miri Tại 31-1-2013 16:28:17

[Oneshot | K] True Love | KhunToria | Miri | Completed


Truelove

Author : miri
Pairing : khuntoria
Rating : K
Disclaimer : họ là của nhau mãi mãi là như vậy.
“Only you” are my other half !!!
Summary : Anh xin lỗi…em hận anh…nhưng em không quên đượcanh… em đã trách nhầm anh rồi… em xin lỗi… xinanh… trở lại đây… trở về với em…
Part 1kết thúc…không có nghĩa là hết.
Lặng yên một khoảng lặng trong đáy mắt, một mối tình tan vỡ…
Lặng yên vì đôi lúc muốnlàm viên đá cuội… để không nghe… không thấy giữa dòng đời …
Bốn năm rồi kể từ ngàyanh đi, bỏ lại em chơi vơi giữa dòng đời, em giận anh ra đi không lời nói nhưngtình yêu em dành cho anh quá lớn nó khiến em chẳng thể nào quên được anh…..
*Flash back*
“ Khun à! Anh sẽ bên em trọn đời chứ ?”
“ Đương nhiên rồi, vì em là sự sống,là người làm chủ trái tim anh thiếu em làm sao anh sống nổi.”
“ Nhưng tình yêu của chúng ta bị phản đối”
“Anh biết nhưng anh yêu em và chúng ta sẽ đấu tranh cho tình yêunày”
Họ hôn nhau, cảm nhận tim họ dành cho nhau trọn vẹn, hơn cảnhững lời cần nói và phải nói
Không biết bao lâu, nụhôn nồng cháy, mãnh liệt và ướt át (vì nước mắt của Vic ) ấy mới kết thúc. Làmột khoảnh khắc vàng…hay… là vĩnh cửu?
*Gia tộc Hoverjkul*
Vừa bước vào nhà Khun đã nghe thấy tiếng nói quen thuộc.
“ Con vừa đi gặp con bé ấy nửa phải không? Ta biết con yêunó…nhưng gia đình ta và gia đình con bé ấy thì không thể con biết rõ điều đómà.”
“ Con biết,… Nhưng con yêu cô ấy con sẽ ở bên cô ấy cho dù cóchuyện gì xảy ra. Nếu cha cứ phản đối chuyện này con sẽ bỏ nhà đi cho cha xem.”
“ Được, con cứ làm những điều con muốn thì…con đừng trách ta, tasẽ làm cho nhà nó tán gia bại sản, lúc đó ta xem cái tình yêu vĩ đại ấy của concó giúp ích gì cho con bé ấy không.Con biết ta nói được là ta sẽ làm được”
“Ba…tại sao lúc nào ba cũng muốn ép con, vậy ba muốn gì chứ”
“Con không thấy câu hỏi của mình thừa lắm sao. Đương nhiên là tamuốn con rời bỏ con bé ấy. Hãy đến Mĩ và tiếp tục công việc của con ở đấy.”
Nước mắt của Khun bắt đầu rơi anh cảm thấy rối bời.
“ Con suy nghĩ đi, ta chỉ muôn tốt cho con thôi…”
“ Con biết rồi thưa cha” Đó là một quyết định khó khăn đối vớianh, anh biết rõ cha mình nói là sẽ làm nếu chống ông ấy thì cái giá phải trảrất đắt thậm chí là hơn những gì cha anh nói, nhưng ngời trả giá ko phải là anhmà là Vic.Anh ko thể để điều đó xảy ra….

Tối hôm ấy, thật sự là một đêm dài đối với Khun anh suy nghĩ rấtnhiều nếu anh tiếp tục yêu vic thì ngay chính bản thân anh biết rõ là cuộc tìnhnày cũng chẳng đi đến đâu. Nhưng nếu ko có cô thì cuộc sống của anh sẽ saođây.Thà là anh chịu khổ còn hơn là để Vic bị như vậy,…..
Cắn răng nuốt nước mắt vào trong anh phải chia Vic, tình đầucũng là tình cuối. Anh tin nhắn cuối cùng anh dành cho cô trước khi anh đi.
“Vic à!!!! Chúng ta chia tay đi ”


Người ta thường nói đàn ông không bao giờ khóc nhung khi họ
khóc thì nó chạm đến tận cùng nổi đau.
Sáng hôm khi Vic tỉnhgiấc thì Khun cũng đã đi. Nhận được tin nhắn của anh khiến vic thật sự bịchoáng và không hiểu nổi chuyện gì xảy ra với mình.
Tại sao? Chằng phải đêm qua anh còn nói yêu cô sao? Cô cố gọicho anh cả trăm lần nhưng chẳng thể nào được.Nó quá bất ngờ nó khiến chocôvô cùng đau khổ….
Và mưa cũng đã rơi, ông trời cũng khóc cho tình yêu ngang tráicủa họ…
Mưa ư, mưa là bạn ta
hay là kẻ thù mưa
rơi cho lòng ta vơi nổi nhớ ….
nhưng lại khiến ta thêm đau buồn…

Part2
Comeback to me
Có những ngày rộng quá một tầm tay
Gió không biết vịn vào đâu
Em không biết vịn vào đâu
Dã quỳ vẫn vô tình nở dọc ray tàu
Sự kiêu kỳ mang vẻ đẹp tầm thường
Mở to mắt, ngước nhìn mặt trời
Đầy thách thức
Ở chính giữa niềm kiêu hãnh
Là hụt hẫng màu vàng
Sự kiêu kỳ biết vịn vào đâu?
Có những ngày vụn như nỗi hoang mang
Sự vô nghĩa không thể hiểu nổi mình
Trong giới hạn ngột ngạt của những gì cho là ý nghĩa
Mơ hồ vụt khỏi cái nhíu mày
Lang thang như kẻ khốn cùng không chốn dừng chân
Chông chênh
Ý nghĩ không biết vịn vào đâu
Em không biết vịn vào đâu
Có những ngày chật chội như một cái nhà gương
Quay về hướng nào cũng chỉ thấy chính mình
Những phiên bản méo mó đầy thói xấu
Hình như mình đã chẳng nhận ra
Em muốn bỏ hoang tất cả những xấu xa
Lòng sẽ rộng thêm
Bình yên sẽ tự tìm được nơi trú ngụ
Chờ niềm vui bằng niềm vui cũ
Đón nỗi buồn bằng một cái mím môi
Có những ngày như thế
Ngày không anh

Em khóc vì anh thế này đã quá đủ, anh và cuộc tình này đã lấy hết nước mắt của em rồi. Em đã bộc cho trái tim yếuđuối của em một lớp băng để có đủ sức chống chọi với cuộc đời này .

Hoàn tất việc học của mình cô không làm việc cho gia đình mà tự xin vàolàm ở một công ty xuất nhập khẩu

Victoria thay đổi hoàn toàn kểtừ ngày anh đi, cô lạnh lùng hơn cô vô cảm với tất cả nhữngngười đàn ông xung quanh mình. Cô lao vàocông việc cô muốn dùng nó để lắp hết tất cả khoảng thời gian trống của cô để côkhông còn thời gian để nghĩ đến anh.

Mối quan hệ giữa nhà anh và gia đình cô đã khá dần và rồi tất cả đã đượchóa giải điểu này đối với cô như oan trái, mọi thứ đã kết thúc rồi, kết thúc rồi.
Mỗi khi rãnh cô thường ra biển, vì biển là nơi cô có rất nhiều kỉ niệm vớianh là nơi cô sống thật với bản thân mình.
Chẳng phải,
Biển là bạn ta sao
Sao biển không mang anh trở về
Sao biển không nhắn với anh rằng
Là ta rất nhớ
Là ta vẫn chờ
Là ta luôn đợi
Là ta mong anh về …..

Cô bước dọc bờ biển, nơi cho cô cảm giác nhẹ nhàng, dễ thở ,thoátkhỏicuộc sống ngột ngạt mà cô phải trảiqua từng ngày,trả nước mắt lại cho mưa trả niềm tin lại cho biển…..khi rời khỏinơi này cô lại trở về cuộc sống hằng ngày, một cuộc sống chôn chặt nỗi nhớ anhvào tim.

Nichkhun trở về Hàn Quốc sau 2 năm ở Mĩ . Cuộc sống của anh trôi qua cũng chẳnghơn gì Vic cuộc sống của một kẻ không có linh hồn. Anh về vì có một hợp đồngvới một công ty gặp vấn đề, mà anh phải ra mặt để giải quyết.Nhưng có một điềumà anh không thể ngờ được đó là Vic chính là người làm việc với anh.
Nhà hàng One day
“Chào cô, xin lỗi đến trễ” vừa xuống máy bay anh đã đến ngay nhà hàng, anhmuốn giải quyết công việc thật nhanh không muôn nán lại nơi đau buồn này lâu.
Khun gấn như đứng hình khi nhìn thấy cô gái ngồi trước mặt mình và cô gáikia cũng giống như anh.Nhưng cô ta thay đổi thái độ ngay lập tức. Một nụ nhẹxuất hiện trên môi cô, một nụ cười ma mị, một nụ cười mà chưa bao giờ anh thấytrước đây.
Cô ta đứng dậy và nói với anh chỉ một câu duy nhất rồi quay đi.
“ Anh đã về rồi sao! Chào mừng anh quay trở lại người em đã từng yêu”
Cô quay đi cô không muốn ở lại đây vì cô không muốn anh nhận rằng cô đangkìm nén cảm xúc của mình,rằng cô vẫn còn yên anh…Mặc dù côluôn mong anh quay về nhưng chẳng hiểu saokhi gặp lại anh cô lại hành động như thế có lẽ cô giận vì anh đã bỏ cô ra đi…..
Còn đối với Khun câu nói của Vicrất nhẹ nhưng nó như nhát dao găm thẳng vào tim anh. Anh không nói được lời nàokhi gặp lại cô. Giờ cô đã đi, bỏ lại mình anh ngồi đó.Anh cười một nụ cưới chuaxót, anh làm gì có tư cách gặp lại cô chứ anh đãbỏ cô đi mà.Anh phải đi thôi, anh không muốn ởlại đất nước đau khổ này nửa.
Đường phố Seoul
Vic bước đi như một người vô hồn cô vô tình đụng trúng một người đàn ông,ngẫn mặt lên cô mới nhận ra đó là Nichan anh trai của Khun . Anh cũng là ngườiduy nhất trước đây ủng hộ tình yêu của cô và Khun.
“Vic là em sao?Em ổn chứ anh thấy hình như em không được khỏe”
“ Em ổn mà anh,”
“Khunnie đã về rồi đó em biết chứ ?”
“ Em biết nhưng gặp làm gì chứ anh, người ta đã bỏ em ra đi mà” một giọtnước mắt đã rơi dường như cô không thể nào kìm chế được nửa cô đã tỏ ra cứng rắng quá lâu và giờ cô không cònsức để cố tỏ ra mạnh mẽ nửa.
Nichan cũng rất xót khi nhìn thấy Vic như vậy, có thể nói anh là ngườihiểu rõ chuyện của Khun và Vic nhất. Anh rất mến Vic vì anh biết chỉ có cô mớilàm cho đứa em trai của anh cười, chỉ có cô mới là người làm cho Khun sống thựcsự như một con người.Chính vì vậy mà anh quyết định nói ra bí mật mà trước giờkhông ai nghĩ là anh biết, thật ra thì anh đã nghe hết câu chuyện của Khun vớiba mình. Ngày xưa anh đã không nói ra vì anh nghĩ điều đó cũng phần nào tốt choKhun nhưng cho đến khi anh nhận ra rằng khi không có cô em trai anh sống như đãchết-kiếp sống của kẻ vô hồn.Anh kể tất cả mọi chuyện lại cho Vic nghe, cô bịchoáng và dường như không thể nào đứng vững được nửa.

Thì ra Khun ra đi là vì cô, là vì bảo vệ gia đình của cô sao.Cô dường nhưko tin vào những gì mình vừa nghe được.
Nichan nói tiếp, “Khun nó sẽ đi trong đêm nay, nó vừa nhắn tin cho anh.Anh nghĩ chắc nó không muốn em khó xử khi gặp lại nó.”
“Khun sẽ đi, anh ấy lại đi nửa sao” cô nói trong tiếng nấc.
“Ừ, nó đang ở sân bay đó nếu em còn yêu nó thìhãy giữ nó lại, anh biết nó vẫn còn rất yêuem đấy Vic à.’’
Không nói lời nào cô chạy đi, người đi đường ai cũng ngoái nhìn theo bóngmột người con gái chạy như băng qua từng qua từng con phố. Môi bặm chặt và đôimắt ngấn nước, cô cứ chạy mãi len lõi giữa dòng người đông đúc qua lại khôngngớt kia.
Cô đến sân bay, nhưng không kịp nửa rồi máy bay đã cất cánh.…
Nước mắt tưởng chừng đã rơi đủ và cạn khô trong cô nay lại trỗi dậy.
Trái tim tưởng như cũng đã héo úa giờ đây đập từng nhịp mạnh mẽ hơn baogiờ hết trong lồng ngực mình. Dù đầu cô như muốn nổ tung vì đau đớn, cô vẫn hétto lên theo hướng máy bay, vật thể không hay biết gì chuyện đang xảy ra…

“Em sai rồi Nichkhun à… em đã trách nhầm anh rồi… em xin lỗi…
Xin anh… trở lại đây… trở về với em…” cô gào lên trong nước mắt.
Không gian yên ắng như muốn trả lời thay anh… cô giờ chỉ biết khóc ngất,hết rồi, vậy là hết…“Victoria…”tiếng anh vang lên bên tai cô,ngỡ là mơ, cô quay đầu lại và sững sỡ nhận ra anhđứng ngay đằng sau mình tự bao giờ.

“Vì anh tự thấy mình không xứng đáng với tình yêu của em… Hãy cho anh 1 lído để trở lại bên em…” anh nói, đôi mắt u buồn nhìn cô qua màn nước trong vắt.
“Vì em cần anh, Khun à!!!!!!

“Sẽ có ai đó tốt hơn anh yêu em…” dù nói thế nhưng lòng anh đau thắt.
“Không, em không cần ai hết em chỉ cần anh.Sao lúc nào anh cũng bỏ em rađi không lời nói vậy hả 2 năm trước cũng vậy bây giờ cũng vậy.Tại sao vậy hả?...Embiết tất cả rồi, em biết anh ra đi là để bảo vệ gia đình em…
Cắt ngang lời vic “Em biết hết rồi sao?”
Đúng em biết cả rồi…hít 1 hơi dài rồi thật bình tĩnh nhìn anh, chậm rãi,cô nói…“Vì rất khó nếu em chờ đợi 1 điều gì đó, có lẽ không bao giờ thành hiệnthực được… Nhưng nó càng đau đớn hơn khi em nhận ra rằng, đó là tất cả những gìem muốn có hiện giờ… Em chỉ muốn ở bên anh, em chỉ muốn người đó là anh thôi…”
Không nói thêm lời nào nửa họ ôm nhau, anh siết cô trong lòng mình cho vơiđi nổi nhớ mà bao lâu nay họ phải giấu kín, bao khao khát mà họ dành cho nhau.
Họ xứng đáng được như thế…!!!!

If you are asking if Ineed you The answer is Forever If you are asking if I’llleave you The answer is Never If you are asking whatI value The answer is You If you are asking if Ilove youThe answer is I do
The end

P/s:Mong một ngày nào Khuntoriacũng có kết thúc đẹp như vậy !!!! Và những ai iu khuntoria hãy chờ đợi điềuđó…..
Đây là lần đầu tôi viết Fic mong mọi người góp ý và ủng hộ!!!


Hss2105 Tại 31-1-2013 18:11:55

Bạn ơi, mình nhắc sơ tí
Thứ 1 : bạn đã viết sai tiêu đề rồi, bạn nên tham khảo trong rule của box nhé
thứ 2 : ở bài đầu tiên, bạn chỉ nên viết dàn cast thôi, rùi viết giới thiệu này nọ
thứ 3 : fic bạn 2 part nên post ở bài thứ 2 nhé, bởi vì để như bạn nhìn rất là rối :(


P/s : fic bạn rất hay, mình thích chuyện tình hạnh phúc này của Khuntoria lắm :x

koi.93 Tại 31-1-2013 23:25:28

đầu tiên là cảm ơn bạn
vì đã viết fic về khuntoria..1 cắp bờ mà không được ủng hộ nhiều ở nơi đây
nhưng hình như fic này giống 1 fic mà mình đã từng được đọc..hì..chắc là bạn cũng thích câu chuyện của chị ấy giống phần lớn khuntorian như còi đúng k:)

babiyouknow Tại 1-2-2013 18:42:51

{:311:} ko dám cmt lung tung,
nhưng nói chung là đk
dù sao cũng mong những tp tiếp theo của bạn

yool_bluespill Tại 2-2-2013 19:47:21

From Mod:
Cảm ơn bạn đã dăng bài nhưng ther này đang vi phạm rule của Box
Bạn sửa lại tiêu đề ther nhé
Thân!

P/s: Mod đã sửa lại tiêu đề giúp bạn
Các bài comt trong Fic chú ý comt thành 3 dòng.
Thân.

miri Tại 4-2-2013 13:24:04

koi.93 gửi lúc 31-1-2013 23:25 static/image/common/back.gif
đầu tiên là cảm ơn bạn
vì đã viết fic về khuntoria..1 cắp bờ mà không được ủng h ...

nếu bạn fic của mình giống cái chị nào đó, thì bạn hãy đọc lại cái fic mà bạn cho là giống ấy đi.
vì là fic do mình viết mình chả có cop của ai cả.
nhưng dù sao cũng cám ơn bạn!!!!{:139:}
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [Oneshot | K] True Love | KhunToria | Miri | Completed