Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 5186|Trả lời: 30
Thu gọn cột thông tin

‘Yêu tinh’ Gong Yoo, nỗi thống khổ ngàn năm được thể hiện qua diễn xuất cảm động và tinh tế

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-1-2017 12:04:36 | Xem tất |Chế độ đọc
Càng theo dõi càng bị thu hút, sức hút của ‘Yêu tinh’ Gong Yoo đang hoàn toàn mê hoặc màn ảnh nhỏ.Trong tập 12 drama ‘Yêu tinh – vị thần buồn bã và sáng chói’, kế hoạch đặc biệt kỷ niệm 10 năm của đài tvN, được phát sóng ngày 7 tháng 1 vừa qua, Kim Shin (Gong Yoo) đã có cuộc trùng phùng với Kim Sun (Yoo In Na), người em gái kiếp trước. Kim Sun do nụ hôn của Thần chết (Lee Dong Wook) đã lấy lại được ký ức về kiếp trước của mình. Tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang. Hồn ma của kẻ gian thần Park Jung Heon (Kim Byung Chul) đã hiện ra trước mặt Ji Eun Tak (Kim Go Eun). Kim Shin biết được về sự tồn tại đó, đã tìm bắt hồn ma, nhưng qua lời của hồn ma, lại biết được sự thật rằng Wang Yeo, vị vua trẻ mà Kim Shin oán hận, lại chính là vị sứ giả của thế giới bên kia đang ở cùng nhà với mình. Kim Shin lòng tràn đầy phẫn uất, gặp Thần chết ở ngôi chùa mà hằng năm mình vẫn thả đèn trời cầu nguyện cho Kim Sun và Wang Yeo. Ngay khi gặp Thần chết, Kim Shin đã nắm lấy cổ Thần chết và tập này dừng lại ở đó, để lại một cảm giác căng thẳng tột độ cho khán giả.

Sự quan tâm của thần đến Yêu tinh (Gong Yoo) liệu có phải là lòng yêu thương và lo lắng đặc biệt, hay là sự phẫn nộ? Gong Yoo đã nắm bắt và thể hiện một cách tinh tế từng ánh mắt, từng giọt nước mắt, từng cử động của Kim Shin, người mang chứa nỗi niềm u uất và hứng chịu nỗi khổ tâm ngàn năm chưa có lời giải đáp. Khi là tướng quân thời Goryeo tung hoành trên chiến trường, chiến đấu không quản hiểm nguy đến tính mệnh để bảo vệ em gái, vua, thủ hạ và bách tính, nhưng trong quá trình đó lại gây đổ máu biết bao người là kẻ địch, lại trở thành một kẻ có tội. Khi sống cuộc đời Yêu tinh đã trở thành thần bảo hộ cho rất nhiều người, nhưng trong ngàn năm phải chứng kiến cái chết của các đời gia thần và khóc trong đau đớn, đó là hình phạt tàn nhẫn mà Kim Shin phải chịu đựng - luôn luôn ở trong nỗi thống khổ không thể giải thoát.

Nỗi thống khổ triền miên đã giam cầm Yêu tinh trong dòng xoáy buồn bã không thể thoát ra được. Yêu tinh đã gặp được tình yêu đầu tiên và cũng là cuối cùng, nhưng cái chết lại đứng chắn trước mắt. Niềm vui gặp được người em gái kiếp trước thì ngay lập tức đã biến mất trước sự xuất hiện của đối tượng của nỗi oán hận nghìn năm. Cùng lúc đó lại bị cái chết gây ra ly biệt với một gia thần nữa. Phải chứng kiến sự ra đi của từng người thân mà mỗi lần đều không thể quên, đó là hình phạt tàn nhẫn nhất mà thần giáng xuống cho Yêu tinh. Nỗi đau đó của Yêu tinh khiến cho người xem không thể không trào nước mắt.

Đặc biệt, qua diễn xuất biến hoá và tinh tế của Gong Yoo, khán giả xem truyền hình đã có cơ hội chìm vào tất cả những khoảnh khắc những cảm xúc hỉ nộ ai lạc của Yêu tinh Kim Shin. Từ đôi mắt rưng rưng đầy nước mắt cho đến nụ cười hạnh phúc, Gong Yoo đã hoá thân một cách trọn vẹn vào những xúc cảm đa dạng của nhân vật, khiến khán giả bị cuốn theo sự phát triển của cảm xúc của Kim Shin một cách tự nhiên nhất. Tình yêu, gia đình, bạn bè, cho đến mối oán hận, tất cả đều không có gì dễ dàng, và đều đã được Gong Yoo diễn tả hoàn hảo. Điều đó khiến cho khán giả rất kỳ vọng vào phần còn lại của câu chuyện, nỗi đau sắp tới sẽ được hoá giải như thế nào qua diễn xuất của Gong Yoo.

Source: http://osen.mt.co.kr/article/G1110564635
Trans: [email protected]

PS khen diễn xuất của Gong Yoo thì khen cả ngày không hết, nhưng mình vẫn muốn trans để khen cho sướng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 12:17:14 | Xem tất
Chú già diễn thì khỏi chê. Hai tập tuần này coi mà phát ghiền.Biểu cảm quá phong phú. Đặc biệt là khúc cuối tập 12. Khi Sun dù ở kiếp này vẫn quyết bảo vệ vua. Ánh mắt chú lúc đó có cảm giác như bất lực trước sự lựa chọn của Sun vậy, Muội của mình yêu người hại mình. Đúng là quá đau lòng cho mối quan hệ này mà.
Hi vọng những tập sau sẽ gỡ nút thắt nhẹ nhàng nhất có thể.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 12:28:11 | Xem tất
diễn xuất không thể chê nổi đúng là diễn viên bao năm giỏi thật ý
thank bạn trans
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 12:48:23 | Xem tất
Đây chính là điều mình chờ đợi đây. Phim phải có những cảnh nội tâm cao trào như này mới cho khán giả thấy hết nội lực diễn xuất của Gong Yoo, chớ lúc trước khai thác hài giải trí nhiều quá nên xem chưa có phê về mặt chiều sâu. Chúc phim ngày càng hấp dẫn lôi cuốn mạnh hơn nữa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 14:26:56 | Xem tất
đúng như bạn trans nói khen diễn xuất của Gong Yoo thì khen hoài không hết, quả thật nhân vật yêu tình tuyệt vời qua diễn xuất của Gong Yoo đến nỗi mình nghĩ rằng nếu không phải là anh thì không một ai có thể diễn hay như vậy. Quả là biên kịch và đạo diễn tài ba khi chọn anh cho vai diễn lần này
Cảm ơn bạn trans tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 15:08:53 Từ di động | Xem tất
Thấy khen Gong Yoo nhiều mà vẫn phải nhịn để không vào xem. Phim ơi, bao giờ may ra hết
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 15:08:53 Từ di động | Xem tất
Thấy khen Gong Yoo nhiều mà vẫn phải nhịn để không vào xem. Phim ơi, bao giờ may ra hết
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 16:35:22 | Xem tất
Lúc xem Train to Busan là mình đã thấy diễn xuât của chú rất rất tốt rồi
Trong Golbin chú thể hiện cảm xúc nhân vật quá xuất sắc luôn
Cám ơn bạn dịch
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 17:36:31 | Xem tất
Diễn xuất của chú già Gong Yoo thì miễn bàn rồi, daebak ko có chỗ chê luôn. Lee Dong Wook diễn vai Thần Chết cũng daebak luôn. Goblin thu hút 1 phần vì diễn xuất và tương tác của các diễn viên quá tốt, họ luôn biết cách thể hiện từng cảm xúc tinh tế của nhân vật.
Thank bạn dịch tin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2017 19:46:02 | Xem tất
Mọi cung bậc cảm xúc đều được anh ấy thể hiện tinh tế khiến cho người xem không thể không tìm cách bắt vào từng chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất, từ cái khóe miệng đến ánh mắt, đến hình thể của anh ấy.
Mình đặc biệt thích đôi mắt của người diễn viên vì ánh mắt là thứ biểu hiện khó và tinh tế nhất. Thứ đến là miệng.
Mình đặc biệt thích khuôn miệng của Gong Yoo trong phim này, dù nếu xé lẻ ra thì với cái tiêu chuẩn mỹ nam của mình anh không phải. Nhưng với tiêu chuẩn ng đàn ông chuẩn man thì mọi sự kết hợp trên khuôn mặt anh ấy thật sự thật sự rất thu hút khi từng nét nối với nhau và thể hiện bao nhiêu sắc thai của nhân vật.
Ấn tượng nhất với mình đúng là cảnh cuối ep 12 khi Kim Shin tiến đến nhìn thẳng vào mắt Thần chết thốt lên câu thần Kim Shin xin diện kiến bệ hạ. Ánh mắt chất chứa cả nỗi đau thù hận lẫn nỗi đau khi nhận ra sự trớ trêu của số phận khiến cho bản thân anh bây giờ sẽ trở nên rối bời giữa tình bạn đặc biệt yêu mến tên thần chết bầu bạn thân thiết với mình và mối hận thù ngàn năm.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách