Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 27905|Trả lời: 105
Thu gọn cột thông tin

[2012] Loạn thế giai nhân/ 乱世佳人/ Đường Yên, Trần Kiện Phong, La Tấn, Đàm Khải

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-9-2011 00:07:10 | Xem tất |Chế độ đọc


Tên phim: 乱世佳人/ Luanshi Jiaren
Tên tiếng Việt: Loạn thế giai nhân

Thể loại: truyền kì, cận đại
Số tập: 30
Ngày khai máy: 23.09.2011
Thời gian chế tác: 8 tháng
Đơn vị chế tác: Đài An Huy, đài Tử Tuấn
Đoàn đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trần Quốc Hoa, Chu Thiếu Kiệt
Biên kịch: Thuấn Gian Khuynh Thành (tác giả "Mỹ nhân tâm kế")
Chỉ đạo võ thuật: Chu Thiếu Kiệt
Phục trang: Chung Giai Ni

Diễn viên:

Đường Yên vai Trương Liên Tâm
Trần Kiện Phong vai Hạ Thiên
La Tấn vai Trùng Dương
Đàm Khải vai Mã Côn
Quách Minh Tường vai Trương Văn Cẩm
Giang Tuyết

Giới thiệu:
"Loạn thế giai nhân" cũng có thể coi là bản dân quốc của "Mỹ nhân tâm kế". Trương Liên Tâm - tuyệt đại giai nhân do Đường Yên đóng.

baike
V-trans: emperor63
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-9-2011 00:33:22 | Xem tất
[22.09] Khai máy ở Thượng Hải

Hôm nay đoàn làm phim "Loạn thế giai nhân" có buổi khai máy ở Thượng Hải. Đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên và các diễn viên trong phim: Đường Yên, Trần Kiện Phong, La Tấn, Đàm Khải... tất cả cùng xuất hiện. Bộ phim là tác phẩm tuyền hình do đạo diễn Ngô sau khi đạo diễn phim "Mỹ nhân tâm kế" chỉ đạo.xx


ChinaYes
Vtrans: [email protected]
[Kst.net.vn] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-9-2011 00:34:48 | Xem tất


x


chinayes
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-9-2011 11:50:24 | Xem tất
[23.09] “Loạn Thế Giai Nhân” khai máy - Trần Kiện Phong ngưỡng mộ Đường YênCông ty truyền thông Tử Tuấn đã kết hợp với đài truyền hình An Huy, cùng sản xuất bộ film “Loạn Thế Giai Nhân”. Diễn viên chính của bộ film gồm có Trần Kiện Phong, Đường Yên và La Tấn. Cộng thêm việc cả ê kíp “Mỹ Nhân Tâm Kế” tái hợp càng khiến “Loạn Thế Giai Nhân” được chú ý. Tác giả của nguyên tác “Mỹ Nhân Tâm Kế” – Thuấn Gian Khuynh Thành nhận lời làm biên kịch, đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên dẫn dắt bộ film, Trần Kiện Phong và La Tấn lại lần nữa trở thành đối thủ tình trường.Đường Yên trở thành tuyệt đại mỹ nhân Thượng Hải, trang phục diễn gồm 30 bộ sườn xám

Có thể nói “Loạn Thế Giai Nhân” chính là phiên bản thời dân quốc của “Mỹ Nhân Tâm Kế”, từ biên kịch Thuấn Gian Khuynh Thành, đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên đến nam chính Trần Kiện Phong. Bốn chàng F4 dân quốc – Trần Kiện Phong, La Tấn, Đàm Khải, Quách Minh Lượng sẽ sánh vai cùng nữ chính Đường Yên. Đường Yên đang nổi tiếng nhờ rất nhiều bộ film cổ trang, nhưng đây là lần đầu tiên cô đóng film thời dân quốc. Trong film, tạo hình của cô gồm đến 30 bộ sườn xám. “Trang phục sườn xám luôn biến đổi không ngừng. Tôi cảm thấy rất thích, giống như được sống lại những câu chuyện mà bà ngoại tôi thường kể, trở lại thời đại của Trương Ái Linh. Thật sự rất thích thú.” Vai diễn của Đường Yên là tuyệt đại giai nhân Trương Liên Tâm.

Lần này Đường Yên được dịp hợp tác với Tứ Đại Soái Ca, F4 thời dân quốc Trần Kiện Phong, La Tấn, Đàm Khải, Quách Minh Lượng, cô nói đùa: “Tôi nghĩ chắc tôi sẽ yêu cả bốn người luôn đấy.”

(cont.)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-9-2011 11:51:43 | Xem tất


Trần Kiện Phong ngưỡng mộ Đường Yên

Trong film, Kiện Phong trở thành phiên bản Trung Quốc của thám tử Sherlock Holmes – Thần thám Hạ Thiên. Anh đùa rằng anh nhận vai này vì sức quyến rũ của Đường Yên: “Tôi thật lòng rất ngưỡng mộ cô ấy.”

Đối thủ tình trường trong “Mỹ Nhân Tâm Kế” của Kiện Phong cũng tham gia film này. Trần Kiện Phong luôn công khai bảo vệ Đường Yên, còn La Tấn thì âm thầm phía sau cô. “Cuối cùng, Đường Yên nên chọn ai? Các bạn hãy xem film đi nhé.”

Có tin film trường “Quốc dân ân cừu lục” bị sập đột ngột khiến cho hơn 20 người bị thương, Kiện Phong nói: “Tôi có nhiều người bạn là diễn viên Hồng Kông trong đoàn làm film đó, tôi có nghe nói sự cố đó rất nghiêm trọng, nhiều người vẫn còn đang phải nằm viện. Hi vọng họ sẽ mau chóng bình phục.”

Kiện Phong nói anh mong đoàn làm film hãy cố bảo đảm an toàn cho nhân viên trong đoàn, anh cho biết lần đóng “Sưu Thần Ký”, anh đang được kéo lên cao thì dây bị đứt, “May mà lúc đó tôi ở độ cao không cao lắm, nếu không chắc rất nguy hiểm.”Source: chankinfung.com
     Vtrans: Lolly_Lam @KST
     [Kst.net.vn] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-9-2011 13:13:31 | Xem tất
[29.09] Trần Kiện Phong và buổi phỏng vấn của đài truyền hình An HuyMới đây, đài truyền hình vệ tinh An Huy đã tổ chức lễ ra mắt tạo hình cho bộ film dân quốc “Loạn Thế Giai Nhân”. Sau buổi lễ, chàng tiểu sinh đẹp trai Trần Kiện Phong đã nhận buổi phỏng vấn đặc biệt của đài. Anh tiết lộ, trong film, một trong những tài năng lúc nhỏ của anh đã được ứng dụng.AHTV: Bộ film “Loạn Thế Giai Nhân” lấy bối cảnh dân quốc, còn “Mỹ Nhân Tâm Kế” trước đó là film cổ trang, anh cũng từng đóng rất nhiều film hiện đại. Vậy cá nhân anh cảm thấy anh thích hợp với thể loại nào nhất? Quá trình quay film có gì khác nhau?
Kiện Phong: Kì thật, film lấy bối cảnh thời đại nào cũng có sức hấp dẫn đối với tôi. Lúc đóng “Mỹ Nhân Tâm Kế” là mùa hè, ai cũng cố tìm cái gì đó để che đầu. Nhưng khi bộ film ra mắt, kết quả rất tốt, tất cả chúng tôi đều rất mãn nguyện nên tôi cảm thấy vô cùng xứng đáng. Tôi cũng thích đóng film hiện đại và dân quốc, vì các fans nói họ thích hình ảnh tôi mặc com lê. Với “Loạn Thế Giai Nhân”, từ đầu đến cuối tôi mặc com lê, các bạn sẽ được thỏa mãn.

AHTV: Anh hãy giới thiệu đôi chút về vai diễn của anh trong “Loạn Thế Giai Nhân”.
Kiện Phong: Vai diễn của tôi tên là Hạ Thiên. Hạ Thiên là một thiếu gia nhà giàu, đi du học ở nước ngoài, sau này trở về nước, làm thám tử trong đồn cảnh sát. Lúc nhận kịch bản tôi cảm giác vai này hơi giống Conan. Sau đó kịch bản phát triển và xuất hiện thêm Đường Yên, La Tấn, vân vân… Tôi cũng muốn tiết lộ là trong film, tôi sẽ tận dụng được một môn mà tôi đã học từ thời trung học, đó là kiếm thuật. Cho nên rất đáng để trông đợi.

AHTV: Vậy trong bộ film này, anh có pha hành động nào đột phá không?
Kiện Phong: Lần này thì tôi không có nhiều pha hành động cho lắm, vì Hạ Thiên là người quí tộc, cho nên chỉ dùng súng, chứ không đánh đấm nhiều. Tôi nghĩ bên phía La Tấn bọn họ mới có nhiều cảnh hành động. Nhưng nếu tôi cùng tham gia cũng không thành vấn đề, vì tôi cảm thấy rất thích thú.

AHTV: Anh vừa mới đọat giải “Nam diễn viên Hồng Kông / Đài Loan nổi tiếng nhất”, còn Đường Yên nhận giải “Nữ diễn viên Đại Lục nổi tiếng nhất”. Lần này lại được hợp tác trong “Loạn Thế Giai Nhân”, anh cảm thấy thế nào?
Kiện Phong: À, tôi nghĩ đóng chung với nhau cũng cần duyên phận nữa. Hôm đó, khi chúng tôi gặp nhau trong hậu đài, nhận ra cả hai vô tình cùng mặc trang phục màu đỏ. Duyên phận ăn ý với bạn diễn là điều không thể thiếu, nên khởi đầu của chúng tôi có thể xem là tốt đẹp. Cho nên tôi rất trông đợi lần hợp tác này với Đường Yên. Nói không chừng sẽ có phản ứng hóa học.Source: AHTV
     Vtrans: Lolly_Lam @KST
     [Kst.net.vn] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 21:45:00 | Xem tất


xx


baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 21:45:41 | Xem tất


xx


baidu

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2011 21:46:50 | Xem tất
xx


baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-11-2011 01:36:48 | Xem tất
[02.11] “Loạn Thế Giai Nhân” giải thoát mối tình đau thời dân quốcBộ film được nữ giới trông đợi nhất năm 2011 - “Loạn Thế Giai Nhân” vẫn đang được tiến hành ghi hình tại Thượng Hải. Bộ film thú hút được nhiều sự chú ý vì tập họp phần lớn êkíp “Mỹ Nhân Tâm Kế”, nhất là tác giả Thuấn Gian Khuynh Thề của tiểu thuyết “Vi Ương – Trầm Phù” (Nguyên tác của “Mỹ Nhân Tâm Kế”) đảm nhận vai trò biên kịch. “Loạn Thế Giai Nhân” hứa hẹn sẽ giải tỏa những mối tình đau khổ thời dân quốc, thay vào đó là một diện mạo tươi tắn, mới mẻ.


Ngôi sao hội tụ, giải tỏa mối tình đau thời dân quốc

“Loạn Thế Giai Nhân” là tác phẩm mới nhất của tác giả “Mỹ Nhân Tâm Kế”. Nữ diễn viên Đường Yên đảm nhận vai nữ chính, một cô gái hội đủ cương nhu, cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm, phức tạp trong đời thường lẫn tình cảm. Trần Kiện Phong nhận vai nam chính, một chàng trai nho nhã nhưng không kém phần thông minh, lý trí. Anh luôn âm thầm chờ đợi nhân vật nữ chính, sau này còn luôn đưa tay giúp đỡ giai nhân.

Từng gây ấn tượng với vai Hán Huệ Đế Lưu Doanh trong “Mỹ Nhân Tâm Kế”, lần này La Tấn thay đổi hình tượng, đảm nhận một nhân vật ngang tàng. Còn Đàm Khải thường diễn những vai mạnh mẽ, lần này lại trở thành một anh chàng si tình. Nữ ngôi sao Hồng Kông Diệp Đồng viết lại toàn bộ những mối tình thời loạn thế. Quách Minh Lượng diễn một dạng vai khác, là một con người vì tình ái mà trở nên xấu xa. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Từ Kỳ Văn, Tô Thanh, Lý Trí Nam, Đỗ Tuấn Trạch, Lưu Tân, Trương Văn Từ, cùng các diễn viên mới Vạn Mỹ Tịch, Thái Thịnh, Lý Đình Triết, Diệp Tự Miểu. “Loạn Thế Giai Nhân” hứa hẹn sẽ rất khác biệt với ấn tượng về các bộ film dân quốc nặng nề, sầu khổ, thay vào đó là một diện mạo tươi tắn, mới mẻ.


Tái hiện sự hoa lệ của Thượng Hải những năm 30

Đoàn làm film đã dốc sức xây dựng lại hình ảnh một Thượng Hải nguy nga, hoa lệ của những năm 1930. Từng con đường, từng ngõ hẻm đều được chăm chút rất tinh tế. “Thời trang dân quốc” là những bộ trang phục đầy màu sắc của Thượng Hải xưa đã được đổi mới. Tất cả cùng nhau tỏ vẽ cho bức tranh thời dân quốc.

Bộ film cũng ghi hình nhiều tuyến nội dung cùng một lúc để đẩy mạnh tiến trình quay và để đạt hiệu quả cao. Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên, Đường Yên (vai Trương Liên Tâm), Trần Kiện Phong (vai Hạ Thiên) và La Tấn (vai Trọng Dương) đã bắt đầu chạy đua với những cảnh quay.

Dưới cơn mưa tầm tã, Trần Kiện Phong cầm dù che chắn cho Đường Yên. Trong ánh sáng le lói của cảnh đêm, La Tấn âm thầm theo sau, Đường Yên mệt mỏi lê bước phía trước. Ơ một cảnh khác, Trần Kiện Phong lại trở thành “Sherlock Holmes Trung Quốc”, nỗ lực phá những vụ án bí ẩn. Diệp Đồng và Đàm Khải là những nhân vật trong câu chuyện “Đàm Tình Thuyết Họa”. Riêng vai diễn của Diệp Đồng là một nữ anh hùng thời dân quốc.


Source: Sina
Vtrans: Lolly_Lam @ KST
[Kst.net.vn] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách