/Img434657260.jpg
Quách Hiểu Đình vai Hoắc Mật Nhi trong "Đàm hoa mộng"

Trong những ngày qua, bộ phim truyền hình trinh thám ly kỳ "Đàm hoa mộng" được phát sóng trên đài Bắc Kinh, trong đó có hậu nhân nhỏ tuổi thế hệ 90 Quách Hiểu Đình nắm tay Kiều Chấn Vũ cùng diễn 1 đôi tình lữ. Quách Hiểu Đình diễn vai thiên kim tiểu thư Hoắc Mật Nhi dũng cảm theo đuổi tình yêu với Kiều Chấn Vũ. Khi đối diễn, họ có nhiều cảnh quay ôm nhau thân mật khiến fans phải rêu lên "Quá ngọt".

Hình ảnh Quách Hiểu Đình nắm tay Kiều Chấn Vũ, diễn viên chính lại là An Dĩ Hiên trong bộ phim truyền hình trinh thám "Đàm hoa mộng" đang được phát sóng rộng rãi ở Bắc Kinh, Trùng Khánh khiến cho cư dân mạng đặc biệt quan tâm và thảo luận sôi nổi. Trong phim, cùng hợp tác với Kiều Chấn Vũ, Quách Hiểu Đình (thiên kim tiểu thư Hoắc Mật Nhi) si luyến Kiều Chấn Vũ (cảnh sát Trình Từ Hàng trí dũng song toàn, anh tuấn tiêu sái). Họ đối diễn rất vui vẻ. Trong phim, mỗi khi gặp Trình Từ Hàng, Mật Nhi đặt xuống tất cả mọi sự rụt rè thẹn thùng của một thiên kim tiểu thư mà dũng cảm theo đuổi người mà cô yêu thương. Phần lớn cảnh quay của 2 người khi đối diễn là Quách Hiểu Đình (vai Hoắc Mật Nhi) mạnh dạn ôm eo Kiều Chấn Vũ.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Quách Hiểu Đình cho biết, khi quay bộ phim này rất vui vẻ, đoàn phim có sự yêu thương như 1 đại gia đình. Cô và Kiều Chấn Vũ không những có nhiều cảnh quay thân mật trong phim mà ở ngoài mối quan hệ của mọi người với nhau đều rất tốt, nhờ quay phim mà họ trở thành bạn bè tốt. Quách Hiểu Đình tiết lộ, Kiều Chấn Vũ đặc biệt gầy, mỗi khi diễn cảnh ôm Trình Từ Hàng, eo anh ấy còn nhỏ hơn eo của con gái, thật sự khiến người ta hâm mộ ghen tỵ.

Nguồn
Dịch: Anlac@kites.vn

quemochan Tại 16-1-2016 20:25:09

Đây là một bộ phim thực sự có lương tâm, hồi hộp gay cấn, mà chừng mực dễ chịu, tình cảm của hai bạn nữ với nam chính mỗi người một kiểu, có sâu đậm có dằn vặt có hồn nhiên, cuối cùng đều vì anh mà chết. Lời nguyền quả thân duyên tình duyên của Thiếu Cung từ kiếp nào đến giờ này cũng còn ứng nghiệm là sao :(.
Nói về anh Vũ trong phim này, tạo hình đẹp, diễn xuất hay, những cảnh điều tra phá án tình cảm này nọ đều đạt đến độ chân thực làm người xem cảm động, cảm thấy bị cuốn hút mạnh.
Huhu nhưng mà phim vẫn chưa có bản HD và chưa có sub, bao giờ mới có đây =((
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Phỏng vấn Kiều Chấn Vũ và Quách Hiểu Đình trong phim "Đàm hoa mộng"