Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 23645|Trả lời: 85
Thu gọn cột thông tin

Park Yoochun: "Han Ji Min là một tiền bối mà tôi thực sự muốn bảo vệ"

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-6-2012 00:10:17 | Xem tất |Chế độ đọc


"Tôi rất xấu hổ vì thành kiến trước đây của tôi về cậu ấy khi là một "ca sĩ chuyển sang diễn viên ". Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được là cậu ấy hát trên sân khấu thì sẽ ra sao, diễn xuất của cậu ấy thực sự rất tuyệt. Cậu ấy rất bình tĩnh, không có cảm giác là cậu ấy trẻ hơn tôi” (nữ diễn viên Han Jimin).

Nữ diễn viên tiền bối Han Jimin đã ca ngợi "diễn viên mới" Park Yoochun, người bắt đầu hoạt động diễn xuất vào năm 2010 trong "Sungkyunkwan Scandal" của đài KBS2TV. Đây cũng lời khen ngợi đầy tôn trọng dành cho diễn xuất của nam diễn viên trong vai Lee Gak trong bộ phim truyền hình SBS "Rooftop Prince", kết thúc phát sóng vào ngày 24.5.

Park Yoochun một thành viên của nhóm JYJ, đây là lần thứ ba anh tham gia diễn xuất trong một bộ phim truyền hình. Từ bộ phim "Sungkyunkwan Scandal" đầu tiên của mình, anh đã thành công với danh hiệu "nam diễn viên mới từ ca sĩ thần tượng" cho các kỹ năng diễn xuất của mình, và qua “Rooftop Prince", đã nhiều lần nhận được ca ngợi như là "có sức mạnh để làm vai chính toàn bộ bộ phim truyền hình" .

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Park Yoochun nhớ lại những kinh nghiệm anh đã thu được qua bộ phim này và cho thấy nụ cười vui mừng của mình. Sau khi quay phim ngoài trời nhiều, khuôn mặt của Yoochun rám nắng, và đã cho thấy hàm răng trắng sáng của mình, đó là một khoảnh khắc đáng nhớ.

Anh đã thực sự giống như một diễn viên khi nói "Qua công việc này, tôi thực sự hiểu cái gì gọi là diễn xuất". Thông qua "Rooftop Prince" Park Yoochun bước đến một đẳng cấp cao hơn, chúng tôi sẽ cố gắng chỉ ra tất cả các từ khóa liên quan đến diễn xuất của anh ấy.

◆ Với sự giúp đỡ của "Han Jimin" và "bộ ba chàng trai đẹp như hoa"

Với "Rooftop Prince", Yoochun mới chỉ là một diễn viên được 3 năm, đó thực sự là một đề tài khá khó khăn. Bởi vì đó là chủ đề xuyên không từ quá khứ đến hiện đại, và phải diễn xuất thật tự nhiên, điều này là một phần quan trọng của bộ phim.

Tuy nhiên, Lee Gak là một nhân vật đến từ quá khứ, do đó, anh ấy có một giọng điệu và hành động khắt khe, nhưng từ từ thay đổi, như bộ phim từ từ tiến triển, phải giữ một cảm giác cân bằng cho bộ phim, để có thể làm điều này là không dễ dàng.

Khi Park Yoochun quay nó, đã có một thời gian anh ấy không thể cảm nhận được. Lúc đó, bộ ba của Lee Gak đã tiếp thêm cho anh rất nhiều sức mạnh. Các nhân vật hài hước nhưng cũng lôi cuốn của bộ ba, họ giống như một loại thuốc đã cho Lee Gak thêm sức mạnh. Park Yoochun cũng không quên cảm ơn họ.

"Bởi vì bốn chúng tôi có rất nhiều cảnh quay cùng nhau, vì vậy trước khi quay phim tôi thực sự lo lắng. Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ nhau, vì vậy chúng tôi không biết liệu mình có thể diễn xuất tốt cùng nhau được hay không. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu quay phim, sự hợp tác giữa chúng tôi rất hoàn hảo, và đôi khi ngẫu hứng ~ cảnh ăn kẹo bạc hà chẳng hạn, hầu hết đều là ngẫu hứng. Nếu không có ba người đó, tôi nghĩ Lee Gak sẽ rất mệt. "

Anh cũng lo lắng về những cảnh của mình với nữ diễn viên Han Jimin trong đầu. Khi nghĩ lại, từ lần đầu tiên họ gặp gỡ, ăn mì trong một cửa hàng tiện lợi, anh đã nghĩ sẽ cảm thấy khó xử.

"Nhưng bởi vì tính cách của Han Jimin, tôi đã có thể dễ dàng mở cửa trái tim của mình". Park Yoochun nói: "Tôi cảm thấy thật may mắn khi gặp nữ diễn viên này," có thể gặp Han Jimin là một trong những thành công Yoochun đã nhận được từ bộ phim.

"Tôi cảm thấy chị ấy là một diễn viên mà có thể diễn chung với bất kì nam diễn viên nào và vẫn hợp tác rất hoàn hảo. Tôi chỉ muốn theo chị ấy và làm tốt, nhưng khi chị ấy nói tôi đã trở thành sức mạnh cho chị ấy, tôi thật sự rất ngạc nhiên (cười).

Chị ấy là một người con gái nhỏ nhắn và dễ thương, vì vậy tôi rất muốn bảo vệ chị ấy. Nếu chúng tôi công khai hẹn hò, tôi sẽ nói với cả thế giới. Chị ấy là một người mà tôi muốn đưa đến thăm mộ của cha tôi. Nhưng tất nhiên, chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào đâu (cười). Chúng tôi thật sự thoải mái khi ở cùng nhau. Tôi đã gặp một đối tác tuyệt vời, chị ấy cũng là một người cố vấn tuyệt vời, tôi cảm thấy như tôi đã nhận được một món quà rất lớn. "

◆ Ca sĩ K-pop đầu tiên có tour diễn Nam Mỹ và sự qua đời của cha

Bộ phim này rất đặc biệt đối với Park Yoochun, bởi vì anh đã nếm trải những niềm vui và nỗi buồn trong khi quay phim. Trong quá trình quay phim cho bộ phim này, chỉ trong một tuần, anh có trải nghiệm hạnh phúc là đã phá vỡ kỷ lục của K-pop là người đầu tiên đi lưu diễn ở Nam Mỹ cũng như nỗi buồn khi cha qua đời. Trong tháng ba năm nay, cũng là thời gian quay bộ phim, Yoochun đã phải bay đến Chile và Peru cho " JYJ 2011-2012 world tour ". Với điều này, họ đã phá vỡ kỷ lục là ca sĩ K-pop đầu tiên lưu diễn ở Nam Mỹ. Trên chuyến bay về, cha anh đã qua đời. Tuy nhiên, mặc dù nỗi đau đớn của anh chưa nguôi ngoai, anh đã phải trở lại để quay phim. Park Yoochun nhớ lại thời gian khó khăn ...

"Trở về đoàn làm phim, tôi cảm thấy tất cả mọi người đã thực sự lo lắng cho tôi, nếu như nó xảy ra với họ. Từ thời gian của tour lưu diễn và khi cha tôi qua đời, chúng tôi không thể quay phim như dự kiến và đã có rất nhiều cảnh quay phải tiến hành, tôi nghĩ rằng họ sẽ bị kích động bởi vì nó rất dễ hiểu.

Nhưng khi tôi nhìn thấy các diễn viên và đoàn làm phim bình tĩnh như vậy, gánh nặng mà tôi mang trong trái tim đã sáng sủa hơn. Bởi vì tình huống này có thể xảy ra cho bất cứ ai. Lần này, nó làm tôi nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Mẹ tôi và tôi đấu tranh rất nhiều bởi vì chúng tôi quan tâm đến nhau. Và bởi vì điều này, chúng tôi cũng nhận ra tình yêu dành cho nhau. Tôi muốn hoàn toàn trở thành sức mạnh cho gia đình tôi. "

◆ Album solo và tham dự Liên hoan phim Cannes

Trong thời gian Park Yoochun tập trung vào "Rooftop Prince", Kim Junsu của JYJ phát hành album solo của mình. Album này đã được xếp hạng thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ trên toàn thế giới, và đã đứng đầu trong bảng xếp hạng iTunes của Nhật Bản. Anh ấy và Kim Junsu là thành viên của cùng một nhóm, đứng trên cùng một sân khấu và cũng là đối thủ cạnh tranh như ca sĩ, Yoochun không ghen tị với Junsu ư?

"Khi Junsu cho biết cậu ấy sẽ phát hành album solo của mình, Jaejoong hyung và tôi đã đồng ý ngay. Junsu rất tuyệt vời. Nếu cậu ấy được sinh ra ở Mỹ, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ trở thành một ngôi sao nhạc pop trên toàn thế giới. Tôi đã chứng kiến Junsu làm việc chăm chỉ để chuẩn bị, tôi nghĩ rằng cậu ấy phát hành một album là điều tự nhiên.

Tôi cũng muốn phát hành một album solo, nhưng tôi cảm thấy chưa đến lúc. Album tôi muốn phát hành sẽ bao gồm những bài hát tôi tự sáng tác, cũng như các bài hát tôi tham gia sáng tác. Tôi cũng muốn tự chụp ảnh cho poster của album của mình, tôi muốn thiết kế nó, và một ngày nào đó tôi sẽ phát hành một album hoàn toàn do tôi tiến hành. "

Park Yoochun đã đắm chìm vào diễn xuất đến mức anh không thể “kiểm soát” được mình, anh hy vọng sẽ cùng em trai Park Yoohwan tham dự liên hoan phim đẳng cấp thế giới "Liên hoan phim Cannes"

"Nếu có một cơ hội, tôi hy vọng được tham dự Liên hoan phim Cannes với Yoohwan. Trong cùng một bộ phim hoặc trong một bộ phim của riêng chúng tôi. Chương trình trao giải vào tháng 4 năm nay, chúng tôi đã đi với nhau, tôi cảm thấy thực sự thoải mái và hạnh phúc. Nếu chúng tôi có thể tham dự liên hoan phim thế giới thì tôi còn hạnh phúc hơn nữa. Khi chúng tôi đi cùng nhau, bởi vì em ấy đã sống ở Mỹ hơn 10 năm, tiếng Anh trôi chảy hơn tôi rất nhiều, vì vậy tôi sẽ tận hưởng bằng cách sử dụng em ấy là phiên dịch cho tôi (cười). "

Source: sharingyoochun
Vtrans: [email protected]Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:11:17 | Xem tất
Tem này

"Nhưng bởi vì tính cách của Han Jimin, tôi đã có thể dễ dàng mở cửa trái tim của mình". Park Yoochun nói: "Tôi cảm thấy thật may mắn khi gặp nữ diễn viên này," có thể gặp Han Jimin là một trong những thành công Yoochun đã nhận được từ bộ phim này.

--> Mình cũng nghĩ nếu vai Park Ha giao vào tay một diễn viên nào khác ss Min thì chưa chắc đã tạo hiệu ứng Gak-Ha mạnh thế đâu (mình nói điều này không phải là vì bias ss Min nhé, khách quan đấy vì mình không phải fan ss). Phải nói thật là đó cũng là một chữ duyên khi ứng cử viên nữ chính đầu tiên của phim đã từ chối vai và vai diễn rơi vào tay Han Ji Min. Hồi đấy có nói là nữ diên viên kia từ chối vì sợ lặp lại hình tượng cổ trang mà cô đã từng đóng trước đó, nhưng mà thực sự thì phim này 90% là hiện đại, có xíu đầu đuôi cổ trang à. Cho nên không có lý do gì chính đáng hơn ngoài một chữ "duyên" cho cặp Chun-Min. Dùng chữ "duyên" nghe thì đúng hơn là "may mắn" bạn Chun ạ {:301:} Mà gì thế kia, mình có đọc nhầm không? "Mở cửa trái tim á"? Mở cửa trái tim Lee Gak để nhập vai hay mở cửa trái tim lạnh giá bấy lâu của Chunnie yêu dấu vậy Dùng từ đa nghĩa, ko rõ rãng kiểu này dễ khiến fan gơ đi bệnh viện tim như chơi"Tôi cảm thấy như chị ấy là một diễn viên mà có thể diễn chung với bất kì nam diễn viên nào và vẫn hợp tác rất hoàn hảo. Tôi chỉ muốn theo chị ấy và làm tốt, nhưng khi chị ấy nói tôi đã trở thành sức mạnh cho chị ấy, tôi thật sự rất ngạc nhiên (cười).


--> Ngạc nhiên gì chứ, bạn khiêm tốn hay bạn giả nai không biết thế? Noona bật đèn xanh cho rồi thì nhấn ga phóng thẳng đi, còn ngồi đấy cười bẽn lẽn sung sướng gì chứ. Nhanh không người khác "hốt" mất là khóc ròng tiếc nuối cũng đã quá muộn


Chị ấy là một người con gái nhỏ nhắn và dễ thương, vì vậy tôi rất muốn bảo vệ chị ấy. Nếu chúng tôi công khai hẹn hò, tôi sẽ nói với cả thế giới. Chị ấy là một người mà tôi muốn đưa đến thăm ngôi mộ của cha tôi. Nhưng tất nhiên, chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào đâu (cười). Chúng tôi thật sự thoải mái khi ở cùng nhau. Tôi đã gặp một đối tác tuyệt vời, chị ấy cũng là một người cố vấn tuyệt vời, tôi cảm thấy như tôi đã nhận được một món quà rất lớn. "


---> Trans theo Eng là cô ấy với chị ấy đều là "she" hết, nên cứ dịch là chị ấy cho nó mát lòng mát dạ. Ai đâu đánh thuế giấc mơ của các shipper chân chính haha. Mà nói thật chứ gọi là shipper chân chính không sai đâu, bởi chúng mình ship trên nguyên tắc "nói có sách mách có chứng" chư chả hề mù quáng đâu nhé. Có người cứ bảo là Chun trả lời thế này là từ chối khéo chị Min blah blah này nọ, nhưng mà là fan bạn Chun lâu năm mình biết thừa cái tính bạn ấy. Bạn ấy mà không thích ai, hay từ chối ai là bạn ấy nói thẳng ấy chứ chả ngồi đó mà bóng gió, xong giải thích giãi bày này nọ mất công đâu. Hồi với bạn Park Min Young thì thẳng thừng là "không phải hình mẫu của tôi", còn đến ss Đa Đa bạn ấy còn phũ và lạnh lùng hơn nhiều. Xem BTS thì biết ngay mà. Vẫn trung thành với quan điểm là bạn Chun chơi nước đôi, thích đấy nhưng làm màu lòe thiên hạ và muốn thăm dò ý kiến fan sau khi bài PV này được tung raTúm lại nội dung cũng không có gì mới nhiều, nhưng mà đọc sao ta vẫn đấy sung sướng và phởn lạ lùng Đang hóng cái PV trên Elle, không biết có chữ nào đề cập đến nàng nữa không đây

Bình luận

like ;x  Đăng lúc 26-6-2012 01:26 PM
Like :X  Đăng lúc 24-6-2012 07:14 PM
Ủng hộ comt  Đăng lúc 20-6-2012 11:39 AM
chuẩn k cần chỉnh :X  Đăng lúc 20-6-2012 09:46 AM
bạn quá chuẩn :X  Đăng lúc 20-6-2012 09:45 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:16:24 | Xem tất
híhí. đang giữa đêm khuya thanh vắng mà nàng lại tung ra cái new mất máu sịp pơ thế nài.
Hai anh chệ chỉ cần thế nài thôi, chỉ cần thi thoảng giành cho nhao vài lời bóng gió yêu thương là đủ rồi. Thế cho đỡ bị soi, rồi một ngày kia đùng 1 cái công khai có Chuột với sen cho CHun min hội là được ợ
pê ét: nàng ơi, bài phỏng vấn này có hôm nào đây

Bình luận

etrans vừa ra lúc nãy nàng ạ =)) chắc là trước khi đi Bali :D  Đăng lúc 20-6-2012 12:24 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:16:39 | Xem tất
ơ kìa
có nhất thiết thế này không Chun
tuy là ta có mơ tưởng ngày có hạt sen hạt gấc cơ mà ta thích đùng 1 cái cơ chứ bạn Chun cứ thế này chắc ta tự kỉ mất thôi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:18:36 | Xem tất
Chị ấy là một người con gái nhỏ nhắn và dễ thương, vì vậy tôi rất muốn bảo vệ chị ấy. Nếu chúng tôi công khai hẹn hò, tôi sẽ nói với cả thế giới. Chị ấy là một người mà tôi muốn đưa đến thăm mộ của cha tôi. Nhưng tất nhiên, chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào đâu (cười). Chúng tôi thật sự thoải mái khi ở cùng nhau. Tôi đã gặp một đối tác tuyệt vời, chị ấy cũng là một người cố vấn tuyệt vời, tôi cảm thấy như tôi đã nhận được một món quà rất lớn. "
===>> ngất , ngất , ngất
Chủ theard thật là dã man rợ wae , wae coi bộ tối nay mất ngủ oy )))))))
Lúc đầu là ko dám ship ChunMin đâu nhé
cơ mà ta nói cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng
hỏi nhỏ bạn chủ thớt có thêm mắm dằm muối zô cái câu trên nhiều ko ?
ta đọc từng câu từng chữ mà tâm hồn xao động quá chời
giờ thì bất chấp nhé , ta muốn ship ChunMin quá đi àhhhhhhhhhhhhhhhh


P/S : Kim Junsu của JYJ phát hành album solo của mình. Album này đã được xếp hạng thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ trên toàn thế giới, và đã đứng đầu trong bảng xếp hạng iTunes của Nhật Bản ==>> it's true ????

Bình luận

True đó ss ;)) bé Su nhà e mờ =))  Đăng lúc 20-6-2012 11:44 AM
muốn thì làm , sống là ko chờ đợi =))) Vừa đẹp vừa real ko ship phí của giời ss ơi =)))  Đăng lúc 20-6-2012 01:05 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:19:06 | Xem tất
ôi mạ ơi, hắn thừa nhận, đấy, tôi đã bảo mà, tất cả những điều đó chỉ nhắm trúng 1 người thôi {:404:}
nói linh tinh mà cũng trúng lung tung{:420:}
vậy anh đeo nhẫn trong thời gian này làm cái gìê ấy, anh trả lời tôi lun đê

"Chị ấy là một người con gái nhỏ nhắn và dễ thương, vì vậy tôi rất muốn bảo vệ chị ấy. Nếu chúng tôi công khai hẹn hò, tôi sẽ nói với cả thế giới. Chị ấy là một người mà tôi muốn đưa đến thăm mộ của cha tôi. Nhưng tất nhiên, chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào đâu (cười). Chúng tôi thật sự thoải mái khi ở cùng nhau. Tôi đã gặp một đối tác tuyệt vời, chị ấy cũng là một người cố vấn tuyệt vời, tôi cảm thấy như tôi đã nhận được một món quà rất lớn. "


=> Shock về đêm {:403:}

Bình luận

@seina: có nhẫn mà nàng. xem clip chụp của elle nhé  Đăng lúc 20-6-2012 12:29 AM
ảnh đi bali hem có nhẫn nàng ơi :(  Đăng lúc 20-6-2012 12:28 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:19:55 | Xem tất
Này Chun!!!!!!!!!!!1
Chun cứ bóng gió thế này
Dân shipper tụi mềnh là... mất máu rồi
Ôi, muốn dẫn tới thăm mộ nữa kìa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
Chứng tỏ rằng Minnie là của Micky roài{:301:}

Bình luận

" Minnie là của Micky" Ôi sao nghe mà dễ thương quá thế này hi`hi` !  Đăng lúc 20-6-2012 12:34 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:20:38 Từ di động | Xem tất
Onl điện thoại cũng ham hố bon chen
Nàng Lona iu quá, trans tin dài ghê cơ
Back với cái news, anh Chơn nhà mình lại bóng gió xa xôi rồi, cơ mà cứ thế này e lại thích! Lâu lâu chơi nhá hàng vài phát rồi đùng cái tuyên bố Wedding lun a nhá, khỏi công khai hẹn hò chi cho bị soi mói
E ko wan trọng cái quá trình, chỉ quan trọng kết quả thôi
Anh oy, bảo vệ chị Min suốt đời anh nhé :X

Bình luận

Này thì bon chen :))  Đăng lúc 20-6-2012 09:13 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:22:34 | Xem tất
ôi Chun
tềnh yêu của tôi
cơ mà thôi
sự thật vẫn là sự thật
vẫn là ChunMin cơ mà
tung hoa tung hoa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2012 00:23:54 | Xem tất
Buồn ngủ
tự dưng đọc được new này
lại tỉnh nhứ sáo
lại ngủ dậy muộn
lại ngáp dài
cơ mà vẫn thích
yêu quá thế
bao giờ được tin đám cưới của 2 bạn nhỉ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách